Kể Về Thế Giới Tương Lai Theo Tưởng Tượng Của Em [33+ Văn Mẫu Ngắn]

Kể Về Thế Giới Tương Lai Theo Tưởng Tượng Của Em ❤️️ 33+ Văn Mẫu ✅ Tham Khảo Mẫu Văn Ấn Tượng Được SCR.VN Gợi Ý Dưới Đây. 

Cách Kể Về Thế Giới Tương Lai Theo Tưởng Tượng Của Em

Cách kể về chủ đề’ ” thế giới tương lai theo tưởng tượng của em ” bạn cần xác định được nội dung ý chính bạn muốn kể, đó có thể là sự thay đổi về giáo dục, giao thông,.. hay tổng quan một vấn đề gì khác mà bạn nghĩ nó sẽ thay đổi và có ở tương lai.

Ngoài ra, bạn có thể kể về câu chuyện của mình thông qua việc trả lời các câu hỏi. Cụ thể như:

– Trong tương lai, theo bạn có sự thay đổi gì? Ra sao?

– Những biểu hiện, vấn đề cụ thể của sự thay đổi đó?

– Những ảnh hưởng hoặc ý nghĩa của sự thay đổi đó với cuộc sống?

Chia sẻ bài văn 🌿 Tưởng Tượng Sau 20 Năm Nữa Em Về Thăm Quê 🌿 ấn tượng

Kể Về Thế Giới Tương Lai Theo Tưởng Tượng Của Em Ngắn Gọn – Mẫu 1

Cùng tham khảo mẫu văn kể về thế giới tương lai theo tưởng tượng của em ngắn gọn sau đây nhé!

Tôi luôn mơ ước có thể đi vượt thời gian. Bằng cách đó, tôi có thể ghé thăm tương lai và xem điều gì sẽ xảy ra trong một trăm hay thậm chí cả nghìn năm sau thời điểm này. Tôi nghĩ rằng mọi người sẽ sống một cuộc sống hoàn toàn khác với nhiều cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến.

Những gì chúng ta xem là quen thuộc với mình có thể được đổi mới, và những gì chúng ta nghĩ là không thể sẽ trở thành một điều dễ dàng để làm. Ví dụ, điện thoại thông minh của chúng ta sẽ có một màn hình 3D có thể hiển thị hình ảnh theo cách thực tế nhất, hoặc chúng ta có thể bước vào một tàu vũ trụ và có một chuyến đi đến mặt trăng hoặc sao Hỏa trong vòng vài giờ.

Thế giới đang phát triển mỗi giây, vì vậy nó hoàn toàn hợp lý nếu chúng ta có thể đạt được những gì chúng ta thậm chí còn không nghĩ đến trước đây. Tương lai đối tôi là một nơi rất rộng mở và thú vị để sống, và tôi hy vọng thế hệ tiếp theo của mình sẽ có cơ hội tận hưởng tất cả những điều tốt đẹp mà tương lai có thể mang lại.

Mời bạn tham khảo 🌠 Tưởng Tượng 20 Năm Sau Em Về Thăm Trường Cũ 🌠 ý nghĩa

Kể Về Thế Giới Tương Lai Theo Tưởng Tượng Của Em Văn Ngắn – Mẫu 2

Chia sẻ đến bạn mẫu văn kể về thế giới tương lai theo tưởng tượng của em ngắn, đừng bỏ lỡ nhé!

Tôi luôn muốn sống trong một thế giới hiện đại như thế giới tương lai, nơi mà công nghệ thông tin trở nên tiên tiến và hiện đại. Ở thế giới tương lai, khoa học cải tiến rất nhiều so với hiện tại. Robot dường như đã thay thế con người làm mọi việc.

Tiếp tân, nhân viên của các khách sạn đa phần là robot tự động, những “nhân viên đặc biệt” này có thể nói chuyện với bạn khi bạn cô đơn hoặc dọn dẹp cho căn phòng của bạn thật sạch sẽ và ngăn nắp. Những phương tiện giao thông hiện nay như ô tô, xe gắn máy, xe đạp, máy bay… sẽ được thay thế bằng ô tô bay, xe máy chạy bằng năng lượng mặt trời hay máy bay được robot điều khiển.

Những khí thải ô nhiễm đều được máy lọc không khí lọc bỏ, thế giới trở nên xanh sạch đẹp nhờ vào những thiết bị khoa học tiên tiến. Dù thế, con người vẫn thuận hòa, vui vẻ và thân thiện.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tưởng Tượng 20 Năm Sau Vào Một Ngày Hè Em Về Thăm Lại Trường Cũ 🌹

Kể Về Thế Giới Tương Lai Theo Tưởng Tượng Của Em Hay Nhất – Mẫu 3

Khám phá thêm bài văn kể về thế giới tương lai theo tưởng tượng của em hay nhất sau đây.

Cuộc sống là những sự cố gắng không ngừng nghỉ. Mỗi ngày, chúng ta luôn cố gắng để bản thân trở nên ngày càng tốt đẹp hơn. Mỗi giai đoạn tôi sẽ đặt ra những kế hoạch để phát triển bản thân mình. Kế hoạch phát triển bản thân của tôi gồm có kế hoạch ngắn hạn và kế hoạch dài hạn. Kế hoạch ngắn hạn thường được đặt theo tháng và theo ngày cụ thể. Kế hoạch dài hạn sẽ được đặt theo năm.

Kế hoạch phát triển bản thân của tôi được chia ra làm 3 phần. Sức khỏe, kiến thức, giải trí. Trong kế hoạch về sức khỏe, tôi sẽ đặt những mục tiêu về thời gian tập thể thao, lập kế hoạch cho việc ăn uống và thời gian ngủ thích hợp. Trong kế hoạch về kiến thức, tôi sẽ liệt kê những cuốn sách cần đọc và đặt mục tiêu hoàn thành chúng.

Đồng thời tôi cũng đặt ra lộ trình theo học những khóa học phục vụ cho công việc của mình. Cuối cùng là phần giải trí. Tôi sẽ xây dựng danh sách những bài hát tôi muốn nghe và những bộ phim tôi muốn xem. Từ kế hoạch đặt ra để phát triển bản thân, tôi vừa có thể đảm bảo thể trạng cơ thể tốt, ngày càng tiến bộ đồng thời tạo cho bản thân không gian giải trí hợp lý.

Mỗi ngày tôi đều sống với những kế hoạch đã đặt ra. Một cuộc sống có mục tiêu giúp tôi đi đúng hướng để đến một tương lai tốt đẹp hơn.

Chia sẻ bài văn 🌼 Hãy Tưởng Tượng Và Tả Lại Một Nhân Vật Trong Truyện Em Đã Đọc 🌼 thú vị

Kể Về Thế Giới Tương Lai Theo Tưởng Tượng Của Em Sinh Động – Mẫu 4

Gợi ý thêm đến bạn mẫu văn kể về thế giới tương lai theo tưởng tượng của em sinh động dưới đây:

Tôi muốn sống trong một thế giới hòa bình và sạch sẽ. Tôi cũng mong muốn ở tương lai tất cả ô tô mà chạy bằng xăng dầu sẽ được thay thế bằng những chiếc ô tô chạy bằng năng lượng mặt trời, vì thế môi trường sẽ trở nên sạch sẽ và trong lành hơn. Sẽ có ít không khí ô nhiễm xung quanh chúng ta hơn.

Chúng ta sẽ không bị phiền não bởi tiếng ồn của xe cộ nữa. Con em chúng ta sẽ có công viên rộng hơn để vui chơi. Mọi người có công việc tốt. Khi mọi người có công việc tốt, họ sẽ không có xung đột. Mức sống của họ sẽ được cải thiện.

Lúc đó, tất cả chúng ta sẽ sống chan hòa cùng nhau. Mọi người sẽ ít ích kỉ hơn, ít bạo lực hơn và nhiều tình yêu thương hơn. Khao khát chính của tôi là một thế giới hòa bình mà ở đó sẽ không có chiến tranh, không có sự đe dọa từ khủng bố.

Có thể bạn sẽ thích 🌼 Kể Về Một Chuyến Về Quê  🌼 ý nghĩa

Kể Về Thế Giới Tương Lai Theo Tưởng Tượng Của Em Ấn Tượng – Mẫu 5

Mời bạn đón đọc thêm bài văn mẫu kể về thế giới tương lai theo tưởng tượng của em một cách ấn tượng nhất dưới đây.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, cùng với đó là sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, các ngành nghiên cứu robot, sự tàn phá môi trường vô cùng đáng quan ngại.

Bạn biết điều đáng buồn gì không, máy móc hiện đại đang dần chiếm hết cuộc sống của con người. Trong tương lai, người ta không còn muốn dành thời gian gặp mặt, nói chuyện nữa mà thay vào đó là đắm chìm trong những trang mạng xã hội, hờ hững thế giới xung quanh.

Robot phát triển nhanh chóng, dần trở nên thông minh hơn, có thể suy nghĩ, nói chuyện như con người. Nó thay thế con người trong hầu hết công việc, từ dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng, lao động đến suy nghĩ. Từ đó, con người có xu hướng ngày càng ỉ lại, trở nên lười biếng, phụ thuộc vào máy móc. Về vấn đề môi trường trong tương lai, chưa bao giờ trước đấy cuộc sống của con người bị đe dọa nghiêm trọng đến vậy.

Không khí, đất, nước đều bị ô nhiễm nặng, hiệu ứng nhà kính tăng cao kéo theo các thiên tai như lũ lụt, hạn hán, phun trào núi lửa. Nó phá hoại biết bao mùa màng, phá hủy nhà cửa, cướp đi sinh mạng của hàng ngàn người người.

Do hiệu ứng nhà kính, băng ở hai cực khi ấy đã tan hết, ảnh hưởng trầm trọng đến hệ cân bằng sinh thái, các loài động thực vật tuyệt chủng ngày càng nhiều với tốc độ chóng mặt. Đây quả là một tương lai mà không ai mong muốn nhưng nếu chúng ta không thay đổi thì cuộc sống sẽ trở nên tồi tệ như vậy.

Đọc nhiều hơn với 🔥 Kể Về Một Buổi Biểu Diễn Nghệ Thuật 🔥 ngắn

Kể Về Thế Giới Tương Lai Theo Tưởng Tượng Của Em Chọn Lọc – Mẫu 6

Giới thiệu thêm mẫu văn kể về thế giới tương lai theo tưởng tượng của em được chọn lọc từ SCR.VN sau đây:

Cuộc sống trong tương lai sẽ khác hoàn toàn so với hiện tại. Các công nghệ đã phát triển nhanh chóng và đã thay đổi cuộc sống của con người rất nhiều.

Trong tương lai, chúng ta sẽ sử dụng các thiết bị tự động hóa để giải quyết nhiều vấn đề hàng ngày. Thay vì đi làm bằng xe, chúng ta sẽ sử dụng xe tự lái hoặc máy bay riêng. Chúng ta cũng sẽ sử dụng các thiết bị sản xuất tự động để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn.

Thị trường nhà ở sẽ cũng thay đổi rất nhiều. Những căn hộ hiện đại sẽ có các tính năng tự động, bao gồm cả hệ thống điều khiển nhiệt độ và đèn. Trong tương lai, chúng ta cũng có thể sống trong các thành phố giả kim loại hoặc trên mặt trời.

Cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn với sự xuất hiện của các dịch vụ tự động và máy tính điều khiển. Tuy nhiên, điều này cũng có thể dẫn đến một xu hướng giảm sức lao động của con người và tăng số lượng người không có việc làm.

Cuộc sống trong tương lai sẽ có nhiều thay đổi và sự phát triển, tạo ra nhiều cơ hội và thách thức cho con người. Chúng ta cần phải chuẩn bị cho những thay đổi này và tìm cách sử dụng các công nghệ mới để tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn cho tương lai. Chúng ta cũng cần phải giữ gìn và bảo vệ môi trường, đảm bảo rằng các công nghệ mới không gây hại cho môi trường và con người.

Cuộc sống trong tương lai có thể trở nên tuyệt vời hơn nếu chúng ta làm việc cùng nhau để sử dụng công nghệ để giải quyết những vấn đề xã hội và bảo vệ môi trường. Chúng ta cần phải tập trung vào việc xây dựng một tương lai tốt đẹp cho tất cả chúng ta.

SCR.VN giới thiệu 💧 Kể 1 Kỉ Niệm Đáng Nhớ Trong Đời Học Sinh 💧 chọn lọc

Kể Về Thế Giới Tương Lai Theo Tưởng Tượng Của Em Ngắn Nhất – Mẫu 7

Dưới đây là mẫu văn kể về thế giới tương lai theo tưởng tượng của em ngắn nhất, cùng theo dõi ngay nhé!

Hiện nay là năm 2050, xin được giới thiệu tôi là một thương nhân giàu có đang trong tua du lịch vòng quanh thế giới. Những nơi tôi đã đi qua đều là những thành phố lớn với những tòa cao ốc nguy nga. Rất nhiều những công ti lớn nhỏ, những nhà máy, những cửa hàng ăn, quần áo mọc lên như nấm.

Cuộc sống của mọi người thì rất đầy đủ, ấm no, không còn tình trạng đói nghèo nữa, tất cả trẻ em đều được đến trường. Đáng ngạc nhiên hơn, tình trạng tắc nghẽn giao thông đã được khắc phục triệt để. Mọi người hạn chế sử dụng phương tiện cá nhân, đa số họ đều di chuyển bằng các phương tiện công cộng như xe buýt, tàu điện ngầm để tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường.

Chính phủ cũng rất quan tâm đến vấn đề môi trường, phát động những phong trào như tái trồng rừng, phát triển những khu sinh thái, khu bảo tồn,… để lấy lại sự cân bằng sinh thái, giảm đi hiệu ứng nhà kính. Thật tuyệt vời, đây quả là một cuộc sống mà từ lâu chúng ta vẫn luôn hướng đến!

Gợi ý cho bạn 💕 Kể Về Một Cuộc Đi Thăm Di Tích Lịch Sử 💕 hay nhất

Kể Về Thế Giới Tương Lai Theo Tưởng Tượng Của Em Đặc Sắc – Mẫu 8

Tham khảo bài văn kể về thế giới tương lai theo tưởng tượng của em đặc sắc nhất dưới đây, đừng bỏ lỡ nhé!

Đối với tôi, tương lai không phải là một điều không thể đoán trước được. Với dòng chảy của thế giới và tất cả các công nghệ hiện tại, mọi người có thể phần nào đoán được những gì sẽ xảy ra trong thập kỷ hoặc thậm chí thế kỷ tiếp theo. Cuộc sống trong tương lai có thể tiến bộ hơn và thoải mái hơn những gì chúng ta trải qua, nhưng nó cũng có thể có một số tác động tiêu cực từ thế hệ này.

Như chúng ta có thể biết, dân số và sự nóng lên toàn cầu đang dần vượt khỏi tầm tay chúng ta, và những người trong tương lai có thể bị những hậu quả xấu hơn chúng ta vào lúc này. Họ có thể sống trong một căn nhà thông minh với những robot phục vụ và những vật dụng tương tác, nhưng họ có thể bước ra ngoài với những đám mây đen và không khí ô nhiễm từ các nhà máy.

Công nghệ cao và các tiện ích hiện đại có thể rất tuyệt vời và hữu ích cho họ, nhưng chúng đánh đổi bằng sức khỏe và môi trường trong lành để sống. Tôi hy vọng con người sẽ tìm ra cách để bảo vệ thiên nhiên để thế hệ tiếp theo có thể sống thoải mái và khỏe mạnh trong tương lai.

Gửi đến bạn mẫu văn 🍃 Kể Về Một Kỉ Niệm Với Thầy Cô Giáo Mà Em Nhớ Mãi 🍃 ngắn

Kể Về Thế Giới Tương Lai Theo Tưởng Tượng Của Em Thú Vị – Mẫu 9

Mẫu văn kể về thế giới tương lai theo tưởng tượng của em thú vị được nhiều bạn đọc quan tâm và yêu thích.

Trong tương lai, chúng ta sẽ thấy nhiều thay đổi đáng kể trong cuộc sống hàng ngày. Công nghệ sẽ tiếp tục phát triển và giúp cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Chúng ta sẽ sử dụng thiết bị tương tác và trực tuyến để giao tiếp với nhau và làm việc một cách hiệu quả.

Những xu hướng trong lĩnh vực giáo dục cũng sẽ thay đổi, với nhiều học sinh học tập qua các phương tiện trực tuyến và trải nghiệm thực tế ảo. Trong lĩnh vực y tế, các phát minh mới trong chẩn đoán và điều trị sẽ giúp cho con người đạt được mức sức khỏe tốt hơn và sống lâu hơn.

Tuy nhiên, cũng có những thách thức mới đến từ những vấn đề xã hội và môi trường, ví dụ như biến đổi khí hậu và tăng trưởng dân số. Chúng ta cần phải làm việc cùng nhau để đảm bảo rằng tương lai là một nơi tốt đẹp cho tất cả.

Chúng ta cần phải sẵn sàng để đối mặt với những thay đổi đó và làm việc cùng nhau để tạo ra một tương lai tốt đẹp cho tất cả. Chúng ta cần phải tìm kiếm các giải pháp bền vững cho những vấn đề xã hội và môi trường, và tiếp tục phát triển công nghệ và những sản phẩm giúp cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

Tôi tin rằng, trong tương lai, chúng ta sẽ có nhiều công nghệ tiên tiến hơn như tự động hóa nhiều công việc hàng ngày và các dịch vụ công nghệ giúp cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Chúng ta có thể sử dụng các thiết bị di động và máy tính để truy cập mọi thông tin mà chúng ta cần và giao tiếp với nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài ra, trong tương lai, chúng ta cũng sẽ sống trong một thế giới an toàn hơn với ít tội phạm và nhiều hơn nữa sự an toàn cho con người. Các công trình xã hội sẽ được xây dựng đẹp hơn và các thiết bị công nghệ sẽ giúp cho cuộc sống trở nên tiện nghi hơn.

Tương lai sẽ là một thời đại đầy sức mạnh và tiềm năng, với nhiều cải tiến và tiến bộ trong công nghệ và cuộc sống. Tuy nhiên, chúng ta cũng phải gặp những thách thức và cần phải làm việc cùng nhau để tạo ra một tương lai tốt đẹp cho tất cả.

Chia sẻ thêm 🍀 Kể Một Việc Làm Tốt Góp Phần Xây Dựng Quê Hương Đất Nước 🍀 ý nghĩa

Kể Về Thế Giới Tương Lai Theo Tưởng Tượng Của Em Văn Mẫu – Mẫu 10

Chia sẻ đến bạn văn mẫu kể về thế giới tương lai theo tưởng tượng của em sau đây:

Trong tương lai, chất lượng cuộc sống của con người sẽ được cải thiện rất nhiều bởi sự tiến bộ của công nghệ và xã hội. Các công nghệ mới sẽ giúp chúng ta giải quyết nhiều vấn đề về sức khỏe và tăng cường tuổi thọ. Các thiết bị y tế tiên tiến sẽ giúp chúng ta dễ dàng chẩn đoán và điều trị bệnh, giúp con người sống lâu hơn và tốt hơn.

Ngoài ra, các công nghệ mới còn giúp cho việc làm việc và học tập dễ dàng hơn và hiệu quả hơn. Các công cụ trực tuyến sẽ giúp cho việc trao đổi thông tin và học hỏi kinh nghiệm trở nên dễ dàng hơn.

Tất cả những thứ này sẽ góp phần tạo nên một cuộc sống tốt đẹp hơn cho con người trong tương lai. Chúng ta sẽ có được thời gian và sức khỏe để làm những việc mình yêu thích và sống một cuộc đời hạnh phúc hơn.

Xem Thêm 🌹 Kể Về Ước Mơ Của Em 🌹 hay nhất

Kể Về Thế Giới Tương Lai Theo Tưởng Tượng Của Em Đơn Giản – Mẫu 11

Xem thêm mẫu văn kể về thế giới tương lai theo tưởng tượng của em đơn giản nhất:

Trong tương lai, cuộc sống sẽ được tối ưu hóa bởi sự tiến bộ của công nghệ. Những việc hàng ngày sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, vì tất cả đều được tự động hoá. Chúng ta sẽ có những thiết bị tự động hoá giúp chúng ta giải quyết mọi vấn đề của cuộc sống một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chất lượng cuộc sống sẽ được cải thiện rất nhiều bởi sự phát triển của công nghệ y tế. Những bệnh tật từ trước đến nay là không còn, và chúng ta sẽ có thể sống mãi mãi trong sức khoẻ tốt nhất. Những thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp chúng ta theo dõi sức khoẻ của mình và phát hiện bất kỳ vấn đề nào sớm.

Tuy nhiên, với tất cả những tiến bộ đó, chúng ta cũng phải cẩn thận tránh rủi ro của công nghệ. Chúng ta phải tìm cách sử dụng công nghệ một cách hợp lý và cân bằng, để cuộc sống của chúng ta không bị điều khiển.

Tham khảo thêm 💧 Kể Về Người Bạn Mới Quen 💧 ngắn

Kể Về Thế Giới Tương Lai Theo Tưởng Tượng Của Em Luyện Viết – Mẫu 12

Giới thiệu thêm đến bạn mẫu văn kể về thế giới tương lai theo tưởng tượng của em để luyện viết sau đây:

Trong tương lai, cuộc sống của con người sẽ được cải thiện nhiều hơn với sự phát triển của công nghệ. Các công nghệ đột phá sẽ giúp con người giải quyết các vấn đề hiện nay như ô nhiễm, thực phẩm, nước và năng lượng. Nhờ sự tiến bộ của công nghệ, cuộc sống của con người sẽ trở nên dễ dàng hơn, tự động hơn và tiên tiến hơn.

Cuộc sống tương lai sẽ còn đầy sức sống với sự phát triển của công nghệ giải trí. Con người sẽ có thể trải nghiệm những trò chơi, phim hoạt hình và nhạc sĩ mới mẻ với chất lượng cao hơn. Nhờ công nghệ tương tác, con người có thể giao tiếp với nhau một cách tự nhiên hơn và gần gũi hơn.

Cuộc sống tương lai sẽ còn an toàn và bình đẳng hơn với sự phát triển của công nghệ an ninh và bảo vệ môi trường. Các thiết bị an ninh sẽ giúp con người bảo vệ cho mình và gia đình mình.

Nhờ sự phát triển của công nghệ, những việc hàng ngày của chúng ta sẽ trở nên dễ dàng hơn. Chúng ta có thể điều khiển nhà cửa chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc một lệnh giọng nói.

Chất lượng cuộc sống của con người sẽ càng tốt hơn với sự phát triển của y tế và khoa học dinh dưỡng. Bệnh tật và tử vong do chất độc hại sẽ trở nên rất hiếm khi và tuổi thọ của con người sẽ tăng lên.

Các nước sẽ làm việc chung tay để giải quyết những vấn đề toàn cầu như thay đổi khí hậu và tàn phá môi trường. Nhờ sự cố gắng của tất cả, chúng ta sẽ sống trong một thế giới xanh và sạch. Tất cả trong tất cả, cuộc sống trong tương lai sẽ là một cuộc sống tốt đẹp hơn với nhiều cơ hội và khả năng để sống một cuộc đời tốt đẹp và hạnh phúc.

Đọc Thêm🌿 Kể Về Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ Của Em 🌿 ý nghĩa

Kể Về Thế Giới Tương Lai Theo Tưởng Tượng Của Em Lớp 4 – Mẫu 13

Bài văn kể về thế giới tương lai theo tưởng tượng của em lớp 4 sau đây đã để lại nhiều ấn tượng cho các bạn đọc.

Trong tương lai, tôi muốn sống trong một thế giới tốt đẹp hơn. Trước hết, sẽ không có người vô gia cư, không nghèo đói và tệ nạn xã hội. Tất cả mọi người sẽ có việc làm và thu nhập để sống dựa vào bản thân họ. Do đó, tỷ lệ thất nghiệp sẽ giảm. Thứ hai, mọi người trên thế giới sẽ sống trong hòa bình, không chiến tranh, không bạo lực và bất bình đẳng.

Tất cả các quốc gia sẽ cùng nhau làm xây dựng một thế giới mới. Hơn nữa, người dân trên thế giới sẽ sử dụng các thiết bị thân thiện với môi trường. Thay vì đốt các nhiên liệu hóa thạch để sản xuất năng lượng, người ta sử dụng các phương án thay thế như gió và năng lượng mặt trời. Xe điện sẽ thay thế các phương tiện ngày nay để giảm ô nhiễm không khí, điện sẽ được tạo ra bởi gió, tấm pin mặt trời hoặc sóng mà không phá hủy môi trường.

Bên cạnh đó, các hệ thống giao thông công cộng hiện đại chạy bằng điện sẽ được phát triển để ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn và với tốc độ cao hơn, chúng có thể giúp người dân đi làm nhanh hơn và thu hút họ sử dụng nhiều hơn. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tôi muốn thế giới của chúng ta thân thiện với thiên nhiên.

Nhiều cây cối và hoa sẽ được trồng ở khắp mọi nơi, nạn phá rừng sẽ biến mất và những loài nguy cấp sẽ được bảo vệ triệt để. Mặc dù thế giới tôi muốn rất khó đạt được, nhưng tôi tin rằng khi chúng ta hợp tác và nỗ lực, không gì là không thể.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Kể Về Một Lần Em Mắc Lỗi 🌹 ngắn

Bài Văn Viết Về Tương Lai Của Em Đạt Điểm Cao – Mẫu 14

Tiếp tục bài viết là gợi ý về bài văn viết về tương lai của em đạt điểm cao sau đây, tham khảo ngay nhé!

Trên cuộc sống này, ai cũng cần có một gia đình. Tôi cũng vậy, tổ ấm của tôi bao giờ cũng tràn ngập hạnh phúc và tiếng cười.

Người ta thường ví thời gian như trôi rất nhanh, mới đó mà đã hai mươi năm. Tôi bây giờ đã là một bác sĩ làm việc ở bệnh viện tỉnh được khoảng năm năm nay rồi. Tôi ngày nào cũng tất bật lo cho công việc ở bệnh viện. Có khi về đến nhà thì con tôi cũng đã ngủ từ lâu.

Chồng tôi đi dạy học ở một trường trung học khá lớn ở tỉnh. Ngày ngày anh ấy đi làm, trưa về nhà lo cơm nước rồi lại đi tiếp. Ngày qua ngày, mỗi người một việc, không ai trách ai. Cô con gái bé bỏng của tôi đang học lớp một. Tuy bằng tuổi với mấy đứa bạn cùng lớp nhưng nó cao hơn và thông minh hơn hẳn chúng bạn. Cô bé sở hữu chiều cao của cha, trí thông minh của cả mẹ và cha.

Từ lúc bé, tôi đã mơ ước rằng mình sẽ được làm một người bác sĩ thật giỏi. Điều đó bây giờ đã trở thành sự thật sau một thời gian dài phấn đấu không ngừng. Cái mơ ước ấy bắt đầu xuất hiện trong tôi từ khi ông của tôi bị bệnh, không đủ chi phí để điều trị nên đã qua đời.

Tôi buồn lắm. Nhưng bây giờ, tôi đã biến cái ước mơ cao xa đó thành sự thật. Tôi chuyên khoa tai mũi họng, khám cho những người lớn. Tôi không biết bệnh nhân của tôi có hài lòng về thái độ và tác phong làm việc của tôi hay không nhưng có lẽ họ sẽ bảo thầm: “Cũng rất tốt đấy chứ. Thái độ không đến nỗi tệ”.

Tôi tự mình ngồi xét lại những hồ sơ bệnh nhân vào cuối mỗi ngày, và cũng ngồi xét lại những hành động, thái độ trong ngày. Tối về nhà, tôi cùng ngồi ăn cơm với gia đình, làm phần việc còn lại của mình và đi ngủ.

Bao giờ chồng tôi cũng dậy sớm hơn tôi. Sáng nào cũng vậy, sau khi lo xong bữa điểm tâm cho cả nhà, anh ấy trở về phòng, đánh thức tôi dậy, rồi cả hai chúc nhau một buổi sáng tốt lành. Cả nhà ăn sáng xong, bố của đứa con thân yêu của chúng tôi đưa nó đến trường, tiện thể đưa tôi đến bệnh viện. Đứa con gái ngồi nấp sau lưng ba, dựa vào lòng mẹ, ríu rít ca hát suốt quãng đường đến trường.

Chồng tôi vừa đi vừa hỏi chuyện học hành, làm việc của hai mẹ con, nhắc lại những điều hai mẹ con cần sữa chữa, lưu ý. Đến trường của con, chồng tôi đón lấy con gái yêu từ bàn tay tôi, hôn lên má rồi trao lại để tôi dắt bé vào lớp học. Sau đó chở tôi đến bệnh viện, anh ấy không quên câu nói quen thuộc: “chiều nay anh lại đến đón nhé!”. Chồng tôi, anh ấy lúc nào cũng làm tốt công việc của mình.

Rồi còn cả cô con gái xinh xắn bé bỏng của tôi nữa. Về trí tuệ của nó thì tôi không phải lo. Cô bé giỏi đều các môn, nhất là cô bé viết chữ khá đẹp và học giỏi nhất môn Toán. Nó lúc nào cũng tự giác làm bài tập về nhà. Cô con gái của tôi lại còn rất yêu thích thiên nhiên và trồng cây từ khi nó vừa vào lớp Mầm. Tôi yêu nó hơn cũng chính vì điều đó.

Hiện tại, gia đình tôi tuy không sống với ông bà của cháu bé nhưng đều đặn chúng tôi vẫn thường về thăm cha mẹ. Nhà nội gần nên cứ cuối tuần, vào ngày chủ nhật, chúng tôi lại đưa đứa cháu duy nhất của ông bà về nhà chơi. Cháu gái của ông bà rất thích những món đồ chơi mà ông bà làm tặng cho nó như những con cào cào làm bằng lá dừa, những cái kèn lá.

Vườn cây nhà ông bà luôn cuốn hút đứa trẻ thơ ngây. Nhà ngoại thì xa lắm nên thỉnh thoảng, ông bà ngoại chỉ gặp cháu có mấy tuần hè thôi. Con cháu khi về ngoại thì cũng vui không kém gì về nội. Về ngoại, con tôi được nô đùa dưới sóng biển cùng với anh chị em họ của nó.

Gió và sóng đã xóa đi những căng thẳng về học tập của con gái tôi, cháu lại được hòa mình cùng với chúng bạn hàng xóm bằng những trò chơi dân gian mà lúc nhỏ tôi vẫn hay chơi. Đây cũng là những dịp để chúng tôi báo hiếu cho cha mẹ.

Gia đình tôi bây giờ tuy luôn bận rộn nhưng lúc nào cũng dành thời gian quây quần bên nhau, trao đổi sinh hoạt với nhau, trò chuyện chia sẻ nỗi buồn chuyện vui cho nhau nghe. Khoảng bảy giờ tối thứ bảy, gia đình của tôi lại tổ chức sinh hoạt với những nội dung như nói về thời sự, chuyện học tập của con, công việc của ba và mẹ…

Giờ đây theo thời gian, con tôi lớn dần lên. Rồi một ngày tôi nhận được từ tay nó tấm bằng vở sạch chữ đẹp cấp trường, cấp huyện rồi cả cấp thành phố, rồi tấm bằng khen học sinh giỏi Toán. Mấy ngày hôm đó, cả gia đình tôi ai cũng thêm yêu thương đứa con gái bé bỏng của gia đình mình nhiều hơn nữa.

Rồi đến chồng tôi lại được nhận bằng giáo viên giỏi. Tôi cũng được khen. Cả gia đình từ đó nhân đôi niềm hạnh phúc. Những buổi sinh hoạt gia đình sau hôm đó chỉ toàn đưa ra những thành tích tốt của mọi người. Phần nhỏ còn lại để dành cho một vài lời góp ý.

Cô bé con tôi được nghỉ hè. Vào một buổi trưa hè, nó đến nói với tôi như ngày xưa tôi đến nói với bà ngoại nó, khẽ hỏi tôi: “Tương lai sau này của con sẽ như thế nào hả mẹ?”. Tôi chợt nhớ lại những khi xưa, trong một buổi trưa hè, tôi cũng đến bên mẹ tôi hỏi đúng như câu đó. Và vẫn cứ câu trả lời khi xưa mà mẹ dành cho tôi, tôi nhẹ cười và bảo: “tương lai con sẽ do chính con quyết định.

Nếu con muốn trở thành giống như mẹ thì cố gắng lên con sẽ làm được. Hãy dựa vào chính mình, cố gắng quyết tâm thì tương lai của con sẽ ngoan ngoãn trong tay con, nó sẽ vâng theo những lệnh mà con nói với nó. Cố gắng lên con nhé!”.

Và cứ như thế, dòng thời gian đã làm cuộc sống ta thay đổi. Tương lai của tôi đã được dệt nên từ ước mơ của hai mươi năm về trước. Quan trọng là ta phải có nghị lực để có thể quyết định chính tương lai của mình.

Đọc nhiều hơn ☀️ Kể Về Một Việc Tốt Mà Em Đã Làm Khiến Bố Mẹ Vui Lòng ☀️ ngắn

Bài Văn Tưởng Tượng Về Tương Lai Ngắn Hay – Mẫu 15

Cuối cùng, SCR.VN chia sẻ đến bạn bài văn tưởng tượng về tương lai ngắn hay sau đây:

Thế giới tương lai mà tôi tưởng tượng là một nơi hoàn toàn khác biệt so với những gì chúng ta đang trải nghiệm. Công nghệ đã tiến bộ vượt bậc, giúp con người giải quyết nhiều vấn đề và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Trong thế giới tương lai, tôi tưởng tượng rằng chúng ta sẽ có thể di chuyển một cách dễ dàng và nhanh chóng giữa các thành phố và quốc gia, với sự trợ giúp của máy bay không người lái hoặc xe tự lái. Chúng ta cũng sẽ có thể truy cập và chia sẻ thông tin một cách dễ dàng với nhau, dù cho chúng ta đang ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Đồng thời, tôi cũng tưởng tượng rằng trong tương lai, chúng ta sẽ có thể tìm thấy các giải pháp cho những vấn đề mà chúng ta đang gặp phải như sự biến đổi khí hậu, tăng trưởng dân số và thiếu hụt tài nguyên. Tôi hy vọng rằng trong tương lai, con người sẽ cùng nhau hành động để bảo vệ môi trường và giữ cho thế giới trở là một nơi tốt đẹp cho tất cả mọi người.

Trong thế giới tương lai, sức khỏe của con người sẽ được ưu tiên hơn bao giờ hết. Các phòng khám và bệnh viện sẽ sử dụng công nghệ hiện đại để chẩn đoán và điều trị bệnh, giúp cho con người trải nghiệm một cuộc sống sức khỏe tốt hơn.

Tôi cũng tưởng tượng rằng trong thế giới tương lai, giáo dục sẽ trở nên tự do hơn và dễ dàng truy cập. Con người sẽ có thể học bất kỳ lĩnh vực nào mà họ muốn, từ bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

Tổng quan, thế giới tương lai mà tôi tưởng tượng là một nơi tốt đẹp, an toàn và phát triển. Tôi hy vọng rằng tương lai sẽ đạt được những mong muốn tốt đẹp này và con người sẽ tiếp tục hành động để giữ cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Ngoài việc cải thiện sức khỏe và giáo dục, tôi còn tưởng tượng rằng trong thế giới tương lai, môi trường sẽ được bảo vệ và phục hồi tốt hơn. Con người sẽ nhận ra rằng việc bảo vệ môi trường là một trách nhiệm quan trọng và họ sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để giữ cho thế giới tương lai trở nên xanh và sạch.

Trong thế giới tương lai, công nghệ sẽ tiếp tục phát triển và giúp cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Con người sẽ sử dụng các thiết bị công nghệ để giải quyết những vấn đề hằng ngày và tập trung vào những hoạt động tối ưu hơn.

Cuối cùng, tôi tưởng tượng rằng trong thế giới tương lai, con người sẽ trở nên tốt đẹp hơn và sẽ tìm kiếm hạnh phúc và sự hợp tác với nhau. Họ sẽ cùng nhau giải quyết những vấn đề của thế giới và tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Tham khảo 🌹 Kể Về Một Tấm Gương Tốt Trong Học Tập 🌹 nổi tiếng

Viết một bình luận