Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 3 [39+ Bài Văn Hay Nhất]

Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 3 ❤️️ 39+ Bài Văn Hay Nhất ✅ Những Người Bạn Tốt Giúp Cuộc Sống Của Bạn Thêm Nhiều Niềm Vui, Nhiều Kỉ Niệm Đẹp.

Dàn Ý Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 3

Cùng tham khảo mẫu Dàn Ý Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 3 chi tiết được nhiều bạn quan tâm tìm kiếm sau đây.

Mở bài

– Em là người ít bạn và chỉ có một số người bạn thân.

– Trong học tập cũng như trong cuộc sống em rất thân với bạn… Bạn ấy là người giúp đỡ em rất nhiều, chúng em đã chơi thân với nhau từ khi còn nhỏ.

Thân bài

– Ngoại hình

 • Dáng người tròn, chân tay săn chắc, bạn ấy lùn hơn em.
 • Mái tóc cắt ngắn, khuôn mặt thì bầu bĩnh nhìn rất dễ thương.
 • Đôi mắt sáng, thể hiện bạn ấy thông minh.
 • Vầng trán cao.
 • Bạn rất rất hay cười, khi cười để lộ hàm răng trắng tinh, nụ cười rất duyên.

– Tính nết, sở trường

 • Hiền lành và dễ mến với người khác, giúp đỡ bạn bè. Khi có bạn cần giúp việc gì, đều tận tình hướng dẫn và giúp đỡ em.
 • Trong học tập bạn ấy rất siêng năng, hăng hái phát biểu ý kiến, chăm chỉ học tập. Khi chơi nhiệt tình và thoải mái với bạn bè.
 • Người bạn thân của em giỏi Toán nhất lớp. Bạn rất thích sưu tầm và tập giải những bài Toán khó. Có những khi gặp bài quá khó, bạn ấy hướng dẫn em giải toán và giải thích cho em hiểu.
 • Đá bóng rất giỏi, bạn ấy là chân sút số một của đội bóng.
 • Là người tổ chức những trò chơi vui vẻ, hay kể những câu chuyện cười làm mọi người thích thú.
 • Tích cực tham gia các hoạt động của lớp và trường như văn nghệ, hội thể dục thể thao.

– Kỉ niệm sâu sắc trong tình bạn

Bạn ấy giúp em tập bơi, khắc phục tật sợ nước với em và giúp em bơi rất giỏi. Chính bạn ấy là người luôn giúp đỡ em trong học tập cũng như cuộc sống.

Kết bài

 • Tình cảm của em và bạn ấy sẽ luôn vững bền cho dù sau này hai đứa có học khác lớp.
 • Vun đắp và trân trọng tình bạn bè, mong tình cảm mãi mãi bền chặt.

Tham Khảo ❤️️ Kể Về Người Bạn Thân Của Em Hay Nhất ❤️️ 15 Bài Văn Mẫu

Viết Đoạn Văn Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 3 – Bài 1

Viết Đoạn Văn Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 3 giúp các em nâng cao kĩ năng viết của mình.

Luận là bạn thân của em từ ngày học lớp một tại trường Tiểu học Tô Hoàng. Bố Luận là huấn luyện viên bóng đá, mẹ Luận là cán bộ ngân hàng, em Luận là út Duyên, học lớp một trường Võ Thị Sáu.

Luận cùng tuổi với em nhưng to cao hơn, khoẻ mạnh hơn. Luận có vầng trán cao, cặp mắt sáng, giọng nói to, dứt khoát. Luận học giỏi tất cả các môn, làm Toán nhanh, viết chữ đẹp, có năng khiếu vẽ, thích vật và đá bóng, hay làm trò cười, rất vui tính. Năm học lớp hai, Luận là học sinh giỏi, đứng đầu lớp.

Lên lớp ba, Luận là tổ trưởng tổ 2, được chọn thi học sinh giỏi Toán của khối ba toàn trường. Mẹ em khen Luận ngoan, rất tình cảm và lễ phép. Mẹ em nói: “Con học gần bằng Luận rồi đó. Con cố gắng lên!”.

Chia Sẻ 💦 Kể Về Kỉ Niệm Đáng Nhớ Với Người Bạn Thân ❤️️15 Bài

Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 3 Hay – Bài 2

Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 3 Hay là tài liệu tham khảo hữu ích để chuẩn bị cho kì thi của mình tốt nhất.

Hồi học lớp một ở quê, em có một người bạn rất thân, tên là Thái Thanh Hải. Hải và em cùng tuổi. Hải mồ côi cả mẹ lẫn bố nên ở với bà ngoại. Hải to lớn hơn em, nặng hơn em ba cân, cao hơn em gần một tấc. Hải nhanh nhẹn, rất thông minh. Hải có mái tóc quăn rễ tre, cặp mắt sáng ngời, nụ cười rạng rỡ. Hải giải thích cho em nghe về tên của bạn: “Thanh Hải nghĩa là biển xanh, có cảnh đẹp nhưng cũng có nhiều bão tố…”. Tuy hoàn cảnh gia đình éo le, khó khăn, nhưng Hải lạc quan và học rất giỏi; đá bóng, đá cầu không bạn nào địch nổi.

Hải thường đến nhà em chơi, hai đứa cùng học Toán và đi câu. Có một buổi chiều hè, Hải đến biếu mẹ em một chục con cá rô to… Hải nói vừa mang một bó hoa sim đi thăm mộ bố, mẹ và đi câu về. Mẹ em rán cá cho hai đứa ăn cơm. Hải nói với mẹ em: “Cháu muốn được bác coi như con đẻ của bác. Cháu và Lân là anh em sinh đôi…”. Mẹ em khóc, rồi hai đứa cùng khóc… Năm lên lớp hai, em theo gia đình chuyển ra thị xã học. Hai đứa vẫn qua lại thân thiết. Hải vẫn là học sinh giỏi, còn em đã phấn đấu trở thành học sinh tiên tiến.

Đầu năm học lớp ba, em được tin bà ngoại Hải qua đời. Bố mẹ em và em đã về thăm bạn Hải. Rồi mẹ em thu xếp mãi mới đón được Hải ra thị xã học, coi Hải như con đẻ của mình. Hải học lóp 3A, học giỏi nối tiếng. Em vẫn nói với các bạn: “Hải là anh ruột của tớ đấy”. Lúc nào em cũng nhớ lời bố mẹ dặn: “Hải hơn con hai tháng tuổi. Hải là anh của con…”.

Chia Sẻ ⏩ Kể Về Một Người Bạn Mới Quen Lớp 3 ❤️️ 15 Bài Văn Hay

Bài Văn Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 3 Điểm 10 – Bài 3

Bài Văn Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 3 Điểm 10 để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho các bạn đọc dưới đây.

Năm tháng cứ trôi và không ai có thể níu kéo được thời gian, chính thời gian là thước đo tốt nhất của tình cảm bạn bè, trong suốt thời gian học tập, có lẽ Hân Hân là người bạn thân nhất của em, bạn ấy đã học với em từ những năm tiểu học tới bây giờ.

Dáng người của Hân Hân xinh xinh tròn trịa, Hân Hân ăn mặc rất gọn gàng lịch sự nhưng luôn có phần nhí nhảnh đáng yêu. Nước da của Hân Hân mịn màng, ửng hồng. Mái tóc bạn ấy dài đen mượt, óng ả, suôn mượt, trước khi đi học luôn được mẹ bạn ấy cột gọn gàng trông rất đẹp, xinh xắn. Khuôn mặt bầu bĩnh, đầy đặn của bạn hễ ai nhìn đến cũng thấy có cảm tình đáng yêu thân thiện.

Cặp mắt sáng tròn xoe đen láy nhìn vào đôi mắt bạn ấy thấy ngay sự thông minh, nhanh nhẹn, sáng dạ. Cái miệng nhỏ nhắn môi hình trái tim xinh xinh, mỗi khi bạn ấy cười trông bạn ấy thật xinh xắn, rất có duyên. Ở Hân Hân khi nào cũng toát lên vẻ hiền dịu, nhanh nhẹn, đáng yêu và dễ mến.

Hân Hân rất chăm chỉ trong học tập, luôn là một lớp trưởng học tập gương mẫu trong lớp em. Bạn ấy rất hòa đồng luôn chơi với các bạn ở trong lớp, lúc nào cũng giúp đỡ kèm cặp những bạn khó khăn,chậm tiến. Hiền dịu, ngoan ngoãn và học giỏi là các đức tính tốt mà em quý nhất ở Hân Hân. Bạn luôn thùy mị, nhẹ nhàng trước mọi người và luôn ngoan ngoãn, không bao giờ cãi lời người lớn.

Tính tình Hân Hân rất cởi mở khi nói chuyện với bạn bè nhưng cũng rất nghiêm túc và thẳng thắn trong vấn đề học tập, bạn ấy không thích đùa giỡn với việc học. Bạn ấy rất nhanh nhẹn và luôn hoàn thành tốt trong mọi việc cô giao. Nhiều lúc từ những câu chuyện mà Hân Hân kể đã làm cho em và các bạn cười một cách sảng khoái. Cả lớp, ai ai cũng đều quý mến nể phục Hân Hân. Đối với các thầy cô trong trường cũng như người ngoài lớn tuổi hơn, bạn luôn lễ phép chào hỏi nên ai cũng mến Hân Hân cả và em cũng thế,

Sau nhiều năm tháng học chung với nhau, em đã học được rất nhiều những đức tính, tính cách tốt đẹp của Hân Hân. Em rất quý bạn ấy, em sẽ luôn cố gắng để giữ mãi tình bạn tốt đẹp này. Ôi, tình bạn này thật là đáng quý biết bao!

Tham Khảo ⏩ Kể Về Người Bạn Mới Quen ❤️️ 15 Bài Văn Mẫu Hay Nhất

Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 3 Ngắn Gọn – Bài 4

Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 3 Ngắn Gọn thể hiện qua từng câu văn, lối kể chuyện chân thực và đặc sắc.

Trong lớp, em có rất nhiều bạn, ai nấy đều rất tốt và có nét đáng yêu. Nhưng em vẫn quý nhất là Hoàng – thằng bạn thân đã cùng em lớn lên từ ngày còn bé. Nhà hai đứa ở ngay cạnh nhau, bố mẹ hai nhà lại quen biết, vậy là nghiễm nhiên hai đứa trở thành bạn bè từ ngày còn chưa biết gì. Lớn lên rồi, hai đứa cùng học chung một trường mẫu giáo, chung một lớp; lên Tiểu học cũng là như thế cho đến tận bây giờ.

Dù em là con gái, Hoàng là con trai nhưng hai đứa hợp tính nhau lắm. Đám bạn năm nào thấy hai đứa đi với nhau là hôm sau đều hỏi: “Chúng bây vẫn chơi với nhau được á?” Lúc đó Hoàng chỉ cười mà bảo là: “Hai đứa bù trừ cho nhau là vừa.” Đúng là thế thật. Em kém thể thao, Hoàng lại giỏi nó. Em được âm nhạc, Hoàng lại là kẻ lệch tông trời sinh. Rất rất nhiều khuyết điểm hai đứa bù đắp cho nhau đấy.

Mỗi ngày hai đứa đều cùng nhau sáng đến trường, chiều đi về. Con đường nho nhỏ rợp mát bóng cây xanh, không gian tràn ngập tiếng trò chuyện trao đổi của hai đứa. Trên đường đi, nếu có chỗ nào không hiểu về bài học hôm nay, hai đứa sẽ giải thích cho nhau, cùng tranh luận. Nhờ có thế mà cả hai cũng hiểu vấn đề hơn rất nhiều. Nhà Hoàng có một cái vườn cây ăn quả, cứ mỗi khi hè đến là nó lại kéo em sang nhà nó, hai đứa ra vườn thi nhau hái những quả mình thích, ngồi nơi hiên nhà mà ăn cho đến khi nào chán thì thôi.

Tình bạn của em và Hoàng ấy thế mà lâu năm lắm đấy. Em mong là sau này, dù có lớn lên thì hai đứa vẫn mãi là bạn tốt của nhau, giúp đỡ và quan tâm nhau như bây giờ.

Chia Sẻ 🌹 Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ Về Tình Bạn ❤️️15 Bài Văn Hay

Văn Mẫu Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 3 – Bài 5

Văn Mẫu Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 3 giúp các em có thể học hỏi được cách diễn đạt bài văn sáng tạo.

Mỗi người đều có những người bạn hợp ý chơi thân thiết với nhau, chia sẻ cho nhau những điều thầm kín nhất, giúp đỡ nhau lúc khó khăn chẳng hề chi. Em cũng vậy, đó là cô bạn thân của em, Lan.

Lan và em là bạn chung lớp từ năm lớp Một. Chẳng hiểu sao 3 năm học liền, hai đứa đều ngồi cạnh nhau cả. Lan là một cô bạn khá hiền lành và dễ thương. Khuôn mặt bầu bĩnh với hai má phúng phính. Thế nhưng chớ nghĩ rằng Lan là cô bạn có thân hình mũm mĩm nhé. Dáng người nhỏ xinh khiến người khác cảm thấy muốn yêu thương bảo vệ.

Đôi mắt to tròn, lúc nào cũng long lanh như có ngàn vạn ánh sao tỏa sáng vậy. Mỗi lần em nói dối việc gì đó, em rất né tránh nhìn vào mắt Lan bởi nhìn vào sẽ cảm thấy rất chột dạ, rất nhanh lời nói dối bị bại lộ đó.

Lan rất thông minh và đáo để nhé. Trong giờ học, cô nàng đều chú ý nghe giảng, sau đó nếu có chỗ nào bạn bè trong lớp không hiểu, Lan luôn kiên nhẫn ngồi giảng lại cho những bạn ấy. Mọi việc được giao, Lan đều làm rất chu đáo cẩn thận. Bởi vì thế nên một đứa có tính ẩu đoảng như em, có một người bạn thân tỉ mỉ như thế là một niềm may mắn.

Em vẫn nhớ nhiều khi vội vàng mà dọn sách vở nhanh chóng mà ra về, đến tối mở cặp ra mới hay mình để quên ở lớp. Nhưng rồi rất nhanh chóng, Lan đến nhà đưa đồ cho em dù trời tối và nhà hai đứa ngược đường nhau. Những lúc ấy, em cảm động lắm. Em rất yêu quý Lan, cô bạn của mình. Nhờ có Lan mà em hiểu hơn được nhiều thứ, biết cách khắc phục nhiều khuyết điểm khó chữa của mình. Em mong tình bạn của hai đứa vẫn sẽ mãi bền lâu như thế.

Xem Thêm 🌵 Tả Bạn Thân Bằng Tiếng Anh ❤️️15 Bài Văn Miêu Tả Ngắn Hay

Kể Về Bạn Thân Của Em Lớp 3 Ấn Tượng – Bài 6

Kể Về Bạn Thân Của Em Lớp 3 Ấn Tượng, cùng đón đọc bài văn hay được chọn lọc ngay sau đây nhé!

Ở trường, em có rất nhiều bạn bè nhưng người em yêu quý nhất là Quỳnh. Quỳnh là người bạn thân nhất của em từ khi học lớp một đến giờ. Em rất vui khi biết nhà em và Quỳnh ngay gần nhau. Vì thế, em và bạn luôn gắn bó với nhau như hình với bóng, đi đâu cũng có nhau, có chuyện vui hay buồn chúng em đều cùng nhau chia sẻ. Năm nay, em và Quỳnh cùng lên 9 tuổi nhưng Quỳnh cao hơn hẳn một cái đầu. Quỳnh là một cô gái rất dễ thương. Bạn có thân hình thật mũm mĩm, đáng yêu.

Khuôn mặt của bạn cũng rất bầu bĩnh, cùng với nước da trắng hồng nên trông bạn y như em bé. Đôi má thì phúng phính làm cho ai trông thấy cũng muốn vuốt hoặc véo một cái. Mái tóc đen nhánh, mềm mại, xõa ngang vai, hai chiếc nơ nhỏ xinh như đôi bướm màu hồng được cài rất khéo. Đôi mắt to tròn, sáng long lanh.

Đôi môi nhỏ hồng tươi. Dù mũm mĩm như vậy nhưng Quỳnh vẫn nhanh nhẹn và hoạt bát trong mọi hoạt động của trường lớp. Không những thế Quỳnh còn học rất giỏi, luôn hăng hái phát biểu xây dựng bài trong giờ học và luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn học kém hơn. Hiền dịu, ngoan ngoãn và học giỏi là các đức tính tốt mà em quý nhất ở Quỳnh. Vì là bạn thân của nhau nên chúng em có rất nhiều kỉ niệm vui.

Những dịp nghỉ hè, gia đình em và Quỳnh đều có những chuyến đi rất vui vẻ và tràn đầy ý nghĩa. Chúng em cùng nhau ngắm cảnh đẹp và chơi những trò chơi đầy tính hấp dẫn. Những phút giây hạnh phúc đó em sẽ khắc ghi mãi trong lòng. Để có được tình bạn đẹp như bây giờ, chúng em cùng đã từng xảy ra xung đột với nhau. Nhưng sau tất cả hai chúng em lại là những người bạn tốt.

Tình bạn là thứ quý giá mà nếu thiếu nó thì cuộc đời này thật vô vị. Tình bạn đẹp cần sự hy sinh, chia sẻ, cảm thông và thấu hiểu lẫn nhau. Vì thế, em rất trân trọng tình bạn giữa em và Quỳnh. Em rất yêu quý Quỳnh. Cảm ơn bạn vì đã luôn ở đây ngay bên cạnh em!

Chia Sẻ 🌵 Tả Bạn Thân Hay Nhất ❤️️ 15 Bài Văn Tả Bạn 10 Điểm

Văn Lớp 3 Kể Về Người Bạn Thân Của Em – Bài 7

Văn Lớp 3 Kể Về Người Bạn Thân Của Em giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới để hoàn thiện bài văn của mình.

Người bạn mà em yêu quý nhất là Hường. Nhà em và nhà Hường gần nhau chính vì thế mà từ nhỏ chúng em đã thân thiết. Đến lúc đi học chúng em lại học cùng nhau. Nhìn bạn Hường thật xinh xắn, bạn có mái tóc thật dài và bạn thường hay buộc gọn gàng, có khi là tết tóc lại nữa. Bạn có nước da trắng, mắt một mí thật dễ thương.

Cứ mỗi buổi sáng chúng em lại rủ nhau đi học. Hường học rất giỏi, cứ bài làm em không hiểu là bạn lại giảng lại cho em. Chính vì thế mà tình bạn của chúng em luôn luôn thân thiết. Cứ mỗi lần một trong hai có vấn đề gì thì luôn được người còn lại giúp đỡ. Chúng em chơi thân lắm. Em mong rằng tình bạn của chúng em mãi mãi thân thiết như thế!

Tham Khảo 💧 Kể 1 Kỉ Niệm Đáng Nhớ Trong Đời Học Sinh ❤️️ 15 Bài Hay

Kể Về Người Bạn Thân Nhất Của Em Lớp 3 Đơn Giản – Bài 8

Kể Về Người Bạn Thân Nhất Của Em Lớp 3 Đơn Giản để lại nhiều ấn tượng cho các bạn đọc với cách dùng từ linh hoạt, sáng tạo.

Thanh Thủy và em là đôi bạn thân từ khi chúng em mới bước vào lớp Một. Bạn là một cô gái xinh xắn và vô cùng đáng yêu. Thủy có dáng người dong dỏng cao, nước da không trắng lắm nhưng gương mặt luôn rạng rỡ. Vầng trán cao và rộng ánh lên vẻ thông minh, lanh lợi. Đôi mắt màu nâu cà phê sáng long lanh như hai hòn ngọc, ẩn dưới hai hàng lông mi đen, dài, cong vút. Sống mũi cao và thẳng, đôi môi đỏ chúm chím luôn nở nụ cười rạng rỡ.

Mỗi khi cười bạn để lộ ra hàm răng trắng, đều tăm tắp. Thanh Thủy có đôi bàn tay búp măng với nhiều hoa tay nên bạn viết chữ và vẽ rất đẹp. Bạn đã đại diện cho trường đi thi cuộc thi Viết chữ đẹp cấp Thành phố, cấp Tỉnh và giành được giải cao. Không chỉ thế, bạn còn là một cô gái thông minh, năng động và rất hoà đồng, luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Nhắc đến Thanh Thủy là nhắc đến một lớp phó học tập gương mẫu, đạt thành tích tốt trong học tập, luôn cố gắng giảng giải cho các bạn những vấn đề còn thắc mắc.

Nhiều lúc em cứ ngỡ Thủy là cô giáo nhỏ của mọi người. Thanh Thủy với em chơi với nhau từ lúc mới bước chân vào lớp Một. Chúng em gắn bó như hình với bóng. Chiều chiều, em thường sang nhà Thủy chơi để cùng học bài, đọc sách. Thỉnh thoảng chúng em lại ra ban công ngồi, ngêu ngao hát. Những giây phút đó chắc chắn em không bao giờ quên. Em rất yêu quý Thanh Thủy, cô bạn nhỏ của em. Em mong chúng em sẽ bước tiếp với nhau trên những hành trình dài rộng phía trước.

Đọc Thêm 🌵 Kể Về Tổ Em Hay Nhất ❤️️ 15 Bài Văn Mẫu Tập Làm Văn Hay

Hãy Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 3 Chi Tiết – Bài 9

Hãy Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 3 Chi Tiết là đề bài rất thường hay gặp trong các kì thi.

Em và Khánh Tú là bạn thân từ nhỏ. Hai đứa nhà cạnh nhau, lại học cùng trường, cùng lớp với nhau từ hồi mẫu giáo. Vì thế tình cảm giữa em và Tú rất khăng khít. Khánh Tú không cao lắm, nhưng dáng người khá cân đối. Mái tóc đen bóng luôn được cắt ngắn gọn gàng. Làn da trắng mịn màng khiến cho đứa con gái như em cũng phải ghen tị. Tú có đôi mắt to, tròn, đen láy như hai hòn bi ve. Đôi mắt ấy toát lên vẻ thông minh, hóm hỉnh.

Sống mũi cao, thẳng như dọc dừa. Đặc biệt bạn có đôi môi trái tim, mỗi lần cười đôi môi ấy như nụ hoa chúm chím, nhỏ xinh. Tú là học sinh xuất sắc của lớp em. Không chỉ học đều tất cả các môn học, mà Tú còn là cây văn nghệ, cây đá bóng cừ khôi. Bạn hát rất hay, lại biết đánh đàn, nên những dịp văn nghệ do xóm hoặc nhà trường tổ chức, Tú đều thay mặt để biểu diễn. Ở nhà, Khánh Tú còn là một người con ngoan ngoãn. Bạn luôn giúp đỡ ba mẹ làm công việc nhà, đôi lúc bạn còn tự tay vào bếp nấu ăn cho gia đình.

Vì nhà gần nhau nên em thường sang nhà Tú chơi với bạn. Hai đứa chơi cờ tỉ phú, cờ cá ngựa rất vui vẻ. Nhiều lúc, hai đứa kể cho nhau nghe những câu chuyện thú vị, chia sẻ với nhau mọi niềm vui cũng như nỗi buồn. Tú còn thường kèm cặp em trong học tập nên kết quả học tập của em đang dần tiến bộ. Em rất tự hào về người bạn của mình. Em hi vọng tình bạn này luôn luôn bền vững và khăng khít.

Xem Thêm 🌹 Kể Về Gia Đình Em Với Một Người Bạn Mới Quen ❤️️ 15 Mẫu

Kể Về 1 Người Bạn Thân Của Em Lớp 3 Đặc Sắc – Bài 10

Kể Về 1 Người Bạn Thân Của Em Lớp 3 Đặc Sắc giúp các em có thể học hỏi và chuẩn bị cho kì thi thật tốt.

Lan là bạn thân nhất của em từ khi em học lớp một đến giờ. Bạn ấy không những là một cô gái xinh xắn mà bạn ấy còn là một người học rất giỏi. Lan không chỉ được bạn bè yêu mến mà bạn ấy cũng nhận được sự hài lòng rất nhiều từ phía các thầy cô. Vì là bạn thân của nhau nên chúng em đã có rất nhiều kỉ niệm vui.

Hè năm ngoái chúng em đã có dịp đi nghỉ cùng với gia đình của hai nhà. Chúng em chẳng những được chơi những trò chơi đầy tính hấp dẫn mà chúbg em còn được bố mẹ dãn đến nhiều nơi có cảnh rất đẹp. Lan thật sự là một người bạn tốt. Bạn ấy luôn chia sẻ cùng em những niềm vui và nỗi buồn của bạn ấy. Bạn ấy cũng luôn giúp đỡ em mỗi khi em gặp khó khăn. Em quý bạn ấy lắm. Em mong rằng tình bạn giữa em và bạn ấy sẽ kéo dài mãi mãi.

Gợi Ý 🌹 Hãy Kể Một Kỉ Niệm Khó Quên Về Tình Bạn ❤️️15 Bài Văn Hay

Bài Văn Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 3 Hay Nhất – Bài 11

Bài Văn Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 3 Hay Nhất được SCR.VN chọn lọc và chia sẻ đến bạn đọc dưới đây.

Ai trong đời, dù sớm, dù muộn cũng đều có cho mình một người bạn thân thiết nhất cùng nhau trải qua khó khăn, thử thách. Em cũng có một người bạn thân thiết tên là Ngọc.

Trái với cá tính mạnh mẽ đặc biệt của em thì Ngọc là 1 cô bé rất dịu dàng và hiền lành. Dáng người bạn nhỏ bé, thấp hơn em 1 cái đầu. Mái tóc đen dài, đen nhánh và mềm mại như nhung. Bạn có làn da trắng mịn, dưới ánh nắng mặt trời dường như có chút ửng hồng trông thật đáng yêu. Em thích nhất là đôi mắt của bạn, đôi mắt tròn to, sinh động như mặt nước hồ gợn sóng ẩn dưới hàng mi dài, cong vút. Khi cười, đôi mất ấy cong lại như vầng trăng, sáng bừng đầy hạnh phúc.

Nụ cười của Ngọc rất chói chang, sáng rực, trong suốt như sớm mai, đôi môi hồng khẽ mở, để lộ hàm răng trắng tinh trông đến là duyên dáng. Ngọc rất điệu đà chính vì vậy mà vẻ đẹp của bạn càng trở nên đằm thắm. Bạn hay mặc những chiếc váy màu sắc tươi sáng, bắt mắt. Chân đi giày búp bê sang chảnh. Mái tóc lại được cài thêm kẹp nơ hay kẹp hoa, trông y như một cô công chúa kẹo ngọt ngào.

Em với Ngọc có rất nhiều những kỉ niệm đẹp. Những buổi sáng, hẹn nhau cùng nhau đến lớp. Những trưa chia nhau đồ ăn ngon và những chiều cùng nhau chạy nhảy khắp đầu làng cuối xóm, cùng nhau hái hoa dại, kẹp vào trang nhật kí tuổi thơ, cùng nhau thả diều, bắt bướm, nô đùa vô cùng vui vẻ. Em rất yêu quý Ngọc. Mong chúng em trong tương lai có thể càng ngày càng thân thiết, yêu thương nhau, cùng nhau vượt qua, chia sẻ cho nhau mọi ngọt bùi, đắng cay, cùng nhau tiến lên bước về phía trước.

Xem Thêm 🌹 Kể Về Một Tấm Gương Tốt Trong Học Tập ❤️️Giúp Đỡ, Vượt Khó

Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 3 Chọn Lọc – Bài 12

Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 3 Chọn Lọc được nhiều bạn đọc quan tâm chia sẻ sau đây.

Em có một cô bạn thân học cùng lớp lại gần nhà tên là Tâm. Tâm xinh xắn và đáng yêu lắm.

Tâm cao lắm, em đứng chỉ đến cổ của Tâm. Vì vậy mỗi lần cần lấy cái gì đó ở trên cao em luôn nhờ Tâm lấy hộ mình. Tâm có một mái tóc đen dài óng mượt luôn được buộc gọn lại ở sau gáy bằng một chiếc nơ hồng trông rất dịu dàng và nữ tính. Tâm có làn da trắng hồng mà không phải đứa con gái nào tầm tuổi chúng em cũng có được. Khuôn mặt Tâm hơi mũm mĩm một chút với hai cái má phúng rất đáng yêu. Đặc biệt Tâm có một đôi mắt to tròn đen láy như mắt bồ câu.

Đôi mắt ấy kết hợp với chiếc mũi dọc dừa và cái miệng nhỏ xinh xinh càng làm cho khuôn mặt Tâm thêm cân đối hài hòa hơn bao giờ hết. Không chỉ có một ngoại hình xinh đẹp, Tâm còn là một cô gái rất dịu dàng và tốt bụng đặc biệt là đối với em. Cậu luôn là người giảng bài cho em mỗi khi em không hiểu hay luôn là người chia sẻ tâm sự với em những chuyện buồn hay vui.

Có Tâm niềm vui như được nâng lên gấp bội và nỗi buồn như được vơi đi phần nào. Vì nhà gần nên chúng em luôn sát cánh bên nhau ngay từ khi còn học mẫu giáo và đã trở thành một phần không thể thiếu của nhau, trở thành đôi bạn thân gắn bó thân thiết không thể tách rời.

Em quý Tâm lắm, cậu ấy dường như đã trở thành một thành viên trong gia đình em. Dù sau này có ra sao thì em mong chúng em sẽ mãi mãi thân nhau và cùng nhau trải qua quãng đời học sinh tươi đẹp nhất.

Tham Khảo 🌹 Kể Về Một Tấm Gương Thiếu Niên Dũng Cảm Mà Em Biết❤️️ Ngắn

Tập Làm Văn Lớp 3 Tả Về Người Bạn Thân- Bài 13

Với Tập Làm Văn Lớp 3 Tả Về Người Bạn Thân giúp các em có thể rèn luyện kĩ năng viết văn của mình.

Em có một người bạn rất thân tên là Hoài. Cậu ấy có vóc dáng cao ráo, mảnh mai cùng nước da trắng hồng. Khuôn mặt Hoài có hình trái xoan, cùng đôi mắt đen lay láy như than tre. Đặc biệt, cậu ấy có một chiếc lúm đồng tiền ở bên má trái, mà phải cười thật tươi thì mới hiện ra. Hoài có mái tóc đen dài đến giữa lưng rất mượt.

Cậu ấy thường buộc đuôi ngựa, nên trông rất năng động. Vì bị cận thị nhẹ, nên khi học hay đọc sách thì Hoài phải dùng kính, còn bình thường thì không. Ở trường, bạn bè và thầy cô đều yêu quý Hoài vì cậu ấy có đức tính hiền lành, chăm chỉ lại thật thà. Cậu ấy thường xung phong trực nhật thay cho các bạn bị ốm. Tài năng nổi bật nhất của Hoài là múa ba lê. Ước mơ của cậu ấy là trở thành một nghệ sĩ múa trong tương lai. Em rất ủng hộ Hoài. Mong rằng, khi lớn lên, chúng em vẫn là bạn bè thân thiết của nhau.

Tặng Bạn 🌵 Thẻ Cào Miễn Phí ❤️ Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Tả Về Người Bạn Thân Lớp 3 Văn Mẫu Hay – Bài 14

Tả Về Người Bạn Thân Lớp 3 Văn Mẫu Hay được thể hiện qua cách diễn đạt câu văn, hình ảnh miêu tả chân thực và đa dạng.

Người bạn thân nhất của em là Hiếu, cậu ấy cũng là bạn “nối khố” của em. Hiếu là một cậu trai có ngoại hình mũm mĩm và nước da trắng trẻo, rất đáng yêu. Cậu ấy luôn để kiểu tóc ngắn, trông vừa khỏe khoắn lại gọn gàng. Khuôn mặt Hiếu bầu bĩnh, khi cười đôi mắt cong cong như trăng rằm. Sở thích lớn nhất của Hiếu là vẽ tranh.

Cậu ấy vẽ đẹp lắm, chẳng khác gì họa sĩ cả. Các hoạt động của lớp, của trường cần vẽ tranh minh họa thì chẳng lúc nào thiếu cậu ấy cả. Hiếu học không giỏi lắm, chỉ ở mức khá thôi. Tuy nhiên cậu ấy vẫn luôn chăm chỉ và cố gắng hết mình. Chưa bao giờ Hiếu không làm bài tập về nhà được giao cả. Vậy nên, thầy cô luôn yêu quý cậu ấy. Đến nay, em và Hiếu đã chơi thân với nhau được hơn sáu năm rồi. Mong rằng tình bạn của chúng em sẽ mãi tốt đẹp như thế.

Gợi Ý Cách 🌵 Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí ❤️ Kiếm Thẻ Cào Free

Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 3 Bằng Tiếng Anh – Bài 15

Kể Về Người Bạn Thân Của Em Lớp 3 Bằng Tiếng Anh giúp các em có thể tham khảo nâng cao kĩ năng ngoại ngữ của mình.

Among my friends, I cherish the most is Hong. She is a good student in my class, she lived with her mother in a small house near my house. She has short black hair, oval face and brown eyes. What particularly struck me about her was the smile. She looks so lovely when he smiles. She is a friend that I can share everything with.

She always believed and helped me in every situation. She is gentle and endearing all friends. She likes Literacy, reading, listening to music. Hong and I have a lot in common with each other, and have become good friends over the past 3 years. Although time has passed long in any case, Hong and I are also trying to keep this friendship.

Tạm dịch

Trong số các bạn bè của tôi, tôi trân trọng nhất là Hồng. Bạn ấy là một học sinh giỏi của lớp, bạn ấy sống cùng mẹ trong một ngôi nhà nhỏ ở bên cạnh nhà tôi. Hồng có mái tóc đen và ngắn, khuôn mặt trái xoan và đôi mắt màu nâu. Điều làm tôi ấn tượng nhất về Hồng là nụ cười. Khi cười, Hồng trông rất đáng yêu. Cô ấy là người tôi có thể chia sẻ mọi thứ.

Cô ấy luôn tin tưởng và giúp đỡ tôi trong mọi tình huống. Cô ấy thân thiện và được mọi người quý mến. Hồng thích văn chương, thích đọc sách, nghe nhạc. Chúng tôi có rất nhiều điểm chung và đã là bạn bè của nhau hơn 3 năm. Dù thời gian có trôi đi, chúng tôi vẫn luôn cố gắng để giữ mãi tình bạn này.

Hướng Dẫn 💧 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí ❤️ Card Viettel Mobifone

Viết một bình luận