Kể Về Tổ Em Hay Nhất: 32+ Bài Văn Mẫu Tập Làm Văn Hay

Kể Về Tổ Em Hay Nhất ❤️️ 32+ Bài Văn Mẫu Tập Làm Văn Hay ✅ Tham Khảo Những Bài Đặc Sắc Nhất Giúp Các Em Học Sinh Có Thêm Tài Liệu Ôn Tập.

Dàn Bài Kể Về Tổ Em Chi Tiết

Cùng tham khảo Dàn Bài Kể Về Tổ Em Chi Tiết được gợi ý sau đây để diễn đạt bài văn logic nhé!

Mở bài: Giới thiệu chung về tổ em

Thân bài:

  • Tổ em có bao nhiêu bạn? Gồm những ai?
  • Tình hình học tập chung của cả tổ em như thế nào? Bạn nào học xuất sắc nhất?
  • Tình hình hoạt động của tổ em? (hoạt động trường, lớp). Các thành viên có đoàn kết hay không?

Kết bài: Cảm nhận của em về tổ của mình.

Cách Kể Về Tổ Em Đơn Giản

Cách Kể Về Tổ Em Đơn Giản được chia sẻ sau đây, mọi người cùng theo dõi nhé!

  • Hãy giới thiệu về lớp em, tên cụ thể, lớp em mấy người, mấy tổ.
  • Nêu tình hình chung của lớp rồi đến tổ của em, sau đó là từng thành viên trong tổ
  • Trong tổ bạn nào nổi bật, xuất sắc.
  • Hoạt động tổ em như thế nào, đoàn kết hay sao?

Gợi Ý 💦 Tả Về Tổ Em Lớp 3 ❤️️ 15 Bài Văn Kể Hay Nhất Điểm 10

Kể Về Tổ Em Trong Tháng Vừa Qua Đặc Sắc – Bài 1

Kể Về Tổ Em Trong Tháng Vừa Qua Đặc Sắc giúp các em có thêm nhiều tài liệu ôn tập thật tốt.

Em tên là Trương Thị Hiếu Hạnh, xin giới thiệu về tổ một của em. Trong tổ gồm có mười hai bạn, sáu bạn nam và sáu bạn nữ. Trong các bạn ấy, ai cũng có những điểm đáng quý cả. Bạn Hiếu và bạn Hạnh học rất giỏi môn Toán, bạn Nhân và Nghĩa rất giỏi môn tiếng Việt, bạn Thanh hát và múa rất hay. Còn em giỏi môn tiếng Anh. Đặc biệt bạn Ngân rất tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Trong tháng vừa qua tổ em dành rất nhiều bông hoa điểm mười. Tổ chúng em luôn luôn đoàn kết, giúp đỡ nhau, chăm ngoan học giỏi, cùng nhau tiến bộ.

Hãy Kể Về Tổ Em Văn Mẫu Chọn Lọc – Bài 2

Hãy Kể Về Tổ Em Văn Mẫu Chọn Lọc là đề bài rất thường hay gặp trong các đề thi cuối kì.

Em là một thành viên của tổ 1 lớp 3A2. Tổ em gồm có sáu bạn: Phương Linh, Thành Chung, Mạnh Thắng, Thanh Thảo, Hải Đăng và em – Thảo Vy. Các bạn trong tổ em đều rất đoàn kết và thường hay giúp đỡ lẫn nhau trong học tập. Thanh Thảo là người học giỏi nhất, cho nên bạn ấy là tổ trưởng tổ em.

Chúng em thường thảo luận các bài học vào giờ ra chơi. Các bạn nam tổ em tuy hay đùa nghịch nhưng trong giờ học lại là những bạn phát biểu sôi nổi nhất lớp. Em rất vui và tự hào về tổ 1 của em. Hy vọng sang năm lên lớp 4 chúng em vẫn sẽ là một tổ để cùng nhau học tập và vui chơi.

Chia Sẻ ⏩ Kể Về Một Người Bạn Mới Quen Lớp 3 ❤️️ 15 Bài Văn Hay

Tập Làm Văn Kể Về Tổ Em Hay – Bài 3

Với Tập Làm Văn Kể Về Tổ Em Hay giúp các em có thể học hỏi để nâng cao kĩ năng viết của mình.

Tổ của chúng em được cô chủ nhiệm đánh giá là tổ tốt. Cả mười bạn, từ bạn Hoàng tổ trưởng đến chín tổ viên là Cường, Mạnh, Tiến, Hoa, Lệ, Thủy, Xuân Thảo, Vân và em từ đầu năm đến giờ chưa có bạn nào bị điểm trung bình. Thấp nhất là điểm bảy (có ba điểm), điểm tám là sáu điểm, còn lại đều là điểm chín, điểm mười. Các bạn trong tổ đều rất siêng năng và giúp đỡ nhau trong học tập, cùng nhau giải quyết những bài tập khó về hai môn Tiếng Việt và Toán. Vì thế, khi đến lớp bạn nào cũng học bài và làm bài đầy đủ.

Kể Về Các Bạn Trong Tổ Em Ngắn Gọn – Bài 4

Kể Về Các Bạn Trong Tổ Em Ngắn Gọn, súc tích thể hiện qua từng câu văn, hình ảnh gợi kể chân thực.

Lớp em được chia làm 4 tổ, tổ em là tổ 3 của lớp 3A. Cả tổ bao gồm 8 bạn gồm có một bạn tổ trường, một bạn tổ phó và 6 bạn thành viên trong tổ. Tổ em rất đoàn kết và có phong trào thi đua nhau học tập rèn luyện rất tốt luôn được cô giáo khen và đứng đầu trong các tổ của cả lớp. Mỗi bạn trong tổ đều có một năng khiếu riêng, đặc biệt ai cũng biết múa, là thành viên của đội múa trong lớp.

Trong mỗi đợt diễn văn nghệ hay các chương trình gì của trường, chúng em đều tổ chức tập các tiết mục đặc sắc gửi đến thầy cô và các bạn. Mọi người đều khen chúng em múa đẹp và rất dễ thương.

Học giỏi nhất tổ em là bạn Thục Linh, bạn ấy rất xinh xắn và dễ thương, được thầy cô và rất nhiều bạn khác yêu quý. Các bạn còn lại là Hùng, Nga, Liên, Hương, Thảo, Tùng và em (Thắng) đều là những bạn chăm ngoan học giỏi và rất vui tính. Em rất vui và tự hào vì được là thành viên của tổ 4.

Tham Khảo ⏩ Kể Về Người Bạn Mới Quen ❤️️ 15 Bài Văn Mẫu Hay Nhất

Văn Mẫu Kể Về Tổ Em Hay Nhất – Bài 5

Văn Mẫu Kể Về Tổ Em Hay Nhất được nhiều bạn đọc quan tâm và yêu thích sau đây.

Từng được cô chủ nhiệm đánh giá là tổ có lực học đều và đoàn kết, sôi nổi trong các hoạt động của lớp nhất, em rất tự hào là một trong mười thành viên của tổ 2 chúng em. Bạn Trung Đức học giỏi nhất và được bầu làm tổ trường, 9 bạn khác còn lại là Thế Anh, Đức Linh, Thảo, Hoa, Lê, Thu, Tuyết, Ngọc và em là Thủy đều có lực học rất đều và luôn hòa đồng với mọi người.

Các bạn trong tổ em nhà đều gần nhau nên chúng em thường tổ chức các buổi học nhóm để giúp đỡ nhau trong học tập và giúp các thành viên trong tổ có điều kiện gần nhau và hiểu nhau hơn. Hàng tuần chúng em đều tổ chức ít nhất một lần đi học nhóm nhằm để giải quyết những bài tập khó mà các bạn trong tổ còn thắc mắc chưa hiểu rõ về hai môn Tiếng Việt và Toán.

Các bạn đều rất hào hứng và chăm chỉ đi, hoạt động của nhóm rất tích cực và hiệu quả. Tổ trưởng là bạn Trung Đức là người rất nhiệt tình và hăng hái với công việc của tổ, Trung Đức nhận được sự yêu quý của rất nhiều thầy cô, các bạn trong nhóm cũng như các bạn trong lớp em.

Xem Thêm ⏩ Kể Về Một Buổi Biểu Diễn Nghệ Thuật Lớp 3 ❤️️ 15 Bài Văn Hay

Kể Về Tổ Em Ngắn Hay – Bài 6

Kể Về Tổ Em Ngắn Hay giúp các em có thể tham khảo để chuẩn bị cho kì thi cuối kì thật tốt.

Tổ em gồm 12 bạn, 7 nam, 5 nữ. Các bạn đều là dân tộc kinh. Ngồi bàn 2 là bạn Khánh, bạn học rất giỏi, ngồi dưới bạn Khánh là bạn Hà, bạn rất hăng hái giơ tay phát biểu và cuối cùng là bạn Hương, bạn hay giúp đỡ các bạn trong tổ. Trong tháng 12 hiện nay, tổ chung em đang tích cực tham gia hoạt động để chào mừng ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam 22/12. Về vấn đề học tập trong tháng này, tổ em không có 1 bạn nào nghỉ, không đi học muộn. Tất cả đều giúp đỡ nhau như một gia đình đầm ấm.

Văn Kể Về Tổ Em Ấn Tượng – Bài 7

Văn Kể Về Tổ Em Ấn Tượng qua từng cau văn, lối kể chuyện hấp dẫn và thu hút được nhiều bạn đọc.

Đầu năm học em được chuyển đến ngồi ở tổ 2, em rất vui vì sự sắp xếp này. Tổ của em nằm ở dãy bên phía cửa ra vào của lớp học. Chỉ cần bước qua cánh cửa lớp là có thể nhìn thấy bàn học của chúng em. Tổ em gồm có 3 bàn 4, 5 và 6. Mỗi bàn có 3 bạn ngồi và em ngồi ở giữa bàn thứ 5. Tổ trưởng của tổ em là bạn Mai Anh, một bạn nữ thông minh, duyên dáng.

Các bạn trong tổ em chơi với nhau vô cùng đoàn kết. Ở tổ em, các bạn có chia nhỏ ra thành các nhóm học tập để cùng nhau tiến bộ hơn. Cứ 3 bạn cùng bàn là một nhóm. Mỗi bàn lại có một bàn trưởng có nhiệm vụ thúc đẩy, đôn đốc các bạn khác trong bàn của mình. Không chỉ chơi với nhau đoàn kết, chúng em còn thường xuyên tổ chức học nhóm để giúp nhau tiến bộ. Nhờ vậy mà tổ em luôn dẫn đầu về thành tích học tập. Em rất quý mến các bạn trong tổ của mình.

Chia Sẻ 🌹 Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ Về Tình Bạn ❤️️15 Bài Văn Hay

Giới Thiệu Về Tổ Em Trong Tháng Vừa Qua Văn Ngắn – Bài 8

Giới Thiệu Về Tổ Em Trong Tháng Vừa Qua Văn Ngắn được SCR.VN chọn lọc và chia sẻ đến bạn đọc sau đây.

Sáng nay, trường em được vinh dự đón đoàn khách của sở Giáo dục về thăm. Khi đoàn đến lớp 3C của chúng em, cô giáo chủ nhiệm yêu cầu từng tổ tự giới thiệu về tổ của mình cũng như hoạt động trong tổ. Vân Anh – tổ trưởng thay mặt các bạn trong tổ báo cáo:

Tổ của chúng em gồm sáu bạn nữ: em là Vân Anh có năng khiếu về bộ môn Tiếng Việt, Lan Hương giỏi môn Toán, Quỳnh Trang có đôi bàn tay rất khéo léo được mệnh danh là người có đôi “bàn tay vàng”, Tuyết Mai có giọng hát hay, đó là “con chim sơn ca” của lớp, Sơn Khanh có dáng đi uyển chuyển nên múa rất đẹp. Còn Kim Dung có tài hùng biện.

Mặc dù chúng em mỗi người có một sở thích khác nhau nhưng chúng em rất thương yêu và đùm bọc nhau như chị em một nhà. Ngay từ đầu năm, Vân Anh và Lan Hương đã giật giải nhất trong kì thi học sinh giỏi cấp quận, các bạn mang về cho lớp, cho trường niềm tự hào và vinh dự. Hiện nay, toàn tổ đang tập hai bài hát để chuẩn bị cho đêm liên hoan văn nghệ toàn trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Bên cạnh đó toàn tổ chúng em quyết tâm học tập tốt để đạt thành tích cao trong học kì một này.

Gợi Ý 🌵 Kể Về Một Kỉ Niệm Với Thầy Cô Giáo Mà Em Nhớ Mãi ❤️️ 15 Bài

Bài Văn Kể Về Các Bạn Trong Tổ Em Điểm Cao – Bài 9

Bài Văn Kể Về Các Bạn Trong Tổ Em Điểm Cao để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho các bạn đọc sau đây.

Lớp em gồm 35 thành viên chia làm 3 tổ, trong đó em được cô giáo xếp ngồi ở tổ 1 ngay bên cạnh cửa lớp. Tổ em là một tập thể gồm 12 thành viên, mỗi bàn gồm có 2 người. Trong tổ có rất nhiều gương mặt tiêu biểu của lớp, nổi bật nhất phải kể đến cô nàng lớp phó học tập Thu Hương – người được mệnh danh là “thần đồng” của lớp bởi sự xuất sắc trong học tập, luôn luôn là hình mẫu mà các bạn vô cùng nể trọng.

Chàng trai Đức Tuấn lại là một tổ trưởng rất gương mẫu, luôn luôn có trách nhiệm trong việc nhắc nhở mọi người. Cô gái Thu Hạ là một cây văn nghệ của lớp, nổi bật trong những hoạt động ca hát, luôn là tâm điểm của đám đông. Ngoài ra, mỗi thành viên trong tổ đều luôn có ý thức trong học tập, cố gắng kết nối và rèn luyện để trở thành một tập thể tốt. Những buổi sinh hoạt tổ đều rất sôi nổi bởi những ý kiến phong phú mà mỗi người đề ra.

Các bạn trong tổ em mỗi người đều có cá tính riêng nhưng luôn luôn biết lắng nghe và tiếp thu những ý kiến của người khác. Mỗi khi có sự bất đồng quan điểm, tổ trưởng chính là người đừng ra hòa giải và phân tích lí lẽ đầy thuyết phục cho mọi người, bởi vậy mà không bao giờ tổ em có chuyện giận ai lâu. Học hành nghiêm túc là thế nhưng khi vui chơi thì cũng phải hết mình. Tụi em đã cùng nhau chiến thắng những trò chơi mỗi giờ sinh hoạt lớp, cùng cất tiếng cười với nhau mỗi khi thắng cuộc. Em rất yêu quý những người bạn đáng yêu ở đây,

Xem Thêm 🌵 Tả Bạn Thân Bằng Tiếng Anh ❤️️15 Bài Văn Miêu Tả Ngắn Hay

Những Bài Văn Hay Nhất Kể Về Tổ Của Em Hay Nhất – Bài 10

Những Bài Văn Hay Nhất Kể Về Tổ Của Em Hay Nhất được nhiều bạn đọc quan tâm và chia sẻ trên các diễn đàn văn học.

Em tên là Lê Công Vinh, em là tổ trưởng tổ 1. Em xin giới thiệu về tổ em và hoạt động của tổ em trong tháng vừa qua. Tổ em gồm có mười thành viên, trong đó có sáu bạn nữ. Chúng em cùng ở một phường nên rất thuận lợi cho việc học tổ nhóm ở nhà.

Trong tháng vừa qua, tổ em tích cực tham gia các hoạt động do nhà trường và lớp em tổ chức. Các thành viên trong tổ đều chăm học, đến lớp luôn thuộc bài và làm bài đầy đủ. Ai cũng hăng hái phát biểu ý kiến xây dựng bài. Tổ em đã nhiều lần được cô giáo khen. Chúng em đã đạt 153 điểm 10 trong tháng vừa qua.

Trong phong trào thi viết chữ đẹp, bạn Hữu Diện đã đạt được giải nhất, bạn Ánh Hằng và bạn Thu Thảo đã đạt giải nhì. Sở dĩ được như vậy là nhờ một quá trình tập luyện chăm chỉ của các bạn. Ngoài việc học tập, cả tổ chúng em tham gia tốt các hoạt động ngoài giờ như phong trào trồng cây xanh, công tác Trần Quốc Toản, công tác Sao nhi đồng. Tổ em được vinh dự nhận “cờ thi đua” của lớp.

Em rất vui và tự hào về thành tích đạt được của tổ em trong tháng vừa qua.

Chia Sẻ 🌵 Tả Bạn Thân Hay Nhất ❤️️ 15 Bài Văn Tả Bạn 10 Điểm

Kể Về Các Bạn Trong Tổ Em Trong Lời Kể Có Sử Dụng Một Số Câu Kể Ai Thế Nào – Bài 11

Bài văn Kể Về Các Bạn Trong Tổ Em Trong Lời Kể Có Sử Dụng Một Số Câu Kể Ai Thế Nào ấn tượng nhất sau đây.

Tổ em là tổ 3 thuộc lớp 3A trường Tiểu học Nguyễn Trãi. Tổ em có 12 thành viên gồm Việt Hoàng, Thúy Linh, Đình Thịnh, Thu Phương, Thanh Thư, Thanh Thủy, Hoàng Hà, Kim Cúc, Huy Hoàng, Hoàng Lịch, Mạnh Tùng và Thành Nam. Thành Nam là tổ trưởng tổ em. Bạn rất gương mẫu và chăm ngoan học giỏi. Mặc dù là con trai nhưnh tính tình bạn hiền lành, lại hoà đồng nên cả lớp ai cũng yêu quý. Thanh Thủy là lớp phó học tập của lớp.

Bạn năng động trong các hoạt động tập thể, nhiệt huyết trong công việc nhưng luôn đạt thành tích tốt trong học tập. Việt Hoàng là cậu bạn bé nhất lớp nhưng lại rất thông minh và vô cùng khéo tay. Các món đồ thủ công bạn làm, bạn đều mang đến để trang trí cho lớp học thêm đẹp.

Tổ em rất đoàn kết, luôn tổ chức những phong trào thi đua học tập nên được cô giáo khen. Mỗi tuần, chúng em đều dành ra hai buổi chiều để học nhóm, giải quyết những vấn đề còn thắc mắc. Vì thế cuối năm, tổ em đã đạt được những thành tích xuất sắc và được khen thưởng trước cả lớp. Em rất yêu quý tổ 3 của mình.

Tham Khảo 💧 Kể 1 Kỉ Niệm Đáng Nhớ Trong Đời Học Sinh ❤️️ 15 Bài Hay

Kể Về Tổ Em Lớp 3 Ngắn – Bài 12

Kể Về Tổ Em Lớp 3 Ngắn gọn, súc tích thể hiện qua từng câu văn, lối kể chuyện hay và hấp dẫn.

Thay mặt tổ, cháu xin giới thiệu với ông bà, với chú về các bạn trong tổ của mình. Chúng cháu là học sinh lớp 3 A, Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm, quận Tân Phú. Tổ của cháu gồm 10 bạn. Cháu tên là Mạnh, tổ trưởng. Đây là bạn An, bạn Tuấn, bạn Thông, bạn Thành. Còn đây là bạn Mĩ, bạn Linh, bạn Hằng và bạn Nga. Tổ của chúng cháu rất vui khi được đến thăm và giúp đỡ gia đình.

Kể Về Tổ Em Bài Văn Lớp 3 – Bài 13

Kể Về Tổ Em Bài Văn Lớp 3 giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới để hoàn thiện bài văn của mình.

Lớp 3A của em có 30 bạn học sinh được chia thành 3 tổ. Em là thành viên của tổ 2, tổ em bao gồm 10 thành viên trong đó có bốn bạn nam và sáu bạn nữ. Tổ em gồm các bạn: Hoa, Hương, Lan, Thắm, Hạnh, Tuấn, Ngọc, Tùng, Huy và em. Đứng đầu mỗi tổ là tổ trưởng, bạn Hạnh là tổ trưởng tổ em. Bạn ấy là một học sinh giỏi và ngoan ngoãn nên được các bạn rất yêu quý.

Các bạn trong tổ em mỗi người có một nét tính cách riêng, các bạn nữ thì hiền dịu, còn các bạn nam thì có phần hiếu động, nghịch ngợm và hay trêu chọc các bạn nữ trong lớp. Tuy vậy nhưng tổ em rất đoàn kết và thân thiết với nhau. Vào mỗi chiều chủ nhật, chúng em học nhóm ở nhà bạn Hạnh để trao đổi những bài tập khó, học xong sẽ cùng nhau chơi đùa rất vui vẻ. Bạn Lan tổ em hát rất hay, bạn ấy còn là cây văn nghệ của nhà trường.

Ngoài ra bạn Tuấn đá bóng cũng rất giỏi. Tuần vừa rồi tổ em đã dành giải nhất trong cuộc thi đua chăm ngoan học giỏi của lớp do cô giáo chủ nhiệm phát động và nhận được phần thưởng là mỗi bạn một chiếc bút chì thật đẹp. Em rất yêu quý các bạn trong tổ của em. Chúng em đã hứa với nhau rằng sẽ cố gắng phấn đấu học tập thật tốt để không phụ lòng gia đình và thầy cô.

Đọc Thêm 🌿 Kể Lại Một Câu Chuyện Cổ Tích Mà Em Biết ❤️️ 15 Bài Hay

Kể Về Tổ Em Lớp 4 Văn Ngắn – Bài 14

Kể Về Tổ Em Lớp 4 Văn Ngắn giúp các em học hỏi được cách dùng từ ngữ linh hoạt và sáng tạo.

Tổ em có 8 bạn, trong đó có 5 bạn nữ và 3 bạn nam. Mỗi bạn trong tổ em đều có những thế mạnh khác nhau. Bạn Thủy Tiên là lớp trưởng và cũng là bạn học giỏi nhất lớp. Bạn Công Vinh là cán bộ Đội năng nổ và tháo vát, được nhiều bạn yêu mến. Bạn Lan Ngọc học tiếng anh rất giỏi, bạn có thể giao tiếp với người nước ngoài dễ dàng.

Riêng hai bạn Hải và Minh là những cây văn nghệ nổi tiếng của trường. Còn em, em cũng tự hào khi mọi người nhận xét múa đẹp, em là một trong những bạn được chọn vào đội văn nghệ của trường. Mỗi người một tài năng, một đặc điểm, nhưng các bạn rất đoàn kết và luôn cố gắng giúp đỡ nhau trong học tập và các hoạt động của trường, lớp.

Chia Sẻ 💦 Kể Lại Chuyện Tấm Cám Với Kết Thúc Khác ❤️️ 15 Mẫu Hay

Kể Về Tổ Em Lớp 5 Sinh Động – Bài 15

Bài văn Kể Về Tổ Em Lớp 5 Sinh Động được nhiều bạn đọc quan tâm và chia sẻ sau đây.

Trong suốt học kì I vừa qua, tổ 1 chúng em luôn đoàn kết và cùng nhau thi đua học tập. Tổ em ngồi ở dãy ghế đối diện với bàn giáo viên. Tổ gồm mười hai học sinh, tám bạn nam và sáu bạn nữ. Bạn Minh Hiếu là tổ trưởng. Minh Hiếu học giỏi môn Toán, bạn giải toán rất nhanh. Mấy bạn nữ Hương Lan, Quỳnh Ngân, Yến Phương, Mỹ Lam vừa viết đẹp vừa múa dẻo. Bạn Đức Phúc ngồi cùng bàn với em. Bạn rất thích vẽ những bức tranh phong cảnh, tĩnh vật, chân dung, bức nào cũng ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Đức Phúc mơ ước sẽ trở thành một họa sĩ vẽ truyện tranh. Em mong một ngày sớm nhất sẽ được thấy tranh của bạn được treo triển lãm và nhiều người biết tới. Mỗi thành viên đều có những tài năng riêng nên tổ em luôn dẫn đầu các phong trào thi đua của lớp. Trong đợt thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tổ em đã thi đóng kịch.

Bạn Hoàng Anh đã đóng vai chính, một cậu bé mồ côi, nghèo khó nhưng trung thực, tốt bụng. Vở kịch xúc động đã đem đến cho tổ danh hiệu Quán quân cuộc thi “Chúng em là học sinh tài năng”. Cả tổ em luôn giúp đỡ nhau trong học tập. Vì vậy, hầu hết tổ em đề đạt danh hiệu Học sinh giỏi. Em rất quý mến mọi người trong tổ. Em hi vọng kì học mới sẽ lại có nhiều niềm vui, nhiều điều lí thú bên những người bạn của mình.

Tặng Bạn 🌵 Thẻ Cào Miễn Phí ❤️ Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Viết một bình luận