Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Cầu Lông [32+ Bài Hay Nhất]

Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Cầu Lông ❤️️ 32+ Bài Hay Nhất ✅ Tham Khảo Những Áng Văn Mẫu Với Từ Ngữ Sinh Động, Lối Văn Kể Chuyện Hay, Hấp Dẫn Người Đọc.

Dàn Ý Kể Về Một Trận Thi Đấu Cầu Lông

Cùng tham khảo mẫu Dàn Ý Kể Về Một Trận Thi Đấu Cầu Lông được nhiều bạn đọc quan tâm sau đây.

Mở Bài

  • Giới thiệu về trận thi đấu thể thao ở trường: Trận thi đấu cầu lông.
  • Diễn ra ở sân trường vào chủ nhật tuần trước.

Thân Bài

  • Giới thiệu về hai bạn tham gia trận đấu.
  • Kể diễn biến trận thi đấu cầu lông:
  • Tỉ số của các hiệp thi như thế nào?
  • Ai là người giành chiến thắng trong trận thi đấu đó?
  • Các cổ động viên cổ vũ như thế nào?
  • Không khí trận đấu: Căng thẳng, quyết liệt.

Kết Bài: Bày tỏ cảm xúc của mình về trận thi đấu đó.

Chia Sẻ 🌵 Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Bơi Lội ❤️️ 15 Bài Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Kể Lại Một Trận Thi Đấu Thể Thao Cầu Lông – Bài 1

Viết Đoạn Văn Kể Lại Một Trận Thi Đấu Thể Thao Cầu Lông là đề bài rất thường hay gặp trong bài kiểm tra cuối kì.

Nhân ngày hội truyền thống các nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, Trường Tiểu học Bến Tre cùng Trường Tiểu học Vĩnh Phúc tổ chức những trận thi đấu thể thao: đá cầu, cầu lông, đá bóng, bóng bàn… Em thích nhất là môn cầu lông nên đến địa điểm thi để xem trận đấu. Mỗi đội gồm hai cầu thủ, đánh cặp với nhau. Đội của trường em có anh Hùng ở lớp 5A và anh Thi ở lớp 5G. Khi trọng tài báo hiệu trận đấu bắt đầu, cả hai đội đang vào trận quyết liệt.

Các cổ động viên của hai trường đứng chật cả vòng trong vòng ngoài. Từ phía sàn bên phải, anh Thi vuốt đánh nhẹ quả cầu bằng, cầu bay nhanh sang bên kia. Đội bạn vội đón đường bay của quả cầu, đánh nhanh trở lại. Tiếng lạch cạch đều đặn và quả cầu cũng vun vút bay qua bay lại. Bất thần anh Hùng xoay người, đánh móc, quả cầu sượt trên mặt lưới làm cho hai anh ở trường Vĩnh Phúc lỡ đà ngã dúi vào nhau. Một tràng pháo tay rộ lên tán thưởng pha cầu lắt léo của anh Hùng đã đo ván đối phương một cách ngoạn mục.

Tham Khảo 🌵 Kể Lại Một Trận Thi Đấu Thể Thao Kéo Co Lớp 3 ❤️️ 15 Bài Hay

Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Cầu Lông Ngắn – Bài 2

Kể Về Một Trận Thi Đấu The Thao Cầu Lông Ngắn gọn thể hiện qua từng câu văn, lối kể chuyện hay hấp dẫn.

Chiều chủ nhật vừa qua, trường em tổ chức thi đấu môn cầu lông giữa các đội khối 5. Chúng em là những cổ động viên nhiệt tình cho các đội. Mỗi đội gồm có hai cầu thủ một trai, một gái. Đội của lớp 5B gồm có chị Hải Yến và anh Trung Thành, đội 5C có anh Phi Long và chị Thùy Trang. Trận đấu diễn ra thật sôi nổi. Các tay vợt đều là những cầu thủ có kĩ thuật cao và phối hợp chặt chẽ, nên điểm số của hai đội luôn cân bằng.

Nhiều pha bỏ nhỏ hay đập mạnh của đội này luôn được đội kia đỡ, đón và phản công lại thật tuyệt diệu. Mọi người nhận xét, cả hai đội đều ngang tài ngang sức. Nhưng trong thi đấu tất yếu phải có đội thắng đội thua. Đội 5B vừa nhích lên được một điểm thì bất ngờ bị một quả bỏ nhỏ của chị Thùy Trang, chị Hải Yến lao tới nhưng đã muộn. Số điểm lại cân bằng.

Trận đấu cứ thế kéo dài… Sau phút nghỉ giải lao, hai đội lại tiếp tục trận đấu. Bằng một quả phát cầu lắt léo, anh Trung Thành đã nâng điểm số của đội mình lên. Và tiếp theo sau chị Hải Yến lại đem về cho đội mình một điểm nữa bằng một cú đập bật lưới. Trận đấu kết thúc trong tiếng la hét rầm trời của những cổ động viên.

Đọc Thêm 🌵 Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao ❤️️ 15 Bài Mẫu Kể Lại Hay

Kể Về Trận Thi Đấu Cầu Lông Ấn Tượng – Bài 3

Kể Về Trận Thi Đấu Cầu Lông Ấn Tượng giúp các em có thêm nhiều tài liệu tham khảo để ôn tập thật tốt.

Ngày 22 tháng 9 vừa qua em đã dịp được xem một trận thi đấu thể thao cầu lông vô cùng gay cấn trên truyền hình cùng bố ở nhà.

Trận đấu giữa cầu thủ của đội tuyển Việt Nam và cầu thủ của đội tuyển Indonesia trong SEA Games 29. Cầu lông là bộ môn thể thao được thi đấu trong nhà. Trong nhà thi đấu có rất nhiều khán giả đến cỗ vũ. Mỗi lần có một bàn thắng của một cầu thủ được ghi là tiếng trống, tiếng pháo tay reo hò lại vang lên rầm rộ. Cầu thủ của đội Việt Nam mặc áo màu đỏ, đi giày thể thao màu đỏ, còn cầu thủ còn lại mặc áo màu vàng đi giày màu đen.

Tỉ số lúc bấy giờ là 1 – 0 đang giành phần thắng về cầu thủ của đội Indonesia. Trận đấu đang rất gay cấn bởi chỉ cần cầu thủ của đội Indonesia thắng một hiệp nữa là trận đấu cầu lông sẽ kết thúc. Lúc này, cả hai đội đều rất quyết tâm vì thế mà trận đấu ngày càng diễn ra quyết liệt làm sao. Bên nào cũng tấn công dữ dội, đỡ cầu vô cùng điêu luyện. Thỉnh thoảng chú trọng tài lại phất cờ và thổi còi khi một trong hai cầu thủ mắc lỗi. Điểm số của các đội cứ nhích dần lên 8 – 7, 8 – 8… 22 – 21, 24 – 21.

Khi thi đấu, cả hai cầu thủ đều toát rất nhiều mồ hôi. Họ thường xin nghỉ giải lao một lúc để uống nước và hội ý với huấn luyện viên. Cuối cùng, trận đấu cũng có kết quả khi cầu thủ Indonesia liên tiếp ghi bàn ở những phút cuối. Kết thúc trận đấu với tỉ số 2 – 0, với đội thắng là Indonesia. Vận động cầu lông của viên của Việt Nam đã thi đấu hết mình. Em rất khâm phục tinh thần chiến đấu của cầu thủ cầu lông Việt Nam.

Đọc Thêm 💧 Kể Về Một Ngày Hội Mà Em Biết Lớp 3 ❤️️ 15 Bài Văn Mẫu

Kể Về Một Trận Thi Đấu Cầu Lông Văn Ngắn Hay – Bài 4

Kể Về Một Trận Thi Đấu Cầu Lông Văn Ngắn gọn giúp các em có thể học hỏi và nâng cao kĩ năng viết của mình.

Vừa qua, trường em tổ chức giải thi đấu cầu lông giữa các giáo viên trong nhà trường. Trong trận chung kết của giải đấu, em đã được chúng kiến một trận cầu rất tuyệt vời. Sân cầu lông của nhà trường được trang hoàng bằng đủ mọi lá cờ với đủ mọi sắc màu rực rỡ. Hai đội tham gia trận đấu chung kết là đại diện của tổ Toán và tổ Tiếng Anh của nhà trường. Các vận động viên bước ra sân đấu trong tiếng reo hò cổ vũ như sấm của học sinh toàn trường.

Hôm nay, đội chơi đến từ tổ Toán trong trang phục áo trắng quần đỏ và đội chơi đến từ tổ Tiếng Anh trong trang phục áo trắng quần xanh. Nhìn các thầy cô trong hai đội thi đấu như những vận động viên thực thụ với nụ cười tự tin và quyết thắng trên môi. Trong màn đấu đầu tiên, trái cầu bay đi bay lại trên không chung đầy gay cấn. Mỗi lần chiếc vợt được vung lên là một lần cầu bay với âm thanh như muốn xé toạc làn gió. Kết thúc màn đấu đầu tiên, đội chơi của tổ Toán tạm thời dẫn trước với tỉ số rất sít sao.

Trong séc đấu thứ hai, đội chơi của tổ Tiếng Anh đã có một cú lội ngược dòng ngoạn mục, dẫn trước tổ Toán với chênh lệch khá lớn. Cuối cùng, Tổ Tiếng Anh xuất sắc giành chiến thắng thuyết phục trước đối thủ của mình và trở thành đương kim vô địch trong lịch sử của nhà trường. Trận cầu lông đã để lại trong em những ấn tượng sâu sắc.

Xem Thêm 💧 Kể Về Một Ngày Hội Mà Em Biết ❤️️ 15 Bài Kể Về Lễ Hội Hay

Kể Về Môn Thể Thao Cầu Lông Chi Tiết – Bài 5

Kể Về Môn Thể Thao Cầu Lông Chi Tiết được nhiều người quan tâm và chia sẻ rộng rãi đến mỗi người sau đây.

Buổi sáng chủ nhật vừa rồi, trường em tổ chức vòng chung kết môn cầu lông. Cuộc thi diễn ra hết sức căng thẳng để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem.

Vòng chung kết này có sự tham dự của lớp em và lớp 5C. Đại diện thi đấu của lớp em là bạn Nguyễn Nhật Anh và đại diện thi đấu lớp 5C là bạn Vũ Anh Ngọc. Cả hai bạn đều là những đối thủ ngang tài ngang sức. Mới 6 rưỡi sáng nhưng các cổ động viên đã đến cổ vũ rất đông đảo. Đến 7 giờ, tiếng trống tập trung của bác bảo vệ vang lên. Các bạn xếp ghế ngồi xung quanh sân cầu lông để theo dõi trận đấu cho dễ dàng. Không chỉ vậy, cổ động viên của hai lớp còn mang theo cả băng rôn để cổ vũ.

Mười lăm phút sau, trận đấu được bắt đầu. Bạn Nhật Anh lớp em ra sân trong bộ trang phục màu trắng, bạn Anh Ngọc lớp 5C ra sân trong trang phục màu đỏ. Trận đấu diễn ra hết sức quyết liệt. Mỗi khi hai bạn ghi bàn, các cổ động viên lại vỗ tay và hò reo nhiệt tình. Nếu các bạn lớp 5C hô: “Anh Ngọc cố lên” thì các bạn lớp em lại hô to “Nhật Anh cố lên” khiến không khí trận đấu sôi nổi hơn bao giờ hết.

Ở hiệp đầu tiên, bạn Anh Ngọc đã vươn lên dẫn đầu với tỉ số 1- 0 nhưng đến hiệp đấu thứ hai Nhật Anh đã san bằng tỉ số 1 – 1. Vì thế, hiệp đấu thứ ba là hiệp đấu được mọi người mong chờ nhất. Ai cũng có quyết tâm giành chiến thắng nên tỉ số trận đấu luôn sát nhau: 4 – 6, 15 – 12, 20 – 18,…rồi cuối cùng là 25 – 21 nghiêng về bạn Nhật Anh với những pha bỏ nhỏ bất ngờ. Vậy là bạn Nhật Anh lớp em đã giành chiến thắng trước sự thán phục của tất cả mọi người.

Trận thi đấu đó đã để lại rất nhiều cảm xúc và khơi dậy tinh thần thể thao ở mỗi học sinh. Nhờ có các trận thi đấu thể thao như vậy mà chúng em giải tỏa được mệt mỏi sau những giờ học căng thẳng.

Tham Khảo 💧 Kể 1 Kỉ Niệm Đáng Nhớ Trong Đời Học Sinh ❤️️ 15 Bài Hay

Văn Hay Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Cầu Lông Ngắn – Bài 6

Văn Hay Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Cầu Lông Ngắn gọn, súc tích thể hiện qua từng câu văn, lối văn kể chuyện hấp dẫn.

Chiều thứ bảy tuần trước, em được bố dẫn đến câu lạc bộ thể thao của xã nằm ngay cạnh hồ Trúc Giang để xem trận thi đấu cầu lông giữa các cầu thủ xuất sắc của các huyện thị trong tỉnh. Đó là trận đấu giữa thầy em – Lê Hoài Vọng và chú Huỳnh Đoàn Nam. Trận đấu diễn ra thật căng thẳng và đầy kịch tính. Hai cầu thủ thi đấu ba hiệp. Hai hiệp đầu tỉ số là 1 – 1. Hiệp cuối cùng mới thật hấp dẫn. Vào đầu hiệp, chú Nam dẫn trước 4 – 1. Ai cũng nghĩ là chú sẽ thắng.

Vậy mà chỉ sau mấy quả giao cầu lắt léo của thầy em, điểm số đã cân bằng. Liên tục mấy đường cầu nữa, thầy em vượt lên 12 – 8, dẫn trước 4 điểm. Không chủ quan lơi lỏng, phòng ngự chắc, phản công dứt điểm, thầy em đã nâng điểm số của mình lên cao, vượt xa chú Nam 6 điểm. Kết thúc trận đấu trong niềm hân hoan chiến thắng. Một trận đấu sôi nổi và vô cùng hấp dẫn.

Đọc Thêm 💧 Kể Về Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ Của Em ❤️️15 Bài Văn Hay Nhất

Bài Văn Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Cầu Lông Điểm Cao – Bài 7

Bài Văn Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Cầu Lông Điểm Cao để lại nhiều ấn tượng cho các bạn đọc sau đây.

Hằng năm, trường em đều tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng để vận động các bạn học sinh từng lớp tham gia phong trào thi đua. Nhiều lớp đăng kí tham gia với những môn thể thao khác nhau như chạy bộ, bóng chuyền, bơi lội, cờ vua,… Đặc biệt, có trận đánh cầu lông giữa bạn Mai lớp trưởng lớp em với bạn Linh lớp 3C khiến em nhớ mãi. Trận đấu diễn ra trước sân trường, khán giả cổ vũ là học sinh của hai lớp và các học sinh trong trường tập trung hai bên để theo dõi cuộc đấu.

Hai bạn chơi rất tập trung, tranh nhau từng điểm một, tụi em cứ trông theo đường cầu xem cách đánh của từng bạn. Mỗi lần có một bàn thắng là thầy trọng tài thổi còi và chị Lan làm ban thư kí ghi điểm. Khán giả reo hò, cổ vũ hết mình cho người chơi của đội nhà. Kết thúc hiệp đầu, tỉ số 1-0 nghiêng về bạn Mai lớp em. Sang hiệp hai, trận đấu quyết liệt hơn, Linh tấn công mạnh mẽ hơn với những màn phất cầu điêu luyện, đường đi khó đoán, hiệp hai kết thúc với tỉ số 1-1.

Hai bạn phải bước sang hiệp 3 để phân thắng bại, hiệp đấu gay cấn hơn bao giờ hết, dù hai người chơi đã rất mệt nhưng vẫn quyết tâm hết mình giành lấy từng điểm số để mang vinh quang về cho lớp mình. Cuối cùng, trận đấu kết thúc với chiến thắng chung cuộc 2-1 thuộc về bạn Linh. Tuy lớp em không nhận được phần thắng, nhưng tụi em rất vui vì mỗi cuộc chơi đều mang lại điều bổ ích, đặc biết em cũng rất khâm phục tinh thần thi đấu hết mình của Mai.

Xem Thêm 💦 Kể Lại Những Kỉ Niệm Ngày Đầu Tiên Đi Học ❤️️15 Bài Ngắn Hay

Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Cầu Lông Hay Nhất – Bài 8

Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Cầu Lông Hay Nhất được SCR.VN chọn lọc và chia sẻ sau đây.

Trận thi đấu cầu lông trong cung thiếu nhi tuần qua giữa anh Nam lớp 5/2 và anh Dũng lớp 5/6 diễn ra thật hào hứng, sôi nổi. Tỉ số hai bên gần như ngang bằng nhau suốt cả trận. Đường cầu anh Nam thì căng và khá bất ngờ. Còn anh Dũng thì có những đường cầu lắt léo, rất khó đỡ. Người này ăn một trái thì tức khắc người kia lại san bằng. Cả hai cây vợt đều rất dẻo dai và cũng lanh lợi như nhau. Trận thứ nhất anh Dũng thắng, trận thứ hai anh Nam thắng.

Bước sang trận thứ ba để phân thắng bại, anh nào cũng hết sức cẩn thận từ khâu phát cầu cho đến khâu đỡ. Mồ hồi vã ra thấm ướt cả chiếc áo may ô. Khi bước đến con số hòa 19, cả hai anh xin phép trọng tài nghỉ ngơi. Đây là khoảng thời gian căng thẳng và hồi hộp nhất cho cả người thi đấu và người xem, rồi trận đấu lại tiếp tục. Lần này, anh Dũng phát cầu. Cầu từ trong tay anh Dũng tung lên cao, từ từ rơi xuống. Khi đã đúng tầm, anh đưa vợt ra lẫy nhẹ một cái, cầu xoáy tít theo đường vòng cung làm cho anh Nam lúng túng đỡ.

Không may cho anh, quả cầu rúc vào lưới, nâng điểm số của anh Dũng lên hai mươi. Lần này thì anh Nam phát cầu. Quả cầu vừa mới bay sang lưới thì anh Dũng phản công liền bằng một đường rất chính xác, làm anh Nam trở tay không kịp. Trận đấu kết thúc với “tỉ số 2 – 1”. Đây là một trận đấu vô cùng thú vị.

Chia Sẻ 🌿 Thẻ Vina Miễn Phí ❤️ Card Vina 100k 200k 500k Free

Văn Mẫu Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Cầu Lông – Bài 9

Văn Mẫu Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Cầu Lông giúp các em học hỏi được cách diễn đạt bài văn, cách dùng từ linh hoạt sáng tạo.

Em đã chứng kiến một trận đánh cầu lông tuyệt đẹp giữa hai cầu thủ của hai đội 53 và 510 vào chiều thứ bảy tuần qua. Đây là trận chung kết để xếp loại sau một tháng đánh vòng loại chuẩn bị cho “Hội khỏe Phù Đổng” sắp tới.

Cảnh đánh cầu lông tay đôi diễn ra sôi nổi và hấp dẫn. Từ bên phải, quả cầu được anh Trung của đội 53 đánh tung lên một đường cầu vòng đẹp mắt. Chiếc cầu như một chiếc dù nhỏ vừa bay, vừa lơ lửng, trông như một chiếc lá bị gió cuốn bay vật vờ giữa không trung. Chờ cho quả cầu xuống đúng tầm, anh Hải của đội 510 vội vàng chuẩn bị hứng cầu để phản công lại. Ai cũng dán mắt vào quả cầu. Nhìn động tác điều khiển trái cầu và tư thế đón cầu để phản công lại của hai cầu thủ mới thấy vẻ điệu nghệ và lã thuật đẹp mắt của hai anh.

Trái cầu bay đi bay lại vài lượt, lúc thì bay bổng lên không theo một đường cầu vồng, lúc thì xẹt ngang như một mũi tên bắn, lúc thì tà tà như một chiếc lá bay… Thế rồi, bất ngờ anh Trung nghiêng người tạo một đường vòng cung, quả cầu bay xẹt một đường qua vai anh Hải. Trận đấu kết thúc trong tiếng vỗ tay náo nhiệt của chúng em. Đội 53 đã chiến thắng.

Tham Khảo 🌿 Thẻ Viettel 200k Miễn Phí ❤️ Card Viettel 200k Chưa Cào

Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Cầu Lông Chọn Lọc – Bài 10

Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Cầu Lông Chọn Lọc giúp các em có thêm nhiều tài liệu ôn tập cho kì thi của mình.

Nhân dịp chào mừng ngày 26 – 3, ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; ngành giáo dục tỉnh em tổ chức thi đấu cầu lông giữa các trường THPT trong tỉnh. Em được anh Hai dẫn đi xem trận đấu cầu lông theo đôi giữa trường anh với trường Phan Văn Trị huyện Giồng Trôm. Trận đấu diễn ra thật sôi nổi trên sân cầu lông tại sân vận động của tỉnh. Hai đội đấu với nhau ba hiệp. Hai hiệp đầu tỉ số hòa 1 – 1.

Đây là hai đội ngang sức ngang tài, đội nào cũng có những cây tấn công dứt điểm. Hiệp ba là hiệp phân định thắng bại nên đội nào cũng hết sức thận trọng. Sau phút hội ý lần thứ hai, đội của trường anh Hai tập trung mạnh tấn công và chiến thuật bỏ nhỏ, làm cho đội Phan Văn Trị bị rơi vào tình thế bị động. Điểm số của đội trường anh Hai đã dẫn trước 15 – 13. Rồi nhích dần lên 24 – 18.

Và cuối cùng, bằng một pha tấn công chéo biên, đội trường anh Hai đã chiến thắng đội trường Phan Văn Trị với một điểm số thuyết phục. Trận đấu kết thúc trong tiếng reo hò của các cổ động viên trường anh Hai.

Chia Sẻ 🌵 Thẻ Viettel 500k Miễn Phí ❤️ Card Viettel 500k Chưa Cào

Bài Văn Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Cầu Lông Đặc Sắc – Bài 11

Bài Văn Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Cầu Lông Đặc Sắc giúp các em có thể quan sát cụ thể được cấu trúc của bài văn chi tiết.

Hôm qua là một ngày chủ nhật đẹp trời. Tại nhà thi đấu Quận, em cùng bố mẹ xem thi đấu cầu lông giữa đội Quận nhà Gò Vấp với đội Quận 12.

Sân được căng lưới và kẻ khung giới hạn bằng vạch sơn trắng trên nền. Sau hồi còi dài, cầu được phát đi. Đấu thủ của hai đội đều đón cầu và chuyền cầu rất điêu luyện. Đội chủ nhà hai lần đánh hụt cầu nên tỉ số nghiêng về phía đội Quận 12. Bà con hò reo cổ vũ, khích lệ đội nhà cố lên để chuyển bại thành thắng.

Không khí căng thẳng khi hai đội cân bằng tỉ số. Hiệp hai của trận đấu diễn ra rất sôi nổi, cả hai đội đều muốn mở tỉ số nhưng thế mạnh lần này nghiêng về đội chủ nhà. Phút cuối hiệp, một cú đánh cầu bổng mở tỉ số cho đội chủ nhà. Khán giả hò reo thích thú, không khí sôi nổi hẳn lên.

Được xem thi đấu thể thao, em rất vui. Không khí sôi nổi, hào hứng của trận đấu làm em thấy thật sảng khoái, vui thích. Em thấy mình dường như lớn thêm lên, chững chạc, đàng hoàng hơn.

Đọc Thêm 🌵 Thẻ Cào Miễn Phí ❤️ Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Cầu Lông Sinh Động – Bài 12

Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Cầu Lông Sinh Động, ấn tượng qua từng câu văn, hình ảnh gợi tả chân thực, đa dạng.

Chủ nhật tuần qua, lớp em và lớp 5C đã tổ chức một trận thi đấu cầu lông thật hào hứng, sôi nổi. Sân tổ chức là của ủy ban xã . Đúng mười bốn giờ ba mươi, cả hai lớp đã tập trung vây quanh sân. Trận thi đấu diễn ra sôi nổi. Các tay cầu liên tục đánh trả chuyền cầu điêu luyện về phía đối phương, chúng em đứng xem với những tràng vỗ tay vang dội để động viên các bạn của lớp mình.

Kết quả trận thi đấu đã đem lại niềm vui cho lớp chúng em, đội thi đấu của lớp em, đã thắng với tỉ số 2 -1 trong 3 hiệp đấu. Đây là kết quả luyện tập tích cực của cả đội lớp em trong thời gian qua.

Bài Văn Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Cầu Lông Xuất Sắc – Bài 13

Bài Văn Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Cầu Lông Xuất Sắc giúp các em có thêm nhiều ý tưởng hay để hoàn thiện bài văn của mình.

Sáng thứ năm vừa qua, trường em tổ chức thi đấu cầu lông giữa lớp 5A và lớp 5B. Bầu trời buổi sáng xanh trong, gió thổi mát dịu. Trên sân rộng, nhà trường căng lưới trên hai trụ gỗ. Sân thi đấu được giới hạn bởi nét vẽ bằng vôi trắng xung quanh hai trụ lưới. Đấu thủ của lớp 5A mặc áo thun thể thao màu vàng. Đấu thủ của lớp 5B mặc áo thun màu xanh dương. Lớp 5A phát cầu. Quả cầu vút cao, bay qua lưới, đấu thủ áo xanh đỡ cầu đẹp mắt và đánh bổng qua khung lưới mở tỉ số cho lớp 5B.

Khán giả học sinh hò reo cố vũ. Đấu thủ lớp 5A đỡ cầu đẹp không kém địch thủ nhưng vẫn chưa mở được tỉ số cho mình. Trận cầu căng thẳng, hồi hộp. Quả cầu bay vút qua lại, hai đấu thủ biểu diễn những màn đỡ cầu khéo léo, đẹp mắt. Phút cuối, đấu thủ lớp 5B thắng lớp 5A với tỉ số 15 – 14. Cả hai đội, đội thắng và đội thua đều cười đùa vui vẻ.

Một hồi kẻng vang lên gọi học sinh vào lớp nhưng các bạn đều nấn ná quanh hai đấu thủ để khen ngợi: “Các anh đỡ cầu đẹp thật.Thật là một trận đấu đẹp”. Đấu thủ của lớp 5A quàng vai đầu thủ của lớp 5B: “Tớ sẽ “phục thù”, hẹn lần khác nhé!”, Trận cầu lông hào hứng kết thúc trong không khí cởi mở, thân mật.

Gợi Ý 🌵 Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí ❤️ Kiếm Thẻ Cào Free

Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Cầu Lông Ngắn Gọn – Bài 14

Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Cầu Lông Ngắn Gọn được nhiều bạn đọc quan tâm và yêu thích sau đây.

Thế vận hội Bắc Kinh 2008 là nơi tập trung nhiều tay vợt hàng đầu thế giới. Trong trận chung kết đơn nam với những nỗ lực, hai tay vợt Lindan và Chengyi đã cống hiến cho khán giả một trận thi đấu nghẹt thở và hấp dẫn. Ở sec 1 của trận đấu, hai tay vợt thi đấu ngang ngửa, với những cú đập cầu chéo sân vô cùng khó, Lindan đã giành chiến thắng sát nút với tỉ số 22 -20.

Ở sec 2, Chengyi đã lấy lại ưu thế. Anh đã không chế được những pha đập cầu hiểm hóc của đốì thủ và giành chiến thắng với tỉ số 2Ị-18. Nhưng đẳng cấp và kinh nghiệm của Lindan đã giúp anh chiến thắng chung cuộc với tỉ số 21-16 ở séc cuối cùng. Kết thúc trận đấu Lindan đã giành được cup của thế vận hội, anh vẫn giữ được những số điểm cần có để đứng ở vị trí thứ nhất của thế giới.

Tham Khảo 💧 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí ❤️ Card Viettel Mobifone

Bài Văn Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Cầu Lông Điểm 10 – Bài 15

Bài Văn Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Cầu Lông Điểm 10 giúp các em có thể học hỏi thêm nhiều kiến thức để ôn tập tốt.

Trận chung kết cầu lông đôi nam của các anh trong đoàn thanh niên của thôn được diễn ra vào sáu giờ chiều qua. Trận đấu của đội Xanh và đội Đỏ. Em cổ vũ cho đội Xanh, vì đội trưởng của đội Xanh chính là anh trai của em. Cả hai đội đều bước vào trận đấu với quyết tâm chiến thắng. Sau khi trọng tài ra hiệu trận đấu bắt đầu. Đội Xanh được quyền phát cầu trước.

Sau đó, cả hai đội đã sử dụng những chiến thuật những cú xoay đập cầu qua lưới đã tập luyện trước đó, để giành được điểm. Kết thúc hiệp một, tỉ số là 1 – 0 nghiêng về đội Xanh. Em cảm thấy rất vui với kết quả này. Các hiệp thi đấu tiếp theo lần lượt diễn ra. Tỉ số đang là 2 – 2, chính vì vậy hiệp đấu cuối diễn ra vô cùng căng thẳng.

Lợi thế đang thuộc về đội Đỏ. Nhưng đến thời khắc quyết định, anh trai của em – đội trưởng của đội xanh đã có một cú đập cầu qua lưới ngoạn mục, khiến cho đội Đỏ đã không đỡ được cầu. Điểm số cuối cùng thuộc về đội Xanh. Chiến thắng đã gọi tên đội mà em cổ vũ. Em cảm thấy vô cùng sung sướng, tự hào.

Gợi Ý 🌹 Thẻ Cào Viettel Miễn Phí ❤️ Tặng Card Viettel Free

Viết một bình luận