Biểu Tượng Cung Song Tử [Hình Kí Hiệu Song Tử +Tử Vi Trọn Bộ]

Biểu Tượng Cung Song Tử ❤️️ Hình Kí Hiệu Song Tử + Tử Vi ✅ Bạn Đã Biết Gì Về Cung Hoàng Đạo Này Rồi? Nếu Chưa Biết Thì Đừng Lo, Trong Bài Viết Hôm Nay SCR.VN Sẽ Tiết Lộ Cho Bạn Biết Những Điều Thú Vị Ẩn Giấu Đằng Sau Biểu Tượng Cung Song Tử Này nhé!

Biểu Tượng Cung Song Tử Hình Ảnh

Là cung chiêm tinh xếp thứ ba trong 12 cung hoàng đạo và còn có tên gọi khác là Song Sinh hoặc Song Nam. Song Tử mang trên mình nhiều đặc điểm thú vị, một trong số đó chính là biểu tượng cung Song Tử hình ảnh.

Biểu tượng cung Song Tử hình ảnh
Biểu tượng cung Song Tử hình ảnh
Hình ảnh biểu tượng cung Song Tử
Hình ảnh biểu tượng cung Song Tử

👉Ngoài Biểu Tượng Cung Song Tử, bật mí thêm cho bạn: Hình Xăm Cung Song Tử Đẹp

Ký Hiệu Cung Song Tử

Bạn biết gì về kí hiệu cung Song Tử rồi? Nếu chưa thì SCR.VN sẽ bật mí ngay sau đây cho bạn.

Đây chính là ký hiệu cung Song Tử (21/5 -21/6) ♊ – Song Tử – Gemini

Cung Song Tử Là Gì

Cung Song Tử là gì? Bạn đã biết gì về chòm sao thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo đặc biệt này rồi. Đừng lo SCR.VN sẽ giải đáp giúp bạn ngay dưới đây.

Cung Song Tử hay còn gọi là Song Sinh, Song Nam. Đây là cung chiêm tinh thứ ba trong Hoàng Đạo, kéo dài Hoàng Đạo giữa độ thứ 60 và 89 của kinh độ thiên thể.

Song Tử là một trong 4 cung biến đổi (cùng với Nhân Mã, Xử Nữ, Song Ngư) và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Khí (cùng với Thiên Bình và Bảo Bình).

Thông thường, Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo này giữa ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6 hàng năm. Những người sinh ra trong khoảng thời gian trên, khi Mặt Trời đang ở trong cung này được gọi là Geminians (những người sinh cung Song Tử).

👉Bật Mí Thêm Cho Bạn: Hình Xăm Cung Hoàng Đạo

Song Tử Là Con Gì

Song Tử là con gì? Sự vật hiện tượng nào đại diện cho Song Tử? Bạn có thể liên tưởng đến điều gì khi nghe đến cung hoàng đạo này? SCR.VN sẽ giải đáp giúp bạn ngay sau đây.

Khác với đa phần các cung hoàng đạo còn lại thì biểu tượng của cung Song Tử không phải là một con vật. Thay vào đó thì theo chiêm tinh học, Song Tử là biểu tượng của 2 anh em song sinh.

Theo thần thoại Hy Lạp, cung Song Sinh này chính là để chỉ 2 anh em sinh đôi Castor và Pollux (con trai của thần Zeus và nữ hoàng Sparta). Họ là những người con trai rất dũng cảm và trung hậu.

Biểu Tượng Cung Song Tử

Hãy cùng SCR.VN tìm hiểu ngay về biểu tượng cung Song Tử ngay sau đây nào!

Biểu tượng cung Song Tử
Biểu tượng cung Song Tử

Biểu tượng của cung Song Tử chính là hình ảnh hai cậu bé song sinh đứng cạnh nhau, đó là hai anh em Castor và Pollux. Tuy là một cặp song sinh nhưng tính cách của họ lại hoàn toàn trái ngược nhau. Vì vậy cặp sinh đôi thuộc cung này dường như có sự khác nhau về cả ngoại hình và tính cách.

👉Bên Cạnh Biểu Tượng Cung Song Tử, Bạn Có Thể Xem Thêm: Biểu Tượng Cung Kim Ngưu

Truyền Thuyết Cung Song Tử

Mỗi cung hoàng đạo đều mang cho mình nhiều bí mật từ vũ trụ và Song Tử cũng là một trong số đó. Vậy truyền thuyết về cung Song Tử là như thế nào. Hãy cùng SCR.VN tìm hiểu ngay sau đây nào!

Zeus – chúa tể trong tất cả mười hai vị thần trên đỉnh Olympus cùng với nữ hoàng của thành Sparta sinh được hai anh em song sinh là Castor và Pollux.

Đó là hai đứa trẻ rất gan dạ, dũng cảm, chúng cùng nhau chiến đấu và lập được nhiều chiến công vang dội trong nhiều cuộc phiêu lưu và điển hình là trên con tàu Argo vĩ đại. Trong bất kì tình thế nào, cặp song sinh luôn đoàn kết, yêu thương và tìm cách giúp đỡ nhau.

Tuy nhiên trong một trận chiến, Castor không may bị một vết thương nặng và tử trận. Chứng kiến cảnh tượng đó, Pollux rất đau lòng, tìm cách tự sát theo anh mình. Thế nhưng dù cố gắng tìm đến cái chết nhưng Pollux chẳng lần nào được thành công bởi chàng được thừa hưởng dòng máu của thần Zeus.

Pollux là một chiến binh bất tử. Khi không còn cách nào khác, cậu bé khóc trong tuyệt vọng và nói với cha mình rằng “Thưa cha! Xin cha hãy để con chết thay Castor”. Zeus đau xót vô cùng, đã đưa họ lên bầu trời xanh và cho họ thay phiên nhau mỗi người được sống một ngày.

Hai anh em song sinh đã hóa mình thành chòm sao Gemini. Mỗi ngày sẽ có một ngôi sao sáng và một ngôi sao không sáng tượng trưng cho người ở trên thiên đàng và người ở dưới trần gian. Kể từ đó, chòm sao Gemini trở thành biểu tượng cho tình anh em vĩnh cửu, bất diệt.

Sơ Yếu Lý Lịch Cung Song Tử

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có cho mình những đặc điểm lý lịch khác nhau và Song Tử cũng không ngoại lệ. Sau đây hãy cùng SCR.VN điểm qua một số thông tin tổng quan nhất về sơ yếu lý lịch cung Song Tử nhé!

 • Tính chất chung: là người không kiên định, hay thay đổi
 • Cung thứ 3 trong Hoàng Đạo
 • Biểu tượng: 2 anh em song sinh
 • Con số may mắn: 3, 4 và 7.
 • Hẹn hò với: Thiên Bình, Bảo Bình
 • Cung không hợp: Nhân Mã
 • Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư
 • Ngày trong tuần: thứ Tư
 • Sao chiếu mệnh: sao Thủy (biểu tượng cho sự thông minh, khả năng diễn đạt và giao tiếp)
 • Nước hoa: cây bách xù, hoa oải hương, quýt
 • Bộ phận cơ thể: phổi, cánh tay
 • Động vật: con vẹt, con khỉ, con sóc
 • Đá may mắn: ngọc bích, quặng Manhetit (quặng sắt từ), ngọc mắt mèo, đá mã não
 • Màu sắc: xanh lá cây, xanh da trời, xám
 • Nguyên tố: không khí
 • Hoa: cúc, cỏ lưu ly
 • Kim loại: thuỷ ngân

👉Bật Mí Thêm: Hình Xăm Cung Cự Giải

Sự Nghiệp Cung Song Tử

Sự nghiệp cung song Tử sẽ ra sao? Chòm sao này sẽ tác động như thế nào đến công việc của những người mang cung Song Tử. Hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Nghề phù hợp nhất với Song Tử là các công việc mang tính trí tuệ. Con người Song Tử rất sáng tạo và trung thực. Họ thích làm việc với những người năng động và dám đối mặt với thử thách. Những công việc lặp đi lặp lại không mang lại niềm vui cho Song Tử.

Nghề phóng viên, nhà văn, phát ngôn viên hoặc luật sư rất hợp với Song Tử. Ngoài ra, bạn còn có thể làm marketing. Với các công việc như trên, bạn sẽ có cơ hội giao tiếp và gặp gỡ nhiều người, sử dụng nhiều phương tiện giao tiếp hiện đại. Đưa ra ý tưởng nổi bật đúng thời điểm và giải quyết vấn đề, đó chính là điểm mạnh của bạn.

Song Tử thấy việc lựa chọn giữa công việc và vui chơi giải trí rất khó. Những người được sinh ra trong chòm sao này đều rất lo lắng về việc kiếm tiền ngày mai. Điểm yếu của họ là cân bằng giữa tiền bạc và hưởng thụ.

Tính Cách Cung Song Tử

Mỗi cung hoàng đạo đều mang trên mình những đặc điểm riêng và những đặc điểm này luôn có tác động đến sự hình thành tính cách của con người, vậy thì tính cách của cung Song Tử sẽ ra sao? Cùng tìm hiểu ngay nào!

Giống như biểu tượng hai ngôi sao sáng trên bầu trời là Castoer và Pollux, Song Tử có sức mạnh của sự đoàn kết, thống nhất trong suy nghĩ và hành động.

Mỗi hành động của Song Tử đều toát lên sự thông minh, nhanh nhẹn và khoa học. Song Tử là những người nắm chủ chốt trong việc đưa ra ý tưởng, quyết định đúng lúc, đúng thời điểm. Bởi vậy họ luôn được người khác khâm phục sự thông minh, sắc sảo của mình.

Tuy nhiên Song Tử là một người khá nhạy cảm với những thay đổi trong cuộc sống. Về mặt tình cảm, Song Tử rất thoải mái, tự do nhưng lại là một người nhạy cảm, dễ buồn, dễ giận dỗi. Song Tử thường buồn phiền vì những lỗi lầm của người khác nhưng cũng dễ tha thứ cho họ.

Người thuộc cung Song Tử hay mơ mộng, lãng mạn bởi vậy mà cuộc sống của họ rất tươi đẹp, đầy sắc màu. Nhưng đôi khi vì thế mà Song Tử cảm thấy thất vọng. Bởi không phải lúc nào những điều Song Tử mơ tưởng cũng trở thành sự thật.

Ngoài ra Song Tử còn có một trực giác nhạy bén giống như giác quan thứ sáu, họ đoán trước được tình hình, biết được bản chất của sự việc, đâu là thật, đâu là giả, ai là người xấu, người tốt họ đều nắm trong lòng bàn tay.

Tình Yêu Cung Song Tử

Cung hoàng đạo sẽ ảnh hưởng thế nào đến tình yêu? Đây chắc hắn là vấn đề mà nhiều bạn đọc quan tâm. Chần chờ gì nữa mà không cùng SCR.VN tìm hiểu tình yêu cung Song Tử ngay sau đây nào!

Về tình cảm, người cung này rất lãng mạn và phóng khoáng. Vì thế họ dễ vướng mắc vào tình yêu mơ mộng và lý tưởng hoá cuộc tình dù cho rằng đó không phải là sự thật về tình yêu.

Tuy nhiên họ có sức quyến rũ mãnh liệt đối với người khác phái, nhưng hay thay đổi nhanh chóng. Chính điều này khiến cho tình yêu của họ thêm rắc rối và đưa đến sự tan vỡ.

Sở hữu tính cách hài hước và thông minh, Song Tử muốn nửa kia cũng phải tương tự như vậy. Người của cung này trải qua nhiều mối tình và cho đến khi nào tìm được người ưng ý mới thôi. Nhưng khi đã tìm đúng người, Song Tử rất chân thành và dành tình yêu trọn đời cho người đó.

Hình Ảnh Biểu Tượng Cung Song Tử Nữ

SCR.VN đã tổng hợp một số hình ảnh biểu tượng cung Song Tử nữ cho các bạn cùng tham khảo nhé!

Biểu tượng cung Song Tử nữ
Biểu tượng cung Song Tử nữ
Hình ảnh biểu tượng cung Song Tử nữ
Hình ảnh biểu tượng cung Song Tử nữ

👉Bên Cạnh Biểu Tượng Cung Song Tử, Bật Mí Thêm Cho Bạn: Biểu Tượng Cung Bạch Dương

Cung Song Tử Hợp Với Cung Nào

Người thuộc cung Song Tử (Gemini) có ngày sinh từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6. Song Tử hành động, suy nghĩ và phản ứng nhanh, rất tháo vát, nhanh nhạy, không lề mề. Vậy thì cung Song Tử hợp với cung nào? Nếu bạn đang thắc mắc thì câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Cung Song Tử hợp làm tri kỉ nhất với cung Ma Kết

Nhìn vẻ bề ngoài Song Tử lúc nào cũng vui vẻ nhưng thực ra lại là một người rất thiếu cảm giác an toàn. Vì vậy họ thường ít khi chia sẻ với người khác những tâm sự của mình. Tuy nhiên, Song Tử lại thích dốc bầu tâm sự với Ma Kết vì Ma Kết là người có trách nhiệm cho nên có thể đem lại cho Song Tử cảm giác an toàn.

Cung Song Tử hợp làm đồng nghiệp nhất với cung Bọ Cạp

Song Tử xử lý công việc hơi hấp tấp, hơn nữa đôi khi cũng mất phương hướng, trong khi đó Bọ Cạp lại có những ý tưởng hết sức mới mẻ trong công việc, cho nên Bọ Cạp làm lãnh đạo của Song Tử, hai người là đồng nghiệp với nhau thì công việc sẽ hoàn thành rất thuận lợi.

Cung Song Tử hợp làm bạn bè nhất với cung Sư Tử

Song Tử là một người biết cách ăn nói, họ rất thích khen ngợi người khác, trong khi đó Sư Tử lại thích được người khác khen ngợi. Vì vậy hai người này thích hợp làm bạn bè nhất, suy nghĩ của họ đôi lúc rất giống nhau. Khi giữa hai người có những bất đồng họ đều có thể nhường bộ đối phương một bước.

Cung Song Tử hợp làm người yêu nhất với cung Thiên Bình

Hai cung này khá tương đồng với nhau về mặt nhận thức và nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống. Khi trở thành “partner” của nhau, cả hai sẽ ra sức củng cố mối quan hệ này để nó tiếp tục phát triển.

Thiên Bình sẽ luôn bày tỏ tình cảm của mình như người mới yêu, và thường thể hiện công khai khi có cơ hội. Điều này khiến Song Tử vô cùng hạnh phúc. Để đáp lại, Song Tử cũng tỏ thái độ khá cởi mở khi bày tỏ tình cảm và làm cho người yêu an tâm trong mối quan hệ này.

Biểu Tượng Cung Hoàng Đạo Song Tử

Biểu tượng cung hoàng đạo Song Tử thường được biểu thị bằng hình ảnh của hai đoạn thẳng song song. Đây thể hiện hai phần của cung này, đại diện cho sự song song của Song Tử.

Thông qua bài viết trên đây, SCR.VN đã tổng hợp tất cả những thông tin thú vị xoay quanh biểu tượng cung Song Tử. Hy vọng nó sẽ có ích cho bạn và nhớ theo dõi blog thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé!

Viết một bình luận