Biểu Tượng Cung Song Ngư [Hình Kí Hiệu + Tử Vi Trọn Bộ]

Biểu Tượng Cung Song Ngư ❤️️ Hình Kí Hiệu + Tử Vi ✅ Bạn Đã Biết Gì Về Cung Hoàng Đạo Cuối Cùng Này Rồi? Đó Chắc Hẳn Là Một cung khá thú vị đấy. Bài Viết Hôm Nay SCR.VN Sẽ Tiết Lộ Cho Bạn Biết Những Bí Mật Ẩn Đằng Sau Biểu Tượng Này Nhé!

Biểu Tượng Cung Song Ngư Hình Ảnh

Là là cung chiêm tinh cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo. Song Ngư cất giấu cho mình nhiều điều thú vị, một trong số đó chính là biểu tượng cung Song Ngư hình ảnh.

Hình ảnh biểu tượng cung Song Ngư
Hình ảnh biểu tượng cung Song Ngư
Biểu tượng của cung Song Ngư hình ảnh
Biểu tượng của cung Song Ngư hình ảnh

Kí Hiệu Cung Song Ngư

Mỗi một cung hoàng đạo sẽ có cho mình một kí hiệu riêng, vậy bạn đã biết kí hiệu cung Song Ngư chưa? Nếu chưa thì SCR.VN tiết lộ cho bạn nhé!

Đây chính là ký hiệu cung Song Ngư (19/2– 20/3) ♓ – Song Ngư – Pisces

🍀Ngoài Biểu Tượng Cung Song Ngư, Bạn Có Thể Xem: Biểu Tượng Cung Sư Tử

Cung Song Ngư Là Gì

Cung Song Ngư là gì? Bạn đã biết gì về chòm sao cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo này rồi. Hãy cùng SCR.VN tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Song Ngư (Pisces) là cung thứ mười hai trong Hoàng đạo. Đây là một cung biến Đổi (Mutable Signs), tiêu cực. Nó trải dài từ 330 ° đến 360 ° kinh độ thiên thể.

Theo cung hoàng đạo nhiệt đới, Mặt trời đi qua khu vực này trong khoảng thời gian từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3. Trong chiêm tinh học cận biên, Mặt trời hiện đang di chuyển qua chòm sao Song Ngư từ khoảng ngày 12 tháng 3 đến ngày 18 tháng 4.

Theo cách giải thích cổ điển, biểu tượng của con cá có nguồn gốc từ loài Nhân mã (ichthyocentaurs), người đã hỗ trợ Aphrodite khi cô được sinh ra từ biển.

Song Ngư Là Con Gì

Vậy Song Ngư là con gì? Bạn liên tưởng đến con vật nào khi nghe đến từ này? Thú vị đúng không nào? Chần chờ gì nữa, SCR.VN sẽ tiết lộ ngay đây thôi.

“Song Ngư” là từ tiếng Latinh của “Những con cá”. Đây là một trong những cung hoàng đạo sớm nhất được ghi nhận, hình ảnh hai con cá xuất hiện cách đây khoảng 2300 TCN từng được tìm thấy trên nắp quan tài Ai Cập.

🍀Tiết Lộ Thêm: Hình Xăm Cung Sư Tử

Biểu Tượng Cung Song Ngư

Hãy cùng SCR.VN tìm hiểu ngay về biểu tượng cung Song Ngư ngay sau đây nào!

Biểu tượng của cung Song Ngư
Biểu tượng của cung Song Ngư

Biểu tượng của cung Song Ngư là hình ảnh hai con cá với màu sắc nổi bật, độc đáo. Chúng là hai cá thể riêng biệt nhưng lại được liên kết với nhau qua một sợi dây xích. Dù vậy, chúng không hề cảm thấy bị gò bó, mất tự do, hai con cá này luôn vui vẻ, cùng nhau trải qua những sóng gió của đại dương bao la.

Những người thuộc cung Song Ngư cũng vậy, luôn vui vẻ và tràn đầy sự lạc quan, yêu đời. Họ rất mơ mộng và đôi khi, sự tưởng tượng phong phú ấy khiến Song Ngư đắm chìm trong thế giới ảo mộng.

Truyền Thuyết Cung Song Ngư

Có thể bạn không biết mỗi một cung hoàng đạo đều mang cho mình nhiều tín hiệu riêng từ vũ trụ và Song Ngư cũng không ngoại lệ. Vậy truyền thuyết về cung Song Ngư là như thế nào. Chần chờ gì mà không cùng tìm hiểu ngay sau đây cùng SCR.VN nào!

Vào một ngày đẹp trời, vị thần sắc đẹp có tên Aphrodite cùng với thần tình yêu có tên Eros; cùng nhau dạo chơi trên bờ sông thì không may bị Typhon săn đuổi, tấn công dữ dội.

Theo truyền thuyết, Typhon là con của Gaia và Tartaros sở hữu sức mạnh tuyệt đỉnh, hiếm có mà không một vị thần nào có thể sánh bằng. Đôi bài tay Typhon chứa tới 100 đầu rồng thể hiện uy quyền; sức mạnh thiên bẩm vô cùng ác độc của nó.

Trong tình thế nguy cấp, hai vị thần tình yêu và thần sắc đẹp lập tức nhảy xuống sông chạy trốn. Xuống đến mặt nước ngay lập tức họ biến thành 2 con cá; và nhanh chóng bơi đến một nhánh sông an toàn, thoát khỏi nguy hiểm.

Từ đó 2 con cá trở thành biểu tượng cao đẹp tượng trưng cho hai vị thần; và cũng là biểu tượng cho chòm sao Song Ngư.

Sơ Yếu Lý Lịch Cung Song Ngư

Dựa vào sơ yếu lý lịch cung Song Ngư dưới đây, từ đó bạn có thể xem tử vi hằng ngày cho bản thân mình nhé!

Song Ngư những người sinh trong khoảng thời gian từ 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3.

  • Song ngư đứng thứ 12 trong thứ tự các cung hoàng đạo
  • Thuộc nguyên tố Nước
  • Con số may mắn của cung Song Ngư là : 1,3,4 và 9
  • Phù hợp hẹn hò với: Cự Giải, Hổ Cáp
  • Màu sắc: Tím, xám, xanh dương
  • Có thể làm bạn tốt với Song Tử, Nhân Mã và đặc biệt khắc với những người cung Xử Nữ
  • Tính cách của Song Ngư có đặc trưng sau: là người không kiên định, quyết đoán với mục tiêu và hay thay đổi
  • Loài hoa tượng trưng: sen, hoa nhài, hoa loa kèn, cây irit, cây hoa trà.
  • Sao chiếu mệnh là Sao Hải Vương – là chòm sao biểu tượng cho sự bí ẩn; mơ mộng có khuynh hướng nghệ thuật như thơ ca, âm nhạc.

🍀Bật Mí Thêm: Biểu Tượng Cung Ma Kết

Sự Nghiệp Cung Song Ngư

Sự nghiệp cung Song Ngư sẽ như thế nào? Cung hoàng đạo này sẽ ảnh hưởng ra sao đến con đường sự nghiệp tương lai của thân chủ?

Cung Song Ngư có trực giác rất tinh tường và nhạy bén, họ thích hợp với những công việc thuộc về trí óc và phân tích. Chính vì vậy họ có thể trở thành những người kiến trúc sư, bác sĩ giỏi hay trở thành người lập trình và thiết kế game.

Với trí tưởng tượng phong phú, cung Song Ngư có thể làm tốt những công việc có khuynh hướng nghệ thuật như: Đạo diễn, nhạc sĩ, diễn viên hay thậm chí trở thành những nhà văn, nhà thơ tài ba.

Họ là những người biết lắng nghe, bồi dưỡng bản thân bằng những lời khuyên có ích từ những người xung quanh. Họ sẽ ngay lập tức tiếp thu những quan điểm mới nếu chúng đúng và ngay cả nếu sai họ vẫn tỏ thái độ tích cực bằng lắng nghe chăm chú.

Cung Song Ngư là những người rất lịch sự, biết đối nhân xử thế nên rất dễ phát triển trên con đường sự nghiệp. Trong mắt những đồng nghiệp, họ sẽ là những người mang lại tiếng cười, luồng tư tưởng tích cực và giải tỏa căng thẳng bằng sự hài hước của bản thân.

Họ là người luôn biết mình biết ta, không bao giờ giở thói khoa trương kiêu ngạo, chỉ chăm chăm thu lợi cho bản thân nên luôn được mọi người kính nể.

Tính Cách Cung Song Ngư

Cung hoàng đạo luôn có một tác động rất lớn đến sự hình thành tính cách của con người, vậy thì tính cách của cung Song Ngư sẽ ra sao? Tìm hiểu ngay sau đây.

Tính cách của Song Ngư tồn tại ở hai mặt, đầy bí ẩn và khó hiểu. Khi đứng trước một vấn đề nào đó, họ có nhiều suy nghĩ, ý tưởng và đắn đo không biết nên chọn con đường nào.

Hình ảnh hai con cá nằm ngược nhau dường như có nói lên một điều rằng trong con người Song Ngư có những suy nghĩ, tính cách đối lập, mâu thuẫn lẫn nhau. Một mặt giúp họ có thể trở nên tốt đẹp như những vị thần còn mặt kia lại khiến họ độc ác, xấu xa như những con quỷ dữ.

Những người thuộc cung này có trực giác rất chính xác, nhạy bén, bởi vậy họ làm mọi người xung quanh kinh ngạc trước tài tiên đoán của mình.

Họ thường rất cởi mở trong cuộc sống, có thể chia sẻ bất kì điều gì của bản thân. Tuy nhiên đôi khi Song Ngư gặp phải tai họa vì không kín mồm kín miệng, tiết lộ những điều bí mật của người khác.

Song Ngư cảm thấy khó khăn trong việc nói lời từ chối, bởi vậy họ sẽ không bao giờ bỏ mặc những người đang cần sự giúp đỡ của họ.

Những người thuộc cung này rất thân thiệt, hòa đồng, vui vẻ với mọi người xung quanh, không phân biệt hay kì thị bất kì một ai. Không gian yên tĩnh, trong lành chính là ngôi nhà tuyệt vời của Song Ngư.

🍀Bạn Có Thể Tham Khảo: Biểu Tượng Cung Bảo Bình

Tình Yêu Cung Song Ngư

Chủ đề tình yêu có lẽ luôn là đề tài được bàn tán sôi nổi nhất mỗi khi nhắc đến các cung hoàng đạo. Vậy thì tình yêu cung Song Ngư sẽ như thế nào bạn đã biết chưa nào?

Trong số 12 chòm sao thì Song Ngư được xếp vào nhóm những người đa tình và lãng mạn nhất. Một khi đã bị trúng tiếng sét ái tình thì họ chẳng thể nào chạy thoát được vòng xoáy của tình yêu.

Chính vì thế họ rất dễ rơi vào tình trạng mất ăn mất ngủ, tương tư người mình yêu sâu nặng. Họ cũng khát khao có được một tình yêu lãng mạn và cùng nhau vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống này.

Tuy yêu sâu đậm là thế nhưng các Song Ngư lại không hề vội vàng khi trao gửi trái tim của mình cho người khác mà họ cần thời gian để tìm hiểu và theo dõi quá trình phát triển tình cảm của bản thân. Chỉ khi nào thật sự chắc chắn thì họ mới bày tỏ, thổ lộ tình yêu của mình ra bên ngoài.

Đa phần những người thuộc cung Song Ngư sẽ không chú ý quá nhiều đến vẻ bề ngoài của đối phương mà sẽ chăm chú vào tâm hồn và tính cách của người đó.

Trong tình yêu, Song Ngư đặc biệt tôn trọng một nửa của mình, họ không bao giờ tỏ ra quản lí hay có ý định sở hữu người yêu. Những người này luôn biết cách chia sẻ, thấu hiểu và bao dung trong lúc cần thiết. 

Biểu Tượng Cung Song Ngư Nam

Biểu tượng cung Song Ngư nam sẽ như thế nào? SCR.VN sẽ giúp bạn trả lời ngay sau đây.

Biểu tượng cung Song Ngư nam
Biểu tượng cung Song Ngư nam
Biểu tượng cung hoàng đạo Song Ngư nam
Biểu tượng cung hoàng đạo Song Ngư nam

🍀Xem Thêm: Biểu Tượng Cung Xử Nữ 

Biểu Tượng Cung Song Ngư Nữ

SCR.VN đã tổng hợp một số hình ảnh biểu tượng cung Song Ngư nữ cho các nàng chúng ta cùng tham khảo ngay dưới đây nhé!

Biểu tượng cung Song Ngư nữ
Biểu tượng cung Song Ngư nữ
Biểu tượng cung hoàng đạo Song Ngư nữ
Biểu tượng cung hoàng đạo Song Ngư nữ

Xăm Biểu Tượng Cung Song Ngư

Bạn là một người thuộc cung Song Ngư và yêu thích các hình xăm thì đừng nên bỏ qua phần này nhé! Cùng chiêm ngưỡng thôi nào!

Biểu Tượng Cung Hoàng Đạo Song Ngư

Biểu tượng cung hoàng đạo Song Ngư và ý nghĩa ẩn đằng sau đó. Liệu vũ trụ gửi đến cho nhân loại tín hiệu gì thông qua cung hoàng đạo này? Tất cả các thắc mắc đều sẽ được giải đáp dưới đây.

Biểu tượng cung Song Ngư là đôi cá. Ký hiệu là ♓ – hình 2 con cá đối lập nhau. Trong đó, một con bơi theo khả năng cá thể và một con bơi theo cảm tính. Vì vậy, những người thuộc cung hoàng đạo này thường có trực giác khá tốt. Cung hoàng đạo này rất tin tưởng vào nhận định của bản thân.

Hy vọng bài viết trên đây đã đem đến cho các bạn một số thông tin thú vị xoay quanh biểu tượng cung Song Ngư. Đừng quên theo dõi blog SCR.VN để biết thêm nhiều thông tin đặc biệt khác nhé!

Viết một bình luận