STT Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Hay [123+ Status CMNS Bạn Cực Chất]

STT Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Hay Nhất ❤️️ 123+ Status CMNS Bạn Thân Hài Hước ✅ Nhưng không kém phần ý nghĩa gửi đến bạn trong dịp bước sang tuổi mới.

Tus Chúc Sinh Nhật Bạn Thân Bá Đạo

STT chúc mừng sinh nhật hay cho bạn thân kèm thêm một món quà nhỏ xinh xắn đáng yêu, chứa đựng trong đó là sự cảm ơn chân thành sâu sắc vì nhiều năm qua đã gắn bó cùng nhau suốt một chặng hành trình đủ dài.

Hay gửi một tus chúc sinh nhật bạn thên bá đạo hẳn là đứa bạn của bạn sẽ bất ngờ lắm đấy.

 1. CMSN: Chúc mày số nhọ (Chúc mừng sinh nhật). SNVV: Sau này vất vả (Sinh nhật vui vẻ). HPBD: hạnh phúc bỏ đi. (Happy Birthday).
 2.  Sinh nhật vui vẻ, sinh đẻ thành công!
 3. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, trẻ lâu, và nếu muốn có gấu hãy sủa “Gâu gâu” nhé.
 4. Sinh nhật vui vẻ, trẻ lâu, và nếu không muốn có gầu thì dùng Clear bạn nhé!
 5. Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé bạn.
 6. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay thật đặc biệt, bởi đã có một đứa “siêu bựa” ra đời ngày hôm nay… Hãy luôn vui vẻ nhưng đừng “điên” như hiện tại”.
 7. Chúc mừng sinh nhật bạn, chúc tuổi mới. Tươi như hoa thiên lý. Khỏe như đá kim cương. Sức mạng rắn phi thường. Vượt qua được mọi khó khăn vất vả.
 8. Chúc pet sinh nhật vất vả và hạnh phúc bỏ đi nhé…
 9. Chúc mày tuổi mới thêm nhiều niềm vui mới, may mắn hơn chút, thành tựu hơn chút. Trù cho mày sớm bị cảm nặng. Nhớ là không phải cảm sốt, cảm lạnh, cảm mạo mà là cảm nắng nhé. Hiểu ý tao chứ, chúc mày sớm sớm thoát ế.
 10. Suỵt, hôm nay ngày gì vậy ta, bí mật quốc gia đây, nay là ngày bạn thân yêu của tao được cộng dồn thêm tuổi đây mà. Chúc mày và gia đình ngày sinh nhật bình an, hạnh phúc sớm lĩnh thưởng thêm một em bé cho vui cửa vui nhà nhé. Ê mà nhớ đừng công khai tuổi thật nha, người ta té xỉu hết đó haha.

Bên cạnh STT Chúc Mừng Sinh Nhật Hay, thỉnh thoảng tạo niềm vui với 🌹 Lời Chúc Sinh Nhật Bá Đạo Nhất 🌹

STT Chúc Sinh Nhật Bạn Thân Ý Nghĩa

SCR.VN chia sẽ những stt chúc mừng sinh nhật bạn thân ý nghĩa, hay nhất.Đừng quên gửi thêm món quà nho nhỏ cho bạn của mình nửa nhé.

 1. Cách đây 20 năm trước, một đứa trẻ đã cất tiếng khóc chào đời thật to. 20 năm sau đứa bé đó đã trở thành một cô gái thật xinh đẹp. Chúc nàng thật xinh tươi và thật hạnh phúc trong ngày sinh nhật của mình nhé.
 2. Vì sao mày lại đến trái đất này hả thằng bạn của tao? Vốn dĩ chẳng ưa gì nhau nhưng tao cũng xin chúc mày tuổi mới luôn mạnh khoẻ, đẹp trai hơn tao và giỏi hơn tao nha thằng bạn thân ^_^.
 3. Bạn chính người bạn đáng yêu nhất, tin cậy nhất và tuyệt vời nhất của mình. Là người bạn thân duy nhất mà mình có trên thế giới này. Tuổi mới chúc bạn luôn vui vẻ, trẻ khỏe và hạnh phúc. Bởi vì bạn xứng đáng có được những điều tốt đẹp nhất.
 4. Có một đứa đã 21 tuổi rồi mà nhìn nó cứ như 12. Chúc bạn tôi cứ auto xinh xắn, auto yêu đời để luôn trẻ mãi không gìa như vậy nhé.
 5. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ!
 6. Người ta thường nói rằng, có một người bạn tốt giống như đang sở hữu một kho báu. Nếu lời này là đúng sự thật thì tao chắc hẳn là người giàu có lắm. Vì có một “kho báu” cực bự như mày. Chúc mày sinh nhật thật vui bên những người thân yêu!
 7. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ!
 8. Chúc mọi điều tốt lành nhất sẽ đến với bạn của tôi, chúc bạn của tôi thành công trên con đường đã chọn nhé.
 9. Cậu ơi, tới đây tớ nói nghe nè. Chúc mừng ngày sinh nhật của cậu. Chúc cậu tuổi mới thật nhiều niềm vui, đừng buồn, đừng khóc nữa nhé, tớ sẽ luôn bên cậu dù bất cứ chuyện gì xảy ra.

Sinh nhật vui vẻ với 😊 Ảnh Chúc Mừng Sinh Nhật Troll 😊cùng với stt chúc mừng sinh nhật bạn ý nghĩa.

Status Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Hay Nhất

Những status chúc mừng sinh nhật tặng bạn thân hay nhất gửi đến những người bạn mà mình dành trọn tình cảm yêu thương, người ở bên ta lúc ta vui, người ở bên ta lúc ta buồn.

Hy vọng bước sang tuổi mới sẽ nhận được thật nhiều món quà và stt chúc mừng sinh nhật hay nhất từ những người bạn, người thân.

 1. Cô gái ơi, bổng dưng sáng nay mặt trời dậy sớm, tớ cảm thấy mình đang thiếu một điều gì đó, liền mở lịch thì sực nhớ hôm nay là sinh nhật của nàng. Nàng không cần chuẩn bị bánh kem và hoa tươi đâu nhé. Chốc nữa tớ sẽ chạy vèo tới và tặng cho nàng ngay. Chúc nàng sinh nhật thật vui tươi!
 2. Hôm nay là ngày đặc biệt nhất của mày. Trong hai lăm năm mày sinh ra đời. Nhưng có lẽ ngà đặc biệt nhất cuộc đời tao là ngày tao gặp mày, cũng là ngày tao gặp được tri kỷ. Tuổi mới luôn hạnh phúc, vui vẻ và thành công nhé bạn của tao.
 3. Ngày này năm xưa có một con yêu quái xuất hiện giữa chốn dương gian. Ngày này năm nay là kỷ niệm nó đã ở đây được 18 năm. Chúc nó sẽ tu luyện thành chánh quả và bớt lầy @_@.
 4. Nếu có một ngày mày cảm thấy bế tắc, mọi thứ đều quay lưng lại với mày, thì đừng lo sẽ có người bên mày cùng quay lưng lại với cả thế giới. Tuổi mới nhiều niềm vui nhé! Happy Birthday!
 5. Hôm nay là sinh nhật của một người cùng cười, cùng khóc, cùng bên tôi 7 năm thanh xuân. Chúc bạn thân của tôi có một ngày thật đáng nhớ, ấm áp và hạnh phúc. Chặng đường mới thêm nhiều năng lượng, tôi sẽ đồng hành cùng bạn và vượt qua những khó khăn và thử thách nhé!
 6. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu ^^. Hihi
 7. Cảm ơn bạn người đã tiếp thêm cho tôi thật nhiều niềm vui và năng lượng trong công việc và cuộc sống! Sinh nhật bạn, tôi chúc bạn ngày càng xinh tươi, yêu đời, thành công trong cuộc sống.
 8. Nếu như có một ngày bạn thật sự bế tắc và mọi cánh cửa dường như đã khép lại với bạn thì mình sẵn sàng sẽ là người dìu bạn bước ra khỏi cánh cửa bóng tối ấy và cho bạn tin rằng thế giới vẫn còn nhiều thứ tốt đẹp hơn. Chúc bạn kể từ giây phút này có thêm những người bạn như thế. Happy Birthday
 9. Hãy lấp đầy cuộc sống của bạn mỗi ngày bằng niềm vui và hạnh phúc. Mình luôn hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chúc mừng sinh nhật bạn thân của tôi.

Ngoài tham khảo những Stt Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn hay, bạn xem thêm ❤️️ Những Câu Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Nhất ❤️️

STT CMSN Bạn Thân Hài Hước

Cùng gửi đến người bạn thân, người cùng “ăn lông ở lổ” với bạn những câu stt chúc mừng sinh nhật bạn lầy lội hay stt cmsn bạn thân hài hước nhất, để người đó biết rằng mình có một đứa bạn thân lầy lội và vô đối đến thế nào nhé.

 1. Hiếm khi về quê đụng trúng ngày mày tốt nghiệp khỏi 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ. Mong mày thêm tuổi mới bớt bớt phát ngôn linh tinh, xuất hiện thình lình khiến tao giật mình quài nha. Già rồi sớm sớm yên bề gia thất, an cư lạc nghiệp, nhắm lừa được cô nào thì lừa gấp cho mẹ mày sớm có cháu mà ẵm bồng với ngừời ta nghen chưa. Sinh nhật an lành nghe bạn tui.
 2. Lại sinh nhật nữa rồi, gặp nhau gấp đi bạn mình ơi. Biết bạn tôi đam mê tiền dữ lắm, nên chúc bạn ngày nào cũng lượm được tiền, giờ nào cũng nhặt được tiền, 4 giờ chiều mỗi tháng lại được thông báo trúng xổ số kiến thiết, ra đường chạy bộ cũng vấp cục tiền…nha nha :v. Chúc nhiều thế tối nay khao bạn bữa hậu hĩnh được rồi chứ hĩ :v
 3. Ước mong ngày hôm nay là ngày nắng gắt trong ngày áp thấp nhiệt đới… ngày mưa going bão tố… để không phải gặp mày… chúc sinh nhật vui vẻ ở nhà nhé…
 4. Bạn ơi, mấy khi chúc nhau lời đường hoàng, ngọt ngào. Nay đổi gió bày đặt viết ít chữ mừng sinh nhật thằng bạn thân ai náy lo cuả tao nè. Chúc mày sinh nhât siêu vui, siêu bựa, siêu lầy đẳng cấp siêu sao nha. Mau chống được thăng chức vèo vèo, kinh doanh phát đạt, sớm thành đại gia để bọn tao còn được mượn tiền dài dài nghe mày.
 5. Một lời chúc sinh nhật bựa, nợ quà: Chúc mừng sinh nhật mày/đằng ấy/em nhé. Cho nợ quà, sang năm trả nhé. Yêu mày/đằng ấy/em lắm.
 6. Bạn thân mến, thấm thoát đã qua bao mùa mình cởi truồng tắm mưa chung cạnh bờ rào dâm bụt nhà con Xuyến. Sinh nhật mười tám lại gõ cửa, tao chúc mày sớm nhổ giò cao bằng Bi Rain, đẹp trai ngang ngửa Lee Min Hoo, với quan trọng hơn hết là dẹp ngay cái vụ nhõng nhẽo với mẹ đi nhé. Không chịu là tao méc con Xuyến là mày tiêu tùng đời trai nha nha.
 7. Tin nhắn bạn đang đọc không có chất béo, không cholesterol và không chứa chất gây nghiện, nó có nhiều đường mà thôi. Dù cho có nhiều đường thế nào đi chăng nữa nó cũng không bao giờ có thể ngọt ngào như bạn – người đang đọc nó.
 8. Bạn gái à, cười nhiều lên khóc làm gì cho xấu đi. Chúc bạn của tôi thêm tuổi mới thêm niềm vui và ngày càng xinh đẹp nhé.
 9. Tao chả hiểu thế quái nào lại ở bên cạnh mày bao nhiêu năm đến thế, hăm mấy năm nghĩ lại ngán dễ sợ ngán luôn hà. Chị mày chúc mà bớt bớt lầy để còn lấy chồng với người ta nhé, chúc mày sớm thăng quan tiến chức, tiền đầy túi, tình đầy tim nha cưng. Happy birthday and best wish for my best friend.

Status CMSN Bạn Thân Siêu Bựa

SCR.VN nhắc bạn đừng quên gửi những stt chúc mừng sinh nhật bạn hay nhất, ý nghĩa nhất trong ngày sinh nhật bạn mình nhé.

SCR.VN tổng hợp những status cmsn bạn thân siêu bựa hay nhất gửi tặng cho bạn chí cốt của mình.

 1. Không ngờ cuối cùng thôi nôi lần thứ ba mươi của mày cũng ghé. Bạn thân nhất quả đất chúc mày sớm sớm thoát ế. Băm rồi đó, đừng có cà rỡn cà rỡn hoài, trai nó sợ bỏ chạy hết không thèm rước. Chúc mày sớm có thêm một người dự sinh nhật cùng vào lần băm tiếp theo nhé, lên kế hoạch thoát ế ngay và luôn nghen hông.
 2. “Nhân dịp mừng thọ lần thứ 90 – 70, chúc con chó ngày càng xinh, tất nhiên vẫn xấu hơn tao; xinh xắn nhưng trông phải mắn đấy nhé!”.
 3. Chúc bạn luôn luôn “vui vẻ,tươi trẻ, mạnh khỏe, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ và luôn luôn “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống”.
 4. Hôm nay là ngày gì mà ai cũng rần rần chúc mừng mày vậy. Thôi thì tao cũng chúc ké. Chúc mày tuổi mới bớt lầy, bớt lười, xinh đẹp hơn, khỏe mạnh và yêu đời hơn.
 5. Xin chúc mừng sinh nhật công dân xinh đẹp, kiêu sa, mỹ miều, yêu kiều nhất quả đất, và giống… Thị nở nhất.
 6. Chúc mày tuổi mới thêm nhiều niềm vui mới, may mắn hơn chút, thành tựu hơn chút. Trù cho mày sớm bị cảm nặng. Nhớ là không phải cảm sốt, cảm lạnh, cảm mạo mà là cảm nắng nhé. Hiểu ý tao chứ, chúc mày sớm sớm thoát ế.
 7. Tao tông biết tay tà tinh tật tày tà tao tũng tả tiết túc tái tì. Tày tó tọc tược tông? Tếu tông thì tệ tày. Tếu tó thì tể tao túc tiếp, tinh tật tui tẻ té, tối tó tèo tì tông? Tọi tao té!”.
 8. Ngày này hàng năm chắc chắn là một ngày không bình thường. Bởi là ngày một đứa bất thường như bạn thân của tao ra đời. Chúc mày sinh nhật vui vẻ, kiếm được nhiều tiền. Tuổi mới bớt tưng tửng, hâm hẩm đi nhé. Yêu mày. 
 9. Nhóc có biết ngay lúc này… Có ai đó đang nghĩ đến nhóc – Có ai đó quan tâm đến nhóc – Có ai đó luôn mong sự bình yên cho nhóc – Có ai đó muốn nắm tay nhóc – Có ai đó luôn muốn nhóc hạnh phúc – Có ai đó muốn tặng quà cho nhóc… Chúc Nhóc một Sinh nhật hạnh phúc, một tuổi mới nhiều niềm vui!

SCR.VN TẶNG BẠN 🌺 Hình Sinh Nhật Dễ Thương Nhất 🌺

Viết một bình luận