Cách Đăng Ký Paypal Không Cần Visa 2024 [Nhanh Nhất]

Cách Đăng Ký Paypal Không Cần Visa Miễn Phí 2024 ❤️️ Cách Sử Dụng Ví Paypal ✅ Hướng Dẫn Bạn Cách Đăng Ký Và Sử Dụng Tài Khoản Paypal Đơn Giản, Nhanh Chóng Nhất.

Tài Khoản Paypal Dùng Để Làm Gì ?

Tài khoản Paypal là một loại tài khoản thanh toán trực tuyến, cho phép bạn gửi và nhận tiền qua email, điện thoại, hoặc trang web.

Bạn có thể sử dụng tài khoản Paypal để mua sắm trên các cửa hàng trực tuyến trên toàn thế giới, thanh toán các hóa đơn, dịch vụ, hoặc thuê bao, gửi tiền cho bạn bè, gia đình, hoặc đối tác kinh doanh, hoặc nhận tiền từ các nguồn khác như bán hàng, làm việc, hoặc quyên góp.

Để sử dụng tài khoản Paypal, bạn cần đăng ký miễn phí trên trang web của Paypal, liên kết thẻ ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ/ghi nợ trả sau của bạn với tài khoản Paypal, và chọn Paypal là phương thức thanh toán khi mua sắm trực tuyến hoặc gửi tiền. Bạn có thể quản lý tài khoản Paypal của mình trên trang web, ứng dụng di động, hoặc ví điện tử của Paypal.

Tài khoản Paypal có nhiều lợi ích như an toàn, tiện lợi, nhanh chóng, và miễn phí khi thanh toánh. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được các ưu đãi độc quyền từ các cửa hàng trực tuyến khi sử dụng Paypa

Ngoài hướng dẫn cách tạo tài khoản paypal không cần thẻ visa, Quà VIP 🌼 Thẻ Cào 200k 500k Miễn Phí 🌼 Nhận Card Điện Thoại Mới Nhất

Các Loại Ví Paypal 2024

Nếu bạn chưa rõ về các loại ví PayPal thì dưới đây là những thông tin cụ thể mà bạn cần:

Dịch vụ của PayPal cung cấp 2 loại tài khoản khác nhau để người dùng lựa chọn và đăng ký, bao gồm:

 • Tài khoản PayPal Personal (tài khoản dành cho cá nhân).
 • Tài khoản PayPal Business (tài khoản dành cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân kinh doanh).

Cho nhiều bạn cần nhận acc tại đây 🔥 Shop Nhận Nick Miễn Phí🔥

Tạo Tk Paypal Cần Giấy Tờ Gì Không ?

Tạo Tk Paypal Cần Giấy Tờ Gì Không? Cách Đăng Ký Paypal Khi Chưa Đủ Tuổi có được không? Để giải đáp những băn khoăn này bạn cần tìm hiểu kỹ những điều kiện cơ bản để đăng ký PayPal:

Điều kiện cơ bản để đăng ký tài khoản PayPal:

 • Có thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân
 • Cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên.
 • Đã có một trong các loại thẻ Mastercard, Visa hoặc America Express.
 • Sử dụng một địa chỉ email và số điện thoại còn đang hoạt động.

Như vậy để tạo được một tài khoản PayPal thì bạn cần có ít nhất một trong những loại giấy tờ như hộ chiếu, chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân… của chính bạn.

Nhanh tay nhận tại đây ♨️ Acc Liên Quân Miễn Phí 

Lập Tài Khoản Paypal Mất Bao Lâu ?

Lập Tài Khoản Paypal Mất Bao Lâu? Đây là câu hỏi thường gặp của nhiều người quan tâm và muốn đăng ký PayPal, xin được giải đáp cùng bạn như sau:

Hiện nay bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc đăng ký tài khoản PalPal trực tuyến, tuy nhên nếu chưa có thẻ Visa hoặc Mastercard thì cần phải đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng để thực hiện thủ tục làm những loại thẻ quốc tế này. Chính vì vậy mà thời gian đăng ký PayPal có thể chỉ mất vài phút thao tác trên máy tính hoặc bạn phải chờ đợi sau khi có một trong số những loại thẻ thanh toán quốc tế nói trên.

Chia sẽ ☘ Nick Facebook Miễn Phí

Cách Đăng Ký Paypal Đơn Giản Nhất 2024

Để nắm được Cách Đăng Ký Thanh Toán Paypal bạn theo dõi hướng dẫn 6 bước Cách Đăng Ký Paypal Đơn Giản Nhất dưới đây:

 • Bước 1: Mở trình duyệt trên máy tính của bạn và tuy cập theo đường link https://www.paypal.com/vn/webapps/mpp/home để đến trang chủ chính thức của PayPal.
Đăng Ký Paypal - Bước 1
Đăng Ký Paypal – Bước 1
 • Bước 2: Chọn “Get started” để đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản. Lúc này sẽ có lựa chọn cho bạn là “Mua bằng PayPal” hoặc “Nhận thanh toán bằng PayPal”. Thông thường nếu chỉ là cá nhân muốn thực hiện những giao dịch thanh toán thông dụng thì bạn nhấn chọn vào “Mua bằng PayPal”.
Đăng Ký Paypal - Bước 2
Đăng Ký Paypal – Bước 2
 • Bước 3: Nhập thông tin đăng ký tài khoản đề khai báo theo yêu cầu trên hệ thống của PayPal. Với các thông bao gồm quốc gia, địa chỉ email và mật khẩu cho tài khoản Paypal của bạn. Sau đó nhấn “Continue”.
Đăng Ký Paypal - Bước 3
Cách Đăng Ký Paypal – Bước 3
 • Bước 4: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân của người đăng ký tài khoản. Sau khi điền xong thông tin, nhấn chọn để đánh dấu tick vào ô trống trước “I Agree & Create Account” và nhấn “Continue”.
Đăng Ký Paypal - Bước 4
Đăng Ký Paypal – Bước 4
 • Bước 5: Nhập thông tin về thẻ VISA hoặc MasterCard của bạn bao gồm mã số thẻ, mã số CVV và ngày hết hạn (nếu chưa có thẻ bạn nhấn vào “I’ll do it later” để bỏ qua).
Đăng Ký Paypal - Bước 5
Đăng Ký Paypal – Bước 5
 • Bước 6: Màn hình xuất hiện thông báo hoàn tất quá trình đăng ký và bạn đã đăng ký thành công tài khoản PayPal.
Đăng Ký Paypal - Bước 6
Đăng Ký Paypal – Bước 6

SCR.VN tặng bạn 💧 Thẻ Cào 50k Miễn Phí 💧 Kiếm Thẻ Cào Free

Cách Đăng Ký Paypal Không Cần Visa 2024

Nếu như bạn chưa có thẻ thanh toán quốc tế thì cũng đừng quá lo lắng vì vẫn hoàn toàn có thể tạo tài khoản PayPal bằng Cách Đăng Ký Paypal Không Cần Visa.

Như hướng dẫn chi tiết ở phần trên, bạn hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản PayPal mà không cần thẻ Visa hoặc MasterCard bằng cách nhấn chọn “I’ll do it later” ở bước nhập thông tin về thẻ. Điều này cũng không ảnh hưởng đến việc lập tài khoản trên PayPal, tuy nhiên sau này khi muốn liên kết thẻ để để đủ điều kiện thực hiện các giao dịch thanh toán thì bạn cũng cần thực hiện việc đăng ký và xác minh thẻ Visa hoặc MasterCard của mình.

Cách Đăng Ký Paypal Đơn Giản
Cách Đăng Ký Paypal Đơn Giản

Cách tạo tài khoản paypal không cần thẻ Visa với các bước bên dưới:

 • Bước 1: Truy cập trang web chính thức của PayPal (https://www.paypal.com/) -> Chọn “Đăng ký” hoặc “Sign Up” tùy theo ngôn ngữ trang web bạn đang sử dụng.
 • Bước 2: PayPal cung cấp hai loại tài khoản chính: Personal (Cá nhân) và Business (Doanh nghiệp). Chọn loại tài khoản mà bạn muốn tạo.
 • Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân của bạn, bao gồm số điện thoại, email, mật khẩu, họ tên, số CMND hoặc hộ chiếu, và địa chỉ.
 • Bước 4: Thay vì sử dụng thẻ Visa, bạn có thể thêm thông tin của tài khoản ngân hàng. Chọn “Liên kết ngân hàng” và điền các thông tin liên quan.
 • Bước 5: PayPal có thể yêu cầu bạn xác nhận tài khoản của mình bằng cách liên kết với tài khoản ngân hàng hoặc thẻ. Nếu bạn không muốn liên kết tài khoản ngân hàng, bạn có thể xem xét sử dụng các phương thức thanh toán khác như PayPal Cash Card. Đây là một thẻ tiền trả trước mà bạn có thể nạp tiền vào từ các điểm bán lẻ.
  • Bạn có thể liên kết thẻ ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ/ghi nợ trả sau (không nhất thiết phải là thẻ Visa) với tài khoản Paypal của bạn để có thể gửi và nhận tiền một cách thuận tiện. Bạn cũng có thể bỏ qua bước này nếu bạn không muốn liên kết thẻ ngay lúc này.
  • Nhấn vào nút “Đồng ý và tạo tài khoản” để hoàn tất đăng ký là thành công mà không cần thẻ VISA.

Ngoài cách đăng ký paypal không cần visa, cho những bạn chưa đăng ký được acc Paypal có thể lấy tại đây 🌺 Tài Khoản Paypal Miễn Phí 🌺

Cách Đăng Ký Paypal Business

Tài khoản Paypal Business là loại tài khoản dành cho doanh nghiệp với điều kiện đã có giấy phép kinh doanh. Sau đây Cách Đăng Ký Paypal Business:

Paypal Business phù hợp với các cá nhân hoặc tổ chức đang thực hiện việc kinh doanh và có nhu cầu thanh toán nhận tiền, chuyện tiền với giá trị lớn và thường xuyên. Sẽ có những sự khác biệt nhất định trong chính sách của PayPal dành cho 2 dạng tài khoản cá nhân và doanh nghiệp. Trong đó, tài khoản PayPal Business sẽ không bị giới hạn về số tiền giao dịch, tuy nhiên cũng có khả năng bị khoá thẻ cao hơn khi phát sinh giao dịch bất thường.

Cách thức đăng ký tài khoản Paypal Business tương tự như tài khoản PayPal Personal. Tuy nhiên ở bước chọn loại tài khoản đăng ký, bạn nhất chọn “Receive payments with PayPal”. Sau đó thực hiện các bước tiếp theo như hướng dẫn ở phần trên.

Quà VIP 👉 Acc Blox Fruit Mochi v2 Free 🎁

Cách Liên Kết Tài Khoản Ngân Hàng Với Paypal

Hướng dẫn Cách Liên Kết Tài Khoản Ngân Hàng Với Paypal với 5 bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Sau khi đã đăng ký tài khoản, sẽ có email thông báo được PayPal gửi đến địa chỉ email của bạn. Nhấn chọn “Yes, this is my email” để xác minh bạn đã dùng email này để đăng ký tài khoản tài khoản.
Xác thực tài khoản PayPal - bước 1
Xác thực tài khoản PayPal – bước 1
 • Bước 2: Bạn đăng nhập vào PayPal bằng tài khoản vừa đăng ký, ở giao diện My PayPal, bạn nhấn chọn mục “Wallet” hoặc chọn “Bank accounts and cards” để bắt đầu thực hiện xác thực thẻ VISA ở trang quản lí tài khoản thẻ.
Xác thực tài khoản PayPal - bước 2
Cách tạo tài khoản Paypal – bước 2
 • Bước 3: Bạn nhấn chọn mục Credit Cards.
Xác thực tài khoản PayPal - bước 3
Xác thực tài khoản PayPal – bước 3
 • Bước 4: Tiếp tục nhấn chọn vào Confirm Credit Card.
Xác thực tài khoản PayPal - bước 4
Xác thực tài khoản PayPal – bước 4

Sau khi chọn Confirm Credit Card thì PayPal sẽ gửi cho bạn thông điệp chứa 4-digit-code là mật mã để kích hoạt.

Thông báo gửi mã xác thực 4-digit-code
Thông báo gửi mã xác thực 4-digit-code
 • Bước 5: Mã số digit-code này có thể được gửi tới số điện thoại mà bạn đã đăng ký khi làm thẻ hoặc bạn cần liên hệ đến ngân hàng nơi cấp thẻ Visa hoặc MasterCard của bạn để nhận được mã. Sau khi nhận được 4-digit-code, bạn quay về trang PayPal để tiếp tục quá trình xác minh và nhấn “Ready to confirm”. Tiếp theo bạn điền mã 4-digit-code của mình vào ô trống phía dưới và nhấn chọn “Confirm” và hoàn tất quá trình xác nhận tài khoản.
Xác thực tài khoản PayPal - bước 5
Xác thực tài khoản PayPal – bước 5

Gửi đến bạn 🍃 Vòng Quay Thẻ Cào Miễn Phí 🍃 Nhận Mã Đổi Thẻ Cào Mới Nhất

Cách Đăng Ký Paypal Trên Điện Thoại

Cách Đăng Ký Paypal Trên Điện Thoại cũng tương tự như khi thực hiện trên máy tính. Bạn có thể tham khảo các thao tác cụ thể như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang đăng ký tài khoản PayPal, bên góc phải màn hình bạn nhấn vào mục Đăng ký.
Click vào đăng ký
Click vào đăng ký
 • Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn chọn loại tài khoản muốn tạo, ở đây mình chọn Tạo tài khoản cá nhân -> nhấn Tiếp theo.
Click mục tiếp theo
Click mục tiếp theo
 • Bước 3: Nhấn chọn hình thức mà bạn muốn sử dụng yại mục “Tôi là” -> nhấn Tiếp theo
  • Người mua sắm trực tuyến.
  • Người bán hàng cá nhân/làm nghề tự do
  • Cả hai.
  • Tôi không chắc chắn.
Nhấn tiếp theo lần 2
Nhấn tiếp theo lần 2
 • Bước 4: Sau đó, bạn điền số điện thoại của mình -> Nhấn Tiếp
Điền sđt
Điền sđt
 • Bước 5: Sau khi bạn điền xong số điện thoại, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận, bạn nhập đúng 6 số của mã được hệ thống gửi là được.
Nhập mã xác thực
Nhập mã xác thực
 • Bước 6: Ở giao diện tiếp theo, bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân để tạo hồ sơ, bao gồm: Địa chỉ Email, họ tên, mật khẩu,… -> Nhấn vào mục Tiếp bên dưới màn hình.
Nhấn tiếp
Nhấn tiếp
 • Bước 7: Tiến hành điền đầy đủ thông tin địa chỉ cá nhân, bao gồm: Ngày sinh, quốc tịch, thành phố,… -> nhấn kích hoạt One Touch và nhấn xác nhận các điều khoản người dùng và quyền riêng tư -> Nhấn vào mục Đồng ý và tạo tài khoản.
Nhấn kích hoạt one touch
 • Bước 8: Cuối cùng tài khoản PayPal của bạn đã được tạo, bạn có thể lựa chọn 2 danh mục Mua sắm và Gửi thanh toán.
Hoàn tất
Hoàn tất

Hướng dẫn bạn 🍀 Cách Đăng Ký Zoom Miễn Phí 🍀

Cách Tạo Tài Khoản Paypal Bằng Thẻ ATM

Dưới đây là những thông tin chia sẻ cho bạn về Cách Tạo Tài Khoản Paypal Bằng Thẻ ATM:

Khi đăng ký PayPal bằng thẻ ATM, bạn nên sử dụng thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc MasterCard để có thể thực hiện các giao dịch nhận và chuyển tiền lớn hơn hạn mức 500 USD. Còn đối với thẻ ATM thông thường thì các giao dịch chỉ có thể ở mức dưới 500 USD mà thôi. Đồng thời nếu bạn dùng thẻ ATM thông thường mà không xác thực PayPal bằng thẻ thanh toán quốc tế thì rất dễ bị khoá tài khoản.

Ngoài ra, tài khoản thẻ đăng ký PayPal cũng cần có số dư tối thiểu là 2 USD để xác thực tài khoản.

Paypal Liên Kết Với Ngân Hàng Nào

Paypal Liên Kết Với Ngân Hàng Nào để thuận lợi cho bạn khi đăng ký và sử dụng dịch vụ? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì dưới đây là những giải đáp cho bạn.

Hiện nay PayPal đang liên kết với tất cả các ngân hàng ở Việt Nam. Chính vì vậy mà dù bạn đang sử dụng thẻ do ngân hàng nào phát hành thì cũng có thể liên kết với PayPal và thực hiện giao dịch trên hệ thống này. Tuy nhiên nếu muốn đăng ký thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc MasterCard để liên kết với PayPal thì bạn cũng cần lựa chọn những ngân hàng lớn và uy tín trên thị trường.

Share 💕 Tài Khoản Zalo Miễn Phí💕 tại SCR.VN bạn nhé!

Cách Sử Dụng Paypal Mới Nhất

PayPal là một cổng thanh toán trực tuyến phổ biến nhất hiện nay trên toàn thế giới. Cách Sử Dụng Paypal cũng vô dùng đơn giản cho phép bạn dễ dàng sử dụng để đáp ứng nhu cầu của mình.

Khi cần thanh toán cho các đơn hàng hoặc cần chuyển khoản, nhận tiền quốc tế bạn chỉ cần lựa chọn PayPal là cổng giao dịch trung gian và rất dễ dàng để sử dụng các dịch vụ của PayPal

Sử dụng PayPal trong việc thanh toán các đơn hàng quốc tế sẽ có 2 cách như sau:

 • Thanh toán bằng số dư trong tài khoản PayPal: Nếu có đủ tiền trong tài khoản thì các giao dịch sẽ trừ trực tiếp qua số dư có trong PayPal.
 • Thanh toán qua tài khoản thẻ tín dụng hoặc thẻ debit đã liên kết: Trong trường hợp PayPal của bạn không có hoặc không đủ tiền thì giao dịch sẻ trừ tiền qua thẻ Credit/Debit nếu trong thẻ này có đủ tiền. Số tiền giao dịch sẽ được quy đổi từ VNĐ sang USD khi cần thiết

Quà tặng 🔥 Acc Free Fire Miễn Phí🔥

Tài Khoản Paypal Không Nhận Được Tiền

Thông thường sau từ 1 đến 2 tuần thì các lệnh giao dịch trên PayPal sẽ được thực hiện thành công. Tuy nhiên có một số trường hợp giao dịch trên PayPal gặp lỗi và bạn không nhận được tiền. Lúc này bạn cần cân nhắc những vấn đề có thể phát sinh để tìm ra nguyên nhân và biết được hướng giải quyết cho mỗi vấn đề đồng thời liên hệ với PayPal để được hỗ trợ giải quyết.

Khi rút tiền qua PayPal có nhiều nguyên nhân khiến cho tài khoản Paypal không nhận được tiền, bao gồm:

 • Họ tên chủ tài khoản ngân hàng đã liên kết PayPal không trùng khớp với họ tên chủ tài khoản PayPal. Lúc này PayPal cần kiểm duyệt lại trước khi thực hiện giao dịch.
 • Thông tin về tên ngân hàng nhận tiền, số tài khoản nhận tiền hay mã swiftcode không đúng.
 • Thẻ atm mà bạn muốn rút tiền từ PayPal về đó đang trong tình trạng tạm khóa.
 • Ngân hàng bạn đăng ký từ chối nhận tiền rút từ ví PayPal hoặc có phát sinh giao dịch bất thường mà không chứng minh được rõ ràng về nguồn gốc số tiền giao dịch.
 • Vào thời điểm nghỉ năm mới hoặc giáng sinh thì lệnh chuyển tiền sẽ bị hoãn lại một thời gian.
  Số dư trong tài khoản PayPal dưới 10 USD.

Tặng bạn ☀️ Tài Khoản Garena Miễn Phí☀️ MỚI NHẤT

Share Tài Khoản Paypal Miễn Phí 2024

Với những hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký Paypal phía trên, chắc hẳn bạn đã có thể tự tạo cho mình một tài khoản cá nhân để sử dụng với mức độ an toàn và bảo mật tuyệt đối. Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng một số tài khoản trong danh sách Share Tài Khoản Paypal Miễn Phí dưới đây:

STTTÀI KHOẢNMẬT KHẨU
1[email protected]jesus111
2[email protected]woostercc
3[email protected]storm1701d
4[email protected]tacopower14
5[email protected]mw2master
6[email protected]rhpms5dd
7[email protected]a4b3c2d1
8[email protected]altra700
9[email protected]blarge01
10[email protected]ilovepie42

Nhận ngay 🌹Acc Blox Fruit Free🌹

Liên Hệ Nhận Tài Khoản Paypal Miễn Phí

Để có thể nhận được những tài khoản miễn phí theo nhu cầu của mình, bạn đừng quên LIÊN HỆ với SCR.VN ở địa chỉ sau đây và chúng tôi sẽ gửi tặng bạn trong thời gian sớm nhất.

Viết một bình luận