Bùa Nghe Lời Là Gì [5+ Cách Làm Bùa Nghe Lời Bằng Ảnh, Tóc]

Bùa Nghe Lời Là Gì? Chia Sẽ Cho Bạn 5+ Cách Làm Bùa Nghe Lời Bằng Ảnh, Tóc, Những Cách Làm Bùa Hiệu Qủa Nhất Mà Không Phải Ai Cũng Biết.

Bùa Nghe Là Gì

Bùa Nghe Là Gì? Bùa nghe lời hay còn gọi là ngải nghe lời, bùa nghe lời là một dạng bùa hoặc ngải giúp người bị yểm nghe lời mình nói một cách tự nhiên mà không có gượng ép hoặc bắt buộc. Thông thường các dạng bùa nghe lời được sử dụng có hiệu quả cao như: bùa đạp bóng, bùa ăn uống, bùa vỗ vai…

Thường thì các dạng bùa nghe lời được sử dụng có hiệu quả cao như: bùa đạp bóng, bùa ăn uống, bùa vỗ vai… Đây là loại bùa được sử dụng phổ biến trong tục cướp vợ ngày xưa, giúp cô gái bị bắt nghe lời mà lấy chàng trai xa lạ kia. Ngày nay loại bùa nghe lời này gần như thất truyền vì phần lớn các thày cao tay không tìm được đệ tử phù hợp để truyền lại.

Các loại bùa nghe lời này thường được biết đến với hiệu quả cao trong việc tạo ra sự nghe lời từ người khác mà không gặp sự chống đối. Ví dụ, bùa đạp bóng có thể được sử dụng trong các tình huống cụ thể, như trong các nghi lễ cầu hôn truyền thống, làm người bị yểm dễ dàng nghe lời và chấp nhận đề xuất.

Tiết Lộ Cho Bạn Những ❤️️ Dấu Hiệu Bị Bỏ Bùa Nghe ❤️️ 4+ Cách Giải Bùa Nghe Lời Tại Nhà 100%

Tác Dụng Của Bùa Nghe Lời

Dưới đây là Tác Dụng Của Bùa Nghe Lời mà không phải ai cũng biết. Mời bạn tham khảo

Bùa nghe lời, hay ngải nghe lời, chủ yếu được sử dụng với mục đích làm cho người khác nghe theo ý một cách tự nhiên, không cần phải áp đặt hay bắt buộc. Tác dụng chính của bùa này là khiến cho mọi người trở nên ngoan ngoãn và tuân thủ lời nói của bạn một cách tự nguyện.

Với bùa nghe lời, người được ảnh hưởng sẽ tự giác và hành động theo hướng mà người sử dụng bùa mong muốn. Tác dụng của bùa nghe lời là khiến người khác nghe lời mình một cách tự nhiên mà không bắt buộc hay gượng ép, mọi việc đều được im lặng, răm rắp làm theo.

Có Nên Làm Bùa Nghe

Bạn không biết Có Nên Làm Bùa Nghe hay không thì hãy tham khảo ngay bài viết mà chúng tôi chia sẽ dưới đây

Có rất nhiều đối tượng nên làm loại bùa này. Cụ thể như sau: Người vợ muốn sử dụng bùa để khiến cho chồng nghe lời của mình. Lý do bởi vì chồng không nghe lời.

Hơn hết là lại chỉ chăm chăm nghe lời bạn bè, cha mẹ hoặc anh chị em của anh ta. Bạn trai hoặc bạn gái muốn cho đối phương phải nghe những gì mà mình nói ra. Có những mối quan hệ chỉ là sự đồng thuận của 1 phía, có người nói những không có người nghe. 

Do đó, họ làm bùa để đối phương quan tâm, yêu thương nhiều hơn. Đồng thời tập trung và công việc, học tập.Bố mẹ muốn con con cái của mình ngoan ngoãn và nghe lời mình khuyên bảo cũng nên làm bùa.

Bên cạnh đó, tránh xa đám bạn hư hỏng, chỉ chơi với những người bạn tốt.Những người thường xuyên nói chuyện và tiếp xúc với khách hàng đều muốn làm bùa nghe lời.

Họ mong muốn bản thân trò chuyện khiến cho người khác quý mến và yêu thương. Thậm chí, là mua hàng, sử dụng dịch vụ cho mình.

SCR.VN Cập Nhật 🎀 Cách Làm Bùa Yêu Bằng Quần Áo 🎀 Thành Công 100%

Những Lưu Ý Khi Dùng Ngải Nghe Lời

Chia sẽ cho bạn Những Lưu Ý Khi Dùng Ngải Nghe Lời mới nhất dưới đây nhé

 • Chỉ sử dụng với mục đích tốt: Bùa nghe lời nên được sử dụng với mục đích tích cực và tốt lành, chẳng hạn như trong các tình huống cần sự hòa giải.
 • Tìm hiểu tâm linh cẩn thận: Nếu bạn không chắc chắn về tâm linh hay hiệu quả của bùa, nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi áp dụng.
 • Không sử dụng cho mục đích xấu: Tránh sử dụng bùa nghe lời để gây hại hay đe dọa người khác, và không nên sử dụng để làm nhục người khác.

5+ Cách Làm Bùa Nghe Lời Hiệu Quả Tại Nhà

Hiện nay cuộc sống có quá nhiều áp lực khiến nhiều người phải tìm đến bùa ngải để mong muốn của mình được đáp ứng nhanh chóng. Người này muốn níu kéo tình cảm, người khác lại muốn chồng/vợ quay về với gia đình, bố mẹ muốn con cái tập trung học tập, công việc,… Vậy cách làm bùa cho người khác nghe lời mình như thế nào, có thể tự làm không hay nên làm ở đâu mới hiệu quả? Sau đây SCR.VN sẽ mách cho bạn 5+ Cách Làm Bùa Nghe Lời Hiệu Quả Tại Nhà sau đây

Cách Làm Bùa Nghe Lời Hiệu Quả Tại Nhà
Cách Làm Bùa Nghe Lời Hiệu Quả Tại Nhà

Cách Làm Bùa Nghe Lời Bằng Ảnh

Bùa nghe lời bằng ảnh là cách luyện bùa mà thầy bùa sử dụng ảnh của người làm bùa và người thương của họ để làm bùa. Thầy bùa sẽ dựa vào hình ảnh để nhắm chính xác đối tượng để luyện bùa mà không bị nhầm khác người khác

Cách làm bùa nghe lời bằng hình ảnh không quá khó. Nếu muốn thực hiện, bạn hãy tiến hành theo các thao tác sau.

👉 CÁC VẬT LIỆU CẦN CHUẨN BỊ

Để triển khai luyện bùa nghe lời bằng hình ảnh, bạn cần phải chuẩn bị một số vật liệu sau đây:

 • 1 tấm ảnh của đối phương.
 • 1 tờ giấy màu đỏ.
 • 1 con chim bồ câu sống.
 • 1 đầu trâu đực sống.
 • Tiền thật, tiền vàng.
 • 5 cây nến, 1 đĩa bánh kẹo, 1 chai rượu.
 • 1 con gà luộc, 1 đầu lợn luộc, 4 chân lợn luộc, 1 đĩa xôi gấc.
 • Lá trầu quả cau.
 • Hoa quả, nam chọn 7 loại, nữ chọn 9 loại.

👉 LUYỆN BÙA

Khi đã có đầy đủ các vật liệu trên, bạn có thể tiến hành cách làm bùa nghe lời bằng ảnh tại nhà như sau:

 • Tiến hành chuẩn bị, bày trí đầy đủ các lễ phẩm như đã nêu trên bàn hành lễ.
 • Đặt bàn lễ quay về hướng Tây.
 • Chích một ít tiết từ con chim bồ câu đã chuẩn bị. Nếu là nam thì bạn lấy 7 giọt. Còn nếu là nữ thì bạn chích lấy 9 giọt.
 • Xong, bạn dùng máu đó viết tên người muốn yểm bùa bằng hình ảnh lên giấy.
 • Đọc câu thần chú do thầy bùa truyền thụ cho bạn.
 • Tiếp đến, bạn ngậm một ngụm rượu phun lên mảnh giấy đó.
 • Đem bức ảnh của đối tượng bỏ bùa đi thiêu đốt rồi bỏ vào gói, gói chặt lại.
 • Khi hoành thành buổi lễ xong, bạn hóa vàng, đổ rượu cúng thừa ra xung quanh nơi hành lễ.

👉 MỘT SỐ ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LÀM BÙA

Trong cách làm bùa nghe lời bằng hình trên, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Việc tiến hành xin bùa, luyện bùa phải thực hiện một cách thầm lặng, không nói to, không đọc lớn.
 • Không tiết lộ với bất kỳ người nào biết về chuyện này bởi như vậy bùa sẽ không còn linh nghiệm nữa.
 • Thời gian tốt nhất để làm lễ là vào lúc 11 giờ trưa hoặc 23 giờ đêm.

Cách Làm Bùa Nghe Lời Bằng Tóc

Tiết lộ thêm cho bạn một Cách Làm Ngải Nghe Lời Bằng Tóc siêu hay tại bài viết sau đây nhé

Để làm được bùa nghe lời bằng tóc, bạn cần tới sự trợ giúp của thầy chuyên luyện bùa và chuẩn bị đủ những thứ cần thiết:

 • Thông tin về họ tên, năm sinh, quê quán của người làm bùa.
 • Tóc: Nếu trường hợp thầy luyện bùa dùng thông tin họ tên, năm sinh, quê quán để luyện bùa nhưng không đạt kết quả thì họ sẽ sử dụng đến tóc.

Tóc ở đây sẽ bao gồm tóc của cả người đi xin bùa và người bị yểm bùa. Các thầy sẽ đọc thần chú rồi bỏ tóc vào túi vải nhỏ để bạn mang về treo lên xà nhà, rất nhanh sau đó, bùa sẽ mang đến kết quả như bạn mong muốn.

SCR.VN Tiết Lộ 🌟 Cách Làm Bùa Yêu Bằng Tóc 🌟 Hiệu Quả 100%

Cách Làm Bùa Để Chồng Nghe Lời Tại Nhà

Trên thực tế, có rất nhiều người thường có thắc mắc và quan tâm là có cách nào Làm Bùa Để Chồng Nghe Lời Tại Nhà không? Và câu trả lời mà bạn nhận được sẽ là “không”. Bởi vì bùa có liên quan nhiều đến các vấn đề tâm linh, chỉ những thầy bùa được đào tạo mới có thể giúp bạn thực hành bùa nghe lời hiệu quả

Một số lý do chính tại sao bạn không thể thực hành bùa nghe tại nhà của mình là:

 • Bạn cần phải hiểu chất liệu làm vật dẫn bùa nghe phù hợp với từng tình huống. Bùa vỗ vai nên sử dụng vật dẫn gì? Bạn dùng vật dẫn gì khi sử dụng bùa ăn uống, bùa ngải quan hệ,…?
 • Điều quan trọng tiếp theo là bạn cần phải có ma theo. Bởi các thầy bùa cao tay trên thị trường hiện nay đều có ma theo. Phải là người từng dạy mất đi, rồi hồn đi theo mới có thể trở thành một thầy bùa cao tay được.
 • Bạn phải có căn cơ. Căn cơ là yếu tố cơ bản và không thể thiếu trong việc vận hành bùa nghe lời. Trên thực tế, có rất nhiều loại bùa bị thất truyền vì chủ nhân không thể tìm thấy ai đó có đủ căn cứ để truyền lại.
 • Bạn cần có khả năng đọc được các câu thần chú, nó không được viết chính xác như tiếng Thái. Do đó, có nhiều người không biết đọc tiếng Thái ngay cả khi họ biết tiếng Thái cũng không thể đọc được thần chú.

Bật Mí Cho Các Bạn 🌹 Cách Làm Bùa Yêu Giữ Chồng 🌹 Thành Công 100%

Cách Làm Bùa Cho Người Khác Nghe Lời Mình

Sau đây SCR.VN chia sẽ cho bạn hướng dẫn Cách Làm Ngải Cho Người Khác Nghe Lời Mình hiệu quả nhất

Bùa nghe lời sử dụng họ tên, địa chỉ, và năm sinh là một loại bùa phổ biến với cách làm đơn giản nhưng được cho là mang lại hiệu quả cao. Loại bùa này thường được ứng dụng rộng rãi, và nói chung được các thầy bùa đánh giá cao.

Người xin bùa chỉ cần chuẩn bị đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin của đối tượng mà họ muốn ảnh hưởng. Sau đó, họ đưa thông tin này cho thầy bùa để thực hiện lễ luyện bùa. Khi quá trình luyện bùa hoàn tất, thầy sẽ trao lá bùa cùng hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng.

Người sử dụng bùa cần nghiêm túc thực hiện theo hướng dẫn của thầy bùa để đạt được kết quả mong muốn. Điều quan trọng là duy trì sự tin tưởng và tôn trọng tâm linh để tận dụng hết tiềm năng của bùa nghe lời.

Cách làm bùa nghe lời dân tộc Dao đỏ

Sau đây SCR.VN mách cho bạn đọc Cách làm ngải nghe lời dân tộc Dao đỏ có hiệu quả không kém nhé

 • Bước 1: Đầu tiên là tìm một hòn sỏi đen tuyền, to cỡ quả trứng, tròn và vừa tay nắm (nghe các em dân tộc bảo thì là loại này nên tìm ở lòng suối, con mương, mình thì chắc là ra bãi sỏi chỗ bán vật liệu xây dựng tìm dễ hơn).
 • Bước 2: Sau đó là bước luyện đá. Viên sỏi đó, phải đem về nung bằng bếp than, dưới bếp phải rải một lớp muối rang khô, vùi viên sỏi vào giữa bếp, đun suốt đêm tốt nhất là đun vào đêm rằm, từ lúc trăng lên đến lúc trăng tàn, không được để lửa tắt hay than lụi đi, lúc nào cũng để viên sỏi được lửa bao kín.
 • Bước 3: Sau khi nung xong viên sỏi như bước 2, nếu viên sỏi không bị nứt, vỡ, mẻ là được, ta sẽ sang bước tiếp theo.
  • Lấy một tờ giấy trắng, ghi tên, tuổi, địa chỉ của mình (tiếng việt, chữ quốc ngữ, dễ đọc nhé) bọc vào viên sỏi, sau đó bọc thêm bên ngoài bằng tờ giấy bản (loại giấy dùng để gói thuốc bắc) xong rồi dùng nhựa thông (cái này mua ở chợ điện tử là có) pha lỏng nhựa thông bằng dầu ăn, phết xung quanh tờ giấy thật kín.
 • Bước 4: Đến ngày mùng một, trời không trăng, đúng mười hai giờ đêm, đi một mình ra nghĩa địa, tìm 1 ngôi mộ nào mới chôn trong khoảng 3 ngày trở lại, đào một lỗ nhỏ trên ngôi mộ, chôn viên sỏi đã bọc xuống đấy.
  • Thắp một nén hương lên trên, rồi vái ba vái. Một tuần sau quay lại, cũng vào buổi đêm (nghe bảo nếu đi ban ngày, có ánh mặt trời, âm khí không vượng, thì bùa sẽ không linh). Đào lấy viên sỏi, gói thật kỹ mang về nhà.
 • Bước 5: Sau khi mang được về nhà, đặt vào dưới gối (ngủ đau đầu lắm đấy) để đấy trong 5 ngày, ngủ phải gối lên trên, không được bỏ ra.

Chia Sẻ 🎉Cách Làm Bùa Yêu Bằng Kinh Nguyệt 🎉 Hiệu Quả 100%

Viết một bình luận