3+ Cách Làm Bùa Yêu Giữ Chồng Tại Nhà [Tự Làm 100%]

3+ Cách Làm Bùa Yêu Giữ Chồng Tại Nhà Tự Làm 100%. SCR.VN Bật Mí Cho Các Bạn Một Vài Cách Làm Bùa Yêu Tự Làm Tại Nhà Thành Công 100% Sau Đây

Bùa Giữ Chồng Là Gì

Bạn đã có bao giờ nghe và biết đến Bùa Giữ Chồng Là Gì chưa? Nếu chưa biết thì hãy xem ngay bài viết sau đây để biết rõ hơn về loại bùa này nhé

Bùa để giữ chồng hay còn được gọi là bùa yêu trói chồng là một loại bùa chú giúp giữ tình cảm gia đình hạnh phúc. Thường được dùng khi tình cảm giữa hai vợ chồng bị rạn nứt, hoặc có con giáp thứ 13 xen vào làm gia đình tan vỡ.

Loại bùa này trước đây thường được cung tần mỹ nữ dùng trong trốn cung đình. Sau được thầy cúng mang về các bản làng và dùng rộng rãi trong cộng đồng dân tộc thiểu số. 

Tiết Lộ Bạn Những 🌸 Cách Làm Bùa Yêu Bằng Quần Áo 🌸 Thành Công 100%

Tác Dụng Bùa Yêu Giữ Chồng Hạnh Phúc

Chắc chắn có nhiều bạn chưa biết về Tác Dụng Bùa Yêu Giữ Chồng Hạnh Phúc là gì? Vậy để biết rõ về tác dụng của loại bùa này thì bạn xem ngay bài viết sau đây nhé

  • Gìn giữ tình yêu khi không thể níu kéo bằng các phương pháp khác.
  • Bùa này sẽ giúp chồng bạn không bao giờ để ý đến bất kỳ người phụ nữ nào khác ngoài bạn
  • Gìn giữ hạnh phúc của gia đình khi vợ hoặc chồng có tình nhân bên ngoài.
  • Làm cho người mình thương cũng có cảm tình, yêu thương, quan tâm tới mình.

Mời Bạn Tham Khảo Các ⚡️ Cách Làm Bùa Yêu Bằng Kinh Nguyệt ⚡️ Hiệu Qủa 100%

Có Nên Mua Bùa Giữ Chồng Trên Mạng

Có Nên Mua Bùa Giữ Chồng Trên Mạng hay không là câu hỏi của rất nhiều bạn khi muốn giữ chồng, để biết chính xác đáp án cho câu hỏi này thì bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây

Trong hôn nhân thì bất cứ ai cũng mong muốn gia đình mình vui vẻ hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó tình cảm của vợ chồng bạn bị rạn nứt. Có thể là do cách cư xử, ăn nói của bạn với chồng chưa được khéo. Cũng có thể là do người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của hai bạn. Điều này khiến bạn khổ tâm và buồn rầu.

Chính vì vậy mà có rất nhiều bạn tìm cách níu giữ chồng bằng cách mua bùa giữ chồng trên mạng. Tuy nhiên với cách này thì bạn không nên nhé, bởi hiện nay mua bùa trên mạng hầu hết là toàn lừa đảo chứ không có cái nào là thật và hiệu quả. Vì vậy để tránh mất tiền oan thì bạn không nên mua nhé.

Bạn Xem Thêm 😀 Cách Làm Bùa Cho Người Yêu Quay Về 😀 Thành Công 100%

Những Lưu Ý Về Cách Làm Bùa Ngải Giữ Chồng

Trước khi bạn làm bùa giữ chồng thì bạn phải biết Những Lưu Ý Về Cách Làm Bùa Ngải Giữ Chồng mà chúng tôi chia sẽ sau đây nhé!

  • Thứ nhất, không thực hiện đủ nghi thức cần thiết và không biết chính xác câu thần chú để luyện bùa.
  • Thứ hai, người làm bùa phải có căn nguyên và cần giác ngộ được nguyên lý của bùa yêu.

3+ Cách Tự Làm Bùa Yêu Giữ Chồng Tại Nhà Hiệu Quả 100%

Sau đây chúng tôi chia sẽ cho bạn 3+ Cách Tự Làm Bùa Yêu Giữ Chồng Tại Nhà Hiệu Quả 100% mà không phải ai cũng biết.

3+ Cách Tự Làm Bùa Yêu Giữ Chồng Tại Nhà Hiệu Quả 100%
3+ Cách Tự Làm Bùa Yêu Giữ Chồng Tại Nhà Hiệu Quả 100%

Sự thật là không thể tự làm bùa yêu giữ chồng, mà phải thông qua các thầy bùa cao tay mới có thể giúp làm ra lá bùa có tác dụng thực sự. Bởi vì có rất nhiều lý do như: lời thiêng, vật dẫn, có căn cơ,… Dưới đây SCR.VN sẽ giới thiệu qua với các bạn 3 trong số nhiều cách làm bùa yêu giữ chồng phổ biến nhất hiện nay, mà mang lại hiệu quả cao.

Chia Sẽ Cho Bạn ❤️️ Bùa Yêu Là Gì, Các Loại Bùa Yêu ❤️️ Tác Dụng Ngãi Yêu 

Cách làm bùa yêu giữ chồng tại nhà

SCR.VN chia sẽ Cách làm bùa yêu giữ chồng tại nhà dành cho những bạn nào đang cần

Chuẩn bị tự làm bùa yêu giữ chồng: 60 lá đào vặt rồi phơi khô đủ 10 ngày 10 đêm, khi lá đào khô đủ thời gian, thì cho vào 1 chiếc túi màu đỏ rồi cho thêm 03 nhúm muối nhỏ vào cùng, 2 mẩu giấy ghi tên mình và người ấy.

Cách làm bùa yêu giữ chồng: “yêu thương hạnh phúc” (02 lần) “xi ka nu ku xi t mi te xi tu ka ni” và khi niệm phải tưởng tượng ra bạn và người đang hạnh phúc bên nhau, xong thì cho vào trong gối đầu. 

Bạn Xem Thêm Những ❌ Cách Làm Bùa Yêu ❌ Tại Nhà Đơn Giản

Làm bùa yêu giữ chồng bằng hình ảnh

Cách làm bùa yêu giữ chồng bằng hình ảnh thường được áp dụng khá nhiều. Hình ảnh kết hợp với thông tin về họ tên, nghề nghiệp, năm sinh của chồng và cả người muốn làm bùa

Sử dụng ảnh mới hay ảnh cũ thì không quan trọng tuy nhiên phải rõ nét, nhìn thấy được mặt của đối tượng làm. Làm bùa bằng hình ảnh để tránh sự nhầm lẫn giữa người này và người khác.

Làm bùa yêu giữ chồng bằng năm sinh họ tên

Với cách làm bùa này thì đơn giản hơn nhưng vẫn mang lại hiệu quả. Cách này được nhiều người hay dùng nhất. Khác với cách trên, chỉ cần lấy thông tin về năm sinh, họ tên, địa chỉ, nghề nghiệp của cả người làm bùa và người bị yểm bùa là làm được

Nhưng với phương pháp này sẽ có nhược điểm là có thể bị sai người do trùng thông tin với một ai đó. Bởi vậy để đạt hiệu quả cao hơn nên kết hợp với hình ảnh làm bùa, tránh sự nhầm lẫn đáng tiếc.

Cách tự làm bùa yêu giữ chồng bằng năm sinh họ tên không khó. Tuy nhiên với nhiều trường hợp thì có nhiều tên gọi khác nhau như tên ở nhà khác với tên khai sinh. Người làm bùa cần lấy thông tin chính xác trên giấy tờ tùy thân của người bị yểm bùa.

Thông tin địa chỉ nghề nghiệp cũng rất cần thiết. Địa chỉ  gồm quê quán, thường trú hay địa chỉ công tác ở cơ quan đơn vị nào. Mục đích của việc lấy thông tin chính xác để làm không bị nhầm lẫn với người khác. Do vậy thông tin phải đầy đủ và chính xác nếu không thì không nên làm bùa.

Ngoài Cách Làm Bùa Yêu Bạn Tham Khảo Thêm Những 💯 Dấu Hiệu Bị Bỏ Bùa Yêu 💯 Chính Xác 100%

Viết một bình luận