3+ Cách Làm Bùa Yêu Bằng Kinh Nguyệt [Hiệu Quả 100%]

Chia Sẻ 3+ Cách Làm Bùa Yêu Bằng Kinh Nguyệt Hiệu Quả 100% Tại Nhà Đơn Giản Nhất Được Nhiều Người Quan Tâm Sau Đây.

Bùa Yêu Bằng Kinh Nguyệt Là Gì

Nếu bạn đã từng tìm hiểu về bùa yêu thì chắc chắn ít nhất 1 lần, bạn đã từng nghe qua hoặc nhìn thấy cụm từ “bùa yêu bằng kinh nguyệt”. Vậy thực chất, loại bùa này là gì? Chúng có tác dụng ra sao? Có hại hay không? Cùng SCR.VN tìm hiểu rõ hơn nhé

Bùa yêu bằng kinh nguyệt hay còn được gọi là bùa dơ chính là loại bùa được làm từ những thứ dơ bẩn của phụ nữ để giữ chân người đàn ông lại. Bùa dơ là một trong số các loại bùa độc nhất hiện nay bởi chúng có khả năng khiến cho những người bị yểm bùa gặp phải các bệnh thần kinh hoặc nguy hiểm hơn là tử vong. 

Mời Bạn Tham Khảo ❤️️ Bùa Yêu ❤️️ Các Loại Bùa Yêu, Tác Dụng Ngãi Yêu + Ảnh Bùa Yêu

Bùa Kinh Nguyệt Có Tác Dụng Gì

Có rất nhiều bạn chỉ nghe về Bùa Kinh Nguyệt nhưng lại không biết Có Tác Dụng Gì thì bài viết sau đây sẽ cho bạn biết tác dụng của loại bùa này nhé

Bùa Yêu Bằng Kinh Nguyệt
Bùa Yêu Bằng Kinh Nguyệt

Có rất nhiều câu chuyện về tác dụng của bùa yêu từ máu kinh nguyệt, tuy nhiên, sau đây là 1 số tác dụng cơ bản mà bạn có thể tham khảo:

  • Đàn ông thường cảm thấy mỏi mệt và mất tập trung trong công việc lúc bị bỏ bùa
  • Một số người thường nổi nóng vô cớ với người thân, bạn hữu xung quanh thậm chí nếu trúng bùa uống máu kinh nặng quá có thể gây co giật, mỏi mệt.
  • Lúc trúng phải bùa yêu bằng máu kinh nguyệt người trúng bùa thường có tính tình thất thường, hay xảy ra lo nghĩ, ngay ngáy.
  • Trong thời kì bị bỏ bùa họ thường nhớ nhung, tơ tưởng tới người bỏ bùa. Chỉ cần xa nhau là họ đã có cảm giác ko chịu được, oi bức và vô cùng khó chịu.Đặc trưng, trong thời kì bị bỏ bùa người đó thường xuyên khát khao quan hệ tình dục đối với người bỏ bùa, muốn được thân thiện với họ mọi lúc mọi nơi.
  • Một số người uống máu kinh nguyệt xong sắc mặt chuyển đổi. Họ ko giữ được vẻ hồng hào nhưng da thường xỉn màu, sạm tro như người bị bệnh lâu ngày. Người bị bỏ bùa thường xuyên ko tập trung vào công việc, khó có thể làm việc tích cực và hiệu quả.

Chia Sẽ Bạn Những 👍 Cách Làm Bùa Yêu 👍 Tại Nhà Đơn Giản Thành Công 100%

Làm Bùa Yêu Bằng Kinh Nguyệt Có Hiệu Quả Không

Nếu bạn thắc mắc Làm Bùa Yêu Bằng Kinh Nguyệt Có Hiệu Quả Không thì hãy xem ngay đáp án mà chúng tôi chia sẽ dưới đây

Được biết, hiệu quả việc dùng máu kinh nguyệt làm bùa yêu hoàn toàn có thật, hiệu quả cũng là có thật và rất nhanh và mạnh, bùa này có tác dụng khiến cho người bị bỏ bùa dính phải nhanh chóng. Vốn dĩ kinh nguyệt của phụ nữ bị xem là một thứ không sạch sẽ.

Cho nên đây được xếp vào loại bùa tà hại người cho cả người dùng và người làm ra nó. Chính vì vậy rất ít người dám luyện ra và sử dụng chúng. Chỉ có người không biểu biết hoặc không có tâm, ác độc mới đi dùng bùa làm từ kinh nguyệt phụ nữ.

Ngoài Cách Làm Bùa Yêu Bạn Xem Thêm ⚡️ Cách Làm Bùa Cho Người Yêu Quay Về ⚡️ Hiệu Quả 100%

Có Nên Mua Bùa Yêu Bằng Máu Kinh Nguyệt Trên Mạng

Có Nên Mua Bùa Yêu Bằng Máu Kinh Nguyệt Trên Mạng hay không? Câu trả lời từ SCR.VN chắc chắn là bạn không nên mua.

Bởi vì đây là loại bùa bẩn, bùa dơ, sử dụng với mục đích không tốt. Nên thông thường người sử dụng sẽ lãnh hậu quả ngay sau đó. Bất kể là loại thần phép gì nếu dựa trên mục đích ghen ghét. Làm hại thì đều không có hiệu quả đặc biệt là trong tình yêu.

Chính vì vậy SCR.VN khuyên bạn tuyệt đối không nên mua bùa này trên mạng để sử dụng. Bởi vì trong tình yêu dù bạn có yêu đối phương vô cùng. Nhưng nếu như đối phương không dành tình cảm cho bạn mà bạn dùng bùa ngải. Để chiếm đoạt thì đó là đi ngược lại với tự nhiên, là sai lầm.

Tiết Lộ Cho Bạn Những 😀 Cách Giải Bùa Yêu 😀 Cho Chồng, Vợ Thành Công 100%

Những Lưu Ý Khi Làm Bùa Yêu Bằng Máu Kinh, Băng Vệ Sinh

Mời bạn tham khảo Những Lưu Ý Khi Làm Bùa Yêu Bằng Máu Kinh, Băng Vệ Sinh mà bạn phải biết:

Các bạn nên nhớ, các phương thức làm bùa yêu này là không chính thống. Bên cạnh đó, khi bước vào thế giới tâm linh thì ít nhiều, bạn cũng phải tiếp xúc với ma quỷ. Chính vì vậy, bạn phải chuẩn bị tinh thần để đối mặt.

Ngoài ra, việc tự làm bùa yêu tại nhà có thể là tốt hoặc xấu và có nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Do đó, thay vì tin vào những loại bùa chú thì bạn nên tìm cách vun vén tình cảm (chăm sóc, lắng nghe cảm nhận của đối phương) để tình cảm tự khắc sinh sôi và phát triển.

3+ Cách Làm Bùa Yêu Bằng Kinh Nguyệt Tại Nhà Hiệu Quả 100%

SCR.VN tiết lộ cho các bạn 3+ Cách Làm Bùa Yêu Bằng Kinh Nguyệt Tại Nhà Hiệu Quả 100% tại bài viết sau đây nhé

  • Cách thứ 1: Lấy máu kinh nguyệt của phụ nữ làm thành bùa rồi bỏ vào một vật dụng bất kỳ của người muốn bỏ bùa.
  • Cách thứ 2 : Dùng máu kinh ngay những ngày đầu hòa vào đồ uống cho người mà mình muốn bỏ uống. 
  • Cách thứ 3: là dùng chung với rượu: Lấy máu kinh nguyệt hòa với rượu. Sau đó, hạ thổ 100 ngày rồi vẽ lên lá bùa của người đó và để vào gối cho đối phương kê mỗi ngày.

Do có nhiều cách triển khai làm bùa yêu bằng kinh nguyệt, nên tùy thuộc vào từng đối tượng người tiêu dùng đơn cử mà vận dụng cho tương thích. Do đó, trước khi thực thi luyện bùa uống máu kinh, người luyện cần phải có được rất đầy đủ thông tin người làm bùa. Có như vậy mới phát huy được tính năng của bùa.

Bên Cạnh Cách Giải Bùa Yêu Thì Bạn Xem Thêm Những 🌸 Dấu Hiệu Bị Bỏ Bùa Yêu 🌸 Chính Xác 100%

Cách Làm Bùa Yêu Bằng Băng Vệ Sinh

Chia sẽ thêm Cách Làm Bùa Yêu Bằng Băng Vệ Sinh cho những bạn nào đang cần nhé

Cách làm bùa yêu bằng kinh nguyệt rất đơn giản, đó là bạn chỉ cần sử dụng một ít máu kinh của phụ nữ hoặc băng vệ sinh có chứa máu kinh đem đi đốt thành tro rồi hòa tan vào trong nước rồi cho người yêu uống. Sau khi uống xong bùa sẽ phát huy tác dụng sớm, song thần kinh sẽ bị ảnh hưởng.

Gửi Đến Bạn Những ❌ Cách Làm Bùa Yêu Bằng Quần Lót ❌ Tại Nhà Đơn Giản

Cách Giải Bùa Yêu Bằng Kinh Nguyệt

Bùa yêu bằng máu kinh nguyệt là một loại bùa khá mất vệ sinh tuy nhiên nếu như bạn không may có bị bỏ bùa này thì bạn cần phải tìm cách giải bùa bằng máu kinh nguyệt ngay lập tức. Để càng lâu, bùa này sẽ càng có nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Có một số cách giải bùa máu kinh nguyệt mà bạn có thể tham khảo như sau

Dùng lá liễu để hóa giải bùa yêu bằng kinh nguyệt

Lá liễu là một trong các cách giải bùa yêu bằng máu kinh nguyệt được sử dụng từ rất lâu đời. Cách giải bùa dơ này khá hiệu quả và cũng được người xưa áp dụng nhiều. Bạn chỉ cần lấy lá liễu đập nhẹ 61 cái từ trên xuống dưới vào người đang bị yểm bùa.

Tiếp đó, bạn hãy dùng cành liễu này đập xung quanh nhà từ trong ra ngoài. Khi cành liễu bị nát, bạn có thể thay một cành liễu mới. Bạn đập vào người bị yểm bùa cho tới khi nào người đó có cảm giác nhẹ nhàng hơn mới dừng lại. 

Dùng trứng gà để giải bùa yêu bằng kinh nguyệt

Một trong các cách đơn giản mà hiệu nghiệm để giải bùa dơ đó chính là trứng gà. Trước tiên, bạn hãy luộc chín quả trứng gà, rồi đem lăng trứng lên lưng người bị yểm bùa.

Sau đó, bạn hãy sử dụng thêm quả trứng gà khác để lăn lên toàn bộ người. Hãy lăn theo vòng tròn và lăn cho tới khi trứng nguội thì dừng lại. Bạn có thể quan sát lòng đỏ trứng để biết bùa ngải đã được giải hay chưa.

Sau khi lăn xong, nếu bạn thấy lòng đỏ trứng bị đổi màu thì nghĩa là bùa dơ đã được hóa giải. Đây chỉ là một cách giải bùa bằng kinh nguyệt đơn giản nhưng hiệu quả thì cũng thực sự chưa tốt như nhiều người mong đợi. 

Nhờ thầy cao tay giải giúp 

Nhờ các thầy sư hoặc cao tăng có kinh nghiệm về tâm linh chỉ dẫn cách hóa giải bùa ngải. Thực tế, không có nhiều người biết cách hóa giải nhưng nếu may mắn tìm đúng thầy thì bạn sẽ được hóa giải một cách nhanh chóng.

Tập dưỡng sinh, ngồi thiền 

Ngoài những cách hóa giải bùa yêu bằng máu kinh nguyệt phụ nữ đã kể ở trên, hàng ngày bạn nên ngồi thiền và tập luyện dưỡng sinh để tinh thần được thoải mái. Vào những dịp cuối tuần bạn có thể tụng kinh niệm phật bằng cách đặt một cốc nước sạch ở trước mặt rồi cầu nguyện. Sau khi cầu nguyện xong, bạn hãy uống cốc nước sạch đó.

Khi bạn bị dính bùa yêu tức não của bạn đã bị xâm hại và chi phối. Lúc này, bạn cần phải tăng cường Vitamin B2 để tăng cường khả năng hoạt động của tế bào não. Đồng thời giúp hóa giải sự khống chế bùa ngải bằng tâm linh.

Share Cho Bạn Các 🆘 Cách Làm Bùa Yêu Bằng Muối Và Gạo 🆘 Thành Công 100%

Viết một bình luận