7+ Cách Làm Bùa Yêu Bằng Tóc Tại Nhà [Hiệu Quả 100%]

7+ Cách Làm Bùa Yêu Bằng Tóc Tại Nhà Hiệu Quả 100%. SCR.VN Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Một Vài Cách Làm Bùa Yêu Và Cách Giải Bùa Yêu Hiệu Qủa 100%

Làm Bùa Yêu Bằng Tóc Là Gì

Làm Bùa Yêu Bằng Tóc Là Gì? Bùa yêu bằng tóc được hiểu nôm na là cách luyện bùa yêu bằng việc sử dụng tóc của đối tượng được làm bùa. Sau đó, tóc sẽ kết hợp với lời thần chú của thầy bùa tạo nên

Nếu là nữ giới thì sử dụng 9 sợi tóc, còn nếu là nam giới thì sử dụng 7 sợi tóc thì mới luyện thành được bùa yêu. Không thiếu cũng không thừa số lượng sợi tóc đã quy định.

Tác Dụng Làm Bùa Nghe Lời Bằng Tóc

Sau đây là một vài Tác Dụng Làm Bùa Nghe Lời Bằng Tóc mà có thể bạn chưa biết về loại bùa này

 • Hàn gắn tình cảm vợ chồng khi một trong hai người đi ngoại tình nhưng người còn lại vẫn quan tâm và muốn níu kéo vì các con.
 • Giữ lại tình yêu với người ấy nếu vì bất cứ lý do khó xử nào mà phải chia lìa.
 • Gìn giữ tình yêu khi không thể níu kéo bằng các phương pháp khác.

Lưu ý: Bùa nghe lời bằng tóc chỉ làm được và thực sự linh nghiệm khi mục đích làm bùa là chân chính. Người làm bùa không dùng nó để phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác (khi đối tượng đó đã kết hôn) hoặc làm hại ai.

Tiết Lộ Cho Bạn Những ⚡️ Cách Làm Bùa Yêu Giữ Chồng ⚡️ Tại Nhà Đơn Giản

Có Nên Mua Bùa Yêu Bằng Tóc Trên Mạng

Nếu bạn không biết Có Nên Mua Bùa Yêu Bằng Tóc Trên Mạng hay không thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé

Để có thể thắt chặt tình cảm vợ chồng, giúp hai người xa nhau nhưng luôn nhớ nhung về nhau… người ta thường tìm đến bùa yêu. Hiện nay có các cách làm bùa phổ biến như: Bùa với áo quần, bùa qua đường ăn uống, bùa sử dụng bằng tên họ và đặc biệt là bùa nghe lời bằng tóc.

Theo như phản hồi của những người từng sử dụng, bùa yêu bằng tóc rất đơn giản và linh nghiệm cực kỳ. Chính vì thế, cách làm bùa nghe lời bằng tóc được nhiều người biết đến và tìm mua trên mạng, tuy nhiên bạn không nên mua qua mạng, bởi phần lớn là lừa đảo, nếu bạn thực sự muốn mua thì hãy tìm đến những thầy làm bùa giỏi mà làm để tránh mất tiền oan nhé.

Những Lưu Ý Về Cách Làm Bùa Nghe Lời Bằng Tóc

Nếu bạn đang có ý định làm bùa thì bạn nhất định phải biết Những Lưu Ý Về Cách Làm Bùa Nghe Lời Bằng Tóc sau đây nhé

Lưu ý rằng các phương pháp làm bùa yêu này không thuộc về các hệ thống chính thống. Khi tiến vào lĩnh vực tâm linh, có một phần nào đó bạn sẽ tiếp xúc với ma quỷ. Điều này yêu cầu bạn phải chuẩn bị tinh thần để đối diện với những khía cạnh này.

Ngoài ra, việc tự thực hiện bùa yêu tại nhà có thể mang theo cả tác động tích cực và tiêu cực, và có thể gây ra những hậu quả không mong muốn. Thay vì phụ thuộc vào các loại bùa chú, bạn nên tập trung vào việc xây dựng tình cảm tự nhiên bằng cách chăm sóc, lắng nghe và tôn trọng cảm xúc của đối tác để tạo điều kiện cho tình cảm tự nhiên phát triển và trưởng thành.

Chia Sẽ Thêm Cho Bạn Các ❌ Cách Làm Bùa Cho Người Yêu Quay Về ❌ Hiệu Qủa 100%

7+ Cách Làm Bùa Yêu Bằng Tóc Tại Nhà Hiệu Quả 100%

SCR.VN gửi đến bạn đọc 8+ Cách Làm Bùa Yêu Bằng Tóc Tại Nhà Hiệu Quả 100% mà không phải ai cũng biết nhé

7+ Cách Làm Bùa Yêu Bằng Tóc Tại Nhà Hiệu Quả 100%
7+ Cách Làm Bùa Yêu Bằng Tóc Tại Nhà Hiệu Quả 100%

Cách Yểm Bùa Bằng Tóc

SCR.VN chia sẽ cho bạn Cách Yểm Bùa Bằng Tóc dễ làm mà lại đạt hiệu quả 100%. Mời bạn tham khảo bài viết sau đây

Bạn muốn bùa yêu của mình hiệu quả thì hãy chuẩn bị tóc và các thông tin của đối tượng được làm bùa để nhờ thầy luyện bùa cao tay trợ giúp. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ những thứ cần thiết sau:

 • Thông tin về họ tên, năm sinh, quê quán của người làm bùa.
 • Tóc: Nếu trường hợp thầy luyện bùa dùng thông tin họ tên, năm sinh, quê quán để luyện bùa nhưng không đạt kết quả thì họ sẽ sử dụng đến tóc.

Tóc ở đây sẽ bao gồm tóc của cả người đi xin bùa và người bị yểm bùa. Các thầy sẽ đọc thần chú rồi bỏ tóc vào túi vải nhỏ để bạn mang về treo lên xà nhà, rất nhanh sau đó, bùa sẽ mang đến kết quả như bạn mong muốn.

Cách Bỏ Bùa Yêu Bằng Tóc

Đối với Cách Bỏ Bùa Yêu Bằng Tóc thì bạn cũng làm tương tự như cách yểm bùa bằng tóc mà SCR.VN chia sẻ ở nội dung bài viết ở trên nhé

Mời Bạn Tham Khảo 🌸 Bùa Yêu 🌸 Là Gì, Các Loại Bùa Yêu Tác Dụng Ngãi Yêu

Cách Làm Bùa Yêu Bằng Tóc Và Móng Tay

Nếu bạn muốn Làm Bùa Yêu Bằng Tóc Và Móng Tay thì hãy xem ngay những cách mà SCR.VN chia sẽ tại bài viết sau đây

Một số người mách nhau nên kết hợp tóc với móng tay để luyện bùa yêu sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Có lẽ họ nghĩ rằng làm vậy sẽ giúp làm bùa đúng đối tượng hơn. Theo SCR.VN được biết là bùa yêu làm từ tóc kết hợp móng tay, thậm chí móng chân thì kết quả thu được không hề khả quan so với cách làm bùa chỉ bằng tóc. 

Cách Làm Bùa Yêu Tại Nhà Bằng Tóc

Để có được người mình thầm thương trộm nhớ hay níu kéo tình cảm gia đình, nhiều người đã lựa chọn sử dụng bùa yêu. Trong rất nhiều các phương pháp luyện bùa yêu hiện nay thì bùa yêu bằng tóc đang có vẽ khá hiệu quả, được không ít người sử dụng. Vậy Cách Làm Bùa Yêu Tại Nhà Bằng Tóc như thế nào? Mời bạn xem ngay bài viết tại đây

Để cách làm bùa yêu bằng tóc linh nghiệm buộc phải có lời thiêng và sự ra tay luyện bùa của các thầy. Chính vì vậy, bạn không thể tự mình làm bùa ở nhà được.

Bật Mí Cho Bạn Những ❎ Cách Làm Bùa Yêu Khi Quan Hệ ❎ Tại Nhà Thành Công 100%

Cách Làm Bùa Yêu Bằng Móng Tay

Tiết lộ thêm cho bạn một Cách Làm Bùa Yêu Bằng Móng Tay đơn giản mà hiệu quả không kém bùa yêu bằng tóc dưới đây

Bùa yêu được làm từ móng tay ngày càng chiếm ưu thế, bởi cách thực hiện vô cùng đơn giản và dễ dàng. Hiệu quả từ loại bùa này mang lại rất tốt nếu được làm bằng thầy cao tay.

Làm bùa yêu bằng móng tay được thực hiện như sau: Chuẩn bị đầy đủ các thông tin của người được làm bùa gồm: họ tên, năm sinh và địa chỉ. Sử dụng móng tay của hai người rồi mang đến thầy bùa cao tay để làm. 

Cách làm bùa yêu bằng móng tay rất đơn giản, thầy bùa sẽ để móng tay vào túi nhỏ kèm theo câu thần chú. Sau một thời gian ngắn, bùa sẽ phát huy tác dụng.

Làm Bùa Yêu Bằng Tóc Và Kim

Để thực hiện bất kỳ phương pháp nào của việc làm bùa, người thực hiện thường không thể tự mình thực hiện mà cần sự hỗ trợ từ người có kinh nghiệm như thầy bùa. Khả năng hiệu quả của bùa thường phụ thuộc vào kỹ năng và khéo léo của thầy bùa.

Vì vậy, khi sử dụng tóc để thực hiện bùa yêu, bạn chỉ cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết và cung cấp thông tin liên quan. Mọi vấn đề liên quan đến quá trình luyện bùa thường được thầy bùa đảm nhận.

Thông tin cần thiết gồm họ tên và năm sinh của đối tượng. Ban đầu, thầy bùa sẽ sử dụng thông tin này để tiến hành luyện bùa. Nếu không đạt được kết quả như mong đợi, thì thầy có thể sử dụng tóc để tăng cường sức mạnh của bùa.

Bạn Xem Thêm Các 🌼 Cách Giải Bùa Yêu 🌼 Cho Chồng, Vợ Thành Công 100%

Làm Bùa Yêu Bằng Tóc Đơn Giản

Để có thể Làm Bùa Yêu Bằng Tóc Đơn Giản thì bạn hãy thực hiện theo các bước như sau

Làm Bùa Yêu Bằng Tóc Đơn Giản
Làm Bùa Yêu Bằng Tóc Đơn Giản

BƯỚC 1: CHUẨN BỊ VẬT PHẨM CẦN THIẾT

Trước tiên, bạn cần phải chuẩn bị một số vật phẩm như sau: 

 • 7 sợi tóc của người con trai.
 • 9 sợi tóc của người nữ.
 • 1 túi vải.
 • Cạo lấy phần da thừa ở mặt của cả hai người.
 • Thông tin: họ và tên, địa chỉ, năm sinh.
 • Một sợi chỉ đỏ.
 • Một tờ giấy trắng.
 • Một cái bật lửa.

BƯỚC 2: TIẾN HÀNH LÀM BÙA YÊU

Sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ những vật phẩm như yêu cầu, bạn tiến hành làm bùa yêu như sau:

 • Nếu bạn là nữ, bạn lấy 9 sợi tóc của bạn và 7 sợi tóc của người con trai mà bạn thầm mến quấn chung lại với nhau. Còn nếu bạn là nam thì ngược lại, lấy 7 sợi tóc của bạn và 9 sợi tóc của bạn nữ sau đó quấn chung lại với nhau.
 • Trên tờ giấy trắng bạn ghi tên, tuổi và địa chỉ của 2 người. Lưu ý, tờ giấy trắng phải được đặt dọc và thông tin của người nam ghi phía trên, thông tin của người nữ ghi phía dưới.
 • Đặt phần tóc đã quấn lên trên tờ giấy trắng sao cho nằm giữa thông tin của hai người.
 • Đặt chung phần tóc với phần da thừa đã lấy lên giấy.
 • Bạn lấy 1 sợi chỉ đỏ và đặt ngang lên giữa phần tóc đó.
 • Đọc thần chú và luôn nghĩ về đối phương trong vòng 5 đến 10 phút.
 • Sau đó, bạn lấy sợi chỉ đỏ lên và dùng bật lửa đốt cho đến khi sợi chỉ cháy hết.
 • Cuối cùng bạn dùng tờ giấy đỏ gói phần tóc và phần tro đốt của sợi chỉ đỏ lại và để vào một túi vải có thắt nút.

BƯỚC 3: THẢ BÙA YÊU

Chiếc bùa yêu sau khi đã được làm xong thì bạn phải treo lá bùa đó lên xà nhà. Lưu ý, trong quá trình làm bùa yêu bạn không nên nói bất cứ điều gì, mà chỉ nghĩ về đối phương, nếu không bùa của bạn sẽ mất hiệu nghiệm. 

Sau khi đã làm xong tất cả các bước nêu ở trên thì điều cần thiết lúc này là bạn phải chờ đợi và theo dõi những thay đổi về mặt tình cảm của đối phương dành cho bạn. Với cách này thì hiệu quả sẽ rất thấp, có khi sẽ mất thời gian 2 – 3 năm mới có kết quả.

Ngoài Cách Giải Bùa Yêu Bạn Xem Thêm Những ❌ Cách Làm Bùa Yêu Bằng Muối Và Gạo ❌ Hiệu Qủa 100%

Cách Giải Bùa Yêu Bằng Tóc

Nếu bạn đang muốn Giải Bùa Yêu Bằng Tóc thì hãy xem ngay những Cách mà SCR.VN chia sẽ sau đây nhé

👉 CÁCH GIẢI BÙA BẰNG TRỨNG LUỘC

Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn dùng quả trứng gà đã luộc chín mang đi bóc vỏ để lăn trên người. 
 • Bước 2: Khoảng 5 phút sau, bạn bẻ đôi quả trứng ra. Nếu lòng đỏ trứng chuyển sang màu đen có nghĩa là bùa nghe lời bằng tóc vẫn còn.

Lưu ý: Mỗi lần bạn phải làm đủ với 3 quả trứng vào những khung giờ nhất định, mục đích là giúp hút khí nội thương trong cơ thể ra. 3 ngày hoặc 1 tuần sau khi lăn trứng xong bạn lại bẻ đôi quả trứng ra để quan sát. Nếu thấy màu đen thì tức là bạn cần kiên trì lăn trứng tiếp.

👉 CÁCH GIẢI BÙA BẰNG TỎI

Cách giải bùa bằng tỏi được áp dụng với trường hợp bùa mới yểm, vẫn còn nhẹ.

 • Bước 1: Bạn lấy đúng 3 lạng tỏi sau đó tách riêng từng tép ra.
 • Bước 2: Với tép tỏi to, bạn phải thái thành 3 còn tép nhỏ thì thái làm 2.
 • Bước 3: Bạn để các tép tỏi lên bếp than nướng cho tới khi đủ vàng rồi bỏ ra nền đất sạch.

Lưu ý: Nền đất phải sạch tuyệt đối, dù chỉ vương một ít bụi, cát hay xi măng cũng không được.

 • Bước 4: Sau đó, bạn thắp 3 nhang xáo và thành tâm khấn thổ công về hộ độ cho đệ tử.
 • Bước 5: Khi thấy nhang đã cháy được hơn một nửa thì bạn mang tỏi vào ngâm với nước.
 • Bước 6: Bạn lược sạch lại nước 1 lần để uống. Nếu thấy bùa vẫn chưa giải được hết thì bạn có thể làm lặp lại lần thứ 2.

SCR.VN Gửi Đến Bạn Những ☀️ Cách Làm Bùa Yêu Bằng Tên Tuổi ☀️ Đơn Giản

Viết một bình luận