Biểu Tượng Cung Sư Tử: Hình Kí Hiệu Sư Tử + Tử Vi

Biểu Tượng Cung Sư Tử ❤️️ Hình Kí Hiệu Sư Tử + Tử Vi ✅ Vũ Trụ Bao La, Biến Đổi Vô Thường Nhưng Đều Tuân Theo Những Quy Luật Riêng, 12 Cung Hoàng Đạo Cũng Là 1 Phần Trong Quy Luật Ấy, Trong Đó Cung Sư Tử Cũng Là Một Cung Khá Đặc Biệt. Hãy Cùng SCR.VN Tìm Hiểu Ngay Nhé!

Biểu Tượng Cung Sư Tử Hình Ảnh

Chòm sao Sư Tử (Leo) hay còn gọi là cung Sư Tử. Là cung thứ 5 trong 12 cung Hoàng Đạo và là một cung chiêm tinh mang trên mình nhiều bí ẩn thú vị, một trong số đó chính là biểu tượng cung Sưu Tử hình ảnh.

Hình ảnh biểu tượng cung Sư Tử
Hình ảnh biểu tượng cung Sư Tử
Biểu tượng cung Sư Tử hình ảnh
Biểu tượng cung Sư Tử hình ảnh

🌷Tiết Lộ Thêm Cho Bạn: Biểu Tượng Cung Bạch Dương

Kí Hiệu Cung Sư Tử

Bạn biết gì về kí hiệu cung Sư Tử rồi? Nếu chưa thì đừng lo SCR.VN sẽ tiết lộ ngay sau đây cho bạn.

Đây chính là ký hiệu cung Sư Tử (23/7 – 22/8) ♌ – Sư Tử – Leo

Cung Sư Tử Là Gì

Cung Sư Tử là gì? Đặc điểm của cung hoàng đạo này ra sao? Hãy cùng SCR.VN tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Cung Sư Tử hay còn gọi là Hải Sư (23 tháng 7 – 22 tháng 8) là cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo của chiêm tinh Tây phương.

Trong một số thuyết vũ trụ, Sư Tử liên kết với nguyên tố cổ điển Lửa, và vì thế được gọi là cung Lửa (cùng với Dương Cưu và Nhân Mã). Sư Tử cũng là một trong số các cung cố định (cùng với Kim Ngưu, Thiên Yết và Bảo Bình (Aquarius). Nó là cung điện của Mặt Trời.

Mỗi một cung chiêm tinh gắn liền với một bộ phận của cơ thể, được coi là nơi thể hiện sức mạnh. Sư Tử quản lý tim và xương sống. Các phẩm chất của Sư Tử bao gồm: sự nồng hậu, hướng ngoại, tác phong vua chúa và thể hiện mình một cách năng nổ, hào phóng.

🌷Bạn Có Thể Xem Thêm: Hình Xăm Cung Sư Tử

Sư Tử Là Con Gì

Sư Tử là con gì? Bạn đã biết gì về loài động vật biểu tượng cho chòm sao này rồi?

Chắc bạn đã không còn quá xa lạ gì với sư tử – loài động vật được mệnh danh là chúa tể sơn lâm bởi vì sự oai phong, dũng mãnh của mình. Sư tử (Panthera leo), (tiếng Anh: Lion) là một trong những đại miêu trong họ Mèo và là một loài của chi Báo. Ngày nay thì còn được biết đến là linh vật đại diện cho chòm sao Leo (Sư Tử).

Hình Biểu Tượng Cung Sư Tử

Mỗi một cung chiêm tinh sẽ có cho mình một biểu tượng riêng và biểu tượng này sẽ đại diện cho tính cách của những người thuộc cung đó. Vậy thì hình biểu tượng của cung Sư Tử là gì? SCR.VN sẽ tiết lộ ngay sau đây cho bạn.

Biểu tượng của cung Sư Tử
Biểu tượng của cung Sư Tử

Biểu tượng của cung này là cái đầu của con Sư tử. Hercucles được giao cho nhiệm vụ tiêu diệt sư tử Nemea – con quái vật rừng xanh có sức mạnh phi thường. Trong cuộc chiến đầy ác liệt, Hercules đã sử dụng tay để bóp chết con quái vật và sau đó thì linh hồn của nó đã bay lên trời xanh.

Từ đó, đầu của con Sư tử trở thành biểu tượng cho cung này. Cũng giống như con vật biểu tượng, những người thuộc cung Sư Tử có sức mạnh, ý chí vững vàng không gì có thể lay chuyển được.

🌷Ngoài Ra Bạn Có Thể Tham Khảo: Hình Xăm Cung Ma Kết

Truyền Thuyết Cung Sư Tử

Cất giấu trong mình nhiều điều thú vị và bí mật từ vũ trụ. Những câu chuyện trong truyền thuyết Hy Lạp luôn là cảm hứng cho sự ra đời của chiêm tinh học. Vậy truyền thuyết cung Sư Tử là như thế nào. Chần chờ gì nữa mà không cùng SCR.VN tìm hiểu ngay nào!

Hercules, người anh hùng xuất hiện trong rất nhiều thần thoại Hy Lạp, nhận lệnh từ vua Eurystheus thành Tiryns phải thực hiện mười hai nhiệm vụ vô cùng hiểm nghèo, mà sau này đã trở thành truyền thuyết mười hai chiến công của Hercules. Nhiệm vụ đầu tiên trong số ấy là chế ngự một con sư tử chuyên ăn thịt người ở rừng rậm Nemea. 

Với cung tên và thanh kiếm của mình, Hercules đã tấn công con quái vật ngay khi nó xuất hiện trước chàng. Thế nhưng, kẻ thù vốn là một con sư tử siêu phàm, bất tử với một tấm thân không hề sợ kiếm cung.

Hercules bị nó ôm lấy cổ và ghì chặt trên đôi tay với toàn bộ sức mạnh khủng khiếp. Nhưng cuối cùng, chú sư tử siêu phàm nọ cũng không là ngoại lệ trước sức mạnh và khả năng chiến đấu tuyệt vời của Hercules, nên bị tiêu diệt. Chú sư tử có một không hai này đã được vinh danh vào một trong những chiến công lừng lẫy của Hercules.

Sơ Yếu Lý Lịch Cung Sư Tử

Để hiểu hơn về cung hoàng đạo thứ 5 này thì ngay sau đây hãy cùng nhau tìm hiểu tổng quan về sơ yếu lý lịch cung Sư Tử nhé!

 • Cung thứ: 5 trong Hoàng Đạo
 • Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức
 • Sao chiếu mạng: Mặt Trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ)
 • Biểu tượng: Sư Tử
 • Ngày trong tuần: Chủ nhật
 • Đá may mắn: hồng ngọc, kim cương, đá ruby
 • Nguyên tố: lửa
 • Kim loại: vàng
 • Màu sắc: đỏ, vàng, cam
 • Hoa: hướng dương, hoa trinh nữ
 • Động vật: chó, báo, chim hoàng yến
 • Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng
 • Con số may mắn: 1, 4 và 6
 • Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã
 • Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp
 • Cung không hợp: Bảo Bình

🌷Xem Thêm: Mơ Thấy Sư Tử

Sự Nghiệp Cung Sư Tử

Sự nghiệp cung Sư Tử sẽ như thế nào? Cung hoàng đạo này sẽ tác động ra sao đến con đường sự nghiệp tương lai của các thân chủ? Tìm hiểu ngay dưới đây.

Một điều dễ thấy rằng, những người thuộc cung hoàng đạo này tồn tại một sức mạnh mãnh liệt về cả thế chất lẫn tinh thần. Họ có năng lực dồi dào hơn hẳn những cung hoàng đạo khác. Họ thích làm thay vì chỉ nói suông. 

Trong công việc, những người cung sư tử luôn tìm kiếm những công việc có khả năng mang lại cho họ danh vọng và tiếng tăm cũng như một cuộc sống giàu sang sung sướng. Sư Tử hoàn toàn có thể bay cao bay xa trong những môi trường đầy sự năng động và tài năng. 

Họ hoàn toàn có thể trở thành một vũ công chuyên nghiệp, một diễn viên tài ba hay một lực sĩ có thân hình cuồn cuộn cơ bắp. Thậm chí, những nhà lãnh đạo cấp cao đối với sư tử cũng là những chuyện tương đối dễ dàng.

Tính Cách Cung Sư Tử

Mỗi cung hoàng đạo đều cất giấu trong mình nhiều tín hiệu từ vũ trụ và cũng chính vì lẽ đó mà nó luôn có tác động đến sự hình thành tính cách của con người, vậy thì tính cách cung Sư Tử sẽ ra sao? SCR.VN sẽ tiết lộ ngay sau đây.

Giống như con sư tử trong cuộc sống hiện thực, chòm Sư Tử luôn không ngừng tìm kiếm vị trí dưới ánh nắng mặt trời.

Dựa vào những biểu hiện mạnh mẽ của mình và những tài năng vượt trội của mình có thể xé nhỏ đối thủ của mình ra, từ đó giành được sự tôn trọng của kẻ khác.

Trong nơi sâu thẳm của tâm hồn họ, họ có một niềm tin không thể lung lay, đó chính là làm một ông vua và theo đuổi quyền lực thần thánh của một ông vua.

Họ vô cùng khao khát có được sự sùng bái của mọi người. Họ tin tưởng chắc chắn rằng đối với họ bất cứ lúc nào thành công đều là những việc dễ dàng có được.

Tuy nhiên những người thuộc cung Sư Tử có tính sở hữu cao dù là đồ vật hay con người. Những gì họ muốn thì phải là của họ mới thôi. Dù là trong tình bạn hay tình yêu, Sư Tử đều thể hiện sự quản lí người khác đôi khi sự quản lí ấy khiến cho mọi người cảm thấy rất gò bó, bực bội.

🌷Ngoài Biểu Tượng Cung Sư Tử, Bật Mí Thêm Cho Bạn: Biểu Tượng Cung Cự Giải

Tình Yêu Cung Sư Tử

Chủ đề tình yêu có lẽ là chủ đề được nhiều người quan tâm nhất đối với các cung hoàng đạo.Vậy thì tình yêu cung Sưu Tử sẽ như thế nào nhỉ? Bạn có tò mò không? Bật mí cho bạn ngay dưới đây.

Sư Tử yêu một cách say đắm, chân thành và thẳng thắn. Họ không có những lời dối trá cho tình cảm của mình, những gì họ cảm nhận được, họ sẽ thật thà giãi bày.

Sư Tử có xu hướng chọn cho mình người bạn đời có cùng sở thích, thông minh và hài hước. Họ muốn mối quan hệ của họ phải dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau, Sư Tử không muốn bị gò bó nhưng lại rất thích quản lí người mình yêu.

Một khi họ đã say đắm một ai đó, họ sẽ sẵn sàng hy sinh bản thân mình,làm mọi thứ để người đó vui vẻ, hạnh phúc.

Hình Ảnh Biểu Tượng Cung Sư Tử Nam

SCR.VN đã tổng hợp một số hình ảnh biểu tượng cung Sư Tử nam cho các bạn cùng tham khảo nhé!

Hình ảnh biểu tượng cung Sư Tử nam
Hình ảnh biểu tượng cung Sư Tử nam
Biểu tượng cung Sư Tử nam
Biểu tượng cung Sư Tử nam

Hình Ảnh Biểu Tượng Cung Sư Tử Nữ

Ngoài hình ảnh biểu tượng cho cung Sư Tử nam thì SCR.VN cũng đã tổng hợp một số hình ảnh biểu tượng cung Sư Tử nữ cho các cô nàng tham khảo ngay sau đây.

Biểu tượng cung Sư Tử nữ
Biểu tượng cung Sư Tử nữ
Hình ảnh biểu tưởng cung Sư Tử nữ
Hình ảnh biểu tưởng cung Sư Tử nữ

Hình Xăm Biểu Tượng Cung Sư Tử

Bạn là một người thuộc cung Sư Tử và có hứng thú với các hình xăm thì đừng bỏ qua phần này nhé! SCR.VN giới thiệu cho bạn các hình xăm biểu tượng cung Sư Tử độc đáo nhất sau đây.

Biểu Tượng Cung Hoàng Đạo Sư Tử

Biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử phản ánh điều gì? Tất tần tật những thắc mắc của bạn sẽ được SCR.VN bật mí ngay sau đây thôi.

Một biểu tượng đơn giản thường được sử dụng là hình ảnh của một con sư tử. Đây có thể là một biểu tượng hoặc hình vẽ đơn giản của đầu hoặc hình dạng tổng quát của một con sư tử.

Ngoài ra, biểu tượng này cũng có thể được hiển thị thông qua hình ảnh chữ “Leo” viết tắt của tên của cung hoàng đạo này.

Hy vọng bài viết trên đây đã đem đến cho các bạn một số kiến thức thú vị xoay quanh biểu tượng cung Sư Tử. Nếu cảm thấy có ích thì đừng quên theo dõi blog của chúng tôi thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin khác nhé!

Viết một bình luận