Biểu Tượng Cung Xử Nữ [Hình Kí Hiệu Xử Nữ + Tử Vi Trọn Bộ]

Biểu Tượng Cung Xử Nữ ❤️️ Hình Kí Hiệu Xử Nữ + Tử Vi ✅ Bài Viết Hôm Nay SCR.VN Sẽ Giúp Bạn Biết Thêm Những Thông Tin Thú Vị Xung Quanh Biểu Tượng Cung Xử Nữ, Từ Đó Bạn Có Thể Hiểu Được 1 Phần Nào Tín Hiệu Từ Vũ Trụ Muốn Nhắn Gửi Tới. Đừng Bỏ Lỡ Nhé!

Biểu Tượng Cung Xử Nữ Hình Ảnh

Là chòm sao thứ 6 xuất hiện trong cung hoàng đạo hay còn gọi là chòm sao Trinh Nữ, cất giấu cho mình nhiều bí mật thú vị, một trong số đó chính là biểu tượng cung Xử Nữ hình ảnh.

Biểu tượng cung Xử Nữ hình ảnh
Biểu tượng cung Xử Nữ hình ảnh
Hình ảnh biểu tượng cung Xử Nữ
Hình ảnh biểu tượng cung Xử Nữ

🍀Ngoài Ra Bạn Có Thể Xem Thêm: Biểu Tượng Cung Bạch Dương

Kí Hiệu Cung Xử Nữ

Kí hiệu cũng là một trong những điểm đặc biệt thú vị của cung chiêm tinh này đấy, bạn đã biết chưa? Nếu chưa thì SCR.VN sẽ bật mí ngay sau đây cho bạn kí hiệu cung Xử Nữ nhé!

Đây chính là ký hiệu cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) ♍ – Xử Nữ – Virgo

Cung Xử Nữ Là Gì

Cung Xử Nữ là gì? Bạn đã biết gì về chòm sao thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo này rồi. Hãy cùng SCR.VN tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Cung chiêm tinh Xử Nữ, hay còn gọi là cung Trinh Nữ của phương Tây trong chiêm tinh chí tuyến (23 tháng 8-22 tháng 9).

Trong một số thuyết vũ trụ, Xử Nữ được liên kết với nguyên tố cổ điển là Đất và vì thế được gọi là cung Đất (cùng với chòm sao Kim Ngưu và Ma Kết).

Nó là một trong các cung cố định và có chính kiến nhất. quyết đoán, thông minh nhất. Tỉ lệ người Xử Nữ sinh ra là để thành công, đặc biệt có nhiều tỉ phú và nhiều người nổi tiếng trong các lĩnh vực khác.

Biểu Tượng Cung Xử Nữ Là Con Gì

Biểu tượng cung Xử Nữ là con gì? Bạn đã hình dung được trong đầu mình sự vật hiện tượng nào liên quan chưa? Đừng lo, câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Khác với các cung còn lại, biểu tượng của cung Xử Nữ không phải là một con vật nào đó trong tự nhiên mà thay vào đó chính là hình ảnh trinh nữ. Đây cũng là cung hoàng đạo duy nhất trong 12 cung mang hình ảnh của một người phụ nữ.

🍀Tiết Lộ Thêm Cho Bạn: Biểu Tượng 12 Cung Hoàng Đạo

Biểu Tượng Cung Xử Nữ

Hãy cùng SCR.VN tìm hiểu về biểu tượng cung Xử Nữ và ý nghĩa ẩn đằng sau nó ngay thôi nào!

Biểu tượng của cung Xử Nữ
Biểu tượng của cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ tiếng Anh còn gọi là Virgo đứng ở vị trí thứ 6 trong 12 chòm sao. Biểu tượng của cung Xử Nữ chính là một người trinh nữ. Theo truyền thuyết về nguồn gốc của vũ trụ, Xử Nữ có mối quan hệ mật thiết với đất. Chính vì vậy người ta còn gọi cung hoàng đạo này là cung đất.

Ngoài hình ảnh biểu tượng người trinh nữ thì cung hoàng đạo Xử Nữ Virgo không gắn liền với bất kỳ hình ảnh con vật như nhiều người vẫn lầm tưởng. Biểu tượng của Virgo luôn là người trinh nữ đại diện cho sự trong trắng, tinh túy nhất.

Truyền Thuyết Cung Xử Nữ

Những câu chuyện thần thoại Hy Lạp luôn là nguồn cảm hứng vô tận, tác động không nhỏ đến sự hình thành các biểu tượng chiêm tinh học. Vậy thì trong bài viết hôm nay hãy cùng SCR.VN tìm hiểu về truyền thuyết cung Xử Nữ nhé!

Demeter, nữ thần mùa màng cai quản tất cả cây trái của nhân gian, chỉ có một người con gái duy nhất là nàng Persephone xinh đẹp.

Một ngày, nàng đang mải hái hoa ngoài đồng thì mặt đất bỗng mở rộng ra và Hades, vua của Địa ngục, xuất hiện, bắt nàng đi trên một cỗ xe ngựa màu đen. Quá đau buồn và thương nhớ con gái yêu quý của mình đã bị mang về Địa ngục, Demeter bỏ đi ở ẩn trong một hang động. 

Kể từ khi không có bà, chẳng còn hoa trái nào có thể lớn lên nữa và mặt đất trở nên khô cằn, hoang vắng vô cùng. Zeus thấy vậy bèn ra lệnh cho Hades trả Persephone lại cho Demeter.

Nhưng trong thời gian bị giam giữ, Persephone trót ăn một miếng của quả lựu, và bất kỳ ai đã nếm thứ gì của Địa ngục đều phải chịu số phận phải sống ở đó. Vĩnh viễn Persephone sẽ chỉ được sống với mẹ trong một nửa của mỗi năm, nửa năm còn lại nàng phải về sống với Địa ngục. Và từ đấy trái đất có những mùa khác nhau.

🍀Xem Thêm: Hình Xăm Cung Xử Nữ

Sơ Yếu Lý Lịch Cung Xử Nữ

Bạn biết gì về sơ yếu lý lịch cung Xử Nữ rồi? Cùng tìm hiểu ngay sau đây thôi, đừng nên bỏ lỡ nhé!

 • Cung thứ: 6 trong Hoàng Đạo 
 • Tính chất chung: là người không kiên định, hay thay đổi 
 • Màu sắc: những gam màu nhạt hoặc bạc, những vật liệu lung linh (trắng, vàng, xanh lá cây, nâu, màu tía phớt xanh) 
 • Hoa: cỏ roi ngựa, lan dạ hương. 
 • Đặc trưng: sự thay đổi 
 • Nguyên tố: đất 
 • Sao chiếu mạng: sao Thủy (tượng trưng cho sự hợp lý, nhận thức, sự tận tâm và giao tiếp) 
 • Biểu tượng: Trinh nữ 
 • Ngày trong tuần: thứ Tư 
 • Nơi bạn nhiệt tình nhất: trong giờ học toán 
 • Công việc hoàn hảo: biên tập viên, y tá 
 • Phụ kiện không thể thiếu: lược chải macara mắt 
 • Kim loại: thuỷ ngân. 
 • Nước hoa: hoa oải hương, cây thuốc lá. 
 • Động vật: chó, chim nhạn. 
 • Bộ phận cơ thể: dạ dày, nội tạng 
 • Sức khỏe: các bộ phận trên cơ thể mà Xử Nữ cần bảo vệ nhiều hơn là: ruột, gan, tuyến tụy. 
 • Từ khóa: SỨC KHỎE 
 • Một điều chắc chắn dành cho bạn: chiếc áo xếp li tuyệt đẹp 
 • Điểm đến: Thụy Sỹ 
 • Quan niệm sống: việc hôm nay chớ để ngày mai 
 • Ước muốn thầm kín: yêu và được yêu 
 • Con số may mắn: Số 2, 5 và 7 
 • Hẹn hò với: Kim Ngưu, Ma Kết 
 • Làm bạn với: Song Tử, Nhân Mã 
 • Cung không hợp: Song Ngư, Thiên Bình 
 • Món quà yêu thích: Xử Nữ thích những món quà liên quan đến sức khỏe 
 • Thích: sắp xếp mọi việc theo qui củ và lịch trình thống nhất 
 • Nhà cửa: thích ngôi nhà trang trí sao cho đảm bảo sức khỏe, gắn liền với thói quen, công việc và động vật. 
 • Đá may mắn: đá Xacdonic, ngọc bích, ngọc lục bảo, đá topaz, kim cương và ngọc trai 
 • Ghét: sự bừa bãi, sự bất tài, không hiệu quả, và sự chậm trễ 
 • Sở trường: làm đẹp, ăn uống hợp lý, sự trật tự kỷ cương 
 • Sở đoản: sự lôi thôi, sự bẩn thỉu và hỗn loạn 

Sự Nghiệp Cung Xử Nữ

Cung hoàng đạo luôn là một trong những nhân tố ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của người thuộc cung đó, vậy thì sự nghiệp cung Xử Nữ sẽ ra sao? SCR.VN sẽ bật mí ngay sau đây cho bạn.

Xử Nữ là người thực tế và làm việc chăm chỉ, luôn biết chính xác nơi để tìm thấy đáp án của bất kỳ vấn đề nào.

Phương pháp của họ làm cho họ tỏa sáng tại các công việc đòi hỏi tổ chức tốt hay xử lý các thủ tục giấy tờ. Họ cũng yêu sách và nghệ thuật biểu diễn, họ có thể trở thành những nhà phê bình giỏi hoặc bác sĩ, y tá, nhà tâm lý học.

Xử Nữ rất tiết kiệm tiền, chi tiêu không hợp lý với họ chính là một thói quen xấu, điều này khiến họ trở thành những người siết chặt trong mọi cử chỉ chi tiêu và hiếm khi hưởng thụ.

🍀Bật Mí Ngay Cho Bạn: Hình Xăm Cung Kim Ngưu

Tính Cách Cung Xử Nữ

Ngoài tác động đến sự nghiệp thì cung hoàng đạo cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành tính cách của con người. Cùng SCR.VN tìm hiểu tính cách cung Xử Nữ ngay sau đây nhé!

Được cai trị bởi vị thần Trinh nữ, năng lượng Xử Nữ luôn tập trung vào sự kiểm soát, thanh lọc và tổ chức. Hãy tưởng tượng việc phải xắp xếp một giá sách, bạn sẽ thấy Xử Nữ phân loại theo từng loại màu sắc, từng đầu sách và từng tác giả. Bản chất của Xử Nữ là tận tâm, tháo vát, có ý thức về sức khỏe, hóm hỉnh và thực tế.

Duyên dáng hài hòa và bị ám ảnh bởi việc biến mọi thứ trở nên tốt nhất có thể, Xử Nữ nổi tiếng là kẻ cầu toàn loại A, nhưng chỉ vì họ mong muốn mọi thứ có thể trở nên tuyệt vời, hoàn hảo.

Tình Yêu Cung Xử Nữ

Vậy thì tình yêu cung Xử Nữ sẽ như thế nào? Cung hoàng đạo này sẽ tác động ra sao đến chuyện tình cảm của người cung Xử Nữ. Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

Xử Nữ là những người yêu bằng lí trí nhiều hơn trái tim. Nhiều khi họ bị cho là kẻ lạnh nhạt, khô khan.

Họ không hợp với những hành động lãng mạn, tình cảm, ôm hôn thắm thiết. Thậm trí họ xa lánh những người vừa mới gặp đã có biểu hiện tình tứ, sà vào lòng nhau. Hơn nữa, Xử Nữ gét bị người khác nghi ngờ, điều tra. Nếu ai không tin tưởng vào sự chân thành của họ, họ sẽ không bao giờ tốn công giải thích.

Đối với những người thuộc cung khác, phản ứng của Xử Nữ nhiều khi làm họ cảm thấy tụt hứng. Nhưng dù có bị chê trách như thế nào, Xử Nữ cũng không thể khuyến khích những hành động lãng mạn, ngọt ngào.

🍀Ngoài Biểu Tượng Cung Xử Nữ, Bạn Có Thể Tham Khảo: Biểu Tượng Cung Sư Tử

Biểu Tượng Cung Hoàng Đạo Xử Nữ

Tất cả những vấn đề xoay quanh biểu tượng cung hoàng đạo Xử Nữ đã được SCR.VN tổng hợp trong phần dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Biểu tượng là hình ảnh người phụ nữ đồng trinh. Ký hiệu của cung hoàng đạo này là ♍ – hình chữ M, viết tắt của từ Mary, tức là Đức mẹ đồng trinh. Phần đuôi chữ M có họa tiết hình bó lúa. Ký hiệu này vừa thể hiện cho sự trong trắng, trinh nguyên, vừa đại diện cho mùa màng bội thu.

Trên đây là những thông tin thú vị đằng sau biểu tượng cung Xử Nữ. Hy vọng bài viết đã đem đến cho các bạn một số kiến thức tử vi bổ ích. Đừng quên theo dõi blog SCR.VN để cập nhật thêm nhiều điều thú vị khác nhé!

Viết một bình luận