Ý Nghĩa Số 48 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học [Giải Mã Hay]

Khám Phá Ý Nghĩa Số 48 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học. Đừng Nên Bỏ Qua Những Thông Điệp Mà Các Con Số Đem Đến Cho Chúng Ta.

Số 48 Có Ý Nghĩa Gì

Số 48 có ý nghĩa gì? Hiện nay rất nhiều người sử dụng đầu số 48 nhưng không phải ai cũng hiểu con số này có ý nghĩa gì. Con số 48 mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu không áp dụng đúng cách có thể mang đến nhiều điều xui xẻo cho chủ nhân. Vì vậy để hiểu rõ hơn về con số này thì mời bạn tham khảo ngay bài viết giải mã của scr.vn dưới đây nhé!

Có rất nhiều người né tránh số 4 vì họ coi đây là con số xui xẻo, tượng trưng cho sự chết chóc. Tuy nhiên, con số này trong văn hóa phương Đông và văn hóa phương Tây lại được nhìn nhận ở một góc độ hoàn toàn khác.

  • Trong phương Đông Con số 4 tượng trưng cho tứ đức của người đàn ông (Cần – Kiệm – Liêm – Chính). Con số 4 còn là biểu tượng của vòng tuần hoàn trong vũ trụ, mỗi năm sẽ có 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông.
  • Còn ở phương Tây thì số 4 là con số mang sức mạnh của vũ trụ, mang trong mình sự chắc chắn, ổn định, không gì có thể thay đổi được. Ví như trời đất có bốn hướng Đông – Tây – Nam – Bắc.

Nhiều ý kiến trái chiều về ý nghĩa của số 4, nhưng với số 8 thì hầu hết mọi người đều coi đây là một con số đẹp. Con số 8 tượng trưng cho sự thịnh vượng và phát triển, là con số của những bước tiến thành công. Đây là con số may mắn được nhiều người kinh doanh ưa chuộng. Bên cạnh đó, đọc ý nghĩa số 48 theo quan niệm dân gian còn là bốn mùa phát đạt, thịnh vượng. Người kinh doanh sở hữu con số may mắn này làm ăn phát đạt suốt 4 mùa, quanh năm no đủ, cuộc sống ngày càng sung túc.

Xem thêm👉 Ý Nghĩa Số 47 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học ❤️️Giải Mã Số 47

Ý Nghĩa Số 48 Trong Thần Số Học

Ý nghĩa số 48 trong thần số học à gì? Số 48 trong thần số học tương ứng với con số 12. Nếu bạn sở hữu con số chủ đạo này, điều đó có nghĩa là bạn có một công cụ tuyệt vời để hiểu những điều đang diễn ra và vượt qua chúng. Ngoài ra, bạn cũng luôn có những ý tưởng vô cùng độc đáo mà đôi khi, chính bạn cũng không thể ngờ rằng mình đã nghĩ ra nó.

Ngoài ra bạn còn là người rất mạnh mẽ về tư duy, tuy nhiên cũng vì lý do này mà bạn cần học cách phát triển khả năng cảm nhận cảm xúc của người khác. Cần phải lắng nghe nhiều hơn và nhìn nhận mọi việc từ góc độ của đối phương để thấu hiểu và cư xử hài hòa, không làm tổn thương những người xung quanh. Bên cạnh đó những người này sẽ được hưởng lợi rất nhiều nếu họ mở rộng khả năng biểu đạt bằng cách sử dụng trực giác của mình và trở nên thực tế hơn trong các hoạt động hàng ngày, đặc biệt là ở nhà.

Ý Nghĩa Số 48 Trong Tình Yêu

Ý nghĩa số 48 trong tình yêu là gì? Gửi cho bạn các thông điệp tình yêu từ con số 48 dưới đây.

Trong tình yêu con số này tượng trưng cho một mối quan hệ dài lâu và bền chặt, bởi vì số 4 trong quan niệm tình yêu có nghĩa là đời người còn số 8 có nghĩa là ở bên cạnh, chính vì vậy khi ghép hai số này lại với nhau thì tạo nên ý nghĩa ở cạnh nhau suốt đời, cả 1 đời người chỉ có mình người ấy mà thôi.

Chia sẻ thêm 🌷Mật Mã Tình Yêu Bằng Số ❤️ Bảng Tra Cứu Từng Con Số

Ý Nghĩa Số 48 Trong Phong Thuỷ

Tiếp tục scr.vn xin chia sẻ thêm cho bạn ý nghĩa của số 48 trong phong thủy theo phương diện Ngũ hành, Âm dương và Kinh dịch.

  • Xét theo Kinh Dịch:

Học thuyết Kinh Dịch được hình thành từ hệ thống tư tưởng triết học cổ đại. Khi luận giải về số 48 ta thấy được đây là con số ứng với quẻ Lôi Địa Dự, là quẻ thứ 16 trong 64 quẻ khác nhau của thuyết này. Quẻ Lôi Địa Dự là một quẻ cơ bản rất hay được mọi người tin tưởng, Hào Cửu Tứ đoạt thiên hạ nên lòng người an vui. Tuy nhiên, cũng không được quên vị trí của Tứ bất chính, ham mê háo thắng, rời bỏ con đường chính đạo có thể thất bại bất cứ lúc nào.

  • Xét theo Ngũ hành

Trong ngũ hành, số 48 thuộc hành Thổ, mà Thổ sinh Kim nên những người mệnh Kim sẽ được hưởng nhiều năng lượng tích cực và vượng khí do con số này mang lại. Bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng sự may mắn, sự nghiệp luôn thuận lợi cùng với tài lộc dồi dào. Ngoài ra, người mệnh Thổ khi lựa chọn con số 48 cũng khá hợp với mối quan hệ tương trợ sẽ phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Tuy nhiên ngược lại do Thổ khắc Thủy nên những người mệnh Thủy sẽ gặp khó khăn khi sử dụng con số 48 trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, vì vậy những người mệnh Thủy nên tránh số 48 ra nhé!

  • Xét theo quy luật Âm dương

Theo các chuyên gia phong thủy thì âm dương hòa hợp là yếu tố cốt lõi để tạo nên mọi thuyết phong thủy. Mọi sinh vật trên trái đất đều có sự tham gia của thuyết âm dương. Sự cân bằng âm dương là sự kết hợp của cả chẵn cả lẻ. Các con số chẵn được quy ước là kết hợp với vượng Âm, vì vậy số 48 – sự kết hợp của cả hai số chẵn sẽ là một số âm. Để đảm bảo sự cân bằng, các luồng khí được điều hòa, những người mang mệnh Dương nên sử dụng con số này để tăng thêm may mắn cho bản thân.

Đọc thêm giải mã ➡️Ý Nghĩa Số 46 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học ❤️️

Ý Nghĩa Số Sim Điện Thoại 48

Tiếp theo hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ý nghĩa số sim điện thoại 48 là gì nhé!

Hiện nay khi mua sim thì nhiều người còn quan tâm đến ý nghĩa phong thủy của các con số trong dãy số sim đó. Dòng sim điện thoại chứa số 48 ở đuôi được biết đến là đại diện cho sự thăng tiến và phát triển không ngừng. Đây là một trong những dòng sim được ưa chuộng nhất hiện nay. Dãy sim xuất hiện càng nhiều cặp số 48 càng đẹp, sắc nét và được nhiều người săn lùng.

Tiết lộ mới nhất 🌹Sim Hợp Mệnh Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ ❤️️Các Số Tài Lộc Nhất

Ý Nghĩa Số 48 Trong Kinh Doanh

Trong kinh doanh con số 48 được giải mã là tốt hay xấu? Theo quan niệm từ xa xưa, số 4 là con số xấu thường mang đến những điều không may mắn. Tuy nhiên, trái ngược hoàn toàn với số 4, số 8 lại rất may mắn, bởi nó tượng trưng cho sự thịnh vượng và phát triển, giúp gia chủ có những sự thành công nhất định trong kinh doanh.

Chính vì vậy khi kết hợp số 4 và số 8 lại với nhau tạo nên con số 48 – con số này có một ý nghĩa vô cùng tích cực, nó thể hiện sự hòa hợp và tương trợ lẫn nhau. Điều này, có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển công danh và sự nghiệp. Như vậy, ý nghĩa số 48 là sự tốt lành, gia tăng tài lộc, rất phù hợp với những người kinh doanh theo nhóm, tổ chức. Có thể nói, ai sở hữu con số 48 thì luôn có cuộc sống hạnh phúc, sung túc.

Đừng bỏ chia sẻ sau 👉 Ý Nghĩa Số 45 

Biển Số Xe 48 Có Ý Nghĩa Gì

Ý Nghĩa Số 48 Trong Biển Số Xe là gì? Nếu biển số xe của bạn xuất hiện con số 48 thì nó sẽ giúp bạn tăng thêm may mắn, tài lộc dồi dào. Đây là một trong những biển số đẹp đang được nhiều người săn đón.

Biển số xe chứa đựng số 48 thường được coi là biển số đẹp, đang là sự lựa chọn của nhiều người vì họ hy vọng rằng nó sẽ mang lại sự phú quý và thành công trong cuộc sống. Điều này làm tăng giá trị tâm linh của biển số xe và tạo ra một niềm tin tích cực trong cộng đồng.

Ý Nghĩa Số 48 Trong Tiếng Trung

Khám phá ý nghĩa số 48 trong tiếng Trung để hiểu hơn về văn hóa Trung Hoa.

Đầu tiên xin khẳng định rằng con số 4 trong tiếng Trung không phải là con số đẹp. Thậm chí đã có khoảng thời gian con số này bị kì thị vì bị cho rằng là con số kém may mắn khi nó được đọc là “tứ” gần giống chữ tử. Tuy nhiên, sự kết hợp của số 4 với số 8 trong đó số 8 là con số phát tạo nên sự hòa hợp, tương sinh và có ý nghĩa rất lớn về công danh và sự nghiệp. Sử dụng đầu số 48, chủ nhân sẽ nhận được nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt.

Đọc thêm ➡️ Ý Nghĩa Số 44 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học

Viết một bình luận