Ý Nghĩa Số 38 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học [Giải Mã Hay]

Chia Sẻ Cho Bạn Ý Nghĩa Số 38 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học. Cùng Luận Giải Con Số 38, Lắng Nghe Thông Điệp Vũ Trụ.

Số 38 Có Ý Nghĩa Gì

Số 38 có ý nghĩa gì? Theo quan niệm dân gian số 38 thường được luận bằng cách ghép ý nghĩa các con số hợp thành nên nó. Vì vậy để hiểu được ý nghĩa của số 38 thì chúng ta sẽ tiến hành đi giải mã từng con số ghép nên nó là 3 và 8 nhé! Xem ngay phần giải mã của scr.vn dưới đây để hiểu chi tiết.

Theo quan niệm dân gian xưa, người ta thường ví số 3 như “kiềng ba chân”. Do đó, số 3 hiện diện cho sự chắc chắn, cân bằng và ổn định. Sự quyết tâm luôn ở mức cao để sẵn sàng vượt qua nhiều gian nan, thử thách để đạt được thành công cho bản thân. Đặc biệt hơn, trong phong thủy, số 3 là hiện thân của “Tài” rất tốt cho người sở hữu con số này.

Còn số 8 được ví như những bà hoàng của những con số, đẹp một cách hoàn mỹ. Là một con số may mắn, được tất cả mọi người đánh giá cao, trong mọi trường hợp họ đều thích con số 8. Ngoài ra số 8 còn là hiện thân của chữ “phát” tức là phát triển, đi lên và chuyển tới những điều tốt đẹp giá trị.

Bên cạnh đó theo quan niệm phương tây thì Số 3 được coi là Đứa Trẻ sáng tạo, 3 là con số của sự nhiệt tình, hạnh phúc và cả tính hòa đồng. Những đặc tính tốt của số 3 là sự tưởng tượng và khách quan. Con số 8 được coi là sự cân bằng và cũng đại diện cho sự thành công và thịnh vượng trong văn hóa phương Tây. Nhưng các nước Tây Âu cho rằng thành công hay lợi ích phải được trả giá bằng nỗ lực và thực sự hào phóng.

Nhìn chung theo quan niệm của cả phương Đông và phương Tây thì con số 38 đều mang ý nghĩa tốt lành, đem lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu.

Tham khảo ➡️Ý Nghĩa Số 37 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học ❤️️ Giải Mã Số 37

Ý Nghĩa Số 38 Trong Thần Số Học

Ý nghĩa số 38 trong thần số học được diễn giải như thế nào? Trong thần số học, tổng của ngày, tháng,năm sinh được 38 sẽ ứng với con số chủ đạo là 11. Đây là một con số mang tính tâm linh cao, vì vậy những cá nhân có con số này có tiềm năng phát triển một mức độ ý thức vượt trội. Tuy nhiên, trên thực tế, chỉ một số ít có khả năng và cơ hội khai thác tiềm năng đó.

Những người này là những người nhạy cảm, tình cảm và quan tâm đến mọi người. Họ cũng là người trung thực và giàu lòng nhân ái, yêu cái đẹp gắn liền với các giá trị văn hóa. Họ không mạnh trong kinh doanh và không quản lý tốt tiền bạc.

“Dễ bị dụ” là điều mà các chuyên gia thần số học lưu ý đối với những người mang số chủ đạo 11. Cuộc sống vật chất sung túc bày ra trước mắt sẽ khiến những người này bị lôi cuốn và dần quên đi lối sống chính trực của mình. Càng đi chệch hướng, họ càng trở nên hoang mang và mất phương hướng. Họ phải giữ tinh thần tỉnh táo và ý thức cao để luôn vững bước trên con đường chân chính của mình.

Ý Nghĩa Số 38 Trong Tình Yêu

Ý nghĩa số 38 trong tình yêu được hiểu như thế nào? Tìm hiểu chi tiết dưới đây.

Trong tình yêu, số 38 được tách nghĩa từ số 3 hàm chỉ sự nhớ nhung, số 8 là những cái ôm hay ở bên cạnh. Con số 38 tượng trưng cho mong muốn được ở bên người ấy. Họ luôn nhắc và nhớ về nhau mọi lúc mọi nơi. Những món quà dành tặng cho một nửa của đời mình cũng là để mong họ phát triển, tương lai rộng mở.

Chia sẻ thêm 🌷Mật Mã Tình Yêu Bằng Số ❤️ Bảng Tra Cứu

Ý Nghĩa Số 38 Trong Phong Thuỷ

Bên cạnh việc giải mã các ý nghĩa về thần số học và dân gian thì sau đây scr.vn sẽ tiếp tục chia sẻ cho bạn đọc ý nghĩa của số 38 trong phong thủy theo hai phương diện là Kinh dịch và Ngũ hành.

Luận theo Kinh Dịch:

  • Theo Kinh Dịch, số 38 là quẻ thứ 35 và được gọi là quẻ Hỏa Địa Tấn hay quẻ Tấn. Quẻ cho biết: như mặt trời mọc ở phía Đông và vạn vật tiếp tục sinh sôi nảy nở, vận số của bạn cũng có rất nhiều tín hiệu tích cực. 
  • Nhìn chung, theo Kinh dịch thì con đường tương lai rất sáng sủa, mọi việc đều thành công như ý. Có thể nói đây là thời điểm hưng thịnh, thích hợp để kiếm tiền, đồng thời sự nghiệp có khả năng phát triển vượt bậc, nếu kinh doanh thì rất lớn. Như vậy, theo Kinh Dịch, ý nghĩa số 38 rất tốt. Người sở hữu tướng số này có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp cũng như công việc làm ăn thuận lợi.

Luận theo Ngũ hành:

  • Trong Ngũ hành, số 38 có ngũ hành thuộc Thổ. Vì thế, con số này tượng trưng cho sự mạnh mẽ, kiên định, khó xoay chuyển. Đồng thời, con số này cũng được hiểu là cần một môi trường lý tưởng để phát triển một cách tự nhiên.
  • Ngoài ra, theo quy luật tương sinh thì Thổ sinh Kim. Do đó, số 38 cũng có ý nghĩa may mắn với người mệnh Kim.Con số này sẽ mang đến cho người mệnh Kim một môi trường phát triển thuận lợi để công việc tiến lên. Ngoài ra, những người mang mệnh Thổ cũng sẽ nhận được mối quan hệ tương trợ từ ý nghĩa của con số này. Vì vậy, môi trường cực thịnh sẽ có điều kiện thuận lợi để phát triển.
  • Tuy nhiên, đối với những người mệnh Thủy thì không nên sử dụng đầu số này. Vì Thủy tương khắc với Thổ nên con số 38 sẽ vô tình gây ra những khó khăn trong cuộc sống. Nếu vẫn có ý định sử dụng số này, bạn nên kết hợp với các đầu số khác. Điều này sẽ làm giảm sự tiêu cực của số 38 đối với những người mạng Thủy.

Mời bạn theo dõi thêm 👉Ý Nghĩa Số 36 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học ❤️️

Ý Nghĩa Số Sim Điện Thoại 38

Ý nghĩa số sim điện thoại 38 là gì? Trong giới chơi sim và săn sim thì những sim điện thoại chưa số 38 luôn được các dân chơi săn lùng bởi theo quan niệm phong thủy, đây là số sim rất đẹp và may mắn.

  • Số 3: Là con số đại diện cho chữ “Tài”, với mong muốn mang lại nhiều tiền tài cho bản thân nên rất nhiều người yêu thích và lựa chọn con số này. Đồng thời, con số 3 còn mang đến ý chí bền bỉ, lòng quyết tâm kiên định, nỗ lực để đạt được mục tiêu đã đề ra cho dù bạn gặp phải bao nhiêu khó khăn, trở ngại.
  • Số 8: Hay còn gọi là bát, đọc na ná như phát. Mọi người thường cho rằng con số này mang đến sự sung túc, thịnh vượng và đường tài lộc gặp nhiều thuận lợi. Cũng giống như trong Phật giáo, họ thường sử dụng hình chữ “số 8” để xua đuổi tà ma và ngăn chặn những thế lực xấu xâm nhập vào nhà.

Ngoài ra số 38 theo dân gian còn được gọi là Ông Địa nhỏ. Chính vì vậy mà sử dụng số 38 trong sim điện thoại sẽ giúp người dùng cảm thấy thoải mái và tự tin hơn với suy nghĩ Ông Địa sẽ luôn ở bên cạnh phù hộ độ trì cho mình. Do vậy sim chiếm được cảm tình của rất nhiều người làm ăn, kinh doanh.

Với những quan niệm rất tốt đẹp trên mà trong nhiều năm qua con số 38 luôn được nhiều người tin tưởng và muốn sở hữu, đặc biệt là trong sim số đẹp.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Sim Hợp Tuổi Phong Thu 🍀 Những Số Điện Thoại Tốt Nhất

Ý Nghĩa Số 38 Trong Kinh Doanh

Ý nghĩa số 38 trong kinh doanh là gì? Trong dân gian, số 38 mang ý nghĩa đẹp, nó chính là biểu tượng của “Ông Địa” sẽ phù hộ cho người sở hữu. Với chuyện làm ăn, kinh doanh sẽ luôn được hanh thông, phát đạt.

Đối với những người làm ăn kinh doanh, đầu tư thì số 8 còn là tấm bùa hộ mệnh khiến bất cứ ai cũng phải thèm muốn và khao khát có được. Theo các nhà nghiên cứu phong thủy, số 8 về hình thức được viết giống như một nút thắt bất tận. Nút thắt vô tận này phản ánh triết lý Phật giáo về luân hồi, nơi không có bắt đầu và không có kết thúc.

Về sự cân bằng âm dương, số 3 là số lẻ thuộc dương, số 8 là số chẵn thuộc âm, có âm dương hài hòa, thu hút tài lộc. Con số 38 tạo nên một thể thống nhất, hài hòa và cân đối. Một âm, một dương sẽ tạo nên một thế lực mạnh mẽ, đầy khiêm tốn, dũng cảm và nhân ái, rất phù hợp dùng trong kinh doanh.

Biển Số Xe Đuôi 38 Có Ý Nghĩa Gì

Ý Nghĩa Số 38 Trong Biển Số Xe có ý nghĩa tốt hay xấu? Biển số xe đuôi 38 có ý nghĩa gì?

Số 38 trong biển số xe chính là sự mong muốn, hy vọng có được sự phù trợ của thần Thổ địa giúp mọi chuyến đi, mọi bước đi an toàn và thuận tiện hơn. Họ cho rằng biển số cuối 38 không chỉ đẹp về hình thức mà còn mang lại sự phát triển trên mọi lĩnh vực. Giúp chủ nhân luôn vững tay lái, an tâm cho chặng đường dài phía trước.

Gửi bạn giải mã ➡️ Ý Nghĩa Số 35 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học ❤️️chi tiết

Ý Nghĩa 38 Là Số Thần Tài, Ông Địa

Tại sao người ta quan niệm ý nghĩa số 38 là thần Tài, ông Địa? Theo quan niệm của người xưa, 38 là con số của ông Địa nhỏ và thần Tài mang đến ý nghĩa may mắn, làm ăn phát đạt cho chủ sở hữu.

Chiếc sim ông Địa tượng trưng cho sự ngự trị của một vị thần – Ông Địa, vị thần hiền lành, nhân hậu luôn được thờ cúng trang trọng trong mỗi gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp Việt Nam với mục đích là cầu mong sự che chở, bảo vệ của Ông Địa, mang lại may mắn, làm ăn phát đạt, tiền bạc dồi dào.

Ông Địa là vị thần cai quản nhà cửa, tiền tài của gia chủ. Sự xuất hiện của Ông Địa thường đi kèm với điềm báo may mắn về tiền bạc sắp xảy ra. Người xưa cho rằng, có thần Thổ Địa phù trợ là gặp may mắn, bình an, tài lộc dồi dào, nhất là những người làm trong lĩnh vực bất động sản.

Ý Nghĩa Số 38 Trong Tiếng Trung

Ý nghĩa số 38 trong tiếng Trung là gì? Xem thông tin giải mã dưới đây.

Mỗi con số trong tiếng Trung đều được gắn với một ý nghĩa tiếng Hán đồng âm hoặc gần âm. Và con số 38 ở đây cũng được người Trung Quốc giải nghĩa đó chính là con số của sự phát triển, sinh sôi, tài lộc. Có được ý nghĩa này là do theo người Trung thì số 3 là “sinh” còn số 8 à “phát”, ghép lại với nhau tạo nên ý nghĩa tốt, thu hút tài lộc.

Tham khảo thêm giải mã ❤️️ Ý Nghĩa Số 34 ❤️️ chi tiết nhất

Viết một bình luận