Ý Nghĩa Số 36 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học [Giải Mã Chi Tiết]

Giải Mã Ý Nghĩa Số 36 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học Chi Tiết. Tìm Hiểu Con Số 36 Dưới Góc Nhìn Phong Thủy, Thần Số Học.

Số 36 Có Ý Nghĩa Gì

Số 36 có ý nghĩa gì? Theo dân gian thì số 36 được ghép từ số 3 và 6 nên ý nghĩa của con số này cũng sẽ được kết hợp từ ý nghĩa riêng lẻ của 3 và 6.

Vì vậy theo dân gian con số 3 là con số của sự bền bỉ, chắc chắn. Số 3 gắn liền với thuyết Tam tài (Trời – Đất – Nhân), Tam tinh (Phúc – Lộc – Thọ) … Người ta tin rằng, số 3 xuất hiện ở đâu là gặp may mắn. Người Việt Nam cũng dùng số 3 để chỉ sự kiên định, không gì lay chuyển được: vững như kiềng ba chân, trong vũ trụ hay thời không có Trời, có Đất, có Người. bình an thì mọi việc đều suôn sẻ, thuận lợi.

Nếu số 3 là biểu tượng của từ “phát tài” thì số 6 là biểu tượng của sự “may mắn”. Con số 6 thường gắn liền với sự may mắn về tiền bạc và tài lộc. May mắn sở hữu con số 36 được coi là một điềm lành. Vì số 6 là bội của 3 và lấy 6 cộng với 3 sẽ được 9 sẽ là một con số đẹp.

Sự kết hợp của 3 và 6 trong con số 36 được cho là tượng trưng cho sự sinh sôi và thịnh vượng. Số 36 – con số của sự giàu có, thịnh vượng, mang lại nguồn năng lượng tốt giúp kích thích tài vận cho gia chủ.

Xem thêm➡️ Ý Nghĩa Số 35 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học ❤️️ Giải Mã Số 35

Ý Nghĩa Số 36 Trong Thần Số Học

Ý nghĩa số 36 trong thần số học biểu đạt điều gì? Số 36 có tổng bằng 9 nên trong thần số học con số này sẽ ưng với con số 9 chủ đạo. Với con số chủ đạo là 9 thì bạn là người tình cảm, thân thiện và tốt bụng. Mọi người sẽ tin tưởng bạn một cách tự nhiên và thường hay tâm sự, thổ lộ với bạn, kể cả những. điều sâu kín nhất.

Bạn toát lên vẻ quyến rũ, sâu sắc và đáng tin cậy. Mọi người tin tưởng và có thể theo dõi bạn. Đó là bởi vì bạn mang trong mình nguồn năng lượng của số 9 chủ đạo với khả năng lãnh đạo bẩm sinh. Bạn có một trí óc sâu sắc, sáng tạo và nhân văn. Bạn thường giúp đỡ mọi người và nghĩ đến lợi ích của mọi người. Những người khác cũng thường tìm đến bạn vì bạn có thể cho họ lời khuyên và giúp họ vượt qua khó khăn.

Tuy nhiên, sự tốt bụng và chân thành của bạn đôi khi sẽ khiến bạn dễ bị lợi dụng và lôi kéo. Cũng có trường hợp bạn biết, nhưng chấp nhận mất mát, nếu nó giúp người khác vượt qua khó khăn.

Với những tính cách trên thì những người mang con số chủ đạo này thường phù hợp với các lĩnh vực nhân văn hơn là khoa học hay thương mại. Vì lý tưởng cháy bỏng cống hiến cho sự nghiệp và cuộc sống, họ luôn nhiệt tình, năng nổ và tích cực. Trên thực tế, có rất nhiều người đã thành công rực rỡ trong các lĩnh vực văn hóa hay diễn xuất bởi tính trách nhiệm cao trong công việc đã giúp họ gặt hái được nhiều thành công.

Những người này dễ xúc động và thường có xu hướng quan tâm đến bức tranh lớn hơn là các chi tiết. Vì vậy, họ không thích hợp với các công việc kế toán hay quản lý tài chính, đặc biệt là quản lý tài chính cá nhân.

Ý Nghĩa Số 36 Trong Tình Yêu

Ý nghĩa số 36 trong tình yêu là gì bạn biết không? Xem giải mã sau để biết thêm thông tin thú vị nhé!

Trong tình yêu số 36 gắn liền với 36 bông hồng, tượng trưng cho sự lãng mạn của các cặp đôi. Đây là số hoa thường được các chàng trai dùng để tặng cho người yêu của mình trong các dịp lễ, nhất là lễ tình nhân.

Trọn bộ 🌷Mật Mã Tình Yêu Bằng Số ❤️ Bảng Tra Cứu

Ý Nghĩa Số 36 Trong Phong Thuỷ

Bên cạnh thần số học và quan niệm dân gian thì ngay sau đây scr.vn sẽ chia sẻ thêm cho bạn đọc các khía cạnh ý nghĩa của số 36 trong phong thủy thông qua Kinh Dịch và Ngũ hành nhé!

  • Xét theo Kinh dịch

Trong Kinh Dịch, số 36 có thượng quái là Ly, hạ quái là Khảm, ứng với quẻ Hỏa Thủy Vị Tế, tức là thùng nước ở dưới lửa. Số 36 ứng với quẻ Hỏa Thủy Vị Tế có nghĩa là người đó đang gặp phải tình trạng không xong việc gì, việc gì cũng không thành, công việc dở dang, vận may đi xuống. Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp, kết quả sẽ không thành công, và nếu bạn đang tìm kiếm một công việc, bạn sẽ gặp khó khăn. Nhìn chung tình hình vô cùng bất lợi.

  • Xét theo Ngũ hành

Trong ngũ hành số 36 thuộc hành Thủy. Mà Thủy tương sinh với Mộc nên những người thuộc mệnh Mộc sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc làm ăn, kinh doanh khi liên quan đến con số này. Trong vấn đề tài chính, người mệnh Mộc đặc biệt sẽ thu được nhiều của cải, tiền bạc.

Tuy nhiên, số 36 xung khắc với mệnh Hỏa do tính Thủy khắc Hỏa. Cho nên người có mệnh Hỏa nên tránh con số này. Con số 36 tuy có ý nghĩa mang lại may mắn về tiền bạc nhưng do ngũ hành xung khắc với người mệnh Hỏa nên nó trở thành con số xấu gây bất lợi, cản trở công việc làm ăn và cuộc sống của những người mệnh Hỏa.

Khám phá thêm ➡️Bảng Cung Mệnh Tử Vi ☯ Các Cung Mệnh Từ 1930 – 2035

Ý Nghĩa Số Sim Điện Thoại 36

Ý nghĩa số sim điện thoại 36 như thế nào? Xấu hay tốt? Trong sim điện thoại thì muốn biết ý nghĩa của số 36 có tốt hay không thì bạn phải xét đến ý nghĩa từng số 3 và 6 như thế nào? Vì ý nghĩa từng số nó ảnh hưởng trực tiếp đến ý nghĩa chung của 36.

  • Số 3: Là Số Tài, là biểu tượng của tài năng, trí tuệ của con người, giúp họ có sự sáng tạo, sự nhạy bén trong cách nhìn nhận và giải quyết vấn đề trong học tập cũng như trong công việc. Đồng thời số 3 đại diện cho sự chắc chắn, vững chắc, kiên định.
  • Số 6: Đây là số lộc, mang lại may mắn về tiền bạc, lộc lá. Con số 6 được tạo thành một đường cong uốn vào thân biểu thị tiền bạc, tài lộc luôn tràn vào.

Sự kết hợp của 2 con số may mắn nhất trong các dãy số tự nhiên tạo thành con số 36 hoàn hảo cả về hình thức và ý nghĩa, mang lại cả tài cả lộc cho người sở hữu. Vì vậy nếu sim điện thoại chứa số 36 thì nó sẽ tạo nên sự ấn tượng khác biệt trong dãy số sim, giúp cho chủ sở hữu có tài trí vẹn toàn, sự nghiệp sẽ phát triển bền vững đến một đỉnh cao. Con số này còn thể hiện được sức mạnh, ý chí nghị lực phi thường và sự kiên định của chủ sở hữu chiếc sim đó.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Sim Hợp Tuổi Phong Thu 🍀 Những Số Điện Thoại Tốt Nhất

Ý Nghĩa Số 36 Trong Kinh Doanh

Ý nghĩa số 36 trong kinh doanh cũng mang một thông điệp tốt.

Nhắc đến con số 36 thì đây là con số được rất nhiều người yêu thích, bởi ý nghĩa số 36 là dễ sinh, mãi mãi. Người có số này bên mình dễ thành công và đón nhận nhiều may mắn, đường tiền tài hanh thông, sáng sủa, rất phù hợp để các doanh nhân sở hữu bên mình như chiếc bùa may mắn, thu hút tài lộc.

Biển Số Xe Đuôi 36 Có Ý Nghĩa Gì

Biển số xe đuôi 36 có ý nghĩa gì? Thông tin đến bạn như sau:

Theo các chuyên gia, con số 3 biểu tượng cho sự vững chắc, bền vững, chắc chắn khi kết hợp với số 6 tượng trưng cho sự tài lộc, may mắn. Cũng chính từ đó, ý nghĩa con số này được cho là sự lộc mãi, dễ dàng có lộc nên rất nhiều người quan tâm và muốn sở hữu con số này trong biển số xe. Bên cạnh tài lộc thì con số này còn giúp chủ nhân cảm thấy an toàn, vững chãi trên từng hành trình của mình.

Mời bạn đọc thêm ➡️ Ý Nghĩa Số 34 ❤️️ Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học

Ý Nghĩa Số 36 Trong Tiếng Trung

Cùng xem thêm giải mã ý nghĩa số 36 trong Tiếng Trung sau đây.

Theo tiếng Trung thì số 3 là Tam, đọc lái là Tài, còn số 6 là Lục đọc lái là Lộc. Vì vậy trong Tiếng Trung cũng tương tự như ở nước ta, số 36 là con số tượng trưng cho sự tài lộc, thịnh vượng. Do đó các sự vật, sự việc hay hiện tượng gắn liền với chúng được xem là sẽ gặp được may mắn, hạnh thông trên phương diện của cải, tài chính.

Tham khảo thêm giải mã ✅ Ý Nghĩa Số 33 ✅ chi tiết nhất.

Viết một bình luận