Ý Nghĩa Số 34 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học [Giải Mã Chi Tiết]

Tìm Hiểu Ý Nghĩa Số 34 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học. Cuộc Sống Muôn Màu, Muôn Sắc, Những Con Số Cũng Có Ý Nghĩa Riêng Của Nó.

Số 34 Có Ý Nghĩa Gì

Số 34 có ý nghĩa gì? Cuộc sống muôn màu, những con số cũng có màu sắc và ý nghĩa của riêng nó và nếu như bạn đang án tượng với con số 34, bạn muốn mua sim hay chọn biển số 34 nhưng lại chưa rõ ý nghĩa bí ẩn đằng sau con số này là gì thì mời bạn theo dõi bài giải mã của scr.vn dưới đây.

Con số 34 được biết đến nhiều nhất với ý nghĩa là tứ tài, tài tử biểu tượng cho sự bền bỉ, mạnh mẽ, tài lộc, trí tuệ. Tuy nhiên, với tầm ảnh hưởng của số 4 thì ý nghĩa số 34 vẫn là một vấn đề gây tranh cãi.

Theo quan niệm dân gian cho rằng con số 34 được tạo thành từ 3 và 4 nên ý nghĩa số 34 cũng là tổng hợp ý nghĩa của hai con số này. Nhưng số 4 tốt hay xấu còn tùy thuộc vào quan niệm của mỗi người. Có người cho rằng đây là số tử nhưng số khác lại cho rằng đây là số thuộc bộ Tứ Quý.

Từ xa xưa, số 3 là con số tượng trưng cho sự kiên định và chắc chắn. Trong văn hóa Trung Quốc, số 3 tượng trưng cho từ “trường thọ” còn trong văn hóa Việt Nam số 3 là biểu tượng của chữ “tài”.

Còn đối với số 4 thì đại đa số người phương Đông xem nó là con số “tử”, biểu tượng của sự chết chóc, mất mát, đau thương. Nhưng cũng không ít người coi đó là con số may mắn, mỗi năm có bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông, con người có tứ đức Cần – Kiệm – Liêm – Chính, trời đất có bốn Đông – Tây – Nam – Bắc…

Vì vậy sự kết hợp của số 3 và số 4 trong cặp số 34 được giải thích theo 2 hướng, thứ nhất là “Tài tử”, tài năng mất đi, tài năng bị mai một, tiền tài hao hụt, ý nghĩa này theo hướng không may mắn. Tuy nhiên, nhìn nhận một cách tích cực thì con số 34 lại là biểu tượng cho sự kiên trì của con người. Nghị lực sống và sự kiên cường đó sẽ tạo nên bản lĩnh giúp bạn vượt qua mọi thử thách, khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy, ý nghĩa số 34 là con số mang lại cơ hội và may mắn từ đất trời, từ quý nhân.

Tham khảo thêm✅ Ý Nghĩa Số 33 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học ❤️️ Giải Mã Số 33

Ý Nghĩa Số 34 Trong Thần Số Học

Theo thần số học, mỗi con số đều có những vai trò tác động tới con người khác nhau. Và con số 34 có tổng bằng 7 nên trong thần số học nó sẽ tương ứng với con số chủ đạo là 7.

Sở hữu con số chủ đạo này, bạn là người khôn ngoan, hiểu biết đầy đủ, tuy nhiên cũng rất khó hiểu, kỳ quặc hoặc thần bí. Từ xa xưa, những nhà thông thái thường giỏi kiến thức, tư tưởng, triết học, huyền bí và y học. Ngày nay, dù đã phân chia nhưng số 7 vẫn thường được gọi là “đầu của kiến thức” hay “kho kiến thức”.

Đặc điểm của những người này là luôn tìm kiếm bản chất của các vấn đề, sự vật, hiện tượng. Trong đầu người số 7 luôn câu hỏi: Tại sao? Để có thể trả lời những câu hỏi đó, số 7 trong thần số học thường hướng đến thuyết huyền bí, triết học, khoa học vũ trụ, khoa học trái đất, các lĩnh vực nghiên cứu các quy luật vũ trụ, tâm lý học, tư tưởng, v.v.

Ngoài ra theo trường phái thần số học Pitago thì những người mang con số chủ đạo này còn có đặc điểm độc đáo là thích học hỏi theo cách riêng của mình. Họ không thích tuân theo những quy tắc mà người khác đặt ra. Vì vậy, họ thường phải hy sinh ít nhất một trong ba khía cạnh: sức khỏe, tình yêu và tiền bạc. Vì vậy, ai mang con số chủ đạo 7 thì hãy nhanh chóng nhận ra giá trị của những bài học thực tế để từ đó hiểu và cân bằng cuộc sống.

Bên cạnh đó cuộc đời của những người này thường sẽ trải qua nhiều tổn thất và hy sinh mà qua đó, họ sẽ học được nhiều bài học để đời. Họ tự tin và sâu sắc, rất thích hợp với các hoạt động liên quan đến luật pháp hoặc giảng dạy.

Ý Nghĩa Số 34 Trong Tình Yêu

Cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa số 34 trong tình yêu nhé!

Ý nghĩa số 34 trong tình yêu được giải mã đó chính là sự nhớ mong, mong muốn được ở gần với người ấy. Đây là con số mà các cặp đôi yêu xa thường dùng để bày tỏ, nhắn gửi cho nhau những yêu thương, nhớ nhung của mình đến đối phương. Trong tình yêu đây là một con số khá đẹp.

Xem thêm 🌷Mật Mã Tình Yêu Bằng Số ❤️ Bảng Tra Cứu Để Biết Ý Nghĩa

Ý Nghĩa Số 34 Trong Phong Thuỷ

Bên cạnh việc giải mã ý nghĩa số 34 trong thần số học và trong dân gian thì tiếp sau đây scr.vn sẽ giải mã thêm cho bạn biết các khía cạnh của số 34 trong phong thủy nhé!

  • Xét trong Kinh Dịch

Trong Kinh Dịch thì số 34 có thượng quẻ là số 3, tương ứng với Ly (Hỏa). Hạ quẻ là số 4, tương ứng với Chân (Lôi). Vì vậy con số 34 tương ứng với quẻ Hỏa Lôi Phệ Hạp.

Hạp có nghĩa là hợp và Phệ Hạp có nghĩa là cắn tan những mối gián cách có thể gây chia rẽ. Quẻ này cho biết chủ nhân sẽ gặp một số trở ngại và khó khăn trong công việc. Người thường khó có cơ hội tốt, công việc làm ăn không gặp thời, gặp nhiều khó khăn, có lúc hao tốn tiền của mà chẳng được gì, công việc trở nên khó giải quyết. Tài lộc hiện đang gặp nhiều trở ngại, rắc rối. Sự nghiệp không được như ý muốn, khó chuyển đổi công việc vẫn vậy.

Như vậy trong Kinh Dịch th số 34 không hẳn là may mắn. Chủ nhân gặp nhiều khó khăn, vất vả trong công việc, tài lộc kém, hao tài tốn của. Cần có ý chí và quyết tâm cao để vượt qua.

  • Xét theo Ngũ hành

Thuyết ngũ hành chỉ rõ mối quan hệ tương sinh, tương khắc của mọi sự vật, hiện tượng. Theo đó, số 34 là con số mang hành Mộc – theo ngũ hành là sự tươi tốt, luôn vươn lên, phát triển nhẹ nhàng để đạt được những điều tốt đẹp nhất, số 34 tượng trưng cho sự ổn định, nhẹ nhàng và Dịu dàng.

Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa nên năng lượng bên trong con số 34 sẽ giúp những người mệnh Hỏa phát tài, phát lộc, công danh vẹn toàn. Ngoài ra, năng lượng bên trong con số 34 còn mang đến cho con người nhiều cát khí.

Tuy nhiên theo quy luật ngũ hành tương khắc thì con số 34 tương khắc với người mệnh Thổ giống như cây cối phát triển sẽ hút hết dưỡng chất từ đất và cây càng vượng đất sẽ càng nứt. Do đó mà người nào thuộc mệnh Thổ dù có yêu thích con số 34 cũng không nên sử dụng để tránh gặp những điều xui xẻo.

  • Xét theo Âm Dương

Xét về âm dương của con số 34, đây là con số âm. Nó sẽ phù hợp với những người có dương khí vì nó giúp cân bằng âm dương, tạo vận thế hài hòa, vững vàng. Do đó, năng lượng bên trong con số sẽ mang lại sự hài hòa tốt, mọi thứ ổn định và trong tầm kiểm soát.

Tham khảo thêm 🌱Ý Nghĩa Số 32 🌱Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học

Ý Nghĩa Số Sim Điện Thoại 34

Ngày nay sim số điện thoại ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với con người. Ý nghĩa của những con số trong sim điện thoại sẽ phản ánh sự may mắn hay xui xẻo cho chủ nhân. Một số sim số đẹp có thể mang lại may mắn cho người sử dụng, để họ luôn gặp may mắn về tiền bạc, công việc suôn sẻ hơn, sự nghiệp thăng tiến cũng thuận lợi hơn. Và số 34 chính là một trong những con số được nhiều người yêu thích trong sim điện thoại.

Xét về vị trí số, sim đuôi 34 là sim tiến lên, biểu thị cho sự thăng tiến, phát triển. Về mặt ý nghĩa, sim 34 là con số đại cát, mang lại nguồn năng lượng tốt, mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu nó. Đặc biệt, khi kết hợp với ý nghĩa của các con số khác trong sim thì mức độ may mắn càng tăng lên gấp bội.

Giới thiệu cho bạn 🍀 Sim Hợp Tuổi Phong Thuỷ 🍀 Những Số Điện Thoại Tốt Nhất

Ý Nghĩa Số 34 Trong Kinh Doanh

Số 34 trong kinh doanh được giải mã như thế nào? Để xem xét con số 34 trong kinh doanh thì bạn cần xét ý nghĩa của số 3 và 4, từ đó ghép lại với nhau thì mới cho ra ý nghĩa của 34.

Như đã chia sẻ thì Số 3 đại diện cho chữ Tài – tài năng xuất chúng, có cơ hội để thể hiện tài năng. Thêm vào đó đây cũng là con số được người đời sử dụng để ví von đại diện cho sức mạnh kiên cường, vững chãi. Còn số 4 đại diện cho những sức mạnh vĩnh cửu và không thể thay đổi. Đó là những điều hiển nhiên không thể chối cãi: 1 năm có 4 mùa, đất trời có 4 phương,…tức là tứ quý, bốn mùa đều xanh tốt, thuận buồm xuôi gió, rất phù hợp cho những người hay làm ăn kinh doanh.

Biển Số Xe Đuôi 34 Có Ý Nghĩa Gì

Biển số xe đuôi 34 có ý nghĩa gì? Xem ngay giải mã sau đây để biết chi tiết:

Đuôi số xe 34 có nhiều ý nghĩa khác nhau. Một trong số đó phổ biến là ý nghĩa mất mát theo quan niệm dân gian. Tuy nhiên, trong bói biển số xe, con số 34 còn mang một ý nghĩa rất tốt là thăng quan tiến chức, vươn cao trong công việc và sự nghiệp. Sở hữu biển số xe 34 sẽ giúp chủ nhân đi đến những thành công mới và tương lai tươi sáng.

Đón đọc thêm 🌿Ý Nghĩa Số 31 ❤️Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học

Ý Nghĩa Số 34 Trong Tiếng Trung

Ý nghĩa số 34 trong tiếng Trung được hiểu như thế nào? Chia sẻ thông tin thú vị cho bạn sau đây.

Theo quan niệm của người Trung Quốc thì con số 34 có chứa số 4 chính là số “tử” vì phát âm của số 4 là “tứ”, nghe gần giống với “tử” tức là cái chết. Chính vì lẽ đó nên người Trung ít dùng số này bởi lẽ nó gắn liền với những điều không may mắn, đem đến xui rủi.

Đọc thêm giải mã 👉 Ý Nghĩa Số 30 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học

Viết một bình luận