Ý Nghĩa Số 32 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học [Giải Mã Chi Tiết]

Giải Mã Ý Nghĩa Số 32 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học. Tìm Hiểu Sự Thật Về Con Số 32 Và Những Thông Điệp May Mắn Từ Nó.

Số 32 Có Ý Nghĩa Gì

Số 32 có ý nghĩa gì? Sự thật về ý nghĩa số 32 như thế nào? Liệu đây có phải là con số phù hợp đem đến may mắn và tài lộc cho những người sở hữu hay không? Để biết được câu trả lời thì mời bạn xem ngay phần giải mã dưới đây của scr.vn nhé!

Nói đến số 32 thì dân gian thường quan niệm rằng đây là con số mang ý nghĩa song tài, đa tài hay mãi mãi, lộc lá dồi dào. Bên cạnh đó, số 32 còn được biết đến là con số tượng trưng cho đẳng cấp, cá tính và sức mạnh. Không chỉ dừng lại ở đó, con số 32 còn ẩn chứa những giá trị và ý nghĩa mà bạn không thể ngờ tới, được kết hợp từ ý nghĩa của số 3 và 2:

  • Số 3: Đó là một trong những con số tốt lành. Người xưa cho rằng số 3 là con số tượng trưng cho chữ “tài”, có khả năng mang lại nhiều tài lộc cho người sử dụng. Ngoài ra, số 3 còn là con số tượng trưng cho sự vững vàng, kiên định và luôn đứng vững trước mọi khó khăn, sóng gió trong cuộc sống.
  • Số 2: Con số 2 tượng trưng cho sự vĩnh cửu. Ngoài ra, đây là con số tượng trưng cho lứa đôi, song hỷ lâm môn, đại diện cho sự đoàn viên, sung túc.

Vì vậy lẽ đó nên theo quan niệm của người phương Đông, ý nghĩa số 32 là sự kết hợp của sức mạnh, sự thông minh và sự kiên định. Người có tướng số này chắc là người tài giỏi, thông minh, kiên cường vượt qua mọi khó khăn. Vì vậy, họ sẽ rất dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Tiết lộ thêm 🌿Ý Nghĩa Số 31 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học ❤️️ Giải Mã Số 31

Ý Nghĩa Số 32 Trong Thần Số Học

Ý nghĩa số 32 trong thần số học là gì? Trong thần số học nếu tổng số tất cả các con số trong ngày tháng năm sinh được kết quả là 32 thì sẽ ứng với con số chủ đạo là 5. Với số chủ đạo là 5 cho thấy đây là người có trực giác nhạy bén, là người ưa thích sự tự do. Bên cạnh đó người có số chủ đạo là 5 là người có khiếu nghệ thuật, và rất tinh tế.

Những người này không chỉ sáng tạo độc đáo trong công việc, họ còn rất giỏi trong việc khuấy động cuộc vui. Họ yêu thích những buổi tiệc tùng, tụ tập và thường là nhân vật chủ chốt trong các hoạt động như vậy. Có thể nói, không có họ, cuộc vui sẽ không còn. Những người này nhiều tài năng và tài lẻ. Nhưng nhiều khi sự bất cẩn và tự tin thái quá có thể khiến họ vấp ngã. Tuy nhiên họ vẫn là người rất giàu nghị lực nên sẽ nhanh chóng đứng dậy bước tiếp. 

Ý Nghĩa Số 32 Trong Tình Yêu

Ý nghĩa số 32 trong tình yêu đại điện cho điều gì? Chia sẻ với bạn như sau:

Trong tình yêu thì con số này đại diện cho sự gắn kết viên mãn có đôi có cặp. Trong tiếng Hán, số 2 phát âm tựa như “mãi”. Vì thế, ý nghĩa con số này còn tượng trưng cho sự mãi mãi, bất diệt, đây chính là biểu tượng cho một tình yêu chung thủy, vĩnh cửu với thời gian.

Xem thêm 🌷Mật Mã Tình Yêu Bằng Số ❤️ Bảng Tra Cứu Để Biết Ý Nghĩa

Ý Nghĩa Số 32 Trong Phong Thuỷ

Tiếp theo chúng ta sẽ cùng nhau đi phân tích ý nghĩa của số 32 trong phong thủy theo các phương diện khác nhau như Kinh dịch, Ngũ hành hay Âm dương.

Theo Kinh dịch

Trong tư tưởng triết học cổ đại thì số 32 ứng với quẻ số 38 trong Kinh Dịch, tức là quẻ Hỏa Trạch Khê. Đây là một điềm xấu, báo trước một thời gian nguy khốn và nhiều chống đối. Dù xấu cũng không nên chống lại vì sẽ khiến bạn gặp nguy hiểm. Bạn nên làm theo hướng dẫn của quẻ, sử dụng độ mát của nước để làm dịu và giảm nhiệt của lửa.

Theo Ngũ hành

Xét theo Ngũ hành thì số 32 thuộc ngũ hành Thổ, vì có nội quái Trạch thuộc Kim. Do đó con số 32 chính là con số may mắn cho người mệnh Kim. Những người thuộc mệnh Kim sinh năm 1984 – Giáp Tý, 1992 – Nhâm Thân, 2001 – Tân Tỵ nếu dùng số 32 sẽ nhận được nguồn năng lượng tích cực, có thể đón nhận được nhiều điều may mắn và tốt lành.

Ngoài ra, những tuổi thuộc những năm sinh có ngũ hành Thổ (thuộc mối quan hệ tương trợ) cũng sẽ nhận được những điều tốt lành nếu sử dụng con số này. 

Ngược lại quan hệ tương khắc – Thổ khắc Thủy nên những người có năm sinh thuộc ngũ hành Thủy không nên sử dụng số 12. Đó là những tuổi 1966, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2013.

Theo Âm Dương

Âm dương là cội nguồn của mọi quy luật phong thủy, nó giống như hai thái cực tưởng chừng đối lập nhưng lại có mối quan hệ mật thiết với nhau. Trong phong thủy, số lẻ được quy ước với sự may mắn của Dương, và số chẵn được quy ước với sự may mắn của Âm. Con số 32 là sự kết hợp của 1 chẵn – 1 lẻ nên con số này có sự hài hòa âm dương mang đến nguồn tài khí tốt lành cho người sử dụng.

Ý Nghĩa Số Sim Điện Thoại 32

Sự kết hợp giữa các con số sẽ tạo nên những ý nghĩa riêng. Vậy ý nghĩa số 32 trong sim điện thoại là gì? Cùng tìm hiểu nhé! 

Nếu số điện thoại chứa số 32 thì nó sẽ mang tới nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Nếu nó được phối hợp hài hòa với những con số ý nghĩa khác thì số 32 trong sim số đẹp sẽ càng phát huy được tiềm năng vốn có. Khi bạn đang sử dụng một số điện thoại chứa đuối 32 thì tức bạn đang nắm giữ một tài sản lớn, có giá trị sinh lời rất cao bởi lẽ thị trường sim số đẹp luôn phát triển một cách chóng mặt.

Ngoài ra, sim điện thoại chứa số 32 sẽ giúp bạn cảm thấy rất tự tin và thoải mái, nó mang tới vượng khí cho bạn. Một chiếc sim số đẹp sẽ giúp bạn tạo được dấu ấn riêng, thể hiện phong cách và đẳng cấp của mình. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xây dựng các mối quan hệ xã hội.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Sim Hợp Tuổi Phong Thuỷ 🍀 Những Số Điện Thoại Tốt Nhất

Ý Nghĩa Số 32 Trong Kinh Doanh

Ngay sau đây, hãy cùng SCR.VN tìm hiểu ý nghĩa số 32 trong kinh doanh.

Như đã chia sẻ thì số 32 tượng trưng cho sức mạnh chắc chắn, bền vững, mọi vật luôn hài hòa và giữ ở mức cân bằng. Ngoài ra người sở hữu con số 32 sẽ luôn thể hiện được năng lực và giá trị của bản thân. Chính vì vậy theo quan niệm trong dân gian, số 32 là một con số may mắn, đem lại nhiều năng lượng tích cực cho những người làm ăn kinh doanh, đem đến sự tài lộc, thành công cho các doanh nhân.

Biển Số Xe 32 Có Ý Nghĩa Gì

Ý Nghĩa Số 32 Trong Biển Số nói lên điều gì? Để có một đánh giá chính xác và tổng quan nhất về ý nghĩa số 32 trong biển số xe thì bạn cần hiểu rõ ý nghĩa của số 3 và số 2 trước đã, chi tiết từng số như sau:

  • Số 3: Một trong số những con số đẹp mang nhiều ý nghĩa tuyệt vời. Mang tới nhiều tài lộc cho người sử dụng. Con số 3 thể hiện sự vững chắc, kiên định, luôn đứng vững trước mọi thử thách
  • Số 2: Là con số tượng trưng cho sự có đôi có cặp, song hỷ lâm môn. Ngoài ra số 2 còn thể hiện cho một tình yêu đẹp, đại diện cho sự đoàn viên, sung túc. Trong biển số xe số 2 là một số cát được đánh giá là một số khá đẹp.

Chính vì vậy nên khi xét về ý nghĩa của số 32 trong biển số xe ta sẽ thấy rõ đây một con số mang ý nghĩa tốt đẹp, người nào sở hữu biển số xe chứa số 32 thì xin chúc mừng vì nó báo hiệu một cuộc sống tài lộc, an toàn và vững chãi.

Tiết lộ thêm 👉 Ý Nghĩa Số 30 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học ❤️️ Giải Mã Số 30

Ý Nghĩa Số 32 Trong Tiếng Trung

Ý nghĩa số 32 trong tiếng Trung cũng được kết hợp từ hai số 3 và 2. Giải mã chi tiết ngay sau đây.

Theo tiếng Trung thì số 2 là con số của niềm vui cũng như hạnh phúc. Số 2 biểu tượng cho sức sống bất diệt, sự cân bằng của vũ trụ. Số 2 trong tiếng Trung đọc như “mãi”, chỉ sự bền vững kéo dài. Còn số 3 trong tiếng Trung là “tam”, nghe gần giống với chữ “tài”. Bởi thế nên người Trung Quốc tôn sùng con số 3, coi nó là con số của sự trường thọ, bất diệt. Ý nghĩa số 3 thể hiện cho sự thông minh, sức sáng tạo của con người.

Giải mã chi tiết 🏵 Ý Nghĩa Số 29 🏵 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học

Viết một bình luận