Ý Nghĩa Số 21 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học [Giải Mã Chuẩn]

Ý Nghĩa Số 21 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học: Luận Giải Con Số 21 Theo Các Phương Diện Và Góc Nhìn Khác Nhau.

Số 21 Có Ý Nghĩa Gì

Số 12 có ý nghĩa gì? Trong dãy số tự nhiên, mỗi con số đều có ý nghĩa đặc biệt khác nhau và theo quan niệm dân gian thì số 21 được coi là con số tượng trưng cho sự bình an và may mắn.

Ý nghĩa của số 21 theo quan niệm của người xưa là “mãi mãi, hạnh phúc nhất”. Bởi vì ý nghĩa của nó được kết hợp từ ý nghĩa của hai con số 2 và 1:

  • Số 2: Mãi mãi, hạnh phúc, song hỷ.
  • Số 1: Duy nhất, độc nhất, là số sinh,là sự khởi đầu.

Còn trong cuộc sống thì con số 21 tượng trưng cho sự cam kết. Cam kết thành công, cam kết đi đôi với hành động thiết thực. Con số 21 là con số của sự mới mẻ, mùa xuân của hạnh phúc đích thực bắt đầu từ đây. Những người đã từng trải qua những tháng ngày khó khăn chắc chắn sẽ hiểu và cảm nhận sâu sắc được ý nghĩa của con số 21 này.

Tham khảo➡️ Ý Nghĩa Số 20 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học ❤️️ Giải Mã Số 20

Ý Nghĩa Số 21 Trong Thần Số Học

Trong thần số học con số 21 có ý nghĩa như thế nào? Xét theo thần số học thì con số 21 ứng với số 3 chủ đạo. Những người có con số chủ đạo này thường có tính cách vui vẻ và đáng tin tưởng.

Không những thế, những người mang số 3 còn rất giàu trí tưởng tượng và có tính sáng tạo cao. Họ là những người có năng khiếu trong việc truyền thụ kiến thức cho người khác nên rất phù hợp với nghề giáo viên, giảng viên,…

Ý Nghĩa Số 21 Trong Tình Yêu

Ý nghĩa số 21 trong tình yêu tượng trưng cho điều gì? Đón đọc ngay nào!

Như đã chia sẻ ở trên thì trong cuộc sống, số 21 biểu tượng cho sự cam kết, con số này mang ý nghĩa cho sự sinh sôi, phát triển và cam kết lâu dài. Vì vậy đối với tình yêu thì con số này tượng trung cho sự thủy chung, bền vững. Tình yêu của 2 người mãi mãi hạnh phúc với thời gian, không ai có thể thay đổi được tình cảm và trái tim của họ. 

Xem thêm 🌷Mật Mã Tình Yêu Bằng Số ❤️ Bảng Tra Cứu Để Biết Ý Nghĩa

Ý Nghĩa Số 21 Trong Phong Thuỷ

Bên cạnh các ý nghĩa tốt đẹp theo quan niệm dân gian, thần số học và trong tình yêu thì nếu xét theo khía cạnh phong thủy con số 21 này sẽ mang tới thông điệp gì? Tốt hay xấu? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu theo 2 phương diện là Kinh dịch và Ngũ hành nhé!

Ý nghĩa trong Kinh Dịch

Trong Kinh Dịch thì con số 21 là sự kết hợp của hai quẻ, số thứ nhất là ngoại quái, số thứ hai là nội quái. Số 21 có ngoại quái là 2 ứng với Đoài (Trạch), số 1 ứng với Càn (Thiên), ghép quẻ lại được quẻ Trạch Thiên Quài. Đây là quẻ báo trước vận may đang lên, nhưng rất nhanh sẽ xuất hiện khó khăn, trở ngại. Do đó, dù đang có dự định hay kế hoạch gì thì bạn cũng cần hết sức lưu ý để tránh những đổ vỡ, thất bại không đáng có. Ý nghĩa số 21 theo quẻ dịch là không tốt, bạn nên cẩn thận trong mọi việc làm, có thể gặp thuận lợi lúc đầu nhưng dễ xuất hiện nhược điểm.

Ý nghĩa theo Ngũ hành

Theo các chuyên gia phong thủy thì ngũ hành của số 21 dựa trên ngoại quái của con số, ngoại quái của số 21 là Càn với ngũ hành Kim nên con số này thuộc ngũ hành Kim. Và theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy nên những ai mệnh Thủy sử dụng con số 21 sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Mệnh Kim đó là những người tuổi 1967, 1983, 1975 hoặc 1997. Đây là những tuổi thuộc cung hoàng đạo Kim hợp nhất với con số 21 vì nó không chỉ đảm bảo sự tương hợp về ngũ hành mà còn có sự cân bằng âm dương. Như vậy, có thể thấy con số 21 mang lại cho người tuổi này nguồn năng lượng tích cực giúp cuộc sống và sự nghiệp của họ được tốt đẹp.

Ngược lại, theo quy luật tương khắc thì Kim khắc Mộc nên những người sinh mệnh Mộc không nên dùng con số này, đó là những người có năm sinh 1961, 1972, 1980, 1977, 1988, 1981, 1989,… Bởi lẽ con số này có thể đem lại những điều xui xẻo cho cuộc sống của người mệnh Mộc.

Xem thêm➡️ Ý Nghĩa Số 19 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học ❤️️ Giải Mã Số 19

Ý Nghĩa Số Điện Thoại 21

Ý nghĩa số điện thoại 21 là gì? Nếu bạn đang băn khoăn với câu hỏi “21 là số lùi, sim điện thoại có đuôi 21 có xui xẻo không?” thì hãy yên tâm vì trong sim điện thoại, con số này mang một ý nghĩa hoàn toàn khác. Các chuyên gia về sim số cho rằng người sử dụng sim số đuôi 21 chính là mang bên mình một mệnh bùa may mắn. Cuộc sống và tài vận của họ thường được quý nhân phù trợ.

Khi sim điện thoại có số 21 thì nó sẽ mang lại sự cân bằng, hài hòa và mang lại sức mạnh lớn cho người sử dụng. Chính sự cân bằng này đã giúp mọi việc trong cuộc sống của gia chủ diễn ra một cách thoải mái nhất, công việc luôn thuận lợi, suôn sẻ. Thứ mà những con số khác phải cố gắng hơn rất nhiều mới có được.

Mặc dù về thế số, cặp số 21 là một số lùi. Nhưng nhìn ở một góc độ khác, đó là một quá trình ai cũng trải qua, cũng giống như cuộc sống có thăng có trầm Nếu bạn đang đứng ở vị trí thứ 2, hãy tin rằng điều ước lớn nhất của bạn là một ngày nào đó có thể đứng trên đỉnh cao, ở vị trí số 1, trên đỉnh vinh quang và bạn sẽ làm được.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Sim Hợp Tuổi Phong Thu 🍀 Những Số Điện Thoại Tốt Nhất

Ý Nghĩa Số 21 Trong Kinh Doanh

Ý nghĩa số 21 trong kinh doanh được giải mã như thế nào? Thuật số phương Đông có sự thay đổi vạn vật, âm dương ngũ hành, mọi sinh vật tồn tài, phát triển ý nghĩa các con số đều chịu sự chi phối của quy luật này. Đối với số 21 thì đây là cặp số được tạo nên bởi số 2 và số 1.

Trong đó ý nghĩa của các con số số 1 tượng trưng sao Nhất Bạch, đại diện cho trí tuệ phát triển và danh tiếng còn số 2 đại diện cho sự cân bằng hòa hợp. Sự gắn kết của 2 con số này tạo nên ý nghĩa của số 21 một sức mạnh tiềm ẩn rất lớn. Vì vậy nếu bạn là ngườ làm ăn kinh doanh thì nên sở hữu cho mình một con sim hoặc biển số 21, vì đây giống như một lá bùa may mắn, mang lại sức mạnh tiềm ẩn, giúp bạn chính phục được con đường sự nghiệp của mình.

Biển Số Xe 21 Có Ý Nghĩa Gì

Biến số xe 21 có ý nghĩa gì? Xét theo ý nghĩa của hai con số 2 và 1 thì nếu trong biển số xe có số 21 thì nó tượng trưng cho sự bền vững, vẹn toàn vững chắc. Dùng biển số 21 sẽ tạo được sự an toàn và yên tâm khi tham gia giao thông.

  • Số 2 (mãi mãi): Tượng trưng cho sự may mắn vĩnh cửu. Một cặp một đôi, một con số song hỷ mang tới hạnh phúc. Cân bằng âm dương tạo thành thái lưu, nguồn gốc của vạn vật. Số 2 cũng là một trong những con số được nhiều người ưa thích nhất. Nếu kết hợp với số 8 hoặc số 6 nữa thì quả thật tuyệt đẹp.
  • Số 1 (chắc chắn): Tượng trưng cho sự độc nhất vô nhị, đỉnh cao tối thượng. 

Ngoài ra, giới thiệu với bạn 🌨 Ý Nghĩa Số 18 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học 🌨

Biển Số Xe Đuôi 21 Có Ý Nghĩa Gì

Biển số xe đuôi 21 có ý nghĩa gì? Con số 21 được xem là con số đẹp

Vì vậy nếu cặp số kết hợp từ 2 và 1 này xuất hiện ở đuối biển số xe của bạn thì xin chúc mừng vì con số này mang tới thông điệp sự cân bằng, ổn định và hài hòa trong cuộc sống. Với những cẩn thận, hay lo xa thì khi sở hữu con số này trong đuôi biển số xe sẽ mang đến sự yên tĩnh trong tâm hồn, cuộc sống bình yên và ổn định.

Ý Nghĩa Số 21 Trong Bóng Đá

Trong bóng đá thì số 21 không phải là những con số nổi bật như số 7, 9 hay 10. Tuy nhiên với một số cầu thủ thì đây là 1 số có ý nghĩa rất lớn không chỉ đổi với sự nghiệp bóng đá mà còn trong cả cuộc sống của họ.

Người khai sinh ra phong cách bóng đá mang áo số 21 là tiền vệ tài hoa Pirlo người Italia, anh đang là chân sút ở giải Serie A, một nền bóng đá tàn bạo nhất thế giới, 1 tiền vệ phòng ngự với lối chơi của một nghệ sĩ như anh ấy, anh ấy không thể chịu được áp lực nơi tuyến đầu. Anh chỉ thực sự biến hóa khi lùi về đá thấp để phân phối bóng và kiến tạo với những đường bóng dài, khi áp đặt vị trí anh cũng dễ dàng xử lý những đường bóng ngắn.

Còn số 21 trong bóng đá hiện đại được gọi là tiền vệ trung tâm toàn vẹn, khi vừa có khả năng phân phối bóng, chuyền bóng dài, bóng ngắn, sút phạt, sút xa,…

Ý Nghĩa Số 21 Trong Phật Giáo

Cuối cùng, scr.vn xin chia sẻ thêm cho bạn một ý nghĩa quan trọng của số 21 nữa đó chính là ý nghĩa trong Phật giáo.

Trong Phật giáo số 21 gắn liền với xâu chuỗi 21 hạt, đây là biểu tượng cho 21 vị bồ tát, tức là Thập Địa, Thập Ba La Mật và quả vị Phật. Chuỗi hạt này mang ý nghĩa tích cực, có thể hấp thụ các năng lượng tốt của trời đất giúp bạn trở nên hạnh phúc và có một sức khỏe tốt hơn. Vì vậy, bạn có thể mang theo chuỗi hạt này bên mình để gặp được nhiều điều vận may nhé.

Xem thêm 🌨 Ý Nghĩa Số 17 ❤️️ giải mã chi tiết

Viết một bình luận