Xem Tướng Cổ 3 Ngấn: Biết Ngay Quý Tướng Giàu Sang

Xem Tướng Cổ 3 Ngấn Biết Ngay Quý Tướng Giàu Sang. Tướng Cổ Rất Được Xem Trọng Vì Đây Là Bộ Vị Nâng Đỡ Đầu, Hay Còn Gọi Là “Chống Thiên”.

Xem Tướng Người Có Cổ 3 Ngấn

Theo thuật tướng số, vùng cổ là vị trí “biết nói” trên cơ thể con người. Nhìn vào dáng cổ, người ta có thể phán đoán tương đối chính xác vận mệnh, tính cách, đặc điểm của một người nào đó. Cùng Xem Tướng Người Có Cổ 3 Ngấn và tham khảo những thông tin giải mã về cuộc sống và số mệnh của người sở hữu nét tướng này trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Từ xưa, cổ đã được đánh giá là một cột trụ của con người. Nếu người sở hữu một chiếc cổ đầy đặn, vững chắc thì ắt hẳn sẽ là người có tướng mệnh tốt, có sức khỏe tốt, có phú quý về sau. Nếu người có dáng cổ gầy yếu sẽ dễ đau bệnh bất thường, thậm chí không có tuổi thọ cao. Còn người có dáng cổ quá dài được xem là tướng xấu, có gian truân trên con đường làm ăn, thăng tiến. Ngược lại, dáng cổ quá ngắn bị đánh giá là người bần tiện, tư duy không trong sáng.

Ngoài các đặc điểm về dáng cổ to, nhỏ, dài, ngắn như chúng ta vừa phân biệt, thì có một tướng cổ đặc biệt đó là dáng cổ 3 ngấn. Tướng cổ này của nam giới và nữ giới cũng nói lên nhiều điều thú vị về tính cách, vận mệnh về sau.

Cổ cao 3 ngấn là cổ có 3 đường ngấn chạy dài, không bị đứt đoạn, sâu và thẳng, cổ tròn trịa chứ không phải là gầy. Xem tướng cổ 3 ngấn cho biết số giàu sang, sung sướng. Với tướng cổ 3 ngấn khá đặc biệt, người nào sở hữu tướng cổ này vô cùng may mắn. Cả đời hưởng hồng phước, sống sung túc an nhàn mà không cần lo nghĩ quá nhiều.

Tuy nhiên, ý nghĩa của tướng cổ 3 ngấn ở phụ nữ và đàn ông có những khác biệt đáng kể. Mời bạn theo dõi ở nội dung tiếp sau đây để có được những luận giải chính xác nhất.

Tướng Cổ 3 Ngấn Là Gì
Tướng Cổ 3 Ngấn Là Gì

Chia sẻ thêm về 🍀 Xem Tướng Cổ 2 Ngấn 🍀 Biết Ngay Giàu Sang Phú Quý

Xem Tướng Cổ 3 Ngấn Ở Nữ Giới

Tướng cổ của phụ nữ cũng tiết lộ về phúc phần mà họ được hưởng. Đặc biệt, Xem Tướng Cổ 3 Ngấn Ở Nữ Giới thì những người sở hữu nét tướng này được dự báo là tài lộc vượng phát, phú quý đủ đầy.

Xem Tướng Phụ Nữ Cổ 3 Ngấn
Xem Tướng Phụ Nữ Cổ 3 Ngấn

Về phía nữ giới, cổ là một bộ phận rất quan trọng trong vận mệnh người phụ nữ. Theo quan niệm thời xưa, phụ nữ có cổ 3 ngấn là rất hoàn hảo, nhưng 3 ngấn đó còn phải hội đủ các yếu tố: cân đối với cơ thể, không làm lộ yết hầu… như vậy mới được xem là có phúc.

Phụ nữ sở hữu kiểu cổ này vừa phú quý vừa cao sang, xinh đẹp, nếu không thuộc dạng “cổ cao 3 ngấn, má phấn môi son” thì cũng nhàn hạ, vượng phu ích tử. Tuy nhiên nếu 3 ngấn không đều nhau thì mang tướng má sát, vận khí không tốt nên không được sang trọng và giàu có.

Người phụ nữ sở hữu cổ 3 ngấn thường là những người số mệnh tốt, xinh đẹp, suốt ngày má phấn môi son, cả đời giàu sang phú quý, không phải lo lắng gì đến chuyện tiền bạc. Đặc điểm dễ nhận thấy của những phụ nữ có tướng cổ cao, ba ngấn rõ ràng là phần cổ của họ thường có ba đường ngấn chạy dài rất rõ và không bị đứt đoạn. Bên cạnh đó, cổ của những phụ nữ này cũng rất tròn trịa và mịn màng.

Theo nhân tướng học thì người nào có tướng cổ 3 ngấn luôn sở hữu nét sung sướng, giàu sang. Nhất là nữ mạng không chỉ tài giỏi trong việc kiếm tiền mà còn được chồng yêu thương cưng chiều. Có thể nói là sống trong nhung lụa, luôn nhận được sự che chở của người bên cạnh.

Đa phần chị em phụ nữ có cổ cao, ba ngấn rõ ràng thường rất đẹp nết đẹp người. Nhờ bẩm sinh đã mang mệnh “phượng hoàng” nên cuộc sống trong tương lai của họ có thể rất giàu sang phú quý. Nếu không thuộc dạng “cổ cao 3 ngấn, má phấn môi son” thì chí ít họ cũng là người vượng phu ích tử, sống nhàn hạ cả đời.

Đọc thêm về 🤑 Xem Tướng Cổ Phụ Nữ 🤑 Biết Ngay Quý Tướng Tốt Hay Xấu

Xem Tướng Cổ 3 Ngấn Ở Nam Giới

Xem Tướng Cổ 3 Ngấn Ở Nam Giới cho thấy người đàn ông sở hữu nét tướng này không những sở hữu trí tuệ thông minh mà họ còn vô cùng khôn khéo trong cách giao tiếp, được mọi người yêu quý hết mực. Tuy nhiên người này vẫn cần phải khắc phục một số khuyết điểm của mình để cuộc sống được viên mãn vào thời hậu vận.

Khi nam mạng sở hữu phần cổ 3 ngấn thường có tính cách khá hiền lành và nhân hậu. Làm việc gì cũng cân nhắc và tính toán rõ ràng, tránh để lại hậu quả nghiêm trọng ở tương lai. Lời nói và hành động của người này rất nhất quán, luôn thực hiện theo nguyên tắc, khuôn khổ nhất định.

Chính vì tính cách chậm mà chắc đã giúp người này gặt hái khá nhiều thành công trong sự nghiệp. Khả năng nắm bắt cơ hội may mắn rất tốt, mạnh mẽ và kiên nhẫn là nguồn năng lực giúp họ thành công trong sự nghiệp. Đổi lại càng thành công thì tính cách của người nam nhân sở hữu tướng cổ này hay thay đổi bất ngờ.

Song đó lòng thương người quá mức khiến người khác lợi dụng. Nhất là trong kinh doanh, dễ bị tiểu nhân lừa gạt, đánh mất cơ hội thành công. Với vấn đề khó khăn, thử thách, người này luôn bình tĩnh và giải quyết vấn đề theo các tích cực nhất.

Càng về sau thành công, sự kiêu ngạo của người này càng lớn. Khả năng kiểm soát tài chính không tốt, vung tay quá trán khiến tương lai gặp nhiều rắc rối. Từ đó khiến tình cảm trở nên bất hòa, các mối quan hệ ngày càng xa cách. Nhất là tình cảm vợ chồng không được dung hòa, dễ xảy ra mâu thuẫn và tranh cãi. Gia đạo không còn êm ấm, hạnh phúc như trước. Con cái thiếu tình thương của cha mẹ, cuộc sống lục đục, tinh thần bất an, mệt mỏi.

Đón đọc 📌 Xem Tướng Cổ Đàn Ông 📌 Biết Ngay Quý Tướng, Tốt Xấu

Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ

Nốt ruồi trên cổ có thể mọc tại nhiều vị trí như chính giữa cổ, nốt ruồi ở xương cổ, nốt ruồi ở yết hầu, nốt ruồi ở sau cổ hay bất kỳ vị trí nào trên cổ. Theo đó, Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ thì màu sắc và kích thước nốt ruồi khác nhau cũng sẽ mang đến những ý nghĩa nhân tướng khác biệt.

Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ
Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ

Cùng với việc xem tướng cổ 3 ngấn, trên thực tế, dân gian thường có câu “nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn” điều này nói lên đa phần vị trí nốt ruồi ở cổ là người có nhiều tài lộc, đường công danh thuận lợi, đạt được nhiều thành tựu và họ rất may mắn thừa hưởng tài sản từ cha ông để lại. Tuy nhiên, những điều tốt đẹp trên thường chỉ dành cho những người có nốt ruồi son đỏ ở cổ. Còn trường hợp nốt ruồi đen đôi khi lại mang tới những điều không tốt cho chủ sở hữu nó.

Nốt ruồi ở bên trái cổ

  • Nữ giới: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi bên trái cổ thường có cuộc sống tình cảm khá phong phú tuy nhiên nội tâm mềm yếu, dễ bị rung động và tổn thương. Trong tình cảm gia đình, họ chịu khá nhiều thiệt thòi và không được coi trọng.
  • Nam giới: Những người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này nếu làm ăn buôn bán thì phải suy xét kỹ càng để đưa ra những lựa chọn đúng đắn. Tránh làm việc theo cảm tính, sẽ dễ bị thất thoát, lừa gạt. Hôn nhân của người này cũng không mấy êm ấm hòa thuận.

Nốt ruồi bên phải cổ

  • Nữ giới: Đây là người phụ nữ rất năng động, thích đi đâu đó để khám phá điều mới lạ. Người này đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp, thế nhưng vì tiêu xài phóng khoáng nên khó tụ tài, tài sản tích lũy không được là bao.
  • Nam giới: Những người đàn ông có nốt ruồi ở bên phải cỏ thường khá vô tâm, không tâm lý. Vì thế mà cuộc sống tình cảm cũng không được tốt. Họ cũng không hợp đi làm ăn xa, nên lập nghiệp ở quê hương.

Nốt ruồi phía sau cổ

  • Nữ giới: Sở hữu nốt ruồi phía sau cổ, chủ nhân là người có tính tình thẳng thắn, chân thành nhưng lại hơi lười nhác việc nhà và chuyện bài vở. Tuy nhiên cuộc sống của họ lại khá yên bình, không phải trải qua nhiều sóng gió.
  • Nam giới: Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường là người khá tham vọng. Tuy nhiên họ lại không biết nắm bắt cơ hội tốt và dễ gây ra hao tổn tài sản. Mặc dù nửa đời trước họ sẽ phải vất vả tuy nhiên nửa đời sau sẽ được hưởng giàu sang phú quý.

Nốt ruồi phía trước cổ

  • Nữ giới: Nốt ruồi trên cổ ở phía trước thường là người hay gặp phải những điềm gỡ, dễ bị người khác hãm hãi hoặc gặp tiểu nhân. Theo đó, khi làm việc hay quan hệ xã hội cần phải xem xét kỹ lưỡng để tránh bị gặp vận xui trắc trở.
  • Nam giới: Nốt ruồi này nói lên chủ nhân của nó là người thông minh , nhanh nhẹn tuy nhiên hơi bảo thủ, kiêu ngạo nên trong công việc không tiến xa được. Họ còn khá đào hoa, nên đường tình duyên trắc trở, tìm được ý chung nhân muộn.

Xem thêm về ❤️️ Xem Tướng Cổ Cao ❤️️ Biết Ngay Vận Mệnh Giàu Nghèo

Viết một bình luận