Viết Về Đồ Chơi Hình Một Loài Vật Em Yêu Thích Lớp 2 [21+ Mẫu Hay Nhất]

Viết Về Đồ Chơi Hình Một Loài Vật Em Yêu Thích Lớp 2 ❤️️21+ Mẫu ✅ Những Bài Văn Mẫu Miêu Tả Hay Nhất Dành cho Bạn Tham Khảo.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Dàn Ý Tả Đồ Chơi Hình Con Vật Lớp 2

SCR.VN chia sẽ đến bạn mẫu dàn ý tả đồ chơi hình con vật lớp 2 chi tiết bên dưới.

  1. Giới thiệu về đồ vật, đồ chơi: món đồ chơi gì, hình loài vật nào?
  2. Đặc điểm của đồ vật, đồ chơi: hình dáng, kích thước, màu sắc…
  3. Tình cảm dành cho đồ vật, đồ chơi: yêu thích, trân trọng…

SCR.VN Chia Sẻ Thêm ❤️️ Tả Đồ Vật Trong Nhà Lớp 2 ❤️️ Hay Nhất

21+ Mẫu Viết Về Đồ Vật Đồ Chơi Em Yêu Thích Lớp 2 Hay Nhất

SCR.VN chia sẻ thêm các bài văn mẫu miêu tả đồ vật đồ chơi cho các bạn tham khỏa trước khi làm văn nhé

Hãy Viết Một Đoạn Văn Ít Nhất 4 5 Câu Về Một Đồ Vật, Đồ Chơi Em Yêu Thích Hay Nhất

Đầu năm học, mẹ mua cho em một chiếc cặp sách mới. Cặp có hình chữ nhật, to như cái gối con, có thể để rất nhiều sách vở. Chiếc cặp có màu xanh dương xinh xắn, do mẹ chọn mãi mới có được.

Phía sau cặp có hai chiếc quai đeo bản to, giúp em đeo cặp lên lưng không bị đau vai. Em thích chiếc cặp lắm, nên sẽ giữ gìn thật cẩn thận để cặp luôn sạch đẹp như mới.

Viết Về Đồ Chơi Hình Một Loài Vật Ngắn Gọn

Mỗi lần về quê, em lại được ông làm cho một chú trâu lá đa. Chú được làm từ một chiếc lá đa to và đã già.

Ông chỉ cần ngắt một vài đoạn, rồi xoay xoay là tạo ra chú trâu lá đa giống lắm. Khi ông rung rung cái cuống, chú trâu lá cũng rung rung theo như đang gật gù.

Món đồ chơi này tuy giản dị nhưng lại trân quý vô cùng vì nó được làm từ tình yêu của ông em.

Viết 4 Đến 5 Câu Về Đồ Vật Đồ Chơi Hình Một Loài Vật Thích Nhất Sâu Sắc

Chiếc bàn học này là món quà mà bố mẹ đã tặng em năm học lớp một. Nó được làm bằng gỗ. Mặt bàn được phun một lớp sơn bóng màu trắng ngà. Bề mặt chiếc bàn là một hình chữ nhật có chiều dài 120cm và chiều rộng là 60cm.

Bên dưới được thiết kế làm ba ngăn kéo có độ rộng vừa phải để đủ em đựng ít sách và vở cộng thêm đồ dùng học tập hàng ngày từ đó làm cho chiếc bàn học của em trở lên ngăn nắp hơn. Em rất yêu quý chiếc bàn này.

Hãy Viết Một Đoạn Văn Ít Nhất 4 5 Câu Về Đồ Vật, Đồ Chơi Em Yêu Thích

Hôm qua, mẹ đã mua cho em một chiếc bàn học mới. Chiếc bàn có hình chữ nhật và làm bằng gỗ. Mặt bàn màu nâu, được phủ một lớp sơn bóng. Chiều dài của bàn là một trăm năm mưới xăng-ti-mét. Chiều rộng là sáu mươi xăng-ti-mét. Chiều cao là năm mươi xăng-ti-mét. Phía bên trái của bàn có một ngăn tủ để đồ dùng học tập. Em rất thích chiếc bàn này.

Mời Xem Thêm ❤️️ Văn Tả Đồ Vật Lớp 2 ❤️️ Hay Nhất

Hãy Viết 4 5 Câu Về Một Đồ Vật, Đồ Chơi Em Yêu Thích Sinh Động

Em có một chú chó bông rất đáng yêu. Chú to như cái gối ôm nhỏ, toàn thân được bao phủ bởi lớp lông vàng mềm mịn.

Chú có đôi mắt đen tròn xoe, với cả chiếc mũi tam giác nhỏ nữa, trông xinh lắm. Chú còn được mặc một chiếc áo bông nhỏ màu cam nên càng thêm phần đáng yêu. Em rất thích chú chó bông của mình.

Tả Đồ Chơi Hình Con Vật Lớp 2 Ngắn Nhất

Nhân dịp sinh nhật, chị Hai mua cho em một bạn búp bê mới. Búp bê cao bằng một quyển vở, với nước da trắng hồng. Bạn ấy có mái tóc dài đến giữa lưng màu vàng óng ả.

Lúc về nhà, người ta mặc sẵn cho búp bê một chiếc váy màu hồng xinh xắn. Những lúc rảnh rỗi, em sẽ cùng búp bê chơi trò đóng vai cô giáo và học sinh. Em rất yêu quý món đồ chơi này.

Tả Đồ Chơi Hình Con Vật Lớp 2 Ấn Tượng

Sinh nhật năm nay, mẹ đã tặng cho em một con gấu bông. Tên của nó là Ổi. Nó có thân hình nhỏ nhắn. Bộ lông màu trắng tinh. Ổi được mặc một bộ váy màu hồng rất đẹp.

Cái đầu hình tròn. Hai cái tai hình tam giác đang vểnh lên. Khuôn mặt của Ổi trông rất ngộ nghĩnh. Đôi mắt nhỏ như hạt nhãn. Chiếc mũi màu đỏ. Cái miệng đang mỉm cười. Em rất thích món quà này.

Tả Đồ Chơi Hình Con Vật Lớp 2 Đặc Sắc

Em có một chú thỏ bông rất đáng yêu. Tên của chú là Cà Rốt. Chú có thân hình nhỏ nhắn. Bộ lông màu trắng rất mềm mại. Hai cái tai của Cà Rốt rất dài. Chú mặc một bộ váy màu hồng. Em rất thích chú thỏ bông của mình.

Tả Đồ Vật, Đồ Chơi Lớp 2 Tiêu Biểu

Nhân dịp sinh nhật, bạn Thu tặng cho em một tập vở. Tất cả có mười quyển vở giống nhau.Chiều dài là hai mươi lăm xăng-ti-mét.

Còn chiều rộng là mười sáu xăng-ti-mét. Bìa vở khá cứng, có in hình chú mèo máy Đô-ra-ê-mon rất ngộ nghĩnh. Bên trong quyển vở có bảy mươi hai trang. Mỗi trang giấy đều rất mỏng, có màu trắng tinh. Các ô ly có hình vuông. Phía bên trái trang giấy có đường kẻ thẳng màu đỏ làm lề. Mùi giấy rất thơm tho. Em rất thích món quà này.

Đọc thêm bài ❤️️ Tả Con Lật Đật Lớp 2 Ngắn Gọn ❤️️ Hay Nhất

Tả Đồ Chơi Hình Con Vật Em Yêu Thích Lớp 2 Xuất Sắc

Con vẹt đồ chơi là quà sinh nhật của em. Ông ngoại đã tặng cho em . Tên của chú vẹt là Lá Cây. Chú có chiếc mỏ cong cong. Bộ lông màu xanh pha lẫn vàng. Chú được làm bằng nhựa. Ở phần đuôi có một sợi dây cót. Khi em rút sợi dây, chú sẽ bước đi. Em rất thích món đồ chơi này.

Viết Về Đồ Chơi Hình Một Loài Vật Em Yêu Thích Đơn Giản

Em có khá nhiều món đồ chơi, nhưng thích nhất thì vẫn là khung long biến hình do bố tặng. khung long biến hình lớn như một quả bóng, với lớp sơn màu đỏ ở bên ngoài trông rất oai phong. Chỉ cần ấn công tác là khung long lại biến thanh con robot dũng mảnh. Em rất thích về khung long biến hình của mình

Miêu Tả Đồ Chơi Hình Con Vật Lớp 2 Chi Tiết

Em có một tủ đồ nhỏ để đựng món quà đồ chơi mà bố mẹ và ông bà đã tặng cho em. Ở vị trí trung tâm là một chú gấu bông xinh xắn màu trắng, đó cũng là đồ chơi mà em yêu thích nhất.

Chú gấu bông là món quà mà bà ngoại tặng em nhân dịp sinh nhật, chú gấu có bộ lông trắng vô cùng mềm mại, đôi mắt của chú gấu bông to tròn long lanh, chiếc mũi nhỏ xinh và một chiếc miệng chúm chím nhìn rất duyên dáng. Chú gấu bông còn được mặc một chiếc váy hồng điệu đà.

Em thường chơi đùa với gấu bông vào những thời gian rảnh rỗi, chú gấu giống như một người bạn thân thiết của em vậy.

Miêu Tả Về Một Đồ Vật Trong Nhà Em Yêu Thích Nhất Lớp 2

Em có một chiếc ô. Nó được làm bằng vải dù, màu trắng. Khung ô được làm bằng nhôm. Trên ô có in hình những bông hoa anh đào. Mỗi khi trời mưa, em lại dùng ô để che. Em sẽ giữ gìn chiếc ô thật cẩn thận.

Mời xem đoạn văn mẫu ❤️️ Tả Cái Bàn Học Lớp 2 ❤️️ Hay Nhất

Miêu Tả Đồ Vật Lớp 2 Ý Nghĩa

Em vừa mua một chiếc thước kẻ mới. Nó được làm bằng nhựa dẻo trong suốt. Thước có chiều dài là 30cm. Còn chiều ngang là 5cm. Mặt thước có các vạch đo đơn vị màu đen. Phía góc trái của thước in hình những bông hoa đào nhỏ. Chiếc thước giúp em khi làm toán, vẽ tranh. Em rất thích chiếc thước kẻ này.

Miêu Tả Về Đồ Vật Lớp 2 Điểm Cao

Hôm qua, em được tặng một chiếc khung ảnh. Nó được làm bằng gỗ, có hình chữ nhật. Chiều dài khoảng mười tám xăng-ti-mét. Chiều rộng khoảng mười ba xăng-ti-mét. Phía đằng sau có thể tháo ra để cho ảnh vào. Nó còn có một chiếc giá đỡ. Em rất thích chiếc khung ảnh này.

Miêu Tả Đồ Vật Em Yêu Thích Lớp 2 Dể Nhớ

Em vừa được mẹ mua cho một chiếc giá sách. Nó có hình chữ nhật. Chiều dài khoảng chín mươi xăng-ti-mét. Chiều rộng khoảng sáu mươi xăng-ti-mét. Chiếc giá sách được làm bằng gỗ. Bên ngoài, nó được phủ lớp sơn màu nâu bóng. Chiếc giá sách đã giúp em sắp xếp sách vở gọn gàng hơn.

Tuyển tập văn mẫu ❤️️ Văn Tả Chiếc Ô Lớp 2 Che Mưa Che Nắng ❤️️ Hay Nhất, bên cạnh Viết Về Đồ Chơi Hình Một Loài Vật Em Yêu Thích

Em Hãy Tả Về Đồ Vật Đồ Chơi Lớp 2

Em có một chiếc thước kẻ. Nó được làm bằng nhựa. Chiếc thước có hình chữ nhật. Chiều dài của thước là 20 xăng-ti-mét. Trên mặt thước có in các vạch kẻ màu đen theo đơn vị xăng-ti-mét. Thước có màu trong suốt, rất dẻo dai. Phía góc bên trái còn in những bông hoa đào. Chiếc thước giúp em làm toán, vẽ tranh… Em rất thích chiếc thước kẻ này.

Em Hãy Tả Về Đồ Vật Đồ Chơi Yêu Thích Nhất Lớp 2

Món đồ chơi em yêu thích nhất là bộ xếp hình lê-gô xếp hình khũng long. Bộ đồ chơi này gồm nhiều mảnh ghép nhỏ, với nhiều màu sắc sặc sỡ. Từ các mảnh ghép đó, em có thể thỏa sức sáng tạo, xếp ra nhiều đồ vật khác nhau. Mỗi khi chơi xong, em sẽ thu dọn cẩn thận các miếng lê-gô để cất vào hộp. Em sẽ giữ gìn cẩn thận để bộ đồ chơi luôn sạch đẹp như mới.

Em Hãy Tả Về Đồ Vật Đồ Chơi Mẹ Tặng Lớp 2

Hôm qua, mẹ đã mua cho em một chiếc đèn bàn. Các bộ phận gồm có đế đèn, cổ đèn, chao đèn và bóng đèn. Đế đèn làm bằng nhựa, có các nút công tắc. Cổ đèn nối đế đèn với chao đèn. Bên trong chao đèn là bóng đèn. Em rất thích chiếc đèn này.

Em Hãy Tả Về Đồ Vật Đồ Chơi Hình Loài Vật Kỷ Niệm Lớp 2

Sinh nhật, bạn Thảo đã tặng cho em một hộp màu. Lớp vỏ bên ngoài có hình chữ nhật. Trên mặt hộp có in hình chú lợn hồng. Ở bên trong có mười hai màu được xếp ngay ngắn. Hộp màu đã giúp em vẽ được những bức tranh đẹp. Em rất thích hộp màu này.

Em Hãy Tả Đồ Vật Hình Loài Vật Lớp 2 Hay

Em có một đôi dép hình con cá sấu. Bạn Hoa đã tặng cho em vào dịp sinh nhật. Dép có màu hồng, làm bằng cao su. Chú cá sấu có đôi mắt to tròn và hàm răng sắc nhọn. Nhưng chú trông rất đáng yêu. Em rất thích đôi dép này.

Ngoài Viết Về Đồ Chơi Hình Một Loài Vật Em Yêu Thích, Xem Thêm Tại Đây Nhé ❤️️ Tả Đồ Chơi Lego Lớp 2 Ngắn Gọn ❤️️ Hay Nhất

Viết một bình luận