Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ Mạng (Trọn Bộ)

Xem Ngay Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ Mạng. Hãy Cùng Tham Khảo Những Nội Dung Hữu Ích Được Chọn Lọc Sau Đây.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ Mạng

Người nữ thuộc tuổi Mậu Tuất, là người thẳng thắn, trọng tình trọng nghĩa, dám hy sinh cho người mình yêu thương.

Bình Địa Mộc, biểu tượng cho người Mậu Tuất, tượng trưng cho sự mạnh mẽ và tích cực. Họ thích hợp với môi trường ấm áp và thường mang lại sự tươi tốt như cây gỗ dùng để xây dựng nhà. Họ cũng là những người giàu lòng chính nghĩa và sẵn lòng lắng nghe người khác, tạo ra môi trường sống hòa đồng.

Người Mậu Tuất thường trải qua nhiều thách thức khi nhỏ, nhưng vận may và hạnh phúc có thể đến trong trung và hậu vận. Cuộc sống của họ được xem là tốt đẹp từ thuở nhỏ đến già, bao gồm cả công danh, tài lộc, và mối quan hệ tình cảm.

Tuổi Mậu Tuất có tuổi thọ trung bình từ 67 đến 75 tuổi, nhưng có thể gia tăng nếu họ tu nhân tích đức và thực hiện các việc thiện.

Trọn Bộ Thông Tin ☘ Tuổi Tuất ☘ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ Mạng

Khái Quát Tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ Mạng

Xem thêm Khái Quát Tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ Mạng được SCR.VN chọn lọc và tổng hợp dưới đây.

Nữ giới sinh vào năm Mậu Tuất 2018 là người hòa khí với tất cả mọi người. Tự thân vận động từ thuở nhỏ nghèo khó. Hậu vận khá giả, mọi việc đều thuận lợi. Số hạnh thuộc loại bình thường. Những người sinh vào Hạ Thu năm 2018 sau này sẽ có cơ hội phát tài, phát lộc cao hơn.

Cuộc đời tuổi Mậu Tuất có nhiều trở ngại và sóng gió khi còn nhỏ và lúc trưởng thành, phải tới trung vận và hậu vận cuộc sống mới có nhiều thay đổi, khấm khá hơn và có nhiều may mắn mà đến hậu vận sẽ được hưởng giàu sang. Nhìn chung cuộc đời người này có nhiều kết quả tốt đẹp vào hậu vận, tiền vận có nhiều lao đao, sự nghiệp công danh sáng tỏ từ trung vận trở đi.

Nữ mạng Mậu Tuất số hưởng thọ trung bình từ 86 đến 98 tuổi là tối đa, tuy nhiên nếu muốn thay đổi được điều này thì cuộc đời bạn phải sống tu nhân tích đức nhiều sẽ được tăng thêm vài năm nữa, còn ngược lại có thể bị giảm tuổi thọ cũng không chừng.

Cùng xem thêm chia sẻ ☘ Tam Tai Tuổi Tuất ❤️️ Chi tiết nhất

Tính Cách Tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ Mạng

Cùng theo dõi bài viết sau chia sẻ về một số Tính Cách Tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ Mạng nổi bật nhất.

Người sinh năm 2018 mệnh Mộc, là người lương thiện, trung thành, luôn tuân theo các quy chuẩn xã hội, không ham danh lợi. Họ rất hay giúp đỡ mọi người, thậm chí vì người mà có thể quên thân, họ không quan tâm đến lợi ích của bản thân mình.

Là người trong sáng và ngay thẳng, họ không thể ngờ được hết những thói xấu xa trên đời. Khi phát hiện thấy mình bị lừa gạt bởi kẻ giảo hoạt, xảo quyệt, họ sẽ bất ngờ và cảm thấy bị tổn thương sâu sắc. Họ không bao giờ nghĩ đến việc làm chuyện xấu, luôn phê bình, góp ý, mong người khác sẽ sống tốt hơn.

Người tuổi Tuất bản tính chính nghĩa, hào hiệp, vì người quan trọng với mình, họ có thể không màng tới bất cứ điều gì để bảo vệ. Tuy thông minh nhưng người này không giỏi biểu đạt, không có khả năng trình bày vấn đề nên rất khó khăn mỗi khi muốn truyền tải ý kiến của mình với người khác. Họ rất dễ khiến người khác lầm tưởng mình là kẻ cao ngạo và cố chấp.

Người sinh năm Tuất thường có óc hài hước, cũng có tài ăn nói, giỏi thuyết phục người khác nhưng tuổi Mậu Tuất tính tình khá nóng nảy, cảm xúc thay đổi thất thường, khiến người khác khó lòng nắm bắt. Họ còn có thói xấu là hay bắt bẻ lỗi lầm của người khác nữa.

Ưu điểm

Người tuổi Mậu Tuất rất trọng tình nghĩa, có trách nhiệm cao, luôn dồn hết tâm sức để làm việc. Họ là người phóng khoáng, hay giúp đỡ mọi người, nhưng cũng rất khiêm tốn và cẩn trọng, có lòng trung thành tuyệt đối với những người họ tin tưởng.

Là người trung thực và thân thiện, có lòng thương người, sống chân thành, không có tâm địa xấu xa. Họ có trực giác sắc bén, hay đứng ra lấy lại công bằng cho người khác, giành được sự quý mến và kính nể của nhiều người.

Có chí hướng cao xa, có khả năng giải quyết tốt, đầu óc minh mẫn, phản ứng nhanh. Họ tuyệt đối không vì danh lợi mà làm chuyện trái với đạo đức, có tài lãnh đạo.

Nhược điểm

Người này tính tình nóng nảy, thay đổi cảm xúc thất thường. Có tính xấu là ỷ lại, hay cố chấp, bướng bính làm theo ý mình. Lý thuyết đầy mình nhưng lại thiếu khả năng phán đoán, không nhiều kinh nghiệm thực tế, không thể làm việc một mình, nếu không sẽ không thể giải quyết triệt để vấn đề.

Người tuổi Mậu Tuất hay phê bình người khác, mổ xẻ vấn đề triệt để, hay suy đoán, tìm chuyện sai sót của người khác. Đôi khi tự dưng không nói không rằng, tự mình cô lập bản thân.

Tìm Hiểu ☘ Tuổi Tuất Hợp Hướng Nào ☘ chi tiết

Gia Đình Và Sự Nghiệp Của Nữ Tuổi Mậu Tuất 2018

Tìm hiểu về Gia Đình Và Sự Nghiệp Của Nữ Tuổi Mậu Tuất 2018 có gì đặc biệt sau đây nhé.

  • Gia đạo của những người nữ Mậu Tuất có chút phiền muộn vào trung vận, sang đến hậu vận sẽ được vui vẻ, hạnh phúc.
  • Công danh, sự nghiệp và tài lộc phải trải qua nhiều thăng trầm nhưng chỉ dừng lại ở mức bình thường, không tiến xa hơn được.

Tình Yêu Tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ Mạng

Chuyện tình duyên của những người nữ tuổi Mậu Tuất có thể chia thành ba trường hợp sau:

  • Những người được hạ sinh vào tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, tình duyên có phần trắc trở hơn những tháng khác. Họ có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi về chuyện tình duyên trong cuộc đời.
  • Những người sinh vào tháng 4, tháng 5, tháng 8 và tháng 11 Âm lịch thì sẽ phải trải qua hai lần thay đổi trong tình duyên.
  • Còn những ai sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch sẽ có được tình duyên tốt đẹp, không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào.

Tìm Hiểu ☘ Tuổi Tuất Khai Trương Ngày Nào Tốt ❤️️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ Mạng

Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nữ Tuổi Mậu Tuất 2018

Gợi ý cho bạn các tuổi hợp làm ăn với nữ tuổi Mậu Tuất 2018:

Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ là các tuổi mà phụ nữ Mậu Tuất nên hợp tác trong công việc. Những tuổi này sẽ giúp cho mọi việc được suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, tránh được những khó khăn, thu về nhiều tài lộc, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi.

Tuổi Kết Hôn Hợp Với Nữ Tuổi Mậu Tuất 2018

Cuộc sống sẽ hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư dả khi phụ nữ Mậu Tuất kết duyên với các tuổi hợp về tài lộc lẫn tình duyên, đó là các tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi.

Những nam mạng chỉ hợp về tình duyên là: Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn và Bính Ngọ sẽ mang lại một cuộc sống gia đình hòa thuận, vui vẻ nhưng không được sang giàu, sung túc cho người nữ Mậu Tuất khi kết hôn.

Người nữ Mậu Tuất không nên lựa chọn hôn nhân với các tuổi: Nhâm Dần và Bính Thân vì hai tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên và tài lộc. Cuộc sống sẽ đầy sự ngang trái và túng quẫn khi bạn kết duyên với hai tuổi này. Hai người sẽ phải cố gắng và nỗ lực hết sức mình mới mong được hạnh phúc.

Bạn cũng không nên kết hôn vào các năm 16, 18, 24, 28, 30, 36 và 40 tuổi. Các năm xung khắc trong đường tình duyên này sẽ khiến cuộc sống hôn nhân gặp nhiều phiền muộn, không được lâu dài.

Chia Sẻ ☘ Tứ Hành Xung Tuổi Tuất Là Gì ❤️️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ Mạng

Tuổi Khắc Kỵ Với Nữ Tuổi Mậu Tuất 2018

Những người phụ nữ tuổi Mậu Tuất không nên kết duyên hay hợp tác với những tuổi xung khắc: Tân Sửu và Quý Sửu. Chuyện làm ăn sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, thất bại còn tình duyên sẽ dang dở, không bền vững.

Nếu con cái, người thân mang tuổi đại kỵ thì nên cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người để hóa giải xung khắc. Còn trong tình duyên thì không nên tổ chức linh đình chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có thể chung sống với nhau đến trọn đời.

Những Năm Khó Khăn Của Nữ Tuổi Mậu Tuất 2018

Những nữ mạng tuổi Mậu Tuất sẽ phải trải qua một số năm rất khó khăn, chật vật, làm gì cũng không được như ý muốn, đó là các năm: 24, 29 và 34 tuổi. Vào các năm này, nên chú trọng, đề phòng bất trắc trên mọi phương diện. Nếu thờ ơ, không quan tâm thì cuộc sống sẽ gặp nhiều rắc rối, ốm đau bệnh hoạn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Người nữ mạng Mậu Tuất xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn là thích hợp nhất. Xuất hành vào thời điểm hoàng đạo này sẽ được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn, công việc được suôn sẻ, thu về nhiều tài lộc.

Cùng Xem ☘ Tam Hợp Tuổi Tuất ❤️️ Bên Cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ Mạng Theo Diễn Tiến Từng Năm

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ Mạng Theo Diễn Tiến Từng Năm chi tiết sau đây.

Từ 20 – 25 tuổi: Năm 20 và 21 tuổi thành công nhất là về chuyện tình cảm, trong cuộc sống cũng có vài điều hay đẹp. 22 và 23 tuổi công danh phát triển, sự nghiệp bắt đầu có dấu hiệu đi lên, nhìn chung hai năm này khá tốt. Năm 24 và 25 tuổi tiền bạc có kiếm được nhưng cũng chỉ đủ chi tiêu, công danh, tình cảm ở mức trung bình.

Từ 26 – 30 tuổi: Tuổi 26 và 27 phần công danh và tài lộc nổi trội hơn các vấn đề khác. 28, 29 tuổi thu được nhiều kết quả về mặt cuộc sống, tài lộc thâu tóm được không ít. Năm 30 tuổi có nhiều hy vọng tạo dựng được sự nghiệp và công danh của bản thân.

Từ 31 – 35 tuổi: Tuổi Mậu Tuất khi 31 và 32 tuổi đã đạt được một cuộc sống khá vững chắc, tài lộc dồi dào. Năm 33 và 34 tuổi công danh lên cao, cuộc sống cũng vươn lên một mức mới. 35 tuổi là năm bạn đạt được một cuộc sống gia đình yên vui, êm ấm, cuối năm này sẽ có hoạnh tài.

Từ 36 – 40 tuổi: Mặc dù năm trước đó mọi sự rất tốt nhưng sang tuổi 36 và 37 chuyện làm ăn không được thuận lợi, bên cạnh đó gia đạo lục đục, phần con cái nên cẩn trọng nếu đi làm ăn xa. Năm 38 và 39 tuổi mọi việc lại quay trở lại quỹ đạo bình thường. 40 tuổi tiền bạc khá tốt nhưng đề phòng mất của.

Từ 41 – 45 tuổi: Cuộc đời tuổi Mậu Tuất trong những năm nay không có nhiều sôi động, nên cẩn thận trong làm ăn, nhất là việc liên quan đến tiền bạc, nếu không cẩn thận dễ bị mất tiền bất ngờ.

Từ 46 – 50 tuổi: Trong khoảng 5 năm này cuộc sống của bạn khá thoải mái và tốt đẹp. Gia đình hạnh phúc, yên vui, công việc thuận lợi. Tuy nhiên bổn mạng có phần yếu kém vì thế cần đề phòng bệnh hoạn bất ngờ.

Từ 51 – 55 tuổi: Khoảng thời gian này tuổi Mậu Tuất khá yên tịnh, gia đình xảy ra vài chuyện lục đục, bổn mạng yếu rõ rệt. Những năm này kỵ về mùa đông, có thể đau bệnh bất ngờ, vì thế cần quan tâm sức khỏe là trên hết.

Đọc Thêm ☘ Phong Thuỷ Tuổi Tuất ❤️️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 2018 Nữ Mạng

Viết một bình luận