Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ Mạng [Trọn Bộ]

Chia Sẻ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ Mạng. Những Luận Giải Tử Vi Được Chia Sẻ Dưới Đây Sẽ Giúp Ích Cho Bạn Rất Nhiều.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ Mạng

Tổng quan về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ Mạng được nhiều người quan tâm.

Luận giải tử vi, phụ nữ tuổi Kỷ Dậu sẽ phải trải qua nhiều khó khăn và vất vả trong giai đoạn tiền vận và trung vận. Tuy nhiên, khi bước sang giai đoạn hậu vận, cuộc sống của họ sẽ trở nên thảnh thơi, an nhàn, và họ có thể tận hưởng những thành quả đã xây dựng được.

Trong giai đoạn trung vận, gia đạo của phụ nữ tuổi Kỷ Dậu có thể đối mặt với nhiều phiền muộn và thách thức. Tuy nhiên, khi bước vào giai đoạn hậu vận, cuộc sống gia đình của họ sẽ trở nên êm ấm và yên vui hơn.

Đối với đường công danh, trong giai đoạn trung vận, sự nghiệp của họ có thể trải qua nhiều biến động. Tuy nhiên, khi chuyển sang giai đoạn hậu vận, họ sẽ thu được nhiều thành tựu rực rỡ và đạt được ổn định trong sự nghiệp.

Những phụ nữ tuổi Kỷ Dậu có tuổi thọ từ 78 đến 86 tuổi. Tuổi thọ này có thể tăng lên nếu họ duy trì một lối sống hiền lành, làm nhiều công việc thiện và tích đức. Những hành động tích cực này giúp họ có một cuộc sống giàu đẹp và có nhiều niềm vui trong giai đoạn hậu vận.

Cùng Xem Trọn Bộ Thông Tin ❣️Tuổi Dậu ❤️️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ Mạng

Khái Quát Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ Mạng

Xem thêm Khái Quát Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ Mạng được SCR.VN chia sẻ sau đây.

Kỷ Dậu mạng Thổ cung Ly,
Đất ở nhà lớn dễ gì tìm ra.
Hợp thì Thìn, Tuất, Sửu, Mùi,
Tỵ, Ngọ sáu tháng hợp mùa thuận sinh.
Thu Đông chẳng hợp chẳng an,
Tuy làm giàu có cũng là cực thân.
Đầu tiên là có của kho,
Thế mà chẳng đặng vững bền tiêu hao.
Nhà của nhiều lớp rã tan,
Sắm rồi bán đó chẳng bền vè sau.
Nhưng mà nhờ đức Phật Trời,
Làm ăn có của ở thời vận sau.
Lỗi sinh vô phước xấu phần,
Chơi bạn không tốt nhiều lần hại ta.
Vợ chồng chẳng được thuận hòa,
Thế mà co cái đầy đàng phải lo.

Bói tử vi thấy rằng Kỷ Dậu nữ mạng phải trải qua khá nhiều gian truân, vất vả ở tiền vận và trung vận, bước sang đến hậu vận mới được thảnh thơi, an nhàn tận hưởng những thành quả đã gây dựng được.

Những người này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 86 tuổi. Những người ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện, tích phúc tích đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Xem Thêm ❣️ Tam Tai Tuổi Dậu ❤️️ Bên Cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ Mạng

Tính Cách Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ Mạng

Một số ưu nhược điểm trong Tính Cách Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ Mạng được chia sẻ sau đây.

Những người tuổi Dậu hầu hết đều tài giỏi, siêng năng và có sự nghiệp vững chắc, nhiều phát triển. Là những người khá có quy củ và cần mẫn. Tuy nhiên vì quá kỹ tính và tính tình khá nóng nên đôi khi làm hạn chế một số mặt trong con đường thăng tiến nhất là các mối quan hệ giao hữu mà người tuổi Dậu cần khắc phục.

Về ưu điểm

Người tuổi Kỷ Dậu là những người sống tích cực, có nguồn năng lượng dồi dào, giỏi về ăn nói. Họ rất giỏi trong các vấn đề mày mò và tìm hiểu mọi thứ tưởng tận. Họ thích nghiên cứu và chăm chú vào những thứ họ thích và cần khám phá nên họ hiểu biết rất nhiều, am hiểu chuyên sâu nhiều thứ.

Trong công việc hay cuộc sống họ đều là những người rất quyết đoán, nhạy bén, biết cách bộc lộ bản thân. Họ không bao giờ chần chừ trước cơ hội mà nắm bắt tất cả.

Họ luôn là người mạnh mẽ, kiên quyết, kiên trì và phấn đấu, nỗ lực về phía trước. Họ là người không biết cách từ bỏ, khá cứng đầu theo đuổi đam mê và sở thích bản thân nên khá thành công trong công việc. Là những người có tài năng thiên bẩm, thông minh. Biết phân tích vấn đề và rất thực tế.

Về nhược điểm

Tính cách của người tuổi Kỷ Dậu khá cục tính, họ không quá ngọt ngào lãng mạn mà mang chút kì quái. Dù là vấn đề gì họ cũng là người ưa tranh luận để tìm ra chân lý. Có tính cố chấp và khăng khăng cho mình là đúng nên đôi khi cũng hay để vụt mất cơ hội.

Họ là người dễ nhận thấy sai lầm và khuyết điểm của người khác bởi sự tinh ý và tinh tế trong ý thức. Nhưng lại không chịu chấp nhận cái sai của mình và cố chấp, một chút bảo thủ với định kiến bản thân.

Gia Đình Và Sự Nghiệp Của Nữ Tuổi Kỷ Dậu 1969

Thông tin về Gia Đình Và Sự Nghiệp Của Nữ Tuổi Kỷ Dậu 1969 được chia sẻ dưới đây.

Phần gia đạo hoàn toàn được tốt đạp về hậu vận, trung vận có nhiều lo buồn. Công danh không có lên cao và chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi.

Sự nghiệp có nhiều sôi động vào trung vận, hậu vận mới thành công về vấn đề sự nghiệp. Tiền bạc có phần sung túc và kết quả rất khả quan, và có nhiều tốt đẹp.

Chia Sẻ ❣️ Tuổi Dậu Khai Trương Ngày Nào Tốt ❤️️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ Mạng

Tình Yêu Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ Mạng

Về vấn đề tử vi tình duyên, tuổi Kỷ Dậu có ba trường hợp như sau:

  • Nếu sinh vào những tháng sau đây, bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1 và 9 Âm lịch.
  • Nếu bạn sinh vào những tháng này bạn sẽ phải hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 2, 3, 5 và 10 Âm lịch.
  • Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc đời bạn sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 6, 7, 8, 11 và 12 Âm lịch.

Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nữ Tuổi Kỷ Dậu 1969

Kỷ Dậu nữ mạng nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần để cộng tác trong công việc thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, tránh được rủi ro, dễ dàng thành công và mang lại nhiều lợi nhuận.

Tuổi Kết Hôn Hợp Với Nữ Tuổi Kỷ Dậu 1969

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, không phải bận tâm suy nghĩ về bất cứ vấn đề gì, tiền bạc lúc nào cũng dư dả, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn thì Kỷ Dậu nữ mạng nên tiến tới hôn nhân với những tuổi vừa hợp về tình duyên lại vừa hợp về tài lộc như: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ và Mậu Thân.

Tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng, thắm thiết nhưng tiền bạc chỉ ở mức vừa đủ chi tiêu khi bạn kết hôn với các tuổi: Canh Tuất và Bính Thìn.

Cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả khi Kỷ Dậu nữ mạng nên duyên chồng vợ với các nam mạng tuổi: Quý Sửu, Đinh Mùi và Tân Sửu. Nguyên nhân là vì những tuổi này không hợp với bạn về đường tình duyên và đường tài lộc.

Bạn cũng không nên tiến tới hôn nhân vào những năm xung khắc trong chuyện tình duyên là: 18, 24, 29, 30, 36 và 41 tuổi sẽ tránh được cảnh vợ chồng chia lìa xa cách.

Kỷ Dậu nữ mạng sinh vào các tháng: 1, 2, 4, và 5 Âm lịch thường gặp nhiều trắc trở trong việc tiến tới hôn nhân.

Đọc Thêm ❣️ Tứ Hành Xung Tuổi Dậu Là Gì ❤️️ Bên Cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ Mạng

Tuổi Khắc Kỵ Với Nữ Tuổi Kỷ Dậu 1969

Theo tử vi trọn đời, nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi này bạn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là bạn hợp tác hay kết hôn với các tuổi: Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão. Trên đây là các tuổi rất đại kỵ trong cuộc đời, không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn.

Gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân không nên làm lễ thành hôn, hay ra mắt gia đình, thân tộc. Trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình, thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Những Năm Khó Khăn Của Nữ Tuổi Kỷ Dậu 1969

Vào những năm có đại hạn trong cuộc đời: 24, 30 và 40 tuổi, Kỷ Dậu nữ mạng phải hết sức thận trọng trong mọi việc vì sẽ có rất nhiều chuyện bất lợi xảy đến. Công danh, sự nghiệp và tài vận không được hanh thông. Chuyện tình cảm và gia đình có nhiều mẫu thuẫn, xích mích. Những dự định lớn, những việc quan trọng bạn nên để cho những năm này qua đi rồi hẵng thực hiện sẽ tốt hơn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nếu xuất hành đi xa hay thực hiện những việc lớn, quan trọng thì Kỷ Dậu nữ mạng nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng lẻ. Khởi hành vào thời điểm hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, thu được nhiều kết quả tốt đẹp, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Cùng Xem ❣️ Tam Hợp Tuổi Dậu ❤️️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ Mạng Theo Diễn Tiến Từng Năm

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ Mạng Theo Diễn Tiến Từng Năm cụ thể sau đây.

Xem tử vi trọn đời từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào những năm này, bạn có nhiều chuyện phiền muộn, nên kiềm chế, nhẫn nhịn những chuyện xấu sẽ qua đi nhanh thôi. Tài lộc giảm sút, không có cơ hội để gây dựng cuộc sống như mong muốn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Mọi chuyện có nhiều khởi sắc vào những năm này. Sự nghiệp, cuộc đời và chuyện tình cảm có nhiều triển vọng tốt đẹp tạo tiền đề để xây dựng cuộc sống đã bấy lâu mơ ước.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi, công việc không được thuận lợi, suôn sẻ làm hao tốn tiền của. Sang năm 32 tuổi, mọi việc chỉ dừng ở mức trung bình. Năm 33 tuổi, phải chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân kẻo đau ốm, bệnh hoạn hay tai ách bất ngờ ập đến. Đến năm 34 tuổi và 35 tuổi, mọi chuyện đều bình ổn, không có tiến triển gì nhiều.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào những năm này, có nhiều tiến triển thuận lợi trong công việc và chuyện tình cảm. Tài lộc dồi dào, tạo lập được địa vị nhất định trong cuộc sống.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Công danh sự nghiệp có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển vào năm 41 tuổi. Sang năm 42 tuổi và 43 tuổi, chuyện tình duyên, sự nghiệp và địa vị đều được như ý. Đến năm 44 tuổi và 45 tuổi, tiền tài rủng rỉnh, cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Bạn có hạn vào mùa Thu năm 46 tuổi, cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đề phòng đau ốm, bệnh tật làm hao tổn tiền tài. Sang năm 47 tuổi và 48 tuổi, công việc chỉ dừng ở mức khá. Đến năm 49 tuổi và 50 tuổi, chuyện tình cảm và tài vận có nhiều khả quan.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong những năm này, gia đình có chút mâu thuẫn, xích mích, cần dành nhiều thời gian hơn quan tâm đến con cái và bản thân. Bạn cũng nên tránh xuất hành đi xa hay giao thương tài chính vừa không thu được kết quả lại rước họa vào thân.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Sức khỏe giảm sút trông thấy nhưng có phúc phần về tài vận và con cháu vào những năm này. Làm nhiều việc tốt, hướng tâm theo Phật có thể sẽ được vui vầy cùng con cháu thêm vài năm.

Tìm Hiểu ❣️ Tuổi Dậu Hợp Cây Gì ❤️️ Bên Cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ Mạng

Viết một bình luận