Tạo Tài Khoản X (Twitter) Không Cần Số Điện Thoại [Mới Nhất]

Tạo Tài Khoản (X) Twitter Không Cần Số Điện Thoại ❤️️ Mới Nhất ✅ Hướng dẫn Bạn Cách Tạo Tài Khoản Twitter Đơn Giản Bằng Email.

Tài Khoản X (Twitter) Là Gì

Twitter (đổi tên là X) là gì? Hiện nay twitter là mạng xã hội phổ biến có lượng người dùng cao ngất ngưỡng, chỉ xếp thứ hai sau Facebook. Vậy nó có gì mà được đông đảo người sử dụng đến thế? Cùng scr.vn thử tìm hiểu nhé!

Twitter là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất thế giới chỉ đứng sau Facebook về số lượng người dùng, nó được tạo ra bởi Jack Dorsey, Evan Williams, Biz Stone và Noah Glass và chính thức ra mắt vào tháng 7 năm 2006 với biểu tượng đặc trưng là hình chú chim xanh.

Đây là một trang mạng xã hội cho phép người dùng kết nối mọi người với nhau thông qua việc viết và đọc nội dung giới hạn trong 140 ký tự và những hình ảnh mà họ tải lên. Twitter cũng cho phép người dùng khám phá những câu chuyện liên quan đến những tin tức và sự kiện lớn nhất hiện nay.

Hiện nay mạng xã hội Twitter đang tập hợp hơn 330 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, trong đó hơn 500 triệu tweet được đăng mỗi ngày. Đây là trang mạng xã hội có mức độ tương tác cao nhất. Lý do Twitter thu hút nhiều người dùng trên thế giới như vậy là vì nó thân thiện với người dùng, bạn có thể theo dõi hàng trăm người dùng Twitter và đọc nhanh nội dung của họ, đồng thời bạn cũng có thể cập nhật nhanh các tin tức “nóng hổi” trên toàn cầu.

Mạng xã hội này hoạt động rất đơn giản với các thao tác nhanh chóng trên giao diện ứng dụng. Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí trên Twitter. Sau đó, bạn có thể chia sẻ tin tức, câu chuyện hoặc đề xuất sản phẩm như bạn muốn. Những người theo dõi bạn và những người khác sẽ thấy các tweet mà bạn chia sẻ.

Ngoài ra, để nhận thông tin từ những người dùng khác trên Twitter, bạn chỉ cần vào tài khoản của người đó và nhấn Theo dõi để đăng ký tweet của họ. Điều đó giúp bạn cập nhật những tin tức hay nhất, mới nhất từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Có thể nhận thấy rằng Twitter luôn là nơi cập nhật tin tức nhanh hơn rất nhiều so với facebook. Sử dụng Twitter cũng sẽ giúp bạn đỡ rắc rối bởi những tin nhắn rác, inbox rao bán sim này nọ. Đó là lý do tại sao các ngôi sao quốc tế nổi tiếng cũng chọn Twitter làm mạng xã hội chính để kết nối với người hâm mộ trên toàn cầu.

Hiện tại, ở Việt Nam, số lượng người dùng Twitter còn rất ít. Nhưng ở nước ngoài, số lượng người dùng Twitter không hề nhỏ. Chính sự đơn giản không quá phức tạp đã làm nên thành công cho Twitter.

Tham Khảo ❤️  Vòng Quay Thẻ Cào Miễn Phí ❤️ Nhận card free

Ưu Điểm Đăng Ký Twitter Không Cần Số Điện Thoại

Ưu điểm đăng ký Twitter không cần số điện thoại là gì? Việc đăng ký tài khoản bằng số điện thoại sẽ có độ bảo mật an toàn kém hơn so với đăng ký bằng email. Ngoài ra thì nhiều người không muốn tiết lộ số điện thoại cá nhân cho bên thứ 3 biết vì sợ bị làm phiền hoặc ảnh hưởng quyền riêng tư. Chính vì vậy hiện nay mọi người rất hạn chế sử dụng số điện thoại của mình để tạo tài khoản twitter, thay vào đó là sử dụng email là chủ yếu.

Cách Tạo Tài Khoản Twitter Không Cần Số Điện Thoại

Như đã chia sẻ cho bạn về lợi ích khi đăng ký Twitter không cần số điện thoại ở trên thì ngay sau đây, scr.vn sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cách tạo tài khoản Twitter không cần số điện thoại. Tham khảo ngay để biết cách thao tác bạn nhé!

 • Bước 1: Tải app về và mở ứng dụng Twitter trên thiết bị cá nhân.
 • Bước 2: Đầu tiên tại giao diện của ứng dụng, bạn nhấn vào Tạo tài khoản mới. Lúc này hiển thị giao diện nhập thông tin để đăng ký tài khoản Twitter. Bạn hãy nhập tên tài khoản, địa chỉ email và ngày sinh của mình để đăng ký tài khoản rồi nhấn nút Tiếp theo.
Nhập thông tin tạo tài khoản
Nhập thông tin tạo tài khoản
 • Bước 3: Sau khi nhấn Tiếp theo thì lúc này Twitter sẽ gửi một mã xác minh tài khoản đăng ký về địa chỉ email mà bạn đã sử dụng để đăng ký lúc nãy. Việc của bạn bây giờ là nhập đầy đủ mã rồi nhấn chọn mục Tiếp theo.
Nhập mã xác thực và nhấn Tiếp theo
Nhập mã xác thực và nhấn Tiếp theo
 • Bước 4: Sau đó hãy cài đặt mật khẩu cho tài khoản Twitter mới đăng ký của bạn. Tiếp theo nhấn chọn Ảnh hồ sơ để tải lên ảnh đại diện.
 • Bước 5: Như vậy bạn đã hoàn thành xong quá trình tạo tài khoản Twitter. Sau đó bạn sẽ thấy giao diện thiết lập hồ sơ cho tài khoản của bạn. Bạn có thể nhấn bỏ qua nếu không muốn thiết lập. Lúc này Twitter sẽ đưa ra một số tài khoản Twitter gợi ý để bạn theo dõi ngay nếu muốn. Như vậy là bạn có thể sử dụng tài khoản được rồi.

Một vài lưu ý:

 • Bạn chỉ có thể sử dụng email mới chưa đăng ký tài khoản Twitter trước đó, nếu nhập trùng hệ thống sẽ báo lại cho bạn.
 • Cách làm trên được thực hiện trên iPhone, bạn có thể làm các bước tương tự trên Android.

Xem Thêm ❤️ Thẻ Viettel 500k Miễn Phí ❤️ ben cạnh cách Tạo Tài Khoản Twitter Không Cần Số Điện Thoại

Cách Đăng Ký Twitter Không Cần Số Điện Thoại Trên Pc

Nếu bạn không muốn tải app phức tạp thì có thể tiến hành đăng ký trên Pc. Dưới đây là phần hướng dẫn cách tạo tài khoản Twitter không cần số điện thoại trên Pc với 4 bước cực đơn giản.

 • Bước 1: Thay vì phải tải app như trên điện thoại thì trên Pc bạn có thể truy cập vào https://twitter.com/signup?lang=vi để đăng ký. Nhấp vào dòng “Sử dụng email” để bắt đầu.
 • Bước 2: Nhập các thông tin cá nhân yêu cầu như như tên, email, ngày tháng năm sinh, sau đó chọn “Tiếp theo”.
Điền các thông tin yêu cầu
Điền các thông tin yêu cầu
 • Bước 3: Sau đó một mã xác nhận được gửi về email của bạn, hãy lấy mã đó điền vào ô trống trong hình, nhấp “Tiếp theo” để hoàn thành.
Nhập mã xác nhận vào ô trống
Nhập mã xác nhận vào ô trống
 • Bước 4: Cập nhật thêm các thông tin hình ảnh đại diện, tiểu sử của bạn. Tuy nhiên nếu không có nhu cầu thì bạn có thể bỏ qua. Như vậy là đã hoàn thành xong việc đăng ký tài khoản Twitter trên Pc.

Tặng 💧 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí ❤️ Ngoài chia sẻ Tạo Tài Khoản Twitter Không Cần Số Điện Thoại

Tạo Twitter Không Cần Số Điện Thoại Free

Twitter là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Trải nghiệm ứng dụng này, người dùng có thể cập nhật nhanh chóng các thông tin về xu hướng, tin tức mới nhất được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, để đăng ký tài khoản, người dùng cần cung cấp số điện thoại. Tuy nhiên nếu bạn không muốn tiết lộ số điện thoại cá nhân của mình thì có thể tham khảo cách tạo tài khoản Twitter không cần số điện thoại miễn phí như dưới đây.

Cách Lập Twitter Không Cần Số Điện Thoại Free

Hiện nay, Facebook và Twitter là những trang mạng xã hội được nhiều người dùng sử dụng nhất. Vì vậy, hai mạng xã hội này cũng có thể liên kết được với nhau. Thay vì phải đăng ký bằng số điện thoại hoặc email thì bạn có thể chọn cách tạo tài khoản twitter không cần số điện thoại free thông qua hình thức liên kết với facebook như dưới đây.

 • Bước 1: Muốn liên kết được tài khoản thì bạn hãy vào đường link https://www.facebook.com/twitter để liên kết tài khoản Facebook và Twitter với nhau.
 • Bước 2: Sau khi vào đường link thì bạn sẽ thấy thông báo liên kết Facebook của tôi với Twitter trên màn hình, sau đó bạn cần nhấn chọn vào nội dung đó.
 • Bước 3: Tiếp theo hãy nhấn chọn Authorize App.
 • Bước 4: Như vậy là xong, bạn sẽ thấy thông báo tài khoản Facebook của bạn đã được liên kết với tài khoản Twitter. Chỉ cần những bước đơn giản là bạn có thể liên kết tài khoản Facebook và Twitter lại với nhau và cũng có thể đăng nhập Twitter bằng tài khoản Facebook rồi, quá đơn giản phải không nào?

Gợi Ý ❤️ Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí ❤️ bên cạnh Tạo Tài Khoản Twitter Không Cần Số Điện Thoại

Share Tài Khoản Twitter Free

Dưới đây, chúng tôi sẽ share tặng thêm cho bạn một số tài khoản Twitter free được đăng ký bằng gmail và không cần sử dụng số điện thoại. Nhanh tay chọn ngay cho mình một tài khoản để sử dụng bạn nhé!

👉Ngoài cách Tạo Tài Khoản Twitter Không Cần Số Điện Thoại, Tặng thêm✅ Tài Khoản Twitter

Liên Hệ Nhận Acc X Miễn Phí

Nếu bạn muốn nhận thêm acc X miễn phí thì hãy để lại lời nhắn theo link dưới đây. Chúng tôi sẽ sớm phản hồi và gửi tặng bạn. Thường xuyên ghé thăm SCR.VN để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé!

Viết một bình luận