Cách Đăng Ký Netflix Không Cần Visa, Thẻ Tín Dụng [2024]

Cách Đăng Ký Netflix Không Cần Visa, Thẻ Tín Dụng ❤️ Mới Nhất 2024 ✔️ Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Netfilx Nhanh Chóng, Miễn Phí Bằng Thẻ Ảo.

Gói Cước Netflix

Netflix là dịch vụ xem phim trực tuyến, toàn bộ phim đều có bản quyền đầy đủ, video chất lượng cao HD, 4K và tốc độ cập nhật phim nhanh chóng là một trong những ưu điểm rất nổi bật và đáng để người dùng kỳ vọng.

Nội dung của Netflix là kho phim đồ sộ với các bộ phim gốc do Netflix sản xuất (Netflix original series), phim hành động, trinh thám – tội phạm, khoa học viễn tưởng, phim hài, phim Châu Á, hoạt hình, kinh dị, tài liệu,… Từ nhà sản xuất khác được Netflix mua bản quyền, sẽ không làm bạn thất vọng khi sử dụng.

Netflix cung cấp các gói dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn. Gói dịch vụ bạn chọn sẽ quyết định số thiết bị bạn có thể dùng để xem Netflix cùng lúc. Hiện ở thị trường Việt Nam, Netflix cung cấp 3 gói cước sau:

 • Gói Cơ bản (BASIC): 180.000 VND/tháng, dùng được cho 1 thiết bị.
 • Gói Tiêu chuẩn (STANDARD): 220.000 VND/tháng, dùng được cho 2 thiết bị cùng lúc.
 • Gói Cao cấp (PREMIUM): 260.000 VND/tháng, dùng được cho 4 thiết bị cùng lúc.

Điểm chung của các gói dịch vụ là bạn có thể tải ứng dụng Netflix trên tất cả các thiết bị mà bạn thích và xem phim, chương trình truyền hình không giới hạn.

Cách đăng ký Netflix không cần Visa
Cách đăng ký Netflix không cần Visa

Đăng Ký Netflix Không Cần Visa Là Gì

Netflix là một nền tảng cung cấp dịch vụ phát trực tuyến của Mỹ. Cho phép người dùng đã đăng ký thành viên có thể xem trực tiếp các chương trình truyền hình và phim ảnh. Đồng thời tải chúng về các thiết bị của mình để xem mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo.

Netflix hỗ trợ đa dạng trên nhiều nền tảng. Bạn có thể sử dụng trình duyệt web (Browser) để xem Netflix, hoặc dùng các thiết bị có kết nối Internet như điện thoại, máy tính bảng, laptop, TV thông minh,… Netflix cũng sẽ đưa ra những đề xuất về tốc độ Internet và một bản yêu cầu độ tương thích của trình duyệt để trải nghiệm xem phim của bạn trên Netflix luôn là tối ưu nhất.

Cách thanh toán khi đăng ký tài khoản Netflix phổ biến nhất là qua thẻ Visa, MasterCard. Tuy nhiên, người dùng Netflix tại Việt Nam vẫn có thể thanh toán bằng cách khác; không nhất thiết phải sử dụng thẻ Visa. Cách Đăng Ký Netflix Không Cần Visa là sử dụng các tài khoản ảo của YOLO, ViettelPay để thanh toán phí dịch vụ. Các bước thực hiện như thế nào, hãy cùng tham khảo thông tin cụ thể ở phần dưới đây nhé.

Tặng bạn một số 🔸Tài Khoản Netflix Dùng Thử Miễn Phí🔸

Cách Đăng Ký Netflix Không Cần Visa

Bạn chưa có thẻ và tải khoản thanh toán quốc tế để thanh toán cho netflix? Nếu bạn không có thể thẻ tín dụng hay visa thì bạn có thể áp dụng Cách Đăng Ký Netflix Không Cần Visa với viettel pay để có thể đăng nhập netflix nhanh chóng:

 • Bước 1: Tải ứng dụng viettel pay trên chợ ứng dụng
 • Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản viettel pay
 • Bước 3: Bấm chọn vào phần Cá nhân và chọn danh mục Thẻ
 • Bước 4: Ấn chọn Đăng ký phát hành thẻ MasterCard
 • Bước 5: Truy cập vào trang chủ netflix.com, nhập email của bạn và ấn chọn nút Dùng thử ngay.
 • Bước 6: Nhập một mật khẩu của bạn mong muốn khởi tạo
 • Bước 7: Tiến hành vào chọn gói dịch vụ bằng cách ấn chọn Xem các gói dịch vụ
 • Bước 8: Chọn các gói dịch vụ và ấn Tiếp tục.
 • Bước 9: Chọn hình thức thanh toán và nhập đầy đủ các loại thông tin về thẻ mà bạn đã khởi tạo ảo trước đó thông qua các ví Viettel pay
 • Bước 10: Ấn chọn Kích hoạt với tư cách thành viên.

TẶNG BẠN📍Tài Khoản Netflix Free📍 mới nhất

Cách Đăng Ký Dùng Thử Netflix Không Cần Visa

Nếu như bạn là một người dùng ví tài khoản Yolo hay bạn không thích sử dụng ví viettel pay thì với ví Yolo bạn cũng sẽ khởi tạo được một thẻ thanh toán quốc tế nhanh chóng để có thể dùng cách đăng ký netflix free. Với một số bước trong Cách Đăng Ký Dùng Thử Netflix Không Cần Visa bên dưới sẽ giúp bạn:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Yolo về
 • Bước 2: Khởi tạo tài khoản trên ứng dụng Yolo bằng số điện thoại của bạn
 • Bước 3: Sau khi đã đăng nhập thành công thì ấn vào nút Tạo thẻ ngay > Khám phá sau
 • Bước 4: Chọn vào mục Tạo thẻ ảo trên màn hình chính và tiến hành nhập thông tin để tạo thẻ MasterCard. Sau đó chọn Nạp tiền ngay
 • Bước 5: Chọn vào mục Ngân hàng và trong đó ấn chọn Quản lý thẻ
 • Bước 6: Chiếc thẻ MasterCard bạn vừa tạo xong sẽ cho ra tại màn hình ấn chọn vào thẻ để lấy thông tin
 • Bước 7: Tiến hành đăng ký netflix giá rẻ như các bước bên trên cùng để có thể trải nghiệm netflix ngay lập tức

Tặng bạn nhanh tay vào nhận 🆘 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🆓 MỚI NHẤT

Thẻ Cào Miễn Phí
Thẻ Cào Miễn Phí

Đăng Ký Tài Khoản Netflix Không Cần Thẻ Tín Dụng Nhanh Nhất

Các bộ phim của Netflix hiện nay hầu hết đều hỗ trợ phụ đề tiếng Việt còn phần thuyết minh vẫn là âm thanh gốc của phim (thường là tiếng Anh). Chất lượng phim trên Netflix rất đẹp vì là phim có bản quyền. Thường có độ phân giải HD, Full HD, 4K và âm thanh 5.1, 7.1…Tuy nhiên nội dung trên Netflix khá phong phú, có những nội dung nhạy cảm giới hạn độ tuổi xem

Netflix là dịch vụ trả phí, vì vậy người dùng cần phải đăng ký tài khoản và trả phí thuê bao thì mới sử dụng được. Vậy làm thế nào để Đăng Ký Tài Khoản Netflix Không Cần Thẻ Tín Dụng Nhanh Nhất?

Đó là bạn sử dụng các tài khoản chung được cung cấp bởi các trang web uy tín. Tại đây, người dùng Netflix sẽ mua lại tài khoản với giá thấp hơn giá chính thức. Nhưng bạn vẫn có thể sử dụng như bình thường. Cách đăng ký chi tiết mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Hướng dẫn ✨Cách Đăng Ký Netflix✨ chi tiết nhất

Tạo Tài Khoản Netflix Không Cần Visa Trên Điện Thoại

Hướng dẫn cách đăng ký Tài Khoản Netflix Không Cần Visa Trên Điện Thoại bằng việc tải ứng dụng và tạo tài khoản trên YOLO.

 • Bước 1: Tại trình duyệt web đang sử dụng, các bạn truy cập đến website tải.
 • Bước 2: Lần đầu truy cập vào ứng dụng tạo thẻ MasterCard ảo miễn phí YOLO. Các bạn ấn Cho Phép khi có 4 thông báo yêu cầu cấp quyền hiện lên.
 • Bước 3: Bạn tiến hành chọn vào mục Đăng ký ->Nhập số điện thoại –> Ấn Đăng ký lần nữa.
 • Bước 4: Bạn nhập các thông tin theo yêu cầu của ứng dụng đưa ra bao gồm: Tên, Email, Số điện thoại -> Ấn vào Tiếp tục . 1 mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn vừa nhập trước đó. Bạn tiến hành nhập mã OTP vào ứng dụng YOLO -> Ấn Tiếp tục.
 • Bước 5: Tiến hành nhập mật khẩu ->Tiếp tục ->Nhập lại mật khẩu lần nữa -> Ấn xác nhận để hoàn tất đăng ký.
 • Bước 6: Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn vào Tạo thẻ ngay ->Khám phá sau.
 • Bước 7: Tiếp theo chọn vào mục Tạo thẻ ảo với hình tròn màu xanh chính giữa ứng dụng. Sau khi tạo thẻ MasterCard ảo thành công, trên YOLO mục đó bây giờ sẽ chuyển thành: Nạp tiền ngay. Bạn chọn vào mục Ngân hàng –> Ấn vào Quản lý thẻ
 • Bước 8: Chiếc thẻ MasterCard ảo mà bạn vừa tạo xong sẽ nằm ở đây. Mọi thông tin về thẻ MasterCard ảo bao gồm: Số thẻ, tên chủ thẻ, ngày hết hạn sẽ hiển thị ngay ở mặt trước. Bạn ấn vào Chạm để lật thẻ để xem mã số bí mật (gồm 3 số) ở đằng sau thẻ MasterCard ảo.

Sau đó, bạn thực hiện các bước Tạo Tài Khoản Netflix Không Cần Visa Trên Điện Thoại như đã đề cập ở phần trên.

Bật mí danh sách những 💫Tài Khoản Youtube Premium Miễn Phí💫

Tặng Tài Khoản Netflix Miễn Phí

Bên cạnh Cách Đăng Ký Tài Khoản Netflix Không Cần Visa, người dùng tại Việt Nam có thể sử dụng Tài Khoản Netflix Miễn Phí dưới đây được cung cấp bởi Scr.vn.

Tổng hợp kho 🌼Tài Khoản Mytv Net Miễn Phí🌼

cách đăng ký netflix không cần visa

Nhận Gói Netflix Free

Mời bạn Nhận Gói Netflix Free với số lượng có hạn tại trang.

 1. Username: [email protected]/Pass: Confusedsando89
 2. Username: [email protected]/Pass: 20011111
 3. Username: [email protected]/Pass: neiangel
 4. Username: [email protected]/Pass: macedon1
 5. Username: [email protected]/Pass: galrileah215
 6. Username: [email protected]/Pass: interview0929
 7. Username: [email protected]/Pass: adam123

Liên Hệ Nhận Tài Khoản Netflix Miễn Phí

Nếu bạn đã thử mà vẫn chưa đăng nhập được tài khoản Netflix miễn phí, hãy click vào phần LIÊN HỆ dưới đây hoặc để lại BÌNH LUẬN tại SCR.VN để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Viết một bình luận