Tả Quyển Sách Toán Lớp 3 [23+ Bài Văn Ngắn Gọn Hay Nhất]

Tả Quyển Sách Toán Lớp 3 ❤️️ 23+ Bài Văn Ngắn Gọn Hay Nhất ✅ Những Bài Văn Tả Quyển Sách Toán Lớp 3 Đặc Sắc Dành Cho Bạn.

Dàn Ý Tả Cuốn Sách Toán Lớp 3

Mẫu dàn ý cho bài văn tả quyển sách toán lớp 3 dưới đây sẽ giúp bạn biết cách làm đề văn này!

1. Mở bài

 • Giới thiệu cuốn sách toán lớp 3

2. Thân bài

 • Miêu tả chi tiết các đặc điểm của cuốn sách:
  • Bìa sách
  • Hình dáng
  • Kích thước
  • Màu sắc
  • Nội dung cuốn sách

3. Kết bài

 • Tình cảm với cuốn sách: trân trọng, nâng niu…

Mời bạn tham khảo bài văn 🌸 Tả Quyển Sách Mà Em Yêu Thích Lớp 3 🌸 đặc sắc!

8+ Bài Văn Tả Quyển Sách Toán Lớp 3 Hay Nhất

Cùng SCR.VN học cách viết bài văn tả quyển sách toán lớp 3 thật hay nhé!

Đoạn Văn Tả Quyển Sách Toán Lớp 3 Hay

Đầu năm học, mẹ đã mua cho em một bộ sách. Trong đó, em thích nhất là cuốn sách Toán lớp 3. Sách có hình chữ nhật. Cuốn sách có chiều dài khoảng 27 xăng-ti-mét, chiều rộng khoảng 20 xăng-ti-mét. Bìa sách in hình 3 bạn nhỏ đang học toán. Phía trên cùng có in tên sách, nhà xuất bản. Cuốn sách giới thiệu phép nhân, phép chia trong phạm vi một nghìn. Em sẽ coi cuốn sách như người bạn của mình.

Tả Cuốn Sách Toán Lớp 3 Ngắn Gọn

Em rất thích cuốn sách giáo khoa môn Toán. Sách có hình chữ nhật. Bìa sách có màu vàng cam. Trên bìa có in hình ba học sinh đang học bài. Em đã bọc một lớp bìa trong suốt ở ngoài. Bên trong sách, mỗi bài học được trình bày sinh động với hình ảnh minh họa màu sắc. Cuốn sách đã giúp em học được nhiều kiến thức về môn Toán.

Tả Quyển Sách Toán Lớp 3 Đặc Sắc

Hôm qua, em được nhận bộ sách giáo khoa mới. Về nhà, em đã mở ra xem. Những cuốn sách còn mới tinh. Em ấn tượng nhất trong bộ sách là cuốn sách Toán 3. Cuốn sách có chiều dài khoảng 27 xăng-ti-mét. Chiều rộng khoảng 20 xăng-ti-mét. Trên bìa sách có in hình các bạn nhỏ đang cùng nhau làm các phép toán nhân và chia. Cuốn sách giống như kho tri thức về các con số vậy. Em rất mong chờ được tìm học môn Toán lớp 3.

Tả Quyển Sách Toán Lớp 3 Chân Trời Sáng Tạo Ấn Tượng

Trong bộ sách lớp 3 mới, em rất thích cuốn sách Toán 3. Sách có kích thước và hình dáng giống các quyển sách khác. Màu chủ đạo ở bìa sách là màu cam rực rỡ như lá cây mùa thu. Hình ảnh minh họa ở bìa là 3 bạn học sinh đang cùng nhau học bài, giải bài tập toán. Bên trong sách là các bài học bổ ích về các phép toán ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Đặc biệt, bài học nào cũng có hình ảnh minh họa cụ thể và dễ hiểu, giúp em tiếp thu bài tốt hơn. Cùng với quyển sách này, môn Toán đã trở thành môn học mà em yêu thích nhất.

Tả Cuốn Sách Toán Lớp 3 Chân Trời Sáng Tạo Thu Hút

Cuốn sách Toán lớp 3 của em là một cuốn sách mà em rất thích. Sách có hình chữ nhật, lớn như cái bảng con em thường mang đến lớp. Bức tranh ở giữa bìa, vẽ cảnh ba bạn nhỏ đang ngồi học nhóm với các phép toán nhân và chia. Nổi bật trên bìa là dòng chữ TOÁN màu đỏ đậm, cùng logo quen thuộc của bộ sách Chân trời sáng tạo. Bên trong sách, là các bài học hay và thú vị chia thành từng chủ đề khác nhau. Mỗi lần đọc sách, em lại được biết thêm nhiều điều hay và bổ ích.

Học cách 🌸 Tả Một Đêm Trăng Đẹp Lớp 3 🌸 với mẫu sau đây!

Tả Cuốn Sách Giáo Khoa Toán Lớp 3 Hấp Dẫn

Môn học mà em yêu thích nhất chính là môn Toán. Bởi vậy mà em luôn giữ gìn cuốn sách Toán lớp 3 thật cẩn thận. Quyển sách bìa màu cam. Sách được in theo khổ hình chữ nhật. Bìa sách được làm bằng một loại giấy cứng, trơn bóng. Ở bên ngoài em còn bọc một lớp bìa trong suốt để bảo vệ cuốn sách luôn sạch sẽ.

Khi mở cuốn sách ra, em cảm nhận được mùi thơm của từng trang giấy. Nội dung của các bài học được chia theo tuần. Mỗi tuần sẽ được thành các phần khác nhau. Các bài học đều có những hình vẽ minh họa rất chi tiết. Ở góc bên phải cuối mỗi trang đều có số trang. Cuối sách còn có phần mục lục giúp chúng em dễ dàng tìm các bài học hơn. Cuốn sách Toán lớp 3 đã giúp ích cho em rất nhiều trong việc học tập.

Tả Về Cuốn Sách Toán Lớp 3 Điểm Cao

Cuốn sách giáo khoa Toán lớp 3 đã giúp ích cho em trong việc học tập. Em xin được chia sẻ về một cuốn sách mà em yêu thích. Sách được in theo khổ hình chữ nhật. Chiều rộng là mười bảy xăng-ti-mét và chiều dài là hai mươi tư xăng-ti-mét. Bìa sách có màu vàng cam, in hình một nhóm học sinh đang ngồi học.

Cuốn sách còn được em bọc một lớp bìa trong suốt để giúp cuốn sách luôn sạch đẹp. Khi mờ từng trang sách ra, em vẫn cảm nhận được mùi thơm của giấy. Những bài học được trình bày một cách logic và dễ hiểu với hình ảnh minh họa cụ thể. Góc bên phải ở phía cuối trang có đánh số trang. Cuối sách còn có mục lục giúp em tra cứu dễ dàng hơn.

Cuốn sách Toán lớp ba gồm các bài học từ tuần 1 đến tuần 35. Mỗi tuần là một chủ điểm khác nhau từ dễ đến khó để các bạn làm quen dần. Nhờ có cuốn sách Toán 3 mà em đã học được rất nhiều điều bổ ích.

Bài Văn Tả Quyển Sách Toán Lớp 3 Chi tiết

Em xin được chia sẻ về một cuốn sách mà em yêu thích. Trước ngày bước vào năm học mới, bố mẹ đã mua tặng em một bộ sách giáo khoa lớp ba, trong đó có quyển Toán 3 là em thích nhất.

Mới cầm quyển sách trên tay, em đã thấy hấp dẫn. Cuốn sách chỉ hơn 100 trang, khổ nhỏ và gọn ghẽ làm sao. Bìa sách dày, cứng và đẹp như một bức tranh. Phía trên cùng của bìa ghi dòng chữ: “Bộ giáo dục và Đào tạo” in hoa màu đỏ tươi nổi bật. Kế đó là chữ “Toán 3” thật to, màu đen rất rõ.

Lật giở từng trang, em thấy bài nào cũng hay. Các chủ điểm phép nhân, phép chia,… được sắp xếp từ dễ đến khó theo thứ tự rất logic. Ôi những bức tranh minh hoạ rõ nét, nhiều màu sắc mới đẹp làm sao. Bài nào cũng được chia nhiều phần: Khái niệm, công thức, ví dụ, bai tập,… rất có thứ tự.

Em yêu quyển sách Toán lớp 3 biết bao vì nó đã giúp em biết cách tính toán cùng các con số. Em khoác cho nó thêm một tấm áo ni lông bên ngoài và giữ gìn nó cẩn thận.

Đoạn văn 🌸 Viết Về Ước Mơ Của Em Lớp 3 🌸 thú vị!

Viết một bình luận