Tả Cây Bút Chì Lớp 2 Ngắn Gọn [29+ Bài Văn Tả Chiếc Bút Chì Hay]

Tả Cây Bút Chì Lớp 2 Ngắn Gọn ❤️️ 29+ Bài Văn Tả Chiếc Bút Chì Hay ✅ Trau Dồi Kĩ Năng Viết Với Văn Mẫu Đặc Sắc Nhất.

Dàn Ý Tả Cây Bút Chì Lớp 2

SCR.VN gợi ý cho bạn mẫu dàn ý tả cây bút chì đơn giản nhất cho học sinh lớp 2!

 • Mở bài
  • Giới thiệu cây bút chì của em được ai tặng? ai mua cho?…
 • Thân bài
  • Tả kích thước cây bút chì
  • Tả màu sắc cây bút chì
  • Tả cấu tạo của cây bút chì
  • Công dụng của cây bút chì
 • Kết bài
  • Tình cảm của em với cây bút chì

Tham khảo ngay 🌸 Tả Cô Giáo Lớp 2 🌸 ngắn gọn!

19+ Bài Văn Tả Cây Bút Chì Lớp 2 Hay Nhất

Dành tặng bạn 19+ đoạn văn, bài văn ngắn tả cây bút chì, xem ngay bên dưới!

Đoạn Văn Tả Cây Bút Chì Lớp 2 Đặc Sắc

Chiếc bút chì là người bạn của em trong mỗi giờ học vẽ. Chiếc bút của em có gồm vỏ bút và ruột bút. Vỏ bút màu đỏ, ruột bút được làm từ chì. Em thường dùng bút chì để vẽ trước các nét rồi sau đó mới tô màu. Chiếc bút chì giúp em vẽ được nhiều hình vẽ khác nhau.

Đoạn Văn Tả Bút Chì Lớp 2 Ấn Tượng

Chị Minh đã mua cho em một chiếc bút chì rất đẹp. Thân bút tròn, cỡ bằng ngón tay út của em. Chiều dài bằng một gang tay người lớn. Vỏ ngoài thân bút làm bằng gỗ. Cây bút chì có màu vàng óng rất đẹp. Em rất thích chiếc bút chì này!

Đoạn Văn Tả Chiếc Bút Chì Lớp 2 Chọn Lọc

Em vừa mua một chiếc bút chì mới. Nó được làm bằng gỗ, hình trụ dài. Chiều dài của nó khoảng một gang tay. Bên ngoài, bút được bọc một lớp sơn màu xanh dương. Trên thân bút có in tên hãng bút. Ở phía đầu bút chì có một phần tẩy trắng nhỏ. Cây bút chì giúp ích cho em trong việc học.

Tả Cây Bút Chì Lớp 2 Ngắn Nhất

Chiếc bút chì là đồ dùng học tập quan trọng của em. Nó được làm bằng gỗ. Chiều dài khoảng mười lăm xăng-ti-mét. Bên ngoài bút được phủ một lớp sơn màu vàng bóng. Trên thân bút có in tên hãng bút. Ở đầu bút có gắn một cục tẩy nhỏ màu trắng. Ruột bút chì có màu xám. Chiếc bút đã giúp em viết bài, vẽ tranh. Em sẽ giữ gìn cẩn thận chiếc bút này.

Xem thêm 🌸 Tả Về Ngôi Trường Của Em Lớp 2 🌸 hay nhất!

Tả Cái Bút Chì Lớp 2 Hay

Vào dịp sinh nhật, em được tặng một hộp bút chì. Trong hộp có khoảng mười chiếc bút chì giống nhau. Chiều dài của bút chì dài khoảng mười lăm xăng-ti-mét. Bên ngoài, bút được bọc một lớp sơn màu xanh dương. Trên thân bút có in dòng chữ “Thiên Long” cùng với lô-gô quen thuộc của hãng bút. Ở phía đầu bút chì có một phần tẩy trắng nhỏ, nối với thân bút chì bằng một miếng nhôm dát mỏng sáng loáng. Cây bút chì giúp ích cho em trong việc học tập.

Tả Về Cây Bút Chì Lớp 2 Sưu Tập

Em có một chiếc bút chì kim màu xanh lá cây rất đẹp. Chiếc bút chì dài khoảng 15cm, có hình trụ thon dài, đầu bút nhọn, viết ra nét rất thanh mảnh. Trên đầu bút cũng gắn một cục tẩy nho nhỏ màu xanh để e sử dụng xóa những nét viết sai. Em thường dùng bút chì để vẽ tranh, luyện chữ đẹp, nhờ thế mà vở của em năm nay được cô giáo chọn đi thi vở sạch chữ đẹp cấp trường đấy!

Tả Cây Bút Chì Lớp 2 Chân Trời Sáng Tạo

Năm học mới sắp đến. Cuối tuần, em và mẹ đến hiệu sách. Em đã mua rất nhiều đồ dùng học tập như sách giáo khoa, thước kẻ, hộp bút, vở ô li… Trong đó, em thích nhất là chiếc bút chì. Nó được làm bằng gỗ. Chiều dài khoảng 15cm.

Bên ngoài bút được phủ một lớp sơn màu vàng sọc đen. Trên thân bút có in tên hãng bút. Ở đầu bút có gắn một cục tẩy nhỏ màu trắng. Ruột bút chì có màu xám. Em thường dùng bút chì để viết bài, vẽ tranh. Chiếc bút chì là một đồ dùng học tập quan trọng.

Tả Về Chiếc Bút Chì Lớp 2 Tiêu Biểu

Sinh nhật năm nay, em đã nhận được rất nhiều món quà. Nhưng em thấy thích nhất là hộp bút chì màu mà bạn Hà đã tặng cho em. Những chiếc bút chì được đặt trong một chiếc hộp hình chữ nhật. Hộp được làm bằng nhựa, có màu hồng rất dễ thương. Bên trong hộp có mười hai chiếc bút chì màu. Chúng dài khoảng mười lăm xăng-ti-mét. Lớp vỏ và ruột chì có từng màu khác nhau. Hộp chì màu mới đẹp làm sao!

Gợi ý 🌸 Tả Đồ Dùng Học Tập Lớp 2 🌸 đa dạng!

Tả Đồ Dùng Học Tập Lớp 2 Bút Chì Chi Tiết

Hôm trước, bạn Minh có tặng em một chiếc bút chì. Bề ngoài của cây bút chì được sơn màu vàng nhạt và được phủ kim tuyến lấp lánh rất đẹp. Chiếc bút dài khoảng 15 xăng-ti-mét. Phần đuôi bút có một cục tẩy nhỏ màu trắng. Em luôn xem cây bút chì là người bạn đồng hành trên chặng đường học hành của em. Bạn bút chì giúp em vẽ được những bức tranh đẹp. Em rất yêu quý bạn bút chì của em.

Tả Cây Bút Chì Của Em Lớp 2 Độc Đáo

Em có một chiếc bút chì khúc rất đẹp. Vỏ bút làm từ nhựa trong suốt có in họa tiết là những chiếc kẹo nhiều màu sắc. Bên trong ruột bút là các đốt chì bằng nhựa có gắn ngòi chì ở đầu, có thể thay thế vị trí cho nhau được. Chiếc bút chì này vừa đẹp lại dễ sử dụng nên em thích nó lắm.

Văn Tả Cây Bút Chì Lớp 2 Điểm Cao

Chiếc bút chì là đồ dùng học tập mà em thích nhất. Bút chì của em có màu vàng, vỏ ngoài bằng nhựa. Trên thân bút có hình ông mặt trời đang tỏa những tia nắng. Mỗi khi dùng hết ngòi chì, em có thể thay một chiếc ngòi khác để dùng tiếp. Em thường dùng chiếc bút chì để viết bài, kẻ hình và vẽ tranh. Chiếc bút chì là một người bạn của em.

Miêu Tả Cây Bút Chì Lớp 2 Ý Nghĩa

Nhân dịp năm học mới, bố mua tặng em một chiếc bút chì rất đẹp. Chiếc bút chì của em được làm từ gỗ, vỏ bút có màu xanh da trời. Chiếc bút dài, ở phần đuôi có một cục tẩy nhỏ xinh màu trắng. Bút chì giúp em viết được những nét chữ và vẽ được những bức tranh đẹp. Em rất thích món quà này của bố. Em sẽ giữ gìn chiếc bút chì thật cẩn thận.

Chia sẻ cho bạn mẫu bài văn 🌸 Tả Đồ Vật Trong Nhà Lớp 2 🌸 thú vị!

Tập Làm Văn Tả Cây Bút Chì Lớp 2 Ngắn Hay

Trong các loại bút chì thì em thích nhất là bút chì gỗ. Bút dài bằng một gang tay, thân nhỏ như chiếc đũa và cầm rất nhẹ. Bên ngoài vỏ bút được quét một lớp sơn mỏng màu xanh dương giúp bút trở nên đẹp hơn. Mỗi khi đầu bút bị ngắn đi, thì em sẽ dùng gọt bút chì để chuốt, chỉ cần xoay hai vòng là đầu bút nhọn lại như mới rồi.

Tập Làm Văn Tả Về Cây Bút Chì Lớp 2 Đơn Giản

Chiếc bút chì của em là một chiếc bút chì khúc rất đẹp. Vỏ bút làm từ nhựa trong suốt có các hoạt tiết trái dưa xinh xinh. Phần ruột bút chia thành từng khúc như thân tre, mỗi khúc sẽ có đầu là một đoạn ngòi chì. Khi hết ngòi chỉ này, em chỉ việc đưa nó ra cuối thân bút cho ngòi chì mới được đẩy lên là xong. Vừa nhanh lại tiện nên em thích bút chì của mình lắm.

Tập Làm Văn Lớp 2 Tả Về Cây Bút Chì Dễ Nhất

Em rất thích chiếc bút chì của mình. Đó là chiếc bút chì gọt HB, có lớp vỏ màu xanh dương. Thân bút được làm từ gỗ, bao bọc phần ruột chì chạy dọc thân bút ở bên trong. Để sử dụng, em chỉ cần cho đầu bút vào chiếc gọt và xoay vài vòng là được ngay. Em rất thích chiếc bút chì của mình vì nó vừa dễ dùng lại còn bền nữa.

Tập Làm Văn Lớp 2 Tả Cây Bút Chì Đầy Đủ

Chiếc bút chì của em có màu vàng. Chiếc bút dài cỡ một gang tay, hình dáng dài, nhỏ gọn. Ruột bên trong là khúc chì dài được bao bọc bởi một lớp gỗ. Cuối thân bút được gắn một cục tẩy be bé rất tiện dụng.

Em thường dùng bút chì để vẽ hình trước sau đó dùng bút màu để tô vào các hình em vừa vẽ. Có bút chì em vẽ được những bức tranh rất đẹp. Bút như là người bạn thân thiết của em vậy.

Đọc thêm đoạn văn 🌸 Tả Hộp Bút Lớp 2 🌸 dễ nhất!

Bài Văn Tả Cây Bút Chì Ngắn Gọn Lớp 2

Đầu năm học, em được mẹ mua cho một chiếc bút chì. Bút dài khoảng 16 xăng-ti-mét, nhẹ và dễ sử dụng. Vỏ bút là phần gỗ, được sơn vàng rất đẹp, còn bên trong là phần ruột chì. Em rất yêu quý chiếc bút chì của mình, nên hôm nào đi học cũng mang theo nó.

Bài Văn Tả Hộp Bút Chì Màu Lớp 2 Ngắn Nhất

Vào dịp sinh nhật, bạn Thu đã tặng cho em một hộp bút chì màu. Nó có hình chữ nhật. Trên mặt hộp có in hình chú mèo máy Đô-ra-ê-mon. Ở bên trong có mười hai màu được xếp ngay ngắn. Hộp màu đã giúp em vẽ những bức tranh đẹp. Em rất thích hộp màu này.

Tả Cái Gọt Bút Chì Lớp 2 Sáng Tạo

Mẹ em vào sinh nhật đã mua cho em một cái gọt bút chì rất đẹp.

Cái gọt bút chì đó có hình một chú mèo màu hồng nhạt. Lưỡi gọt bén và có hình chữ nhật. Chú mèo gọt bút chì ấy có hai chiếc tai nhỏ và vểnh lên. Khuôn mặt dễ thương và cute. đôi mắt đang nháy mắt rất xinh. Bụng cô ấy mập mạp và có thể hình dung là rất mềm mịn. đuôi to và dài trên có chóp trắng.

Khi gọt bút chì lưỡi dao bén nên gọt rất nhanh. Và nó giống như một người bạn tri kỉ của cây bút chì vậy. Em rất yêu cái gọt bút chì này.

Cuối cùng là 🌸 Tả Về Chiếc Cặp Sách Của Em Lớp 2 🌸 dành cho bạn!

Viết một bình luận