Tả Chiếc Đèn Bàn Lớp 2: 23+ Bài Văn Mẫu Ngắn Hay Nhất

Tả Chiếc Đèn Bàn Lớp 2 ❤️️ 23+ Bài Văn Mẫu Ngắn Hay Nhất ✅ Trau Dồi Kĩ Năng Viết Văn Hay Với Các Bài Văn Mẫu Tả Cái Đèn Bàn Mà SCR.VN Chia Sẻ Sau Đây.

Dàn Ý Tả Chiếc Đèn Bàn

Chia sẽ dàn ý tả chiếc đèn bàn lớp 2 chi tiết.

1. Mở bài

 • Giới thiệu về chiếc đèn học tập của em

2. Thân bài

 • Tả hình dáng đèn:
  • Chiếc đèn thon dài, thân đèn có lò xo có thể điều chỉnh đèn lên xuống
  • Đế đèn: hình tròn, giữ thân đèn vững
 • Chất liệu làm đèn: nhựa
 • Tả màu sắc, trang trí của đèn
  • Xanh dương/ ngũ sắc/ cam,…
  • Đế đèn có trang trí bảng cửu chương/ hoạ tiết Doremon ngộ nghĩnh

3. Kết bài

 • Tình cảm của em với chiếc đèn học của mình

SCR.VN Chia Sẻ Thêm ❤️️ Tả Đồ Vật Trong Nhà Lớp 2 ❤️️ Hay Nhất

18+ Bài Văn Tả Cái Đèn Bàn Lớp 2 Hay Nhất

Các bạn nhỏ lớp 2 nếu bí ý tưởng khi viết văn tả cái đèn bàn thì có thể tham khảo những bài văn mẫu hay nhất mà SCR.VN chia sẽ bên dưới.

Tả Về Chiếc Đèn Bàn Ngắn Gọn

Đèn bàn là một đồ vật quen thuộc với em. Nó được làm bằng nhựa. Các bộ phận của đèn là đế đèn, thân đèn, chụp đèn. Chiếc đèn có màu hồng rất đẹp. Nó đã cung cấp ánh sáng em khi học bài. Em sẽ giữ gìn chiếc đèn bàn cẩn thận.

Tả Về Chiếc Đèn Bàn Lớp 2 Hay Nhất

Trong phòng em có một chiếc đèn bàn. Mẹ đã mua vào tuần trước. Các bộ phận gồm có đế đèn, cổ đèn, chao đèn và bóng đèn. Đế đèn làm bằng nhựa, có các nút công tắc. Cổ đèn nối đế đèn với chao đèn. Bên trong chao đèn là bóng đèn. Chiếc đèn là một đồ vật rất hữu ích.

Tả Chiếc Đèn Bàn Lớp 2 Ngắn Nhất

Chiếc đèn bàn là mòn quà sinh nhật mẹ tặng cho em. Đèn khá nhỏ, có màu hồng. Đế đèn làm bằng nhựa. Ở đế đèn có các nút công tắc. Bóng đèn màu trắng nằm bên trong chụp đèn. Em rất thích chiếc đèn bàn này. Nó đã giúp em khi đọc sách, học bài.

Tả Chiếc Đèn Bàn Học Lớp 2 Đặc Sắc

Nhân dịp năm học mới, mẹ mua cho em một chiếc đèn bàn. Đế đèn cũng làm bằng nhựa, có công tắc và nút vặn điều chỉnh độ sáng. Bóng đèn nằm gọn trong chụp đèn xinh xắn. Chiếc đèn chiếu sáng giúp em học bài, đọc sách. Em rất thích chiếc đèn này.a

Mời Xem Thêm ❤️️ Văn Tả Đồ Vật Lớp 2 ❤️️ Hay Nhất

Tả Chiếc Đèn Bàn Của Em Sinh Động

Đèn bàn là một đồ dùng hữu ích trong gia đình. Các bộ phận gồm có đế đèn, cổ đèn, chao đèn và bóng đèn. Chiếc đèn được chạy bằng điện. Khi học bài, em sẽ bật đèn lên. Chiếc đèn có ánh sáng màu vàng. Nhờ vậy, em không cảm thấy mỏi mắt. Em sẽ giữ gìn chiếc đèn cẩn thận.

Tả Về Cái Đèn Bàn Sâu Sắc

Sinh nhật năm nay, em được tặng một chiếc đèn học. Đó là một chiếc đèn để bàn. Nó có kích thước nhỏ. Chiếc đèn gồm có đế đèn, cổ đèn, chao đèn. Đế đèn làm bằng nhựa có các nút công tắc. Cổ đèn nối đế đèn với chao đèn. Nó có thể điều chỉnh độ cao thấp. Bên trong chụp đèn là bóng đèn rất sáng. Chiếc đèn đã giúp em trong việc học tập.

Tả Cái Đèn Bàn Lớp 2 Ấn Tượng

Mẹ mới mua cho em một chiếc đèn bàn. Chiếc đèn có màu hồng rất dễ thương. Đế đèn hình chữ nhật, có công tắc và nút điều chỉnh độ sáng. Bóng đèn nằm gọn trong chụp đèn. Bóng đèn màu trắng. Chiếc đèn là một đồ dùng hữu ích với em.

Tả Cái Đèn Bàn Đầy Cảm Hứng

Năm học mới, bố mua cho một chiếc đèn bàn. Nó có màu xanh lá cây. Lớp vỏ bên ngoài làm bằng nhựa. Đế đèn hình tròn. Phía trên có nút công tắc. Bóng đèn màu trắng nằm bên trong chụp đèn. Khi bật công tắc, bóng đèn tỏa ra ánh sáng màu vàng. Chiếc đèn vô cùng hữu ích với em.

Đọc thêm bài ❤️️ Tả Con Lật Đật Lớp 2 Ngắn Gọn ❤️️ Hay Nhất

Miêu Tả Chiếc Đèn Bàn Tiêu Biểu

Bạn Hạnh vừa tặng em một chiếc đèn bàn. Nó có màu đỏ. Đế đèn cũng làm bằng nhựa. Phía trên có công tắc và nút điều chỉnh ánh sáng. Bóng đèn nằm bên trong chụp đèn. Khi bật, đèn sẽ phát ra ánh sáng màu vàng. Chiếc đèn đã giúp ích em trong học tập.

Miêu Tả Chiếc Đèn Bàn Đơn Giản

Chiếc đèn học của em là một chiếc đèn học có màu trắng tinh rất đẹp. Chân đèn được thiết kế như một chiếc kẹp lớn bằng bàn tay, kẹp vào thành bàn học, giúp tiết kiệm diện tích trên bàn.

Thân đèn gắn liền với phần bóng đèn ở trên, có thể thoải mái điều chỉnh độ cao, góc nghiêng nhờ sự dẻo dai, linh hoạt. Bóng đèn hình tròn, có ánh sáng trắng giúp em nhìn rõ ràng dù là khi trời đã tối.

Miêu Tả Chiếc Đèn Bàn Học Nâng Cao

Để giúp học học bài mỗi tối thuận lợi hơn, mẹ đã mua cho em một chiếc đèn học. Đèn gồm phần đế hình tròn với nhiều nút bấm, phần thân đèn dựng thẳng và bóng đèn hình chữ U nằm trong lớp vỏ nhựa. Đèn có thể điều chỉnh thành ba mức sáng khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng và mục đích sử dụng của em. Em thích chiếc đèn học của mình lắm!

Mô Tả Chiếc Đèn Bàn Học Của Em Chi Tiết

Em có một chiếc đèn bàn. Nó có màu xanh da trời. Vỏ bên ngoài của đèn làm bằng nhựa. Đế đèn có hình chữ nhật. Phía trên có nút công tắc. Bóng đèn màu trắng. Khi bật công tắc, đèn tỏa ra ánh sáng màu vàng. Chiếc đèn đã giúp em trong việc học tập.

Mời xem đoạn văn mẫu ❤️️ Tả Cái Bàn Học Lớp 2 ❤️️ Hay Nhất

Mô Tả Chiếc Đèn Bàn Ý Nghĩa

Hôm qua, mẹ đã mua cho em một chiếc đèn bàn. Các bộ phận gồm có đế đèn, cổ đèn, chao đèn và bóng đèn. Đế đèn làm bằng nhựa có các nút công tắc. Cổ đèn nối đế đèn với chao đèn. Bên trong chao đèn là bóng đèn. Chiếc đèn đã giúp em học tập tốt hơn.

Mô Tả Chiếc Đèn Bàn Điểm Cao

Trên bàn học của em, lúc nào cũng không thể thiếu một đồ vật đó là chiếc đèn bàn. Chiếc đèn có ngoại hình khá đơn giản, gồm chân đèn, thân đèn dựng thẳng và bóng đèn tròn.

Phần thân đèn khá dẻo, có thể tùy ý điều chỉnh độ dài, nghiêng để hướng bóng đèn về phía em mong muốn. Ánh sáng của đèn màu trắng, sáng rực, giúp em nhìn rõ chữ trong sách vở khi làm bài tập. Sau khi học bài, đọc sách xong, em sẽ tắt đèn và đẩy đèn vào góc bàn cho gọn gàng và không lãng phí điện.

Mô Tả Chiếc Đèn Bàn Học Của Em Lớp 2 Xuất Sắc

Đèn học của em là một chiếc đèn bàn thuộc nhãn hiệu Rạng Đông. Chân đèn hình chữ nhật, màu xanh lá cây có công tắc bật tắt màu đỏ ở góc bên phải. Thân đèn thì có màu trắng với các đường xoắn ốc giúp em điều chỉnh độ cao của đèn theo ý thích. Bóng đèn có hình chữ U dài, nằm trong phần khung màu xanh lá như chân đèn. Nhờ có đèn học mà dù trời tối thì em vẫn có thể nhìn rõ sách vở, nên em rất yêu quý nó.

Văn Tả Chiếc Đèn Bàn Của Em Lớp 2 Ngắn Hay

Đầu năm học, mẹ mua cho em một chiếc đèn học mới. Toàn thân đèn có màu hồng rất dễ thương. Bóng đèn có hình tròn, nằm bên trong chụp đèn. Ở chân đèn có một nút bấm giúp điều chỉnh mức độ sáng của đèn. Em rất yêu quý chiếc đèn của mình.

Tập Làm Văn Miêu Tả Về Cái Đèn Bàn Học Của Em Yêu Thích Lớp 2 Điểm Cao

Chiếc đèn bàn là người bạn đồng hành của em trong suốt 2 năm học vừa qua. Đèn có màu hồng pastel rất dễ thương, thân đèn hình tròn, nhỏ nhắn nhưng rất chắc chắn, là phần kết nối giữa bóng đèn và đế đèn. Điều đặc biệt nhất là thân đèn được làm bằng lò xo nên dễ dàng điều chỉnh lên xuống.

Đế đèn màu hồng đậm, trên đó có nút điều khiển hình tròn. Mỗi khi học, em thường vặn núm điều khiển để điều chỉnh ánh sáng phù hợp nhất. Nhờ có đèn bàn mà em có thể học bất cứ lúc nào trong ngày mà không lo trời tối.a

Tập Làm Văn Miêu Tả Về Cái Đèn Bàn Học Của Em Lớp 2 Tiêu Biểu

Đầu năm học mới, mẹ mua cho em một chiếc đèn học. Là loại đèn màu đỏ, bóng đèn có hình chữ nhật, bảo vệ bên ngoài bóng đèn là lớp vỏ nhựa dày và chắc chắn. Thân đèn có các khớp xoay linh hoạt giúp bạn dễ dàng điều chỉnh khi học bài hoặc khi cần lấy sáng cho căn phòng. Đế đèn cũng hình chữ nhật, trên đế đèn có nút điều chỉnh có thể bật, tắt và tăng giảm độ sáng của đèn. Đèn học của em là đèn led nên ánh sáng không gây chói mắt và có thể chống cận thị

Tuyển tập văn mẫu ❤️️ Văn Tả Chiếc Ô Lớp 2 Che Mưa Che Nắng ❤️️ Hay Nhất

Viết một bình luận