Tả Cây Bút Mực Lớp 2 Ngắn Gọn [27+ Bài Văn Tả Về Cây Bút Máy Hay]

Tả Cây Bút Mực Lớp 2 Ngắn Gọn ❤️️ 27+ Bài Văn Tả Về Cây Bút Máy Hay ✅ Chia Sẻ Các Bài Văn Mẫu Miêu Tả Cây Bút Hay Nhất Cho Các Em Học Sinh Tham Khảo.

Dàn Ý Tả Cây Bút Mực Lớp 2

SCR.VN giúp các bạn lớp 2 viết bài văn tả cây bút mực hay nhất với dàn ý chi tiết bên dưới.

a. Mở bài:

– Giới thiệu khái quát về chiếc bút mực.

b. Thân bài:

– Tả khái quát chiếc bút mực

+ Kích thước bằng khoảng một ngón tay dài một gang tay

+ Màu sắc vỏ bút: màu xanh, tím, vàng

+ Màu mực của bút: màu tím, xanh, đen

– Tả chi tiết chiếc bút:

+ Thân ngoài vỏ bút

+ Nắp bút

+ Ruột bên trong bút

+ Ngòi bút

– Công dụng của bút mực

+ Viết chữ rõ nét

+ Mực ra đều nét thanh nét đậm rất đẹp.

c. Kết bài:

– Cảm nghĩ của em về chiếc bút mực.

SCR.VN Tặng Thêm ❤️️ Tả Đồ Vật Trong Nhà Lớp 2 ❤️️ Hay Nhất

15+ Bài Văn Tả Cây Bút Mực Lớp 2 Hay Nhất

SCR.VN chia sẻ các bài văn mẫu miêu tả cây bút mực lớp 2 hay nhất cho các bạn tham khảo để có nhiều ý tưởng trước khi làm văn nhé.

Đoạn Văn Tả Cây Bút Mực Lớp 2 Hay Nhất

Bút mực là một đồ dùng học tập cần thiết. Em cũng có một chiếc bút mực. Nó được làm bằng kim loại. Bút có hai bộ phận chính là nắp bút và thân bút. Vỏ ngoài được làm bằng kim loại, phủ lớp sơn màu đỏ. Nắp bút có thanh cài màu vàng sáng lấp lánh.

Ngòi bút có hình mũi tên, màu vàng. Trong thân bút có phần ruột có chứa ống dẫn mực. Ống dẫn mực có dạng lò xo xoắn để bơm mực vào. Mỗi ngày, em đều bơm đầy mực cho chiếc bút. Nó đã giúp ích cho việc học tập của em. Em rất thích chiếc bút mực này.

Bài Văn Tả Về Cây Bút Mực Lớp 2 Đặc Sắc

Chiếc bút mực là món quà bố tặng cho em. Nó có màu xanh dương, in hình một chú thỏ. Vỏ bên ngoài của chiếc bút làm bằng nhựa. Nắp bút có thể mở ra đóng vào rất tiện. Ngòi của chiếc bút có hình tam giác. Ruột bút bên trong làm bằng cao su. Chiếc bút đã giúp cho em viết chữ đẹp hơn.

Tả Cây Bút Mực Lớp 2 Ngắn Nhất

Nhân nhịp hè năm lớp 1 em được bố mẹ cho về quê nội chơi, được ông bà nội tặng  cho một cây bút mực kim sinh xinh xắn. Cây bút hình trụ tròn khoảng một gang tay của em, cây bút màu xanh ngọc bích có in hình một con siêu nhân nhện mà em yêu yêu thích. Cây bút là một kỷ niệm đẹp và giúp em học tập tốt trong chặng đường học lớp 2 này.

Mời Xem Thêm ❤️️ Văn Tả Đồ Vật Lớp 2 ❤️️ Hay Nhất

Tả Cây Bút Máy Lớp 2 Điểm Cao

Chiếc bút yêu thích của em có chiều dài khoảng 10 cm rất nhỏ nhắn, xinh xắn. Thân bút được làm bằng nhựa tổng hợp nhãn bóng, nắp bút được làm từ sắt. Thân bút được khoác lên mình chiếc áo màu xanh ngọc in hình mấy chú thỏ bông xinh xắn cùng một số họa tiết khác như cỏ xanh, củ cà rốt màu cam …

Ở bên trong thân bút có mực màu đen bao gồm ruột bút được làm bằng nhự cứng. Chiếc bút này đã đi cùng em suốt 2 năm học cấp một. Nhớ có nó mà chữ viết của em càng ngày càng đẹp cũng chính vì thế mà bài tập chữ đẹp của em được điểm cao. Em sẽ giữ chiếc bút này bên mình để đem lại sự may mắn cho em trong quá trình học tập.

Tả Cây Bút Mực Lớp 2 Ngắn Gọn

Bút mực là một đồ dùng học tập quan trọng với học sinh. Chiếc bút của em được làm bằng kim loại. Bút có hai bộ phận chính là nắp bút và thân bút. Thân bút có màu xanh lá cây. Nắp bút có thanh cài màu vàng sáng lấp lánh. Ngòi bút có hình mũi tên, màu vàng. Thân bút dài khoảng bảy xăng ti mét. Trong thân bút có phần ruột có chứa ống dẫn mực. Ống dẫn mực có dạng lò xo xoắn để bơm mực vào. Em sẽ giữ gìn chiếc bút của mình cẩn thận.

Tả Cây Bút Máy Lớp 2 Ý Nghĩa

Bút máy là một đồ dùng không thể thiếu trong học tập. Bút được làm bằng kim loại rất bền và được sơn màu rực rõ như: đỏ, vàng, cam, xanh… Bút có hai bộ phận chính là nắp bút và thân bút. Nắp bút có thanh cài màu vàng sáng lấp lánh. Ngòi bút có hình mũi giáo mạ vàng. Thân bút dài khoảng 7 xăng ti mét. Nằm trong thân bút chính là phần ruột có chứa ống dẫn mực. Ống dẫn mực có dạng lò xo xoắn để bơm hoặc sử dụng ống mực dùng một lần. Khi sử dụng tránh để rơi bút vì sẽ bị tòe ngòi bút khiến chiếc bút máy bị hỏng. Chiếc bút máy chính là vật dụng quan trọng đối với học sinh.

Tả Về Cây Bút Mực Lớp 2 Sinh Động

Vào dịp sinh nhật, mẹ đã mua cho em một chiếc bút. Bên ngoài, nó được làm bằng nhựa. Các bộ phận chính gồm có thân bút, nắp bút, ngòi bút và ruột bút. Nắp bút có màu hồng. Thân bút màu trắng, trang trí rất nhiều hình bông hoa đào. Trên thân có ghi dòng chữ “Thiên Long” in nghiêng. Bên trong là ruột bút có ống bơm mực, có nút điều chỉnh để bơm mực. Ngòi bút làm bằng thép, mảnh mai. Chiếc bút giúp em rèn luyện viết chữ đẹp hơn.

Tả Về Cây Bút Mực Lớp 2 Thú VỊ

Nhân nhịp vào năm học lớp 1, bố em có tặng cho em cây bút mực rất xinh xắn. Hiện em đã vào lớp 2 nhưng em vẫn thích cây bút đó. Vì nó là kỷ niệm đầu tiên khi em cắp sách đến trường

Đọc thêm bài ❤️️ Tả Con Lật Đật Lớp 2 Ngắn Gọn ❤️️ Hay Nhất

Tập Tả Văn Lớp 2 Về Cây Bút Mực Chi Tiết

Hôm qua, mẹ mua cho em một cây bút mực. Bút dài khoảng 16 xăng-ti-mét, với lớp vỏ bên ngoài là nhựa màu trắng. Bên trong là phần ruột bút có mực màu đen, khi viết rất đẹp. Người ta đã thiết kế phần nắp đậy phía trên, giúp bảo vệ ngòi bút không bị hỏng hay viết nhầm lên cặp. Nhờ chiếc bút, em viết chữ ngày càng đẹp hơn, nên em quý nó lắm.

Tập Làm Văn Lớp 2 Tả Về Cây Bút Mực Đơn Giản

Đầu năm học, mẹ mua cho em một chiếc bút mực. Chiếc bút có màu vàng tươi, dài khoảng 14 xăng-ti-mét. Lớp vỏ bên ngoài được làm bằng kim loại. Chiếc bút gồm hai bộ phận là nắp bút và thân bút. Trên nắp bút có thanh cài sáng lấp lánh. Ngòi bút có hình mũi giáo mạ vàng. Nằm trong thân bút là phần ruột có ống chứa mực. Hằng ngày, em đều bơm đầy mực cho bút. Em rất thích chiếc bút này.

Tập Làm Văn Lớp 2 Tả Về Cây Bút Mực Nâng Cao

Em có rất nhiều đồ dùng học tập, nhưng gần gũi nhất với em là chiếc bút mực. Bút mực có hình dáng nhỏ nhắn, xinh xắn. Chiều dài khoảng độ một gang tay của em. Chiếc bút có nắp màu hồng dễ thương và thân bút màu trắng. Nút cài của bút màu tim tím. Vỏ bút làm bằng nhựa bên trong còn có bộ phận để chứa mực. Bút mực là người bạn kiên nhẫn cùng em luyện viết từng nét chữ hằng ngày. Em rất yêu bút. Em sẽ giữ gìn bút thật cẩn thận.

Mời xem đoạn văn mẫu ❤️️ Tả Cái Bàn Học Lớp 2 ❤️️ Hay Nhất

Tập Làm Văn Tả Cây Bút Mực Lớp 2 Ấn Tượng

Vào năm học, mẹ đã tặng em một món quà. Đó là một chiếc bút mực. Các bộ phận của bút gồm có: thân bút, nắp bút, ngòi bút và ruột bút. Vỏ bên ngoài của chiếc bút làm bằng nhựa. Nắp bút có thể mở ra đóng vào rất tiện. Ngòi của chiếc bút có hình tam giác, là bằng kim loại. Ruột bút có ống dẫn mực với dạng lò xo xoắn để bơm mực vào. Chiếc bút giúp em viết bài đẹp hơn. Em sẽ trân trọng món quà này.

Tập Làm Văn Lớp 2 Tả Cây Bút Mực Sâu Sắc

Chiếc bút nhớ là món quà mẹ tặng cho em. Chiếc bút có hình hộp chữ nhật. Chiều dài của bút khoảng 10cm. Thân bút to như ba ngón tay của em dựng thẳng. Bên ngoài bút là một lớp nhựa rất cứng cáp, màu xanh dương. Phần nắp bút có màu đen tuyền như cục than tre. Chiếc bút đã giúp cho em viết lại và ghi nhớ tất cả các kiến thức đã học.

Miêu Tả Cây Bút Mực Lớp 2 Đầy Cảm Hứng

Chiếc bút mực của em có màu xanh. Chiếc bút dài có một gang tay, hình dáng dài, nhỏ gọn. Ruột bên trong là mực màu tím. Cuối thân bút mực được gắn một cục tẩy bé bé rất tiện dụng.

Miêu Tả Cây Bút Máy Lớp 2 Dể Nhớ

Vài ngày trước bố em dắt em đi siêu thị mua chiếc bút máy mà em yêu thích. Cây bút dài độ mười lăm phân. Thân bút dài gần bằng cây kem được làm bằng nhựa tổng hợp, nhẵn bóng.

Phần thân bút màu nâu tây thon thon như viên phấn màu. Nắp viết bằng sắt mạ vàng óng ánh gắn thêm một que cài cũng mạ vàng dùng để cài vào túi áo hay vào chỗ để viết ở trong cặp sách. Mở nắp ra, em thấy ngòi viết sáng loáng được gắn chung với lưỡi gà, cắm chặt vào quản bút. Ở trong thân bút là cái ruột gà làm bằng cao su mỏng và dai dùng để đựng mực.

Mỗi khi lấy mực em chỉ cần bóp dẹt cái ống sắt bọc ruột gà lại, nhúng ngòi bút vào lọ mực, thả tay ra là mực từ dưới lọ bị hút lên trên ruột gà, dùng suốt cả ngày không hết. Có thể nói rằng, từ khi có chiếc bút chữ viết của em đẹp hơn, mềm mại hơn. Những trang viết cũng sạch sẽ sáng sủa hơn hồi viết chiếc bút lá tre.

Tuyển tập văn mẫu ❤️️ Văn Tả Chiếc Ô Lớp 2 Che Mưa Che Nắng ❤️️ Hay Nhất

Viết một bình luận