STT Xin Lỗi Anh Hay Nhất [106+ Cap Xin Lỗi Bạn Trai Ấn Tượng]

STT Xin Lỗi Anh ❤️️ 106+ Cap Xin Lỗi Bạn Trai Hay Nhất ✅ Những Câu Nói Xin Lỗi Người Yêu Con Trai Cực Ấn Tượng Dành Cho Các Bạn Nữ.

STT Xin Lỗi Người Em Yêu

Trong tình yêu không ai không mắc sai lầm, người con gái đôi lúc muốn gửi lời xin lỗi đến con trai thật ấm áp thì đừng ngần ngại tham khảo ngay những stt xin lỗi anh dưới đây nhé!

 1.  Anh! Em xin lỗi vì đã làm anh buồn, tất cả cũng chỉ tại anh chiều em quá mà :D. Thôi đừng giận em lâu nữa nhé. Em chờ tin nhắn của anh đấy!
 2. Anh đang giận em đấy à? Anh đang giận em ah? Cũng biết giận lâu gớm nhỉ? Đừng giận em nữa mà! Em biết là anh đang nhớ em cũng như em đang rất nhớ anh!
 3. Chúng mình đừng giận dỗi nhau nữa nhé! Anh mà còn giận nữa là em đổi ý đấy!
 4. Vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ lại về với nhau. Vì mình yêu nhau nên dù có những hiểu lầm. Những khó khăn cuối cùng sẽ quay trở về với nhau. Em tin anh sẽ về với em.
 5. Sai lầm của chúng ta là cả hai đều đặt cái tôi quá cao. Là không ai chịu nhường ai, là em đã quá ích kỷ chỉ biết giữ anh cho riêng mình… Hãy cho nhau một cơ hội thứ hai.
 6.  Anh ơi em vẫn nghĩ yêu thương là nắm tay nhau thật chặt. Nếu đã buông, đừng để hai bàn tay lạc bạn quá xa. Vì có vô vàn lí do lớn hơn niềm tin sẽ ngăn cản tình yêu ấy được trở về thêm một lần nữa…

👉Dành tặng bạn STT Đăng Ảnh Ny ❤️️ Cap Đăng Ảnh Người Yêu Hay Nhất

STT Em Xin Lỗi Anh

Nói câu em xin lỗi anh có thể sẽ rất khó thành lời, nhưng bằng cách đăng stt thì có thể sẽ dễ hơn rất nhiều đấy

 1.  Em tin, nếu anh đang nghe được những lời em nói anh sẽ lại về bên em và cho cả hai một cơ hội.
 2. Vì còn thương nên còn giữ, vì còn yêu nên còn kéo, vì còn muốn là của nhau nên còn nhớ… và vì còn muốn yêu nên không thể buông tay. Cho nhau thêm một cơ hội anh nhé!
 3. Chẳng phải có người đã từng hứa sẽ tha thứ cho em nếu em biết sai. Chẳng phải có người đã từng hứa dù sau này có ra sao cũng nhún nhường một bước… Vậy vì sao khi em biết sai anh lại không tha thứ?
 4. Anh nói: “Nếu khoảng cách của chúng ta là 1000 bước. Chỉ cần em tiến tới 1 bước… Anh nhất định sẽ bước nốt 999 bước còn lại để đến bên em…”… Lời nói ấy nay còn đâu. Em đã bước đến bên anh 999 bước rồi, hãy cho nhau thêm một cơ hội và bước tiếp một bước đến bên em.
 5. Một chút thôi . . . ! Cho em có lại cảm giác được yêu thương như trước. . . Đừng bỏ quên em quá lâu . . . Em sợ mình cũng sẽ buông tay.

👉Ngoài STT Em Xin Lỗi Anh chia sẻ đến bạn Những Câu Nói Hay Về Vk Ck ❤️️ 1001 STT Vk Ck Siêu Hay

STT Xin Lỗi Anh Người Yêu

Mắc lỗi và xin lỗi là điều hoàn toàn bình thường, gửi ngay stt xin lỗi anh người yêu nếu bạn cũng đang phạm phải lỗi lầm gì đó nhé!

 1. .Em không thể quên đi 2 năm kỷ niệm hạnh phúc bên anh, lại càng không thể quên đi gương mặt anh. Đừng bắt em quên đi tất cả. Hãy nói đó chỉ là giấc mơ. Hãy nói anh vẫn ở đây, ở ngay trong trái tim em.
 2. Ngày anh tỏ tình với em… Em cười… Ngày anh chia tay em… Em cười… Vì em vẫn không thể tin nổi lời chia tay đó là thật… Em không tin nên bắt mình phải cười để nghĩ rằng “chỉ là anh tạm rời xa em thôi”. Em tin một ngày nào đó anh sẽ lại quay về.
 3. Anh ấy là người dưng thương tôi nhất cuộc đời tôi. Vì đôi lần tôi đã khóc ù tai chẳng còn nghe tiếng mình khi đứng nhìn anh ấy hạnh phúc.
 4. Vì đôi lần tôi đã quay về sát bên để chắc với bản thân anh ấy vẫn ổn. Vì đôi lần tôi đau đớn đến chết với cái suy nghĩ sẽ mất anh ấy mãi mãi…
 5. Tình cảm là điều mà con người ta không thể lường trước được. Khi người ấy yêu em, em dửng dưng, chẳng thèm ngó ngàng tới. Rồi đến lúc người ấy dần dần rời xa, tiến đến bên cạnh một người khác. Bất giác em chợt nhận ra, trái tim bạn đã yêu, đã in sâu bóng hình của người ấy.

👉Ngoài STT Xin Lỗi Anh Người Yêu tặng bạn trọn bộ STT Buồn Về Hôn Nhân Gia Đình Hay Nhất ❤️️ Status Buồn

STT Em Xin Lỗi Anh Vì Tất Cả

Nói ra câu xin lỗi anh có thể sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề dễ dàng hơn đấy cô gái ạ, cố chấp trong tình yêu là điều sẽ làm bạn hối hận nhất sau này.

 1. Kỷ niệm ngày hôm nào ngỡ như là mới hôm qua. Vắng anh, em chợt nhận ra anh cuối cùng chính là người cuối cùng của em. Em hi vọng một ngày anh sẽ quay về bên em.
 2. Em xin lỗi, xin lỗi vì tất cả anh à. Nhưng dù sao thì mình dừng lại lúc này vẫn không có gì là muộn màng đúng không anh…?!
 3. Lần cuối, em muốn nói là em xin lỗi anh rất nhiều. Xin lỗi vì đã nói ra lời chia tay con nít đó. Xin lỗi  vì luôn không tin anh, xin lỗi vì luôn giận dỗi anh vô cớ. Em biết giờ em nói ra lời này thì đã muộn rồi vì anh sẽ chẳng bao giờ nghe em nói nữa.
 4. Em có lỗi với Anh, có lỗi với những gì Anh dành cho Em. Em đánh mất rồi, Em mới nhận ra rằng: Em nhớ Anh !
 5. Em hối tiếc vì những gì mình đã gây ra. Luôn muốn được nói cho Anh nghe, được nghe Anh nói, được biết Anh đang làm gì, Anh suy nghĩ những gì….Chính em đã tự tay tước đi cái quyền ấy của mình.
 6. Em biết em đã và đang làm anh tổn thương, làm anh buồn… nhưng để làm rõ thứ tình cảm này và tụi mình sẽ có một tương lai, một người khác tốt hơn…

👉Ngoài STT Em Xin Lỗi Anh Vì Tất Cả tiết lộ đến bạn Stt Chờ Đợi Một Người Hay ❤️️ Cap Chờ Đợi Ngắn

Status Xin Lỗi Anh

Muốn gửi stt xin lỗi đến anh người yêu nhưng còn ngại ngùng chưa biết viết như thế nào thì tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của scr.vn nhé!

 1. Em xin lỗi! Đã bao lần em nói xin lỗi anh. Đã bao lần em lừa dối anh. Đã bao lần em làm anh tổn thương anh. Em đã quá tham lam phải không anh?
 2. Không hiểu sao em không đủ can đảm để ở bên cạnh anh, nắm tay anh đi hết đoạn đường phía trước. Hãy cười khi không có em, hạnh phúc khi em đi xa anh nhé. Tạm biệt anh.. 
 3. Không hiểu sao cô không thể toàn tâm toàn ý để bên anh. Bởi vì quá khứ cứ mãi vương trong sâu thẳm kí ức. Phải chăng cô quá vội vàng để lấp đi khoảng trống. Cô nợ anh nhiều thứ..
 4. Trong cái cuộc sống bon chen. Giữa cái thế giới này…………. Thật sự em đã sắp nghẹt thở ”’Đừng bắt em phải yêu người khác, như cách em đã từng yêu anh, xin lỗi em không làm được”. 
 5. Xin lỗi, em lại nhớ anh rồi. Em không muốn mình như vậy đâu, nhưng hình ảnh của anh luôn hiện lên trong tâm trí của em.
 6. Đã nhiều lần em dặn mình phải xóa hình bóng của anh. Nhưng anh à, em không làm được, em yếu đuối lắm phải không anh?

👉Bên cạnh Status Xin Lỗi Anh tặng bạn top siêu hay STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Hay ❤️️ Ý Nghĩa Sâu Sắc

STT Xin Lỗi Vì Anh Nghèo

Những dòng stt xin lỗi vì anh nghèo nghe thật nhói tim nhưng có lẽ đó cũng chính là một sự thật phũ phàng nhất.

 1.  Anh thật lòng không muốn mất em, nhưng vì anh quá nghèo, anh không thể khiến em yên tâm bên cạnh anh, anh đã mất em.
 2. Em không muốn nghèo khổ. Em đã từng nói với anh như vậy. Với em, sự nghèo khổ là một điều đau đớn nhất, vì em sinh ra đã không có được một gia đình giàu sang rồi.
 3. Hôm nay anh chấp nhận sự thật mình nghèo nên bất lực buông tay để em đi. Nếu tìm được người tốt yêu em, lo cho em hơn anh và điều kiện vật chất phù hợp với em và gia đình thì xin được chúc phúc và may mắn cho em.
 4. Chúc em bên ai đó luôn hạnh phúc ngập tràn. Chúc em sớm ổn định giàu sang. Bởi anh nghèo nên anh chẳng thể nào giữ nổi bước chân em…
 5. Lỗi cũng tại anh nghèo quá, anh chẳng đủ kinh tế để khống chế tình yêu. Chẳng thể cho em được những món đồ đắt tiền em thích, chẳng thể đưa em đến những nơi sang trọng mà em hằng ao ước. 
 6. Em chẳng đủ niềm tin để em trao gửi thân mình cho một cử nhân phải chấp nhận đi làm công nhân như anh. Thi thoảng anh nghe đâu đó tiếng thở dài sầu não, tiếng nấc nhẹ nghẹn ngào khi hai đứa mình bàn tính chuyện tương lai.

👉Ngoài STT Xin Lỗi Vì Anh Nghèo chia sẻ đến bạn Stt Cô Đơn Con Gái Hay ❤️️ Cap Cô Đơn Thả Thính Siêu Dính

STT Anh Xin Lỗi Anh Sai Rồi

Sẽ chẳng mất mát gì nếu bạn nói ra câu xin lỗi với người con gái bạn yêu, chấp nhận sai và sửa đổi để tình cảm thêm bền chặt hơn nhé!

 1. Nếu có thể tránh những điều đã xảy ra thì anh sẽ làm nhưng anh không thể. Vì vậy, cho anh xin lỗi nhé.
 2. Em à, sự nóng giận chẳng bao giờ mang lại kết quả tốt. Anh biết anh sai khi nổi nóng với em. Nhưng mong em hãy vui vẻ chấp nhận lời xin lỗi này của anh nhé.
 3. Em là người dẫn đường cho anh. Nhưng khi em tức giận, anh như người mất phương hướng. vì vậy em hãy chấp nhận lời xin lỗi này và tha thứ cho anh đi!
 4.  Nếu em bỏ lại mình anh, anh sẽ tự hủy hoại chính mình. Nhưng nếu em chấp nhận lời xin lỗi của anh, anh giống như được sinh ra lần nữa
 5. .“Anh xin lỗi không phải vì anh sai mà bởi vì anh chân trọng tình yêu của chúng ta hơn lòng tự trọng của anh.”
 6. .“Anh muốn nhận được sự tha thứ của em và quên đi mọi chuyện. Nhưng nếu em không tha thứ cho anh, anh không thể quên được.”

👉Ngoài STT Anh Xin Lỗi Anh Sai Rồi khám phá ngay Stt Hận Tình Hay Nhất ❤️️ Những Status Hối Hận Tình Yêu

STT Xin Lỗi Anh Trai

Nếu không có duyên làm người yêu của nhau thì mình là anh em cũng được anh nhé! Gửi đến người anh trai mưa những stt xin lỗi thật đáng yêu để đừng làm đau tim người ấy.

 1. Đúng là có những mối quan hệ chẳng thể gọi thành tên, nếu có thể…em chỉ muốn mọi thứ quay trở lại như lúc ban đầu. Và nếu có thể em mong anh mãi là một người anh của mình, một người anh trai luôn lo lắng và chăm sóc cho cô.
 2. Bản chất của con người ta vốn gĩ là ích kỷ là tham lam mà, vậy nên cho em xin lỗi nhé, em chỉ xem anh như một người anh trai mà thôi.
 3. Em có sai khi không nói rõ với anh rằng em đang thích một người, em đang yêu một người không? Và em chỉ xem anh như một người anh trai của mình thôi.
 4. Vì anh chân thành, vì anh quá tốt, vì anh quan tâm em dịu dàng nên em đã … thử yêu anh. Nhưng em cũng chẳng thể hiểu được trái tim của em nữa, vì thật lòng em chỉ thích, chứ không thể yêu anh bền lâu…
 5. Em tệ lắm, vì em biết em không yêu anh được, vì em biết em chỉ thương, em chỉ thích, em chỉ mến anh thôi, chứ chẳng thể nào đạt tới ranh giới của tình yêu. Mình xem nhau là anh trai – em gái được không anh.

👉Bên cạnh STT Xin Lỗi Anh Trai tặng bạn top siêu hay STT Về Vợ Hay Nhất ❤️️ 1001 Cap Tặng Vợ Ý Nghĩa

Cap Xin Lỗi Ny

Viết cap xin lỗi người yêu cũng phải thật ấn tượng và độc đáo thì mới dễ nhận được tha thứ. Tham khảo ngay stt xin lỗi anh dưới đây nhé!

 1. Có lẽ đây là cách tốt nhất cho em – một cô gái luôn thất bại nhưng không chịu chấp nhận sự thất.
 2. Em xin lỗi!!! Từ trái tim em chỉ có thể mong muốn anh sẽ không bao giờ thua một lần nào nữa………
 3. Những giấc mơ em mơ dù nó đẹp đến nao lòng, thì những giọt nước mắt của em giờ càng nóng hội, những đau đớn đến thổn thức, trái tim em ngàn lần rỉ máu
 4. Mất anh là điều em đã đánh đổi, em xin lỗi người em yêu, ngàn lần xin lỗi người em yêu…Em đã không hiểu cảm giác của người ở lại, cảm giác đó đau như thế nào…em đã không hiểu. 
 5. Em khẽ nói với trái tim mình rằng em đã sai với anh quá nhiều, hãy để anh xứng đáng có được hạnh phúc, em sẽ chịu thật nhiều nỗi đau, dày vò chỉ mong anh được hạnh phúc…

👉Ngoài Cap Xin Lỗi Ny tiết lộ đến bạn STT Vợ Chồng Cùng Cố Gắng❤️️ Cap Vợ Chồng

Cap Xin Lỗi Người Yêu

SCR.VN gửi đến bạn tham khảo ngay stt xin lỗi anh cực chất, lưu về ngay để dùng khi cần thiết nhé các cô gái ơi

 1. Giá mà em có tiền hay gia đình em giàu có hơn “như người yêu cũ của anh chẳng hạn” thì có lẽ em cũng không phải lo những nỗi lo cơm áo gạo tiền, có thể yêu anh bằng chính con người vô tư, vô lo của em…và có thể giúp gì đó cho anh khi anh cần, em xin lỗi!
 2. Em xin lỗi, đã nhiều lần như thế mặc dù em đau lắm. Ha, kỉ niệm còn đó, người còn đó, muốn gặp là gặp, không muốn thấy cũng phải thấy. Đối với em mà nói, tình cảm của chúng ta mãi mãi không có kết quả, vậy thì níu kéo làm gì, mãi mãi là bao xa hỡi anh.
 3. Em… thực sự không biết nói câu gì hơn ngoài ba từ này dù em biết rằng, đó không phải là điều anh muốn nghe.
 4. Em xin lỗi, anh à! Em… từ trước đến giờ, 19 năm kể từ khi được sinh ra, có lẽ anh là người con trai đầu tiên vì yêu em mà khóc. Em không biết tại sao… Mình yêu xa mà đúng không? Mà kể ra cũng thật lạ, mình yêu nhau nhưng lại chưa gặp nhau bao giờ.
 5. Em xin lỗi. Em biết, với một người như anh, hẳn sẽ cảm thấy bị tổn thương lắm khi phải nghe những câu nói đấy từ nguời mình yêu…

👉Ngoài Cap Xin Lỗi Người Yêu tặng bạn combo STT Tình Yêu Bị Ngăn Cấm Bởi Gia Đình ❤️️ Cảm Động Nhất

Caption Xin Lỗi Người Yêu

Những dòng stt xin lỗi anh cực ấn tượng và ý nghĩa sẽ khiến anh người yêu của bạn dễ dàng chấp nhận và tha thứ đấy, thử ngay nhé!

 1. Em xin lỗi vì đã khiến anh bị tổn thương… nhưng có lẽ em không còn cách nào khác. Em đành phải nói lời chia tay với anh vì em biết, dù em có tiếp tục cố gắng yêu anh đi chăng nữa, sự vô tâm của mình vẫn sẽ khiến anh đau lòng mà thôi. 
 2. Xin lỗi anh vì dù đã cố gắng, nhưng em cũng sẽ không thể nào thay thế được những điều mà em muốn thay đổi. Xin lỗi anh vì em đã phí hoài tình cảm của anh suốt những năm tháng qua. Dù cho sau khi biết sự thật ấy, tình cảm của anh có lẽ không còn muốn dành cho em nữa.
 3. Hãy cho em xin lỗi, là do em sai rồi. Tất cả do em, ngay từ những giây phút ban đầu ấy, nếu em không nói đồng ý với anh thì hai ta đã không có những kỷ niệm để nhớ
 4. Lựa chọn khiến họ hạnh phúc còn chúng ta thì không.Thật xin lỗi anh vì đã yêu phải người như em. Có lẽ không có em cuộc sống của anh sẽ dễ dàng hơn nhiều anh ạ.
 5. Em xin lỗi anh, em thật chưa từng nghĩ sẽ kéo dài việc này đến thế, cứ lằng nhằng dày vò anh mãi… Chúng ta quá trẻ con hay đúng hơn em còn chưa thật sự muốn tình cảm này trưởng thành cùng tụi mình. 

👉Bên cạnh Caption Xin Lỗi Người Yêu gửi bạn trọn bộ STT Mệt Mỏi Về Công Việc ❤️️ Status Mệt Mỏi Buồn Hay

Tus Xin Lỗi Người Anh Yêu

Viết tus xin lỗi người yêu bạn thường nói gì, nói gì cũng được nhưng phải chân thành, Mời bạn tham khảo những stt xin lỗi anh cực độc đáo dưới đây để có thêm cho mình những tuyệt chiêu xin lỗi anh yêu thật ngào nhé1

 1. Anh gửi tin nhắn này là muốn gửi lời xin lỗi tới em, em có thể chấp nhận nó hoặc không. Nếu em không chấp nhận, anh sẽ gửi tin nhắn khác cho đến khi em đồng ý tha thứ cho anh.”
 2. .“Anh xin lỗi nếu anh làm tổn thương em, vì anh không cố ý làm như vậy. Em là tình yêu trong cuộc đời anh. Hãy trở lại bên anh em nhé”
 3. “Nếu anh có thể rút lại được những lời anh đã nói, thì anh sẽ làm, nhưng bởi vì anh không thể nên em hãy tha thứ cho anh nhé. Anh xin lỗi.”
 4. Anh xin lỗi nếu anh làm tổn thương em, vì anh không cố ý làm như vậy. Em là tình yêu trong cuộc đời anh. Hãy trở lại bên anh em nhé”
 5. “Em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé. Anh muốn ở bên cạnh em, em đừng xa lánh anh.
 6. “Mối quan hệ của chúng ta rất quan trọng đối với anh, tin nhắn này là lời xin lỗi anh muốn gửi đến em, em hãy tha thứ cho anh và quên đi những lời anh nói nhé!”

👉Bên cạnh Tus Xin Lỗi Người Anh Yêu tặng bạn bí kíp Stt Nịnh Vợ Hay ❤️️ 1001 Stt Nịnh Người Yêu Hài Hước Nhất

STT Xin Lỗi Anh Bằng Tiếng Anh

Dùng tiếng Anh để viết stt xin lỗi anh người yêu trông cũng rất ngầu và chất đấy nhé, hãy thử xem anh yêu của bạn sẽ phản ứng như thế nào nha!

STTSTT Xin Lỗi Anh Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
1I know I was wrong, I’m sorry that I hurt you.Em biết mình đã sai, em xin lỗi vì đã làm anh đau.
2I am so sorry ever since. I have hurt you. I have been feeling really miserable. Let’s be friends again. Please!Tôi rất xin lỗi kể từ đó. Tôi đã làm tổn thương bạn. Tôi đã cảm thấy thực sự đau khổ. Hãy làm bạn một lần nữa. Xin vui lòng!
3I just wanted to say I’m really sorry and I miss you a lot.Tôi chỉ muốn nói rằng tôi thực sự xin lỗi và tôi nhớ bạn rất nhiều.
4I’m so sorry but I love you forever!Em rất xin lỗi nhưng anh yêu em mãi mãi!
5I am Sorry for the pain I caused you I feel so bad.Tôi Xin lỗi vì nỗi đau tôi đã gây ra cho bạn Tôi cảm thấy rất tệ.

👉Ngoài STT Xin Lỗi Anh Bằng Tiếng Anh gửi tặng bạn tuyệt chiêu STT Không Cần Tình Yêu Hay Nhất ❤️️ Status Ý Nghĩa Nhất

Trên đây là những stt xin lỗi anh người yêu cực hay và ý nghĩa. Hãy sử dụng để làm hòa với người ấy ngay nhé!! Cảm ơn bạn đã tham khảo tại scr.vn.

Viết một bình luận