Stt Chờ Đợi Một Người Hay Nhất [146+ Cap Chờ Đợi Ngắn]

Stt Chờ Đợi Một Người Hay ❤️️ 146+ Cap Chờ Đợi Ngắn ✅ SCR.VN giúp bạn bày tỏ cảm xúc nhớ nhung, chờ đợi một ai đó trong vô định đầy cảm động và ý nghĩa.

Stt Chờ Đợi Ngắn

Chờ đợi là một điều dễ dàng, SCR.VN chia sẻ với bạn những stt chờ đợi ngắn ý nghĩa.

 1. Em vẫn từng đợi anh, như hoa từng đợi nắng, như gió tìm rặng phi lao, như trời cao mong mấy trắng.
 2. Bởi vậy mới nói, tình yêu là thứ vừa thực dụng vừa mong manh, chẳng ai có thể mãi đợi chờ trong vô vọng.
 3. Thời gian vội vã lao đi; Cơ hội nảy sinh rồi tan biến… Vậy mà bạn vẫn chờ đợi và không dám thử – Con chim có đôi cánh mà không dám bay lên.
 4. Chờ đợi vốn dĩ đau khổ. Cố quên cũng đau khổ. Nhưng nỗi đau tệ nhất chính là không biết lựa chọn nên chờ đợi hay nên quên…
 5. Chờ đợi ai đó, mài mòn nỗi nhớ, mài mòn cảm xúc, cho đến khi tất cả đã hao kiệt, để rồi việc trở về mà bấy lâu vẫn ngóng đợi hóa ra chẳng còn ý nghĩa gì nữa.
 6. Chờ đợi ai đó, thật sự mệt mỏi lắm, khi phải đối diện với hiện thực khốc liệt. Để rồi dần dần nhận ra, mình chẳng là gì trong trái tim người ấy.
 7. Tất cả mọi thứ sẽ đến với người biết hối hả trong khi chờ đợi.

👉 Ngoài stt chờ đợi, chia sẻ 1001 🔻 Stt Lạc Lõng 🔻 Giữa Dòng Đời, Phố Đông

Stt Chờ Đợi Em

Bạn muốn chứng minh tình cảm của mình bằng cách chờ đợi một người, tặng bạn những stt chờ đợi em hay, xúc động dưới đây:

 1. Một câu anh chờ em, không biết cần bao nhiêu dũng khí, nó cần rất nhiều dũng khí hơn hẳn so với ba chữ anh yêu em.
 2. Vẫn biết rằng, nếu yêu thương đủ lớn thì chờ đợi chỉ là một cách thử thách tình cảm, trải qua thời gian, điều gì là bền vững đích thực thì sẽ ở lại. Nhưng có cách thức ngu ngốc nào lại bắt người mình yêu đốt hy vọng, chờ đợi lâu đến thế?
 3. Chính ở rìa cánh hoa mà tình yêu chờ đợi.
 4. Bạn chỉ cần chờ đợi và đó là tất cả những gì bạn phải làm để thực sự hạnh phúc trong cuộc sống tình yêu của mình, hãy tin tôi.
 5. Trong hàng ngàn năm qua, có ai yêu nhau mà không từng chờ đợi nhau, trên những con phố dài, trong những buổi chiều tà khuất bóng hoàng hôn, trong những cơn mưa tầm tã, trong những xao động của dòng đời, trong những bình yên của nỗi nhớ.
 6. Ai chờ đợi để làm nhiều điều tốt đẹp cùng một lúc sẽ chẳng bao giờ làm gì cả.

Stt Chờ Đợi Một Người

SCR.VN tổng hợp 1001 stt chờ đợi một người với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

 1. Vẫn biết rằng, nếu yêu thương đủ lớn thì chờ đợi chỉ là một cách thử thách tình cảm, trải qua thời gian, điều gì là bền vững đích thực thì sẽ ở lại. Nhưng có cách thức ngu ngốc nào lại bắt người mình yêu đốt hy vọng, chờ đợi lâu đến thế?
 2. Đừng bắt ai đó phải chờ đợi quá lâu, anh à! Chờ đợi giống như một cái gì đó khoét sâu vào trái tim người ta, đục hy vọng chảy ra cho đến khi cạn sạch, như một cái gì đó mài mòn tất cả sự tự tôn, lòng kiên nhẫn, niềm tin và cả tình yêu.
 3. Riêng việc chờ đợi thôi đã khiến bất cứ ai cũng đều cảm thấy mệt mỏi, thì việc bắt sự chờ đợi ấy phải trải qua thời gian là việc làm tàn nhẫn nhất.
 4. Mong tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ.
 5. Có đôi khi người ta mong mỏi rất nhiều từ một người, nhưng đến khi được người đáp trả, ta đã không còn tha thiết muốn nhận nữa. Vì qua đi giây phút đợi chờ, mọi sự hồi đáp đều trở nên vô nghĩa.
 6. Nếu yêu ai đó thật lòng, đừng bắt họ chờ đợi quá lâu, bởi vì ngoảnh đi ngoảnh lại, đến khi chúng ta nhận ra để rồi tìm về, có thể sẽ không bao giờ thấy họ nữa.

✅ Bên cạnh stt chờ đợi, tặng bạn 💮 Chữ Hận Thư Pháp 💮 Đẹp Độc Đáo

Danh Ngôn Chờ Đợi

Chờ đợi một người không phải là điều dễ dàng. SCR.VN tặng bạn những câu danh ngôn chờ đợi giúp bạn có thêm động lực chờ đợi một ai đó trở về.

 1. Đừng tin vào những cuốn tiểu thuyết tình cảm kia vì chúng ta đang sống trong một cuộc sống thực chứ không phải sống trong thế giới cổ tích. Và sẽ không có ai một đời đợi chờ ai…
 2. Khi phải chờ đợi quá lâu trong tuyệt vọng, năm năm tháng tháng trôi đi, tự dưng sự chờ đợi đó thay đổi, không phải là chờ một ai đó quay về, mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phai đi.
 3. Mong tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ.
 4. Tất cả sự khôn ngoan của con người được tập hợp lại trong hai từ; chờ đợi và hy vọng.
 5. Chờ đợi- trong mắt tôi là cơ hội để nhận diện tình yêu đang lớn dần trong tim mình, là thử thách để giúp tình yêu trong tôi ngày một trưởng thành và trên tất cả, có chờ đợi thìtình yêu mới mang dáng dấp và hình hài của tình yêu đích thực. Nếu không có nó, có thể tôi vẫn còn đang lầm tưởng yêu một thói quen với một ai đó là yêu chính người đó.
 6. Hóa ra, cho dù có yêu sâu đậm đi nữa cũng không nhất định có một cái kết đẹp.
  Hóa ra, cho dù có trả giá đi nữa cũng không nhất định được đền đáp.
  Hóa ra, cho dù có đợi chờ đi nữa cũng không nhất định có kết quả.

Giá Trị Của Sự Chờ Đợi

Sau khi xem những stt chờ đợi một người, có bao giờ bạn hiểu được giá trị của sự chờ đợi không? Cùng SCR.VN tìm hiểu qua những câu nói dưới đây nhé!

 1. Thời gian vội vã lao đi; Cơ hội nảy sinh rồi tan biến… Vậy mà bạn vẫn chờ đợi và không dám thử – Con chim có đôi cánh mà không dám bay lên.
 2. Nếu chúng ta đang chờ đợi thời điểm thuận tiện nhất để nói I LOVE YOU, chúng ta có thể sẽ không bao giờ tìm được.
 3. Nếu bạn ngồi chờ đợi ai đó sẽ đến cứu bạn, chữa lành bạn, hay thậm chí dù là giúp đỡ bạn, bạn đang lãng phí thời gian đó, bởi chỉ bạn mới có sức mạnh nắm lấy trách nhiệm đẩy cuộc đời mình tiến lên.
 4. Hãy ngừng chờ đợi và bắt đầu công việc. Hãy ngừng ước ao và bắt đầu bước đi.
 5. Nếu bạn chờ đợi tới khi tất cả đèn đều xanh trước khi rời nhà, bạn sẽ không bao giờ bắt đầu được trên con đường lên đỉnh.
 6. Đừng bao giờ vội vàng trong một mối quan hệ. Tình yêu đích thực nhất định sớm muộn cũng bộc lộ ra ngoài.

💥 Có thể bạn cần 1001 🔻 Stt Yêu Đời 🔻 Hài Hước ngoài stt chờ đợi

Hình Ảnh Chờ Đợi Trong Vô Vọng

Chờ đợi nhưng không được đáp trả khiến bạn cảm thấy chán chường. SCR.VN chia sẻ với bạn những hình ảnh chờ đợi trong sự vô vọng cùng những stt chờ đợi ý nghĩa, rơi nước mắt.

Tình yêu thử thách qua giông bão nhưng không thể sánh bước lúc bình yên
Khi bạn quá trông chờ vào một điều gì đó, nó sẽ làm bạn thất vọng
Ngồi buồn thất vọng và đau khổ
Ảnh thất vọng ngồi một mình
Hãy sống vì những điều tốt đẹp hơn

✅ Tặng bạn 1001 🔻 Tin Nhắn Troll Chúc Ngủ Ngon 🔻

Stt Chờ Đợi 1 Tin Nhắn

Đang crush một người, hay đơn giản là người yêu giận khiến bạn bồn chồn lo lắng chờ đợi một tin nhắn. Để chia sẻ tâm trạng ấy, dưới đây là tổng hợp stt chờ đợi 1 tin nhắn hay dành cho bạn.

 1. Em đã từng ngồi đợi tin nhắn của anh rất lâu, duy nhất chỉ nhắn tin với mình anh, nên những khi đang nhắn tin với nhau anh đột nhiên im lặng, biến mất… Em chỉ biết ngồi đợi.
 2. Chờ anh phản hồi.
 3. Dòng tinh nhắn ấy em đã xem chưa.
 4. Chờ một tiếng Ting Ting từ điện thoại sao khó quá.
 5. Sợ nhất là khi lấy hết dũng cảm để nhắn tin nhưng người ta không xem.
 6. Chờ đợi một tin nhắn bây giờ là quá khó.

Stt Em Vẫn Chờ Anh

Tình cảm có những lúc thật khó nói. Vì một lý do gì đó không còn được bên nhau hay tình cảm không được đáp trả khiến cô gái vẫn một mực chờ đợi. SCR.VN tặng bạn 1001 stt em vẫn chờ anh đúng tâm trạng nhất.

 1. Em sẽ không chờ đợi một người, nếu có một ngày hắn khiến em chết tâm, em nhất định sẽ tìm kiếm người khác thay thế. Em không phải người si tình, cũng sẽ không biểu diễn vai si tình. Tại sao người ta lại phải làm khổ chính mình?
 2. Em đừng đợi, vì chưa chắc anh đã đợi. Sẽ có một ngày em hiểu rằng, con người ta ai cũng phải yêu thương bản thân mình trước.
 3. Em không bận tâm đến việc chờ đợi,
  Chỉ cần người cuối cùng em đợi được chính là Anh.
 4. Rằng là anh – một chàng trai quá là xuất sắc. Rằng thì anh, quá hoàn hảo để có thể bắt chẹt lấy những cô gái ngoài kia, tốt hơn em, xinh đẹp và có mọi thứ đều nhiều hơn em.
 5. Em từng nghĩ, với em, anh chỉ là một cơn say nắng rất vội, rồi sẽ dịu dần qua năm tháng, để chốc chốc, lại thoáng nhớ thoáng quên như cách em từng thần tượng mấy anh ca sĩ, diễn viên hàn quốc. Nhưng không, em say lâu lắm rồi a ạ. Em không thể nào tỉnh ngủ được.
 6. Em từng rất muốn chiếm hữu anh, như thể, lúc nào cũng muốn gần anh, muốn anh chỉ là của riêng mình, muốn anh nhỏ thật nhỏ để em có thể mang vào túi áo, đi nơi đâu cũng có anh, làm gì cũng không thiếu anh.

👉 Tuyển chọn chùm ⚛ Thơ Đối Tình Yêu ⚛ Vui bên cạnh stt chờ đợi tặng bạn

Cap Hay Về Chờ Đợi 1 Người

Tuyển chọn những cap hay về chờ đợi 1 người đầy cảm động dành cho người thương.

 1. Chờ đợi ư?
  Với tình yêuchân thành, đó chỉ là chuyện nhỏ
  Nhưng nếu không phải làtình yêu, thì chuyện đó chẳng nhỏ chút nào
  Chờ đợi ư?
  Tình yêu cần đến nó như hình hài hiển hiện
  Nếu chẳng có chờ đợi,tình yêu biết tìm thử thách ở đâu?!
  Chờ đợi ư?
  Đó chẳng phải là vấn đề đau khổ hay hạnh phúc
  Còn cân đo đong đếm giữa đau khổ và hạnh phúc, ắt chẳng phải là tình yêu!
 2. Biết rằng cuộc sống này không chỉ là nỗi ám ảnh của những kỉ niệm, biết rằng những bước chân đã không cùng chung một hướng, biết rằng đã mất nhau mãi mãi nhưng sao vẫn yêu nhau, vẫn muốn được ở bên nhau, vẫn không quên được nhau. Dù biết rằng chờ đợi là đớn đau, là giày vò trái tim, là dằn vặt kí ức nhưng sao vẫn mãi chờ nhau, đợi nhau.
 3. Đừng đợi phải nhìn thấy một nụ cười…Rồi mới mỉm cười lại!
 4. Chẳng phải tình yêu không đủ lớn, không đủ dài để có thể nắm lấy tay nhau đi hết chặng đường còn lại mà là vì chúng ta đang tự đưa nhau vào một bài toán không có đáp số, mãi mãi chỉ là một dấu chấm hỏi treo lửng lơ. Chúng ta chọn đợi chờ để yêu nhau nhưng có biết rằng đó cũng là cách để làm thương tổn tim nhau không?
 5. Hóa ra, cho dù có yêu sâu đậm đi nữa cũng không nhất định có một cái kết đẹp. Hóa ra, cho dù có trả giá đi nữa cũng không nhất định được đền đáp. Hóa ra, cho dù có đợi chờ đi nữa cũng không nhất định có kết quả.
 6. Có những người, dành cả cuộc đời để chờ đợi một ai đó

👉 Ngoài stt chờ đợi, SCR.VN tặng bạn ✡️ Những Câu Đối Hay Về Tình Yêu ✡️ Hài Hước

Những Câu Nói Hay Về Sự Chờ Đợi Bằng Tiếng Anh

Dưới đây là những câu nói hay về sự chờ đợi bằng tiếng Anh để người đó có thể chú ý và quan tâm đến cảm xúc của bạn hơn.

Những Câu Nói Hay Về Sự Chờ Đợi Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
1. Never rush into a relationship. True love is bound to reveal itself sooner or later.⚡️ Đừng bao giờ vội vàng trong một mối quan hệ. Tình yêu đích thực nhất định sớm muộn cũng bộc lộ ra ngoài.
2. If we’re waiting for the most convenient time to say I LOVE YOU, we may never find one.⚡️ Nếu chúng ta đang chờ đợi thời điểm thuận tiện nhất để nói I LOVE YOU, chúng ta có thể không bao giờ tìm thấy một người.
3. I’ve learned that waiting is the most difficult bit, and I want to get used to the feeling, knowing that you’re with me, even when you’re not by my side.⚡️ Tôi đã học được rằng chờ đợi là một chút khó khăn nhất, và tôi muốn làm quen với cảm giác, biết rằng bạn đang ở bên tôi, ngay cả khi bạn không ở bên cạnh tôi.
4. Waiting is painful. Forgetting is painful. But not knowing which to do is the worse kind of suffering.⚡️ Chờ đợi là đau đớn. Quên thật là đau. Nhưng không biết phải làm thế nào là loại đau khổ tồi tệ hơn.
5. I have died everyday waiting for you. Darling don’t be afraid. I have loved you for a thousand years. I’ll love you a thousand more.⚡️ Tôi đã chết hàng ngày để chờ đợi bạn. Em yêu, đừng sợ. Tôi đã yêu bạn một nghìn năm rồi. Tôi sẽ yêu bạn thêm một nghìn lần nữa.
6. If you are not too long, I will wait here for you all my life.⚡️ Nếu không còn quá lâu, anh sẽ ở đây chờ em cả đời.
7. If I am really a part of your dream, you’ll come back one day.⚡️ Nếu tôi thực sự là một phần trong giấc mơ của bạn, bạn sẽ quay lại một ngày nào đó.

SCR.VN tổng hợp những stt chờ đợi, 💕 STT Chờ Anh Về 💕 Hay Nhất

Stt Chờ Đợi Tình Yêu Chân Thành

Yêu bằng trọn con tim khiến bạn có động lực để chờ, để đợi người ấy. SCR.VN tổng hợp những stt chờ đợi tình yêu chân thành hay và ý nghĩa nhất dành tặng bạn.

 1. Thật lạ là năm tháng dạy chúng ta kiên nhẫn; rằng thời gian của chúng ta càng ngắn ngủi, khả năng chờ đợi của chúng ta lại càng cao.
 2. Người nói yêu bạn, chưa chắc có thể đợi được bạn. Nhưng người đợi được bạn, chắc chắn sẽ rất yêu bạn…
 3. Bao nhiêu nỗi nhớ để được gọi là yêu?
  Bao nhiêu chờ đợi để đổi 1 tình yêu chân thành?
  Bao nhiêu chân thnàh để chứg minh cho tình yêu duy nhất?
 4. Người ta ngây ngất trước sự hào nhoáng, mê mẩn trước sự bóng bẩy, nhưng chỉ rơi nước mắt trước sự giản dị tự đáy lòng.
 5. Đôi khi tình yêu gắn liền với sự hi sinh mà không cần người kia phải hiểu.
 6. Chờ đợi ư?
  Với tình yêu chân thành, đó chỉ là chuyện nhỏ
  Nhưng nếu không phải là tình yêu, thì chuyện đó chẳng nhỏ chút nào
  Chờ đợi ư?
  Tình yêu cần đến nó như hình hài hiển hiện
  Nếu chẳng có chờ đợi, tình yêu biết tìm thử thách ở đâu?!
  Chờ đợi ư?
  Đó chẳng phải là vấn đề đau khổ hay hạnh phúc
  Còn cân đo đong đếm giữa đau khổ và hạnh phúc, ắt chẳng phải là tình yêu!

👉 Không chỉ gợi ý những stt chờ đợi, SCR.VN tặng bạn ♦️ Những Câu Đối Thả Thính ♦️ Hay Nhất

Stt Chờ Đợi Người Yêu Cũ Ngắn

Vẫn còn thương người yêu cũ nhung không biết thể hiện thế nào. Gợi ý đến bạn những stt chờ đợi người yêu cũ ngắn, mang nhiều tâm trạng, cảm xúc khác nhau.

 1. Nhớ người yêu cũ
  Không nhắn tin … không điện thoại …
  … Không phải là đã quên …!
  Không hỏi thăm … không quan tâm …
  … Chưa hẳn là không nhớ …! Mà … Chỉ là … Sợ …
  … Sợ người ta trả lời 1 cách miễn cưỡng …
  … Sợ sự xuất hiện của mình sẽ làm phiền tới cuộc sống của ai kia …
 2. Chờ đợi vốn dĩ đau khổ. Cố quên cũng đau khổ. Nhưng nỗi đau tệ nhất chính là không biết lựa chọn nên chờ đợi hay nên quên…
 3. Tâm trí ban ngày của anh nhưng về đêm thì lại của em mất rồi… tại sao em lại lừa dối anh.
 4. Điều duy nhất khiến bạn ở lại và chờ đợi vì bạn còn yêu người yêu cũ. Điều đó hoàn toàn đúng và hợp lý vì bạn không thể nào ngăn cấm trái tim bạn rung động hay yêu thích một ai đó được
 5. Nhớ người yêu cũ Không nhắn tin… không điện thoại… Không phải là đã quên…!Không hỏi thăm… không quan tâm… Chưa hẳn là không nhớ… Mà… Chỉ là… Sợ… Sợ người ta trả lời 1 cách miễn cưỡng… Sợ sự xuất hiện của mình sẽ làm phiền tới cuộc sống của ai kia…
 6. Rồi chúng ta sẽ lại yêu nhưng không phải yêu nhau mà sẽ yêu người khác. Khi đó chúng ta chỉ có thể nhớ về nhau, những kỷ niệm đẹp đẽ đã qua nhưng không có quyền yêu nhau nữa đâu đấy.

👉 Khám phá 💓 Ca Dao Về Tình Yêu 💓 Đôi Lứa Hay Nhất bên cạnh stt chờ đợi.

Stt Chờ Đợi Trong Cuộc Sống

Tuyển chọn những stt chờ đợi trong cuộc sống hay nhất dành tặng đến bạn.

 1. Bản thân mỗi chúng ta đều không có đủ bao dung để nói rằng thời gian bao lâu không quan trọng và chỉ cần yêu nhau là đủ. Như thế là đang tự lừa dối lòng mình, và chẳng ai muốn đặt trái tim vào một con đường mạo hiểm không nhìn thấy điểm dừng.
 2. Có bao giờ bạn mỏi mệt khi đợi chờ một ai đó không? Có bao giờ trong khi đợi chờ bạn nghĩ rằng người đó thực sự xứng đáng cho đợi chờ của mình không? Bao nhiêu thời gian của cuộc đời đánh mất trong sự chờ đợi? Bạn đã đợi chờ bao nhiều ngày trong tổng số ngày của cuộc đời? Tôi cũng đôi lần ngồi viết ra hàng trăm câu hỏi cho sự đợi chờ của mình. Đợi chờ…
 3. Thời gian có đủ để mình chờ nhau không anh? Em đã tự hỏi lòng mình rất nhiều lần chỉ duy nhất câu nói đấy, để rồi vin vào đó mà yêu anh, yêu lặng lẽ. Anh chỉ nói rằng đợi anh, sao anh không nói cho em biết đợi anh trong bao lâu? Hay chính thời gian đợi nhau là cái cớ để mình xa nhau, một sự xa nhau chầm chậm nhưng nhói lòng.
 4. Và tôi chờ đợi đến ngày tôi quên bạn. Rồi cuối cùng sự chờ đợi của tôi cũng kết thúc. Chẳng có điều gì là mãi mãi, tình yêu cũng vậy. Nhiều khi thấy người ta nói đúng lắm rằng thời gian là phương thuốc tốt nhất cho sự lãng quên. Cứ im lặng mãi thì tình yêu cũng lặng thầm đóng băng và trở thành một bức tranh treo tường, thi thoảng nhìn ngắm và khen đẹp.
 5. Khi đã biết quá mệt mỏi khi chờ đợi và biết ta chẳng đủ yêu thương để che đi hình ảnh quá sâu đậm của cô ấy trong người thì hãy cố nhủ chính mình nên dừng lại tất cả. Thương yêu về người đâu dễ xóa, thôi thì ta cứ cất vào thật sâu, giấu nó dưới bộn bề cuộc sống hằng ngày và tập dần thôi nghĩ suy về người.
 6. Tuổi trẻ chẳng đợi ta đi cùng đâu, nếu không mau rút chân ra những cảm xúc nửa vời này rồi sẽ có khi ta giật mình nhìn lại thì đã quá xa để tiếc nuối một thời. Từ ngày mai ta sẽ khác, không chờ đợi và nghĩ ngợi về ai, không mong chờ tin nhắn và từ ngày mai ta sẽ cố, cố tìm lại ta của ngày xưa ấy. Rồi sẽ có một ngày ta sẽ yêu ai đó hơn người…

💥 Có thể đăng stt chờ đợi cùng kho 🔻 Ảnh Chán Đời 🔻 Đẹp Nhất mà SCR.VN tặng bạn

Stt Chờ Đợi Người Lính

Người yêu đi lính khiến mối tình của bạn bị cách trở về mặt địa lý. SCR.VN giúp bạn bày tỏ tình cảm của mình bằng 1001 stt chờ đợi người lính ý nghĩa nhất.

 1. Nếu ai đó yêu bạn thực sự thì khoảng cách không hề là trở ngại. Mà nó còn là sức mạnh để nuôi lớn tình yêu của hai bạn mỗi ngày.
 2. Yêu anh là em chấp nhận thiếu đi vì một vòng tay ấm áp mỗi khi em cảm thấy cô đơn, một cái hôn thật dài trong gió thoảng.
 3. Yêu xa là một thử thách của hạnh phúc. Nếu thử thách mà không thể vượt qua được thì bạn có tư cách gì để hạnh phúc?
 4. Em yêu bầu xanh của tự do, hòa bình, yêu tấm lừng khô ráp gánh trên mình 2 chữ: “Tổ Quốc thân yêu”, yêu máu thịt vẫn ngày đêm canh gác và yêu cả hơi thở nồng nàn của lòng anh.
 5. Có những tình yêu mang tên Tổ Quốc, có những trái tim mang tên thuỷ chung, có những nỗi nhớ mang tên hậu phương và có những chàng trai mang tên người lính.
 6. Chờ đợi… là biểu hiện đẹp nhất của tình yêu đích thực. Những người chờ đợi nhau, là những người yêu chân thành, đáng trân trọng nhất.

✅ Trọn bộ ⚛ Ảnh Khóc ⚛ Buồn cùng stt chờ đợi rơi nước mắt

Stt Chờ Đợi Trong Vô Vọng

Tổng hợp những stt chờ đợi trong vô vọng, không có một chút tia hy vọng về sự trở về của một người nào đó.

 1. Ai chờ đợi để làm nhiều điều tốt đẹp cùng một lúc sẽ chẳng bao giờ làm gì cả.
 2. Khi phải chờ đợi quá lâu trong tuyệt vọng, năm năm tháng tháng trôi đi, tự dưng sự chờ đợi đó thay đổi, không phải là chờ một ai đó quay về, mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phai đi.
 3. Chờ đợi là điều không dễ và chờ đợi ai đó sẽ đến với ta khi cái bóng của người đi trước quá lớn lại càng khó khăn hơn. Ta yêu người, ta chấp nhận tất cả cũng chỉ để mong một ngày nào đó khi mỏi mệt với quá khứ, khi cần một bờ vai để tựa người sẽ nhớ ta, dẫu biết sẽ rất lâu. Nhưng chờ đợi đến bao giờ là đủ? Đến bao giờ người mới nhận ra rằng người con gái này dường như quên cả thế giới chỉ bởi người. Trách bản thân quá yếu đuối, dại khờ biết là đớn đau nhưng cứ giữ nuôi tình cảm trong lòng.

1 Chờ 2 Đợi 3 Trông

Câu thả thính, stt chờ đợi crush dễ thương và ý nghĩa nhất dành tặng bạn: 1 Chờ 2 Đợi 3 Trông.

SCR.VN tặng bạn chùm tus ngắn hay 1 chờ 2 đợi 3 trông.

1 chờ , 2 đợi , 3 trông ❤️
Hỏi người có muốn yêu không mà nhìn 👀

1 chờ, 2 đợi rồi 3 trông
Anh có bằng lòng làm bạn trai em không?
Tim em còn nguyên 1 khoảng trống!
Chỉ đợi anh thương em thật lòng ❤

1 chờ, 2 đợi rồi 3 trông
Hỏi nàng có định yêu không mà nhỉn?

Một chờ, hai đợi, ba trông,
Bốn thương, năm nhớ, bảy tán chín mong, mười tìm.
Lửa gần rơm, lâu ngày cũng bén.
Bỏ thì thương, vương thì tội!

Một chờ, hai đợi, ba trông
Chị ơi có thích phi công không nào?

SCR.VN tặng bạn bộ 🔺 Ảnh Đòi Nợ Chế 🔺 Vui Nhất cùng chùm stt chờ đợi

Thơ Hay Về Sự Chờ Đợi

Dưới đây là những bài thơ hay về sự chờ đợi mà SCR.VN tổng hợp được, mong muốn chia sẻ đến bạn.

Bao Mùa Mưa Đổ
Tác giả: Tùng Trần

Đã bao mùa mưa về nơi phố nhỏ
Có một người mong ngó đợi chờ ai
Mưa vô tình thấm lạnh buốt bờ vai
Rồi tự hỏi..sao người chưa trở lại

Nhìn mưa chiều bổng nghe lòng hoang dại
Lạc mất rồi có phải vậy không ai..?
Đã hẹn thề chung mộng thắm tương lai
Có còn nhớ..hẹn ngày về tương ngộ

Ai xa ai thu đông tàn mấy độ
Đợi chờ người mà lệ đổ tràn mi
Nỗi nhớ mong năm tháng cứ đeo ghì
Hay hẹn thề cũng chỉ là cơn gió..?

Để chiều nay mưa lại về qua ngõ
Giờ phương nào ai có hiểu lòng ai
Giọt mưa ngâu hay suối lệ tuôn dài
Cho bờ môi cứ mãi hoài đắng chát

Cơn mưa chiều càng tuôn rơi nặng hạt
Để ai sầu..tan nát cả con tim..!!

Em Về Đi
Tác giả: Thanh Hùng

Em về đi phố vẫn đợi em mà
Trời nắng ấm đã qua rồi mùa lạnh
Đừng suy nghĩ cho lòng thêm canh cánh
Vẫn chờ mà có ai chạnh lòng đâu

Em về đi cùng nối lại nhịp cầu
Mình viết tiếp từng câu còn dang dở
Hát khúc nhạc ngày nao vừa bỏ lỡ
Cho nụ cười chớm nở ở bờ môi

Em về đi bởi vắng đã lâu rồi
Hàng cây nhớ và chổ ngồi bám bụi
Và chiếc lá từng chiều rơi buồn tủi
Em mau về viết đoạn cuối bài thơ

Em về đi có người vẫn mong chờ
Em đừng để xuân bơ vơ lạc lõng
Nơi phố cũ có người luôn đứng ngóng
Em hãy về đừng thất vọng lòng anh.

Niềm Mong
Tác giả: Dương Bích Hạnh

Anh mãi là vì sao sáng lung linh
Vầng dương rạng đón bình minh ngày mới
Là một Nửa em vẫn hằng mong đợi
Hai mảnh đời tìm kết nối bên nhau

Trái tim em tuyết vùi phủ bạc màu
Màn đêm xuống vương nỗi sầu trống vắng
Giấu góc khuất bóng hình ai sâu nặng
Năm canh tàn gửi giọt đắng vào thơ

Dẫu đôi nơi vẫn hy vọng mong chờ
Nỗi nhung nhớ tìm giấc mơ mộng ảo
Lòng thổn thức giữ niềm tin hoài bão
Nghe tim mình luôn mách bảo yêu anh

Em vẫn tin một tình yêu chân thành
Vòng tay ấm ươm mầm xanh tình ái
Nỗi khao khát nụ hôn nồng thắm mãi
Mong một ngày thuyền cập lại bến sông..!!!

Đợi Anh
Tác giả: Hoàng Anh

Hà Nội phố mưa thâm trời anh ạ
Em trở về vạt nắng đã dời đi
Nghe yêu thương trên lối nhỏ thầm thì
Vòng tay xiết môi ghì môi hò hẹn

Ve thổn thức gọi mùa sang lưu luyến
Sợ em hờn khi gió cuốn mây xa
Sợ vòng tay đong nước mắt nhạt nhoà
Anh khẽ dặn tình anh là bất tử

Em Hà Nội thương người tình lữ thứ
Dốc đời nghiêng cũng đủ những thăng trầm
Gánh hành trang miệt mài suốt tháng năm
Vẫn xin nguyện được cùng anh san sẻ

Hà Nội phố vẫn nồng nàn như thế
Em đợi chờ… anh nhé … bốn mùa thương.

Chờ Nhau Nhé
Tác giả: Trần Khắc Mịch

Chờ nhau nhé mình về trên lối nhỏ.
Trải hồn thơ cùng hoa cỏ, đồng xanh.
Đôi mắt nào hai giọt nước long lanh.
Em-rất thực trong anh vùng thương nhớ.

Chờ nhau nhé em ơi đừng bỏ lỡ.
Để con tàu bỡ ngỡ nhớ bờ xa.
Sóng hiền hòa vỗ nhịp khúc hoan ca.
Biển rất lạ ru tình ta hạnh phúc.

Chờ nhau nhé sẽ không còn những lúc.
Cô đơn buồn trong giây phút mùa sang.
Và đêm đêm ngồi ngắm ánh trăng vàng.
Ta sưởi ấm tình yêu vàn tia lửa.

Chờ nhau nhé mình không còn xa nữa.
Khi câu thơ hai nửa ghép nên vần.
Và tâm hồn hóa đồng điệu tương lân.
Chờ nhau nhé để một lần yêu mãi.

💥 SCR.VN tiết lộ kho ⚛ Avatar Cặp Ngầu ⚛ Hình Đại Diện Ngầu Cho Cặp Đôi dành tặng bạn

Ý Nghĩa Của Sự Chờ Đợi

Có ai hiểu được ý nghĩa của sự chờ đợi, mạnh mẽ và quyết liệt đến nhường nào.

 1. Hãy theo đuổi người mình yêu giống như một con tem, gắn chặt vào mục tiêu cho đến khi tới đích.
 2. Em là người bạn tri kỉ nhất trong cuộc đời anh, sau khi gặp em anh nghĩ sẽ không gặp gỡ thêm ai khác nữa.
 3. Với anh em là tất cả. Đừng tự so sánh mình với ai khác. Hãy cứ là em vì người anh yêu mãi mãi chỉ có em mà thôi.
 4. Trên thế giới này, lời thật lòng vốn không nhiều lắm, gương mặt đỏ hồng của một cô gái còn ý nghĩa hơn hẳn một khúc tỏ tình dài.
 5. Dù sau này xảy ra bất cứ chuyện gì, em vẫn là người anh yêu nhất
 6. Hãy vì anh mà chăm lo cho bản thân nhé, em yêu.

Stt Chờ Đợi Một Người Bằng Tiếng Anh

SCR.VN gợi ý đến bạn 1001 stt chờ đợi một người bằng tiếng anh hay nhất.

Stt Chờ Đợi Một Người Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
1. I was made and meant to look for you and wait for you and become yours forever.✅ Tôi được tạo ra và có nghĩa là để tìm kiếm bạn và chờ đợi bạn và trở thành của bạn mãi mãi.
2. If you can’t ignore imperfections, then your imaginary ideal soulmate will always remain pending till you grow old and die.✅ Nếu bạn không thể bỏ qua sự không hoàn hảo, thì người bạn tâm giao lý tưởng trong tưởng tượng của bạn sẽ luôn chờ đợi cho đến khi bạn già đi và chết.
3. Don’t rush into love. You’ll find the person meant for you when you least expect it.✅ Đừng lao vào tình yêu. Bạn sẽ tìm thấy người có ý nghĩa đối với bạn khi bạn ít mong đợi nhất.
4. I have enough patient to wait for the fulfillment of my wishes.✅ Tôi có đủ kiên nhẫn để chờ đợi sự thực hiện mong muốn của mình.
5. You have to give it a loveshot somehow✅ Bạn phải cho nó một tình yêu bằng cách nào đó
6. Trust the almighty. He’ll open up the right door at the right time✅ Hãy tin vào đấng toàn năng. Anh ấy sẽ mở đúng cánh cửa vào đúng thời điểm
7. There is neither happiness nor misery in the world; there is only the comparison of one state with another, nothing more. He who has felt the deepest grief is best able to experience supreme happiness.✅ Không có hạnh phúc cũng không có đau khổ trên thế giới; chỉ có sự so sánh của trạng thái này với trạng thái khác, không có gì hơn. Người đã cảm thấy nỗi đau buồn sâu sắc nhất có thể trải nghiệm hạnh phúc tột đỉnh.

⚡️ SCR.VN tặng thêm bạn 1001 💕 Ảnh Cặp Đôi 💕 Đẹp Nhất bên cạnh stt chờ đợi hay.

Viết một bình luận