STT Về Bầu Trời Tâm Trạng [146+ Tus Thả Thính Bầu Trời Buồn]

STT Về Bầu Trời Tâm Trạng ❤️️ Tus Thả Thính Bầu Trời Buồn ✅ Khám Phá 146+ Câu Nói Tâm Trạng Về Mặt Trời U Ám Một Màu Đem Xám Xịt Để Nói Lên Những Ưu Tư Trong Lòng Của Bạn.

STT Về Bầu Trời Tâm Trạng Hay

Những chuyển biến của bầu trời cũng giống như những thay đổi của cảm xúc của con người. Hãy để những STT Về Bầu Trời Tâm Trạng trong bài viết này nói lên tâm trạng bấy lâu nay của bạn.

 1. Rồi một ngày tôi sẽ bay lên bầu trời, nhẹ nhàng đôi cánh đưa tôi bay cùng mây xanh. Hãy nhắm mắt đón lấy nắng, đón lấy gió… Thế giới bao la trên muôn trùng cùng mây xanh…
 2. Ngày ấy bầu trời xanh lắm, bởi vì chúng ta còn trẻ và ước mơ cũng nhiều…
 3. Ngày bạn yêu một người, bầu trời xanh một màu xanh rất khác.
 4. Bầu trời hôm ấy từng rất xanh… Bầu trời hôm nay cũng vậy, ngày mai cũng thế, năm tới vẫn sẽ xanh. Chỉ có điều, chúng ta đã không còn như hôm ấy, sau này cũng sẽ không…
 5. Đừng đem đời mình so với ai đó, đời mỗi người mỗi khác. Bầu trời trong mắt mỗi người mang một màu xanh khác nhau… Nước mắt của mỗi người, nếu chưa nếm thử, sao biết ai mặn ngọt hơn ai?
 6. Sau tất cả, những chuyện vui buồn xảy ra trong vài năm đầu thanh xuân, ngước mắt lên bầu trời vẫn thấy xanh trong một màu…
 7. Tại sao bầu trời lại màu xanh mà không phải màu nào khác? Ừ, bầu trời màu xanh để lúc nào người ta thất vọng với đời, người ta nhìn xa thẳm lên đó, gọi Trời ơi. Rồi trong một phần mười giây nào đó, họ nhận ra mình đang nhìn vào khoảng xanh mênh mông. Là màu Xanh. Là Hy vọng

🌹 Ngoài STT Về Bầu Trời Tâm Trạng Hay, Chia Sẻ Cho Bạn STT Về Nắng Hay Nhất ❤️ 1001 Tus, STT Nắng Thả Thính

Câu Nói Hay Về Bầu Trời Buồn

Tiếp theo đây bạn hãy đọc và cảm nhận những Câu Nói Hay Về Bầu Trời Buồn mà SCR.VN đã tổng hợp dưới đây để gợi nhớ đến cuộc sống của mỗi người.

 1. Cái cảm giác kéo một chú diều giấy chạy ngược gió về sung sướng nhìn nó bay lên, tay không ngừng nới lỏng sợi dây cước rất giống với cảm giác mình nâng đỡ cả bầu trời.
 2. Bầu trời không có em, dù là có mặt trời rực rỡ thì cũng trở nên u ám.
 3. Đừng biến trái tim bạn thành một con đường để ai cũng có thể đi qua mà hãy biến nó thành một bầu trời nơi mà tất cả mọi người đều mơ ước tới.
 4. Hạnh phúc là khi người ta ngước nhìn bầu trời xanh mà không còn muốn ước một điều ước nào nữa.
 5. Anh như bầu trời xanh cao cao, bầu trời này để ngắm chứ không thể chạm vào…
 6. Tâm trí của chúng ta giống như một bầu trời nhiều mây: về bản chất rõ ràng và tinh khiết, nhưng bị che mờ bởi những đám mây ảo tưởng. Giống như những đám mây dày nhất có thể phát tán, do đó, ngay cả những ảo tưởng nặng nhất cũng có thể được loại bỏ khỏi tâm trí của chúng ta.
 7. Anh đứng đó, vì người khác mà đau lòng. Tôi đứng nhìn anh, cảm giác như cả bầu trời sụp đổ.

🌻 Ngoài STT Về Bầu Trời Tâm Trạng Buồn, Chia Sẻ Đến Bạn STT Cuộc Sống An Nhiên Hay Nhất ❤️️ Hồn Nhiên Mà Sống

Cap Về Bầu Trời Tâm Trạng

Tiếp theo đây là trọn bộ những STT Về Bầu Trời Tâm Trạng thấu hiểu và chia sẻ cảm xúc của bạn, giúp bạn có thể vơi bớt đi buồn phiền.

 1. Người đó cũng như bầu trời trên cao, nhìn thấy được nhưng không bao giờ chạm vào được. Nếu ham muốn giữ lấy cho riêng mình ắt hẳn nhận nhiều đau thương.
 2. Bầu trời là một bộ phim vô định đối với tôi. Tôi không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi nhìn những gì đang xảy ra ở đó.
 3. Sống cùng nhau trên một đất nước sao mà xa vậy anh. Cùng chung một bầu trời nhưng lại chỉ nhìn thấy nhau qua màn hình nhỏ. Cùng một quê hương nhưng mỗi người một nơi.
 4. Cuộc đời là bầu trời, mỗi người là một vì sao, Chúng ta được sinh ra để tỏa sáng cho bầu trời này theo cách riêng nhất của mình. Tuy đều là sao, đều rực rỡ nhưng chúng ta là duy nhất. Mỗi ngôi sao có một sứ mạng riêng của nó.
 5. Em yêu bầu trời xanh. Trời xanh thẳm trên đầu. Trời xanh dưới biển rộng. Hai vòm trời xanh ấy. Đâu là bóng của nhau?
 6. Bầu trời mang sắc cam khi bình minh và hoàng hôn, màu sắc mang đến cho bạn hy vọng rằng mặt trời sẽ lặn chỉ để mọc trở lại.
 7. Tôi thấy thế giới đang dần biến thành một nơi hoang dã. Tôi nghe thấy tiếng sấm đang đến gần, một ngày nào đó, cũng sẽ hủy diệt chúng ta. Tôi cảm nhận được sự đau khổ của hàng triệu người. Tuy nhiên, khi tôi nhìn lên bầu trời, bằng cách nào đó tôi cảm thấy rằng mọi thứ sẽ thay đổi tốt hơn.

⚡ Ngoài STT Về Bầu Trời Tâm Trạng, Bỏ Túi Ngay STT Ngày Nắng Đẹp ❤️ Cap Ngày Nắng Nóng

STT Tâm Trạng Về Bầu Trời Trong Tình Yêu

Những lúc bầu trời chuyển sang u ám một màu đem xám xịt là lòng ta cũng nhiều tâm trạng. Những STT Tâm Trạng Về Bầu Trời Trong Tình Yêu sau đây sẽ có thể nói lên được những ưu tư trong lòng bạn

 1. Đi qua hết cả bầu trời, mà chưa quên được một người từng thương.
 2. Trời mỗi ngày vẫn cứ trở lại xanh, nhưng thanh xuân của mỗi người thì không đến hai lần. Em nên sống vì mình, chứ đừng vì ai khác… Những ngày trời xanh như hôm nay, em nên biết thương mình mà dừng lại.
 3. Bầu trời đó không thể nào xanh lại. Thời gian đó không thể nào trở lại. Chàng trai đó không thể nào yêu lại. Và dũng khí đó cũng không thể nào tìm lại.
 4. Bầu trời năm ấy không xanh mãi. Em của tôi giờ đã phải lòng ai
 5. Hãy đi gặp người mà bạn muốn gặp đi. Nhân lúc ánh mặt trời dìu dịu, nhân lúc gió lay nhẹ nhàng, nhân lúc anh ấy vẫn còn ở đó, nhân lúc bạn chưa già.
 6. Hôm nay mình tình cờ đọc được tiêu đề phim thế này “Tình yêu như bầu trời sau cơn mưa”. Chẳng biết sao lại thấy chút gì đó thật đẹp, nhưng lại mơ hồ phảng phất đâu đó nỗi buồn chẳng thể gọi tên. Có thể vì một câu toàn dấu huyền và thanh ngang, chẳng có tí trúc trắc gì, mà sao cứ buồn man mác.
 7. Bầu trời hôm ấy rất xanh. Nhưng, anh chẳng là anh của em nữa rồi!

🌹🌹 Bên Cạnh STT Tâm Trạng Về Bầu Trời Trong Tình Yêu, Tiết Lộ Thêm Stt Về Hoa Hồng Hay Nhất ❤️ 1001 Cap, Status Hoa Hồng

Cap Tâm Trạng Về Bầu Trời Thả Thính

Bầu trời đã trở thành nguồn cảm hứng trong chuyện tình yêu. Hãy dùng những Cap Tâm Trạng Về Bầu Trời Thả Thính dưới đây để nói hộ tiếng lòng của bạn đến nửa kia nhé.

 1. Bầu trời vẫn ngát xanh, gió mát trong lành!! Nhân một ngày đẹp trời liệu anh có muốn lên xe và ra đường cùng em?
 2. Bầu trời xanh, làn mây trắng. Anh yêu nắng hay là yêu em?
 3. Có một ngày trời xanh mây trắng. Cậu ấy cười như nắng ban mai. Tôi đứng ngắm ngẩn ngơ nhìn ánh nắng. Chợt thấy lòng trong vắt như trời xanh.
 4. Đông đến rồi, anh về lại bên em. Cùng ôm ấp nhau qua mùa gió lạnh. Một mình anh đón cả bầu trời xanh. Còn nắng ấm để em mang đến nhé.
 5. Thích anh, là chuyện hoang đường nhất em từng làm. Giống như bầu trời thì đang đổ một cơn mưa, còn trong lòng em lại ấp ủ một tia nắng.
 6. Nếu em biến mất, liệu có ai sẽ ngước nhìn lên bầu trời đen thành phố mà nhớ em không?
 7. Nếu anh ấy làm mặt trời, tôi nguyện làm hoa hướng dương, luôn hướng về nơi anh ấy xuất hiện. Nếu anh ấy biến thành mưa, tôi bằng lòng làm gió mang những giọt buồn của anh đi xa.

⚡️ Ngoài STT Về Bầu Trời Tâm Trạng Thả Thính, Bật Mí Thêm 1001 Stt Nắng Nóng Hài ❤️ Stt Trời Nắng Thả Thính Vui Nhộn

Tus Tâm Trạng Về Bầu Trời

Nếu bạn luôn hướng về phía ánh sáng Mặt Trời thì cái bóng của bạn sẽ bị đổ lại ở đằng sau. Những STT Về Bầu Trời Tâm Trạng dưới đây sẽ cho bạn biết rằng cuộc sống nên luôn phải hướng về phía trước.

 1. Khi lòng bình yên thì ngày âm u cũng hóa đẹp trời
 2. Tâm trạng của tôi lúc này ư? Cũng như bên ngoài trời đang xối xả mưa vậy!
 3. Vào thời điểm bạn cảm thấy khổ sở nhất thì không nên nói cho người khác nghe mà nên ngẩng đầu lên nhìn bầu trời, nó rộng lớn như vậy, nhất định có thể chất chứa được tất cả nỗi uất ức của bạn.
 4. Trời xanh ngăn ngắt nắng ngập vàng. Mây trôi lững thững ngả nằm ngang. Ai vừa hai mươi ngẩn buông mắt. Ngắm trọn cả trời rộng mênh mang.
 5. Em có biết đi qua nhiều đổ vỡ và mất mát thứ em nhận được là gì không? Đó là một buổi sáng em thức giấc thấy lòng nhẹ tênh! Em pha một tách trà nóng ngồi trước hiên ngắm nhìn bầu trời trong xanh và tự nói với bản thân, hóa ra cuộc đời đẹp như thế mà mình đã từng tệ với bản thân như vậy.
 6. Ngày tôi biết mình thích anh, bầu trời xanh màu xanh rất khác… ngày tôi biết tôi thích người khác bầu trời vẫn xanh ngát không khác gì ngày tôi thích anh.
 7. Đến cả khoảng không cũng mang hình hài nỗi nhớ, thì nhìn về phía nào cũng chỉ thấy một trời thương.

🌼 Ngoài STT Về Bầu Trời Tâm Trạng, Đừng Bỏ Lỡ 1001 STT Về Hoa Dại Hay Nhất ❤️️ 1001 Tus Hoa Dại Ngắn Gọn

Caption Hay Về Bầu Trời Tâm Trạng

Với những STT Về Bầu Trời Tâm Trạng, hi vọng sẽ giúp bạn thêm khát vọng, kiên cường, bất khuất trong cuộc sống hiện tại.

 1. Chỉ có bầu trời là mãi mãi luôn bên em. Chỉ cần em ngẩng đầu lên, nó đã ở đó…
 2. Dù là nắng đến đâu hoa vẫn hướng về mặt trời. Vì hoa biết rằng nơi đó có sự sống và giấc mơ được ngày một lớn lên và xinh đẹp của hoa.
 3. Rồi chẳng mấy nữa sẽ mùa thu, mà bầu trời vẫn xanh miên man quá…
 4. Nếu hướng dương là người yêu thầm lặng của mặt trời. Thì tú cầu là tri kỉ của những cơn mưa.
 5. Có những người giống như mặt trời, cam tâm tình nguyện mang nắng đi khắp mọi nơi. Nhưng cũng có những người chẳng thể nào thích nắng cho nổi. Càng chói chang bao nhiêu càng khiến ta phải nheo mắt bấy nhiêu. Có đôi khi, ân tình nhiều quá cũng là một gánh nặng. Người cho đi không đòi hỏi, nhưng người nhận về sẽ mệt mỏi rất nhiều.
 6. Em là cô gái mặt trời, vậy anh là lục lạp. Anh chuyển hóa năng lượng ánh sáng nhận từ em thành khí oxy cho trái đất này.
 7. Ánh mặt trời chiếu qua các tán lá cây và nhẹ nhàng rơi trên vai em.

⚡️ Ngoài STT Hay Về Bầu Trời Tâm Trạng, Bật Mí Thêm 1001 STT Bình Yên Trong Cuộc Sống ❤️ Status Muốn Bình Yên

STT Về Bầu Trời Buồn

Nếu một ngày cảm thấy mỏi mệt với cuộc sống, hãy thử ngước mắt lên bầu trời xanh và đọc những dòng STT Về Bầu Trời Buồn bên dưới để cảm thất nhẹ nhỏm hơn bạn nhé.

 1. Nếu đã cùng sống dưới một bầu trời, chúng ta sẽ không bao giờ mất nhau. Chỉ là có nhìn thấy nhau nữa hay không…
 2. Chẳng có bầu trời nào là xanh được mãi, đừng nghĩ rằng người ta yêu mình thì người ta có thể đợi được mình.
 3. Bầu trời sẽ xanh trở lại, nhưng thời gian sẽ không quay trở lại. Nơi ấy vẫn thế, nhưng tuổi trẻ thì không. Cũng như chúng ta, có thể yêu một người trở lại, nhưng không phải là người của những năm tháng thanh xuân đó. “Tin tôi đi đó là sự thật!
 4. Nếu em mệt mỏi rồi thì hãy ngước nhìn lên bầu trời xanh. Dẫu mang nhiều nắng mưa, hôm sau còn xanh mãi. Em cứ bước tiếp đi và đừng bao giờ nhìn lại. Thanh xuân của em mà! Em hãy sống vì em…
 5. Sống cùng một thành phố, dưới cùng một bầu trời mà chưa bao giờ em gặp lại anh. Là vì ta né tránh nhau quá tài hay là tại vì đã hết duyên nợ thật rồi?
 6. Cứ ngỡ anh là ánh nắng của riêng ta. Ai ngờ anh là mặt trời cả thiên hạ.
 7. Tôi yêu cuộc sống. Có quá nhiều thứ để học hỏi và trải nghiệm. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi mỗi sáng thức giấc tôi thấy bầu trời trong xanh

🌻🌻 Chia Sẻ Thêm Stt Về Cầu Vồng Hay ❤️ Top 1001 Caption, Status Cầu Vồng Bên Cạnh STT Về Bầu Trời Tâm Trạng

Status Buồn Về Bầu Trời

Nếu bạn muốn được tiếp thêm sức mạnh và hy vọng vào những ngày mỏi mệt. Thì hãy đọc lại những Status Buồn Về Bầu Trời này nhé!

 1. Một lúc nào đó khi ngã xuống, bạn sẽ thấy bầu trời rất xanh.
 2. Khi một cô gái ngước nhìn trời xanh, cô ấy tuyệt nhiên không phải đang kiếm tìm thứ gì. Cô ấy chỉ đang thấy cô quạnh mà thôi.
 3. Bạn có biết khi mặt trời lên, bạn còn uể oải trong chăn ấm thì một ngày mưu sinh của nhiều người đã gần cạn đi một nữa.
 4. Tôi và anh ở dưới cùng một bầu trời mà ngỡ đâu xa cách cả vạn cuộc đời.
 5. Nếu như không có mặt trời ở ngoài kia thì em là thứ nóng bỏng nhất mà anh từng thấy đấy.
 6. Ngày gặp em, bầu trời xanh đến lạ. Ngày em đi mưa xối xả trong lòng.
 7. Trời mây đẹp như một bức tranh. Mình chưa từng nghĩ Sài Gòn cũng có bầu trời xanh đến thế. Hoặc có thể mình không dành nhiều thời gian để ngắm nhìn trời mây nơi này. Vì sẽ tự ý nghĩ về những bầu trời khác, nơi một người lạ đang sống đó; mà không đành tâm khắc khoải gì.
 8. Hiểu quá nhiều nhìn quá thấu sẽ khiến thế giới của mình trở nên cô đơn. Nên nhớ trên đời này có 2 thứ không nên nhìn trực tiếp : một là mặt trời, hai là lòng người…

💌 Ngoài STT Về Bầu Trời Tâm Trạng, Đừng Bỏ Lỡ 1001 Những Câu Nói Về Mưa Hay ❤️ Tus Trích Dẫn Hay Về Mưa

STT Buồn Về Mặt Trời

Mặt trời như một thông điệp muốn gửi đến thế giới. Tiếp theo đây, SCR.VN xin gửi đến bạn những STT Buồn Về Mặt Trời

 1. Có rất nhiều lần mặt trời mọc và lặn, nhưng có người chỉ đuổi theo đúng một lần hoàng hôn. Và không đuổi kịp.
 2. Đừng khóc khi mặt trời đã lặn, bởi những giọt nước mắt sẽ khiến bạn không thấy được những vì sao.
 3. Dù sao thì cây vẫn nở hoa, mặt trời vẫn mọc và nếu sống thì phải hạnh phúc.
 4. Thích ánh nắng mặt trời vào buổi sáng, giống như là bất cứ điều gì cũng có thể một lần nữa bắt đầu.
 5. Mặt Trời chính là một ngôi sao cô đơn nhất vũ trụ. Bởi mỗi lần nó xuất hiện để gặp gỡ bạn bè mình thì họ sẽ đều đồng loạt biến mất và để Mặt Trời lại một mình.
 6. Tại những ngày ánh mặt trời rực rỡ chói chang nhất, chúng tôi biết có nhiều thứ đã hoặc sẽ kết thúc
 7. Thiếu niên nhìn về phía ánh mặt trời đang len lỏi vào giữa khe hở của rèm cửa, khẽ híp mí mắt lại, thử làm cho mình thích ứng với ban ngày.
 8. Đừng bao giờ nhầm lẫn giữa một con đường mòn với đích đến cuối cùng của chính mình. Việc phải đối mặt với một cơn bão không có nghĩa là bạn không thể nhìn thấy được ánh nắng Mặt Trời ở cuối hành trình.

🍀🍀 Ngoài STT Buồn Về Mặt Trời, Đừng Bỏ Lỡ Stt Hay Về Bầu Trời Nắng ❤️Cap Tus Trời Xanh Mây Trắng

Status Buồn Về Bầu Trời

Nếu trong lòng vẫn còn những nỗi day dứt chẳng thể thành lời. Thì bạn hãy mượn những STT Về Bầu Trời Tâm Trạng sau đây để giãi bày tâm sự.

 1. Nỗi sợ hãi khiến chúng ta tập trung vào quá khứ hoặc lo lắng về tương lai. Nếu chúng ta có thể thừa nhận nỗi sợ hãi của mình, chúng ta có thể nhận ra rằng ngay bây giờ chúng ta vẫn ổn. Ngay bây giờ, hôm nay, chúng ta vẫn còn sống, và cơ thể của chúng ta đang làm việc tuyệt vời. Mắt chúng ta vẫn có thể nhìn thấy bầu trời tuyệt đẹp. Tai của chúng ta vẫn có thể nghe thấy giọng nói của những người thân yêu của chúng ta.
 2. Ai cũng có thể yêu bạn lúc mặt trời tỏa nắng nhưng bão tố mới là nơi tìm ra được người thực sự quan tâm bạn.
 3. Hãy nhìn lên bầu trời mà xem, chúng ta không hề cô đơn. Toàn bộ vũ trụ thật thân thiện và luôn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho những người dám mơ ước và quyết tâm thực hiện nó
 4. Bầu trời là một thước phim vô tận với tôi. Tôi không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi nhìn vào những gì đang xảy ra ở đó.
 5. Thiếu anh như thiếu mặt trời. Mà thiếu mặt trời là ban đêm rồi. Ban đêm thì phải đi ngủ nên hẹn anh ngày khác nha.
 6. Bầu trời luôn ở đó với tôi mặc dù cuộc sống của tôi đã thay đổi nhiều. Khi tôi nhìn lên bầu trời, nó mang lại cho tôi cảm giác yên bình giống như một người bạn cũ vậy.
 7. Mặt trời kia dù ở đâu, dù ngày trôi qua nhanh hay rất lâu.

🌹 Bên Cạnh STT Về Bầu Trời Tâm Trạng, Chia Sẻ Cho Bạn Caption Hay Về Nắng Ngắn Gọn ❤️ Cap Thả Thính Về Nắng

STT Về Bầu Trời Đen Tối

Ngoài ra, trong bài viết này SCR.VN còn mang đến bạn những STT Về Bầu Trời Đen Tối sẽ giúp bạn tiếp thêm sức mạnh để vững bước hơn trông cuộc sống.

 1. Dù cho bạn đã có một đêm vô cùng tăm tối và đen kịt thì nó cũng sẽ sớm kết thúc. Mặt Trời sẽ lại xuất hiện thêm một lần nữa vào buổi sáng của hôm sau.
 2. Sau những cơn mưa dai dẳng vào sáng và con đường lầy lội lúc ban trưa thì giờ đây hoàn toàn bị chìm đắm giữa không gian không một ánh đèn với bầu trời đầy sao,.. Cái cảm giác mênh mang vắng lặng, nhìn chằm vào bầu trời ấy tự hỏi đã bao lâu rồi tôi không có cảm giác yên bình thế này… yên bình quên tháng năm trôi!
 3. Có vài người giống hệt mây đen, ngày nào không thấy họ, thì đó hẳn là ngày đẹp trời.
 4. Một số người chỉ như là đám mây đen trong cuộc đời bạn. Họ mang mưa tới và khi đi khỏi rồi nhất định bầu trời sẽ lại trong xanh.
 5. Đừng ngồi yên và chờ đợi. Hãy ra ngoài kia và cảm nhận cuộc sống. Chạm vào ánh mặt trời và đắm mình vào biển xanh.
 6. Santorini, bên trái mặt trời mọc, bên phải mặt trời lặn. Đảo mắt là đã hết cả cuộc đời.
 7. Hãy quay về hướng mặt trời, và bạn sẽ không thấy bóng tối.
 8. Những đám mây mịt mù xuất hiện trong cuộc đời của tôi không còn là dấu hiệu của một cơn mưa nặng hạt hay một cơn bão dông đầy tàn phá nữa. Nó xuất hiện chỉ là để thêm màu sắc vào bầu trời rực rỡ ánh dương của tôi mà thôi.

🌻🌻 Bên Cạnh STT Tâm Trạng Về Bầu Trời Đen Tối, Khám Phá Thêm Stt Về Hoa Bỉ Ngạn Hay ❤️ 1001 Status, Tus Hoa Tình Yêu

STT Về Bầu Trời Đêm

Còn đây là những STT Về Bầu Trời Đêm vô cùng hay và ý nghĩa. Chắc hẳn sau khi đọc xong tâm trạng của bạn sẽ được nhẹ nhàng và thư thái hơn.

 1. Sáng dậy không thấy mặt trời. Đêm xuống không thấy mặt trăng. Nhưng cả ngày em đều thấy, chính là anh.
 2. Con diều biết mình là diều, không thể ôm trọn cả bầu trời này. Nó chỉ dám bay lượn trong khoảng trời vô vị của nó. Rồi một ngày, nó cảm thấy không can tâm, nó bắt đầu trách nắng, mưa, gió, bão độc ác vùi lấp nó. Cho nên con diều vùng khỏi sợi dây, tiến gần hơn với bầu trời của nó thêm một chút, rồi chấp nhận cái chết của chính mình.
 3. Tớ yêu bầu trời. Bởi nhiều khi ngắm mãi không biết chán, nhưng đến lúc chán thì chỉ cần không ngẩng mặt lên là xong.
 4. Nếu như cô là mặt trời tôi sẽ không bao giờ đến gần ánh sáng nữa.
 5. Bầu trời không có em, cho dù là có ánh mặt trời rực rỡ thì cũng trở nên u ám.
 6. Ông mặt trời vui tính thật, mỗi ngày xuất hiện là một màu, mỗi khi xuất hiện là có bà mây bay lòng vòng. Và khi ông muốn đi ngủ, ông cũng khoác trên mình một màu không giống như khi ông xuất hiện.
 7. Nếu bạn luôn hướng về phía ánh sáng Mặt Trời thì cái bóng của bạn sẽ bị đổ lại ở đằng sau. Mọi điều phiền muộn và đen tối cũng đều nên được chúng ta bỏ lại sau lưng, việc của ta là phải luôn hướng về phía trước với sự lạc quan, niềm tin vào một tương lai rực rỡ.

🌻 Ngoài STT Tâm Trạng Về Bầu Trời Đêm, Có Thể Bạn Sẽ Cần Thơ Chế Về Đêm Khuya ❤️ Thơ Mất Ngủ Đêm Thanh Vắng

Thơ Về Bầu Trời Buồn

Tuyển chọn những Bài Thơ Về Bầu Trời Buồn sâu sắc chạm đến trái tim người đọc.

Tôi đi góp nhặt tơ trời
Dệt thành hoa mộng tặng người tôi yêu
Tơ trời có được bao nhiêu
Để tôi cứ dệt cho xiêu lòng nàng
Tơ xanh, tơ trắng, tơ vàng
Tôi càng say dệt người càng cách xa
Tại trời hay tại lòng ta
Bâng khuâng tôi nghĩ khéo mà uổng công
Phải chăng còn thiếu tơ hồng
Nên tôi cứ mãi chờ mong tin nàng
Tơ hồng dệt với tơ vàng
Có ngày tôi sẽ được nàng trao duyên
(Tơ Trời – Nghiêm Mẫn)

Trời xanh ngăn ngắt nắng ngập vàng
Mây trôi lững thững ngả nằm ngang
Ai vừa hai mươi ngẩn buông mắt
Ngắm trọn cả trời rộng mênh mang.
(Sưu tầm)

Có một ngày trời xanh mây trắng
Cậu ấy cười như nắng ban mai
Tôi đứng ngắm ngẩn ngơ nhìn ánh nắng
Chợt thấy lòng trong vắt như trời xanh.
(Sưu tầm)

Nếu em mệt mỏi rồi thì hãy ngước nhìn lên bầu trời xanh
Dẫu mang nhiều nắng mưa, hôm sau còn xanh mãi
Em cứ bước tiếp đi và đừng bao giờ nhìn lại
Thanh xuân của em mà! Em hãy sống vì em…
(Sưu tầm)

🌻 Ngoài Thơ Về Bầu Trời Buồn, Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến 1001 STT Về Hoa Cẩm Tú Cầu Hay Nhất ❤️ Ngọt Ngào Nhất

STT Về Bầu Trời Tâm Trạng Bằng Tiếng Anh

Phần cuối, SCR.VN gửi đến bạn bảng tổng hợp những STT Về Bầu Trời Tâm Trạng Bằng Tiếng Anh hay nhất hiện nay.

STT Về Bầu Trời Tâm Trạng Bằng Tiếng AnhTạm Dịch STT Về Bầu Trời Tâm Trạng Bằng Tiếng Anh
There was always something new to be seen in the unchanging night sky.Luôn luôn có một cái gì đó mới để được nhìn thấy trong bầu trời đêm không thay đổi.
Smell the sea and feel the sky, Let your soul and spirit flyHãy ngửi biển và cảm nhận bầu trời, Hãy để tâm hồn và tinh thần của bạn bay bổng.
In the sky, there is no distinction of east and west; people create distinctions out of their own minds and then believe them to be true.Trên bầu trời, không có phân biệt đông tây; mọi người tạo ra sự khác biệt từ tâm trí của họ và sau đó tin rằng chúng là sự thật.
The sky is an infinite movie to me. I never get tired of looking at what’s happening up thereBầu trời là một bộ phim vô cực đối với tôi. Tôi không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi nhìn những gì đang xảy ra ở đó
Aim for the sky, but move slowly, enjoying every step along the way. It is all those little steps, that makes the journey complete.Hãy nhắm đến bầu trời, nhưng di chuyển chậm rãi, tận hưởng từng bước trên đường đi. Chính tất cả những bước nhỏ đó, đã làm nên cuộc hành trình trọn vẹn
Look at the sky. We are not alone. The whole universe is friendly to us and conspires only to give the best to those who dream and workNhìn lên trời. Chúng tôi không đơn độc. Cả vũ trụ đều thân thiện với chúng ta và chỉ âm mưu dành những điều tốt nhất cho những ai mơ ước và làm việc

Viết một bình luận