Stt Về Biển Và Cát Hay [157+ Status Về Biển Hài Hước]

Stt Về Biển Và Cát ❤️ Top 157+ Status Về Biển Hài Hước ✅ Tham Khảo Những Caption, Câu Nói, Thơ Về Biển Và Cát Ngắn, Vui, Hay Nhất.

Stt Về Biển Và Cát

Biển – một chủ đề bao la rộng lớn. Biển từ lâu đã đi vào thơ ca của thi nhân từ bao đời. Biển ào ạt, rộng lớn là nơi tình yêu bắt đầu, là nơi mưu sinh của ngư dân.

Trong bài viết hôm nay SCR.VN xin tổng hợp những Stt Về Biển Và Cát chất nhất với nhiều cung bậc cảm xúc mang ý nghĩa sâu sắc. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

 • Tôi chưa bao giờ ra biển
  Ngỡ biển xanh, xanh màu im lặng.
 • Muốn ôm biển như ôm người yêu!
 • Có một thời biển và sóng yêu nhau, người ta bảo biển là mối tình đầu của sóng.
 • Đứng một mình trước biển anh ơi! Biết nói gì với ngàn con sóng vỗ. Trời bao la thênh thang nhiều nỗi nhớ. Và em biết kể thế nào cho cát trắng cảm thông.

🌻 Bên Cạnh Stt Về Biển Và Cát 🌻 Đừng Bỏ Lỡ Tuyển Tập STT PHỤ NỮ MẠNH MẼ

Stt Về Biển Và Cát Ngắn

Stt Về Biển Và Cát Ngắn là những dòng status khá ý nghĩa nói về biển mênh mông, đại dương rộng lớn.

 1. Có em, anh có người trong mộng. Biển khát thời gian đã qua rồi. Sóng chẳng bạc đầu, trăng chẳng lặn. Thủy triều khao khát mãi không thôi.
 2. Có một thời biển và sóng yêu nhau. Người ta bảo biển là mối tình đầu của sóng. Sóng vỗ về ôm bờ cát trưa nóng bỏng. Biển dạt dào hát mãi khúc tình ca.
 3. Đứng trước biển trầm lắng mọi bài ca. Em chẳng dám cô đơn cùng nỗi nhớ. Sợ biển hờn trách tình yêu dang dở Rồi có đứa thất tình tìm tới biển làm thơ.
 4. Nếu không được về với biển. Em chẳng mơ thành dòng sông. Những con sóng phủ lên bờ bãi. Ồn ào mà trống trải mênh mông.
 5. Sóng bạc đầu từ đó phải không anh? Còn ngàn năm biển xanh vẫn huyền bí? Không đâu em biển chẳng hề chung thủy. Dẫu bạc đầu sóng vẫn mãi thủy chung.
 6. Trả lại biển! Trả lại em cho biển! Anh mang theo một chút mặn này. Để mỗi lúc vết thương thức dậy. Anh rót vào trong đó xót và cay!
 7. Bao nhiêu nước biển mặn rồi. Lẽ gì nước mắt trong đời mặn hơn?
 8. Biển ngoài kia đã lặng rồi. Biển trong ta vẫn chưa nguôi dạt dào.

🌊 Ngoài Những Stt Về Biển Và Cát 🌊 Tặng Bạn STT BỒ CÔNG ANH

Stt Về Biển Và Cát Vui

Đừng bỏ lỡ những Stt Về Biển Và Cát Vui ấn tượng nhất sau đây.

 1. Sóng bạc đầu từ đó phải không anh? Còn ngàn năm biển xanh vẫn huyền bí? Không đâu em biển chẳng hề chung thủy. Dẫu bạc đầu sóng vẫn mãi thủy chung.
 2. Trả lại biển! Trả lại em cho biển! Anh mang theo một chút mặn này. Để mỗi lúc vết thương thức dậy. Anh rót vào trong đó xót và cay!
 3. Bao nhiêu nước biển mặn rồi. Lẽ gì nước mắt trong đời mặn hơn?
 4. Biển ngoài kia đã lặng rồi. Biển trong ta vẫn chưa nguôi dạt dào.
 5. Anh vẫn biết tình em và tình biển. Trong như gương và tha thiết rất nhiều. Anh đi giữa hai mối tình tuyệt diệu. Tuổi xuân mình trời đất cũng xôn xao.
 6. Dòng sông em bắt đầu từ anh. Cũng là nơi bắt đầu nỗi nhớ. Sông mải miết tìm về nơi gặp gỡ. Nơi sông và biển giao hòa.

🔥 Bên Cạnh Những Stt Về Biển Và Cát 🔥 Tặng Bạn STT HAY VỀ PHỤ NỮ

Stt Về Biển Và Cát Hài Hước

Tiếp theo là những Stt Về Biển Và Cát Hài Hước, bỏ túi ngay các bạn nhé.

 1. Đứng một mình trước biển anh ơi! Biết nói gì với ngàn con sóng vỗ. Trời bao la thênh thang nhiều nỗi nhớ. Và em biết kể thế nào cho cát trắng cảm thông.
 2. Biển dịu dàng, biển bỏ quên dịu êm. Mà xôn xao trước tình em nóng bỏng. Nhớ dáng người ở bên kia đại dương sâu rộng. Không biết giờ này có đứng trước biển… nhớ em.
 3. Biển rộng chi mà trống trơn rợn mắt. Tôi không em như biển không bờ. Sóng úp mặt vặn mình đứt vỡ. Em không về thương tôi trăng lên.
 4. Không gió thổi, biển làm gì có sóng. Không có em, anh đơn lẻ trên đời. Vành trăng kia dẫu vàng rực giữa trời. Sóng lúc trắng, lúc thẫm xanh màu ngọc.
 5. Đôi mắt em hay là đôi mắt biển. Biển màu xanh và mắt cũng màu xanh. Anh lảo đảo theo từng con sóng biển. Hồn đắm chìm trong sóng mắt long lanh.
 6. Lòng người – cái biển tí hon. Mà nghìn năm nữa vẫn còn sâu xa! Có bờ để đánh thuyền ra. Không bờ, để tự bao la sóng dào…

🍀 Ngoài Stt Về Biển Và Cát 🍀 Mời Bạn Xem Thêm STT CẢM ƠN KHI ĐƯỢC TẶNG QUÀ

Stt Hay Về Biển Và Cát

Những Stt Hay Về Biển Và Cát được SCR.VN tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau hi vọng sẽ làm bạn đọc hài lòng.

 1. Anh vẫn biết tình em và tình biển. Trong như gương và tha thiết rất nhiều. Anh đi giữa hai mối tình tuyệt diệu. Tuổi xuân mình trời đất cũng xôn xao.
 2. Dòng sông em bắt đầu từ anh. Cũng là nơi bắt đầu nỗi nhớ. Sông mải miết tìm về nơi gặp gỡ. Nơi sông và biển giao hòa.
 3. Biển có thể giấu nỗi buồn của biển. Nhưng làm sao sóng giấu nổi lòng mình. Em như cánh buồn căng gió. Anh làm gì để giấu nỗi lòng anh?
 4. Dù khi biển tím chiều hoang dại. Bão tố thời gian đổ trắng trời. Biển khát trong anh ngàn con sóng. Vẫn vỗ đêm ngày đến em thôi…
 5. Đứng một mình trước biển anh ơi! Biết nói gì với ngàn con sóng vỗ. Trời bao la thênh thang nhiều nỗi nhớ. Và em biết kể thế nào cho cát trắng cảm thông.
 6. Biển dịu dàng, biển bỏ quên dịu êm. Mà xôn xao trước tình em nóng bỏng. Nhớ dáng người ở bên kia đại dương sâu rộng. Không biết giờ này có đứng trước biển… nhớ em.

🌞 Bên Cạnh Những Stt Về Biển Và Cát 🌞 TẶNG BẠN STT TIẾNG ANH VỀ CUỘC SỐNG

Status Hay Về Biển

Tiếp đến những bộ Status Hay Về Biển ý nghĩa nhất chất chứa những tâm tình.

 1. Sự hiểu biết của con người là vô cùng nhỏ bé, nó chỉ sánh bằng với một hòn đảo nhỏ giữa đại dương mà thôi. Vì thế sống ở đời đừng nên quá ngạo mạng cho rằng ta đây là thông minh biết chuyện.
 2. Đứng trước biển… tôi đã học được một điều: Đừng bao giờ cố gắng hỏi một người xem người ta có yêu mình không?
 3. Tôi chưa ra biển bao giờ, ngỡ biển xanh, xanh màu im lặng. Tôi chưa yêu bao giờ, ngỡ tình yêu là ảo mộng.
 4. Hoàng hôn chợt tắt, biển thôi kháo khao mênh mông, ai quên lối xưa quên rồi biển chờ…
 5. Đi bên ạnh lòng hát khúc tình ca, giữ lấy cuộc đời, giữ lấy tình nở hoa. Dù biển sóng cuốn xô đời ta, vẫn bên nhau mãi không rời xa.
 6. Đứng trước biển, mắt dõi theo về cái khoảng không vô định ấy… Từng đợt sóng cứ rì rào rì rào… Lòng bâng khuâng nhớ lại những hồi ức đáng lẽ không nên nhớ…

⭐ Ngoài Tuyển Tập Stt Về Biển Và Cát ⭐ Đừng Bỏ Lỡ STT XÀM

Tus Hay Về Biển

Bỏ túi ngay những dòng Tus Hay Về Biển vô cùng lãng mạn.

 1. Biển rộng chi mà trống trơn rợn mắt. Tôi không em như biển không bờ. Sóng úp mặt vặn mình đứt vỡ. Em không về thương tôi trăng lên.
 2. Không gió thổi, biển làm gì có sóng. Không có em, anh đơn lẻ trên đời. Vành trăng kia dẫu vàng rực giữa trời. Sóng lúc trắng, lúc thẫm xanh màu ngọc.
 3. Đôi mắt em hay là đôi mắt biển. Biển màu xanh và mắt cũng màu xanh. Anh lảo đảo theo từng con sóng biển. Hồn đắm chìm trong sóng mắt long lanh.
 4. Lòng người – cái biển tí hon. Mà nghìn năm nữa vẫn còn sâu xa! Có bờ để đánh thuyền ra. Không bờ, để tự bao la sóng dào…
 5. Em và biển tình yêu anh rộng mở. Biển trong hồn và em ở trong tim. Anh là cát in đậm gót chân em. Sóng triều ghen hờn, dạt dào vội xóa.
 6. Dòng sông em bắt đầu từ biển của anh. Có lẽ thế, nên lòng sông không phẳng lặng. Biển của anh lúc dịu êm, lúc thâm trầm xa vắng, nên sông cứ cồn cào những lúc triều lên.

⚡ Bên Cạnh Stt Về Biển Và Cát ⚡ Có Thể Bạn Quan Tâm CAP HAY VỀ MƯA

Những Câu Nói Hay Về Biển Và Cát

Chia sẻ đến bạn đọc Những Câu Nói Hay Về Biển Và Cát hay nhất.

 1. Chúng ta cảm thấy điều chúng ta đang làm chỉ là một giọt nước trong đại dương. Nhưng đại dương sẽ ít hơn chỉ bởi thiếu đi giọt nước.
 2. Đời như gió là tình như lá, người như bóng và lòng như sóng.
 3. Đứng trước biển trầm lắng mọi bài ca. Em chẳng dám cô đơn cùng nỗi nhớ. Sợ biển hờn trách tình yêu dang dở. Rồi có đứa thất tình tìm tới biển làm thơ.
 4. Ngày nay tôi đã ra biển rồi. Biển nhiều sóng to gió lớn. Ngày nay tôi đã yêu rồi. Tình yêu nhiều khổ đau – cay đắng.
 5. Ôm em vào lòng, biển ru em giấc mộng vĩnh hằng.
 6. Chúng ta cảm thấy điều chúng ta đang làm chỉ là một giọt nước trong đại dương. Nhưng đại dương sẽ ít hơn chỉ bởi thiếu đi giọt nước ấy.

✅ Ngoài Stt Về Biển Và Cát ✅ Mời Bạn Xem Thêm STT NGÔN TÌNH BUỒN

Cap Về Biển Và Cát

SCR.VN xin cập nhật thêm bộ Cap Về Biển Và Cát vô cùng đặc sắc.

 1. Ngày nay tôi đã ra biển rồi, biển nhiều sóng to gió lớn. Ngày nay tôi đã yêu rồi, tình yêu nhiều khổ đau cay đắng. Không gió lớn, sóng to không là biển. Chẳng nhiều cay đắng chẳng là yêu.
 2. Đêm sẽ đi qua lòng của biển, nhạc sẽ theo gió mà vang đi xa. Sáng sớm mai lại bừng thức giấc. Bão tố rồi cũng qua…
 3. Biển ngoài kia đã lặng rồi, biển trong ta vẫn chưa nguôi dạt dào.
 4. Nhớ mùi biển, nhớ tiếng sóng vỗ, nhớ những lúc ngắm hoàng hôn trên biển hay cả là những lúc thức đêm chỉ để ngắm ánh nắng bình minh. Cảm giác hòa mình vào biển làm cho ta cảm thấy nhỏ bé hẳn ra. Mọi ưu tư hay buồn phiền gì cũng trôi đi hết.
 5. Nhớ biển, thèm biển để thấy mình thật nhỏ bé trước biển, để thấy bên em vẫn là biển rộng.

👍 Bên Cạnh Stt Về Biển Và Cát 👍 TẶNG BẠN STT VUI

Caption Về Biển

Lưu lại những Caption Về Biển để sử dụng khi cần thiết nhé.

 1. Hoàng hôn chợt tắt, biển thôi khát khao mênh mông, ai quên lối xưa quên rồi biển chờ.
 2. Lối về phía biển lao xao, biển một thời đã qua..
 3. Ôm em vào lòng, Biển ru em giấc mộng vĩnh hằng.
 4. Đối với tôi, biển như một con người – như một đứa trẻ tôi quen biết từ lâu. Nghe thật điên rồ, tôi biết, nhưng khi tôi bơi trên biển, tôi nói chuyện với biển. Tôi chưa từng cảm thấy cô đơn khi tôi ở đó.
 5. Trong một giọt nước có thể tìm thấy tất cả bí mật của đại dương.
 6. Gió đi về đâu để con sóng cồn cào nỗi nhớ.
 7. Biển gọi tên em những chiều xa vắng, Gợi kí ức buồn thiu chừng vụt mất.
 8. Biển có thể giấu nỗi buồn của biển. Nhưng làm sao sóng giấu nổi lòng mình. Em như cánh buồn căng gió. Anh làm gì để giấu nỗi lòng anh?
 9. Dù khi biển tím chiều hoang dại. Bão tố thời gian đổ trắng trời. Biển khát trong anh ngàn con sóng. Vẫn vỗ đêm ngày đến em thôi…

💃 Ngoài Những Stt Về Biển Và Cát 💃 Mời Bạn Xem Thêm CAPTION HAY VỀ HOA

Thơ Tình Về Biển Và Cát

Nếu là một người yêu thích thơ nhất định đừng bỏ qua những bài Thơ Tình Về Biển Và Cát cực hay.

Biển Đêm
(Huỳnh Minh Nhật)

Biển cô đơn, bãi bờ cát trắng
Chân lạc loài vắng lặng trong tim
Anh bước đi lòng cứ ngóng tìm
Sóng mãi ru một thời kỷ niệm

Chiều tan dần thành phố vào đêm
Biển vẫn êm gió mềm vẫn thổi
Gió vẫn đây người xưa bước vội
Rối tơ duyên, tắt một mối tình

Trăng buồn chăng? Sao trăng lặng thinh?
Trăng cũng nhớ bóng dáng em xinh?
In nghiêng bóng sóng khuya xa lắc
Còn “nơi xa” chắc đã quên rồi…

Mai Xa Rồi, Ta Mãi Mhớ, Biển Ơi
(Tạ Phương)

Mai xa rồi, ta mãi nhớ, biển ơi
Từ sâu thẳm lòng ta với biển
Có quá khứ ngọt ngào cay đắng
Có tình yêu dữ dội, dịu êm.

Muốn trọn đời được ở mãi kề bên
Song ta hiểu đó chỉ là khát vọng,
Ta sẽ mang theo từng cánh chim bé bỏng
Những mặn mòi huyền diệu của riêng em.

💛 Bên Cạnh Stt Về Biển Và Cát 💛 Đừng Bỏ Lỡ STT MẠNH MẼ VỀ TÌNH YÊU

Stt Về Biển Và Cát Bằng Tiếng Anh

Cuối cùng là những Stt Về Biển Và Cát Bằng Tiếng Anh vô cùng đặc sắc.

 1. Boken or tired, feel the waves, the ocean has healing power.
 2. Love ocean he will not betray you. He will always send waves to inspire your life.
 3. You can never cross the ocean standing on the side of the shore. You can never fulfil your dream until you start working on it.
 4. Be the ocean fight alone, not everyone needs to know hwats going on your mind.
 5. Have a heart like a deep ocean of secrets
 6. Life is like a river you have to keep flowing until you reach the ocean.
 7. Doesn’t matter how many times life drag you down never stop like the waves of the ocean.
 8. Be hard, be though and stop trying like the waves.
 9. Be in a long term relationship with the ocean. He is never gonna live your side.
 10. Be an ocean- Beautiful, mysterious, wild, and free.

💕 Ngoài Cap Stt Về Biển Và Cát 💕 TẶNG BẠN STT BUỒN VỀ BẠN BÈ

Viết một bình luận