STT Hay Về Biển Buồn Nhất [127+ Cap Biển Buồn Cô Đơn]

STT Hay Về Biển Buồn Nhất ❤️ 127+ Cap Biển Buồn Cô Đơn ✅ Chủ Đề Về Biển Với Vô Vàn Ý Tưởng. Trong Bài Viết Này SCR.VN Gửi Tặng Cho Bạn Đọc Những Status Tâm Trạng Về Biển. Cùng Tham Khảo Ngay Để Chia Sẻ Nỗi Buồn Của Bạn Nhé!

Status Hay Về Biển Buồn

Đầu tiên, SCR.VN gửi đến bạn những STT Hay Về Biển Buồn bên dưới để chia sẻ tâm trạng buồn chán cùng với bạn. Cùng tham khảo ngay bạn nhé!

 1. Lặng yên nghe tiếng sóng vỗ lời buồn. Bỗng dưng em nhớ lời anh đã hỏi: “Biển chờ người, hay người chờ biển hả em?
 2. Đối với tôi, biển như một con người – như một đứa trẻ tôi quen biết từ lâu. Nghe thật điên rồ, tôi biết, nhưng khi tôi bơi trên biển, tôi nói chuyện với biển. Tôi chưa từng cảm thấy cô đơn khi tôi ở đó.
 3. Chao ôi, trong mắt tôi toàn một màu xanh biếc. Trong suốt, thuần khiết, yên tĩnh và không tì vết. Màu sắc mà khiến tôi phải tan chảy, chỉ có thể là màu sắc tự nhiên duy nhất và thiên nhiên tạo hóa dành cho biển.
 4. Biển có thể giấu nỗi buồn của biển. Nhưng làm sao sóng giấu nổi lòng mình. Em như cánh buồn căng gió. Anh làm gì để giấu nỗi lòng anh?
 5. Ngày nay tôi đã ra biển rồi, biển nhiều sóng to gió lớn. Ngày nay tôi đã yêu rồi, tình yêu nhiều khổ đau cay đắng. Không gió lớn, sóng to không là biển. Chẳng nhiều cay đắng chẳng là yêu.
 6. Đứng trước biển, mắt dõi theo về cái khoảng không vô định ấy… Từng đợt sóng cứ rì rào rì rào… Lòng bâng khuâng nhớ lại những hồi ức đáng lẽ không nên nhớ…
 7. Biển rộng chi mà trống trơn rợn mắt. Tôi không em như biển không bờ. Sóng úp mặt vặn mình đứt vỡ. Em không về thương tôi trăng lên.

🌼 Ngoài STT Hay Về Biển Buồn, Đừng Bỏ Lỡ Caption Hay Về Biển Thả Thính Chất Nhất ❤️️ Khi Đi Biển

Câu Nói Hay Về Biển Buồn

Những STT Hay Về Biển Buồn bên dưới với mọi cảm xúc bỗng chốc ùa về, mang lại động lực mạnh mẽ giúp bạn vượt qua mọi rào cản, sóng gió phía trước.

 1. Nắng chiều khuất cuối chân mây, mình em lẻ bước nơi này đợi anh. Rì rào tiếng sóng biển xanh, sóng xô nỗi nhớ về anh càng nhiều.
 2. Biển dịu dàng, biển bỏ quên dịu êm. Mà xôn xao trước tình em nóng bỏng. Nhớ dáng người ở bên kia đại dương sâu rộng. Không biết giờ này có đứng trước biển… nhớ em.
 3. Chúng ta cảm thấy điều chúng ta đang làm chỉ là một giọt nước trong đại dương. Nhưng đại dương sẽ ít hơn chỉ bởi thiếu đi giọt nước.
 4. Không gió thổi, biển làm gì có sóng. Không có em, anh đơn lẻ trên đời. Vành trăng kia dẫu vàng rực giữa trời. Sóng lúc trắng, lúc thẩm xanh màu ngọc.
 5. Đứng một mình trước biển anh ơi! Biết nói gì với ngàn con sóng vỗ. Trời bao la thênh thang nhiều nỗi nhớ. Và em biết kể thế nào cho cát trắng cảm thông.
 6. Nơi phương trời xa, con chim bay lượn trên mặt biển. Đôi cánh dường như chạm phải bóng chiều tà. Nước trời thu cũng như cùng một màu với bầu trời. Chao ôi, hoàng hôn trên biển, thật khiến con người ta phải lưu luyến bồi hồi.
 7. Có một thời biển và sóng yêu nhau. Người ta bảo biển là mối tình đầu của sóng. Sóng vỗ về ôm bờ cát trưa nóng bỏng. Biển dạt dào hát mãi khúc tình ca.
 8. Biển dịu dàng, biển bỏ quên dịu êm. Mà xôn xao trước tình em nóng bỏng. Nhớ dáng người ở bên kia đại dương sâu rộng. Không biết giờ này có đứng trước biển… nhớ em.

👉 Bên Cạnh Câu STT Hay Về Biển Buồn, Tặng Bạn STT Hay Về Biển ❤️️ Status Ngắn Về Biển Chất Hay Nhất

STT Nói Về Biển Buồn

Hãy đến biển để ngắm nhìn làn nước trong xanh, từng cơn sóng mạnh vỗ và cùng đọc những STT Hay Nói Về Biển Buồn dưới đây khiến lòng ta cảm thấy thanh thản hơn.

 1. Một mình em đứng trước biển chiều đông, sóng dịu êm mà trong lòng bão tố. Không có anh biển nhạt nhòa nắng gió.
 2. Sóng bạc đầu từ đó phải không anh? Còn ngàn năm biển xanh vẫn huyền bí? Không đâu em biển chẳng hề chung thủy. Dẫu bạc đầu sóng vẫn mãi thủy chung.
 3. Nước biển trong xanh, nắng vàng rực rỡ. Đấy chính là lúc giương lên những cánh buồn khát khao và hy vọng. Chinh phục biển lớn, chinh phục tầm cao của nhân loại.
 4. Trả lại biển! Trả lại em cho biển! Anh mang theo một chút mặn này. Để mỗi lúc vết thương thức dậy. Anh rót vào trong đó xót và cay!
 5. Nước biển xanh biếc, khiến người ta có cảm giác màu phỉ thúy quá nhạt. Màu ngọc bích quá đậm. Cho dù là người có kinh nghiệm trong nghề cũng khó lòng phân biệt thật giả.
 6. Đời như gió là tình như lá, người như bóng và lòng như sóng.
 7. Biển, đúng là biển thật rồi. Nó giống như vùng đất rộng lớn của cao nguyên phía Bắc. Cô đọng một sức sống khó tả và huyền bí. Tạo cho con người cảm giác muốn chinh phục thiên nhiên hùng vĩ.
 8. Đứng một mình trước biển anh ơi! Biết nói gì với ngàn con sóng vỗ. Trời bao la thênh thang nhiều nỗi nhớ. Và em biết kể thế nào cho cát trắng cảm thông..

⚡ Ngoài STT Hay Về Biển Buồn, Gửi Tặng Bạn Đọc STT Đi Biển Vui ❤️ 1001 Caption, Status, Tus Đi Biển Hay

STT Buồn Về Biển

Từng cơn sóng biển đánh vào bờ trông thật nhẹ nhàng khiến lòng ta càng thêm ray rứt. Hiểu được điều đó, SCR.VN gửi đến bạn đọc những STT Buồn Về Biển Hay sau đây.

 1. Bao nhiêu nước biển mặn rồi. Lẽ gì nước mắt trong đời mặn hơn?
 2. Nhớ mùi biển, nhớ tiếng sóng vỗ, nhớ những lúc ngắm hoàng hôn trên biển hay cả là những lúc thức đêm chỉ để ngắm ánh nắng bình minh. Cảm giác hòa mình vào biển làm cho ta cảm thấy nhỏ bé hẳn ra. Mọi ưu tư hay buồn phiền gì cũng trôi đi hết.
 3. Biển ngoài kia đã lặng rồi. Biển trong ta vẫn chưa nguôi dạt dào.
 4. Tôi chưa ra biển bao giờ, ngỡ biển xanh, xanh màu im lặng. Tôi chưa yêu bao giờ, ngỡ tình yêu là ảo mộng.
 5. Đôi mắt em hay là đôi mắt biển. Biển màu xanh và mắt cũng màu xanh.
 6. Cảnh bình minh trên biển luôn được xếp vào danh sách những kỳ tích mặt trời mọc. Ngày nhỏ tôi sống bên cạnh biển. Nên sáng nào tôi cũng được thức dậy cũng biển. Lần nào tôi cũng may mắn được nhìn thấy mặt trời mọc trên biển. Trông thật đẹp và diệu kỳ làm sao.
 7. Chiều vắng anh em một mình ra biển
 8. Biển lớn mang lại cho tôi cảm giác bao la bát ngát. Rất thích hợp để thư giãn đầu óc, giải tỏa căng thẳng trong công việc và cuộc sống. Vui chơi trên bãi biển, hoặc là gặp nhiều điều mới mẻ. Hoặc là luôn cảm thấy rất thư thái.

🌻🌻 Bên Cạnh STT Hay Về Biển Buồn, Khám Phá Thêm Hình Nền Biển 4K ❤️ Bộ Ảnh Nền Biển Đông Đẹp Full HD

STT Tâm Trạng Buồn Về Biển

Biển mang lại cho chúng ta nhiều cảm xúc khác lạ. Những STT Tâm Trạng Buồn Về Biển mà SCR.VN mang đến sau đây sẽ giúp bạn chia sẻ tâm trạng với mọi người.

 1. Về đi nhé với biển rộng mênh mông, có bờ cát có tấm lòng em đó. Trái tim em đã bao lần muốn ngỏ, lời yêu anh thêm chan chứa ngọt ngào.
 2. Hoàng hôn trên biển có phải rất đẹp không? Tôi muốn đi dạo trên bãi biển, hóng gió biển. Chắc chắn sẽ rất thú vị đúng không?
 3. Đêm sẽ đi qua lòng của biển, nhạc sẽ theo gió mà vang đi xa. Sáng sớm mai lại bừng thức giấc. Bão tố rồi cũng qua…
 4. Nhớ biển, thèm biển để thấy mình thật nhỏ bé trước biển, để thấy bên em vẫn là biển rộng.
 5. Đứng trước biển… tôi đã học được một điều: Đừng bao giờ cố gắng hỏi một người xem người ta có yêu mình không
 6. Ngày nay tôi đã ra biển rồi. Biển nhiều sóng to, gió lớn. Ngày nay tôi đã yêu rồi. Tình yêu nhiều khổ đau – cay đắng… Không gió lớn, sóng to không là biển Chẳng nhiều cay đắng, chẳng là yêu…
 7. Anh vẫn biết tình em và tình biển. Trong như gương và tha thiết rất nhiều. Anh đi giữa hai mối tình tuyệt diệu. Tuổi xuân mình trời đất cũng xôn xao.

💯 💯  Bên Cạnh STT Hay Tâm Trạng Buồn Về Biển, Khám Phá Thêm Ảnh Biển Đẹp Nhất ❤️ 1001 Hình Biển Đẹp Full HD 4K

STT Về Biển Và Nỗi Buồn

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm những STT Về Biển Và Nỗi Buồn này sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn. Giúp bạn xua tan đi những nỗi buồn.

 1. Dòng sông em bắt đầu từ biển của anh. Có lẽ thế, nên lòng sông không phẳng lặng. Biển của anh lúc dịu êm, lúc thâm trầm xa vắng, nên sông cứ cồn cào những lúc triều lên.
 2. Có thể nói những cơn sóng biển chính là nơi để giúp con người ta giải sầu nhiều nhất, tiếng sóng dập dờn kèm theo đó là những cơn gió thoảng rì rào bên tai sẽ giúp bạn quen đi những bế tắt do chính sự cô đơn tâm trạng buồn đã reo rắt cho bạn.
 3. Lối về phía biển lao xao, biển một thời đã qua..
 4. Nhắm mắt lại ta nghe gió thổi bên tai , lòng nặng trĩu vì con tim đã biết sợ. Biển của đêm không còn gào thét nữa. Giờ chỉ còn lại một màu đen ,một màu đen trong nỗi sầu của người phương xa
 5. Lòng người – cái biển tí hon. Mà nghìn năm nữa vẫn còn sâu xa! Có bờ để đánh thuyền ra. Không bờ, để tự bao la sóng dào…
 6. Hoàng hôn chợt tắt, biển thôi kháo khao mênh mông, ai quên lối xưa quên rồi biển chờ…
 7. Dòng sông em bắt đầu từ anh. Cũng là nơi bắt đầu nỗi nhớ. Sông mải miết tìm về nơi gặp gỡ. Nơi sông và biển giao hòa.

⚡️ Ngoài STT Hay Về Biển Và Nỗi Buồn, Bật Mí Thêm 1001 STT Bình Yên Trong Cuộc Sống ❤️ Status Muốn Bình Yên

Caption Buồn Về Biển

Tiếp theo đây, SCR.VN xin gửi đến bạn những STT Hay Về Biển Buồn. Những lúc cảm thấy tâm trạng nặng nề bạn hãy đi dạo biển và lắng nghe từng cơn sóng vỗ sẽ khiến tâm trạng bạn thêm nhẹ nhàng hơn.

 1. Khi hoàng hôn đang dần buông xuống, ở phía chân trời xa xôi kia còn biết bao điều tôi vẫn chưa từng biết đến. Những con sóng ào ạt xô bờ như đang muốn nói điều gì tha thiết. Biển vào lúc hoàng hôn thật sự rất đẹp với những vệt nắng trải dài nơi cuối chân trời. Có đôi khi nhìn về phía ấy tôi cũng không biết đó là sự khởi đầu hay là sự kết thúc cho những chuyến đi dài của cuộc đời mình.
 2. Một làn gió biển làm cho tâm trí thoải mái
 3. Sóng vỗ về ôm bờ cát trưa nóng bỏng. Biển dạt dào hát mãi khúc tình ca.
 4. Có em, anh có người trong mộng. Biển khát thời gian đã qua rồi. Sóng chẳng bạc đầu, trăng chẳng lặn. Thủy triều khao khát mãi không thôi.
 5. Trong biển cả vô biên, sóng biển vui tươi nhảy nhót uyển chuyển. Đó chính là nụ cười hân hoan hiện lên trong những giây phút hạnh phúc của biển cả.
 6. Đứng trước biển trầm lắng mọi bài ca. Em chẳng dám cô đơn cùng nỗi nhớ. Sợ biển hờn trách tình yêu dang dở Rồi có đứa thất tình tìm tới biển làm thơ.
 7. Lùi một bước biển rộng trời cao, nhẫn một chút sóng yên gió lặng.

🌻🌻 Bên Cạnh STT Hay Buồn Về Biển, STT Lạc Quan Yêu Đời ❤️ Tus Về Cuộc Sống Lạc Quan Nhất

STT Biển Buồn

Để giúp bạn giải tỏa nỗi lòng của mình cho nhẹ nhõm hơn thì bạn hãy viết những STT Hay Về Biển Buồn này để mọi người cùng chia sẻ nỗi buồn với bạn nhé.

 1. Trong một giọt nước có thể tìm thấy tất cả bí mật của đại dương.
 2. Có lẽ vì tôi thuộc túyp người lãng mạn nên mỗi lúc buồn tôi thường 1 mình tìm đến biển. Vì tôi thích nắng, thích gió, thích sóng biển vỗ rì rào, thích những bãi cát trắng trải dài…..và tôi muốn được đắm mình với biển, vui đùa với sóng quên đi tất cả mọi buồn phiền, hối hả của cuộc sống. Ước gì, thêm 1 lần nữa tôi được trở về với biển……tôi có thể viết lên cát để sóng biển xóa tan mọi nỗi buồn…….
 3. Nếu không được về với biển. Em chẳng mơ thành dòng sông. Những con sóng phủ lên bờ bãi. Ồn ào mà trống trải mênh mông.
 4. Biển gọi tên em những chiều xa vắng, Gợi kí ức buồn thiu chừng vụt mất.
 5. Biển lặng chẳng tạo nên thủy thủ tài ba.
 6. Bãi biển không phải lúc nào cũng là một nơi, đôi khi đó là một cảm giác
 7. Dưới màn đêm, trong làn nước trong xanh mờ ảo. Ánh sao lấp lánh trên mặt biển. Đó chính là những giấc mơ huyền bí mà cảnh biển đêm thêu dệt cho chúng ta.

⚡ Ngoài STT Hay Về Biển Buồn, Bỏ Túi Ngay STT Ngày Nắng Đẹp ❤️ Cap Ngày Nắng Nóng

STT Buồn Ở Biển

Bên cạnh đó, để thanh thản hơn bạn đọc hãy cảm nhận những STT Buồn Ở Biển sau đây nhé.

 1. Người dân chài biết biển thật nguy hiểm và bão tố thật khủng khiếp, nhưng họ chưa bao giờ thấy những nguy hiểm đó là đủ để chùn chân ở lại bờ.
 2. Biển chỉ đẹp khi hoàng hôn buông xuống. Hoa chỉ đẹp khi có ánh mặt trời. Người chỉ đẹp khi lòng người chân thật. Tình chỉ đẹp khi 2 người biết quan tâm.
 3. Trái tim của anh giống như là biển lớn. Là bến đỗ ấp áp và vĩnh cửu của em. Khi nào em thấy mệt mỏi hãy nhớ trở về bên anh em nhé.
 4. Bạn không thể chặn những con sóng… Nhưng bạn có thể học cách làm thế nào để lướt sóng.
 5. Vĩnh hằng bắt đầu và kết thúc bằng những con sóng đại dương
 6. Anh lặng nghe biển đêm mênh mang, sóng vỗ tràn từng bờ cát trắng. Cứ ngỡ bước chân em về đây.
 7. Đứng trên bãi biển ngắm biển. Non nước giao hòa, khung cảnh bao la bát ngát khiến lòng người thư thái. Sóng vỗ vào bờ, từng lớp từng lớp giống như đang gột rửa bụi trần. Khiến cho con người sảng khoái, thư thái.

🌻 Ngoài STT Hay Về Biển Buồn, Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến Stt Cuộc Đời Là Những Chuyến Đi Hay❤️ Status Du Lịch

STT Sóng Biển Buồn

Với tuyển chọn những STT Sóng Biển Buồn với hình ảnh con sóng dập dìu sẽ xoa dịu tâm sự trong lòng bạn. Bạn đọc khám phá ngay nhé.

 1. Dù khi biển tím chiều hoang dại. Bão tố thời gian đổ trắng trời. Biển khát trong anh ngàn con sóng. Vẫn vỗ đêm ngày đến em thôi
 2. Biển vẫn vậy, chẳng khi nào thôi biếc xanh và dập dềnh sóng nước. Biển luôn là một cái gì đó xa vời mà sâu thẳm, mênh mang. Và ta lại mặc cho dòng cảm xúc đang tìm về trong sâu thẳm… với những dòng suy nghĩ mông lung và với dòng cảm xúc mênh mông, bất tận. Có lẽ vậy…
 3. Biển lớn ơi, cảm ơn biển lớn đã giúp tôi cất giữ những điều mà tôi không thể nói với người mà tôi yêu.
 4. Ở bãi biển, cuộc sống khác hẳn. Thời gian không di chuyển hàng giờ mà theo tâm trạng. Chúng ta sống theo dòng chảy, lập kế hoạch theo thủy triều và theo mặt trời
 5. Hãy để nỗi nhớ của anh gấp thành thuyền. Tự do tự tại, lênh đênh trên biển lớn.
 6. Hoàng hôn chợt tắt, biển thôi khát khao mênh mông, ai quên lối xưa quên rồi biển chờ.
 7. Hãy để trái tim em lặng lẽ trở thành biển cả. Còn anh sẽ là hòn đảo duy nhất trong vùng biển ấy.

🌼 Ngoài STT Hay Về Biển Buồn, Đừng Bỏ Lỡ Hình Xăm Sóng Nước Đẹp ❤️Top 1001 Tattoo Sóng Biển Mini

Cap Về Biển Buồn

Những STT Hay Về Biển Buồn bên dưới đây sẽ đem lại nguồn cảm hứng bất tận, giúp bạn vững bước trong cuộc sống.

 1. Tôi thích ngồi trên bãi biển. Lắng nghe âm thanh của biển và mơ về tương lai của chúng tôi.
 2. Hoàng hôn buông xuống kéo theo tấm màn màu đỏ cam che lấp bầu trời, rải rác đâu đó nỗi buồn không tên vương trên mi mắt
 3. Nghe này, không phải biển đang hát sao? Khi thì hùng vĩ, khi thì êm dịu. Thi thoảng lại có tiếng sóng vỗ nhẹ vào bờ. Tôi nhắm mắt lại, tiếng gió biển lướt qua tai tôi. Tôi bỗng nhiên như thấy mình bước vào chốn Bồng Lai. Bước vào thiên đường bình yên.
 4. Nhìn hoàng hôn đang dần khuất nơi xa ánh nắng rơi trong lặng thầm và hoàng hôn mang niềm vui đi bao nơi hoang vắng, làn mây đem lời anh đi xa theo cơn gió cho nắng rơi xuống nơi chân trời chiều…
 5. Em và biển tình yêu anh rộng mở. Biển trong hồn và em ở trong tim. Anh là cát in đậm gót chân em. Sóng triều ghen hờn, dạt dào vội xóa.
 6. Nước biển đẹp, bãi biển đẹp, trời xanh càng đẹp. Trên bầu trời xanh bao la có vài đám mây trắng bồng bềnh. Nằm trên bãi biển hướng mắt nhìn lên trời xanh. Một cơn gió thoảng qua, thật thoải mái, thật tự do, dễ chịu và sảng khoái biết bao.

💌 Ngoài STT Hay Về Biển Buồn, Đừng Bỏ Lỡ 1001 STT Quê Hương Bình Yên Hay ❤️ Tus Nơi Bình Yên Nhất

STT Về Biển Buồn

Biển là nơi thư giãn, giúp bạn quên đi những áp lực đè nén. Cùng đọc Và cảm nhận nỗi buồn của mình thông qua những STT Hay Về Biển Buồn dưới đây nữa nhé.

 1. Sóng bắt đầu từ gió. Gió bắt đầu từ đâu. Em cũng không biết nữa. Khi nào ta yêu nhau.
 2. Có người hẹn tôi cuối phương trời, biển xưa lắng nghe trắng xóa nỗi niềm, biển không lên tiếng.
 3. Biển và anh, em chọn đi. Nếu em chọn biển, anh sẽ tiễn em đi với biển, lựa chọn cho đúng vào
 4. Để trốn thoát và ngồi yên lặng trên bãi biển – đó là ý tưởng của tôi về thiên đường
 5. Biển rộng lớn lắm, còn em thì nhỏ bé. Nhưng người ta lại thích chọn ôm những cái lớn lao hơn, là do lòng người tham lam, hay do em không đủ rộng.
 6. Gió đi về đâu để con sóng cồn cào nỗi nhớ.
 7. Anh xin làm sóng biếc. Hôn mãi cát vàng em. Hôn thật khẽ, thật êm. Hôn êm đềm mãi mãi 
 8. Đi bên anh lòng hát khúc tình ca, giữ lấy cuộc đời, giữ lấy tình nở hoa. Dù biển sóng cuốn xô đời ta, vẫn bên nhau mãi không rời xa.
 9. Anh vẫn biết tình em và tình biển. Trong như gương và tha thiết rất nhiều. Anh đi giữa hai mối tình tuyệt diệu. Tuổi xuân mình trời đất cũng xôn xao.

💠 Bên Cạnh STT Hay Về Biển Buồn Đừng Bỏ Lỡ STT Làm Lại Cuộc Đời ❤️ Sau Những Vấp Ngã Và Thất Bại

Tus Về Biển Buồn

Ngoài những stt ở trên bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm trọn bộ STT Hay Về Biển Buồn dưới đây nữa nhé.

 1. Biển có thể giấu nỗi buồn của biển. Nhưng làm sao sóng giấu nổi lòng mình. Em như cánh buồn căng gió. Anh làm gì để giấu nỗi lòng anh?
 2. Anh mang đi chút mặn. Em ngỡ mất biển xanh. Lòng này tuy nhỏ bé. Nhưng ngàn nỗi nhớ anh
 3. Biển là hiện thân của cảm xúc. Nó yêu, ghét và khóc. Nó bất chấp mọi nỗ lực để nắm bắt nó bằng lời nói và từ chối mọi gông cùm. Dù bạn nói gì về nó, luôn có những thứ bạn không thể
 4. Nắng sẽ làm biển bốc hơi, vậy sao nước mắt trong em vẫn còn mãi 
 5. Tại sao chúng ta yêu thích biển? Đó là bởi vì nó có một số sức mạnh mạnh mẽ để khiến chúng ta suy nghĩ những điều chúng ta thích nghĩ.
 6. Biển và thuyền ôm ấp suốt ngày đêm. Thuyền chở yêu thương vào lòng biển nhớ. Thuyền xa biển lòng thuyền như rạn vỡ. Anh xa em nỗi nhớ lại dâng trào
 7. Người đi hoài người để biển cô đơn, biển nhớ người biển dỗi hờn dậy sóng. Người đâu biết vì sao mà biển động, lúc nhớ người nên nổi sóng nhiều hơn.

⚡️ Ngoài STT Hay Về Biển Buồn, Chia Sẻ Thêm Cho Bạn 1001 Những Câu Nói Buồn Về Cuộc Sống Gia Đình ❤️ Hay Nhất

Những Bài Thơ Hay Biển Buồn

Còn đây, SCR.VN gửi đến bạn đọc Những Bài Thơ Hay Biển Buồn. Tham khảo ngay nhé!

Hồn Biển – Huỳnh Minh Nhật

Đêm lạnh lẽo nằm nghe biển động
Phía khơi xa sóng dậy bạc đầu
Ta mơ màng sương mờ ảo mộng
Kiếm tìm gì một cánh hải âu?
Bờ cát trắng phơi mình ẩm ướt
Tắm lòng trăng mây gió phủ phê
Biển vỡ òa mối tình say khướt
Dạt dào hương mặn đắng thỏa thuê
Câu tạ từ hãy còn bối rối
Hà cớ gì gắng phải quên đi?
Biển bình yên lòng ôm bão nổi
Chút yêu đương đau đớn là gì?
Biển gợi nhớ chuyện tình ngày cũ
Biệt ly chừ Tôn nữ đi mô?
Chân ta bước dặm trường mỏi rũ
Đưa hồn vào một cõi hư vô

Biển Đêm – Huỳnh Minh Nhật

Biển cô đơn, bãi bờ cát trắng
Chân lạc loài vắng lặng trong tim
Anh bước đi lòng cứ ngóng tìm
Sóng mãi ru một thời kỷ niệm
Chiều tan dần thành phố vào đêm
Biển vẫn êm gió mềm vẫn thổi
Gió vẫn đây người xưa bước vội
Rối tơ duyên, tắt một mối tình
Trăng buồn chăng? Sao trăng lặng thinh?
Trăng cũng nhớ bóng dáng em xinh?
In nghiêng bóng sóng khuya xa lắc
Còn “nơi xa” chắc đã quên rồi…

Trước biển – Nguyễn Lan Hương

Lặng lẽ đứng nhìn về nơi xa ấy
Biển mênh mông sao chỉ có mình em
Bước chân trần trên cát trắng mịn êm
Em trước biển chợt thấy mình bé dại.

Nghe tiếng sóng từ ngàn xưa vọng lại
Hồn miên man mong một cánh buồm xa
Phía chân trời nơi sóng nước bao la
Hoàng hôn xuống , đêm phủ đầy nguyện ước .

Biển rộng thế làm sao ôm hết được
Những dấu chân bị sóng cuốn đi rồi
Chỉ mình em cùng sóng gió biển khơi
Và nỗi nhớ … Biển ngàn đời vẫn thế …

🌻🌻 Chia Sẻ Thêm STT Cuộc Sống Bình Dị ❤️️ 1001 Status Hay Và Ý Nghĩa Cùng Với STT Hay Về Biển Buồn

STT Hay Về Biển Buồn Bằng Tiếng Anh

Phần cuối cùng của bài viết, SCR.VN xin gửi tặng đến bạn đọc những STT Hay Về Biển Buồn Bằng Tiếng Anh ý nghĩa nhất.

STT Hay Về Biển Buồn Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
To me, the sea is like a person — like a child that I’ve known a long time. It sounds crazy, I know, but when I swim in the sea I talk to it. I never feel alone when I’m out there.Đối với tôi, biển như một con người – như một đứa trẻ tôi quen biết từ lâu. Nghe thật điên rồ, tôi biết, nhưng khi tôi bơi trên biển, tôi nói chuyện với biển. Tôi chưa từng cảm thấy cô đơn khi tôi ở đó
We are like islands in the sea, separate on the surface but connected in the deep. Chúng ta giống như những hòn đảo giữa biển khơi, chia cắt trên bề mặt nhưng kết nối dưới đáy sâu.
Just as the wave cannot exist for itself, but is ever a part of the heaving surface of the ocean, so must I never live my life for itself, but always in the experience which is going on around me.Như sóng không thể chỉ tồn tại đơn độc mà luôn là một phần của mặt biển nhấp nhô, tôi không bao giờ được bó hẹp cuộc đời tôi trong phạm vi của riêng mình mà luôn phải sống với những trải nghiệm đang diễn ra xung quanh.
As the ocean is never full of water, so is the heart never full of love.Như đại dương không bao giờ lấp đầy bởi nước, trái tim không bao giờ lấp đầy bởi tình yêu.
The sea can hide the sadness of the sea. But how can the waves hide my heart? You are like sad wings. What do you do to hide your feelings?Biển có thể giấu nỗi buồn của biển. Nhưng làm sao sóng giấu nổi lòng mình. Em như cánh buồn căng gió. Anh làm gì để giấu nỗi lòng anh?

Viết một bình luận