Stt Về Hoa Bỉ Ngạn Hay [131+ Status, Tus Hoa Tình Yêu Ngắn]

Stt Về Hoa Bỉ Ngạn Hay ❤️ 131+ Status, Tus Hoa Tình Yêu ✔️ Tổng hợp những câu nói về loài hoa đẹp nhưng chất chứa nhiều nỗi buồn.

Stt Hoa Bỉ Ngạn

Tổng hợp những stt hoa bỉ ngạn – Loài hoa sắc đỏ tuyệt đẹp pha chút u buồn và chia ly.

Stt về hoa bỉ ngạn
Stt về hoa bỉ ngạn
 • Ái tình là chi đây? Đau khổ cả một đời, nhung nhớ cả một đời, lưu luyến cả một đời, chẳng phải cuối cùng rồi cũng theo chén canh Mạnh Bà mà tan vào hư vô hay sao? Tình ái cũng giống như đóa hoa Bỉ Ngạn kia: Mỹ lệ kiều diễm đấy, nhưng chóg tàn; có hoa có lá đấy, nhưng vĩnh viễn chẳng thể ở bên nhau.
 • Bỉ ngạn – Một sự chia ly buồn thảm khạm đậm tâm hồn nhân thế..
 • Bỉ Ngạn Hoa gợi cho ta cái cảm giác chính là trăng trong nước, hoa trong gương, càng ngắm càng muốn nắm giữ. Tưởng chừng như đã có thể nắm giữ được trong tay thì cuối cùng lại phát hiện ra tất cả phải chăng đều là hư hư thực thực.
 • Bỉ ngạn hoa hoa nở không thấy lá. Sông Vong Xuyên nước sâu tựa trời cao. Sương Giang Nam mưa bụi phủ Nại Hà. Cố nhân cười chặt đứt một hồi duyên.
 • Bỉ ngạn hoa mãi chỉ mang bi thương và đau khổ. Tại vì sao, những ai đã trải qua cuộc tình thất bại, đều thích loài hoa này. Bởi vì, chúng ta đều thấy hình bóng mình trong loài hoa này, đầy đau khổ và bi thương.

Tặng bạn những hình Ảnh Hoa Bỉ Ngạn Buồn và đẹp mắt nhất

Tus Hay Về Hoa Bỉ Ngạn

Tuyển tập những câu tus hay về hoa bỉ ngạn buồn thương như mối tình không trọn vẹn của đôi lứa.

 1. Bỉ Ngạn hoa, một nghìn năm hoa nở, một nghìn năm hoa tàn, hoa diệp vĩnh bất tương kiến
 2. Bỉ ngạn mang một chút gì đó buồn thẳm, mang chút gì đó tà ác, mang một huyết sắc đỏ rực,..
 3. Bỉ ngạn nở bên hoàng tuyền, ngạo ngễ là thế, kiêu ngạo là thế… Nhưng có ai biết được những đóa hoa ấy đã trải qua đau thương ngần nào, cô độc ngần nào… Đời đời kiếp kiếp cô đơn, bất tử, bất diệt, còn gì hơn nỗi đau chia ly hoa và lá, còn gì hơn nỗi đau vĩnh viễn bên bờ luân hồi nhưng không nhập được luân hồi… Nỗi đau ấy liệu được ai thấu hiểu…
 4. Bông hoa nơi địa ngục, đỏ thắm màu máu đỏ tươi, tượng trưng cho những bi kịch, hoa mọc không lá, lá mọc không hoa.
 5. Buồn nhất là khi người biết ta thương người..Mà người vẫn thờ ơ, không quan tâm, không bận lòng..
 6. Cánh đồng hoa Bỉ ngạn là bức tranh đẹp , nhưng cũng đem đến nhiều đau thương cho những người yêu nhau mong gặp lại nhau nhưng không bao giờ gặp lại hoặc gặp lại nhưng không nhận ra nhau !

Trọn bộ Hình Nền Hoa Bỉ Ngạn đẹp xuất sắc

Status Về Hoa Bỉ Ngạn

Top những status về hoa bỉ ngạn sâu sắc và cảm động lòng người.

 • Có phải chăng chẳng chờ được người yêu? Chỉ nguyện làm thân hoa mọc trên đất, Có hoa không lá, có lá không hoa. Lặng nhìn nhân thế, lặng nhìn đời trôi.
 • Điều tuyệt vời nhất đó là tìm được một người, thương chính con người thật của mình. Thương hết cả những lúc mình xấu xí, mệt mỏi. Thương hết những chơi vơi của mình, luôn đưa tay nắm lấy mình mà bao dung, che chở.
 • Hoa Bỉ Ngạn, còn có tên là hoa Mạn Châu Sa, là đoàn tình yêu bị nguyền rủa. Có hoa mà chẳng có lá, lá mọc mà chẳng thấy hoa, đời đời kiếp kiếp hoa lá bỏ nhau, đời đời kiếp kiếp cùng gốc mà chẳng thể gặp mặt.
 • Hoa chờ một người, yêu tận tâm can. Duyên phận trái ngang, đời đời lỡ dở.”=> một số câu nói hay về hoa bỉ ngạn hay và ý nghĩa về tình yêu
 • Hoá ra năm tháng ấy,khờ dại lắm phải không.Người trao cơn gió thoảng ta trút cả bão lòng.
Stt về hoa bỉ ngạn độc đáo
Stt về hoa bỉ ngạn độc đáo

Tus Về Hoa Bỉ Ngạn

Giới thiệu đến bạn tus về hoa bỉ ngạn hay và ấn tượng nhất.

 • Người ta nói trong Bỉ Ngạn có yêu ma. Người ta nói Bỉ Ngạn là chia li. Người ta cũng từng nói Bỉ Ngạn là hồi ức. Nhưng đối với tôi hoa Bỉ Ngạn giống như một thứ làm tôi bỏ đi thứ mà tôi nghĩ là tình yêu, để yêu lấy chính bản thân mình và yêu lại những người yêu thương tôi. Kí ức giờ chỉ còn là những cánh hoa của Bỉ Ngạn.
 • Sầu làm chi khi người ta phụ bạc. Chốn hồng trần vốn dĩ chẳng thật tâm…
 • Sở dĩ hoa bỉ ngạn đẹp bởi vì bên trong nó có chứa chất kịch độc, khi nộc độc của hoa ngấm vào cơ thể thì cũng giống như tình yêu đã tuyệt vọng, không thể cứu vãn được nữa!
 • Ta cho rằng kiếp trước đã ngoái lại ngàn lần, mới đổi được một ánh mắt của chàng ngày hôm ấy, để rồi yêu sâu đậm đến mức này, nhưng vẫn chưa thể ở bên nhau…
 • Tám ngàn dặm hoàng tuyền bỉ ngạn đỏ, cầu nại hà biết có người mong?

Chia sẻ thêm những 😡STT Đau Lòng Về Tình Yêu😡 đôi lứa

Stt Hoa Bỉ Ngạn Về Tình Yêu

Giới thiệu đến bạn stt hoa bỉ ngạn về tình yêu với nỗi buồn thương và tiếc nuối cho mối tình không hạnh phúc.

 1. Ta là bỉ ngạn, là đóa bỉ ngạn nhiễm máu đỏ tươi, là công cụ bị chàng lợi dung, là bỉ ngạn u ám chứ không phải rực rỡ mẫu đơn… Mà chàng thì không cần bỉ ngạn, chàng chỉ muốn mẫu đơn…
 2. Tình không vì nhân quả…duyên đã định tử sinh…giữa chúng ta chỉ như hoa và lá…mãi mãi không thể bên nhau.
 3. Trên đường hoàng tuyền, có hoa Bỉ Ngạn Hoa chờ một người, yêu tận tâm can. Duyên phận trái ngang, đời đời lỡ dở. Số mệnh sắp đặt, vạn kiếp chẳng nên duyên… Chẳng phải thần tiên, chẳng phải hồ điệp Nguyện làm tri kỷ bầu bạn nơi cửu tuyền. Vong Xuyên bất tận, Bỉ Ngạn tịch liêu.
 4. Tuy Bỉ Ngạn mang màu sắc kiêu sa nhưng ẩn trong nó là sự đau khổ xót xa….. Em thích Bỉ Ngạn vì nó có màu sắc kiêu sa và nó mang nhiiều nổi buồn giống em vậy…
 5. Ước gì có thể gặp lại người mình yêu thương ở cánh đồng hoa Bỉ ngạn !

Top 1001 🔰Stt Thấm Về Tình Yêu Hay Nhất🔰 không thể bỏ qua

Stt Về Loài Hoa Bỉ Ngạn

Trọn bộ stt về loài hoa bỉ ngạn sắc đỏ nhưng chất chứa nhiều nỗi buồn.

 • Khi hoa bỉ ngạn nở, chỉ có một màu lửa đỏ; hoa nở không có lá, có lá không có hoa; tương niệm nhớ mong nhưng không thể gặp nhau, một mình cô độc trên con đường đến bờ bên kia.
 • Ngàn năm không gặp thì sao chứ? Chỉ cần người em chờ là anh!
 • Nghiệt duyên tựa như hoa bỉ ngạn. Cả đời lá đợi chẳng thấy hoa
 • Nhìn bỉ ngạn, tôi nhớ về cái chết của Diệp Trăn, tôi nhớ đến hình ảnh nàng nhảy vào vòng xoáy do chính mình tạo ra.
 • Nhìn bỉ ngạn, tôi nhớ về miền ký ức đau thương, tôi nhớ về giọt lệ của giao nhân, tôi nhớ về nỗi cô đơn chia ly hai bờ âm dương.
 • Nhìn bỉ ngạn, tôi nhớ về Trương Khởi Linh, nhớ về một thân thế mờ mịt. Nhìn bỉ ngạn, tôi nhớ đến Tả Thương Lang, nhớ về tình yêu cuồng si mà dại khờ. Nhìn bỉ ngạn, tôi nhớ về Tiểu Phong, nhớ về cái kết bi thảm của tình yêu.

Stt Hoa Bỉ Ngạn Về Tình Yêu

Chia sẻ những stt hoa bỉ ngạn về tình yêu buồn về mối tình chia ly không thể gặp lại.

 • Bỉ ngạn hoa nở một ngàn năm, tàn một ngàn năm, hoa và lá mãi không gặp mặt. Tình không vì nhân quả, duyên đã định sống chết.
 • Bỉ Ngạn hoa, hoa nở một ngàn năm, hoa tàn một ngàn năm, khi hoa nở thì lá đã tan mất, mà khi lá mọc dài thì hoa lại bắt đầu héo tàn, hoa và lá của Bỉ Ngạn hoa mặc dù là cùng chung một rễ, thế nhưng đời đời kiếp kiếp vĩnh viễn không gặp gỡ. Hay cho một cái đời đời kiếp kiếp vĩnh viễn không gặp gỡ, thật sự một loài hoa kỳ lạ.
 • Lá và hoa chằng bao giờ gặp nhau từ lúc sinh ra cũng tựa như lúc trờ về cát bụi, chẳng bao giờ,…Liệu còn gì hơn sắc buồn của bỉ ngạn…
 • Bỉ ngạn hoa, khai nhất thiên niên, lạc nhất thiên niên, hoa diệp vĩnh bất tương kiến, tình bất vi nhân quả, duyên chú định sanh tử.
 • Khi hoa bỉ ngạn nở, chỉ có một màu lửa đỏ; hoa nở không có lá, có lá không có hoa; tương niệm nhớ mong nhưng không thể gặp nhau, một mình cô độc trên con đường đến bờ bên kia.

Tham khảo Những Dòng Tâm Sự Buồn Về Tình Yêu để nói lên tâm trạng của bạn

Stt Buồn Về Hoa Bỉ Ngạn

Điểm qua những stt buồn về hoa bỉ ngạn nhìn vào là thấy đau thương.

 • Làm Bỉ Ngạn hoa, cũng như làm cây Cát Cánh (ý nghĩa của sự vĩnh cửu)… Phật nói ở bờ bên kia, vô sinh vô tử, vô khổ vô bi, vô dục vô cầu, là một thế giới cực lạc quên hết tất cả đau thương, nơi có loài hoa này vượt qua ngoài Tam giới, không nằm trong Ngũ hành, sinh trưởng ở miền cực lạc ít nước, không thân không lá, đỏ tươi rực rỡ, Phật nói, đó là Bỉ Ngạn hoa.
 • Bỉ Ngạn hoa, một nghìn năm hoa nở, một nghìn năm hoa tàn, hoa diệp vĩnh bất tương kiến. Nhìn bỉ ngạn, tôi nhớ về miền ký ức đau thương, tôi nhớ về giọt lệ của giao nhân, tôi nhớ về nỗi cô đơn chia ly hai bờ âm dương.
 • Người ta vẫn nói rằng Bỉ ngạn, thứ hoa nhuốm máu u linh, cô độc bên bờ Vong Xuyên, người ta vẫn thường nói Bỉ ngạn như đóa hoa của những linh hồn, thứ hoa không may mắn nhưng đã mấy ai thấu hiểu bỉ ngạn…
 • Rực rỡ một màu máu, nhưng đó liệu là vẻ đẹp, một vẻ đẹp rực rỡ hay là biểu hiện của một niềm tang thương, một nổi xót xa đau đớn đến tốt cùng vì chia ly.

Gửi tặng bạn STT Vượt Qua Khó Khăn Trong Tình Yêu hay nhất

Cap Hay Về Hoa Bỉ Ngạn

Những câu cap hay về hoa bỉ ngạn hoa và lá không thể gặp nhau tựa như mối tình đôi lứa ngàn năm xa cách.

 • Chàng là lá, thiếp là hoa …đợi 1000 năm thì thiếp đã hóa thành hoa, bỏ rơi những chiếc lá nhớ thương của chàng lại một mình ! Bây giờ mới hiểu rõ hoa bỉ ngạn vốn dĩ không thể nào có cả hoa và lá cùng tồn tại ! Vốn dĩ nếu có lá sẽ không hoa, có hoa sẽ không lá… Cả hai đã được sắp rằng mãi mãi sẽ không thể tồn tại cùng nhau…
 • Một sự chia ly buồn thảm khạm đậm tâm hồn nhân thế..Rực rỡ một màu máu, nhưng đó liệu là vẻ đẹp, một vẻ đẹp rực rỡ hay là biểu hiện của một niềm tang thương, một nổi xót xa đau đớn đến tốt cùng vì chia ly.
 • Người ta vẫn nói rằng Bỉ ngạn, thứ hoa nhuốm máu u linh, cô độc bên bờ Vong Xuyên, người ta vẫn thường nói Bỉ ngạn như đóa hoa của những linh hồn, thứ hoa không may mắn nhưng đã mấy ai thấu hiểu bỉ ngạn…
 • Trong cơn mơ hư hư, ảo ảo, ta sợ tâm trí này có thể quên đi mất nụ cười của nàng trông ra sao và đẹp thế nào. Ta lại sợ rằng, bên kia bờ hoàng tuyền, nơi mà ta đang đi đến lại thiếu đi mất bóng dáng của nàng – người con gái ta yêu.

Tuyển tập 💙STT Về Sự Lựa Chọn Trong Tình Yêu💙 cực ấn tượng

Câu Caption Hay Về Hoa Bỉ Ngạn

Tặng bạn câu caption hay về hoa bỉ ngạn đỏ rực như nỗi buồn chất chứa.

 • Bỉ ngạn hoa, khai nhất thiên niên, lạc nhất thiên niên, hoa diệp vĩnh bất tương kiến, tình bất vi nhân quả, duyên chú định sanh tử.
 • Hãy nhớ lời ta, đừng bao giờ tin vào người khác… Trong cuộc đời này, mỗi người đều là một hòn đảo cô độc.
 • Khi hoa bỉ ngạn nở, chỉ có một màu lửa đỏ; hoa nở không có lá, có lá không có hoa; tương niệm nhớ mong nhưng không thể gặp nhau, một mình cô độc trên con đường đến bờ bên kia.
 • Loài hoa cõi âm. Ngàn năm nở. Một lần dựa Theo. Truyền thuyết. Biệt danh là gấu. Còn gọi cái tên nhung nhớ. Cả đời.
 • Những kẻ si tình. Không sợ sinh, không sợ tử, không sợ chia ly. Thế gian vạn vật chỉ có tình là bất diệt –  Là thứ trường sinh
 • Ta cho rằng kiếp trước đã ngoái lại ngàn lần, mới đổi được một ánh mắt của chàng ngày hôm ấy, để rồi yêu sâu đậm đến mức này, nhưng vẫn chưa thể ở bên nhau… Bông hoa nơi địa ngục, đỏ thắm màu máu đỏ tươi, tượng trưng cho những bi kịch, hoa mọc không lá, lá mọc không hoa.

Những Câu Nói Hay Về Loài Hoa Bỉ Ngạn

Cập nhật những câu nói hay về loài hoa bỉ ngạn sâu sắc và ấn tượng nhất.

 • Bỉ Ngạn Hoa gợi cho ta cái cảm giác chính là trăng trong nước, hoa trong gương, càng ngắm càng muốn nắm giữ. Tưởng chừng như đã có thể nắm giữ được trong tay thì cuối cùng lại phát hiện ra tất cả phải chăng đều là hư hư thực thực.
 • Đôi khi chỉ là khoảng trống của 1 người để lại. Mà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy
 • Hoa Bỉ Ngạn còn có ý nghĩa là “phân ly, đau khổ, không may mắn, vẻ đẹp của cái chết” , nhưng nhiều người hiểu ý nghĩa hoa là “hồi ức đau thương”.
 • Lúc trước, tôi đợi…người tôi yêu..Bây giờ… tôi đợi cho trái tim tôi..hết yêu người..
 • Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi . Mây vô tình, mây mãi vẫn bay. Trăng vô tình, trăng đùa với gió. Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi …

Tham khảo ngay STT Thất Bại Trong Tình Yêu để tìm hướng đi đúng

Câu Nói Ngôn Tình Về Hoa Bỉ Ngạn

Bộ sưu tập câu nói ngôn tình về hoa bỉ ngạn thấy hoa không thấy lá.

 1. Bỉ ngạn hoa hoa nở không thấy lá. Sông Vong Xuyên nước sâu tựa trời cao. Sương Giang Nam mưa bụi phủ Nại Hà. Cố nhân cười chặt đứt một hồi duyên
 2. Bỉ ngạn hoa mãi chỉ mang bi thương và đau khổ. Tại vì sao, những ai đã trải qua cuộc tình thất bại, đều thích loài hoa này. Bởi vì, chúng ta đều thấy hình bóng mình trong loài hoa này, đầy đau khổ và bi thương.
 3. Bỉ ngạn mang một chút gì đó buồn thẳm, mang chút gì đó tà ác, mang một huyết sắc đỏ rực,..
 4. Đau khổ cả một đời, nhung nhớ cả một đời, lưu luyến cả một đời, chẳng phải cuối cùng rồi cũng theo chén canh Mạnh Bà mà tan vào hư vô hay sao? Tình ái cũng giống như đóa hoa Bỉ Ngạn kia: Mỹ lệ kiều diễm đấy, nhưng chóg tàn; có hoa có lá đấy, nhưng vĩnh viễn chẳng thể ở bên nhau.
 5. Hoa nở ngàn năm chẳng thấy lá. Lá ngẩng đầu lại chẳng thấy hoa đâu?

Điểm qua STT Sai Lầm Trong Tình Yêu ý nghĩa nhất

Câu Nói Ý Nghĩa Về Hoa Bỉ Ngạn

Mời bạn tham khảo những câu nói ý nghĩa về hoa bỉ ngạn đối với cuộc sống và tình yêu.

 • Bạn sẽ phải tìm đến ai khi người duy nhất có thể khiến bạn ngừng rơi lệ lại là người khiến bạn khóc?
 • Hẹn ước cùng nhau ngắm hoa Bỉ Ngạn. Đến khi hoa nở, đỏ khắp chân trời. Lời hứa còn đấy, nhưng người ở đâu?
 • Hoa nở ngàn năm Hoa Bỉ Ngạn. Hoàng Tuyền huyết nhuộm nỗi bi thương. Vô hoa hữu diệp, vô tương ngộ. Vạn kiếp luân hồi, vạn kiếp vương
 • Loài hoa cõi âm. Ngàn năm nở. Một lần dựa Theo. Truyền thuyết. Biệt danh là gấu. Còn gọi cái tên nhung nhớ. Cả đời.
 • Một ngày nào đó em sẽ bỏ lại thế giới này ở sau lưng. Vì vậy hãy sống theo cách mà em muốn nhớ đến. Chờ đợi vô vọng thì sao chứ? Em vui là được.
 • Tình nồng đã dứt. Hồi ức tàn phai. Tư niệm cũng đoạn. Bỉ Ngạn hoa, Hoàng Tuyền lộ. Sông Vong Xuyên, đá Tam Sinh. Nguyện chờ
Stt về hoa bỉ ngạn buồn
Stt về hoa bỉ ngạn buồn

Stt Về Hoa Bỉ Ngạn Tiếng Anh

Mời bạn tham khảo stt về hoa bỉ ngạn trong tiếng Anh.

 1. Belgian blossoms forever bring only compassion and suffering. Why, those who have experienced a failed love love this flower. Because, we all see our own figure in this flower, full of suffering and compassion.
 2. Is it possible not to wait for my lover? Just pray to make the flower stem grow on the ground, With flowers without leaves, with leaves without flowers. Quietly looking at the world, silently watching life drift.
 3. The reason why the lily is beautiful is because it contains the poisonous poison, when the poisonous poison of the flower is absorbed into the body, it is like love that has been desperate, can not be saved anymore!
 4. I am a blasphemy, a scarlet-stained sarcophagus, a tool used by him, a dark, not brilliant, peon-chant … And he does not need to scold, he only wants the form …
 5. Looking disgusted, I remember the painful memory, I remember the tears of the soul, I remember the loneliness separating the two sides of the yin and yang.
 6. Buddha said on the other side, infertility, immortality, no compassion, no celibacy, is a blissful world that forgets all pain, where this flower is beyond the Three Realms, not in the Five Onions, growing in the blissful region with little water, no stem and no leaves, bright red, the Buddha said it was the Belgian Flower.

Lời Dịch Sang Tiếng Việt

 1. Bỉ ngạn hoa mãi chỉ mang bi thương và đau khổ. Tại vì sao, những ai đã trải qua cuộc tình thất bại, đều thích loài hoa này. Bởi vì, chúng ta đều thấy hình bóng mình trong loài hoa này, đầy đau khổ và bi thương.
 2. Có phải chăng chẳng chờ được người yêu? Chỉ nguyện làm thân hoa mọc trên đất, Có hoa không lá, có lá không hoa. Lặng nhìn nhân thế, lặng nhìn đời trôi.
 3. Sở dĩ hoa bỉ ngạn đẹp bởi vì bên trong nó có chứa chất kịch độc, khi nộc độc của hoa ngấm vào cơ thể thì cũng giống như tình yêu đã tuyệt vọng, không thể cứu vãn được nữa!
 4. Ta là bỉ ngạn, là đóa bỉ ngạn nhiễm máu đỏ tươi, là công cụ bị chàng lợi dung, là bỉ ngạn u ám chứ không phải rực rỡ mẫu đơn… Mà chàng thì không cần bỉ ngạn, chàng chỉ muốn mẫu đơn…
 5. Nhìn bỉ ngạn, tôi nhớ về miền ký ức đau thương, tôi nhớ về giọt lệ của giao nhân, tôi nhớ về nỗi cô đơn chia ly hai bờ âm dương.
 6. Phật nói ở bờ bên kia, vô sinh vô tử, vô khổ vô bi, vô dục vô cầu, là một thế giới cực lạc quên hết tất cả đau thương, nơi có loài hoa này vượt qua ngoài Tam giới, không nằm trong Ngũ hành, sinh trưởng ở miền cực lạc ít nước, không thân không lá, đỏ tươi rực rỡ, Phật nói đó là Bỉ Ngạn hoa.

Loài hoa bỉ ngạn tượng trưng cho một tình yêu buồn khiến ai đọc cũng thấy buồn thương. Nếu yêu thích bài viết này, bạn chia sẻ để mọi người cùng biết đến nhé.

Viết một bình luận