133+ Stt Tiếng Trung Về Tình Yêu (Những Câu Nói Ngôn Tình Hay Nhất)

STT Tiếng Trung Về Tình Yêu ❤️️ Những Câu Nói Tiếng Trung Hay Về Tình Yêu, Ngôn Tình Lãng Mạn ✅ Tuyển Tập 133+ Status Tình Cảm Đầy Tâm Trạng Trong Tiếng Trung Cực Ấn Tượng.

Những câu nói tiếng trung hay về tình yêu

Những câu nói này thể hiện sâu sắc về tình yêu, từ niềm vui, sự hy sinh cho đến những đau khổ và hạnh phúc mà tình yêu mang lại. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy sự đồng cảm qua những câu nói này.

Dưới đây là một số câu nói tiếng Trung hay về tình yêu:

  1. “喜欢你,却不一定爱你,爱你就一定很喜欢你。” (Xǐhuān nǐ, què bù yīdìng ài nǐ, ài nǐ jiù yīdìng hěn xǐhuān nǐ) – Thích bạn không nhất thiết phải yêu bạn, nhưng nếu yêu bạn thì chắc chắn là rất thích bạn.
  2. “找一个成功的男人嫁是女人的本能。让自己所爱的男人成功,才是女人的本。” (Zhǎo yīgè chénggōng de nánrén jià shì nǚrén de běnnéng. Ràng zìjǐ suǒ ài de nánrén chénggōng, cái shì nǚrén de běnlǐng) – Tìm một người đàn ông thành công để lấy là bản năng của người phụ nữ. Nhưng giúp người đàn ông mình yêu thành công mới là bản lĩnh của người phụ nữ.
  3. “爱是把双刃剑,如果拔出,一个不小心,既伤了别人,也伤了自己。” (Ài shì bǎ shuāng rèn jiàn, rúguǒ bá chū, yígè bú xiǎoxīn, jì shāng le biérén, yě shāng le zìjǐ) – Tình yêu như một thanh kiếm hai lưỡi, nếu rút ra không cẩn thận, vừa làm tổn thương người khác, vừa làm tổn thương chính mình.
  4. “对于世界而言,你是一个人,但是对于我,你是我的整个世界。” (Duì yú shìjiè ér yán, nǐ shì yí ge rén, dànshì duì wǒ ér yán, nǐ shì wǒ de zhēng shìjiè) – Đối với thế giới, bạn chỉ là một người, nhưng đối với tôi, bạn là cả thế giới của tôi.
  5. “我喜欢的人是你,从前也是你,现在也是你,以后也是你。” (Wǒ xǐhuan de rén shì nǐ, cóngqián yě shì nǐ, xiànzài yě shì nǐ, yǐhòu yě shì nǐ) – Người mà tôi thích là bạn, trước kia, bây giờ và sau này cũng vẫn là bạn.

Bên cạnh các câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Trung, tặng bạn bộ 👉 Những Câu Nói Tiếng Trung Hay Về Cuộc Sống

STT Ngôn Tình Tiếng Trung

Gửi đến bạn những stt tiếng Trung về tình yêu đầy ngôn tình và lãng mạn nhất, đăng cap thật ấn tượng ngay nhé!

STTSTT Ngôn Tình Tiếng TrungPhiên ÂmTạm Dịch
1 爱是把双刃剑,如果拔出,一个不小心,既伤了别人,也伤了自己。Ài shì bǎ shuāng rèn jiàn, rúguǒ bá chū,yígè bú xiǎoxīn,jì shāng le biérén,yě shāng le zìjǐ。Yêu ví như kiếm một khi đã rút khỏi vỏ nếu không cẩn thận sẽ làm bị thương người khác và cả chính mình.
2曾经沧海难为水,除却巫山不是云Céngjīng cāng hǎi nán wéi shuǐ,chú què wū shān bú shì yúnĐã trải qua một mối tình đẹp thì khó mà yêu thêm lần nữa, người bị tình yêu làm cho tổn thương,
3为了爱你我愿意放弃一切,甚至放弃你。Wèile ài nǐ wǒ yuànyì fàngqì yīqiè, shènzhì fàngqì nǐ.Vì yêu em anh sẵn sàng buông bỏ tất cả, thậm chí buông cả em.
4你到底有没有爱过我。Nǐ dàodǐ yǒu méiyǒu àiguò wǒAnh rốt cuộc đã từng yêu em chưa?
5被爱所伤的人心中永远都有一道不会愈合的伤口。Bèi ài suǒ shāng de rén xīn zhōng yǒngyuǎn dōu yǒu yī dào bú huì yù hé de shāngkǒu 。Trong tim mãi sẽ có một vết thương không bao giờ lành lại được.

Tặng bạn bộ 👉 STT Tiếng Trung Về Thanh Xuân Hay Nhất

STT Trung Quốc Tình Yêu

Viết stt về tình yêu bằng tiếng Trung Quốc thật độc lạ và thú vị nhé, để status của mình trở nên ấn tượng nhất.

STTSTT Trung Quốc Tình YêuPhiên ÂmTạm Dịch
1如果心中只是一种淡淡的喜悦和温馨,那就是喜欢。Rúguǒ xīn zhōng zhǐ shì yī zhǒng dàndàn de xǐ yuè hé wēn xīn,nà jiù shì xǐhuān。Nếu trong lòng ta chỉ có niềm vui và mùi hương ấm lan toả khắp nơi, đó là thích
2第一次笑着流泪是因为不能拥有你!Dì yī cì xiàozhe liúlèi shì yīn wéi bùnéng yǒngyǒu nǐ!lần đầu tiên em cười ra nước mắt lại là vì chẳng thể có được anh!.
3如果其中还有一份隐隐的疼痛,那便是爱。Rúguǒ qí zhōng hái yǒu yī fèn yǐn yǐn de téng tòng,nà biàn shì ài。Còn nếu trong đó vẫn lưu luyến chút buốt nhói râm ran, chính là yêu.
4努力让自己走出来,你会看到明天的太阳比今天更温暖!Nǔlì ràng zìjǐ zǒu chūlái, nǐ huì kàn dào míngtiān de tàiyáng bǐ jīntiān gèng wēnnuǎn!Hãy nỗ lực làm cho mình thoát ra, bạn sẽ thấy mặt trời của ngày mai càng ấm áp hơn ngày hôm nay.
5明天的天空比今天更蔚蓝!Míngtiān de tiānkōng bǐ jīntiān gèng wèilán!Bầu trời của ngày mai càng xanh biếc hơn hôm nay.

Bên canh những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng trung, chia sẽ bạn 👉 Thẻ Cào Viettel Miễn Phí [Tặng Card 50k 100k 200k 500k Free]

Thơ Chế Em Ăn Cơm Chưa

STT Buồn Về Tình Yêu Bằng Tiếng Trung

Tặng bạn những stt buồn về tình yêu bằng tiếng Trung Hay và ý nghĩa nhất, cùng đăng cap cho bản thân ngay nhé!

STTSTT Buồn Về Tình Yêu Bằng Tiếng TrungPhiên ÂmTạm Dịch
1爱来过,也走过,痴过也恨过,伤过才会懂,一切皆是错。Ài láiguò, yě zǒuguò, chīguò yě hènguò, shāngguò cái huì dǒng, yīqiè jiē shì cuò.Tình yêu từng đến cũng từng đi, từng ngu si cũng từng căm hận, từng đau thương mới hiểu được, tất cả đều là sai lầm.
2疼痛的青春,曾经为谁而执着。Téngtòng de qīngchūn, céngjīng wèi shéi ér zhízhuó.Thanh xuân nhiều đau khổ, đã từng vì ai đó mà cố chấp.
3时间,带走了你,也带走我的一切。Shí jiān, dài zǒu le nǐ, yě dài zǒu wǒ de yī qiè.Thời gian đã mang anh đi rồi, còn mang đi tất cả những gì thuộc về em nữa.
4失恋真的很惨,没有医生看,没有止痛药吃。Shīliàn zhēn de hěn cǎn, méiyǒu yīshēng kàn, méiyǒu zhǐtòng yào chīThất tình quả thực rất thảm, không có bác sĩ khám, cũng chẳng có thuốc nào trị đau
5爱是一把手中的细沙,握得越紧,流得越快,最后,会一无所有。Ài shì yī bǎ shǒu zhōng de xì shā, wò dé yuè jǐn, liú dé yuè kuài, zuì hòu, huì yī wú suǒ yǒu.Tình yêu cũng như cát nắm trong tay, tay nắm càng chặt, cát chảy càng nhanh, rốt cuộc cũng chẳng còn gì

Tặng bạn ⚡ STT Buồn Tiếng Trung ❤️ Hay Nhất

Status Tiếng Trung Về Tình Yêu

Đăng ngay những status tiếng Trung Về Tình Yêu cực hay và lãng mạn nhất để stt của bạn trở nên thú vị vfa ấn tượng hơn trong mắt mọi người nhé!

STTStatus Tiếng Trung Về Tình YêuPhiên ÂmTạm Dịch
1当你站在你爱的人面前,你的心跳会加速Dāng nǐ zhànzài nǐ ài de rén miànqián,nǐ de xīn tiào huì jiāsùKhi đứng trước mặt người ta yêu tim đập liên hồi,
2. 爱不是游戏,因为当对手放弃时,你不是赢家.Ài bùshì yóuxì, yīnwèi dāng duìshǒu fàngqì shí, nǐ bùshì yíngjiā. Tình yêu không phải là một trò chơi, bởi vì khi đối thủ bỏ cuộc bạn không phải là người chiến thắng. 
3 当他让你伤心时,你会学会变得更坚强。当他离开你时,你会学会变得更加独立.Dāng tā ràng nǐ shāngxīn shí, nǐ huì xué huì biàn dé gèngjiānqiáng. Dāng tā líkāi nǐ shí, nǐ huì xuéhuì biàn dé gèng jiā dúlì Khi ai đó làm ta tổn thương, ta học được cách để trở nên mạnh mẽ. Khi ai đó rời bỏ ta, ta học được cách trở nên độc lập hơn. 
4 但当你站在你喜欢的人面前,你只感到开心Dàn dāng nǐ zhànzài nǐ xǐhuān de rén miànqián,nǐ zhǐ gǎndào kāixīnVới người ta thích thì tim chỉ thấy vui.
5时间,带走了你,也带走我的一切。Shí jiān, dài zǒu le nǐ, yě dài zǒu wǒ de yī qièThời gian mang em đi rồi, cũng mang tất cả những gì thuộc về anh nữa. 

Tặng bạn 🍁 Những Câu Nói Hay Của Jack Ma❤️

Cap Tiếng Trung Về Tình Yêu

Muốn viết cap về tình yêu hay và ấn tượng, hãy tham khảo ngay những câu stt tiếng Trung về tình yêu cực chất dưới đây ngay nhé!

STTCap Tiếng Trung Về Tình YêuPhiên ÂmTạm Dịch
1当你与你爱的人四目交投,你会害羞Dāng nǐ yǔ nǐ ài de rén sìmù jiāotóu,nǐ huì hàixiūKhi bốn mắt giao nhau, với người yêu, ta ngượng ngùng xấu hổ
2很难让心碎的人再次坠入爱河Hěn nán ràng xīn suì de rén zàicì zhuì rù àihéThật khó để khiến một trái tim tan vỡ yêu lại một lần nữa. 
3永远不要浪费你的一分一秒,去想任何你不喜欢的人Yǒngyuǎn bùyào làngfèi nǐ de yī fēn yī miǎo, qù xiǎng rènhé nǐ bù xǐhuān de rénĐừng bao giờ lãng phí một giây phút nào để nhớ đến người bạn không yêu. 
4当你和你爱的人对话,你觉得难以启齿Dāng nǐ hé nǐ ài de rén duìhuà,nǐ juéde nán yǐqǐ chǐKhi nói chuyện với người mình yêu thiệt khó mở lời
5 当你爱的人哭,你会陪她一起哭Dāng nǐ ài de rén kū,nǐ huì péi tā yīqǐ kūKhi người yêu khóc bạn sẽ cùng khóc với nàng

👉Bên cạnh Cap Tiếng Trung Về Tình Yêu sưu tầm ngay Những Câu Nói Thâm Thúy Về Tình Bạn ❤️️ STT Thấm Hay

Caption Tiếng Trung Về Tình Yêu

Những caption về tình yêu bằng tiếng Trung dưới đây sẽ giúp stt của bạn trẻ nên độc đáo hơn rất nhiều đấy.

STTCaption Tiếng Trung Về Tình YêuPhiên ÂmTạm Dịch
1 当你不想再爱一个人的时候….你要闭紧双眼并忍住泪水….Dāng nǐ bù xiǎng zài ài yígè rén de shíhòu ….nǐ yào bì jǐn shuāng yǎn bìng rěnzhù lèishuǐ ….Khi không còn muốn yêu một người nữa bạn sẽ nhắm mắt lại giấu đi những giọt nước mắt…
2 可能我只是你生命里的一个过客但你不会遇见第二个我Kěnéng wǒ zhǐshì nǐ shēngmìng lǐ de yīgè guòkè dàn nǐ bù huì yùjiàn dì èr gè wǒ Có thể anh chỉ là một người khách qua đường trong cuộc sống của em nhưng em sẽ không tìm thấy người thứ hai như anh. 
3是一种突然间的冲动,是一种闪在脑里的念头 Shì yī zhǒng tūrán jiān de chōngdòng,shì yī zhǒng shǎn zài nǎo lǐ de niàn tóu Thích là cảm giác không lời, xúc động nhất, là chút gì thoáng nghĩ qua. 
4但当你和你喜欢的人对话,你可以畅所欲言Dàn dāng nǐ hé nǐ xǐhuān de rén duìhuà,nǐ kěyǐ chàng suǒ yùyánVới người mình thích thì cái gì cũng có thể nói ra
5问世间情为何物,直教人生死相许.Wèn shì jiān qíng wéi hé wù, zhí jiào rén shēng sǐ xiāng xǔ Hỏi thế gian tình ái là chi, mà đôi lứa thề nguyện sống chết.

👉 Ngoài những câu nói hay về tình yêu tiếng Trung, tặng bạn combo STT Đi Xa Hay Nhất ❤️ 1001 Cap Đi Làm Xa Nhà, Muốn Đi Xa

Tus Hay Về Tình Yêu Tiếng Trung

Tặng bạn những stt về tiếng Trung hay nhất, đăng tus cho bản thân mình thật ý nghĩa nhé!

STTTus Hay Về Tình Yêu Tiếng TrungPhiên Âm Tạm Dịch
1旦抱怨成为习惯,人生就会暗无天日。Yīdàn bàoyuàn chéngwéi xíguàn, rénshēng jiù huì ànwútiānrì.Một khi kêu ca trở thành thói quen, cuộc sống sẽ hết sức tăm tối.
2只有心存美好的人,才会去欣赏别人。Zhǐyǒu xīn cún měihǎo de rén, cái huì qù xīnshǎng biérén.Chỉ có những người giữ trong lòng những điều tốt đẹp mới phát hiện được ưu điểm của người khác.
3总有人说你变了, 但没人问你经历过什么。Zǒng yǒurén shuō nǐ biànle, dàn méi rén wèn nǐ jīnglìguò shèn me.Luôn có người nói rằng bạn đã thay đổi, nhưng không ai hỏi bạn từng trải qua những gì.
4每一种创伤,都是一种成熟。Měi yī zhǒng chuāng shāng, dōu shì yī zhǒng chéng shú.Mỗi một vết thương đều là một sự trưởng thành.
5如果心中只是一种淡淡的喜悦和温馨,那就是喜欢。Rúguǒ xīn zhōng zhǐ shì yī zhǒng dàndàn de xǐ yuè hé wēn xīn,nà jiù shì xǐhuān。Nếu trong lòng ta chỉ có niềm vui và mùi hương ấm lan toả khắp nơi, đó là thích

👉Bên cạnh Tus Hay Về Tình Yêu Tiếng Trung tặng bạn top Những Câu Stt Tiếng Hàn Buồn, Tâm Trạng ❤️ Tus Hay Nhất

Câu Nói Tiếng Trung Tiếng Trung Về Tình Yêu Đơn Phương

Những câu nói về tình yêu đơn phương bằng tiếng Trung cực ngầu dưới đay sẽ khiến stt của bạn thêm ý nghĩa và ấn tượng hơn đấy.

STTCâu Nói Tiếng Trung Tiếng Trung Về Tình Yêu Đơn PhươngPhiên ÂmTạm Dịch
1当你站在你爱的人面前,你的心跳会加速Dāng nǐ zhànzài nǐ ài de rén miànqián,nǐ de xīn tiào huì jiāsùKhi đứng trước mặt người ta yêu tim đập liên hồi
2被爱所伤的人心中永远都有一道不会愈合的伤口。Bèi ài suǒ shāng de rén xīn zhōng yǒngyuǎn dōu yǒu yī dào bú huì yù hé de shāngkǒu 。Trong tim mãi sẽ có một vết thương không bao giờ lành lại được..
3时间,带走了你,也带走我的一切。Shí jiān, dài zǒu le nǐ, yě dài zǒu wǒ de yī qiè.Thời gian đã mang anh đi rồi, còn mang đi tất cả những gì thuộc về em nữa.
4失恋真的很惨,没有医生看,没有止痛药吃。Shīliàn zhēn de hěn cǎn, méiyǒu yīshēng kàn, méiyǒu zhǐtòng yào chīThất tình quả thực rất thảm, không có bác sĩ khám, cũng chẳng có thuốc nào trị đau
5爱是一把手中的细沙,握得越紧,流得越快,最后,会一无所有。Ài shì yī bǎ shǒu zhōng de xì shā, wò dé yuè jǐn, liú dé yuè kuài, zuì hòu, huì yī wú suǒ yǒu.Tình yêu cũng như cát nắm trong tay, tay nắm càng chặt, cát chảy càng nhanh, rốt cuộc cũng chẳng còn gì

👉Bên cạnh Câu Nói Tiếng Trung Tiếng Trung Về Tình Yêu Đơn Phương tặng bạn top Stt Bỏ Rượu Bia ❤️ Status Từ Bỏ Uống Rượu, Nhậu Nhẹt

Trên đây là những stt tiếng Trung về tình yêu hay và ý nghĩa nhất, lưu về để đăng stt cực chất cho mình nhé! Cảm ơn bạn đã tham khảo tại scr.vn.

Viết một bình luận