STT NOEL VUI
Quote Hay Nhất - 1001 Câu Nói Hay Nhất

Stt Noel Vui 2020 ❤️Status Chúc Mừng Giáng Sinh Hài Hước

Chia Sẻ 1001 Stt Noel Vui 2020 ❤️ Status Chúc Mừng Giáng Sinh Hài Hước ✅ Tuyển Tập Tus Noel Vui Bựa, Hài Hước, Vui Nhộn Nhất.

Stt Noel Vui 2020

Một mùa đông nữa lại đến, một năm nữa lại sắp qua đi, ông già Noel đang sắp sửa gõ cửa từng nhà. Các bạn đã chuẩn bị những món quà dành tặng cho người thân yêu trong mùa Giáng sinh này chưa?

Giáng sinh thật vui và ấm áp, nhưng nếu nhận được những stt Noel vui, thú vị thì chắc chắn sẽ càng ấm áp hơn. Mùa Noel năm nay, bạn hãy tham khảo những stt Noel vui 2020 xem sao nhé.

STT NOEL VUI
STT NOEL VUI

🔶 Bên cạnh những stt Noel Vui, mời các bạn tham khảo thêm:

💠 Cap Noel Hay NgắnLời Chúc Giáng Sinh Cho Bạn Bè
💠 Lời Chúc Giáng Sinh Ý NghĩaLời Chúc Giáng Sinh Ngắn Gọn
💠 Lời Chúc Noel Hay NhấtLời Chúc Giáng Sinh Hài Hước
💠 Lời Chúc Giáng Sinh Cho Người YêuLời Chúc 20/11 Bằng Tiếng Anh
💠 Lời Chúc Giáng SinhCâu Nói Hay Về Noel
💠 Những Câu Chúc Giáng Sinh HayStt Noel Hay Nhất
💠 Lời Chúc 20/11 Tiếng NhậtThơ Về Thầy Hay Nhất
💠 Lời chúc 20/11 bằng tiếng TrungThiệp Giáng Sinh
💠 Thơ Báo Tường Về Thầy CôNhững Câu Nói Hay Về Thầy Cô
💠 Hình Chúc Mừng Giáng Sinh ĐẹpStt Hay Về Thầy Cô

Stt Noel Vui Nhộn

Những stt Noel vui nhộn nhất dưới đây có lẽ là điều nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm để tạo sự bất ngờ, độc đáo và ấn tượng trong đêm giáng sinh.

 1. Tôi ước gì cha già noel có thể thấy được dòng Status này của tôi …để ông biết bao năm mùa noel rồi mà tôi vẫn ko có gấu…..đề nghị ông hiện thân…. =]]]]]
 2. Các bạn á? Mình thì không biết các bạn khác thế nào chứ riêng mình thì trong cái không khí noel đang đến gần như thế này mà đọc được những dòng tâm sự, những cuộc tình tan vỡ thì mình cảm thấy vui lắm, ấm lòng lắm.
 3. Lêu lêu bọn có gấu noel này lạnh teo 2 hòn dái mà vận phải sách mông lên chở vk của thằng khác đi chơi vừa tốn xăng vừa tốn tiền :v còn bố mày FA ở nhà ăn ngủ và ỉa sướng vãi :))
 4. Đẹp zai thế này mà Noel vẫn phải ở nhà cầu mưa…..

Ngoài Stt Noel Vui Nhộn, Mời Bạn Xem Thêm 🈵 CAP NOEL HAY NGẮN

Stt Noel Vui Vẻ

Tặng bạn thêm những stt Noel vui vẻ nhất, đảm bảo ai nhận được cũng không nhịn được cười.

 1. Lại một mùa Noel FA nữa rồi, chúc bạn tôi đêm Noel thả thật nhiều thính, cá đớp nhiều nhiều để nhanh chóng tìm được gấu, thoát kiếp FA. Giáng sinh vui vẻ và an lành nhé.
 2. Đừng buồn vì Noel này bạn không có gấu, vì bình thường cũng đã có gấu bao giờ đâu. Giáng Sinh vui vẻ không quạo he!
 3. Hôm nay, vì đàn tuần lộc chạy mất nên ông già Noel không thể đi tặng quà. Có 10 con chạy đi nhưng chỉ tìm thấy 9 con, còn 1 con đang đọc tin nhắn này. Noel vui vẻ, hạnh phúc và an lành nhé.
 4. Truyền thuyết kể rằng nếu người nào đó được tặng 1.000 con hạc giấy được gấp từ tờ polime 500.000 vào đêm Noel thì sẽ rất hạnh phúc, buồn đau đều vượt qua hết… nếu là bạn tui thi hãy gửi cho tui 1.000 con hạc giấy như thế nhé, nếu không có thời (gian) gian gấp thì cứ gửi cho tui 1.000 tờ 500.000đ để tui tự gấp cũng được^^… Noel vui vẻ!

Ngoài Stt Noel Vui Vẻ, Mời Bạn Xem Thêm 😂 Ảnh Chế Bựa 😂

Stt Giáng Sinh Vui Vẻ

Tiếp theo hãy cùng bỏ túi những stt giáng sinh vui vẻ và hài hước bên dưới để gửi tới những người thân yêu bạn nhé.

 1. Chương trình dự báo thời tiết Noel xin chào quý khách. Đêm Noel thời tiết sẽ rất lạnh. Nếu vì lý do nào đó mà cái sưởi ấm di động của bạn không thể ở bên cạnh thì quý khách hãy nhận những hơi ấm từ số máy này nhé. Merry Christmas.
 2. Có 1 ông Già ngồi câu cá, có chiếc lá trôi trên sông, có con công đang tập múa, có một công chúa đang ngủ ở trong mùng, có một thằng khùng đang đọc tin nhắn này … Chúc mừng Giáng sinh. Merry Christmas.
 3. Nhân Giáng sinh, tao chúc mày ngày càng cáo già hơn, cho tiền 1000 đô đề chết người mày, cho cuối đời mày có 100 đứa cháu và chúc mày sống lâu tới mức mà con cháu nó ghét … Merry Chirstmas.
 4. Chúc bạn Noel vui vẻ, tươi trẻ, mới mẻ và mạnh khỏe, à quên luôn sạch sẽ nữa nhé để không bị ghẻ. Merry Christmas.
 5. Nếu sáng mai thức dậy, bạn thấy mình ở trong bao tải thật lớn và đang bị lôi đi, bạn đừng hoảng nhé, bởi mình đã xin ông già Noel món quà mình muốn có nhất chính là bạn. Chúc mừng Giáng sinh.

Ngoài Stt Giáng Sinh Vui Vẻ, Có thể bạn đang cần 🈵 Lời Chúc Giáng Sinh Hài Hước

Tus Về Noel Vui

Những tus về Noel vui sau đây tuy đơn giản nhưng cực kỳ hài hước, mang lại niềm vui đến cho người nhận vào đêm Noel.

 1. Thay cho hàng triệu câu từ, xin gửi tới người bạn của tôi lời chúc giáng sinh ý nghĩa và thân thương nhất. Mong mọi điều an lành và may mắn sẽ tìm đến với bạn!  
 2. Zing cu beo! Zing cu beo! Lại một mùa Giáng sinh FA nữa lại đến rồi. Chúc mày đếm giáng sinh thả được nhiều thính, có nhiều cá ăn thính để thoát kiếp FA nhé. Giáng sinh an lành ấm áp. Merry christmas!
 3. Chúc cho niềm vui và sự yên ấm luôn ngập tràn trong ngôi nhà bạn vào giáng sinh này. Chúc cho năm mới của gia đình bạn luôn đong đầy may mắn. Merry Christmas!
 4. Hàng vạn lời chúc giáng sinh tốt đẹp nhất thay vạn điều anh muốn nói với em. Mong em luôn an nhiên và xinh đẹp theo cách riêng của mình, vợ nhé! Luôn luôn yêu em!
 5. Đông đã về, nhưng ngôi nhà mình luôn tràn ngập ấm áp. Giáng sinh này, chúc cho gia đình nhỏ của mình luôn mãi hạnh phúc!
 6. Trong 20 thiên thần, có 19 thiên thần đang ngủ và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Bạn có biết bạn là người dễ thương và quan trọng với mình không. Giáng sinh rồi, an lành và vui vẻ nhé.

Tặng bạn bộ 😂 Ảnh Chế Noel 😂 HÀI HƯỚC NHẤT

Bài Thơ Mùa Đông Hay
Bài Thơ Mùa Đông Hay

Ngoài Tus Về Noel Vui💗 THAM KHẢO NHỮNG THỦ THUẬT MỚI 💗

🆔 Cách Fake IP Hay Nhất 🆔

🆘 Cách Xem Mật Khẩu Facebook 🆘

📌 CÁCH LẤY LẠI MẬT KHẨU ZALO📌

Stt Noel Vui Bựa

Tiếp theo đây là những stt Noel vui bựa cực lầy lội bá đạo nhất.

 1. Gửi vợ tương lai : không biết e ở đâu hay đang cặp với thằng nào thì noel này e mặc ấm đừng xa đà rồi bắt a đổ vỏ nhé… a hứa giữ mình sau này có bầu a sẽ chăm như bà hoàng.
 2. Đã 20 mùa Noel, vẫn chưa cầm tay và ôm eo đứa nào.
 3. Giáng sinh này vẫn như Giáng sinh xưa. Vẫn đi xe máy…vẫn chưa có bồ.
 4. Tuyển người làm việc lương cao … đêm noel ngồi sau xem máy và ôm thật chặt.
 5. Noel đi ra đường chi cho nó lạnh, ở phải phải ấm áp hơn không, không làm ảnh hưởng đến long thể như mấy bọn ôm nhau ngoài đường.

Ngoài Stt Noel Vui Bựa, Mời Bạn Xem  😂 Ảnh Cười Chế 😂 Vui Nhất

Status Chúc Noel

Những status chúc Noel sẽ khiến tim người nhận cảm thấy ấm áp, đong đầy yêu thương, cảm nhận được tình yêu, sự quan tâm chân thành của bạn.

 1. Hôm nay khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Người nhìn anh và hỏi: “Con muốn ước điều gì?” Anh trả lời rằng: “Con xin Người hãy ban cho người con yêu sức khỏe, sự an lành!”. Chúa lại hỏi: “Con muốn ta che chở và mang lại hạnh phúc cho người đó không?”. Anh trả lời: “Cảm ơn Người, nhưng điều đó sẽ do chính con mang lại…”. Thiên Thần à, chúc em một mùa Giáng iSinh vui vẻ.
 2. Mùa giáng sinh là mùa giá rét. Nhưng khi có anh cầm tay em, mùa giá rét trở thành mùa nồng ấm. Em mong tình yêu của chúng mình sẽ mãi là ngọn lửa xua tan lạnh giá của mùa đông.
 3. Mùa giáng sinh đến rồi, chúc người anh thương một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và đừng để bị cảm lạnh nha. Merry Christmas.
 4. Merry Christmas! Noel nữa lại về, chúc anh yêu của em mùa Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và bên em. Mãi yêu anh.
 5. Noel đang đến gần, anh muốn gửi lời chúc Giáng sinh an lành, ấm áp đến em thay thế cho cái ôm, nụ hôn trìu mến để sưởi ấm em vào mùa Giáng sinh khi anh ở xa. Merry Christmas.
 6. Merry Christmas! Mùa lạnh đến rồi, em nhớ mặc áo ấm nha và lúc ngủ đừng quên mơ về anh nhé. Chúc em giáng sinh an lành.

Bên Cạnh Những Status Chúc Noel, Mời Bạn Tham Khảo Thêm: Lời Chúc giáng Sinh Cho Bạn Bè

Status Chúc Noel Vui

Những status chúc Noel vui sẽ mang lại cho người nhận được sự bất ngờ và thích thú, bất chợt mỉm cười vui vẻ.

 1. Sắp tới Noel rồi, từ bây giờ tôi xin trân trọng thông báo: tôi sẽ chấp nhận mọi thứ quà bằng tiền mặt, séc và chuyển khoản điện tử. Đừng ngại ngày lễ đông đúc, hãy cứ gửi đi.
 2. Chúc mọi người có một mùa Giáng Sinh thật nhiều niềm vui, thật nhiều tình yêu, thật nhiều tiền tiêu và ngày càng ít liêu xiêu đi.
 3. Giáng sinh sắp đến rồi ^^. Chúc chị em: Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như… heo thịt! Chúc anh em: Tươi vui như heo cắn, đỏ đắn như heo lai, sức dai như… heo nọc, xốc vác như heo rừng, bừng bừng như… heo quay! Merry Christmas!
 4. Noel thật vui vẻ, thật tươi trẻ, luôn mới mẻ, càng mạnh khỏe. Và… luôn sạch sẽ. Không có…ghẻ nhen. Giáng Sinh an lành.
 5. Này anh gì ơi, không biết anh nặng bao nhiêu cân, không biết ông già Noel có vác nổi anh đến tặng em không nhỉ?

Bên cạnh Status Chúc Noel Vui, Có thể bạn đang cần 🈵 Lời Chúc Noel Hay Nhất

Stt Noel Vui Tặng Bạn Bè

Tiếp theo SCR.VN mời bạn tham khảo những stt Noel vui tặng bạn bè bên dưới để mang lại niềm vui bất ngờ đến bạn bè vào ngày giáng sinh.

 1. Hôm nay, vì đàn tuần lộc chạy mất nên ông già Noel không thể đi tặng quà. Có 10 con chạy đi nhưng chỉ tìm thấy 9 con, còn 1 con đang đọc tin nhắn này. Noel vui vẻ, hạnh phúc và an lành nhé.
 2. Đêm Giáng sinh rồi. Tao có nhờ ông già Noel tặng mày cô người chân dài như Thanh Hằng, trắng như Ngọc Trinh, đẹp mặn mà giống như Thanh Hà. Nhà mày không có ống khói nên hãy mở cửa ra để ông già Noel mang quà đến nhé.
 3. Giáng sinh đến gần, con ngỗng đang béo dần. Tao thường rất ít khi gửi thiệp cho những kẻ xấu xí, ngu đần. Nhưng nhắn tin kiểu này vừa rẻ vừa không tốn thời gian nên tao sẽ gửi cho mày tin nhắn này. Cho nên đây chính là cái thiệp mừng Giáng sinh cho mày nhé.
 4. Lại mùa Giáng sinh FA nữa, chúc mày đêm giáng sinh thả nhiều tính, cá đớp nhiều để thoát kiếp FA. Giáng sinh vui vẻ, an lành.
 5. Giáng sinh đến rồi. Trân trọng thông báo với mọi người: Tôi nhấp nhận các món quà từ tiền mặt, chuyển khoản đến séc. Đừng ngại ngày lễ đông đúc mà cứ gửi đi, tôi nhận hết. Chúc Giáng sinh an lành.
 6. Giáng sinh đến cửa nhà mày rồi. Tao thưòng ít khi gửi những lời chúc giáng sinh cho kẻ ngu đần. Nhưng hôm nay tin nhắn miễn phí nên tao nhắn tin chúc mày giáng sinh vui vẻ và ế bền vững, trường tồn.

Ngoài Stt Noel Vui Tặng Bạn Bè, Mời Bạn Xem Thêm 🈵 Hình Chúc Mừng Giáng Sinh Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *