Cap Noel Hay Nhất 2024: 99+ Thả Thính Giáng Sinh Siêu Dính

Những Cap Noel Hay Ngắn ❤️99+ Caption Chúc Mừng Giáng Sinh 2024 ✅ Những Status Noel Ngắn Gọn, Thả Thính Noel Siêu Dính Hài Hước, Vui Nhộn, Ý Nghĩa Nhất.

Những Cap Noel Hay Ngắn 2024

Lại một mùa giáng sinh đang về. Nếu bạn không biết phải nói gì cho thật độc đáo với những người thân yêu của mình trong dịp Giáng sinh tới thì không cần phải vội vàng, bạn có thể tham khảo tuyển tập cap Noel hay ngắn mà SCR.VN chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Giáng sinh này vẫn như Giáng sinh xưa.
Vẫn đi xe máy…vẫn chưa có bồ.

Người ta cần người yêu đêm Noel
Điều tôi cần là một tình yêu No End

Anh ơi Noel cận kề.
Anh mau thu xếp mà về bên em!

Đêm Giáng Sinh sương mù bao phủ
Nhớ anh nhiều em có ngủ được đâu

Anh ơi nắng ấm xa dần
Đông sang gió lạnh em cần anh thôi

Anh chẳng ước ông già Noel tặng gì cả. Vì anh biết túi của ông ấy không có em

Trà sữa phải có trân châu.
Noel đừng có sống lâu 1 mình.

Giáng Sinh em vẫn một mình
Nếu anh cũng thế thì mình yêu nhau

Noel đẹp nhất về đêm
Đời em đẹp nhất là thêm anh vào

Gương kia ngự ở trên tường.
Noel ai sẽ ra đường cùng ta.
Gương cười liền đáp thật thà.
Nhìn mày như thế có ma nó thèm.

Nô en này vẫn như xưa
Chẳng đi tán gái nên thừa tiền tiêu

Đến dép nó còn có đôi
Cớ sao noel tôi lại cô đơn một mình

Xuân kiếm lì xì
Hạ kiếm kem
Thu kiếm hoa sữa
Đông kiếm caption thả thính Noel

Lá cứ đến gần Đông là rụng, em cứ đến gần anh là rung là động

Anh ơi Noel lạnh gần kề
Bao nhiêu lớp áo cũng không bằng love em

Giáng sinh say rượu, say tình
Còn anh ngốc nghếch say mình em thôi!

Noel này em muốn lên phố
Để đi tìm bến đỗ của đời em

Noel này vẫn như Noel xưa.
Vẫn đi xe máy, vẫn thừa yên sau.

Giáng Sinh đường phố linh đình
Còn em chỉ muốn xập xình cùng anh

Ngoài Cap Noel Hài Hước, Có thể bạn đang cần 🈵 Lời Chúc Giáng Sinh Hài Hước

Cap Noel Hài Hước 2024

Đầu tiên SCR.VN mời bạn tham khảo những cap Noel hài hước nhất 2024 bên dưới để mang lại nụ cười, niềm vui đến bạn bè vào đêm giáng sinh.

 1. Giáng sinh đến cửa nhà mày rồi. Tao thưòng ít khi gửi những lời chúc giáng sinh cho kẻ ngu đần. Nhưng hôm nay tin nhắn miễn phí nên tao nhắn tin chúc mày giáng sinh vui vẻ và ế bền vững, trường tồn.
 2. Đêm Giáng sinh rồi. Tao có nhờ ông già Noel tặng mày cô người chân dài như Thanh Hằng, trắng như Ngọc Trinh, đẹp mặn mà giống như Thanh Hà. Nhà mày không có ống khói nên hãy mở cửa ra để ông già Noel mang quà đến nhé.
 3. Giáng sinh đến rồi. Trân trọng thông báo với mọi người: Tôi nhấp nhận các món quà từ tiền mặt, chuyển khoản đến séc. Đừng ngại ngày lễ đông đúc mà cứ gửi đi, tôi nhận hết. Chúc Giáng sinh an lành.
 4. Giáng sinh đến gần, con ngỗng đang béo dần. Tao thường rất ít khi gửi thiệp cho những kẻ xấu xí, ngu đần. Nhưng nhắn tin kiểu này vừa rẻ vừa không tốn thời gian nên tao sẽ gửi cho mày tin nhắn này. Cho nên đây chính là cái thiệp mừng Giáng sinh cho mày nhé.
 5. Hôm nay, vì đàn tuần lộc chạy mất nên ông già Noel không thể đi tặng quà. Có 10 con chạy đi nhưng chỉ tìm thấy 9 con, còn 1 con đang đọc tin nhắn này. Noel vui vẻ, hạnh phúc và an lành nhé.
 6. Lại mùa Giáng sinh FA nữa, chúc mày đêm giáng sinh thả nhiều tính, cá đớp nhiều để thoát kiếp FA. Giáng sinh vui vẻ, an lành.

Cap Noel Chất

Những stt Noel chất sau đây sẽ mang lại cho mọi người sự bất ngờ và thích thú, bất chợt mỉm cười vui vẻ.

 1. Sắp tới Noel rồi, từ bây giờ tôi xin trân trọng thông báo: tôi sẽ chấp nhận mọi thứ quà bằng tiền mặt, séc và chuyển khoản điện tử. Đừng ngại ngày lễ đông đúc, hãy cứ gửi đi.
 2. Này anh gì ơi, không biết anh nặng bao nhiêu cân, không biết ông già Noel có vác nổi anh đến tặng em không nhỉ?
 3. Gửi chồng tương lai của em! Noel đến rồi, không biết anh có đang nuôi vợ thằng nào không? Anh hãy cứ yên tâm, em vẫn sẽ luôn ở đây đợi anh đến rước.
 4. Noel thật vui vẻ, thật tươi trẻ, luôn mới mẻ, càng mạnh khỏe. Và… luôn sạch sẽ. Không có…ghẻ nhen. Giáng Sinh an lành.
 5. Chúc mọi người có một mùa Giáng Sinh thật nhiều niềm vui, thật nhiều tình yêu, thật nhiều tiền tiêu và ngày càng ít liêu xiêu đi.

Bên cạnh Cap Noel Hay Ngắn Thả Thính, Có thể bạn đang cần 🈵 Lời Chúc Noel Hay Nhất

Cap Noel Hay Ngắn Thả Thính

Những dòng cao Noel hay ngắn thả thính dưới đây dành cho những ai đang FA, muốn thả thính để kiếm gấu đi chơi Noel.

 1. Tuyển người làm việc lương cao … đêm noel ngồi sau xem máy và ôm thật chặt.
 2. Đã 20 mùa Noel, vẫn chưa cầm tay và ôm eo đứa nào.
 3. Giáng sinh này vẫn như Giáng sinh xưa. Vẫn đi xe máy…vẫn chưa có bồ.
 4. Noel đi ra đường chi cho nó lạnh, ở phải phải ấm áp hơn không, không làm ảnh hưởng đến long thể như mấy bọn ôm nhau ngoài đường.
 5. Gửi vợ tương lai : không biết e ở đâu hay đang cặp với thằng nào thì noel này e mặc ấm đừng xa đà rồi bắt a đổ vỏ nhé… a hứa giữ mình sau này có bầu a sẽ chăm như bà hoàng.

⚡️ Tặng bạn 1001 ❤️️ STT THẢ THÍNH NOEL ❤️️ Hài Hước Nhất

Stt Thả Thính Noel Hay Nhất
Stt Thả Thính Noel Hay Nhất

Caption Noel Vui

Tặng bạn danh sách caption Noel vui bựa lầy nhất, đảm bảo ai đọc được cũng không nhịn được cười.

 1. Hôm nay, vì đàn tuần lộc chạy mất nên ông già Noel không thể đi tặng quà. Có 10 con chạy đi nhưng chỉ tìm thấy 9 con, còn 1 con đang đọc tin nhắn này. Noel vui vẻ, hạnh phúc và an lành nhé.
 2. Lại một mùa Noel FA nữa rồi, chúc bạn tôi đêm Noel thả thật nhiều thính, cá đớp nhiều nhiều để nhanh chóng tìm được gấu, thoát kiếp FA. Giáng sinh vui vẻ và an lành nhé.
 3. Đừng buồn vì Noel này bạn không có gấu, vì bình thường cũng đã có gấu bao giờ đâu.
 4. Có 1 ông Già ngồi câu cá, có chiếc lá trôi trên sông, có con công đang tập múa, có một công chúa đang ngủ ở trong mùng, có một thằng khùng đang đọc tin nhắn này … Chúc mừng Giáng sinh. Merry Christmas.
 5. Hy vọng ông già Noel không bị lạc đường khi tìm đến nhà bạn. Giáng Sinh vui vẻ!
 6. This Noel anh mong chúng ta sẽ thành một đôi.
 7. “Chúc mừng Giáng Sinh! Hãy để những ánh đèn rực rỡ truyền tải niềm vui và ấm áp đến tất cả mọi người.”
 8. “Trong tình yêu thương, chúng ta tìm thấy ý nghĩa của Giáng Sinh. Chúc bạn và gia đình một kì nghỉ ấm áp và hạnh phúc.”
 9. “Nếu bạn không tìm thấy tình yêu và hạnh phúc trong trái tim mình vào dịp Giáng Sinh, hãy là người mang lại chúng cho người khác.”
 10. “Dù nơi đâu, dù gặp ai, hãy để lòng mình tràn đầy niềm vui và tình thương trong mùa Giáng Sinh này.”

Ngoài Caption Cap Noel Buồn

Tiếp theo SCR.VN mời bạn tham khảo thêm những cap Noel buồn, tâm trạng.

 1. Một giáng sinh buồn, ngoài kia đang nhộn nhịp biết mấy, còn mình cô đơn đối mặt với 4 bức tường, xa gia đình. Nhìn gia đình hàng xóm quây quần ăn tối, mở tiệc tưng bừng mà ghen tị, thôi đành lủi thủi đi ăn tối 1 mình.
 2. Giáng sinh lại đến, cái lạnh của mùa đông mang đến cho tôi rất nhiều kỉ niệm. Khi ra ngoài, nhìn mấy cặp tình nhân nắm tay nhau. Tôi lại nhớ đến giáng sinh năm ngoái, lúc đó tôi cũng đứng nhìn.
 3. Thêm một mùa giáng sinh buồn và lạc loài. Thêm một đêm Noel lạc loài . Thêm một nỗi cô đơn , lạc loài Và … thêm những ai hoài trong đêm giáng trần của Chúa Giọt buồn ngân ngân theo tiếng chuông, tiếng kinh cầu nguyện.
 4. Quanh năm chỉ thích nghe nhạc noel và chờ cả năm chỉ mong đến noel. Buồn cái là nghe nói noel ở Sài Gòn không lạnh.
 5. Đường phố người người nhà nhà cùng nhau đón một mùa noel ấm áp, nhưng sao trong lòng em cảm thấy buồn đến vậy. Hôm nay nhận được lời chúc mừng giáng sinh từ anh không biết nên buồn hay nên vui.
 6. Chỉ còn ba ngày nữa là đến lễ giáng sinh rồi đó anh. Lẽ ra giờ này các cô gái khác đang ngồi lên kế hoạch để đi chơi với người yêu. Nhưng mà em thì lại cô đơn anh ạ. Anh có hiểu là con gái ở tuổi này mà cô đơn thì sẽ sốt ruột đến thế nào không?

Bên Cạnh Cap Noel Buồn, Mời Bạn Xem Thêm 🈵 Lời Chúc Giáng Sinh Cho Người Yêu

Cap Noel Tiếng Anh

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm dòng cap Noel bằng tiếng Anh thật ý nghĩa.

1. May this Christmas bring to your family the promise of a better tomorrow; full of love and hope. Merry Christmas my friend!
Lời dịch: Mong rằng mùa Giáng sinh này sẽ mang đến cho gia đình cậu một tương lai tốt đẹp hơn, tràn đầy tình yêu và hi vọng. Giáng sinh vui vẻ, bạn tốt nhất của tớ!

2. To a wonderful man who support me Who never let me down and always in my side no matter what. Have a happy holidays, dad!
Lời dịch: Người đàn ông tuyệt vời luôn ủng hộ con, luôn ở bên cạnh con và không bao giờ làm con thất vọng. Chúc bố Giáng sinh vui vẻ!

3. Christmas is the Gift of God to Us
Let us celebrate Christmas with Fun and Party.
Merry Christmas to You

Lời dịch: Giáng sinh là món quà Chúa dành cho tất cả chúng ta. Để chúng ta mừng ngày Giáng sinh với niềm vui và tiệc tùng. Merry Christmas!

4. Having you as my friend makes me feel as if it is Christmas every day. The warmth and comfort that comes with this season reminds me of you.
Lời dịch: Có cậu là bạn thân khiến mỗi ngày của tớ đều giống như ngày Giáng sinh. Sự ấm áp và dễ chịu của ngày này nhắc tớ nhớ đến cậu. Giáng sinh vui vẻ, bạn thân nhất của tớ!

5. May this season of giving be the start of your better life.
Have a great and blessed holiday!

Lời dịch: Mong rằng mùa Giáng sinh này sẽ mang lại một khởi đầu tốt đẹp hơn cho cuộc sống của bạn. Chúc bạn có một Noel may mắn và ấm áp!

Bên Cạnh Cap Noel Tiếng Anh, Mời Bạn Xem Thêm 🈵 CÂU NÓI HAY VỀ NOEL

Cap Noel Với Bạn Thân

Và tiếp theo đây là tuyển tập cap Noel với bạn thân thật hay, ý nghĩa.

 1. Một mùa giáng sinh an vui lại về. Chúc bạn luôn bình an, hạnh phúc bên gia đình và sớm tìm được một nửa yêu thương còn thiếu!
 2. Giáng sinh sắp tới. Nguyện cầu cho bạn và gia đình luôn bình an, có thật nhiều sức khỏe và gặp may, gặp mắn.
 3. Chúc gia đình bạn có một mùa giáng sinh đong đầy niềm vui và hạnh phúc. Tặng bạn ngàn vạn lời chúc giáng sinh ngọt ngào nhất!
 4. Tháng năm trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết bởi tình bạn của chúng ta. Chúc cho giáng sinh này và giáng sinh sau, tình bạn của chúng ta mãi vững bền! Gửi tới gia đình bạn những lời chúc giáng sinh tốt đẹp nhất!
 5. Dù có nhiều sóng gió, tình bạn của chúng ta cũng chưa từng phai nhạt. Chúc cho giáng sinh này của bạn và tôi đều thật ý nghĩa và hạnh phúc! Chúc cho tình bạn của chúng ta mãi luôn bền lâu!

Ngoài Cap Noel Với Bạn Thân, Mời Bạn Xem Thêm 🈵 Lời Chúc Giáng Sinh Ngắn Gọn

Cap Chúc Mừng Giáng Sinh

Nếu đọc được những dòng cap chúc mừng giáng sinh, người thân và bạn bè sẽ vui và hạnh phúc lắm đó.

 1. Thay cho món quà tặng, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất, hạnh phúc đến mọi người. Chúc cho mọi người mùa Giáng sinh an lành, mùa đông ấm áp bên cạnh gia đình, người thân yêu. Merry Christmas.
 2. Giáng sinh nữa lại về. Chúc cho ai đó hạnh phúc bên cạnh nửa yêu yêu thương và chúc ai đó đang cô đơn sẽ tìm thấy được bờ vai, cái nắm tay ấm áp. Chúc cho ai đó tìm được nhau sau tháng ngày xa cách.
 3. Không chỉ có những nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là hạnh phúc, không có tình yêu vĩnh cửu, mà chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Do đó, chúc ai đó có được và giữ được những giây phút tình yêu vĩnh cửu đó. Merry Christmas.
 4. Bây giờ nếu như cho anh điều ước, anh sẽ ước rằng: Giá như ở trên thế gian này có buổi hoàng hôn tím. Em chính là đại dương bao la. Còn anh là mặt trời lung linh ánh nắng vàng. Giờ đây khi mùa đông ở Pari giá lạnh đang đến … Anh không biết nói gì hơn, chỉ muốn nhờ gió nhắn với em một lời, hãy vui và hạnh phúc em nhé. Cho dù đi tới nơi nào, tình yêu của anh dành cho em luôn bên vững. Chúc em giáng sinh an lành, ấm áp.
 5. Một mùa Giáng sinh nữa lại về. Tuy mùa Giáng sinh lạnh nhưng khi có anh đồng hành cùng em, em không còn thấy  lạnh mà ngược lại, ấm áp vô cùng. Chúc anh Giáng sinh hạnh phúc, vui vẻ.
 6. “Chúc mừng Giáng Sinh! Hãy cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và giữ mãi kỷ niệm đẹp của mùa lễ này.”
 7. “Trong bản nhạc cuộc sống, Giáng Sinh giai điệu yêu thương lan tỏa khắp nơi.”
 8. “Mùa Giáng Sinh là lúc trái tim mở ra, nơi mọi người chia sẻ niềm vui và đồng lòng tạo nên không khí ấm áp.”
 9. “Hãy để tình yêu trỗi dậy trong lòng chúng ta, giống như ánh sáng từ những ngọn nến rực rỡ trong đêm Giáng Sinh.”

Bên Cạnh Cap Chúc Mừng Giáng Sinh, Mời Bạn Tham Khảo Thêm: Thiệp Giáng Sinh

Caption Hay Về Noel

Noel là ngày mà mọi người trong gia đình tụ tập đông đủ cùng nhau đón Giáng sinh ấm áp và an lành. Bạn có thể dành tặng những caption hay về Noel ý nghĩa nhất đến những người yêu thương quanh mình.

 1. Merry Christmas. Mừng chúa Giáng sinh ra đời, chúc bạn và gia đình có mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.
 2. Kính chúc bạn và gia đình mùa Giáng sinh an lành. Một năm mới với nhiều thành công mới.
 3. Chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. MERRY CHRISTMAS
 4. Chúc mọi người mùa Noel an lành, ấm áp và vui vẻ … và chúc ai đó đang cô đơn sẽ tìm thấy bến đỗ của cuộc đời. Merry Christmas.
 5. Chúc cho tất cả bạn bè của mình mùa Giáng sinh an lành, ấm áp và hạnh phúc bên cạnh gia đình, người thân.
 6. Giáng Sinh đến, không khí ấm áp bao trùm, tình yêu và hạnh phúc lan tỏa khắp nơi.
 7. Ngày nào cũng là một ngày đẹp để yêu thương, nhưng Giáng Sinh là thời điểm tuyệt vời nhất để làm điều đó.
 8. Mỗi viên đèn sáng trên cây thông là một ước mơ, một hy vọng cho một năm mới tốt lành.
 9. Giáng Sinh là thời điểm tuyệt vời nhất để chia sẻ tình yêu và sẻ chia niềm vui.
 10. Dù cách xa, nhưng trái tim chúng ta vẫn hòa mình vào bản nhạc hạnh phúc của Giáng Sinh.

Tặng bạn bộ 😂 Ảnh Chế Noel 😂 HÀI HƯỚC NHẤT

Viết một bình luận