STT Hay Về Đàn Bà Cũ [103+ Status, Cap Đàn Bà Hay]

STT Hay Về Đàn Bà Cũ ❤️ 103+ Status, Cap Đàn Bà Hay ✅ Tham Khảo Ngay Tuyển Chọn Những Caption, Câu Nói Hay Về Đàn Bà Từng Trải Vô Cùng Sâu Sắc Và Ý Nghĩa Trong Bài Viết Này Nhé.

STT Hay Về Đàn Bà Cũ

Đàn bà từng tổn thương đáng được yêu thương và trân trọng hơn bao giờ hết… Đầu tiên, SCR.VN xin chia sẻ đến bạn đọc những STT Hay Về Đàn Bà Cũ.

 1. Đến với “người đàn bà đã cũ”, người đàn ông có lẽ không phải tốn quá nhiều thời gian chọn quà, đón đưa, chiều chuộng. Đã trải đời, nên “người đàn bà đã cũ” thấu cảm, chắc chắn không còn những dỗi hờn vu vơ để “bổ sung” hương vị tình yêu.
 2. Người đàn bà đã cũ yêu nồng nàn, đằm sâu, sẵn sàng hy sinh cho người-đàn-ông-xứng-đáng. Chỉ đơn giản thế thôi.
 3. Đàn bà, càng trải qua đổ vỡ, họ càng trưởng thành. Sự trưởng thành đến ma mị. Ma mị vì đâu? Vì họ không còn vồn vã hay vồ vập, họ biết cái gì là cần, cái gì là đủ và cái gì là rác rưởi bỏ đi. Trầm tĩnh để chiêm nghiệm về cuộc sống một cách nhẹ nhàng và trân trọng cuộc sống hiện tại. Biết tìm niềm vui cho chính bản thân và không lệ thuộc bất kỳ ai. Với họ, tình yêu không có thì thiếu mà có thì thừa, có thể có mà không cũng không sao. 
 4. Tôi vẫn luôn nói với những người đàn ông đến trong đời mình rằng, tôi là đàn bà cũ. Thật ra chẳng có gì để khoe khoang cả, chỉ là, tôi luôn muốn thành thật với chính mình như thế.
 5. Đàn bà đã cũ, họ sẽ sống chậm lại dù thời gian có trôi đi quá nhanh mà tuổi xuân cứ ngắn lại. Không vội vã tìm kiếm, từ từ đợi chờ người đàn ông xứng đáng đến bên họ.

💌 Ngoài STT Hay Về Đàn Bà Cũ, Đừng Bỏ Lỡ 1001 Status Về Phụ Nữ Trưởng Thành Hay ❤️ Truyền Động Lực

STT Hay Nói Về Người Đàn Bà Cũ

Cuộc đời đàn bà luôn lắm những nỗi buồn. Hãy cùng đọc và cảm nhận những STT Hay Nói Về Người Đàn Bà Cũ sau đây bạn nhé.

 1. Chẳng mấy ai dám khẳng định rằng luôn chủ động lèo lái con thuyền đời đúng cái đích đã vạch sẵn. Nên khi gió dập sóng vùi, phải dập dềnh là chuyện không thể tránh khỏi. Có nên nhìn về “người đàn bà đã cũ” thiếu hơi ấm của sự cảm thông?
 2. Người phụ nữ đã từng gánh chịu tổn thương sẽ có cách cư xử khác so với thiếu nữ mới bước vào đời hay những cô gái trẻ xinh tươi. Họ sẽ đằm thắm hơn, dịu dàng hơn, chịu đựng hơn trước những bất đồng, tranh cãi.
 3. Sợ sự đổ vỡ nên họ ra sức giữ gìn, trân trọng. Và họ sẽ dành trọn vẹn con tim cho người đàn ông xứng đáng. Đúng vậy, họ đã dành những tốt đẹp cho người xứng đáng, chứ không phải vì cô đơn, lẻ loi mà vội vàng gắn kết. 
 4. Tình yêu lúc này nhẹ nhàng như dòng nước mát lành len chảy, không ầm ào dữ dội ghềnh thác, không bạo liệt như biển xanh bạc đầu, không cuồn cuộn như nước lũ. Tất cả chỉ an nhiên, nhẹ nhàng trôi. Nhẹ nhàng yêu, nhẹ nhàng sống, nhẹ nhàng nhường nhịn, nhẹ nhàng sẻ chia. Và, nếu có chia tay lần nữa, thì cũng… nhẹ nhàng. Bởi, nếu khi 20, đứng trước đau khổ, người phụ nữ có thể đập phá, gào khóc. Nhưng với những người đàn bà đã phải nếm trải quá nhiều, họ có thể lặng im, mỉm cười.
 5. Thản nhiên sống cho mình 1 cuộc sống cô độc để rồi cứ thế đợi chờ những gì mà ông trời đã sắp đặt cho riêng bản thân họ…

💌 Ngoài STT Hay Nói Về Người Đàn Bà Cũ, Khám Phá Ngay STT Phụ Nữ Là Để Yêu Thương ❤️ Status Hay Về Sắc Đẹp

STT Về Đàn Bà Cũ

Đàn bàn cũ không hẳn là vì tạo hóa bất công với họ. Tuyển tập trọn bộ STT Về Đàn Bà Cũ dưới đây sẽ giúp bạn nói lên nỗi lòng của người đàn bà đã cũ.

 1. Đàn bà lắm nỗi buồn cũng do đó mà ra. Đến mức tôi luôn thấy đằng sau mỗi người đàn bà luôn là những câu chuyện chẳng mấy ai hiểu hết. Phía sau họ còn là hàng dài những nỗi buồn mà không phải ai cũng có thể hiểu được…
 2. Đàn bà cũ, yêu thương đến với họ, có cũng như không, quay đi cũng có thể biến mất. Họ đã vỡ nát, nhưng nếu có cơ hội, họ sẽ yêu thương hết lòng.
 3. Đau lòng chính là khi yêu thương đầy ắp mà nhận về chỉ là những vết xước đau lòng. Khi ấy, càng nhiều tình cảm thì tổn thương lại càng dâng cao. Đàn bà bất hạnh và khổ sở cũng chỉ vì như thế. 
 4. Tôi thích đàn bà, đã cũ. Chẳng còn trinh nguyên, tâm hồn rách nát, đã chớm nở nhưng chưa tàn. Họ không còn trẻ, cũng chẳng già, niềm tin đã vơi bớt, trái tim khó mủi lòng.
 5. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng mỗi lần nhắc đến tên gọi ấy, lòng những người phụ nữ như em lại không tủi thân hay chạnh lòng. Vì có điều gì cũ kĩ lại thôi xót xa đâu. Huống chi là đàn bà cũ, đàn bà đầy thương tích đau lòng?
 6. Đàn bà từng trải, vui ít cười, buồn nhất định không khóc. Không thù ghét hay căm hận bất kỳ ai. Sống đời không quá gắt gao ở bất kỳ thái cực nào, đặt sự cân bằng ở đầu danh sách những thứ phải có được.

💠💠 Ngoài STT Hay Về Đàn Bà Cũ, Cùng SCR.VN Khám Phá 1001 Stt Hay Về Con Gái Hay ❤️ Cap, Status Dành Cho Con Gái

STT Đàn Bà Cũ

Tiếp theo đây là tổng hợp những STT Đàn Bà Cũ với những nỗi buồn lặng lẽ đau lòng đến sót xa. Bạn đọc đừng bỏ lỡ nhé.

 1. Dù rằng cái danh xưng đàn bà cũ có bao phần đau lòng, tủi hờn đến nhường nào khi nhắc đến. Như thể có gì đã cũ mà không vướng xót xa đâu? Đàn bà đã cũ lại càng nhiều tê tái tổn thương
 2. Phải chăng những đau lòng hôm nay là dự cảm cho những niềm vui đâu đó ngoài kia? Ở cuối con đường ngoài kia, rồi sẽ có người đứng đợi em. Một người xuất hiện chỉ để họ biết mọi điều trải qua đều xứng đáng, xứng đáng cho một cái kết thật đẹp sau này. Những người đàn bà, có phủ nhận, khẳng định hay không, cũng đã vài lần cho mình được mơ ước như thế.
 3. Biết khóc như thế nào cho xứng, biết cười như thế nào cho vừa.
 4. Cái nhìn của một người đàn ông dành cho phụ nữ. Đại khái kiểu “giữa đường thấy cánh hoa rơi, hai tay nâng lấy, cũ người mới ta”. Nhưng, phụ nữ dẫu có rách bươm, cái họ nhất định giữ gìn chính là lòng kiêu hãnh.
 5. Quá khứ, xin hãy xếp lại. Và, nhìn về tương lai, những người đàn bà vẫn với hành trang là tình yêu thương, sự dịu dàng, sẵn sàng dành trọn cho một nửa của họ. Xin hãy yêu thương nhau, bằng tất cả chân thành. Tình yêu, tấm lòng đâu có sự cũ-mới. 

💌 Ngoài STT Hay Về Đàn Bà Cũ, Khám Phá Ngay Câu Đố Vui Về Con Gái ❤️️1001 Câu Đố Hại Não Về Phụ Nữ

STT Nói Về Đàn Bà Đã Cũ

Phụ nữ là để yêu, họ đáng được trân trọng…. STT Nói Về Đàn Bà Đã Cũ để bạn cảm nhận được những tổn thương mà họ đang phải chịu đựng để chia sẻ cùng họ.

 1. Để chạm tới trái tim những người phụ nữ như thế, không hề dễ dàng 1 chút nào cả. Bởi lẽ, khi đã trải qua rất nhiều đau khổ, bản thân họ sẽ tự động trở nên thận trọng hơn bao giờ hết, khó hiểu hơn bao giờ hết và cố gắng cũng nhiều hơn bao giờ hết. 
 2. Yêu thương đến với họ, có cũng như không, quay đi cũng có thể biến mất. Họ đã vỡ nát, nhưng nếu có cơ hội, họ sẽ yêu thương hết lòng.
 3. Chẳng còn muốn là người bị bỏ lại, cũng chẳng muốn phải day dứt trong cái suy nghĩ rốt cuộc mình đã làm sai ở đâu, mình không tốt chỗ nào. Chính những người phụ nữ, ở thời điểm này là những người đáng được trân trọng nhất.
 4. Từng ôm cho mình những niềm đau khiến cho con tim và tấm lòng mình có những vết cắt hằn sâu cả cuộc đời.  Từng khóc, khóc thật nhiều, khóc hằng đêm, khóc đến khô cả nước mắt, khóc đến cạn cả nỗi buồn. Nhưng họ đã biết cười tươi với bản thân, họ đã đứng dậy và bước tiếp. Lâu dần với họ tình yêu đã không còn là thứ tốt đẹp nhiệm màu, họ chẳng còn nhiều niềm tin, họ không còn xem cuộc đời này là cổ tích.
 5. Ai cũng vậy, trẻ rồi cũng sẽ già. Xinh đẹp rồi cũng phôi pha. Chỉ có trái tim… Càng tổn thương, càng hoàn mỹ”.

Bên Cạnh STT Hay Về Đàn Bà Đã Cũ, Tiết Lộ Thêm Đến Bạn😊 Stt Hay Về Nụ Cười Con Gái 😊 Tuyệt Đẹp

Câu Nói Hay Về Đàn Bà Đã Cũ

Ngoài ra đặc biệt hơn bạn không nên bỏ lỡ những Câu Nói Hay Về Đàn Bà Đã Cũ mà SCR.VN đã tổng hợp bên dưới.

 1. Vì đàn bà mềm lòng nhưng lại sẵn sàng chấp nhận hy sinh và yêu thương quá nhiều. Chân tình đáp chân tình thì hạnh phúc. Nhưng nếu cho đi mãi và chỉ biết nhận về khổ đau ê chề thì bất hạnh một đời. Mà cuộc sống vốn chẳng dư dả hạnh phúc cho tất thảy đàn bà. Đàn bà cũ lại là những số phận không nằm trong sự ưu ái của cuộc đời.
 2. Người ta cũng nói rằng, đàn bà cũ vốn là những người mạnh mẽ. Thật ra chẳng có người phụ nữ nào sinh ra đã mạnh mẽ. Chỉ có tổn thương, đau lòng mới khiến họ trở nên mạnh mẽ đến kiên cường. Cái giá cho sự mạnh mẽ của đàn bà cũ chính là không ngớt những tổn thương đã qua.
 3. Đàn bà, niềm đau đã nhiều, mất mát cũng không thiếu, hãy trân trọng và yêu thương họ hơn đôi chút, có được không?
 4. Đàn bà, chính là như vậy. Nếu có thể, đàn ông ơi, đừng cho họ hy vọng khi các anh chẳng đủ nổi chút chân thành. Nếu không thể cho họ một cái kết hạnh phúc, làm ơn đừng gieo vào lòng họ những mong ước xa vời.
 5. Người ta nói đàn bà cũ không còn trinh nguyên, quá nhiều đổ vỡ không hay. Ừ thì vậy, nhưng có mấy ai nhìn thấy chúng tôi đã từng đau lòng thế nào? 

Bên Cạnh STT Hay Về Đàn Bà Đã Cũ, Bỏ Túi 😍 Stt Quyến Rũ Cute 😍 Con Gái, Phụ Nữ Độc Thân Quyến Rũ

Status Hay Về Đàn Bà Cũ

Ngoài những stt hay về đàn bà cũ mà SCR.VN đã chia sẻ ở trên cho bạn. Bạn đọc có thể cập nhật và lưu lại thêm những Status Hay Về Đàn Bà Cũ tiếp theo đây nhé.

 1. Người ta không thấy đằng sau người đàn bà đầy vết thương ấy là những năm tháng tăm tối vì nỗi đau bị bỏ rơi, vết thương của dại khờ và tin tưởng tuyệt đối. Người đàn bà mang danh “không chồng mà chữa”, họ hàng đều không chấp nhận đứa con vô danh. 
 2. Lặng lẽ và đau lòng đến xót xa. Nỗi đau của đàn bà nhiều khi lại im lìm và trầm lặng như thế. Người ta dễ dàng nhìn thấy nụ cười, cũng không khó để thấy đàn bà khóc, nhưng tổn thương họ giấu nào dễ dàng thấy được? Nhưng chính vì không thấy, không hiểu hết mà người đời vẫn gán cho họ những điều phũ phàng đến đau lòng.
 3. Miệng đời tàn nhẫn, đàn ông vô tâm cũng vì không hiểu hết những gì phía sau một người đàn bà. Người phụ nữ bị gọi là “trắc nết hư thân”, bị chính người chồng đánh đuổi ngay trong đêm tân hôn, bị gia đình chồng trả dâu về nhà mẹ đẻ. 
 4. Chẳng ai thấy sự can đảm và mạnh mẽ của họ, cũng không thấy nổi những khổ cực và buồn tủi của họ khi một mình nuôi con thế nào. Đàn bà càng bình thản lại càng khiến người đời không thương tiếc dày vò như thế.
 5. Hãy kiên nhẫn với họ thêm đôi chút. Đàn bà từng tổn thương đáng được yêu thương và trân trọng hơn bao giờ hết…

💌 Ngoài Stt Hay Về Đàn Bà Cũ, Cute Hết Nấc Với Bộ Sưu Tập STT Hay Về Con Gái Đáng Yêu

STT Buồn Về Đàn Bà Cũ

Phụ nữ xứng đáng được sống một cách vui vẻ và hạnh phúc. Phần này SCR.VN gửi đến bạn STT Buồn Về Đàn Bà Cũ để cùng cảm nhận nhé.

 1. Bên trong mỗi ngôi nhà có một người đàn bà đang khóc” Tôi đã luôn rất ấn tượng với câu nói này. Nó khiến người nghe giật mình. Vì không ít những người đàn bà vẫn âm thầm khóc trong chính gia đình của mình, chẳng ai hay, không ai biết.
 2. Đâu đó quanh bạn, liệu có một người đàn bà đang khóc? Nếu có thể thấy, hãy để học khóc đủ đầy rồi lại dìu họ mà bước tiếp. Đừng hỏi họ đã trải qua những gì, nỗi đau thế nào? Cứ để đó là những câu chuyện đằng sau lưng họ, để họ cất giữ một góc cho mình. Đưa họ đôi tay để nắm, cho họ mượn một bờ vai phút chốc cũng đã tốt rồi. 
 3. Mỗi người đàn bà trên thế gian này đều có những câu chuyện mà không phải ai cũng có thể biết. Họ đã sống thế nào? Yêu thương ra sao? Hy sinh những gì? Chẳng ai thấu hiểu hết được, thì lấy cớ gì để lên án hay trách móc họ điều gì? Những vết thương mãi không lành ấy, ta liệu có thể trải qua được như họ?
 4. Bản thân đã mỏi mệt thế nào để bước ra khỏi đống hoang tàn đổ vỡ ấy, rồi lại bình thản với đời một nét cười cam chịu.
 5. Người đàn bà cũ tuy họ không còn mới mẻ, cũng chẵn còn vẹn toàn, họ cũ, người phụ nữ đã cũ… Họ đã yêu thương và đã trao tấm lòng cũng như rơi nước mắt rất nhiều, nỗi đau mang trong mình cũng chẳng ít…

💠💠 Ngoài STT Hay Buồn Về Đàn Bà Cũ, Cùng SCR.VN Khám Phá Lời Chúc 8/3 Hay ❤️️ Chúc Ngày Quốc Tế Phụ Nữ

Caption Hay Về Đàn Bà

Những Caption Hay Về Đàn Bà bên dưới sẽ giúp cho chị em phụ nữ dám thay đổi bản thân để tạo nên giá trị riêng cho bản thân mình.

 1. Có từng khóc đến không thở nổi, cũng sẽ biết bản thân vẫn còn có thể cười bình yên thế nào. Để mỗi ngày đi qua, biết mình phải khóc thế nào cho xứng, cười thế nào cho đủ. Đàn bà cũ, chính là như vậy.
 2. Quá khứ đã qua dù biến tôi thành đàn bà cũ, ghim vài nhát đau thương vào tim tôi, thì đó vẫn đã là những gì tôi lựa chọn. 
 3. Đàn bà cũ, đến một lúc sẽ thấy bình yên như thế. Đàn bà cũ, nhiều đau thương sẽ lại càng nhiều nghị lực, bền bỉ đến không ngờ như thế…
 4. Lắm lúc lại thấy, đàn bà cũ như tôi, có mấy bận được yêu thương chân thành đâu? Tôi không tự ti, chỉ là sự thật vẫn luôn như thế. 
 5. Vì chấp nhận đàn bà cũ, quá nửa là điều không thể. Bản thân tôi lại có quá nhiều đổ vỡ để đặt trọn hết thảy niềm tin dù người ta có chân thành thế nào. Đã đi qua bão tố, sẽ càng biết thận trọng, như một té ngã sẽ bước đi không thể chắc.

👉 Ngoài STT Hay Về Đàn Bà, Bật Mí Đến Bạn Thơ Tặng Phụ Nữ Ngày 20/10 ❤️ Thơ Chúc 20/10 Hay Nhất

Tus Hay Về Đàn Bà

Ngay dưới đây, SCR.VN chia sẻ thêm những Tus Hay Về Đàn Bà vẫn mãi nét xuân để bạn hiểu và đồng cảm bới họ hơn nhé

 1. Đàn bà đã cũ, họ ít nói hơn, trầm tư hơn bao giờ hết, chất giọng trầm khan với ngôn từ và tâm hồn sâu sắc đầy bí ẩn.
 2. Tôi thích đàn bà đã cũ. Chẳng còn vẹn nguyên, tâm hồn rách nát, con tim chai sạn nhưng chưa bao giờ gục ngã với cuộc đời.
 3. Đàn bà cũ họ đã yêu, đã thương, tấm lòng đã trao, nước mắt từng rơi rất nhiều, nỗi đau mang trong mình cũng chẳng ít. Họ không mới mẻ, cũng chẳng vẹn toàn. Họ cũ, phụ nữ đã cũ..
 4. Người đàn bà cũ chẳng phải là loài hoa trinh nữ, họ đã cũ đã phai đi hương sắc và những người phụ nữ đã 1 lần vỡ tan họ sẽ yêu thương sẻ cần lắm 1 sự quan tâm, cần lắm 1 người đàn ông biết thương yêu họ thật lòng…
 5. Đàn bà cũ, càng kiên cường thì lòng càng lắm đổ vỡ u buồn. Chỉ là, chúng tôi không có sự lựa chọn nào khác. Nếu không mạnh mẽ, không tự thương lấy mình, thì còn ai có thể thương chúng tôi được đây?

💌 Ngoài STT Hay Về Đàn Bà, Tiết Lộ Thêm 1001 Những Câu Nói Hay Về Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 ❤️️ Cute

Những STT Hay Về Đàn Bà Đẹp

Tiếp theo đây SCR.VN xin chia sẻ thêm đến bạn đọc những Những STT Hay Về Đàn Bà Đẹp. Phụ nữ nên trở thành một người đàn bà đẹp và quyến rũ để cho đàn ông phải chinh phục nhé.

 1. Một người đàn bà có ngoại hình xấu nhưng đẹp lòng là người đàn bà đẹp.
 2. Người đàn bà đẹp sẽ biết ngôn ngữ nói lên sự thật, dùng giọng nói miêu tả sự chân thành. Dùng đôi tai lắng nghe lòng trắc ẩn, dùng trái tim của mình để dành cho tình yêu thật sự.
 3. Không phải những người đẹp là những người hạnh phúc, mà những người hạnh phúc là những người đẹp.
 4. Người đàn bà hạnh phúc nhất là người đàn bà đẹp nhất.
 5. Bạn không cần là bất cứ ai, hãy là chính mình. Đầu tiên, hãy xinh đẹp và hạnh phúc rồi đến thời điểm thích hợp sẽ có người vì nụ cười của bạn mà đánh đổi tất thảy giang sơn
 6. Đàn bà hãy đẹp mỗi ngày, đừng chỉ đẹp khi cần.
 7. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết rằng mình đẹp.

Ngoài STT Hay Về Đàn Bà Đẹp. Khám Phá Thêm 😉 Stt Vui Về Con Gái 😉 Caption Vui Vẻ, Vui Nhộn, Hài Hước

STT Hay Về Đàn Bà Mạnh Mẽ

Tiếp theo đây, SCR.VN gửi đến bạn đọc những STT Hay Về Đàn Bà Mạnh Mẽ để các chị em tiếp thêm sức mạnh, kiên cường hơn trong cuộc sống hiện nay nhé.

 1. Người đàn bà mạnh mẽ hấp tấp vứt bỏ thế mạnh của mình còn kém cỏi hơn người phụ nữ yếu ớt chẳng bao giờ có thế mạnh nào để ném đi.
 2. Sự yếu hèn của người cánh mày râu đã làm nên sức mạnh cho người đàn bà.
 3. Một người đàn bà mạnh mẽ sẽ tự xây dựng thế giới của riêng mình. Cô ấy là một người đủ thông minh để biết rằng điều này sẽ hấp dẫn người đàn ông xứng đáng để cô ấy sẵn sàng chia sẻ thành tựu đó
 4. Hãy suy nghĩ như nữ hoàng. Nữ hoàng thì không bao giờ sợ thất bại cả. Thất bại chỉ như một bước đệm để tiến tới thành công mà thôi
 5. Đàn bà rất mạnh mẽ, họ cũng như túi trà lọc, khi cho nước sôi vào rồi bạn mới thấy sức mạnh của họ như thế nào…
 6. Người đàn bà chỉ có thể cười khi có thể cười nhưng muốn khóc thì lúc nào cũng được.

🌻 Ngoài STT Hay Về Đàn Bà Mạnh Mẽ, Chia Sẻ Đến Bạn Top 1001 câu 📍 STT Chất Về Con Gái Mạnh Mẽ 📍 cực ngầu

STT Hay Về Đàn Bà Thông Minh

Đàn bà thông minh không sống dựa dẫm vào đàn ông khiến đàn ông nể phục. Tuyển tập trọn bộ STT Hay Về Đàn Bà Thông Minh xin dành tặng cho bạn.

 1. Người đàn bà thông minh là người chiếm được lòng yêu của người những kẻ chung quanh và kế cận bên mình. Chứ không cần lòng kính cẩn tôn sùng của những người xa lạ.
 2. Thế giới này đã có đủ đàn bà biết cách thông minh, nó cần đàn bà sẵn lòng đơn giản. Thế giới này đã có đủ đàn bà biết cách nổi bật, nó cần đàn bà biết cách can đảm. Thế giới này đã có đủ đàn bà được ưa thích, nó cần đàn bà đức hạnh. Chúng ta cần đàn bà và cả đàn ông nữa, hướng tới sống đúng đắn về đạo đức hơn là đúng đắn về xã giao.
 3. Người đàn bà thông minh nghe lời khen để đánh giá đàn ông. Còn người ngu ngốc nghe lời khen để tự đánh giá mình.
 4. Cá tính. Sự thông minh. Sức mạnh. Phong cách. Đó là những điều làm nên vẻ đẹp của đàn bà.
 5. Đàn bà ngốc là chăm chăm nhìn vào khuyết điểm của đàn ông. Đàn bà thông minh là luôn nhìn vào ưu điểm của đàn ông.
 6. Đàn bà thông minh quan tâm đến cách sử dụng tiền chứ không phải có bao nhiêu tiền

💌 Ngoài STT Hay Về Đàn Bà Thông Minh, Đừng Bỏ Lỡ Chùm Thơ Chế Về Con Gái ❤️ Thơ Chế Về Phụ Nữ Hiện Đại

STT Hay Về Đàn Bà Lăng Nhăng

Còn đây là những STT Hay Về Đàn Bà Lăng Nhăng sẽ giúp bạn gửi gắm tâm tư đến người đã phản bội.

 1. Đàn ông lăng nhăng thì gọi là phong lưu, phụ nữ lăng nhăng thì gọi là hạ lưu. Đàn ông lăng nhăng thì gọi là đa tình. Phụ nữ lăng nhăng thì gọi là lẳng lơ. Đàn ông lăng nhăng là lãng mạn. Phụ nữ lăng nhăng là phóng đãng. Đàn ông lăng lăng là bác ái, phụ nữ lăng nhăng là vô tổ chức.
 2. Đàn bà cặp mắt lá khoai. Liếc chồng thì ít, liếc trai thì nhiều
 3. Tưởng ai cũng mê mình là lăng nhăng đa tình. Giống như tôi, làm thế nào cũng không thể sửa được. Bởi tình cảm không phải là thứ mà ai cũng có thể kiểm soát được.
 4. Tôi thích nhưng người nặng tình. Bởi nặng tình mới chung tình. Tôi không thích những người đa tình. Bởi đa tình có thể sẽ lăng nhăng.
 5. Tôi không phải là một người lăng nhăng lẳng lơ. Nhưng tôi lại có một trái tim đa tình.
 6. Có lẽ tôi không đủ thông minh nên không biết cách duy trì một mối quan hệ. Quá mệt mỏi khi phải lo lắng về được mất và không còn là độc nhất vô nhị. Vì vậy tôi sẽ là người lăng nhăng trước.

🌻 Ngoài STT Hay Về Đàn Bà Lăng Nhăng, Tặng Bạn Trọn Bộ Stt Tủi Thân Trong Tình Yêu ❤️ Status Buồn Một Mình Hay

STT Nói Về Đàn Bà Ngoại Tình

Trong cuộc sống có đàn ông lăng nhăng thì cũng có đàn bà ngoại tình. Hãy cùng tham khảo những STT Nói Về Đàn Bà Ngoại Tình dưới đây

 1. Khi những lời nói cầu khẩn thiết tha được những người lăng nhăng đa tình sử dụng. Thì những lời nói ấy sẽ dần dần mất đi ý nghĩa thực sự của nó.
 2. Vai mang bức tượng thờ chồng. Thấy trai nhan sắc, nước mắt hồng tuôn rơi.
 3. Chính chuyên cũng một anh chồng. Lẳng lơ cũng chẳng nằm không đêm nào. Một đêm tám chín anh vào. Lòng tôi nhân đức chẳng để anh nào ra không
 4. Chồng đi thì có chồng nhà. Hơi đâu mà đợi chồng xa trở về
 5. Nhân nghĩa nào giữ được lâu. Vắng chồng hôm trước hôm sau ngứa nghề!
 6. Rượu ngon và lời nói ngọt ngào của người đàn bà là hai độc dược dịu dàng.

⚡️ Ngoài STT Hay Về Đàn Bà Ngoại Tình. Mời Các Bạn Khám Phá STT Đểu Về Tình Yêu Phản Bội ❤️ Đáng Suy Ngẫm Nhất

Câu Nói Hay Về Đàn Bà Lẳng Lơ

Tuyển tập những Câu Nói Hay Về Đàn Bà Lẳng Lơ vô cùng sâu sắc.

 1. Tưởng rằng phụ nữ vừa đi vừa nói một mình là xinh ai dè đây thực sự là một kiểu lẳng lơ “cười như ngựa ré”. Là những tướng đàn bà làm loạn gia đình khổ chồng khổ con.
 2. Đàn ông tham lam Đàn bà lẳng lơ = Ngoại tình trơ trẽn, rồi sẽ tự chán nhau!
 3. Đa tình không có nghĩa là lăng nhăng lẳng lơ. Thích không có nghĩa là yêu. Tôi vẫn chưa hiểu yêu là gì nên đừng hỏi tôi có yêu bạn hay không?
 4. Si tình không bằng đa tình. Đa tình không bằng lẳng lơ. Lẳng lơ không bằng vô tình. Vô tình không bằng vong tình. Vậy nên mới nói: đau quá thì vong tình.
 5. Đa tình chưa chắc là lăng nhăng, lẳng lơ. Nhưng sự tổn thương của nó gây ra vẫn đau như vậy.
 6. Tôi đa tình nhưng không phải là lăng nhăng lẳng lơ. Tôi kiên trì nhưng không phải là cố chấp. Tôi yêu anh nhưng anh lại chẳng yêu tôi.

🌼 Bên Cạnh STT Hay Về Đàn Bà Lẳng Lơ. Tiết Lộ Cho Bạn Stt Mất Niềm Tin Vào Tình Yêu, Người Yêu ❤️ Hay Nhất

STT Đàn Bà Hư

Tiếp theo đây là những STT Hay Về Đàn Bà Hư mà SCR.VN đã tổng hợp được sẽ giúp bạn giải toả nỗi lòng

Không làm tất cả mọi điều để giữ chân đàn ông nhưng đàn bà “hư” lại như một chất gây nghiện khiến cánh mày râu muốn tự nguyện dâng hiến. Họ không thụ động trong yêu đương và luôn chừa cho mình một đường lùi.

Đàn bà hạnh phúc nhất là khi biết “hư” đúng cách, “hư” nhưng không hỏng!

ĐÀN BÀ HƯ – Thơ: Bảo Loan

Đời gọi em người đàn bà hư hỏng
Buông thả mình vào những cuộc ái ân
Ham phú quý lên bán rẻ bản thân
Đâu hiểu em sống trong ngần nước mắt
Mảnh trinh nguyên trao người tình chân thật
Yêu hết mình em tin tưởng đàn ông
Họ hứa hẹn chịu trách nhiệm làm chồng
Khoác cho em chiếc váy xinh ngày cưới

Em chỉ là người đàn bà yếu đuối
Cũng rất cần một chỗ dựa yêu thương
Em ngờ đâu chân lỡ bước nhầm đường
Yêu họ sở tên khanh đầy dối trá
Đời cười em khi đôi chân vấp ngã
Họ đặt điều truyền miệng nói nhau nghe
Đàn bà hư, rồi gái đứng vỉa hè
Sao chua xót phận em người gánh chịu
Từng ngày trôi mặc sức họ đàm tíu
Khi trong mình em thêm một sinh linh
Kẻ bội bạc sao không thấy ai khinh
Người đàn ông sống bạc tình bạc nghĩa.

🔥🔥 Bên Cạnh STT Hay Về Đàn Bà Hư, Tiết Lộ Đến Bạn Trọn Bộ Stt Chán Nản Về Tình Yêu Hay❤️ Tus Mệt Mỏi Và Bất Lực

STT Hay Về Phận Đàn Bà

Hãy cùng lưu lại những STT Hay Về Phận Đàn Bà sau đây để làm thông điệp chia sẻ cho mọi người.

 1. Đàn bà từng trải, thích mặc đồ kín đáo một chút, vẫn hở nhưng hở trong vòng cho phép, vẫn còn cái bí ẩn giữ lại để đàn ông tò mò. Kiểm soát được thứ đưa cho đàn ông nhìn, vì biết đàn ông đến với mình vì thứ gì.
 2. Đàn bà từng trải cần đàn ông, nhưng không phải để tôn thờ, để dựa dẫm, để quỵ lụy mà là để vui. Hiểu rằng cái việc quan hệ giữa nam và nữ sinh ra cho mình thứ năng lượng tươi vui để làm tốt hơn những thứ khác trong đời. Nhưng, có thì vui, không thì buồn, chứ tuyệt đối không chết, không có chuyện sống thiếu đàn ông thì vật vã như cái xác vô hồn.
 3. Đàn ông chia tay khi đã yêu người khác, đàn bà chia tay khi không còn tình cảm. Một khi muốn buông bỏ, mọi lý do đều trở nên hợp lý. Đừng trách móc đàn ông bằng những lời hứa xưa cũ, khi ấy họ thật sự đã được tẩy não, đã quên rồi.
 4. Đàn bà từng trải, ít khi khoe khoang về bản thân, ít khi muốn nói về câu chuyện của mình. Bởi qua rồi, còn gì nặng lòng để nói. Chỉ muốn nghe câu chuyện của người xung quanh, người đối diện.
 5. Đàn bà từng trải, chọn im lặng nhìn đời, không ồn ào, không hằn hộc, chỉ là những niềm riêng rất nhỏ giấu vào một góc suy tư…

Ngoài STT Hay Về Phận Đàn Bà,  Stt Hay Về Con Gái Độc Thân Mạnh Mẽ ❤️ Những Câu Tus Cap Hay

STT Đàn Bà Trưởng Thành

Với những STT Hay Về Đàn Bà Trưởng Thành bên dưới hy vọng sẽ trở thành châm ngôn sống giúp cho các chị em phái đẹp tự tin hơn trong cuộc sống.

 1. Có tiền mới độc lập, tự lo cho chính mình và cũng mới chăm lo được cho những người thân yêu của mình. Đàn ông cũng chỉ Cần là người đồng hành cùng bạn trong cuộc sống này thôi.
 2. Một người đàn bà trưởng thành có quyền quyết định những gì sẽ xảy ra với cuộc sống và cơ thể của cô ấy. 
 3. Là đàn bà, hãy sống như cây như hoa. Dù không ai nhìn ngắm chiêm ngưỡng, vẫn luôn tươi xanh, vẫn luôn nở rộ
 4. Đàn bà trưởng thành luôn biết nhìn nhận thấu đáo mọi sự việc, vừa nồng nhiệt với cuộc đời vừa mang trái tim yêu thương nồng cháy.
 5. Mọi vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu với người phụ nữ.
 6. Đàn bà không cần phải đẹp nghiêng nước nghiêng thành và quá trưng diện vẻ bề ngoài. Họ chỉ cần một người đàn ông chung thủy nghiêng mình về phía họ cả đời là đủ.
 7. Rất nhiều người sẽ nói ‘quyến rũ’ chỉ về những đường cong trên cơ thể. Nhưng đối với tôi, ‘quyến rũ’ là một người đàn bà tràn đầy tự tin.

💌 Ngoài STT Hay Về Đàn Bà Trưởng Thành, Đừng Bỏ Lỡ 1001 STT Trưởng Thành ❤️ STT Hay Ngắn Về Sự Trưởng Thành

Status Hay Về Đàn Bà Bằng Tiếng Anh

Phần cuối cùng, SCR.VN xin chia sẻ đến bạn đọc trọn bộ Status Hay Về Đàn Bà Bằng Tiếng Anh.

Status Hay Về Đàn Bà Bằng Tiếng AnhTạm Dịch STT Hay Về Đàn Bà Bằng Tiếng Anh
A woman is like a tea bag – you can’t tell how strong she is until you put her in hot water. Một người phụ nữ cũng giống như một túi trà – bạn không thể nói cô ta mạnh mẽ thế nào cho tới khi đặt cô ta vào nước nóng.
A strong woman loves, forgives, walks away, lets go, tries again, and perseveres… not matter what life at herMột người phụ nữ mạnh mẽ yêu thương, tha thứ, bỏ đi, buông bỏ, cố gắng một lần nữa, và kiên trì… bất kể cuộc sống nào ở cô ấy.
Women get the last word in every argument. Anything a man says after that is the beginning of a new argument.Phụ nữ nói lời cuối trong mọi cuộc tranh cãi. Sau đó bất cứ câu gì nam giới nói đều khởi đầu cho một cuộc tranh cãi mới.
I am proud of the woman I am today, because I went through one hell of a time becoming her.Tôi tự hào về người phụ nữ như ngày hôm nay, bởi vì tôi đã trải qua một thời gian khó khăn để trở thành cô ấy.
The women are old, they will slow down even though time goes by so quickly that the spring age keeps getting shorter. In no hurry to seek, slowly waited for the worthy man to come to them.Đàn bà đã cũ, họ sẽ sống chậm lại dù thời gian có trôi đi quá nhanh mà tuổi xuân cứ ngắn lại. Không vội vã tìm kiếm, từ từ đợi chờ người đàn ông xứng đáng đến bên họ.
If we mean to have heroes, statesmen and philosophers, we should have learned women. Nếu chúng ta cần những anh hùng, chính khách và nhà triết học, chúng ta nên học phụ nữ.

Viết một bình luận