Stt Hay Về Con Gái Độc Thân: 183+ Câu Tus Cap Hay

Stt Hay Về Con Gái Độc Thân ❤️ 183+ Cap, Tus Những Câu Nói Hay ✔️ Bật mí những câu nói ý nghĩa và sâu sắc nhất về những cô nàng độc thân.

Có câu nói rằng: Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai. Vì thế, chị em càng độc thân càng phải xinh đẹp, cuốn hút và tự tin. Scr.vn chia sẻ bộ sưu tập stt hay về con gái độc thân với câu nói ý nghĩa giúp bạn thêm yêu đời hơn.

Những Câu Nói Hay Về Con Gái Độc Thân

Trọn bộ những câu nói hay về con gái độc thân không cần tình yêu ý nghĩa.

Stt hay về con gái độc thân
Stt hay về con gái độc thân
 1. Bạn độc thân, nhưng bạn là một cô gái có giá trị nhé.
 2. Câu chuyện thần tiên bên trong tôi giờ đây đã thay đổi hoàn toàn. Tôi không cần chàng hoàng tử quyến rũ để có được cái kết hạnh phúc của riêng mình.
 3. Độc thân không có nghĩa là em không tốt mà là do anh không đủ tốt để có được em thôi.
 4. Độc thân không đáng sợ. Đáng sợ chính là rõ ràng đang yêu, vậy mà vẫn như chỉ có một mình.
 5. Độc thân, em có quyền thức khuya mà không có ai nhắc nhở, có quyền bỏ ăn mà không có ai giục giã. Em tự đặt báo thức để tỉnh dậy mỗi sáng và tự thì thầm rằng “em yêu em” mỗi đêm trước khi chìm vào giấc ngủ mơ màng.
 6. Độc thân, em có thể tự do làm những gì mình thích, gặp gỡ những người mới. Tạo dựng mối quan hệ với người khác giới. Mà không phải lo nghĩ sẽ có người giận dỗi hỏi em những câu hỏi phiền phức: “đó là ai”, “tại sao lại quen anh ta”, “hai người có quan hệ như thế nào”…
 7. Hãy làm những điều ý nghĩa hơn cho cuộc sống của bạn, của tôi. Cuối cùng người con trai ấy cũng đến nên tranh thủ khi anh ấy chưa đến thì sống cho riêng mình đã.
 8. Hãy suy nghĩ như một nữ hoàng. Một nữ hoàng không sợ thất bại. Vì thất bại là nấc thang bước đến thành công.

Gợi ý thêm đến bạn: 👌Stt Hay Về Con Gái Hay👌

Stt Về Cô Gái Độc Thân

Tuyển tập stt về con gái độc thân quyến rũ hay, tự mình làm mọi thứ và không dựa dẫm vào ai.

 • Cô đơn không phải là một cảm giác xấu. Nó giống như sự tĩnh lặng cuả cây sồi đỏ sau khi những con chim bé bỏng bay đi.
 • Độc thân không phải là ế mà là đang chờ người tử tế để yêu.
 • Độc thân, bởi vì em hiểu rằng: Vì có YÊU thì phải có CHIA LY. Vì chẳng có gì mang tên MÃI MÃI và cổ tích chưa bao giờ là có thật.
 • Độc thân, em có nhiều thời gian cho bản thân hơn. Nếu trước kia khi yêu nhau, mỗi ngày em vừa phải lo cho những công việc của bản thân, rồi lại mất thêm chút thời gian nghĩ xem “anh bây giờ đang làm gì, đã ăn chưa, đã về chưa…”. Và vội vàng soạn một vài tin nhắn quan tâm gửi đi, thì nay em có thể sử dụng toàn bộ quỹ thời gian 24 giờ ít ỏi cho riêng mình em mà thôi.
 • Hãy trở thành một người con gái quyến rũ để tất cả các chàng trai đều muốn có. Chứ không phải yếu đuối luôn dựa dẫm vào các chàng trai.
 • Quãng thời gian độc thân là quãng thời gian quý báu nhất!
 • Rốt cuộc thì, độc thân cũng đâu phải là điều gì quá đáng sợ. Là con gái, độc thân mới quyến rũ!
 • Thà sống một mình còn hơn là khi có ai đó bên cạnh mà vẫn cảm thấy cô đơn.
 • Thực tế là không có người yêu vẫn không nhục bằng không có tiền tiêu.

Bật mí 💔Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Buồn Của Con Gái💔 đầy tâm trạng

Tus Hay Về Con Gái Độc Thân

Khám phá những câu tus hay về con gái độc thân để nói lên tiếng lòng của mình nhé.

 • Chẳng có gì ghê gớm cả, hãy trở thành những cô nàng độc thân quyến rũ từ giờ đi thôi!
 • Độc thân là do kiếp trước tôi không nợ ai nên kiếp này tôi không phải trả nợ. Đấy là một điều may mắn!
 • Độc thân là một cách để chúng ta tự hiểu rõ về bản thân
 • Độc thân, vì em là một cô gái hiện đại. Em tự tạo ra cho mình một thế giới hạnh phúc mà không cần đến tình yêu. Như cơn gió đến rồi đi, vô định, luôn chấp nhất một ý niệm không chịu thay đổi.
 • Hỡi những phụ nữ độc thân, anh chàng bạn muốn và anh chàng bạn cần có thể không phải một người đâu.
 • Hơn tất cả, một lý do nữa còn níu kéo tôi với cuộc sống độc thân là những cô bạn gái, sẵn sàng có mặt mỗi khi tôi cần. Đôi khi, có những nỗi buồn muốn cuốn tôi xa mãi, thì lại luôn có đứa bạn cho tôi tựa vào vai. Tôi biết rằng cuộc đời còn lắm chông gai, nhưng những đứa bạn khiến tôi có thể cười vui mãi mãi.
 • Là con gái, độc thân mới quyến rũ !
 • Mỗi phụ nữ, hãy chấm dứt những bổn phận tòng thuộc chồng, để tự định đoạt lấy cách sống và giá trị của mình.
Stt hay về con gái độc thân quyến rũ và độc lập
Stt hay về con gái độc thân quyến rũ và độc lập

Stt Cho Con Gái Độc Thân

Mời bạn tham khảo stt hay về con gái độc thân xinh đẹp, tự do và không cần lo lắng điều gì.

 • Cuộc sống độc thân luôn tự do nhất. Bạn có thể đi bất cứ đâu, gặp bất cứ ai mà không sợ mất lòng người khác.
 • Độc thân là bởi hạnh phúc đang tắc đường ở đâu đó mà thôi.
 • Độc thân là để tự cho bản thân một cơ hội. Vì là một cô gái độc thân, em đặt bản thân mình lên đầu tiên, yêu lấy mình trước. Vậy nên những cơ hội luôn đến với em tình cờ, theo một cách tự nhiên nhất, không cưỡng cầu.
 • Đừng nghĩ ai sẽ mất ai, vì chúng ta không sở hữu ai cả.
 • Ế là một lợi thế để chúng ta bàn mưu tính kế, xoay chuyển tình thế, quản lý tiền tệ… Rồi một ngày kinh tế sẽ đủ sức khống chế tình yêu.
 • Việc tìm người yêu không khó, căn bản là bạn có muốn hay không mà thôi. Dù có người yêu hay độc thân thì cũng phải làm cho bản thân hạnh phúc. Bây giờ tôi cảm thấy độc thân hạnh phúc nên tôi thích độc thân.
 • Với tôi, hạnh phúc hiện tại bây giờ đây của tôi là cuộc sống độc thân tự do. Sống theo ý mình và làm mọi thứ theo cái mà mình cho là hạnh phúc.
 • Yêu vội, yêu nhầm chẳng bằng một mình sống hạnh phúc, vui vẻ và luôn thoải mái với hiện tại. Cứ độc thân đi, vẫn rất ổn mà!

Cute hết nấc với bộ sưu tập STT Hay Về Con Gái Đáng Yêu

Cap Hay Về Con Gái Độc Thân

Scr.vn chia sẻ cap hay về con gái độc thân nói lên suy nghĩ của chị em trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

 • Con gái yêu thích cuộc sống độc thân. Vì họ không muốn vướng bận vào nhiểu mối quan hệ, nhiều nỗi lo toan, ràng buộc. Nếu độc thân, đồng nghĩa với việc họ được tự do bay nhảy, tự do thỏa đam mê của mình.
 • Cuộc đời này sẽ không vì em là con gái mà thương hoa tiếc ngọc. Nên hãy tự yêu lấy chính mình nhé!
 • Độc thân chỉ là khoảng thời gian để ta khám phá bản thân, khám phá cuộc sống và làm những điều mà ta yêu thích. Hãy cứ tìm hiểu nhau cho thật kĩ rồi hẵng tính đến giai đoạn tiếp theo. Không phải để cưới nhau, đơn giản là để yêu và làm cho nhau hạnh phúc.
 • Khóc hay cười đều do tự mình chọn lựa. Thế nên, đừng đổ lỗi rằng vì một chàng trai nên cuộc sống của mình đang rất tối tăm!
 • Không có bạn trai cũng chẳng việc gì phải cô đơn, miễn là có đồ ăn và internet.
 • Kiên nhẫn, đừng sồn sồn lên. Cái gì cũng cần có thời gian. Trước tiên hãy đẹp và độc (thân) đã!
 • Mối quan hệ chính yếu và cốt lõi trong một cuộc đời là mối quan hệ với bản thân mình. Hết thảy những người bạn sẽ gặp trong đời, gười duy nhất không bao giờ có thể rời bỏ bạn là chính bản thân bạn.

Tổng hợp các 📌Stt Cô Đơn Con Gái Hay📌 và sâu sắc nhất tại Scr.vn

Những Câu Nói Hay Cho Cô Gái Độc Thân

Những câu nói hay cho cô gái độc thân vui vẻ, không cần người yêu cũng có thể hạnh phúc.

 1. Độc thân chưa phải là Ế. Độc thân là bởi hạnh phúc đang tắc đường ở đâu đó mà thôi.
 2. Độc thân để em tự tìm cho mình một khoảng lặng, để đợi chờ người con trai thực sự thuộc về em.
 3. Độc thân không có nghĩa bạn yếu đuối. Chỉ là bạn đủ mạnh mẽ để chờ đợi tình yêu của mình mà thôi
 4. Độc thân không có nghĩa là bạn bị bỏ rơi, mà là một sự lựa chọn. Đó là lựa chọn để bạn không còn phải dựa vào tình trạng mối quan hệ để định nghĩa bản thân. Đó là khi bạn được biết đến bởi chính những giá trị do bạn tạo ra.
 5. Hãy học cách đối mặt với sự cô đơn. Tìm hiểu nó. Ngồi với nó, một lần trong đời. Chào mừng bạn đến với kinh nghiệm của cả một kiếp người. Nhưng đừng bao giờ lợi dụng thể xác hay cảm xúc của người khác để thoả mãn cho những khát khao chưa trọn vẹn này của riêng mình.
 6. Khi bạn cảm thấy buồn và cô đơn vì đang sống đời độc thân. Hãy nhắc mình nhớ rằng có rất nhiều người bị mắc kẹt trong những mối quan hệ tồi tệ và chỉ mơ được tự do như bạn ngay lập tức.
 7. Những cô gái lựa chọn trạng thái “độc thân” là những cô gái luôn sống trong tư thế kiêu hãnh, tự tin.

Đọc và ngẫm về đời qua Stt Về Cuộc Sống Bon Chen

Status Hay Về Con Gái Độc Thân

Tổng hợp những stt hay về con gái độc thân với câu nói sâu sắc và ý nghĩa giúp chị em không còn lo lắng khi một mình nữa.

 1. Con gái hiện đại là chẳng ngại FA.
 2. Con gái quyến rũ nhất là khi độc thân, không thuộc về bất cứ ai.
 3. Độc thân cho thanh thản, yêu nhau rắc rối lắm. Độc thân thì đã sao?
 4. Em chớ vội trách móc người khác khi họ không quan tâm đến em. Bởi vì sống trên đời ai cũng có thể tự lập, tự mình đương đầu với những sóng gió, cũng như em. Họ cũng có khi yếu lòng đấy chứ, nhìn đời với ánh mắt thật dịu dàng, nghe em! Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì em hãy cứ độc thân một cách đầy kiêu hãnh…
 5. Khi rảnh rỗi muốn đi chơi, tôi chẳng cần có rủ người yêu đi cùng. Đợi anh ấy đến đón để anh ấy đưa đi xem phim hay đi ăn đi chơi rồi check in cũng anh ấy. Tôi độc thân mà, nên tôi tự đem lại hạnh phúc cho mình được. Mà không cần cái người gọi là người yêu..
 6. Nếu một người phụ nữ chưa từng dám sống hết mình. Làm sao người đó lại có thể biết mình đi được tới đâu. Nếu cô ấy chưa hề tháo bỏ giày cao gót. Làm sao người đó biết được mình đi bộ bao xa hay chạy nhanh như thế nào?
 7. Những giờ cô độc và trầm tư này là những giờ duy nhất trong ngày. Lúc tôi trọn vẹn là tôi và thuộc về tôi không hề bị phân tán, không có trở ngại. Lúc tôi thật sự có thể là những gì mà tự nhiên mong muốn.

Bộ sưu tập 💕Những Câu Thả Thính Hay Cho Nữ💕 với lời tỏ tình siêu chất

Stt Hay Về Cô Gái Độc Thân

Cập nhật các stt hay về con gái độc thân không cô đơn, không lẻ loi. Khi độc thân bạn sẽ thấy yêu thương hơn những người xung quanh mình.

 • Độc thân thì cũng có gì là to tát đâu, miễn là bạn không cảm thấy cô đơn. Vẫn có người để gọi đi cafe khi buồn và có người ở bên khi bạn đau ốm
 • Độc thân thì cũng có gì to tát đâu, miễn sao không cảm thấy cô đơn.
 • Độc thân, em tự thấy mình xinh tươi đầy sức sống hơn. Em không phải buồn vì những cuộc tranh cãi. Không phải cô đơn mỗi khi anh vô tình bỏ quên em. Không phải giận vì những lần anh bướng bỉnh cố chấp không chịu nghe lời… Em luôn vui vẻ để mỗi khi bước ra khỏi nhà trên gương mặt em sẽ là nụ cười rạng rỡ thường trực, chứ không phải là những lo âu và suy nghĩ về anh.
 • Độc thân, một lối sống không còn xa lạ gì với các bạn trẻ.
 • Những người phụ nữ dám bước đi một mình, rất có thể sẽ đạt được những thành công chưa ai từng có. Ngược lại, những phụ nữ hùa theo đám đông thường sẽ đạt được kết quả như bao người trong đám đông đó.
 • Nỗi khổ của FA không phải không có người yêu mà là đẹp quá nên người ta cứ tưởng có người yêu rồi.
Câu nói hay về con gái độc thân
Câu nói hay về con gái độc thân

Status Hay Về Cô Gái Độc Thân

Đọc và cảm nhận về chính mình qua stt hay về con gái độc thân tại Scr.vn.

 • Chúng mình, những cô gái còn đang độc thân đã yêu hoặc chưa từng yêu thì hãy cười lên, sống cuộc sống của mình đi. Hãy làm những điều mình thích, điên khi mình muốn và đến những nơi mình muốn đi. Tại sao chúng ta lại phải cảm thấy cô đơn khi chàng trai của chúng ta còn đang tắc đường ở một nơi nào đó. Hoặc vì bất cứ lý do nào khác mà giờ này chưa đến nắm tay ta?
 • Một số người đi ngang cuộc đời chúng ta nhằm mục đích dạy cho ta những bài học mà chúng ta không bao giờ có thể học được nếu họ còn ở lại.
 • Nếu bạn không thể cảm thấy vui vẻ lúc còn độc thân thì lúc đã có người yêu bạn cũng không thể cảm thấy hạnh phúc được. Vì niềm vui đến từ trong con người bạn chứ không phụ thuộc vào chàng trai kia.
 • Nếu bạn thực sự muốn được người bạn yêu tôn trọng. Hãy chứng minh với họ rằng bạn có thể sống tốt mà không cần đến họ
 • Nếu bạn vẫn là hoa chưa có chủ, cứ bình thản rồi nửa kia sẽ đến. Thà chờ đợi để gặp một chàng trai tốt, còn hơn là vội vã để ở bên một người chẳng ra gì.
 • Tôi vẫn đang là chính mình, bởi tôi chưa yêu. Bao nhiêu nắng là đủ, bao nhiêu gió mới lấp đầy tim ta?

Stt Ngắn Hay Về Con Gái Độc Thân

Top những stt ngắn hay về con gái độc thân đặc sắc và ấn tượng nhất.

 1. Đừng để xã hội đánh lừa bạn rằng cuộc đời sẽ chẳng ra sao nếu không có người yêu. Đức Đạt Lai Lạt Ma đã sống một mình trong suốt 80 năm và ngài là một trong những người hạnh phúc nhất thế giới. Đừng tìm kiếm hạnh phúc từ bên ngoài nữa, hãy bắt đầu tìm nó trong chính bản thân mình.
 2. Mối quan hệ chính yếu và cốt lõi trong một cuộc đời là mối quan hệ với bản thân mình. Hết thảy những người bạn sẽ gặp trong đời, người duy nhất không bao giờ có thể rời bỏ bạn là chính bản thân bạn.
 3. Một cô gái chỉ thuộc về tự do sẽ làm đẹp cho chính mình, cho cuộc sống của mình bớt trở nên ngột ngạt. Cô ấy không làm đẹp theo gu của người khác. Cũng không cần quan tâm tới cách nhìn hay quan điểm của người khác. Cô ấy sẽ đẹp theo cái cách mà cô ấy muốn và cứ thế mà tự tin tỏa sáng.
 4. Tôi sống trong sự cô đơn đau nhói lúc thanh xuân, nhưng ngon tuyệt vào những năm trưởng thành.
 5. Tham lam ôm hết nắng gió vào lòng, mỉm cười mà vui sống. Và cứ đợi cho đến khi tròn vẹn yêu thương.

Bí kíp kiếm người yêu đỉnh với Những Câu Thả Thính Crush Trai Gái

Những Stt Hay Về Cô Gái Độc Thân

Mời bạn tham khảo những stt hay về con gái độc thân cuốn hút và quyến rũ, trở nên xinh đẹp hơn nhiều.

 • Độc thân là một quãng thời gian tuyệt đẹp để bạn học cách tự mình xoay sở với việc chăm sóc bản thân. Việc đối mặt với những cơn lên xuống thất thường của tâm trạng, việc sắp xếp cuộc sống, công việc. Bạn bè sao cho thật ổn thỏa để luôn dư giả thời gian yêu quý, nuông chiều chính mình. Và đặc biệt là quãng thời gian chuẩn bị mọi thứ thật tốt để rồi mới sẵn sàng bước vào tình yêu.
 • Một cô gái thông minh sẽ lựa chọn cuộc sống độc thân. Thay vì bị lừa dối, phản bội và bị đối xử một cách vô tâm.
 • Nói thật … tôi thà cô đơn cả đời chứ không cần thứ tình cảm nửa vời. Vậy nên đã không là tất cả thì tốt nhất sẽ không là gì cả. Bạn chẳng cần phải miễn cưỡng quan tâm tôi và lôi tôi vào trò chơi tình cảm giả dối.
 • Thực tế là: Không có người yêu cũng không NHỤC và BUỒN bằng KHÔNG CÓ TIỀN TIÊU.
 • Tình yêu sớm muộn cũng đến, chỉ là tôi phải chờ cho nó đến đúng lúc đúng người.
 • Tình yêu… Ai cần tình yêu chứ? Chỉ cần một phụ nữ vẫn có sách. Có hội các cô bạn thân và thi thoảng là một cơn say nắng thoáng qua, cô ấy hoàn toàn ổn
 • Tôi không đơn độc hoặc khó hòa đồng. Chỉ là tôi nhận thấy mình nên chọn lọc những con người cùng chí hướng để cùng tiến. Cuộc sống không nên có sự gượng ép không cần thiết.

Top 1001 Hình Ảnh Cô Gái Buồn và tâm trạng

Cap Hay Dành Cho Con Gái Độc Thân

Giới thiệu đến bạn đọc cap hay dành cho con gái độc thân và bản lĩnh. Tự bước trên đôi chân của mình và chờ đón hạnh phúc thực sự đến với mình.

 • Ăn một mình không hẳn là lủi thủi. Xem phim một mình không hẳn là bơ vơ. Khi có thể thoải mái ở một mình, xem phim một mình. Ăn một mình chính là lúc ta đã học được cách thật sự yêu thương và tôn trọng bản thân.
 • Con gái phải đủ mạnh mẽ để có thể tự đứng trên đôi chân của mình. Đủ khôn ngoan để biết khi nào cần người khác cứu giúp và đủ dũng cảm để yêu cầu sự giúp đỡ đó.
 • Em không còn là cô gái mang hài đỏ bỏ cả thế giới nhỏ để yêu anh. Em bây giờ là cô gái mang hài xanh, tuy mỏng manh nhưng không còn xem anh là tất cả!
 • Một cô gái bản lĩnh là người không bao giờ cần một người không cần cô ấy.
 • Phụ nữ bây giờ phải có tiền. Không phải tiền để sung sướng, để ăn trắng mặc trơn. Mà tiền để đảm bảo cho cuộc sống tự do của chính mình. Tiền để không phải dựa dẫm vào đàn ông. Tiền để sống cuộc sống mà mình muốn chứ không phải như con rối trong tay kẻ khác.

Caption Hay Về Con Gái Độc Thân

Caption hay về con gái độc thân và độc lập, những câu nói truyền cảm hứng để bạn vững tin vào cuộc sống không phụ thuộc, dựa dẫm bất cứ ai.

 • Con gái mạnh mẽ là khi nhất lên được và buông xuống được. Không van xin tình cảm từ một người không xứng đáng.
 • Con gái nhất định phải độc lập dùng tiền của chính mình mới ngẩng đầu lên được.
 • Hãy là một cô gái có đầu óc, một người phụ nữ có quan điểm riêng và một quý bà có đẳng cấp.
 • Hãy trở thành nữ anh hùng cho chính cuộc đời của bạn chứ đừng là một nạn nhân.
 • Nếu bạn vẫn đang tìm một người có thể thay đổi được cả cuộc sống của mình, hãy nhìn thẳng vào gương.
 • Người con gái độc lập không bao giờ nhờ vả ai làm hộ bất cứ điều gì mới là người con gái hạnh phúc.
 • Người phụ nữ thành công là khi họ tự xây được một bức tường vững chắc từ chính những viên gạch người đời đã ném vào mình.

Có thể bạn đang tìm kiếm: Stt FA Hay Nhất

Câu Nói Hay Về Con Gái Độc Thân Mạnh Mẽ

Những câu nói hay về con gái độc thân mạnh mẽ như tiếp thêm năng lượng và tinh thần để chị em sống kiêu hãnh hơn khi không có người yêu.

 • Là phụ nữ, bạn phải học cách “tàn nhẫn”, đối với những kẻ phụ bạc thì chẳng cần khoan dung. Nếu không thể trả thù thì cũng đừng bao giờ tha thứ.
 • Là phụ nữ, bạn phải học cách “tuyệt tình”, cái gì nên giữ thì hãy giữ, cái gì nên vứt bỏ thì đừng tiếc nuối mà níu kéo nó lại.
 • Mọi thứ mà cuộc sống đánh vào bạn – bệnh tật hay bất cứ điều gì – bạn không có sự chọn lựa. Đây là cuộc sống, là tự nhiên. Bạn chỉ có thể lựa chọn cách mình đối đầu với khó khăn.
 • Phụ nữ cũng như trà túi lọc, cho vào nước sôi rồi bạn mới thấy họ mạnh mẽ thế nào.
 • Sinh ra là con gái, điều đó thuần túy mang nghĩa giới tính không liên quan đến việc là con gái thì phải thế này thế kia. Là một cô gái như thế nào, điều đó là ở bạn.
 • Tôi không cần phải chứng minh bất cứ điều gì cho bất cứ ai. Tôi chỉ nghe theo trái tim mình chỉ dẫn và tập trung vào những gì tôi muốn cho thế giới này thấy. Tôi, chính là người làm chủ thế giới của mình.

Stt Hay Về Con Gái Độc Thân Tiếng Anh

Scr.vn cập nhật thêm những stt hay về con gái độc thân tiếng Anh để bạn tham khảo.

 1. I don’t need to be in a relationship to be told how beautiful, pretty and sexy I am. I already know that.
 2. If you’re not happy single, you won’t be happy taken. Happiness comes from within, not from men.
 3. She is a strong cup of black coffee in a world that is drunk on the cheap wine of shallow love.
 4. I’m still learning to love the parts of myself that no one claps for
 5. It is better to be single and wait for what you deserve than lower your standards and settle for less than God’s best for you.
 6. Some women choose to follow men and some women choose to follow their dreams. If you’re wondering which way to go, remember that your career will never wake up and tell you that it doesn’t love you anymore.
 7. Our first job in life as women is to get to know ourselves. I think a lot of times we don’t do that. We spend our time pleasing, satisfying, looking out into the world to define who we are; listening to the messages, the images, the limited definitions that people have of who we are.
 8. It takes a strong woman to remain single in a world that is accustomed to settling with anything just to say they have something.

Lời Dịch Sang Tiếng Việt:

 1. Tôi không cần phải ở trong một mối quan hệ để được nói rằng tôi xinh đẹp, xinh đẹp và gợi cảm. Tôi đã biết điều đó.
 2. Nếu bạn không hạnh phúc khi độc thân, bạn sẽ không hài lòng. Hạnh phúc đến từ bên trong chứ không phải từ đàn ông.
 3. Cô ấy là một tách cà phê đen đậm đà trong một thế giới đang say thứ rượu rẻ tiền của tình yêu nông nổi.
 4. Tôi vẫn đang học cách yêu những phần của bản thân mà không ai vỗ về
 5. Tốt hơn là bạn nên độc thân và chờ đợi những gì bạn xứng đáng hơn là hạ thấp tiêu chuẩn của bạn và giải quyết ít hơn mức tốt nhất của Chúa dành cho bạn.
 6. Một số phụ nữ chọn theo đuổi đàn ông và một số phụ nữ chọn theo đuổi ước mơ của họ. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên đi theo con đường nào, hãy nhớ rằng sự nghiệp của bạn sẽ không bao giờ đánh thức và nói với bạn rằng nó không còn yêu bạn nữa.
 7. Công việc đầu tiên của chúng ta trong cuộc đời là phụ nữ là tìm hiểu bản thân. Tôi nghĩ rằng rất nhiều lần chúng ta không làm điều đó. Chúng ta dành thời gian để làm hài lòng, thỏa mãn, nhìn ra thế giới để xác định chúng ta là ai; lắng nghe những thông điệp, những hình ảnh, những định nghĩa giới hạn mà mọi người có về con người của chúng ta.
 8. Một người phụ nữ mạnh mẽ phải sống độc thân trong một thế giới quen với việc giải quyết bất cứ điều gì chỉ để nói rằng họ có điều gì đó.

Với những stt hay về con gái độc thân, hi vọng bạn có thể tự tìm kiếm hạnh phúc và điều mình mong muốn. Hãy mạnh mẽ, độc lập và sống một cuộc đời như mình mong ước nhé.

Viết một bình luận