Stt Chờ Đợi Người Yêu [148+ Câu Nói Hay Về Sự Chờ Đợi]

Stt Chờ Đợi Người Yêu ❤️ 148+ Câu Nó Hay Về Sự Chờ Đợi ✔️ Đọc và cảm nhận nỗi cô đơn, đau khổ khi phải đợi chờ một ai đó trong tình yêu.

Stt Đợi Người Yêu

Cảm nhận sự khoắc khoải trong nỗi cô đơn khi phải chờ một người qua stt đời người yêu.

Stt chờ đợi người yêu hay
Stt chờ đợi người yêu hay
 • Em vẫn từng đợi anh, như hoa từng đợi nắng. Như gió tìm rặng phi lao, như trời cao mong mấy trắng.
 • Ai chờ đợi để làm nhiều điều tốt đẹp cùng một lúc sẽ chẳng bao giờ làm gì cả.
 • Chẳng phải tình yêu không đủ lớn, không đủ dài để có thể nắm lấy tay nhau đi hết chặng đường còn lại. Mà là vì chúng ta đang tự đưa nhau vào một bài toán không có đáp số, mãi mãi chỉ là một dấu chấm hỏi treo lửng lơ. Chúng ta chọn đợi chờ để yêu nhau. Nhưng có biết rằng đó cũng là cách để làm thương tổn tim nhau không?
 • Em không bận tâm đến việc chờ đợi, chỉ cần người cuối cùng em đợi được chính là Anh.
 • Giá như tôi đã đợi đúng thời điểm trước đó. Có lẽ cuộc sống của tôi sẽ không còn đau khổ như bây giờ.
 • Hóa ra, cho dù có yêu sâu đậm đi nữa cũng không nhất định có một cái kết đẹp. Hóa ra, cho dù có trả giá đi nữa cũng không nhất định được đền đáp. Hóa ra, cho dù có đợi chờ đi nữa cũng không nhất định có kết quả.
 • Một câu anh chờ em, không biết cần bao nhiêu dũng khí. Nó cần rất nhiều dũng khí hơn hẳn so với ba chữ anh yêu em.

Bày tỏ cảm xúc nhớ nhung qua Stt Chờ Đợi Một Người Hay Nhất

Stt Về Sự Chờ Đợi Trong Tình Yêu

Tổng hợp những câu stt về sự chờ đợi trong tình yêu hay và sâu sắc nhất.

 1. Anh có thể đợi tới lúc em trở về. Nhưng anh muốn nói điều này ngay bây giờ, anh đang nhớ em hơn bao giờ hết, mong em mau trở về với anh.
 2. Chờ đợi là chờ ở phía trước chứ đừng chờ ở phía sau.
 3. Chờ đợi là phần khó nhất khi yêu một người; bạn cần đợi để biết rằng đó là sự thật.
 4. Đừng tin vào những cuốn tiểu thuyết tình cảm kia. Vì chúng ta đang sống trong một cuộc sống thực chứ không phải sống trong thế giới cổ tích. Và sẽ không có ai một đời đợi chờ ai…
 5. Khi yêu ai đó thật lòng, đừng bắt họ phải chờ đợi. Bởi khi ngoảnh đi ngoảnh lại, bạn sẽ nhận ra rằng không thấy người đó còn chờ đợi ở đó nữa.
 6. Tất cả sự khôn ngoan của con người được tập hợp lại trong hai từ; chờ đợi và hy vọng.
 7. Thật lạ là năm tháng dạy chúng ta kiên nhẫn; rằng thời gian của chúng ta càng ngắn ngủi, khả năng chờ đợi của chúng ta lại càng cao.
 8. Trên thế giới có 6 tỉ người. Anh nhớ em bởi vì 5,999,999,999 người còn lại không thể nào thay thế một người đặc biệt như em.
 9. Vốn dĩ chờ đợi là đau khổ, cố quên cũng đau khổ. Tuy nhiên, người đứng giữa hai ngã đường khong biết nên chờ hay nên quên.

Gửi đến chàng trai của mình STT Chờ Anh Về Hay Nhất ấn tượng

Stt Chờ Đợi Người Yêu Cũ

Đầy tâm trạng và cảm xúc khi đọc những câu stt chờ đợi người yêu cũ.

 • Anh bật khóc khi tình ta tan vỡ…Đôi vai gầy không giữ nổi trái tim em.
 • Đừng mơ ước những ai ngoài tầm với, mây của trời…hãy để gió cuốn đi.
 • Khi mà mọi sự xa cách đếm được vẫn chỉ là vấn đề thời gian và địa lí. Chỉ sự cách xa lúc đo bằng kỷ niệm mới là khoảng không vĩnh viễn khó lấp đầy…thì chia tay, dù đau, nhưng chưa bao giờ là điều buồn nhất.
 • Mỗi lần anh nhớ em, một vì sao trên trời lại rớt xuống. Nếu có một ngày bầu trời đêm không sao, thì em biết tại sao rồi đó!
 • Mong tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ.
 • Thế giới này rất độc ác và bất công. Nó cho em một lý do để cười nhưng lại cho anh một lý do để khóc, khi anh thấy em rời xa anh.

Mời bạn đón đọc thêm Stt Thấm Về Tình Yêu Hay Nhất

Những Stt Chờ Đợi Người Yêu

Tuyển tập những stt chờ đợi người yêu trong nỗi cô đơn và mệt mỏi, trống vắng.

 1. Bạn chỉ cần chờ đợi và đó là tất cả những gì bạn phải làm để thực sự hạnh phúc trong cuộc sống tình yêu của mình, hãy tin tôi.
 2. Bây giờ bạn sẽ có một người thực sự yêu bạn nếu anh ta sẵn sàng chờ đợi bạn cho dù bao lâu.
 3. Bởi vậy mới nói, tình yêu là thứ vừa thực dụng vừa mong manh. Chẳng ai có thể mãi đợi chờ trong vô vọng.
 4. Chờ đợi- trong mắt tôi là cơ hội để nhận diện tình yêu đang lớn dần trong tim mình, là thử thách để giúp tình yêu trong tôi ngày một trưởng thành và trên tất cả, có chờ đợi thì tình yêu mới mang dáng dấp và hình hài của tình yêu đích thực. Nếu không có nó, có thể tôi vẫn còn đang lầm tưởng yêu một thói quen với một ai đó là yêu chính người đó.
 5. Chuyện tốt đến với những người chờ đợi. Nhưng chuyện còn tốt hơn sẽ đến với những người bước ra đón chúng.
 6. Có đôi khi người ta mong mỏi rất nhiều từ một người. Nhưng đến khi được người đáp trả, ta đã không còn tha thiết muốn nhận nữa. Vì qua đi giây phút đợi chờ, mọi sự hồi đáp đều trở nên vô nghĩa.

Độc đáo với những STT Cho Người Yêu Cũ Hối Hận 

Stt Hay Về Chờ Đợi Người Yêu

Top những câu stt hay về chờ đợi người yêu đặc sắc mang đến nỗi tâm tư trong mỗi người.

 • Bản thân mỗi chúng ta đều không có đủ bao dung để nói rằng thời gian bao lâu không quan trọng và chỉ cần yêu nhau là đủ. Như thế là đang tự lừa dối lòng mình, và chẳng ai muốn đặt trái tim vào một con đường mạo hiểm không nhìn thấy điểm dừng.
 • Chúng ta cách nhau ngàn ki-lô-mét, nhưng em lúc nào cũng ở trong tâm trí anh.
 • Có đôi khi người ta mong mỏi rất nhiều từ một người. Nhưng đến khi được người đáp trả, ta đã không còn tha thiết muốn nhận nữa. Vì qua đi giây phút đợi chờ, mọi sự hồi đáp đều trở nên vô nghĩa.
 • Mong tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ.
 • Người nói yêu bạn, chưa chắc có thể đợi được bạn. Nhưng người đợi được bạn, chắc chắn sẽ rất yêu bạn…
 • Riêng chỉ chờ đợi cũng đủ khiến người chờ cảm thấy mệt mỏi. Việc chờ đợi là việc làm rất tàn nhẫn.
 • Riêng việc chờ đợi thôi đã khiến bất cứ ai cũng đều cảm thấy mệt mỏi, thì việc bắt sự chờ đợi ấy phải trải qua thời gian là việc làm tàn nhẫn nhất.

Tổng hợp 💔Stt Không Trân Trọng Tình Yêu💔 đáng suy ngẫm

Tus Hay Chờ Đợi Người Yêu

Chờ đợi một người không khó, chỉ khó là không biết phải chờ đến bao giờ. Tus hay chờ đơi người yêu như một lời giãi bày tâm tư trong sâu thẳm nhiều người.

 • Biết rằng cuộc sống này không chỉ là nỗi ám ảnh của những kỉ niệm, biết rằng những bước chân đã không cùng chung một hướng. Biết rằng đã mất nhau mãi mãi nhưng sao vẫn yêu nhau, vẫn muốn được ở bên nhau, vẫn không quên được nhau. Dù biết rằng chờ đợi là đớn đau, là giày vò trái tim, là dằn vặt kí ức nhưng sao vẫn mãi chờ nhau, đợi nhau.
 • Em đừng đợi, vì chưa chắc anh đã đợi. Sẽ có một ngày em hiểu rằng, con người ta ai cũng phải yêu thương bản thân mình trước.
 • Khi sự chờ đợi tựa như một quả bóng bay căng mãi, căng mãi rồi phát nổ. Âm thanh xé rách bầu không khí của nó cũng vang lên rất đanh.
 • Nỗi nhớ về người là nỗi nhớ người ta yêu thương. Từng khờ dại đem yêu thương nhấn chìm tất cả. Những nỗi nhớ chẳng có nổi một bóng hình trọn vẹn, nhưng cứ vô tình bóp nghẹt tim ta…
 • Thời gian vội vã lao đi; Cơ hội nảy sinh rồi tan biến… Vậy mà bạn vẫn chờ đợi và không dám thử – Con chim có đôi cánh mà không dám bay lên.
 • Tôi không quan tâm nhiều nếu bạn không thể đợi tôi, tôi biết điều đó có nghĩa là bạn không yêu tôi nhiều.

Chia sẻ Những Dòng Tâm Sự Buồn Về Tình Yêu đôi lứa hay nhất

Caption Chờ Đợi Người Yêu

Caption chờ đợi người yêu trong sự mòn mỏi, vô vọng được nhiều người chia sẻ nhất.

 1. Chính ở rìa cánh hoa mà tình yêu chờ đợi.
 2. Chờ đợi được ví như cái gì đó khoét sâu vào trong trái tim của con người, khiến hy vọng không còn nữa, trở nên cạn sạch, như một cái gì đó mài mòn lòng kiên nhẫn, sự tôn trọng, cả tình yêu và niềm tin.
 3. Em sẽ không chờ đợi một người, nếu có một ngày hắn khiến em chết tâm, em nhất định sẽ tìm kiếm người khác thay thế. Em không phải người si tình, cũng sẽ không biểu diễn vai si tình. Tại sao người ta lại phải làm khổ chính mình?
 4. Mỗi lần anh nhớ em, một vì sao trên trời lại rớt xuống. Nếu có một ngày bầu trời đêm không sao, thì em biết tại sao rồi đó!
 5. Người ta thường hay phàn nàn họ chưa làm gì cho đời mình, và rồi chờ đợi ai đó nói ra rằng không phải vậy đâu.
 6. Trong hàng ngàn năm qua, có ai yêu nhau mà không từng chờ đợi nhau, trên những con phố dài, trong những buổi chiều tà khuất bóng hoàng hôn, trong những cơn mưa tầm tã, trong những xao động của dòng đời, trong những bình yên của nỗi nhớ.
Trọn bộ stt chờ đợi người yêu ý nghĩa
Trọn bộ stt chờ đợi người yêu ý nghĩa

Cap Hay Về Chờ Đợi Người Yêu

Chia sẻ cảm nhận của mình khi phải chờ một ai đó cùng với cap hay về chờ đợi người yêu.

 • Chờ đợi vốn dĩ đau khổ. Cố quên cũng đau khổ. Nhưng nỗi đau tệ nhất chính là không biết lựa chọn nên chờ đợi hay nên quên…
 • Khi đi qua giây phút chờ đợi, mọi sự hồi đáp đều vô nghĩa. Vì thế, có nhiều người mệt mỏi từ một người, tuy nhiên đến khi người đó đáp trả thì người đợi không còn muốn nhận nữa.
 • Nếu ngày nào đó ta lạc nhau giữa biển người… Em sẽ đứng ở nơi nổi bật nhất…chờ Anh!!
 • Nếu yêu ai đó thật lòng, đừng bắt họ chờ đợi quá lâu, bởi vì ngoảnh đi ngoảnh lại, đến khi chúng ta nhận ra để rồi tìm về, có thể sẽ không bao giờ thấy họ nữa.
 • Tất cả mọi thứ sẽ đến với người biết hối hả trong khi chờ đợi.
 • Vẫn biết rằng, nếu yêu thương đủ lớn thì chờ đợi chỉ là một cách thử thách tình cảm, trải qua thời gian, điều gì là bền vững đích thực thì sẽ ở lại. Nhưng có cách thức ngu ngốc nào lại bắt người mình yêu đốt hy vọng, chờ đợi lâu đến thế?

Tặng bạn 💕Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống💕 ý nghĩa nhất

Những Câu Nói Chờ Đợi Người Yêu

Gửi đến bạn những câu nói chờ đợi người yêu sâu sắc và đáng ghi nhớ nhất.

 • Có lẽ tất cả những con rồng trong đời ta đều chỉ là những nàng công chúa chờ thấy ta hành động với lòng can đảm và sự tốt đẹp. Có lẽ mọi thứ khiến ta thấy sợ hãi, về bản chất sâu xa nhất là điều gì đó bất lực đang mong chờ tình yêu của chúng ta.
 • Đừng bắt ai đó phải chờ đợi quá lâu, anh à! Chờ đợi giống như một cái gì đó khoét sâu vào trái tim người ta, đục hy vọng chảy ra cho đến khi cạn sạch, như một cái gì đó mài mòn tất cả sự tự tôn, lòng kiên nhẫn, niềm tin và cả tình yêu.
 • Khi bạn chờ đợi thời điểm thích hợp với đúng người, mọi thứ sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều.
 • Khi phải chờ đợi quá lâu trong tuyệt vọng, năm năm tháng tháng trôi đi, tự dưng sự chờ đợi đó thay đổi, không phải là chờ một ai đó quay về, mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phai đi.
 • Một trong những lý do khiến tôi vẫn độc thân là vì tôi cứ chờ đợi bạn phải đi cùng.
 • Nếu chúng ta đang chờ đợi thời điểm thuận tiện nhất để nói rằng TÔI YÊU BẠN, chúng ta có thể không bao giờ tìm thấy ai.

Giãi bày tâm sự qua Stt Đau Lòng Ngắn Hay

Những Câu Nói Hay Về Chờ Đợi Người Yêu

Giới thiệu đến bạn đọc những câu nói hay về chờ đợi người yêu với thật nhiều tâm trạng và cảm xúc khó nói.

 1. Những điều tốt đẹp không đến với những người ngu ngốc chờ đợi, mà chỉ đển với những người theo đuổi mục tiêu và ước mơ của mình.
 2. Những người hiểu nhau chưa chắc đã yêu nhau, mà những người yêu nhau cũng chưa chắc sẽ chờ đợi nhau.
 3. Thế giới này rất độc ác và bất công. Nó cho em một lý do để cười nhưng lại cho anh một lý do để khóc, khi anh thấy em rời xa anh.
 4. Thi thoảng, mỗi lúc nghe ai đó bảo rằng “đợi chờ mỏi mệt lắm” tôi lại có đôi chút phân vân. Chẳng biết có hay không sự đợi chờ. Có bao giờ bạn đợi chờ một ai không? Có bao giờ bạn quyết đợi chờ một ai không? Có bao giờ bạn nghĩ thật là ngu ngộc khi đợi chờ một ai đó không?
 5. Thời gian có đủ để mình chờ nhau không anh? Em đã tự hỏi lòng mình rất nhiều lần chỉ duy nhất câu nói đấy, để rồi dựa vào đó mà yêu anh, yêu lặng lẽ. Anh chỉ nói rằng đợi anh, sao anh không nói cho em biết đợi anh trong bao lâu? Hay chính thời gian đợi nhau là cái cớ để mình xa nhau, một sự xa nhau chầm chậm nhưng nhói lòng.

Câu Nói Hay Khi Chờ Đợi Người Yêu

Câu nói hay khi chờ đợi người yêu giúp bạn vượt qua khoảng thời gian khó khăn khi phải chờ người mình yêu thương.

 • Ai chờ đợi để làm nhiều điều tốt đẹp cùng một lúc sẽ chẳng bao giờ làm gì cả.
 • Chuyện tốt đến với những người chờ đợi, nhưng chuyện còn tốt hơn sẽ đến với những người bước ra đón chúng.
 • Có đôi khi người ta mong mỏi rất nhiều từ một người, nhưng đến khi được người đáp trả, ta đã không còn tha thiết muốn nhận nữa. Vì qua đi giây phút đợi chờ, mọi sự hồi đáp đều trở nên vô nghĩa.
 • Khi sự chờ đợi tựa như một quả bóng bay căng mãi, căng mãi rồi phát nổ, âm thanh xé rách bầu không khí của nó cũng vang lên rất đanh.
 • Một câu anh chờ em, không biết cần bao nhiêu dũng khí, nó cần rất nhiều dũng khí hơn hẳn so với ba chữ anh yêu em.
 • Người nói yêu bạn, chưa chắc có thể đợi được bạn. Nhưng người đợi được bạn, chắc chắn sẽ rất yêu bạn…
 • Thật lạ là năm tháng dạy chúng ta kiên nhẫn; rằng thời gian của chúng ta càng ngắn ngủi, khả năng chờ đợi của chúng ta lại càng cao.
 • Vì cái gọi là không tự tin cho một tương lai tốt đẹp giành cho người chờ đợi, họ sợ một hy vọng đặt lên cho người chờ đợi sẽ nhận lại một sự thất vọng tột cùng cho người họ từng yêu thương. Tại sao họ không tin rằng sự chờ đợi là phương pháp tốt nhất để kiểm chứng được tình yêu của chính mình?
Câu nói stt chờ đợi người yêu sâu sắc
Câu nói stt chờ đợi người yêu sâu sắc

Stt Chờ Đợi Người Yêu Tiếng Anh

Tuyển chọn stt chờ đợi người yêu tiếng Anh thấm thía nhất.

 1. Good things come to those who wait, Better things come to those who try.    
 2. If we’re waiting for the most convenient time to say I LOVE YOU, we may never find one.    
 3. If you are not too long, I will wait here for you all my life.    
 4. I’ve learned that waiting is the most difficult bit, and I want to get used to the feeling, knowing that you’re with me, even when you’re not by my side.    
 5. Never rush in love for it never runs out. Let love be the one to knock on your door so that by the time you start to feel, you’ll know it’s real.    
 6. Never rush into a relationship. True love is bound to reveal itself sooner or later.    
 7. Our willingness to wait reveals the value we place on what we’re waiting for    
 8. Sometimes waiting is the hardest thing of all.    
 9. The course of true love never did run smooth.    
 10. The right person will come, once you have suffered enough to deserve her.    
 11. Waiting is painful. Forgetting is painful. But not knowing which to do is the worse kind of suffering.    

Lời Dịch Sang Tiếng Việt

 1. Những điều tốt đẹp đến với những ai biết chờ đợi, Những điều tốt đẹp hơn đến với những ai biết cố gắng.
 2. Nếu chúng ta đang đợi thời điểm thuận tiện nhất để nói I LOVE YOU, chúng ta có thể sẽ không bao giờ tìm được.
 3. Nếu không còn quá lâu, anh sẽ ở đây chờ em cả đời.
 4. Tôi đã học được rằng chờ đợi là một chút khó khăn nhất, và tôi muốn làm quen với cảm giác, biết rằng bạn đang ở bên tôi, ngay cả khi bạn không ở bên cạnh tôi.
 5. Đừng bao giờ vội yêu vì nó không bao giờ cạn kiệt. Hãy để tình yêu gõ cửa để đến khi bạn bắt đầu cảm nhận, bạn sẽ biết nó có thật.
 6. Đừng bao giờ vội vàng trong một mối quan hệ. Tình yêu đích thực nhất định sớm muộn cũng bộc lộ ra ngoài.
 7. Sự sẵn sàng chờ đợi của chúng ta cho thấy giá trị mà chúng ta đặt vào những gì chúng ta đang chờ đợi
 8. Đôi khi chờ đợi là điều khó nhất.
 9. Tình yêu đích thực không bao giờ suôn sẻ.
 10. Người phù hợp sẽ đến, một khi bạn đã chịu đựng đủ nhiều để xứng đáng với cô ấy.
 11. Chờ đợi là đau đớn. Quên thật là đau. Nhưng không biết phải làm thế nào là loại đau khổ tồi tệ hơn.

Sự chờ đợi chưa bao giờ là dễ dàng cả, nhất là trong tình yêu. Đánh giá và chia sẻ bài viết này nếu bạn yêu thích nó nhé. Tham khảo thêm thật nhiều thông tin hay tại Scr.vn.

Viết một bình luận