STT Hận Đàn Ông [146+ Status, Cap Đá Xéo Hay Nhất]

STT Hận Đàn Ông ❤️️ Top 146+ Cap Đá Xéo Hay Nhất ✅ Đàn Ông Làm Phụ Nữ Tổn Thương Là Những Người Tồi, Xứng Đáng Nhận Những Lời Cay Đắng Sâu Cay.

STT Hận Đàn Ông

STT Hận Đàn Ông là nỗi lòng của người phụ nữ khi bị tổn thương đến cùng cực.

 1. Dốc men say chúc e bên thằng đó… Khẽ mỉm cười vì nó chó hơn anh!
 2. Trên facebook vợ vợ chồng chồng… cũng chỉ là viễn vông… qua cơn bão giông… về số không gần hết!
 3. Đã làm nhau ĐAU… Thì đừng chúc nhau HẠNH PHÚC… Dù biết đó chỉ là thủ tục khi CHIA TAY!
 4. Xin lỗi, em là để yêu chứ không phải để phiêu theo ý anh muốn :)!
 5. Không cần thương hại. T sẽ trở lại như xưa. Học cách buông thả với những thứ t từng coi là tất cả.
 6. Trên facebook vợ vợ chồng chồng… cũng chỉ là viễn vông… qua cơn bão giông… về số không gần hết!

👉 Ngoài STT Hận Đàn Ông, Tặng Bạn 1001 💔 STT Nói Về Chồng Vũ Phu 💔 Hay Nhất

STT Về Đàn Ông Tồi

Chia sẻ những STT hận đàn ông, những người đàn ông tồi, cư xử khiếm nhã và khiến người phụ nữ đau thấu tâm can.

 1. Yêu đương thoải mái nhưng đừng động chạm chỗ đái của nhau.
 2. Từ bây giờ Tao đã có thói quen cười đểu… Khi vô tình ai đó nhắc tên MÀY…! Bơ luôn Hạnh phúc… Đó là cách sống của riêng Tao!
 3. Đã ăn cơm thì đừng chọc đũa vào bát phở… Cơm mềm – phở dẻo… Nhưng éo thể ăn chung!
 4. Thằng con trai nào mà chẳng giống nhau… Miệng thì vẫn nói yêu… Nhưng sẽ liêu xiêu trước con khác!
 5. Dù chúng ta không còn bên cạnh nhau… Thì e vẫn chúc a một câu… A nơi đấy cùng con cẩu: Sóng gió triền miên và không yên ngày nào!

👉 Chia Sẻ Trọn Bộ 🔻 STT Đàn Ông Buồn 🔻 Hay Nhất Bên Cạnh STT Hận Đàn Ông

STT Chửi Đàn Ông

Bạn bực bội về một người đàn ông nhưng không biết phải làm sao? SCR.VN mách bạn cách hạ hỏa bằng loạt STT chửi đàn ông hay nhất.

 1. Hồn nhiên ngây thơ vô số tội… Đề kháng có thừa nhưng không phòng ngừa được khốn nạn… Hiền lành có hạn nên đếu ngán đứa nào đâu!
 2. Từ nay… Yêu cũng được… Không yêu cũng chẳng sao… Đời là 1 vở kịch… Gặp cảnh nào ta diễn cảnh đấy… Chủ yếu là phải diễn cho đạt… Đời bạc, sống nhạt cho bớt đau…!
 3. Nói iu tao mà lại đi với đứa khác. Làm tim tao tan nát rồi lại nói I’m sorry. Mày à! Nơi tao thì không có lòng từ bi đâu. Rạch vào tim tao nhát dao sâu rồi định khâu lại bằg câu xin lỗi…
 4. Tao của ngày hôm qua… Yêu Mày tha thiết! Tao của ngày hôm nay… Giả câm giả điếc để xem màn xiếc của Mày… Mày chỉ vui khi bên Mày có Nó… Còn Tao chỉ cười khi Con đó nó đá Mày!!!
 5. Đối với bạn… Chơi đẹp, chơi tốt… chơi tiếp… Chơi xấu, để đó chó chơi! Đối với người yêu… Yêu thật, yêu tốt… yêu tiếp… Không yêu, trả dép tao về!

👉 Không Phải Đàn Ông Nào Cũng Tồi, Tặng 1001 💓 STT Về Đàn Ông Tốt 💓 Hay Nhất

Status Hận Đàn Ông

Status, STT hận đàn ông là những nỗi đau chất chứa lâu ngày của người phụ nữ.

 1. Yêu vì thể xác… Chỉ đáng vứt thùng rác. Yêu vì vật chất… sống chi cho chật đất! Nói thì dễ mà làm thì khó: Yêu được thì bỏ được – Nhớ được thì quên được… Thanh niên hiện đại là đéo ngại FA!
 2. Nhìn lại bản thân mình trong gương… Em của ngày hôm nay khác vãi… Đang dần thay đổi vì 1 Thằng Con Trai… Tất cả mọi thứ đều bỏ lại… Rồi chợt nhận ra: Thật là hài! Bản thân mình CHẢ LÀ GÌ của nó!
 3. Sai 1 bước… Lệch cả đời… Đừng tưởng cái tuyệt vời hoàn hảo thì đều cho là tốt đẹp… Lối đi chật hẹp vì lòng dạ con người quá nhỏ nhen… Đổi TRẮNG, thay ĐEN… Nên khó ai lường trước được chữ… NGỜ..!!
 4. Mày à… Thử đóng vai của tao đi… Thử là người bị bỏ rơi như tao đi… Thử là người bị tổn thương như tao đi… Mày thử đi… Thử để xem đánh vần chữ “QUÊN”… Nó sẽ khó như thế nào… Và đánh vần thêm chữ “ĐAU”… Xem nó dễ ra sao!
 5. E chẳng nhân đạo cũng chẳng giả tạo… Nhưng 1 khi E đã thành thạo thì chả có ai tàn bạo như E! Đừng để E làm chủ CUỘC CHƠI – cũng đừng để E tự tô màu ĐỜI… Vì lúc đó A nên hiểu E đã học được cách buông lơi tất cả!
 6. Giá trị tờ tiền không nằm ở cách xơi… Giá trị con người không nằm ở cách chơi và cách sướng… Cũng giống như đã “cương” thì đừng thỏa mãn… Còn đã chán thì đừng cho vào dĩ vãng của nhau!

💥 Ngoài STT Hận Đàn Ông, Có Thể Bạn Cần 1001 🌹 STT Gia Đình Không Hạnh Phúc 🌹

Tus Hận Đàn Ông

Những Tus, STT hận đàn ông dưới đây sẽ khiến cho họ cảm thấy hổ thẹn về những việc bản thân đã làm.

 1. Tao luôn cười nhếch mép khi bị số phận ngược đãi… Tỏ vẻ cứng rắn vì tao ghét bị thương hại… Dù có chuyện gì xảy ra tao vẫn lẳng lặng cho qua… Cười haha rồi đêm về tự dằn vặt chấp vá!
 2.  Đừng bao giờ nghĩ ai cũng tốt. Nó có thể phản bội lại bạn vào một thời điểm nào đó. Hãy tin vào bản thân phán đoán của mình. Không chơi được thì thôi… Chứ đừng để con tim bán đứng lý trí!
 3. Cứ vui đùa với những người con gái khác đi Anh! Nếu thật sự yêu nhau thì Anh sẽ thấy đau khi Em làm điều ngược lại… Đâu phải Em không biết… Chỉ là Em giả câm giả điếc… Xem Anh diễn xiếc mà thôi!
 4. Anh có mỉm cười khi thấy tin nhắn của Em không? Hay chỉ nhếch mép và bảo con này phiền quá! Anh có dám nói với mọi người rằng… Anh yêu Em!… Hay chỉ buông 1 câu lạnh nhạt… “Con đó nó yêu Tao…!” =]]
 5. Yêu tao thì tao yêu lại… Đừng dại mà hại đời – Tao không thanh cao… Nhưng sao mày vẫn ước… Tử tế thì tao tôn mày như thượng đế – Thích theo xu thế thì đừng trách tại sao mày bị tàn phế… MẸ TAO BẢO ĐÃ THÍCH LÀ NHÍCH NHIỆT TÌNH!

✅ Khám Phá Trọn Bộ 🔺 STT Hận Đời 🔺 Hay Bên Cạnh STT Hận Đàn Ông

Cap Hận Đàn Ông

Tổng hợp những Cap, STT hận đàn ông lăng nhăng, vũ phu, bội bạc,… mà phụ nữ cần.

 1. Lớn rồi !!! Nhìn 1 phải thấm 10… Bởi vì bên trong 1 con người… Không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện… Nhớ nhé: “Không phải gì lóng lánh cũng là vàng… Không phải ai nhìn đàng hoàng cũng là người tử tế!”.
 2. Em Yêu Anh… Anh lại yêu con khác… Rồi ném tình cảm của Em vào sọt rác… Thôi thì Em Yêu thằng khác… Để sau này gặp Anh Em sẽ ngẫng cao đầu mà nói: Khi xưa bỏ bà không TIẾC giờ thì LIẾC mắt lên mà xem… ĐÙA CỢT VỚI TÌNH CẢM CỦA BÀ … LÀ ĐÉO CÓ QUÀ ĐÂU NHÉ… Dẫu có thèm cũng đéo có phước mà hưởng!
 3. Người ta vật lộn với cuộc sống chỉ vì “Tiền”… Người ta quên đi mọi thứ cũng chỉ vì “Tiền”… Người ta cần nhiều “Tiền” để tạo phương tiện dễ dàng tìm tới Hạnh Phúc… Nhưng phải cần bao nhiêu “Tiền” thì người ta mới nhận ra là: Hạnh Phúc thật sự không thể mua được bằng “Tiền”.
 4. Vở kịch được lặp lại… Kịch bản thì giữ nguyên… Diễn viên thì thay thế… Cái kết thì cứ thế mà xảy ra =)) Cuộc sống lắm bi hài… Đường đời lắm chông gai… Đủ để tao nhận ra 1 điều chưa bao giờ sai, đó là: KHÔNG CÓ GÌ LÀ MÃI MÃI NOTHING IS FOREVER!
 5. Mất đi 1 tình yêu thương – Tao chịu được… Mất đi 1 tính nhu nhược – Tao sẽ can đảm hơn… Mất đi 1 nqười iu cà chớn – Tao sống tự do… Nhưng…Tất cả chỉ là lời nói… Chứ lương tâm tao khôg làm được! Nói dễ – Làm khó… T chẳng biết đặt cảm xúc vào đâu… Tao không phải bồ câu hay chim sẻ… Tao… thân thể là đại bàng mẹ nhưg tâm hồn yếu ớt hơn cả lũ chim non…

👉 Chia Sẻ Tâm Trạng Cùng 1001 ⚛ STT Thất Vọng Về Chồng ⚛ Hay Ngoài STT Hận Đàn Ông

Caption Hận Đàn Ông

SCR.VN tặng bạn những Caption, STT hận đàn ông giúp bạn nguôi ngoa cơn giận, giải tỏa stress của bản thân.

 1.  Các Anh bảo: Trên giường đứa nào… cũng SƯỚNG vậy mà khi CHIA TAY thì… kể lể đổ hết tội lên đầu ĐÀN ÔNG các Anh !!!! Vâng !! Bọn e cũng SƯỚNG ! Nhưng… cảm giác sung sướng ấy là được bên cạnh người mình YÊU Anh àh! Chứ cái cảm giác sung sướng mà các anh nói đâu! Nó tầm thường lắm!
 2. Xã hội bây giờ trai dâm dê thì nhiều, trai tử tế chẳng có bao nhiêu! Bề ngoài lịch lãm, sang trọng đánh lừa thị giác người khác, nhưng thực chất thì tội ác nó chứa bên trong thì dơ hơn ống cống! Lời nói thì ngọt đến mát lòng, nhưng thật ra thì toàn là trống rỗng không có giá trị!
 3. Giả tạo? Tất cả đều là giả tạo… Trên đời này làm gì có cái gì là thật… Chẳng có cái gì là thật… Con người với con người, lừa dối nhau, phản bội nhau, chà đạp nhau… Chẳng có ai là chân thật. Chẳng có ai nữa… Nói yêu nhau cho nhiều vào… Hứa hẹn cho nhiều vào… Nhưng cuối cùng thì nhận được gì ngoài hai chữ… PHẢN BỘI… và Mất Niềm Tin.
 4. Khi cần E, A dùng lời mật ngọt. Chán E rồi, A lại diễn kịch câm. Cứ yên tâm đi! Cho dù A có phang thẳng những chua xót hay cay đắng vào bản mặt của E. Thì con này vẫn sống tốt và yên bình như thế đấy!
 5. Tình yêu của người đàn ông chỉ là một phần trong cuộc sống, nhưng tình yêu của người đàn bà lại là toàn bộ cuộc sống.

👉 SCR.VN Tặng Bạn Trọn Bộ 💓 STT Chửi Bạn Thân 💓 Hay Nhất Bên Cạnh STT Hận Đàn Ông

Những Câu Nói Hay Về Đàn Ông Đểu

Những Câu Nói Hay Về Đàn Ông Đểu hay những STT hận đàn ông đều là sự dồn nén về mặt cảm xúc của người phụ nữ,… Đến một ngày không thể kìm chế được nữa.

 1. Đàn ông thường tiếc thương cho những gì họ vừa đánh mất, còn phụ nữ thì thường khóc than cho những gì họ không nhận được.
 2. Buồn nhất không phải là…
  Không có ai ở bên cạnh
  Mà… Buồn nhất
  Là khi
  Có người bước vào cuộc đời mình
  Và…
  Lại bước ra đi…
 3. Đàn ông thường hay lo sợ nghĩ rằng họ sẽ chết sớm, còn phụ nữ thì nghĩ rằng họ đã sống được ở trên trần đời từ rất lâu rồi.
 4. Bình thường những người nông dân thường cho một con gà trống cặp với 10 con gà mái, nhưng 10 người đàn ông mà phải phục vụ một người phụ nữ thì là quá đủ rồi.
 5. Ta có thể hoài nghi tình yêu của một người đàn ông nào nói với ta “Tôi yêu em”, nhưng ta có thể tin được tình yêu của người đàn ông làm đủ mọi cách để giấu với ta là họ yêu ta.

✅ Ngoài STT Hận Đàn Ông, Tham Khảo 1001 🔺 STT Buồn Về Cuộc Sống Vợ Chồng 🔺 Hay Nhất

Những Câu Nói Châm Biếm Đàn Ông

Loạt câu nói châm biếm đàn ông dưới đây sẽ giúp cho người phụ nữ hả dạ và giảm bớt sự thù hận hơn.1

 1. Chúng ta thường dễ tin người chúng ta không biết bởi họ chưa bao giờ lừa dối chúng ta.
 2. Đàn ông ngủ mơ về danh vọng trong khi phụ nữ bị tỉnh giấc bởi tình yêu.
 3. Chắc chắn rằng đàn ông được sinh ra để nói dối và phụ nữ được sinh ra để tin tưởng đàn ông!
 4. Tình yêu của người đàn ông chỉ có ở đầu lưỡi, khác nào một chú bé miệng đọc liếng thoắng, nhưng kỳ thực không biết đánh vần..
 5. Em chẳng muốn là bồ công anh trong gió, quay cuồng, vô vọng.
  Em trả mọi thứ về nơi đang bắt đầu.

✅ Chia Sẻ Cùng Chị Em 1001 💗 STT Hay Về Con Gái Độc Thân 💗 Ngoài STT Hận Đàn Ông

Danh Ngôn Về Đàn Ông Xấu

Tổng hợp loạt danh ngôn về đàn ông xấu khiến cánh mày râu phải hổ thẹn, tự nhìn nhận lại bản thân mình.

 1. Người đàn ông luôn nắm tay người phụ nữ của mình ở khắp mọi nơi mới là người đáng tin cậy nhất
 2. Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời sẽ chẳng cần phải trưởng thành nữa.
 3. Phụ nữ càng mạnh mẽ thành thục cũng bởi vì cô ấy chưa gặp được người đàn ông tốt mà thôi.
 4. Niềm hạnh phúc của một người phụ nữ không phải là có nhiều người đàn ông theo đuổi. Mà là người đàn ông của cô ấy vì cô ấy mà từ chối nhiều người phụ nữ khác.
 5. Phụ nữ lấy chồng cũng như đánh bạc thông minh,xinh đẹp cũng không bằng may mắn.

💥 Bật Mí Trọn Bộ ❣️ Những Status Hay Về Hôn Nhân ❣️ Ngoài STT Hận Đàn Ông

Những Câu Nói Thâm Thúy Về Đàn Ông

Những Câu Nói Thâm Thúy Về Đàn Ông mà SCR.VN tổng hợp nghe đến đâu thấm đến đó.

 1. àn ông thèm ‘phở’ vì ít được ăn phở. Muốn ăn phở nhất là phở đặc biệt, phải có tiền, xe hoặc vừa có tiền vừa có xe. Trong khi cơm ngày nào cũng được ăn và phải ăn.
 2. Đàn ông dùng cơm ở nhà trong không khí quen thuộc ấm áp đến nhàm chán, còn dùng phở ở xa nhà trang trí lạ mắt, đôi khi đẹp mắt và có cả âm nhạc
 3. Phụ nữ luôn thích nói về người đàn ông họ yêu. Còn đàn ông thì luôn nói về người phụ nữ họ không có được.
 4. Carm động k phải anh nói :”Anh chỉ yêu mình em.” 
  Mà là :”Xin lỗi, tôi chỉ yêu mình cô ấy.”

👉 Có Thể Bạn Cần 1001 💓 STT Chán Chồng 💓 Hay Nhất Ngoài STT Hận Đàn Ông

Những Câu Nói Hận Đàn Ông

Những câu nói, STT hận đàn ông sẽ giúp cho người phụ nữ dễ buông bỏ được nỗi buồn tủi của mình. Cố gắng vượt qua những uất hận để có thể sống tốt hơn.

 1. Ngu ngốc nhất của bạn là để người khác biết bạn yêu họ nhiều, họ sẽ không quan tâm và được quyền làm bạn bị tổn thương.
 2. Trong tình yêu yêu đơn phương không đáng sợ mà là khi ta dành hết tình yêu cho đối phương nhận lại là sự phản bội mà thôi.
 3. Không có kẻ thứ ba phá hoại tình yêu của bạn, chỉ có thể là tình yêu của bạn chưa đủ lớn để vượt qua khó khăn mà thôi.
 4. Sự phản bội sẽ là đáy nỗi đau nhưng sẽ là động lực giúp bạn vượt qua giới hạn của bản thân và đứng vững trong mối tình.
 5. Nỗi buồn chán không phải là không ai bên cạnh mà chính là có người vừa bước vào cuộc đời của bạn rồi lại vội vã bước đi.

👉 SCR.VN Gợi Ý Trọn Bộ 💕 STT FA 💕 Hay Nhất Ngoài STT Hận Đàn Ông

Những Câu Nói Khiến Đàn Ông Phải Hối Hận

Những Câu Nói Khiến Đàn Ông Phải Hối Hận là món quà SCR.VN muốn tặng đến chị em để cảnh tỉnh người đàn ông của mình.

 1. Tình yêu của người đàn ông chỉ như cơn gió, còn tình yêu của người đàn bà như là cả bầu trời bao la.
 2. Khi đàn ông từ bỏ và đi theo một bóng dáng khác, hãy học cách chấp nhận sự thật và đối diện nó hơn là cứ buồn bã và than khóc.
 3. Phụ nữ à đừng nên yêu ai đó quá nhiều, rồi sẽ có ngày họ sẽ rũ bỏ mọi thứ và phản bội bạn.
 4. Đối diện với kẻ phản bội, hãy ngẩng cao đầu và cố gắng bước đi. Hãy mạnh mẽ và khiến bản thân tuyệt vời nhiều hơn đó là cách trả thù ngọt ngào nhất.
 5. Lời nói của người ấy vẫn là yêu bạn, vẫn bên cạnh bạn. Nhưng trong sâu thẳm con người đó vẫn lừa dối và có kẻ thứ 3.

✅ SCR.VN Tặng Bạn 1001 💓 STT Hối Hận Về Bản Thân 💓 Ý Nghĩa Bên Cạnh STT Hận Đàn Ông

STT Hận Đàn Ông Bằng Tiếng Anh

SCR.VN giới thiệu đến bạn loạt STT hận đàn ông bằng tiếng anh hay nhất.

STT Hận Đàn Ông Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
1. I hate men who are afraid of women’s strength.💥 Tôi ghét đàn ông sợ sức mạnh của phụ nữ.
2. I hate men who are in touch with their feminine side💥 Tôi ghét những người đàn ông chạm vào khía cạnh nữ tính của họ
3. I’m not a lesbian. I hate men, but I’m not a lesbian.💥 Tôi không phải là đồng tính nữ. Tôi ghét đàn ông, nhưng tôi không phải là đồng tính nữ.
4. You know what I hate, man? Guys that you know haven’t seen the film: they just quote a bunch of statistical bullshit.💥 Bạn biết tôi ghét gì không, anh bạn? Những người mà bạn biết chưa từng xem bộ phim: họ chỉ trích dẫn một loạt các thống kê nhảm nhí.
5. Men should never give up. I never do. I would hate to lose.💥 Đàn ông đừng bao giờ bỏ cuộc. Tôi chưa bao giờ làm. Tôi rất ghét thua cuộc.
6. I hate when men think that money is gonna buy you happiness… I mean, it helps.💥 Tôi ghét khi đàn ông nghĩ rằng tiền sẽ mua được hạnh phúc cho bạn … Ý tôi là, nó có ích.

👉 Sau Những STT Hận Đàn Ông, Tặng Bạn 1001 💗 STT Vượt Qua Khó Khăn Trong Tình Yêu ️💗 Hay Nhất

Viết một bình luận