STT Thất Vọng Về Chồng Hay [84+ Cap Chán Nản Hôn Nhân Buồn]

STT Thất Vọng Về Chồng ❤️️ Cap Chán Nản Hôn Nhân ✅ 84+ Câu Nói Đầy Tâm Trạng Buồn Về Người Chồng Đã Làm Mình Phải Bận Tâm.

STT Buồn Thất Vọng Về Chồng

Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, nên đôi lúc bạn sẽ thấy thất vọng về người chồng của mình, gửi đến bạn vài dòng stt thật hợp tâm trạng lúc này.

 1.  Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.
 2. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh. Và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.
 3. Rất nhiều người thức đêm không phải vì mất ngủ, cũng không phải vì phải làm 1 công việc nào đó. Có lẽ là vì sự mệt mỏi tinh thần đã ngăn họ nghỉ ngơi
 4. Lời biệt ly buồn đến mấy cũng k thể nào. Làm cho gục ngả đến mức tuyệt vọng… Chỉ la vết thương sâu một chút thôi Anh à.
 5. Chẳng biết lấy gì làm động lực để tiếp tục. Bản thân luôn cố gắng hết sức nhưng chẳng một ai thấu hiểu. Có lẽ bản thân mình quá tệ trong mắt người khác.
 6.  Ai rồi cũng sẽ trải qua những cuộc tình không trọn vẹn,ai rồi cũng phải chia ly.ai rồi cũng khác…

👉Bên cạnh STT Buồn Thất Vọng Về Chồng chia sẻ đến bạn STT Mệt Mỏi Về Gia Đình Hay Nhất ❤️️ Áp Lực Gia Đình

Status Thất Vọng Về Chồng

Những lúc cãi nhau vì vợ chồng không hòa hợp, bạn thất vọng về người chồng lại chẳng thể hiểu được mình, vài dòng stt thể hiện nên nỗi lòng của bạn.

 1. Đôi khi bạn cần phải biết cách im lặng . Im lặng để nó không được rắc rối thêm nữa ! Làm sao để gỡ bỏ sự phiền não này bằng lời nói được. Cứ để mọi thứ cuốn theo chiều gió đi !!
 2. Tôi lúc nào cũng yêu say đắm, để rồi nhận lãnh nỗi đâu khổ vô cùng. Tôi thật ngưỡng mộ bản thân mình biết bao. vì dù biết sẽ đau khổ vô cùng, nhưng lúc nào cũng vậy, tôi luôn yêu say đắm.
 3. Hằng ngày tôi luôn cười nói vui vẻ nên người ta nghĩ rằng mình ổn mình mạnh mẽ. Nhưng thật sự đâu ai biết rằng bên trong cái sự mạnh mẽ đó nó yếu đuối đến như thế nào ! Nó bé nhỏ lắm chỉ cần 1 chút quan tâm nó thôi thì nó cũng đủ cảm thấy hạnh phúc.
 4. Rồi một ngày, sẽ có thể nhẹ lòng mà đặt quá khứ lại ở một nơi xa xăm. Chẳng còn thương, chẳng còn nhớ, chẳng còn nặng lòng vì một ai đó nữa.
 5. Có những khi chỉ muốn im lặng ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đã quá mệt mỏi rồi.
 6. Yêu nhiều yêu đậm sâu bỏng phút chóc đã trở thành người xa lạ tự lúc nào cũng chẵng hay.Thời gian sẽ làm thay đỗi đi tất cả……..

👉Bên cạnh Status Thất Vọng Về Chồng dành tặng bạn STT Về Nắng Và Tình Yêu ❤️️ Cap Về Nắng Đầy Ngọt Ngào

STT Thất Vọng Về Chồng

SCR.VN gửi đến bạn những stt thất vọng về chồng ấn tượng và độc đáo nhất, cùng tham khảo ngay nhé!

 1. Tôi muốn tìm lại tôi của ngày trước kia. Nhưng tôi của ngày hôm nay lại mạnh mẽ hơn những ngày trước đó . Tôi nên là tôi của hôm nay hay trước đó.
 2. Cuối cùng em vẫn chỉ mãi là cơn gió thoảng nếu em không làm gì cả. Người ta biết từ một cơn sóng dữ hoá thành gợn sóng nhẹ rồi dừng lại ở cạnh bờ biển. Còn cơn gió thoảng sẽ chỉ lướt qua, chạm nhẹ, rồi lại bay đi..
 3. Dù sao, cũng hãy dành cho người không xứng đáng ấy lời cảm ơn hay nhất, cảm ơn họ vì đã sớm từ bỏ bạn, như thế, bạn mới có cơ hội đến với người xứng đáng hơn.
 4. Hóa ra tình cảm cũng giống như thời gian, luôn luôn thay đổi. Và đó là “đặc tính” vĩnh viễn không bao giờ biến mất. Hôm nay họ nói yêu ta, ngày mai đã mặn nồng hẹn thề cùng người khác.
 5. Trong thế giới của tình yêu, không hề có chuyện ai có lỗi với ai. Chỉ là nếu người này không trân trọng thì người kia sẽ ra đi …
 6. Em mệt lắm khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu, em cô đơn mà không thể có một người ở bên.

👉Bên cạnh STT Thất Vọng Về Chồng tiết lộ đến bạn Stt Không Trân Trọng Tình Yêu ❤️️ Tâm Trạng Nhất

STT Thất Vọng Về Hôn Nhân

Hôn nhân không tránh khỏi những lúc cãi vã, sau đó sẽ đến lúc dung hòa lại thôi, nhưng vẫn sẽ không tránh khỏi việc bạn thất vọng về chồng của mình, gửi đến bạn vài dòng stt dưới đây.

 1. Một gia đình hạnh phúc chưa chắc nằm ở chỗ ai ai cũng phải cười vui. Mà đối với tôi, một gia đình hạnh phúc trước hết phaỉ luôn mạnh khỏe, hiểu biết và thông cảm lẫn nhau, có kế hoạch để kinh tế gia đình đủ sống…
 2. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.
 3. Dù cuộc sống có bộn bề và tấp nập đến đâu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì cũng cần một điểm tựa, một nơi để tìm về, một mài nhà thân thương.
 4. Hãy luôn yêu thương gia đình khi còn có thể, vì không có gì là bất biến. Gia đình dù là duy nhất vẫn có thể vụn vỡ chỉ vì sự thờ ơ.
 5. Trân trọng những gì chúng ta đang có. Tức là chúng ta đã và đang xây dựng cho một tương lai tốt đẹp hơn, với đủ đầy yêu thương.

👉Bên cạnh tặng bạn trọn bộ STT Buông Xuôi Tất Cả ❤️️ Buồn Thấm Đẫm Nước Mắt

Những Câu Nói Thất Vọng Về Chồng

Những câu nói thất vọng về chồng cực hay dưới đây sẽ giúp bạn có một stt vô cùng độc đáo và ý nghĩa đấy, thử ngay nhé!

 1. Những gì có thể làm bây giờ là mạnh mẽ .Vì số phận đã sắp đặt rồi dù miễn cưỡng như thế nào đi nữa kết quả cũng chỉ là con số 0
 2. Nhiều lúc chỉ muốn mình là 1 hồn ma hay là 1 người không cảm xúc. Hay là cơn gió vô vị hay đơn giản là ước mình chưa từng được sinh ra chưa từng được tồn tại.
 3. Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc. Mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.
 4. Người muốn gặt hái hạnh phúc của tự do như những người khác phải trải qua sự mệt mỏi để ủng hộ nó.
 5. Phụ nữ mất đi tình yêu sẽ cảm thấy vô cùng trống trải. Đàn ông có được tình yêu sẽ cảm thấy mệt mỏi vì vô cùng cực khổ.

👉Ngoài Những Câu Nói Thất Vọng Về Chồng chia sẻ đến bạn top Stt Yêu Một Người Không Yêu Mình ❤️️ Tus Yêu Người Vô Tâm

Sự Thất Vọng Về Chồng

Nếu bạn thất vọng về chồng của mình và muốn đăng vài dòng stt để giải tỏa tâm trạng thì đừng ngần ngại xem ngay những câu nói ấn tượng dưới đây nhé!

 1. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.
 2. Nếu một ngày cuộc sống của bạn bị nhuốm màu đen. Hãy cầm bút và tô điểm cho nó những vì sao lấp lánh.
 3. Dù sai lầm bạn mắc phải lớn tới cỡ nào thì ẩn đằng sau đó vẫn là những điều tốt đẹp hơn đang đợi chờ.
 4. Em không đủ tự tin để bước đến bên anh, nhưng cũng không đủ can đảm để nhìn anh yêu người khác
 5. Khi phải chờ đợi quá lâu trong tuyệt vọng, năm năm tháng tháng trôi đi. Tự dưng sự chờ đợi đó thay đổi. Không phải là chờ một ai đó quay về, mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phai đi.

👉Ngoài Sự Thất Vọng Về Chồng khám phá ngay Hình Ảnh Stt Hay Về Cuộc Sống ❤️ Ảnh Status Ý Nghĩa Nhất

STT Thất Vọng Về Chồng Bằng Tiếng Anh

Dùng những câu nói bằng tiếng Anh để đăng stt thể hiện nỗi thất vọng về chồng là điều khá thú vị đấy, hãy thử ngay nhé!

STTSTT Thất Vọng Về Chồng Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
1The person who I have sworn the sea has now abandoned me without mercy.Người đã cùng tôi thề non hẹn biển bây giờ lại bỏ rơi tôi chẳng hề thương tiếc.
2If the husband is betrayed, then the woman does not need to waste the effort.Nếu người chồng đã phụ bạc thì người phụ nữ cũng chẳng cần phí công níu giữ.
3A bad husband always worries his wife too much.Một ông chồng tồi luôn khiến người vợ phải bận tâm quá nhiều.
4Don’t take my youth away and return my indifference.Đừng lấy đi thanh xuân của em rồi trả lại sự hờ hững.
5People hug me every night in the hour because a moment of passion has hastily changedNgười hằng đêm ôm tôi vào lòng giờ vì một phút say lòng đã vội đổi thay

👉Bên cạnh STT Thất Vọng Về Chồng Bằng Tiếng Anh gửi bạn tuyệt chiêu viết Stt Nhớ Crush ❤️️ Những Câu Nói Nhớ Crush Hay Nhất

Trên đây là những stt thất vọng về chồng đầy tâm trạng và ý nghĩa nhất dành cho các chị em phụ nữ.! Cảm ơn bạn đã tham khảo tại scr.vn.

Viết một bình luận