STT Cô Đơn Về Đêm Hay: 134+ Status Đêm Buồn Tâm Trạng

STT Cô Đơn Về Đêm Hay ❤️️ 134+ Status Đêm Buồn Tâm Trạng ✅ Những Câu Nói Thể Hiện Nỗi Cô Đơn Cực Hay Hợp Tâm Trạng Đang Thất Tình.

STT Đêm Cô Đơn

Đêm về là lúc tâm trạng cô đơn lên ngôi, gửi đến bạn những stt về sự cô đơn hay và ấn tượng nhất, cùng tham khảo nhé!

 1. Đêm khuya lắm rồi nhưng sao tôi chẳng hề chợp mắt nổi? Dẫu cho cuộc sống quá bộn bề khiến tôi lạc lõng riêng mình tôi.
 2. Bầu trời đêm nhiều sao nhưng vẫn có một vì sao lẻ bóng cô đơn một mình ở phía bầu trời. Vì sao đó chẳng hẳn là hiện thân của cuộc đời tôi.
 3. Đêm khuya, nhạc du dương, tâm trạng con người là sự kết hợp có vẻ hoàn hảo của một bức tranh ảm đạm và cô đơn.
 4. Mình tôi lạc lõng giữa màn đêm tĩnh mịch. Chúng tôi là đôi bạn tri kỉ lắng nghe tâm sự hàng đêm.
 5. Đêm dài mà lòng người thì miên man. Khoảnh khắc yếu lòng là lúc này đây
 6. Vô tình nỗi cô đơn của ta và màn đêm yên tĩnh lại trở thành đôi bạn tri kỉ.
 7.  Cuộc sống thăng trầm khiến con người tự bọc mình trong một màn đêm đơn độc.

👉Bên cạnh STT Đêm Cô Đơn tiết lộ đến bạn STT Chia Tay Bạn Bè Đi Xa ❤️️ Caption Chia Tay Hay Nhất

STT Buồn Cô Đơn Về Đêm

Khi màn đêm buông xuống là lúc cô đơn ùa về, đăng vài dòng stt sẽ giúp tâm trạng của bạn khá hơn, hãy thử nhé!

 1. Màn đêm buông xuống là lúc nỗi nhớ về một nửa còn lại trong tôi ùa về. Một người tôi dành trọn cả niềm yêu thương đã nhẫn tâm để tôi lại một mình nơi đây.
 2. Những giọt nước mắt chẳng hề xuất hiện khi ánh nắng ngập tràn. Nó chỉ hiện hữu khi màn đêm buông xuống với những suy nghĩ về một người từng thương.
 3. Yêu là gì hỡi người? Yêu là gì mà khiến ta phải nhớ nhung cả đêm lẫn ngày? Tình đơn phương là thứ tình cảm chẳng hề có sự đáp lại từ phía người kia.
 4. Đêm khuya lắm rồi. Chắc ai đó ở phương trời xa đã chìm vào giấc mộng ngọt ngào. Còn ta vẫn ở đây ngắm trăng, nhờ những vì sao mang đến cho ai đó những điều tuyệt vời nhất.
 5. Người có thấu sự cô đơn trong tôi mỗi khi đêm về. Nỗi nhớ người bao phủ cả tâm hồn tôi. Thao thức chẳng hề ngủ nổi. Nỗi nhớ người cứ mãi không nguôi.

👉Bên cạnh STT Buồn Cô Đơn Về Đêm tặng bạn tuyệt chiêu STT Hay Về Con Gái Đáng Yêu ❤️️ Cap Con Gái Dễ Thương

STT Cô Đơn Trong Đêm

Nếu đêm về bạn cảm thấy bản thân cô đơn, thì hãy đăng vài dòng stt để tự an ủi bản thân nhé, gửi bạn những dòng stt hợp tâm trạng dưới đây.

 1.  Đêm là lúc người ta mang đậm nỗi buồn. Còn tôi, đêm là lúc tâm trạng tôi cảm thấy nhẹ nhõm nhất.
 2. Cô đơn chẳng phải là thứ đáng sợ nhất trong đêm. Thứ đáng sợ nhất chính là ta chẳng biết làm gì để chống lại nỗi cô đơn.
 3. Đêm về là lúc ta sống thật với chính bản thân mình nhất. Ta làm những điều mình thích một cách điên loạn mà chẳng hề sợ ai chê cười.
 4. Đêm về chẳng phải là lúc nghĩ về những chuyện buồn đâu người ơi! Hãy mở lòng mình để nghĩ về một tương lai màu hồng khi chỉ còn ta và không gian yên tĩnh của màn đêm.
 5. Khóc một mình trong đêm mệt lắm người ơi. Hãy nhắm mắt lặng lẽ chìm vào giấc ngủ. Ngày mai ánh nắng rạng rỡ lại khiến ta mỉm cười.

👉Bên cạnh STT Cô Đơn Trong Đêm tặng bạn bí kíp Stt Bạn Bè Chất Nhất ❤️ Tus Câu Nói Hay Về Bạn Bè Thân

STT Buồn Về Đêm Khuya

Đừng để cô đơn lấn át cảm xúc của bạn mỗi khi đêm về, hãy làm chủ tâm trạng của bản thân bằng cách đăng vài dòng stt thật ý nghĩa dưới đây nhé!

 1. Tôi chẳng hề ngủ nổi khi kỉ niệm xưa cứ ùa về. Một mình chống chọi lại những điều tưởng chừng chìm vào dĩ vãng.
 2. Tâm hồn tôi chẳng thể ngủ yên. Trong màn đêm cô đơn mình tôi với tôi, nhắm mắt buông xuôi mọi sự mệt mỏi nhưng kỉ niệm giữa tôi và anh lại hiện lên trong tôi.
 3. Bao giờ cho đến ngày xưa. Kí ức đẹp giữa tôi và bạn khi còn bên nhau. Thanh xuân tôi ngập tràn màu sắc. Màn đêm cho tôi nỗi day dứt xưa.
 4. Đêm dài dằng dặc, mình tôi ôm nỗi nhớ nhung, sầu muộn ai đã gieo vào lòng. Màn đêm tĩnh lặng, dòng suy nghĩ miên man, người ở phương xa mang theo cả trái tim tôi đi mãi.
 5. Nơi đồi núi phía xa, có một khe rãnh nhỏ, đều đã bị bao trùm bởi bóng đêm, vạn vật như bị bọc vào trong tấm vải đen.
 6. Cô đơn chẳng phải là thứ đáng sợ nhất trong đêm. Thứ đáng sợ nhất chính là ta chẳng biết làm gì để chống lại nỗi cô đơn.

👉Bên cạnh STT Buồn Về Đêm Khuya chia sẻ đến bạn Stt Thả Thính Chồng ❤️️ 1001 Cap Thả Thính Crush

STT Cô Độc Về Đêm

Tâm trạng cô đơn mỗi khi đêm về và muốn đăng vài dòng stt để nỗi buồn vơi đi thì tham khảo ngay những câu caption độc đáo dưới đây nhé!

 1. Trong màn đêm cô độc, quả nhiên vẫn không có cách nào cảm nhận được những bông pháo hoa rạng rỡ ban ngày. Mà ban ngày cũng chẳng thể chạm tới nỗi cô đơn trong màn đêm.
 2. Đêm khuya lắm rồi nhưng sao tôi chẳng hề chợp mắt nổi? Dẫu cho cuộc sống quá bộn bề khiến tôi lạc lõng riêng mình tôi.
 3. Đêm dài dằng dặc, mình tôi ôm nỗi nhớ nhung, sầu muộn ai đã gieo vào lòng. Màn đêm tĩnh lặng, dòng suy nghĩ miên man, người ở phương xa mang theo cả trái tim tôi đi mãi.
 4. Đêm khuya, nhạc du dương, tâm trạng con người là sự kết hợp có vẻ hoàn hảo của một bức tranh ảm đạm và cô đơn.
 5. Nơi đồi núi phía xa, có một khe rãnh nhỏ, đều đã bị bao trùm bởi bóng đêm, vạn vật như bị bọc vào trong tấm vải đen.
 6. Mình tôi lạc lõng giữa màn đêm tĩnh mịch. Chúng tôi là đôi bạn tri kỉ lắng nghe tâm sự hàng đêm.

👉Tặng bạn top siêu hay STT Hay Về Cha Và Con Gái ❤️️ Status Bố Và Con Gái Ý Nghĩa

STT Cô Đơn Đêm Khuya

Dành tặng bạn những dòng stt cô đơn về đêm hay nhất dưới đây, tham khảo ngay nhé!

 1. Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại…Đêm khuya rồi…Chúc ai đó ngủ ngon!
 2. Màn đêm sâu thẳm, ánh đèn thưa thớt, len qua khung cửa nhỏ, chăm chú nghe sẽ nghe được tiếng mưa rơi trên những khung cửa pha lê, giống như cây kim đâm thủng màn đêm tĩnh lặng.
 3. Đêm dù thế nào cũng vẫn là đêm, sao thoát khỏi sự tĩnh mịch, sao tránh khỏi sự ưu thương, ảm đạm. Là đêm, là tịch mịch, là ưu thương, là đêm thê lương đến xót xa, không phải sao.
 4. 80% những người thức khuya đều buồn, cô đơn hay nhớ về ai đó.
 5. Đem đau thương cùng cô độc khắc lên trang giấy, trải qua thời gian cuối cùng cũng trở thành bia đá ẩn sâu nơi đáy lòng.
 6. Đêm khuya lắm rồi. Chắc ai đó ở phương trời xa đã chìm vào giấc mộng ngọt ngào. Còn ta vẫn ở đây ngắm trăng, nhờ những vì sao mang đến cho ai đó những điều tuyệt vời nhất.

👉Tiết lộ đến bạn STT Cô Đơn Ngắn Gọn Hay ❤️️ 1001 Câu Nói Hay Về Cô Đơn

STT Đêm Buồn Cô Đơn

Đêm buồn cô đơn muốn viết vài dòng stt tâm trạng về bản thân thì vận dụng ngay những caption dưới đây nhé!

 1. Ban đêm cho ta cái quyền lợi được thả hồn vào dòng suy nghĩ miên man, được hưởng sự yên tĩnh do những trang sách đem lại, khẽ nở một nụ cười, mọi thứ rồi cũng sẽ bình ổn trở lại.
 2. Đêm về là lúc ta sống thật với chính bản thân mình nhất. Ta làm những điều mình thích một cách điên loạn mà chẳng hề sợ ai chê cười.
 3. Ta bầu bạn với màn đêm lạnh giá, để trút bầu tâm sự vào hư không. Ở ngoài kia ngột ngạt quá chui vào lánh tạm có được không.
 4. Đêm về chẳng phải là lúc nghĩ về những chuyện buồn đâu người ơi! Hãy mở lòng mình để nghĩ về một tương lai màu hồng khi chỉ còn ta và không gian yên tĩnh của màn đêm.
 5. Đêm là lúc bản thân sống thật nhất, tự nằm suy nghĩ lung tung, rồi khóc, rồi buồn cứ thế tràn về. Vì chỉ trong bóng tối, không ai có thể thấy sự yếu đuối của tôi cả.
 6. Khóc một mình trong đêm mệt lắm người ơi. Hãy nhắm mắt lặng lẽ chìm vào giấc ngủ. Ngày mai ánh nắng rạng rỡ lại khiến ta mỉm cười.

👉Dành tặng bạn Stt Sau Khi Chia Tay Hay Nhất ❤️️ 1001 Cap Hậu Chia Tay

STT Màn Đêm Cô Đơn

Gửi tặng bạn những stt về nỗi cô đơn trong đêm cực buồn và ấn tượng, đăng thử ngay nhé!

 1. Ở màn đêm có hai thứ rất quyến rũ. Đó là bóng tối và sự yên lặng. Bóng tối thì có thể che dấu rất nhiều thứ. Còn sự yên lặng thì có thể giết chết rất nhiều thứ.
 2. Đêm đến chúc em ngủ ngon và nhiều giấc mơ đẹp, trái tim anh luôn nghỉ đến em dù em đã trao trái tim em cho người khác.
 3. Nhiều đêm muốn đi về con phố xa. Nhiều đêm muốn quay về ngồi yên dưới mái nhà.
 4. Đôi khi ngủ rồi, nhưng tay vẫn nắm chặt điện thoại để chờ tin nhắn của ai đó, Và vội nhận ra… mình là gì của người ta đâu mà đợi.
 5. Đêm giật mình thấy lòng trống rỗng. Yêu thương đậm sâu rồi cũng phai màu.
 6. Chắc cái cảm giác cô đơn một mình sẽ khiến một trái tim tổn thương, nhưng với tôi cô đơn một mình chính là người thân của tôi mỗi khi đêm về.

👉Tặng bạn bí kíp STT Cuối Năm Hay Nhất ❤️️ Status Chia Tay Năm Cũ

Status Cô Đơn Về Đêm

Những status cô đơn về đêm giúp cho stt của bạn thêm đậm buồn hơn đấy, bạn có thể thử vớ những câu nói dưới đây.

 1. Cho tới khi phải chịu đựng trong bóng tối, không ai biết buổi sáng sẽ ngọt ngào và đáng quý với trái tim và đôi mắt mình như thế nào.
 2. Có lẽ chỉ khi màn đêm buông xuống, một chiếc giường, một tấm chăn ấm áp cùng một giấc mơ đẹp, mới có thể an ủi được cuộc sống mỗi ngày đều có quá nhiều chuyện không như ý của chúng ta.
 3. Nhìn một người yên bình chết đi khiến chúng ta nghĩ đến sao băng; một đốm sáng giữa triệu đốm sáng trên bầu trời mênh mông, bừng lên trong khoảng khắc chỉ để mãi mãi biến mất vào bóng đêm bất tận.
 4. Tôi quá yêu những vì sao đến nỗi chẳng thấy sợ hãi đêm đen nữa.
 5. Đêm càng tối, sao càng sáng, Càng khổ đau, Chúa càng gần!
 6. Đêm là nửa kia của cuộc đời, và là nửa tốt đẹp hơn.

👉Ngoài Status Cô Đơn Về Đêm bỏ túi ngay STT Yêu Em Ngắn Hay Nhất ❤️️ Status Anh Yêu Em Nhiều

Những STT Cô Đơn Về Đêm

Nỗi cô đơn nào bằng nỗi cô đơn về đêm, dành tặng bạn những stt thật hợp với tâm trạng lúc này.

 1. Tôi thích màn đêm. Không có bóng tối, chúng ta sẽ chẳng thể thấy được sao trời.
 2. U sầu làm sao những âm thanh trong đêm đông, khi vắng bóng một người mà ta thương mến…
 3. Tôi và đêm là những kẻ cô đơn vô tình thành tri kỷ.
 4. Đêm là lúc ta sống thật với mình nhất, không còn phải giả tạo với chính cảm xúc cô đơn trong con người mình, có thể khóc nếu buồn, không phải cười giả tạo và không phải phiền đến cuộc sống của bất kì ai.
 5. Thức đêm mới biết đêm dài, thất tình mới biết tình dài hơn đêm.
 6. Đêm khuya lắm rồi nhưng sao tôi chẳng hề chợp mắt nổi? Dẫu cho cuộc sống quá bộn bề khiến tôi lạc lõng riêng mình tôi.

👉Bên cạnh Những STT Cô Đơn Về Đêm dành tặng bạn Những Dòng Tâm Sự Buồn Về Tình Yêu ❤️️ 1001 Stt Buồn

NHững Câu Nói Hay Về Đêm Cô Đơn

Mượn những câu nói hay về sự cô đơn để đăng stt thể hiện tâm trạng của mình trong đêm nhé!

 1. Bầu trời đêm nhiều sao nhưng vẫn có một vì sao lẻ bóng cô đơn một mình ở phía bầu trời. Vì sao đó chẳng hẳn là hiện thân của cuộc đời tôi.
 2. Đêm khuya, nhạc du dương, tâm trạng con người là sự kết hợp có vẻ hoàn hảo của một bức tranh ảm đạm và cô đơn.
 3. Mình tôi lạc lõng giữa màn đêm tĩnh mịch. Chúng tôi là đôi bạn tri kỉ lắng nghe tâm sự hàng đêm.
 4. Đêm quá tối hay nỗi cô đơn này quá sáng?
 5. Cuộc sống thăng trầm khiến con người tự bọc mình trong một màn đêm đơn độc.
 6. Đêm về là lúc ta sống thật với chính bản thân mình nhất. Ta làm những điều mình thích một cách điên loạn mà chẳng hề sợ ai chê cười.

👉Ngoài Những Câu Nói Hay Về Đêm Cô Đơn khám phá ngay STT Xin Lỗi Bố Mẹ Hay Nhất ❤️️Cap Xin Lỗi Cảm Động Nhất

Thơ Cô Đơn Về Đêm

Gửi tặng bạn những chùm thơ tâm trạng cô đơn về đêm hay nhất dưới đây, cùng tham khảo nhé!

Đêm Cô Đơn
Tác giả: Tài Nguyễn

Thời gian qua thật là mau
Bây giờ ta lại xa nhau mất rồi
Một mình trong cõi đơn côi
Ngồi xem Facebook sao đời buồn ghê
Đêm qua thì có em kề
Đêm nay sao lại một bề lẻ loi
Thôi đành đi ngủ bạn ơi !
Để quên nhung nhớ cho đời vui thêm
Ngoài hiên gió thổi qua thềm
Lại thêm mưa đổ làm đêm rất buồn
Nghĩ rồi mắt lệ muốn tuôn
Hy vọng nhắm mắt cơn buồn sẽ qua
Người tình đang ở phương xa
Đêm nay cũng chẳng la cà trên phây
Chắc nàng đang giấc ngủ say
Ta đành cũng tạm chia tay đêm này.

Đêm lạnh
Tác giả: Thanh Trần

Đông gõ cửa bên ngoài hiên vắng
Đưa thu và giọt nắng trôi xa
Mây giăng sương trắng nhạt nhòa
Gió đem hơi lạnh ghé qua ngoài thềm
Nhớ giây phút bên rèm ngóng đợi
Giữa đêm khuya vời vợi nhớ thương
Giọt châu tô ướt má hường
Giờ người xa cách ở phương trời nào
Trăng hiu hắt ngó vào song cửa
Nét mi gầy một nửa xanh xao
Bờ mi níu giấc chiêm bao
Vòng tay ân ái theo vào giấc mơ
Chợt tỉnh giấc không giờ rồi đó
Tái tê lòng cơn gió tràn qua
Để ai nước mắt nhạt nhòa
Cô đơn gối chiếc…tình qua lâu rồi.

Đêm buồn
Hồng Cẩm

Tàn canh nguyệt khuyết bóng chênh chao
Nức nở trong đêm tiếng nghẹn ngào
Gió rít lùa qua hồn lạnh lẽo
Mây giăng khắp nẽo phủ trăng sao
Chim kêu lạc lõng vào canh vắng
Dế khóc âm vang nghẹn tiếng gào
Giục giã sang canh gà đã gáy
Mi buồn lặng khép..nén niềm đau!

👉Bỏ túi ngay Stt Ngầu Về Tình Yêu ❤️️ 1001 Status Ngầu Chất Nhất

STT Cô Đơn Về Đêm Bằng Tiếng Anh

Những câu nói thể hiện sự cô đơn về đêm sẽ giúp cho stt của bạn thêm ấn tượng và được chú ý nhiều hơn đấy, thử ngay với những stt dưới đây nhé!

STTSTT Cô Đơn Về Đêm Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
1The night is long but people’s hearts are endlessĐêm dài mà lòng người thì miên man
2I am alone in the quiet night. We are a couple of soulmates who listen to talk every night.Mình tôi lạc lõng giữa màn đêm tĩnh mịch. Chúng tôi là đôi bạn tri kỉ lắng nghe tâm sự hàng đêm.
3The darkness envelops. Only you and memories!Màn đêm u tối bao bọc. Chỉ còn mình em và kỉ niệm!
4Night is a moment of joy giving way to sadness.Đêm là khoảnh khắc niềm vui nhường chỗ cho nỗi buồn lên ngôi.
5Is the night too dark or is this loneliness too bright?Đêm quá tối hay nỗi cô đơn này quá sáng?

👉Bên cạnh STT Cô Đơn Về Đêm Bằng Tiếng Anh chia sẻ đến bạn STT Về Mẹ Hay Nhất ❤️️ Cap, Tus, Status Về Mẹ Ý Nghĩa

Trên đây là những STT cô đơn về đêm hay và ấn tượng nhất, lưu về để sử dụng khi cần ngay nhé! Cảm ơn bạn đã tham khảo tại scr.vn.

Viết một bình luận