STT Xin Lỗi Bố Mẹ Hay Nhất [116+ Cap Xin Lỗi Cảm Động Nhất]

STT Xin Lỗi Bố Mẹ Hay Nhất ❤️️ 116+ Cap Xin Lỗi Cảm Động Nhất ✅ Hãy Gửi Đến Bố Mẹ Những Lời Xin Lỗi Chân Thành Ngay Khi Còn Có Thể Bạn Nhé. Mời Bạn Đọc Cùng Tham Khảo.

Những Lời Nói Xin Lỗi Bố Mẹ

Đầu tiên, bạn đọc hãy tham khảo ngay Những Lời Nói Xin Lỗi Bố Mẹ bên dưới để gửi lời xin lỗi đến bố mẹ nhé.

 1. Con vẫn luôn cố gắng để bố mẹ được tự hào. Cảm giác được nghe bố mẹ dong dài thật là ấm áp. Xin hãy tha lỗi cho con vì những lúc giận dỗi bộp chộp mà to tiếng với bố mẹ. Xin hãy tha lỗi cho con mỗi lần bố mẹ quan tâm con, con vẫn ngang bướng nói mặc kệ con. Xin hãy tha lỗi cho con vì những tối con ham vui, bắt bố mẹ chờ đợi suốt đêm. Con yêu bố mẹ.
 2. Con xin lỗi bố mẹ. Con xin lỗi vì thấy mình thất bại, con xin lỗi vì món nợ mình để lại cho gia đình.
 3. Một ngày cuối đông năm 24 tuổi con dắt anh ấy về nhà mình, bố bảo bố không chấp nhận còn mẹ thì bật khóc vì thương con. Bố mẹ không muốn con lấy chồng xa, bố mẹ muốn con lấy chồng gần để bảo vệ và chăm sóc con. Con xin lỗi vì lời hứa năm ấy con chằng thực hiện.
 4. Con chỉ muốn nói một câu xin lỗi … Con không phải cố ý hết lần này đến lần khác nổi nóng, to tiếng với mẹ, nhưng con cứ mãi trẻ con như thế, đem những tính xấu, những câu nói gây tổn thương nhất dành cho người yêu thương con nhất.
 5. Con xin lỗi bố của con vì con đã làm những nếp nhăn trên trán bố ngày càng nhiều.

💌 Ngoài Những STT Xin Lỗi Bố Mẹ, Gợi Ý Cho Bạn 1001 STT Cha Con Hay Nhất ❤️️ 1001 Cap Về Tình Bố Con Ý Nghĩa

Cap Hay Xin Lỗi Bố Mẹ

Bạn khiến bố mẹ buồn vì những lời nói vô tâm của bạn. Hãy gửi đến bố mẹ những lời xin lỗi chân thành ngay khi còn có thể bạn nhé. Dưới đây là những stt hay xin lỗi bố mẹ mà SCR.VN xin chia sẻ đến bạn đọc.

 1. Con xin lỗi. Ở tuổi này, đáng lẽ ra bố mẹ nên nghỉ ngơi hưởng phúc mới phải, vậy mà vẫn phải vất vả làm việc vì một thằng vô dụng như con.
 2. Vào những năm tháng sau này, hy vọng bố mẹ ngày càng khỏe mạnh, an yên, hạnh phúc. Những lỗi lầm con từng gây ra xin bố mẹ hãy quên đi, thay vào đó hãy nhớ tới đứa trẻ từng nằm trọn trong vòng tay hai người của năm nào đso đã thực sự trưởng thành và trở thành một người có ích cho xã hội. Trở thành người mà bố mẹ hãnh diện, tự hào nhất.
 3. Cuộc sống có quá nhiều chông gai. Xã hội có nhiều điều phức tạp mà con chưa từng biết. Và nhiều lần con đã làm bố buồn vì con. Con đã làm bố nhiều lần đã khóc vì con. Con muốn viết lên tâm trạng của mình bây giờ là để xin lỗi bố vì những sai lầm của trước đây và cả hiện tại. Con biết đã quá muộn để con nói những lời này, những lời xin lỗi chân thật của một đứa con. Con yêu bố nhiều lắm.
 4. Con xin lỗi vì đã lâu rồi bộn bề cuộc sống cuốn con, con chưa có thời gian để sà vào lòng mẹ.
 5. Con xin lỗi bố mẹ của con vì con đã khiến mẹ thật buồn phiền.

⚡️ Ngoài STT Hay Xin Lỗi Bố Mẹ, Tặng Bạn 1001 STT Hay Về Cha Và Con Gái ❤️️ Status Bố Và Con Gái Ý Nghĩa

STT Xin Lỗi Bố Mẹ Hay

Phận làm con, dù đúng hay sai một khi khiến cha mẹ buồn phiền đã là một cái sai rất lớn rồi. Hãy tham khảo ngay những stt xin lỗi bố mẹ hay bên dưới để gửi lời xin lỗi đến bố mẹ nhé.

 1. Con học không giỏi, hay cãi lời, hay nghịch ngợm, không biết lễ phép, không biết tiết kiệm, chỉ biết lãng phí, không thích về nhà, không thích nói chuyện với bố mẹ… Cả người toàn tật xấu, nhưng bố mẹ chưa bao giờ vứt con cho người khác. Chưa bao giờ ngừng quan tâm con. Chưa bao giờ có ý định ném con đi. Lúc nào con cũng yêu thương con. Con xin lỗi bố mẹ nhiều.
 2. Ngay lúc này con chỉ muốn nằm xuống, buông xuôi hết tất cả. Ngủ một giấc ngàn thu không bao giờ tình lại. Nhưng… con nợ bố quá nhiều, cả cuộc đời này cũng không bao giờ trả hết được. Con đang cố gắng lắm, không phải vì bản thân con mà vì bố, vì người mà chỉ cho đi nhưng chưa bao giờ muốn nhận lại từ con bất cứ điều gì. Con nợ bố bốn từ “cảm ơn” và “xin lỗi”.
 3. Mẹ ơi, con xin lỗi mẹ. Con thật ngu dại khi lấy chồng xa mẹ ơi. Con gái của mẹ đã sai rồi. Còn gì đau đớn hơn khi con mất mẹ. Ngày thường cũng không ở bên chăm sóc mẹ được. Con tệ quá phải không mẹ ơi. Xin mẹ hãy tha thứ cho con.
 4. Con xin lỗi bố mẹ của con vì con đã làm bố mẹ khóc.
 5. Mẹ ơi…con xin lỗi….xin lỗi mẹ nhiều lắm…vì trong lúc này con không giúp được mẹ chuyện gì cả…thật sự con xin lỗi.

💌 Ngoài STT Xin Lỗi Bố Mẹ Hay, Gợi Ý Cho Bạn 1001 Thành Ngữ Về Cha Mẹ Hay ❤️Sự Hiếu Thảo, Dạy Dỗ Con Cái

Cap Xin Lỗi Bố Mẹ Xúc Động

Tiếp tục, SCR.VN tiết lộ đến bạn đọc những stt xin lỗi bố mẹ xúc động nhất. Khiến bao trái tim thổn thức.

 • Con xin lỗi. Ở tuổi này, đáng lẽ ra bố mẹ nên nghỉ ngơi hưởng phúc mới phải, vậy mà vẫn phải vất vả làm việc vì một thằng con vô dụng như con.
 • Bố mẹ ạ, con trai bây giờ còn chưa có năng lực cho bố mẹ một cuộc sống đầy đủ hơn, còn chưa có khả năng đưa bố đi du lịch khắp nơi, nhưng bố mẹ hãy đồng ý với con là không được già đi nhanh như vậy, ở bên con lâu hơn một chút, lâu hơn một chút thôi, con chỉ có hai người mà thôi.
 • Cha mẹ ơi, con xin lỗi, chưa từng một lần làm cha mẹ tự hào. Nhưng cha mẹ vẫn luôn coi con như kho báu.
 • Con xin lỗi bố vì đã không hiểu được cảm giác của bố. Nhưng bố ơi, con nghĩ, lời nói chỉ là hình thức thoi, con thì lại không thích thế, con muốn thể hiện bằng hành động hơn. Chắc bố cũng vậy đúng không ạ? Đến giờ con vẫn chưa làm được gì cho bố, nhưng con hứa sẽ cố gắng hết khả năng của mình.
 • Giờ đây con mới nhận ra ngày trước con đã quá vô tư đến nỗi vô tâm không thấy được những khổ cực mà mẹ đã hi sinh cho con, tình thương mẹ dành cho con cao cả đến nhường nào. Con xin lỗi mẹ, con đã quá vô tâm rồi mẹ ơi.

STT Con Xin Lỗi Bố Mẹ Nhiều Lắm

Đừng bao giờ làm bố mẹ buồn lòng vì bất cứ chuyện gì. Nếu có lỗi thì hãy nói một câu xin lỗi khiến bố mẹ vui lòng và bỏ qua tất cả những lỗi lầm của bạn. 

 1. Bố mẹ ơi, con xin lỗi. Con là gay. Con không muốn làm bố mẹ buồn, nhưng con lại muốn lựa chọn con đường cho riêng mình.
 2. Chỉ một câu “Con yêu bố mẹ” đơn giản là thế, vậy mà con chưa một lần dám mở miệng để nói ra thì hỏi con có thể làm được điều gì khiến bố mẹ hạnh phúc?
 3. Con xin lỗi! Bao lần làm mẹ khóc. Giọt lệ buồn khó nhọc rớt trên mi. Con xin lỗi! Có lúc đã quên đi. Ơn dưỡng dục chẳng khi nào mẹ nhắc.
 4. Con xin lỗi vì đã không trở thành một đứa con mà bố mẹ luôn kỳ vọng.
 5. Con xin lỗi mẹ! Con không bằng người ta. Xin lỗi cha con vẫn còn vô vụng. Nhưng … cha ơi, mẹ ơi. Xin hãy vững tin vào con.

⚡️ Ngoài STT Con Xin Lỗi Bố Mẹ, Đừng Bỏ Lỡ 1001 Câu 😍 Ca Dao Về Mẹ 😍 Những Câu Tục Ngữ Về Mẹ Ý Nghĩa

Tus Xin Lỗi Bố Mẹ Cảm Động

Tiếp theo đây là những stt xin lỗi bố mẹ cảm động nhất của những đứa con gửi đến bố mẹ mình.

 1. Con xin lỗi vì đã không trở thành đứa con mà bố mẹ luôn kỳ vọng.
 2. Con xin lỗi bố mẹ của con vì con đã khiến bố mẹ lo lắng cũng như thất vọng rất nhiều vì con.
 3. Mẹ tôi đã khóc, khóc nhiều lắm. Mẹ tôi khóc vì tôi ngày xưa là ước mơ của mẹ. Con đã sai rồi, con xin lỗi mẹ. Mẹ còn yêu, còn thương cầu mong mẹ tha thứ giúp con. Con đã sai rồi.
 4. Cả đời lo cơm áo gạo tiền, chưa kịp nhìn con khôn lớn thì mắt đã mờ rồi. Trong nháy mắt chỉ còn lại gương mặt đầy nếp nhăn. Con chỉ muốn nói rằng cho dù con có báo đáp trăm nghìn lần cũng không đền đáp được công lao của bố. Bố ơi con xin lỗi và cảm ơn bố vì tất cả những gì bố dành cho con.
 5. Con xin lỗi mẹ. Hôm qua con gái đã cãi lại lời mẹ, không giúp mẹ còn bỏ đi một ngày. Con không giận mẹ, chỉ là con cũng đang có tâm trạng không vui.
 6. Mẹ con xin lỗi, chưa từng một lần làm mẹ tự hào, nhưng mẹ vẫn luôn coi con như kho báu.

⚡️ Ngoài STT Xin Lỗi Bố Mẹ Cảm Động, Tặng bạn 1001 Câu 😍 Câu Ca Dao Tục Ngữ Về Cha Hay 😍

STT Đứa Con Hư Xin Lỗi Bố Mẹ

Còn đây là những STT Đứa Con Hư Xin Lỗi Bố Mẹ vì chưa làm tròn chữ hiếu. Những ai còn bố mẹ thì hãy trân trọng và đừng làm bố mẹ buồn lòng nhé.

 1. Con xin lỗi! Ở tuổi này, đáng lẽ ra bố mẹ nên nghỉ ngơi hưởng phúc mới phải, vậy mà vẫn phải vất vả làm việc vì một thằng con vô dụng như con.
 2. Mẹ ơi, con xin lỗi mẹ. Con thật ngu dại khi lấy chồng xa mẹ ơi. Con gái của mẹ đã sai rồi. Còn gì đau đớn hơn khi con mất mẹ. Ngày thường cũng chẳng ở bên để chăm sóc mẹ được. Con tệ quá phải không mẹ ơi. Mẹ hãy tha thứ cho con.
 3. Con chỉ muốn nói một câu xin lỗi… Con không phải cố ý hết lần này đến lần khác nổi nóng, to tiếng với mẹ, nhưng con cứ mãi trẻ con như thế, đem những tính xấu, những câu nói gây tổn thương nhất dành cho người yêu thương con nhất.
 4. Cuộc sống quá nhiều chông gai. Xã hội có nhiều điều phức tạp mà con chưa từng biết. Và nhiều lần con đã làm mẹ buồn vì con. Con đã làm mẹ nhiều lần khóc vì con. Giờ con chỉ biết xin lỗi và cố gắng thật nhiều thôi mẹ ạ!
 5. Mẹ ơi… Con xin lỗi mẹ vì con không phải một đứa con ngoan. Nhưng con hứa là con sẽ cố gắng không để mẹ phải suy nghĩ và buồn về con nữa… Mẹ đừng buồn nữa con biết con đã làm cho mẹ phải suy ngHĩ nhiều rồi.. Chắc mẹ thất vọng về con lắm đúng không, con xin lỗi.
 6. Con xin lỗi bố mẹ của con, xin lỗi rất nhiều.

💌 Bật Mí Cho Bạn HOT STT Về Mẹ Hay Nhất ❤️️ Cap, Tus, Status Về Mẹ Ý Nghĩa

Những Câu Thơ Xin Lỗi Bố Mẹ

Những Câu Thơ Xin Lỗi Bố Mẹ chính là tấm lòng của người con dành cho mẹ.

XIN LỖI MẸ CHA – Huỳnh Hữu Hiệp

Số phận sinh ra con là kể bất hiếu
Tuổi đời non dại chẳng hiểu chuyện gì
19 năm lặng lẽ trôi qua thật phí
Mà giờ đây con ghi lại nơi này

Năm tháng vô tình làm thay đổi đời con
Ăn chơi học hành không chịu ôn thi
Rượu chè bài bạc chẳng thiếu thứ gì
Thuốc lá chơi game con thì cũng có
Vậy mà công danh sự nghiệp con không lo

Nhưng mẹ ơi thượng đế sinh con ra
Con chẳng tin là con hư hỏng mãi
Kể từ nay xin cho con được làm lại
Làm lại từ đầu làm lại tất cả
“Ngàn lời con xin lỗi mẹ cha”

Vu Lan Gửi Mẹ – Cậu Út Xứ Mù

Mùa vu lan con cài bông hồng thắm
Thương kiếp này con lặn nội nơi xa
Không thể về bên mẹ thắp hương cho cha
Con xin lỗi khi chưa tròn đạo hiếu

CON XIN LỖI – Quang Tuấn

Cho con xin lỗi cha ơi
Vì con đánh mất cuộc đời rồi cha
Đỗ đại học, sống xa nhà
Hàng tháng con lấy tiền ra tiêu dùng
Nhưng con lại thích đòi đua
Theo bọn bè bạn say xưa tối ngày
Lô đề cờ bạc con hay
Ham mê điện tử cả ngày lẫn đêm
Xin thêm tiền bảo học thêm
Cha mẹ chỉ bảo cố nên con à
Mai sau bằng cấp con ra
Kiếm công việc tốt để mà sướng hơn
Nhưng con nào có tới trường
Kiến thức con chẳng vấn vương nữa rồi
Thời gian cứ thế mà trôi
Con vẫn tiếp tục ăn chơi cha à
Hôm nay con mới nhận ra
Cha ơi con biết là con sai

💌 Chia Sẻ Đến Bạn Trọn Bộ 💮 Thơ Về Cha Mẹ Hay Nhất 💮 Ý Nghĩa Nhất

Những Câu Nói Xin Lỗi Bố Mẹ

Bố mẹ cho đi rất nhiều nhưng chưa bao giờ muốn nhận lại từ ta thứ gì. Nhưng chúng ta ngày càng quên đi cách nói lời xin lỗi đến bố mẹ. Hãy khám phá ngay những STT Xin Lỗi Bố Mẹ dưới đây.

 1. Con xin lỗi bố mẹ vì tất cả…. hãy cho con 1 cơ hội cuối cùng bố mẹ nhé….con sẽ làm được…. hãy tin ở con!!!
 2. Con chỉ muốn nói với mẹ rằng. “Con xin lỗi” và “Con yêu mẹ”.
 3. Mẹ ơi… con xin lỗi. Xin lỗi mẹ nhiều lắm, vì trong lúc này con không giúp được mẹ chuyện gì cả. Thật sự con xin lỗi.
 4. Con chỉ muốn ở với mẹ mãi thôi, con sẽ không lấy chồng đâu. Mẹ đã dành tất cả thanh xuân để nuôi con khôn lớn, vậy mà con chưa bao giờ nói câu cảm ơn hay xin lỗi mẹ, chỉ toàn làm theo ý mình, làm mẹ buồn. Đi học về ăn rồi ngủ, chẳng giúp mẹ việc nhà. Hiện không có mẹ ở bên thì phải làm tất cả, có chuyện gì cũng phải một mình chịu đựng mới biết mẹ đã hy sinh vì con rất nhiều nhưng chưa bao giờ than vãn nửa lời. Con mong mẹ luôn mạnh khỏe.
 5. Con xin lỗi bố! Vì mỗi lần con hư là mỗi lần bố buồn. Con trẻ con không hiểu những điều tốt nhất bố dành cho con. Con bướng, con lì, không nghe lời bố và có lúc con vô tâm với giọt nước mắt của bố. Con sai rồi bố ạ.

🌻 Ngoài STT Xin Lỗi Bố Mẹ, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 Những Câu Ca Dao Về Tình Mẫu Tử Hay ❤️ Tình Mẹ Con 😍 Hay Nhất

Status Xin Lỗi Cha Mẹ Ý Nghĩa

Tiếp theo đây là những stt lời xin lỗi bố mẹ chứa chan tình cảm và sự chân thành. Nó sẽ là liều thuốc xóa tan đi sự hiểu lầm, giúp cha mẹ và con cái gần bên nhau.

 1. Thay vì trở thành đứa con ngoan ngoãn làm vui lòng cha mẹ, sự bướng bỉnh của con đã khiến mẹ lúc nào cũng phải lo lắng. Con xin lỗi.
 2. Con chỉ muốn nói một câu xin lỗi… Con không phải cố ý hết lần này đến lần khác nổi nóng, to tiếng với bố, nhưng con cứ mãi trẻ con như thế, đem những tính xấu, những câu nói gây tổn thương nhất dành cho người yêu thương con nhất.
 3. Xin lỗi mẹ. Hôm qua con gái đã cãi lại lời mẹ. Không giúp mẹ, bỏ đi 1 ngày mà thấy có lỗi quá. Một phần là con cũng đang có tâm trạng không vui. Cơ mà biết sẽ chẳng bao giờ mẹ đọc được đâu, nhưng viết ra vẫn thấy phần nào nhẹ nhõm.
 4. Mẹ ơi, có những lúc ương bướng, con cảm thấy rất ghét mẹ vì mẹ luôn bảo con phải làm thế này thế kia, nhưng trong thâm tâm, con luôn yêu thương và tôn trọng mẹ hết lòng. Con biết mẹ chỉ muốn tốt cho con thôi. Con xin lỗi mẹ, con hứa sẽ thay đổi.
 5. Xin lỗi vì con đã nhiều lần làm mẹ thất vọng. Xin lỗi vì con đã gây ra nhiều chuyện mà mẹ lại là người phải gánh thay con. Xin lỗi vì con đã không chịu cố gắng đến cùng.

Ngoài Xin Lỗi Cha Mẹ Ý Nghĩa, Bật Mí Thê 1001 Câu ❣️ Ca Dao Tục Ngữ Về Gia Đình Hot Nhất ❣️ 

STT Lời Xin Lỗi Cha Mẹ

Những câu stt xin lỗi bố mẹ vô cùng cảm xúc và sâu lắng. Đó sẽ là lời hối lỗi muộn màng khi bạn khiến cho cha mẹ phải buồn lòng vì mình.

 1. Con nợ cha một lời xin lỗi, cả một đời cha vất vả vì con.
 2. Khi còn nhỏ chẳng hiểu khổ tâm của mẹ, con thường hay cãi lời, chống đối lại cha mẹ. Con thường đặt sự quan tâm bảo hộ của mẹ coi đó như là điều hiển nhiên, nhưng khi ngày một trưởng thành, chính mình đã có thể tự mình độc lập mới có thể thấy hiểu mỗi một ly nước ân tình của mẹ.
 3. Mẹ! con xin lỗi vì chưa bao giờ làm cho mẹ tự hào nhưng mẹ vẫn coi con như là báu vật, lo lắng chở che cho con suốt một đời. Con cám ơn mẹ vì đã là mẹ của con, con yêu mẹ.
 4. Con xin lỗi vì đã để mẹ không vui. Khi con trút hết ruột gan mình để yêu thương người khác. Con xin lỗi vì những khúc ca con hát, chưa một lần hát tặng mẹ nghe. Bao tháng ngày qua con vẫn mải mê đi khắp thế gian để tìm người yêu mình chân thật, nhưng con chợt nhận ra mẹ là người thương con nhất.
 5. Mẹ à, con xin lỗi mẹ. Con biết con sai khi không nghe lời để rồi con phải chấp nhận sự thật mà không ai muốn. Hối hận để rồi được gì khi con cứ ương bướng, phá phách. Mẹ à! Con chỉ ước đây là mơ, con xin lỗi mẹ nhiều, tha thứ và dẫn lối cho con ngay lúc này mẹ nhé.
 6. Trong đám cưới của mình, người con chỉ biết khóc và xin lỗi mẹ. Đến bây giờ khi sắp phải xa mẹ, cô mới biết rằng mẹ đã yêu thương cô nhiều đến thế nào.

⚡️ Bên Cạnh STT Xin Lỗi Bố Mẹ, Tặng Bạn Các Câu ❣️ Những Câu Ca Dao Nói Về Cha Mẹ ❣️ Tục Ngữ Cha Mẹ Hay

STT Buồn Xin Lỗi Cha Mẹ

SCR.VN xin gửi tặng thêm cho bạn đọc những stt buồn xin lỗi bố mẹ. Đừng ngại nói với cha mẹ lời xin lỗi các bạn nhé. Bởi cha mẹ là người luôn yêu thương, đùm bọc chúng ta vô điều kiện.

 1. Con rất hối hận về những lỗi lầm của mình, nhưng con sẽ không để chúng mãi mãi trở thành sự hối tiếc trong lòng cha mẹ. Con xin lỗi cha mẹ.
 2. Con xin lỗi vì đã gây ra tất cả những rắc rối này, xin lỗi vì đã làm cuộc sống của cha mẹ thêm phiền muộn. Xin cha mẹ tha lỗi cho con.
 3. Lớn hơn một chút, mẹ vẫn mỗi ngày đem cho con những ly trà nóng. Mẹ quản con chặt hơn, cũng quan tâm con nhiều hơn. Con vẫn luôn chống đối lại mẹ mà chẳng thể hiểu được những khổ tâm của mẹ. Thực ra nhiều lần con muốn nói với mẹ rằng con xin lỗi mẹ nhưng chẳng biết tại sao lúc đó lại chẳng thể mở miệng ra nói xin lỗi mẹ được.
 4. Con xin mẹ đừng mất niềm tin vào con. Con sẽ cố gắng tự kéo mình ra khỏi mớ hỗ độn mà con đã gây ra và nỗ lực lại từ đầu. Không có gì có thể có thể ngăn nổi con, miễn là vẫn có mẹ ở bên ủng hộ. Con xin lỗi.
 5. Lớn lên rồi xa vòng tay mẹ, mẹ vẫn mỉm cười nghiêng theo bóng đời con

👉 Ngoài STT Buồn Xin Lỗi Bố Mẹ, Tặng Bạn trọn Bộ 🌹 Hình Ảnh Về Mẹ Đẹp Nhất 🌹

Những STT Xin Lỗi Cha Mẹ

Còn đây là những stt xin lỗi bố mẹ hay và cảm động nhất của những đứa con gửi đến cha mẹ mình. Hãy biết trân trọng bố mẹ khi còn có thể bạn nhé.

 1. Con chưa bao giờ có ý định xúc phạm cha mẹ, nhưng cách cư xử của con đã làm cha mẹ thất vọng. Con cũng chưa bao giờ có ý thô lỗ, nhưng hành động của con đã làm cha mẹ tổn thương. Con xin lỗi cha mẹ, con nhất định sẽ suy nghĩ thật kỹ trước khi nói.
 2. Sau khi làm cha mẹ buồn giận, con đã tự mắng mình, con biết con sai rồi. Con xin lỗi cha mẹ.
 3. Từ ngày được sinh ra cho đến nay, chưa khi nào con là đứa con ngoan của cha mẹ, nhưng con hứa con sẽ thay đổi, trở thành đứa trẻ xứng đáng với sự hi sinh và tình yêu của cha mẹ. Con xin lỗi cha mẹ.
 4. Cha mẹ ơn sâu tựu đất trời. Nuôi con lao nhọc chẳng đầy vơi. Mở vòng tay lớn ôm con trẻ. Dẫn dắt con đi suốt cuộc đời. Con xin lỗi cha mẹ của con vì con đã làm cha mẹ khóc.
 5. Xin lỗi cha mẹ. Hôm qua con gái đã cãi lại lời cha mẹ. Con biết con sai khi không nghe lời để rồi con phải chấp nhận sự thật mà không ai muốn.
 6. Con rất ghét bản thân mình vì đã thô lỗ với một người phụ nữ chưa bao giờ ghét bỏ con dù con có bao nhiêu tật xấu. Mẹ ơi, con yêu mẹ và con xin lỗi.

🌻 Bên Cạnh STT Xin Lỗi Bố Mẹ, Tặng Bạn 1001 STT Nhớ Con Trai, Con Gái Hay Nhất ❤️️ Cảm Động Nhất

Những Câu Nói Xin Lỗi Cha Mẹ Hay

Ngoài ra, bạn có thể xoa dịu sự tức giận của bố mẹ bằng Những Câu Nói Xin Lỗi Cha Mẹ Hay và ý nghĩa sau đây nhé.

 1. Mẹ tôi đã khóc, khóc nhiều lắm, mẹ tôi khóc vì tôi ngày xưa là ước mơ của mẹ, con đã sai rồi. Con xin lỗi, mẹ còn yêu còn thương cầu mong mẹ tha thứ giúp con. Con đã sai rồi…miss you.
 2. Cám ơn cha mẹ! Vì lúc nào cũng ở bên cạnh con. Con cười, cha mẹ vui. Con khóc, cha mẹ đau. Đôi lúc cha mẹ chẳng nói gì cả, chỉ ôm con vào lòng thôi. Nhưng lúc ấy, con thấy bình yên lắm. Dù cả thế giới có quay lưng lại với con, thì sau lưng con vẫn đang có cha mẹ ở đấy, sẵn sàng làm chỗ dựa khi con mệt mỏi.
 3. Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ. Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha. Con xin lỗi cha mẹ vì những lỗi lầm con đã gây ra.
 4. Tiết Vu Lan bâng khuân nhớ cha, ơn dưỡng dục Mùa báo hiếu ngùi ngùi thương mẹ, đức cù lao. Con xin lỗi cha mẹ của con vì con đã khiến cha mẹ lo lắng cũng như thất vọng rất nhiều vì con.
 5. Nghĩa mẹ như biển rộng. Công cha như trời cao. Ơn sinh thành dưỡng dục. Vời vợi tựa trăng sao. Cha mẹ ơi… Con xin lỗi cha mẹ vì con không phải một đứa con ngoan.. Nhưng con hứa là con sẽ cố gắng không để cha mẹ phải suy nghĩ và buồn về con nữa.

⚡ Bên Cạnh STT Xin Lỗi Bố Mẹ, Bỏ Túi Ngay Trọn Bộ Những Bài Thơ Về Cha Hay Nhất ❤️️ 1001 Bài Thơ Về Bố Ý Nghĩa

STT Xin Lỗi Ba Mẹ

SCR.VN chắc chắn một điều rằng với những stt xin lỗi bố mẹ dưới đây. Thì bố mẹ sẽ hiểu được tấm lòng của bạn. Bạn đọc đừng bỏ lỡ nhé.

 1. Con hi vọng mình có thể làm cho ba mẹ được thở phào nhẹ nhõm bằng cách rèn luyện cách cư xử và trưởng thành hơn trong những lựa chọn của mình.
 2. Con xin lỗi vì không thể nào đem về cho ba mẹ một người con rể. Nhưng người yêu con sẽ xứng đáng hơn cả một người đàn ông vì đó là người con thương.
 3. Cả đời lo cơm áo gạo tiền. Chưa kịp nhìn con khôn lớn thì mắt đã mờ rồi. Trong nháy mắt chỉ còn lại gương mặt đầy nếp nhăn. Con chỉ muốn nói rằng cho dù con có báo đáp trăm nghìn lần cũng không đền đáp được công lao của ba. Ba ơi con xin lỗi và cảm ơn người.
 4. Xin lỗi ba vì những lúc con không ngoan. Nhưng ba là tất cả đối với con!!!
 5. Ba ạ, con trai bây giờ còn chưa có năng lực cho ba một cuộc sống đủ đầy hơn, còn chưa có khả năng đưa ba đi du lịch khắp nơi. Nhưng ba hãy đồng ý với con, nhất định không được già đi nhanh như vậy. Ở bên con lâu hơn một chút, lâu hơn một chút thôi, con chỉ có hai người mà thôi.
 6. Mẹ ơi! Con xin lỗi vì đã lâu rồi bộn bề cuộc sống cuốn con, con chưa có thời gian để về sà vào lòng mẹ.

💌 Ngoài STT Xin Lỗi Bố Mẹ, Gợi Ý Cho Bạn 1001, tiết lộ bạn ❄️ Hình Xăm Cha Mẹ Đẹp ❄️ [HOT]

Lời Xin Lỗi Ba Mẹ Ngọt Ngào

Ngoài những stt ở trên, SCR.VN nghĩ rằng bạn nên gặp trực tiếp bố mẹ để nói lời xin lỗi, như vậy sẽ tốt hơn là dùng stt. Dưới đây là những Lời Xin Lỗi Ba Mẹ Ngọt Ngào dành cho bạn.

 1. Xin lỗi ba mẹ vì những lúc con không ngoan. Nhưng ba mẹ là tất cả đối với con!!!
 2. Con không nhớ đã bao nhiêu lần con làm mẹ khóc. Suốt 15 năm trời con chẳng giúp được gì khi ba mẹ đi làm thật cực nhọc. Những ngày tháng con ăn chơi đâu biết ba mẹ làm vất vả. Và điều con mong bây giờ chỉ cần ba mẹ đừng buồn, con sẽ thay đổi để làm đứa con ngoan của ba mẹ.
 3. Con xin lỗi ba! Vì mỗi lần con hư là mỗi lần cho ba buồn. Con trẻ con không hiểu nhưng điều tốt nhất ba dành cho con. Con bướng, con lì, không nghe lời ba và có lúc con vô tâm với giọt nước mắt của ba. Con sai rồi ba à!
 4. Ngay lúc này con chỉ muốn nằm xuống, buông xuôi hết tất cả. Ngủ 1 giấc ngàn thu không bao giờ tỉnh lại.. Nhưng con còn nợ ba quá nhiều, cả cuộc đời này cũng không thể nào trả hết được. Con đang cố gắng lắm, không phải vì bản thân con. Mà vì ba, vì người mà chỉ cho đi nhưng chưa bao giờ muốn nhận lại từ con bất cứ điều gì. Con nợ ba 4 từ “cám ơn” và “xin lỗi”.
 5. Trên đường đời mẹ bao lần vấp ngã, con chưa một lần hỏi mẹ có đau không?
 6. Đã làm tổn thương bố mẹ cũng làm tổn thương con. Con vô cùng xin lỗi bố mẹ vì mọi thứ.

🌻 Ngoài STT Xin Lỗi Bố Mẹ Ngọt Ngào, Chia Sẻ Thêm Đến Bạn STT Tâm Trạng Cô Đơn Ngắn ❤️️

STT Xin Lỗi Bố Mẹ Bằng Tiếng Anh

Mượn những dòng stt xin lỗi bố mẹ để nói về tình cảm của mình dành cho bố mẹ. Cùng thử ngay với những stt dưới đây nhé!

STT Xin Lỗi Bố Mẹ Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
I apologize for being rude to you. Please forgive me and I promise I will not repeat that activity.Con xin lỗi vì đã hỗn với bố mẹ. Xin bố mẹ tha thứ cho con và con hứa sẽ không lặp lại chuyện đó nữa
I’m so sorry! It won’t happen again!Con xin lỗi. Chuyện này sẽ không xảy ra nữa đâu
Mom and Dad, the pain I have caused you makes me incredibly sad. I am truly sorry and am asking for your forgiveness.Bố mẹ ơi, nỗi đau mà con đã gây ra cho mẹ khiến con buồn vô cùng. Tôi thực sự xin lỗi và cầu xin sự tha thứ của bạn.
My family is extremely important to me and I am sorry that I have let you down. Please accept my apologies for disregarding your feelings.Gia đình là vô cùng quan trọng đối với con và con xin lỗi vì đã để bố mẹ thất vọng. Hãy chấp nhận lời xin lỗi của con vì đã không quan tâm đến cảm xúc của bố mẹ.
Knowing I caused those tears is my biggest sorrow. Please forgive me, Mom and Dad.Biết con đã gây ra những giọt nước mắt đó là nỗi buồn lớn nhất của con. Bố mẹ hãy tha thứ cho con.
I love you with all my being, Mom and Dad. I’m sorry for hurting your feelings.Con yêu bố mẹ bằng tất cả con người của mình, bố mẹ ạ. Con xin lỗi vì đã làm tổn thương cảm xúc của bố mẹ.
My heart aches because I made yours ache, Mom and Dad. I’m Sorry!Trái tim con đau nhói vì con đã khiến bố mẹ đau lòng. Con xin lỗi!

Viết một bình luận