STT Cho Người Yêu Cũ Hối Hận, Phải Suy Nghĩ [87+ Cap Hay Nhất]

STT Cho Người Yêu Cũ Hối Hận ❤️ Cap Tiếc Nuối Tình Yêu Cũ ✅ 87+ Status Nhớ Người Yêu Cũ Đầy Tâm Trạng Và Ấn Tượng Thể Hiện Nỗi Lòng.

STT Cho Người Yêu Cũ Hối Hận

Sau khi chia tay, để người yêu cũ phải hối hận thì đăng stt sao cho ngầu, dành tặng bạn những câu nói cực chất dưới đây nhé!

 1. Vẫn vì những điều khiến tim mình rung động, nhưng đã thôi vì những điều từng khiến mình đau lòng mà đau lòng.
 2. Nếu thất bại trong tình yêu hoặc là chúng ta yêu sai người hoặc yêu sai cách. Nhưng tình yêu vẫn luôn tồn tại, ở đâu đó chờ ta đi kiếm tìm. Và tình yêu là có thật
 3. Có đôi khi, bước qua những góc phố quen thuộc. Thấy những cảnh quen thuộc, đột nhiên nhớ đến khuôn mặt của một người. Bỗng dưng rất muốn khóc, nhưng khóc cũng không nổi.
 4. Có đôi khi, lúc bản thân chìm trong đêm khuya tĩnh lặng, đột nhiên thấy cô độc thấu tận xương tủy. Và có đôi khi, đột nhiên tìm không được bản thân, ra là đã đánh mất chính mình rồi.
 5. Thật ra có thử mở lòng với người khác mới thấy được trước kia người tốt với mình như thế nào, mới biết mình từng yêu người ta nhiều, rất nhiều.
 6.  Người cũ còn thương, bốn chữ nghe sao mà chua chát. Chua ở chữ cũ, chát ở chữ thương. Bởi lẽ, đã cũ rồi sao lại còn thương?
 7. Em thực sự hối hận vì đã quá yêu anh, dù rằng, đó là quãng thời gian đẹp. Rồi vết thương sẽ lành thôi anh.

👉Bên cạnh STT Cho Người Yêu Cũ Hối Hận chia sẻ đến bạn STT Về Mẹ Và Con Trai Hay ❤️ Status Về Tình Mẫu Tử

STT Người Yêu Cũ Hối Hận

Để cho người yêu cũ hối hận vì đã chia tay, đăng ngay những stt cực ấn tượng dưới đây nhé!

 1. .Chia tay là điều không ai mong muốn, nhưng đôi khi ta buộc phải chấp nhận điều đó. Để rồi nỗi niềm lưu luyến về người yêu cũ day dứt mãi không nguôi.
 2. Em không hối hận vì yêu anh chỉ hối hận vì tin anh quá nhiều để giờ ngã đau. Cho tới giờ em tin những gì anh đã nói là sự thật.
 3. Điều duy nhất khiến bạn ở lại và chờ đợi vì bạn còn yêu người yêu cũ. Điều đó hoàn toàn đúng và hợp lý. Vì bạn không thể nào ngăn cấm trái tim bạn rung động hay yêu thích một ai đó được
 4. Người yêu cũ – Một cụm từ mà rất nhiều người dùng để chỉ về người đã từng đầu ấp tay gối, đã từng mặn nồng đắng cay. Đã từng hạnh phúc đến tột cùng rồi lại đau khổ như địa ngục.
 5. Người yêu cũ của anh, người dưng anh từng thương. Và sẽ quên, nếu gặp lại nhau, anh nhất định sẽ mỉm cười chào em! Chào người con gái anh yêu rất nhiều!
 6. Thật là tồi tệ. Anh chẳng đành lòng gọi người anh hết mực yêu thương bằng cái tên Người yêu cũ!

👉Bên cạnh STT Người Yêu Cũ Hối Hận tiết lộ cho bạn STT Buồn Về Cha Mẹ Hay Nhất ❤️️ Tâm Sự Buồn Về Bố Mẹ

STT Khiến Người Yêu Cũ Hối Hận

Làm sao để khiến cho người yêu cũ phải hối hận, thì ngoài xinh đẹp và hạnh phúc hơn thì bạn có thể kèm theo vài dòng stt cực chất dưới đây nữa nhé!

 1.  Có đôi khi hình ảnh anh hiện về trong mỗi giấc mơ… Em thổn thức giữa đêm chới với trong trống rỗng lạ lùng. Em nhớ anh hay nhớ những kỷ niệm? Anh mang tên Người Cũ…
 2.  Chẳng thể nở nổi một nụ cười chào nhau khi bất chợt gặp người cũ trên phố. Không phải ta muốn thế. Nhưng vì mọi thứ chưa chịu biến tan cho nên lòng ta luôn đầy ắp bao điều hạnh phúc.
 3. Gặp nhau giữa lúc chuyện cũ chưa nguôi thì làm sao có thể niềm nở cho nhau một lời han hỏi. Ta sợ người cũ bảo còn thương, sợ lòng chùng xuống lại trở nên yếu đuối.
 4. Nếu như trên đời này có thuốc chữa hối hận, dù có ở nơi cùng trời cuối đất, anh nhất định quyết đi tìm.  
 5. . Điều duy nhất khiến bạn ở lại và chờ đợi vì bạn còn yêu người yêu cũ. Điều đó hoàn toàn đúng và hợp lý.Vì bạn không thể nào ngăn cấm trái tim bạn rung động hay yêu thích một ai đó được.

👉Bên cạnh STT Khiến Người Yêu Cũ Hối Hận bật mí cho bạn STT Bé Yêu ❤️️ Status Đáng Yêu, Dễ Thương Cho Em Bé

Những STT Khiến Người Yêu Cũ Hối Hận

SCR.VN gửi đến bạn những stt khiến cho người yêu cũ phải hối hận vô cùng độc đáo, tham khảo ngay nhé!

 1.  Chúng ta đã cùng nhau vượt qua mọi bão giông, sóng gió, khi những khó khăn ập đến… chúng ta vẫn yêu nhau tha thiết. Vậy mà, giờ những vụn vặt cũng khiến mình mông lung mà buông đôi tay nhau!
 2.  Thật là tồi tệ. Anh chẳng đành lòng gọi người anh hết mực yêu thương bằng cái tên: Người yêu cũ!
 3. Có trải qua khổ đau, bạn mới biết quý trọng tình cảm mà mình đang có. Đừng để tới lúc đánh rơi thì mới nhận ra đâu là người yêu quý mình thực tâm, khi đó hối hận chẳng còn kịp nữa. 
 4. Cuộc đời là mỗi bước đi, có bước thấp bước cao, bước dài bước ngắn. Cũng như có những sự việc xảy ra mà bản thân nhiều khi hối hận cũng chẳng thay đổi được gì!
 5. Giờ cô mới biết rõ sự thật, cô hận vì anh không nói ra sự thật cho cô biết. Cô hận vì không thể ở bên anh khi anh cần cô nhất. Cô hận vì buông tay quá vội 

👉Ngoài Những STT Khiến Cho Người Yêu Cũ Hối Hận tặng bạn Hình Ảnh Stt Buồn Về Cuộc Sống ❤️ 1001 Ảnh Stt Mệt Mỏi Đẹp

Những Câu Nói Cho Người Yêu Cũ Hối Hận

Làm nhói tim người yêu cũ ngay bằng những stt mang tính sát thương cao để cho người ấy phải hối hận ngay nhé!

 1. Xin lỗi anh, bao lâu nay anh quan tâm chăm sóc mà em không biết trân trọng. Anh xa em rồi, em hối hận lắm.
 2. Giờ có hối hận cũng không kịp vì bên anh giờ đã có người thay thế em yêu anh 
 3. Giờ cuộc sống của em không có anh ta, em vẫn sống tốt. Em sẽ sống tốt và hạnh phúc nhất có thể để một ngày anh ta phải ân hận và tiếc nuối vì đã bỏ rơi em. Cuộc sống của em từ ngày không có anh chỉ mới bắt đầu… 
 4. Trong cuộc đời, con người ta ít nhất cũng đã từng làm vài việc khiến cho bản thân mình phải hối hận.
 5. Cho đến tận bây giờ, tôi chỉ làm một điều duy nhất, đó chính là nhẫn tâm vứt bỏ người con gái mình yêu.

👉Bên cạnh Những Câu Nói Cho Người Yêu Cũ Hối Hận tặng bạn trọn bộ Stt Hay Về Nụ Cười Con Gái ❤️ Cap Cho Con Gái Hay Cười

STT Cho NYC Hối Hận

Gửi đến người yêu cũ những dòng stt đầy ấn tượng để gọi nhắc chuyện cũ khiến cho người ấy phải hối hận vì đã buông tay bạn bằng những caption chất lượng dưới đây.

 1. Dù sao em cũng không hối hận về tình yêu đã dành cho anh bởi tình yêu đó là thật, chân thành, xuất phát từ trái tim. Có chăng người hối hận là anh. Bởi anh yêu trong dối trá, không chỉ lừa dối em mà còn lừa dối bản thân anh nữa. 
 2. Tôi gặp lại em sau bao năm chia tay. Nhìn em cười nói với cuộc đời, tôi lại hối hận vì mình đã để mất em…
 3. Anh đã cố gạt bỏ hình bóng em nhưng không thể. Em là một sự hối hận nhất trong đời anh. Anh đã không nói những lời yêu thương, đã không trân trọng em khi còn có thể… Và rồi ngày hôm nay, anh phải day dứt khôn nguôi vì em ra đi. 
 4. Em chưa từng hối hận vì yêu anh nhiều như thế, ngay cả trong giờ phút này đây, khi chẳng còn bên cạnh nhau nữa. Có lẽ ông trời đã sắp đặt cho anh và em, có duyên mà không phận.
 5. Dù rằng còn nhiều tiếc nuối bỏ lại sau lưng, chúng ta vẫn rẽ về hai hướng. Nhưng em chẳng bước đi, mà vẫn đứng ở đó, chờ đợi.  

👉Chia sẻ đến bạn STT Gia Đình Không Hạnh Phúc ❤️️ 1001 Status Buồn

STT Cho Người Yêu Cũ Hối Hận Bằng Tiếng Anh

Dùng tiếng Anh để đăng những dòng stt khiến cho người yêu cũ phải hối hận là một cách thể hiện ấn tượng và độc đáo rất nhiều đấy.

STTSTT Cho Người Yêu Cũ Hối Hận Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
1Trying to forget someone you once loved is like trying to remember someone you’ve never met.Cố quên một người ta đã từng yêu cũng giống như cố nhớ một người mà ta chưa từng gặp.
2I burst into tears when our love broke … Thin shoulders couldn’t hold your heart.Anh bật khóc khi tình ta tan vỡ…Đôi vai gầy không giữ nổi trái tim em.
3Sometimes, I remember him as if I just had to hold back my pity because I was just my old lover.Nhiều khi nhớ về anh như chỉ đành ngậm ngùi giữ những tiếc thương vì mình chỉ là người yêu cũ.
4I still regretted a beautiful love story over but could not hold back.Tôi vẫn nuối tiếc một chuyện tình đẹp đã qua nhưng chẳng thể nào níu kéo.
5If only those days did not meet, do not love each other, now the two would not suffer like this.Giá như ngày đó đừng gặp nhau, đừng yêu nhau, thì giờ đây cả hai đã không đau khổ như thế này.

👉Ngoài STT Cho Người Yêu Cũ Hối Hận Bằng Tiếng Anh tặng bạn top STT Hận Đàn Ông ❤️️ Top 1001 Cap Đá Xéo Hay Nhất

Trên đây là những stt cho người yêu cũ hối hận cực ấn tượng và đầy tâm trạng, bỏ túi để áp dụng ngay nhé! Cảm ơn bạn đã tham khảo tại scr.vn.

Viết một bình luận