Stt Chia Buồn: 109+ Status Chia Buồn Đám Tang Người Chết Sâu Lắng

Tuyển Tập 109+ Stt Chia Buồn, Chia Buồn Đám Tang Người Chết. Tham Khảo Những Caption, Câu Nói Chia Buồn Người Đã Mất.

Stt Chia Buồn

Sinh, lão, bệnh, tử chính là một vòng quy luật tự nhiên. Tuy vậy khi một ai đó là bạn bè, người thân của chúng ta không may qua đời, thì chúng ta cũng không khỏi đau lòng.

 • Sâu thẳm lòng chia buồn với gia đình và người thân trong thời điểm đau buồn này. Mong rằng họ sẽ tìm được sự an ủi và sức mạnh để vượt qua.
 • Tưởng niệm về một cuộc sống đã qua, chúng ta hãy chia sẻ nỗi đau này cùng gia đình và người thân.
 • Trong những khoảnh khắc chia buồn này, chúng ta gửi lời chia sẻ đến gia đình và người thân. Xin họ tìm thấy sự an ủi và hy vọng trong những kỷ niệm tươi đẹp.
 • Những ngày đau buồn này, chúng ta gửi tới gia đình và người thân tình cảm sâu sắc nhất. Xin họ tìm được sức mạnh và niềm tin để vượt qua.
 • Những nỗi buồn của chúng ta cùng đến với gia đình và người thân trong thời khắc khó khăn này. Chúng ta đồng lòng chia sẻ gánh nặng và đứng vững bên họ.
 • Trong nỗi đau mất mát này, chúng ta gửi tới gia đình và người thân sự chia buồn sâu sắc. Mong rằng họ sẽ tìm thấy bình yên và niềm an ủi trong những kỷ niệm tuyệt vời.
 • Hãy cùng nhau gửi lời chia buồn và động viên tới gia đình và người thân trong thời gian khó khăn này. Mong rằng họ sẽ tìm thấy sự mạnh mẽ và hy vọng.
 • Đau buồn sâu lắng đến từ sự mất mát, nhưng chúng ta đồng lòng gửi lời chia buồn đến gia đình và người thân. Xin họ tìm thấy bình yên và lòng an ủi.
 • Trong thời gian buồn bã này, chúng ta gửi tới gia đình và người thân sự chia sẻ đầy tình cảm. Xin họ sớm tìm lại niềm tin và sức mạnh để vượt qua.
 • Gia đình và người thân của chúng ta đang trải qua những giây phút buồn bã. Chúng ta hãy cùng gửi lời chia buồn và động viên đến họ trong thời gian này.

🎁 Ngoài Stt Chia Buồn 🎁 Khám Phá Thêm 1001 STT Đau Lòng

Stt Chia Buồn Người Mất

Dưới đây là những dòng Stt Chia Buồn Người Mất đã được SCR.VN tổng hợp gửi đến bạn.

 1. Em/anh không biết nói gì hơn ngoài câu chia buồn cùng gia đình mình. Mong gia đình kiên cường, cố gắng động viên nhau vượt qua nỗi đau mất mát này. Mọi người sẽ luôn bên cạnh gia đình mình!
 2. Có câu “Chính lúc chết đi là lúc vui sống muôn đời”. Gia đình mình hãy nghĩ rằng khi chết đi, chúng ta mới có được sự sống trọn vẹn để động viên nhau cùng vượt qua khó khăn này. Em/anh và mọi người sẽ luôn bên cạnh gia đình
 3. Em xin gửi lời chia buồn với anh/chị cùng gia đình mình. Cầu mong cho hương hồn (người mất) sẽ trở về cõi vĩnh hằng
 4. Sinh lão bệnh tử, không ai có thể tránh khỏi. Mong anh/chị đừng quá đau buồn, cố gắng giữ gìn sức khỏe để làm chỗ dựa cho gia đình mình. Em xin chia buồn cùng anh/chị và gia đình mình.
 5. Em có thể hiểu nỗi đau của anh/chị và gia đình mình lúc này. Chân thành gửi lời chia buồn từ đáy lòng em với anh/chị và gia đình. Mong gia đình mình cố gắng vượt qua để (người mất) được ra đi thanh thản.

Stt Chia Buồn Người Đã Mất

Stt Chia Buồn Người Đã Mất thay cho lời động viên, an ủi dành cho người thân của người đã khuất được vơi đi phần nào nỗi đau, sự mất mát.

 1. Cầu mong linh hồn (người mất) sẽ trở về cõi vĩnh hằng. Lẵng hoa chia buồn này như một lời nhắn nhủ rằng anh/chị/em chúng tôi luôn mãi nhớ về bạn. Mong (người mất) yên nghỉ và phù hộ cho gia đình vượt qua nỗi đau mất mát này.
 2. Chuyện nhân gian vui buồn đều có
  Kiếp nhân sinh như gió thoáng qua
  Sinh ra trong một kiếp con người
  Sớm ở tối về là lẽ thường thôi…
  Thật ngon giấc nhé…
 3. Thay mặt đoàn thể anh em, tôi xin phép được chia buồn cùng gia đình. Xin phép gia đình cho tôi được thắp nén nhang cầu cho linh hồn (người mất) được yên nghỉ.
 4. Thay mặt đoàn thể anh em, tôi xin phép được chia buồn với gia đình. Ai rồi cũng sẽ phải ra đi, mong gia đình hãy cố gắng vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

🌊 Ngoài Những Stt Chia Buồn 🌊 Tặng Bạn Stt Buồn Chia Tay

Stt Chia Buồn Khi Có Người Mất

Mời các bạn cùng tham khảo Stt Chia Buồn Khi Có Người Mất hay dùng trong đám tang để có được những lời hay, ý đẹp thể hiện tấm lòng.

 1. Cầu mong cho hương hồn…. sẽ về cõi lành. Lẵng hoa này như một lời nhắc nhở rằng, chúng tôi sẽ mãi nhớ về bạn. An nghỉ bạn nhé!
 2. Vòng hoa này như một lời chia buồn chân thành nhất chúng tôi muốn gửi đến gia đình. Mong gia đình vượt qua khó khăn này. Vô cùng thương tiếc.
 3. Ai rồi cũng sẽ phải ra đi, chúng tôi sẽ luôn ghi nhớ những việc làm và nghĩa cử cao đẹp của anh/chị/bạn… Xin phép gia đình cho phép chúng tôi được cùng san sẻ nỗi buồn này.
 4. Sinh lão bệnh tử, phàm là người ai cũng phải trải qua. Mong cho anh/chị/bạn/cô/chú được siêu thoát và về với cõi lãnh. Xin phép gia đình cho tôi được cùng san sẻ nỗi buồn này!
 5. Sinh lão bệnh tử, không ai có thể tránh khỏi. Chị (tên người thân người đã mất) đừng quá đau lòng mà làm ảnh hưởng sức khỏe. Em xin chia buồn cùng chị và gia đình, mong chị sớm vượt qua nỗi đau này. Em nghĩ mẹ chị sẽ luôn ở bên dõi theo chị và mong chị sống vui vẻ hạnh phúc.

🔥 Bên Cạnh Những Stt Chia Buồn 🔥 Tặng Bạn STT HAY VỀ PHỤ NỮ

Stt Chia Buồn Người Chết

Nếu bạn đang chuẩn bị đến tham dự một lễ tang thì hãy tham khảo cách viết lời chia buồn, những câu Stt Chia Buồn Người Chết ngay dưới đây.

 1. Em không biết nói gì hơn ngoài câu chia buồn cùng anh/chị/cô/chú… kiên cường lên, cố gắng vượt qua nỗi mất mát này, mọi người sẽ luôn ở bên anh/chị/cô/chú…
 2. Em có thể hiểu nỗi đau của chị lúc này. Chân thành gửi tới chị lời chia buồn từ tận đáy lòng.
 3. Chị AAA thân mến, Em xin chia buồn với chị cùng gia đình. Bây giờ mà em an ủi chị bằng câu “đừng buồn chị ạ” thì cũng vô ích thôi bởi trong lúc này không ai không buồn được, không ai không khóc trong tuyệt vọng được khi phải xa….
 4. Vậy nên em chỉ muốn nói với chị là chị cứ khóc đi lúc chị cảm thấy cô đơn, hụt hẫng.
  Thời gian sẽ hàn gắn tất cả nhưng sẽ phải mất rất lâu để chị thôi không nhớ mẹ nữa.
  Cố gắng vượt qua thời gian khó khăn này chị nhớ!!
 5. Thành kính chia buồn cùng bác AAA và cầu nguyện cho hương hồn BBB thanh thoát trong cõi diệu lạc của Thế Giới Mới! Thân kính viếng!

Status Chia Buồn Đám Tang

Cùng SCR.VN tham khảo thêm tuyển tập Status Chia Buồn Đám Tang nhé.

 1. Xin được chia buồn cùng Bác AAA và gia đình, xin thắp nén nhang lòng cho BBB được yên nghỉ.
 2. “Sinh ký tử quy!”
  Kính dâng hương hồn AAA!
  Thành kính phân ưu với BBB và gia quyến!.
 3. Cầu mong cho linh hồn … sẽ về thiên đàng. vòng hoa chia buồn này như một lời nhắc nhở rằng, chúng tôi sẽ mãi nhớ về bạn. An nghỉ bạn nhé!
 4. Với lời chia buồn sâu sắc nhất, với những tâm tình thương tiếc nhất, tôi xin phép được chia buồn với gia đình. Ai rồi cũng sẽ phải ra đi, mong gia đinh hãy cố gắng vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.
 5. Vòng hoa này như một lời chia buồn chân thành nhất chúng tôi muốn gửi đến gia đình. Mong rằng gia đình sẽ vơi đi nỗi buồn để người mất được an nghỉ bình an. Thành kính phân ưu!

Xem thêm 👉 Những Câu Nói Buồn Khi Chia Tay 👉 tâm trạng

Cap Chia Buồn Đám Tang

Note lại những dòng Cap Chia Buồn Đám Tang để sử dụng khi cần thiết.

 1. Vòng hoa chia buồn này thay cho lời chia buồn sâu sắc nhất em/anh muốn gửi đến gia đình mình. Mong gia đình mạnh mẽ vượt qua khoảng thời gian khó khăn này. Vô cùng thương tiếc!
 2. Vòng hoa này như một lời chia buồn chân thành nhất chúng tôi muốn gửi đến gia đình. Mong gia đình vượt qua khó khăn này. Vô cùng thương tiếc.
 3. Xin được chia buồn cùng Tang quyến và gia đình, xin thắp nén nhang lòng thành cho BBB được yên nghỉ.
 4. Sinh lão bệnh tử, phàm là người ai cũng phải trải qua. Mong cho anh/chị/bạn/cô/chú được siêu thoát và về với cõi lãnh. Xin phép gia đình cho tôi được cùng san sẻ nỗi buồn này!
 5. Sinh lão bệnh tử, không ai có thể tránh khỏi. Gia đình xin đừng quá đau lòng mà làm ảnh hưởng sức khỏe. Chúng tôi xin chia buồn cùng gia đình , mong tang quyến sớm vượt qua nỗi đau này. Xin kính viếng.

Caption Chia Buồn

Có thể bạn sẽ cần những dòng Caption Chia Buồn này trong cuộc sống.

 1. Cầu mong cho linh hồn … sẽ về thiên đàng, vòng hoa chia buồn này như một lời nhắc nhở rằng, chúng tôi sẽ mãi nhớ về bạn. An nghỉ bạn nhé!
 2. Xin được chia buồn cùng Bác A và gia đình, xin thắp nén nhang lòng cho B được yên nghỉ.
 3. Với lời chia buồn sâu sắc nhất, với những tâm tình thương tiếc nhất, tôi xin phép được chia buồn với gia đình. Ai rồi cũng sẽ phải ra đi, mong gia đinh hãy cố gắng vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.
 4. Thay mặt đoàn thể anh em, tôi xin phép được chia buồn với gia đình. Ai rồi cũng sẽ phải ra đi, mong gia đinh hãy cố gắng vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.
 5. Ai rồi cũng sẽ phải ra đi, chúng tôi sẽ luôn ghi nhớ những việc làm và nghĩa cử cao đẹp của anh/chị/bạn. Xin phép gia đinh cho phép chúng tôi được cùng san sẻ nỗi buồn này.

⚡ Bên Cạnh Stt Chia Buồn ⚡ Có Thể Bạn Quan Tâm STT Chia Tay Người Yêu

Tus Chia Buồn Đám Tang

SCR.VN tổng hợp thêm những dòng Tus Chia Buồn Đám Tang đầy tâm trạng.

 1. Vòng hoa này như một lời chia buồn chân thành nhất chúng tôi muốn gửi đến gia đình. Mong rằng gia đình sẽ vơi đi nỗi buồn để người mất được an nghỉ bình an. Thành kính phân ưu.
 2. Em không biết nói gì hơn ngoài câu chia buồn cùng anh/chị/cô/chú … kiên cường lên, cố gắng vượt qua nỗi mất mát này, mọi người sẽ luôn ở bên anh/chị/cô/chú …
 3. Thành kính chia buồn cùng bác A và cầu nguyện cho hương hồn B thanh thoát trong cõi diệu lạc của Thế Giới Mới! Thân kính viếng!
 4. Cầu mong cho hương hồn…. sẽ về cõi lành. Lẵng hoa này như một lời nhắc nhở rằng, chúng tôi sẽ mãi nhớ về bạn. An nghỉ bạn nhé!
 5. Em có thể hiểu nỗi đau của chị lúc này. Chân thành gửi tới chị lời chia buồn từ tận đáy lòng.

✅ Ngoài Stt Chia Buồn ✅ Mời Bạn Xem Thêm STT NGÔN TÌNH BUỒN

Câu Nói Chia Buồn Đám Tang

Tiếp theo đây là những Câu Nói Chia Buồn Đám Tang thể hiện tấm lòng.

 1. Em/anh không biết nói gì hơn ngoài câu chia buồn cùng gia đình mình. Mong gia đình kiên cường, cố gắng động viên nhau vượt qua nỗi đau mất mát này. Mọi người sẽ luôn bên cạnh gia đình mình!
 2. Có câu “Chính lúc chết đi là lúc vui sống muôn đời”. Gia đình mình hãy nghĩ rằng khi chết đi, chúng ta mới có được sự sống trọn vẹn để động viên nhau cùng vượt qua khó khăn này. Em/anh và mọi người sẽ luôn bên cạnh gia đình
 3. Em xin gửi lời chia buồn với anh/chị cùng gia đình mình. Cầu mong cho hương hồn (người mất) sẽ trở về cõi vĩnh hằng
 4. Sinh lão bệnh tử, không ai có thể tránh khỏi. Mong anh/chị đừng quá đau buồn, cố gắng giữ gìn sức khỏe để làm chỗ dựa cho gia đình mình. Em xin chia buồn cùng anh/chị và gia đình mình.

Tus Chia Buồn Người Mất

Cùng chia sớt nỗi buồn với những dòng Tus Chia Buồn Người Mất này.

 1. Em có thể hiểu nỗi đau của anh/chị và gia đình mình lúc này. Chân thành gửi lời chia buồn từ đáy lòng em với anh/chị và gia đình. Mong gia đình mình cố gắng vượt qua để (người mất) được ra đi thanh thản.
 2. Cầu mong linh hồn (người mất) sẽ trở về cõi vĩnh hằng. Lẵng hoa chia buồn này như một lời nhắn nhủ rằng anh/chị/em chúng tôi luôn mãi nhớ về bạn. Mong (người mất) yên nghỉ và phù hộ cho gia đình vượt qua nỗi đau mất mát này.
 3. Thành kính chia buồn cùng anh/chị và gia đình. Cầu cho linh hồn người đã mất được yên nghỉ nơi chín suối.
 4. Cầu mong cho linh hồn… sẽ về thiên đàng, vòng hoa chia buồn này như một lời nhắc nhở rằng, chúng tôi sẽ mãi nhớ về bạn. An nghỉ bạn nhé!
 5. Với lời chia buồn sâu sắc nhất, với những tâm tình thương tiếc nhất, tôi xin phép được chia buồn với gia đình. Ai rồi cũng sẽ phải ra đi, mong gia đinh hãy cố gắng vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

💃 Ngoài Những Stt Chia Buồn 💃 Mời Bạn Xem Thêm CAPTION HAY VỀ HOA

Câu Nói Chia Buồn Người Mất

Đừng bỏ lỡ những Câu Nói Chia Buồn Người Mất sâu sắc.

 1. Em không biết nói gì hơn ngoài câu chia buồn cùng anh/chị/cô/chú… kiên cường lên, cố gắng vượt qua nỗi mất mát này, mọi người sẽ luôn ở bên anh/chị/cô/chú…
 2. Ai rồi cũng sẽ phải ra đi, chúng tôi sẽ luôn ghi nhớ những việc làm và nghĩa cử cao đẹp của anh/chị/bạn.. Xin phép gia đinh cho phép chúng tôi được cùng san sẻ nỗi buồn này.
 3. Xin được chia buồn cùng Tang quyến và gia đình, xin thắp nén nhang lòng thành cho ….được yên nghỉ.
 4. Sinh lão bệnh tử, không ai có thể tránh khỏi. Gia đình xin đừng quá đau lòng mà làm ảnh hưởng sức khỏe. Chúng tôi xin chia buồn cùng gia đình , mong tang quyến sớm vượt qua nỗi đau này. Xin kính viếng
 5. Sinh lão bệnh tử, phàm là người ai cũng phải trải qua. Mong cho anh/chị/bạn/cô/chú được siêu thoát và về với cõi lãnh. Xin phép gia đình cho tôi được cùng san sẻ nỗi buồn này!

💛 Bên Cạnh Stt Chia Buồn 💛 Đừng Bỏ Lỡ STT MẠNH MẼ VỀ TÌNH YÊU

Stt Chia Buồn Người Yêu Đã Mất

Tiếp tục bài viết là những Stt Chia Buồn Người Yêu Đã Mất.

 1. Đời con người nghĩ sao mà ngắn vậy?
  Nhìn phía sau ta đã kịp những gì?
  Buồn thì nhiều bởi muôn ngả phân ly
  Ta đâu biết được chi mà tránh được?
 2. Có một ngày ta tan thành mây nước
  Chẳng còn chi tồn tại ở trên đời
  Để lại sau mình bao khoảng trống chơi vơi
  Cho tất cả những người ta yêu quý!
 3. TẠM biệt từ nay mất người rồi
  BIỆT ly buồn khổ bao năm tháng

Stt Chia Buồn Bạn Bè Đã Mất

Sau đây là những dòng Stt Chia Buồn Bạn Bè Đã Mất.

 1. Mà biết tin vẫn rớt u sầu
  Định mệnh thế ai biết trước được đâu
  Xin cầu cho hồn an nơi ấy.
 2. Bạn ơi!
  Ai chẳng có
  Một chỗ trống trong lòng?
  Bạn ơi!Ai chẳng có
  Một nấm đất ngoài đồng
  Để thắp một nén hương
  Vẩy một giọt nước mắt!
  Cho người đã ra đi.
 3. Có một ngày ta tan thành mây nước
  Chẳng còn chi tồn tại ở trên đời
  Để lại sau mình bao khoảng trống chơi vơi
  Cho tất cả những người ta yêu quý!
 4. Chuyện nhân gian vui buồn điều có
  Kiếp nhân sinh như gió thoáng qua
  Sinh ra trong một kiếp con người
  Sớm ở tối về là lẻ thường thôi …
  Thật ngon giấc nhé.

🌟🌟 Bên Cạnh Những Stt Chia Buồn, Mời Bạn Xem Thêm 1001 STT CHỜ ĐỢI ANH QUAY VỀ

Stt Chia Buồn Đồng Nghiệp Đã Mất

Cập nhật thêm cho bạn đọc bộ Stt Chia Buồn Đồng Nghiệp Đã Mất.

 1. Ai qua được vòng đời sinh tử

Mà biết tin vẫn rớt u sầu

Định mệnh thế ai biết trước được đâu

Xin cầu cho hồn an nơi ấy.

 1. Chuyện nhân gian vui buồn điều có

Kiếp nhân sinh như gió thoáng qua

Sinh ra trong một kiếp con người

Sớm ở tối về là lẻ thường thôi…

Thật ngon giấc nhé.

 1. Đời người như chiếc lá thôi

Hôm qua còn thật rạng ngời đẹp tươi

Hôm nay lá đã xa rời

Một cơn bão tố cuộc đời lá tan

Kiếp nhân sinh lắm bẽ bàng

Người đi để lại bàng hoàng cho ai

Niềm vui như gió thoảng bay

Vèo trôi theo những tháng ngày hắt hiu!

Ngoài Tuyển Tập Stt Chia Buồn 🌹🌹 Có Thể Bạn Quan Tâm 1001 STT CHIA TAY TUỔI HỌC TRÒ

Câu Nói Chia Buồn Đám Tang Tiếng Hàn

Bỏ túi ngay như những Câu Nói Chia Buồn Đám Tang Tiếng Hàn nhé.

 1. 그 말을 들으니 정말 안됐군요.

– Tôi thật đau buồn khi nghe điều ấy.

 1. 큰 상을 당하셨군요!

– Thật là một mất mát to lớn !

 1. 진심으로 애도드립니다.

– Tôi chia xẻ sâu sắc nỗi đau buồn với anh .

 1. 비는 마음으로 위로드립니다.

– Tôi sẽ cùng cầu nguyện với anh.

 1. 아주 젊은 나이에 돌아가시다니 정말 슬픈 일이에요

– Thật là tội nghiệp vì anh ấy chết quá trẻ.

 1. 낙담하지 마세요.

– Đừng đau đớn quá !

 1. 우리는 모두 슬퍼하고있습니다.

– Tất cả chúng tôi đều đau buồn sâu sắc.

 1. 불행을 당하셨다니 정말 안됐습니다.

– Tôi rất buồn khi nghe nói về sự không may của anh.

 1. 아버님께서 돌아가셨다니 참 안됐습니다.

– Tôi rất đau buồn khi nghe tin cha anh mất.

 1. 자신의 불운에 애석해 하지 마세요.

– Đừng cảm thấy quá buồn về điều không may của mình.

Bên Cạnh Những Stt Chia Buồn🌵🌵 Đừng Bỏ Lỡ 1001 TUS BUỒN DÀI

Câu Nói Chia Buồn Đám Tang Bằng Tiếng Trung

Đừng vội lướt qua những Câu Nói Chia Buồn Đám Tang Bằng Tiếng Trung này nhé.

 1. 太遗憾了。
  Tài yíhàn le.
  Đáng tiếc quá.
 2. 太不幸了。
  Tài bùxìng le.
  Bất hạnh quá.
 3. 真不走运!
  Zhēn bù zǒuyùn!
  Thật không may!
 4. 听到这事我很难过。
  Tīng dào zhè shì wǒ hěn nánguò.
  Biết được chuyện này tôi rất đau buồn.
 5. 我打心底里同情你。
  Wǒ dǎ xīndǐ lǐ tóngqíng nǐ.
  Tôi cảm thông với bạn từ tận đáy lòng.
 6. 请接受我的慰问。
  Qǐng jiēshòu wǒ de wèiwèn.
  Xin hãy nhận lấy lời chia buồn của tôi.
 7. 我也是,我了解你的感受。
  Wǒ yěshì, wǒ liǎojiě nǐ de gǎnshòu.
  Tôi cũng vậy, tôi hiểu được cảm giác của bạn.
 8. 在这艰难的时刻我对您深表同情。
  Zài zhè jiānnán de shíkè wǒ duì nín shēn biǎo tóngqíng.
  Tôi rất cảm thông với bạn trong thời điểm khó khăn này.
 9. 允许我向您表示最深切的同情。
  Yǔnxǔ wǒ xiàng nín biǎoshì zuì shēnqiè de tóngqíng.
  Hãy cho phép tôi gửi tới sự cảm thông sâu sắc nhất đến ngài.
 10. 我对你的痛苦表示真诚的同情。
  Wǒ duì nǐ de tòngkǔ biǎoshì zhēnchéng de tóngqíng.
  Tôi thật sự cảm thông đối với nỗi đau khổ của bạn.
 11. 我跟你一样悲痛/悲伤/忧伤。
  Wǒ gēn nǐ yīyàng bēitòng/ bēishāng/ yōushāng.
  Tôi cũng đau đớn/đau thương/ưu thương giống như bạn vậy

Câu Nói Chia Buồn Đám Tang Bằng Tiếng Anh

Cuối cùng là những Câu Nói Chia Buồn Đám Tang Bằng Tiếng Anh.

 1. I am sorry to hear about your loss: Mình lấy làm tiếc vì sự mất mát của bạn
 2. I am here for you if you need anything: Anh sẽ luôn ở bên em nếu em cần bất kỳ điều gì
 3. I was heartbroken by this sad news: Trái tim tôi như tam vỡ bởi tin buồn này
 4. I was told about it, I felt so sad: Tôi đã biết về chuyện đó, tôi thấy rất buồn.
 5. My deepest sympathy in your great loss: Xin chia buồn sâu sắc với sự tổn thất của bạn
 6. My sympathy goes to you and your husband from the bottom of my heart: Xin chia buồn với bạn và chồng bạn từ tận đáy lòng mình
 7. May the knowledge that your friends share your sorrow be a solace to you: Ước gì việc chia sẻ nỗi buồn của bạn sẽ là nguồn an ủi cho bạn.
 8. I share your loss and send you my deeppest sympathy: Xin chia sẻ sự mất mát của bạn và gửi bạn lời chia buồn sâu sắc.
 9. I wish to be among those who are offering sincerest sympathy at this time: mình mong rằng là một trong số những người cảm thông với bạn nhất lúc này.

🌿🌿 Ngoài Những Stt Chia Buồn, Mời Bạn Khám Phá Stt Buồn Về Tình Bạn Bè

Viết một bình luận