STT Đau Lòng Về Tình Yêu, Cuộc Sống [132+ STT Khi Chia Tay Buồn Nhất]

132+ STT Đau Lòng Về Tình Yêu Cuộc Sống ❤️️ Khi Chia Tay ✅ Những Câu Nói Muộn Phiền Về Chuyện Tình Không Vui Cực Tâm Trạng Hay Nhất.

Những STT Đau Lòng

Khi con tim bạn đang bị tổn thương, hãy tự chữa lành bằng cách tự mình đăng vài dòng stt đau lòng về tình yêu thật tâm trạng nhé!

 1.  Tôi thương cậu, tôi biết cậu thương tôi nhiều như thế. Nhưng vách ngăn cao quá, cậu đợi, tôi cũng đợi. Cứ chờ ngày mòn mỏi, tôi thương cậu. Tôi chờ cậu đến tháng Tư, tháng cậu chờ tôi.
 2. Yêu thương một người là phải cảm nhận tất cả về họ. Và ta rồi dung hoà cho nhau để hoàn thiện thì tình yêu đó không bao giờ kết thúc được đâu chắc chắn như vậy mà.
 3. Đừng cầu xin ai đó ở lại. Vì nếu họ thực sự muốn, họ sẽ ở bên bạn dù chuyện gì xảy ra đi nữ. Còn nếu không, lời cầu xin của bạn chỉ khiến họ thấy bạn thảm hại hơn.
 4. Những thứ trong quá khứ của anh mà không liên quan đến em xin hãy để trong quá khứ… xin đừng để đến hiện tại. Điều đó sẽ làm em đau.
 5. Luôn là tôi làm anh ấy đau lòng, ngày tôi đau lòng nhất có lẽ là ngày anh ấy rời khỏi thế giới của tôi. Còn tôi thì chỉ biết bất lực chấp nhận.

👉Bên cạnh Những STT Đau Lòng tiết lộ đến bạn STT Cute Thả Thính Dễ Dính ❤️️ Câu Nói Cute Ngắn Hay

STT Đau Lòng Ngắn

SCR.VN Gửi đến bạn những stt ngắn về sự đau lòng trong tình yêu hay nhất, cùng tham khảo ngay nhé!

 1. Có những điều tôi biết, tôi nhìn thấy, tôi đau lòng, nhưng tôi chọn im lặng.
 2. Đưa tay nhặt lấy lá vàng, hạt mưa rơi rớt lòng này quặn đau.
 3. Vốn là thương một người, đến độ sẵn lòng thương cả nỗi buồn của người ta.
 4. Có lẽ thích một người nhất định sẽ không thích mình còn đau lòng hơn thích một người mình ghét nữa.
 5. Chúng ta ít khi đau lòng bởi sự thật. Nhưng cực kì tổn thương vì những lời nói dối.
 6. Thanh xuân thật đẹp, đẹp đến mức nhiều năm về sau nhớ lại, vẫn còn thấy đau.

👉Bên cạnh STT Đau Lòng Ngắn tặng bạn bí kíp STT Lấy Vợ Hài Hước Nhất ❤️️ Tus Muốn Cưới Vợ Vui Nhộn

STT Đau Lòng Về Tình Yêu

Trong tình yêu không ai tránh khỏi được những tổn thương và đau lòng, nhưng chỉ là cách vượt qua mà thôi, tặng bạn những stt hợp tâm trạng về tình yêu dưới đây.

 1. Vấp ngã rồi mới thấy. Chỉ còn lại mình em. Còn anh thì đã đi quá xa. Cho đến cùng em vẫn phải tự tiếp tục đi trên con đường đấy.
 2. Nếu có ngủ thì lại không muốn thức giấc. Vì khi tỉnh dậy lại có cảm giác như vừa trải qua một điều gì đó khiến bản thân cảm thấy đau lòng..
 3. Thời gian thấm thoát trôi nhanh, đời xuân được mấy đâu mà. Cớ sao ta lại hành nhau bằng những điều lặt vặt như vậy. Một câu xin lỗi trân thành cũng đủ để thay đổi cả thế giới. Im lặng là sự khinh bỉ lớn nhất!
 4. Lúc đầu, ai cũng cố tỏ ra rằng mình tốt đẹp, nhường nhịn đối phương. Nhưng có ai mà sống mãi với cái vỏ bọc ấy được rồi đến bộc lộ bản chất, bộ mặt thật, không chịu được nhau, mặt tốt xấu các thứ. Mà không vượt qua được giai đoạn này thì đổ bể.
 5. Hết lòng thương một người đôi khi cũng mang cho mình những nỗi đau. Nhưng tình yêu đã, nếu đã tìm được người thương thì cứ hết mình đi. Để sau này có không thể cùng bước bên nhau nữa thì ta cũng chẳng phải ân hận vì những ngày tháng bên người chưa chọn vẹn… dù có đau thì ta cũng đã hết lòng hết dạ vậy cũng đành.

👉Bên cạnh STT Đau Lòng Về Tình Yêu bật mí đến bạn STT Về Hoa Dại Hay Đủ Loại ❤️️ Tus Về Hoa Dại Ngắn

STT Nhói Lòng

Đau đến nhói lòng khi bị người mình yêu thương phản bội, gửi những dòng stt đau lòng về tình yêu đến người ấy ngay nhé!

 1. Em sẽ chẳng bao giờ hối hận với những thứ đã đi qua. Vì để đưa ra được lựa chọn ấy em đã bỏ gần hết những cơ hội trong đời mình.
 2. Cuộc sống có rất nhiều lựa chọn. Lựa chọn đúng hay sai thì đều do cách mình nhìn nhận mà thôi. Thanh xuân người con gái, em cũng muốn được một lần dốc hết lòng vì chàng trai của em.
 3. Chỉ có người ta là trung tâm duy nhất, quên hoàn toàn bản thân. Để rồi đến khi người rời đi, còn đơn độc ở lại, mới đau xót nhận ra, cả tâm hồn đã chằng chịt vết thương. Không thể nào nguyên vẹn, cũng không thể nào chữa lành lại được nữa.
 4. Đừng kéo dài những mối quan hệ tồi tệ nếu như bạn không tìm thấy sự thay đổi tích cực nào. Nếu nó không làm bạn hạnh phúc hôm nay thì cũng sẽ không làm bạn hạnh phúc những ngày sau.
 5. Tôi từng mong rất nhiều vào một người nào đấy có thể hiểu được rằng tôi là phụ nữ. Dù có mạnh mẽ đến đâu cũng sẽ có lúc bất ổn, dù có kiên cường thế nào cũng sẽ có lúc cảm thấy mệt nhoài.

👉Bên cạnh STT Nhói Lòng Chia sẻ đến bạn về top STT Fb Chất Đăng Facebook ❤️ 1001 Tus, Cap Fb Chất

STT Đau Lòng Khi Chia Tay

Khi chi tay, những câu nói cuối cùng luôn là những câu nói đau lòng nhất để rồi chẳng ai có thể quên được mãi về sau, đăng ngay những stt về tình yêu dưới đây nhé!

 1. Đôi khi chỉ là một lời nói quan tâm vô tình của người mà mình yêu thương cũng khiến ta vui cả ngày. Nhưng biết bao hành động quan tâm từ người mà ta không thích ta lại chẳng thấy cảm động. Ngược lại ta cảm thấy như bị làm phiền.
 2. Tha thứ cho họ cũng chính là buông tha cho bản thân mình. Không phải suy nghĩ và ôm những quá khứ làm mình tổn thương. Đã từng thề thốt không bao giờ tha thứ cho đến khi chết đi. Nhưng nghĩ lại mình hãy để tâm hồn thoải mái thảnh thơi hơn là ôm quá khứ.
 3. Người đáng tha thì hãy nên tha. Đừng vì mềm lòng mà tha thứ hết lần này sang lần khác. Cuối cùng chỉ nhận lại sự tổn thương mà thôi.
 4. Trong tình yêu. Im lặng là chết không muốn tranh luận cãi nhau để giải quyết vấn đề. Một ngày tĩnh tâm còn được chứ nhiều ngày khi đã thành thói quen thì mọi việc đã rẽ sang hướng khác rồi.
 5. Điều buồn nhất trong tình yêu đó là khi cãi nhau anh ấy bỏ bạn lại một mình. Mặc dù biết bạn cần anh ấy nhưng vẫn để bạn mặc sức chống chọi với cô đơn.

👉Ngoài STT Đau Lòng Khi Chia Tay tặng bạn STT Yêu Ngắn Gọn Hay Nhất ❤️️ Cap Đơn Giản Về Tình Yêu

STT Đau Lòng Về Tình Yêu

Đau lòng trong tình yêu là nỗi đau khiến trái tim tổn thương nhiều nhất, gửi đến bạn những stt đau lòng về chuyện tình buồn bên dưới.

 1. Tôi đơn phương cô ấy và một ngày tôi vô tình thấy được cô ấy đang ôm một chàng trai, cảnh đó làm tôi rất đau lòng.
 2. Thương một người thật chẳng mấy dễ, buồn vì người ta buồn vui vì người ta vui. Như cái bóng đi đôi với hình, đôi khi cũng phải nói dối vài câu vì không muốn người ấy suy nghĩ. Trong khi bản thân thật khó diễn tả
 3. Khóc bao nhiêu lần rồi. Nhưng cũng khóc trước mặt ng con gái khác. Giọt nước mắt giả tạo, lòng người khó đoán lắm. Yêu thì dễ mà thay lòng cũng nhanh…!
 4. Rơi nước mắt trước người khác thường nhận lại sự thương cảm. Chứ không ai đau lòng cả. Họ chỉ tội nghiệp bạn hoặc khinh thường bạn mà thôi.
 5. Có những lúc em cho rằng mình chưa hiểu anh và có thể anh chưa cảm nhận được tình yêu từ em. Em luôn sẵn lòng dành cho anh thời gian và tình cảm. Vì ít nhất hiện tại, mọi thứ của em đều thuộc về anh. Về việc giữ lấy những thứ đó, còn tùy thuộc vào cách yêu của anh!

👉 Bên cạnh STT Đau Lòng Về Tình Yêu chia sẻ đến bạn STT Gia Đình Nhỏ Hạnh Phúc To Hay Nhất ❤️ Ý Nghĩa Nhất

Cap Đau Lòng Về Tình Yêu

Gửi đến bạn tham khảo những stt đau lòng về tình yêu hay và ý nghĩa nhất, nghe cực thấm, đăng cap ngay nhé!

 1. Về sau thế gian này gió cắt da, sương buốt thịt, có ta che chắn cho người. Đời này kiếp này chỉ biết một mình người, chẳng sợ phải vứt bỏ cả dặm vương thổ nước biếc non xanh.
 2. Trong tình yêu, người chịu đau khổ luôn là người không dám buông tay.
 3. Con gái khi đau lòng là lúc dễ dàng chấp nhận người khác nhất. Cho nên bạn cứ liên tục gây tổn thương thì chẳng khác nào ép cô ấy chấp nhận người khác.
 4. Giông bão của cuộc đời là giông bão nhỏ. Đối diện với giông bão một mình, không có người, mới là giông bão lớn. Bão tố lòng.
 5. Thanh xuân của người con gái giống như pháo hoa, khoảnh khắc rực rỡ nhất, người qua kẻ lại ngắm nhìn rất đông. Nhưng rồi giây phút lụi tàn lại chỉ có thể lặng lẽ trải qua một mình.

👉Bên cạnh Cap Đau Lòng Về Tình Yêu sẻ đến bạn về top Châm Ngôn Cuộc Sống Chất ❤️ Những Câu Nói Chất Nhất

Status Tình Yêu Buồn

Viết stt thật đau lòng về tình yêu của mình để sau này nhắc lại bạn sẽ nhớ về một kỉ niệm khó quên.

 1. Cảm giác tồi tệ cũng giống như khói, không có dinh dưỡng. Nhưng chẳng hề mất đi, cứ từng chút từng chút ăn mòn chính mình.
 2. Hóa ra, kể cả mất đi cái không thuộc về mình. Con người ta vẫn sẽ cảm thấy đau lòng. Có lẽ đó chính là bản chất xấu xa của con người.
 3. Nếu có thể quay lại ngày ấy, em sẽ chọn không quen biết anh. Không phải vì em hối hận. Chỉ là không thể đối mặt với một kết thúc mà không có anh kề bên.
 4. Miệng bảo không yêu, lí trí bảo buông tay, mọi người lại bảo đừng lún sâu. Nhưng tim lại nhói, thói quen nhớ đến anh…
 5. Bạn có biết cảm giác đau lòng thực sự là gì không? Là giống như có cái gì đó trong tim bạn nứt ra, là những giọt nước mắt không thể ngừng được. Và bạn không thể che dấu được sự tổn thương của mình. Đấy chính là đau lòng.

👉Bên cạnh Status Tình Yêu Buồn tiết lộ đến bạn STT Ý Nghĩa Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống ❤️️ Ngắn Ý Nghĩa

Câu Nói Đau Lòng Khi Chia Tay

KHi chia tay những câu nói luôn làm ta tổn thương nhiều nhất, bởi những lời nói chẳng hề để tâm đến cảm xúc của người nghe như trước nữa. Gửi đến bạn những stt về tình yêu đau lòng nhất

 1.  Một cái ôm là cách điều trị hiệu quả nhất cho những người đang chịu đớn đau…
 2. Chỉ là một phép thử thôi mà sao đau lòng đến thế! Có lẽ hắn đã quá mong chờ vào mối quan hệ này rồi.
 3. Thực sự vẫn còn rất nhiều điều khiến bạn vui vẻ, cớ sao cứ nhìn mãi vào những thứ khiến bạn đau lòng thế.
 4. Điều đau lòng nhất không phải là không được nhìn thấy nhau nữa mà chính là cho dù có ở cạnh bên cũng phải vờ như là không thấy. Xa tận chân trời, gần ngay trước mắt…
 5. Hoá ra đau lòng nhất không phải là khi chúng ta bội ước quên hẹn, mà là khi lời hứa đã được làm tròn, còn tụi mình lại khuyết mất nhau…

👉Ngoài Câu Nói Đau Lòng Khi Chia Tay tặng bạn STT Chất Lừ Nhất ❤️ Những Câu Nói Chất Lừ Về Tình Yêu

Câu Nói Về Tình Yêu Đau Xé Lòng

Dốc cạn lòng để yêu một người nhưng cuối cùng nhận về chỉ là đau thương, tặng bạn những stt về tình yêu ý nghĩa dưới đây.

 1. Em đã đem tất cả những lời tình yêu ngọt ngào nhất của cuộc đời nói cho anh nghe, nhưng anh lại đem những lời ngọt ngào ấy nói cho cô ấy nghe..
 2. Đã bao lần em nói với anh rồi nhỉ, chỉ cần anh quan tâm một chút và đừng khiến cho em có cảm giác mình đang bị bỏ rơi. Phải chăng như vậy đối với anh là quá nhiều? 
 3. Nếu anh còn có ý định yêu thêm ai khác, hãy ghi nhớ một điều rằng: tình yêu không bao giờ có chỗ cho sự vô tâm.  
 4. Người mà tôi yêu thương nhất đã rời xa tôi thật rồi. Có phải đó là cách em trừng phạt tôi tàn nhẫn vì đã quá vô tâm và thờ ơ trong tình yêu này? 
 5. Có lẽ trong tình yêu, sự vô tâm chính là cái tội rất lớn và chúng ta tuyệt đối không nên mắc phải dù chỉ trong một tích tắc. Cái giá tôi phải trả lớn quá, tôi sẽ trả đến bao giờ đây?! 

👉Ngoài Câu Nói Về Tình Yêu Đau Xé Lòng tham khảo ngay Stt Chửi Bạn Bè ❤️ Những Câu Nói Chửi Xéo Bạn Cực Thâm

Câu Nói Đau Lòng Nhất Về Tình Yêu

Xem ngay những câu nói đau lòng về tình yêu dưới đây và đăng stt để lấy lại nguồn cảm hứng của mình nhé!

 1. Một ngày nào đó, bạn sẽ hối hận vì những điều mình đã không làm
 2. Đừng để bản thân mắc kẹt vào trong giấc mơ của người khác
 3. Sống những ngày đáng sống để sau này nhớ lại bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng bởi những giây phút đã qua.
 4. Khi bạn muốn yêu thương một ai đó, mình nghĩ là tốt nhất bạn nên yêu thương bản thân mình trước tiên
 5. Chúng ta đã chỉ mãi kiếm tìm ở bên thế giới bên ngoài. Trong khi lại có cả một giải ngân hà tồn tại ở trong tim.

👉Bên cạnh Câu Nói Đau Lòng Nhất Về Tình Yêu gửi đến bạn STT Dễ Thương Ngắn Hay ❤️ Thả Thính Dễ Thương Nhất

STT Đau Lòng Về Tình Yêu Bằng Tiếng Anh

Những câu nói bằng tiếng Anh về sự đau lòng cực chất dưới đây sẽ giúp stt của bạn trở nên thật ấn tượng đấy, tham khảo ngay nhé!

STTSTT Đau Lòng Về Tình Yêu Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
1Stab the body and it heals, but injure the heart and the wound lasts a lifetime.Đâm vào cơ thể, và cơ thể sẽ lành, nhưng làm con tim bị thương và vết thương sẽ tồn tại cả đời.
2 Your enemies can kill you, but only your friends can hurt you. Kẻ thù có thể giết bạn, nhưng chỉ bạn bè mới có thể làm bạn tổn thương.
3There are worse words than cuss words, there are words that hurt.Có những ngôn từ còn tồi tệ hơn chửi rủa, có những ngôn từ đem lại sự tổn thương.
4Sadness is always the legacy of the past, regrets are pains of the memoryNỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.
5You may have a broken heart, but you may find someone else.Có thể trái tim bạn rất đau, nhưng bạn sẽ lại có thể tìm được một người khác.

👉Bên cạnh STT Đau Lòng Về Tình Yêu Bằng Tiếng Anh tặng bạn Quotes Tình Yêu Dễ Thương Nhất ❤️️ STT Cute Về Tình Yêu

Trên đây là những dòng stt đau lòng về tình yêu và tâm trạng nhất, hãy đăng những câu nói ý nghĩa gửi đến người đã làm bạn tổn thương nhé! Cảm ơn bạn đã tham khảo tại scr.vn.

Viết một bình luận