Câu Đố Hay Về Đàn Ông ❤️️ Câu Đố Hại Não Về Con Vật

Câu Đố Hay Về Đàn Ông ❤️️ Câu Đố Hại Não Về Con Vật ✅ Tìm Hiểu Và Khám Phá Thêm Những Câu Đố Hại Não Về Phái Mạnh, Đàn Ông Các Bạn Nhé

Câu Đố Hay Về Đàn Ông

Đầu tiên, SCR.VN giới thiệu đến bạn những Câu Đố Hay Về Đàn Ông mà chị em nào cũng muốn giải đố

  1. Câu đố: Ở châu lục nào, đàn ông khổ nhất?
    Đáp án: Nam Cực
  2. Câu đố: Hướng nào mà khi nhắc đến nói ta biết có nhiều đàn ông?
    Đáp án: Hướng Nam
  3. Câu đố : Ở đâu có nhiều đàn ông nhất?
    Đáp án: Hướng Nam
  4. Câu đố : Con trai có gì quý nhất?
    Đáp án: Ngọc Trai
  5. Câu đố: Ở đàn ông, cái gì là quan trọng nhất, bắt đầu bằng chữ “B” và kết thúc bằng chữ “i”.
    Đáp án: Bờ Vai
  6. Câu đố: Cái gì đàn ông có mà phụ nữ không có?
    Đáp án: Có Vợ
  7. Câu đố: Nằm giữa người đàn ông là gì?
    Đáp án: Chữ Đàn

⚡️Bên cạnh Câu Đố Hay Về Đàn Ông, đọc thêm Câu Đố Về Các Bộ Phận Trên Cơ Thể❤️️

Cái Gì Quý Nhất Của Đàn Ông

Tiếp theo SCR.VN mang đến bạn những Câu Đố Hay Về Đàn Ông Hài Hước: Cái Gì Quý Nhất Của Đàn Ông? Cùng xem nhé

  1. Câu đố vui về đàn ông: Là gì?
    1 thằng nho nhỏ
    Xách 2 cái giỏ
    Đội cái nón đỏ
    Đứng trong bụi cỏ
    Đáp án: Thằng Bù Nhìn
  2. Câu đố vui về đàn ông: Hành động gì? Anh yêu em anh ôm em vào lòng, tay phải anh búng, tay trái anh bóp.
    Đáp án: Đánh Đàn Ghita
  3. Câu đố vui mẹo về đàn ông: Cái gì đàn ông thì có mà đàn bà không có, của người trẻ thường cứng hơn của người già?
    Đáp án: Râu
  4. Câu đố hay về đàn ông: Hai tay ôm cổ, hai cẳng ôm lưng. Đàn bà thì ưng, đàn ông thì ghét.
    Đáp án: Cõng Và Bế Con

⚡️Ngoài Câu Đố Hay Về Đàn Ông, khám phá thêm Câu Đố Về Nghề Bác Sĩ, giáo viên mầm non hay❤️️

Những Câu Đố Vui Về Đàn Ông

Tham khảo 1001 những Câu Đố Hay Về Đàn Ông Vui Nhộn, Hài Hước

Câu hỏi: Thứ gì đa số chị em phụ nữ đều có, khi:
Bỏ đầu thành một loài hoa
Cắt đuôi thành một loài động vật
Bỏ dấu thì biến thành một loại vũ khí
Đáp án: Chồng

⚡️Bên cạnh Câu Đố Hay Về Đàn Ông, gợi ý thêm 1001 chủ đề về đàn ông khác sau đây

💥 Thơ Chế Về Chồng💥 Lời Chúc Valentine Cho Chồng
💥 STT Lấy Chồng💥 STT Buồn Về Chồng Vô Tâm
💥 STT Về Chồng💥 STT Hay Về Cuộc Sống Vợ Chồng
💥 STT Thất Vọng Về Chồng💥 STT Nói Về Chồng Vũ Phu 
💥 STT Cảm Ơn Chồng Vì Tất Cả💥 STT Buồn Về Cuộc Sống Vợ Chồng

⚡️Tham khảo ngay Những Câu Đố Về Nghề Nghiệp , ngoài câu đố hay về đàn ông❤️️

Những Câu Đố Về Tên Người Hay

Câu Đố Hay Về Đàn Ông, Những Câu Đố Về Tên Người Hay là những chủ đề tiếp theo mà SCR.VN gửi đến bạn đọc

Bùi ngọt sẻ chia nghĩa vợ chồng
Thị thành, tình nghĩa ấy còn không?
“Phương xa” tin nhắn luôn bay tới
Hạ đến, em vui quên cả chồng
Tên người: Bùi Thị Phương Hạ

Tô điểm đôi mi khép nhẹ nhàng
Thị thành rời bỏ đến Thiên trang
Kim Kiều gãy gánh cầu ô thước
Loan phụng hòa duyên sớm vỡ tan
Tên người: Tô Thị Kim Loan

Hoàng hôn bịn rịn bởi ngày xanh
Tuấn tú một thời cũng thoáng nhanh
Hoài mộng chi bằng ta gắng sức
Ngọc mài tỏa rạng tấm thanh danh
Tên người: Hoàng Tuấn – Hoài Ngọc

⚡️Bên cạnh Câu Đố Hay Về Đàn Ông, xem thêm Câu Đố Về Đôi Mắt vui nhất nhé❤️️

Những Câu Đố Mẹo

Đừng bỏ lỡ những Câu Đố Hay Về Đàn Ông, Những Câu Đố Mẹo hay nhất sau đây nhé

Con gì ăn no
Bụng to mắt híp
Mồm kêu ụt ịt
Nằm thở phì phò?
=> Đáp án: Con lợn (con heo)

Cổ cao cao, cẳng cao cao
Chân đen cánh trắng ra vào đồng xanh
Sao đành chịu tiếng ma lanh nhử mồi?
=>Đáp án: Con cò

Con gì mào đỏ
Gáy ò ó o …
Từ sáng tinh mơ
Gọi người thức giấc?
=> Đáp án: Gà trống

Không là thợ dệt
Không guồng quay tơ
Không học bao giờ
Chăng tơ bừa bãi => Con nhện

Một mình ẩn dưới đất sâu
Hát ca suốt cả đêm thâu không ngừng
Gặp bạn chưa kịp vui mừng
Đã dương càng, cánh để cùng chọi nhau. => Con dế chọi

⚡️Ngoài Câu Đố Hay Về Đàn Ông, gợi ý đến bạn Những Câu Đố Vui Về Tiền vui nhộn, hài❤️️

Những Câu Đố Buồn Cười Nhất Có Đáp Án

Câu Đố Hay Về Đàn Ông, Những Câu Đố Buồn Cười Nhất Có Đáp Án là những câu đố vui. Xem thêm 1001 câu đố này nghe nhé!

  1. Thường nằm đầu hè
    Giữ cho nhà chủ
    Người lạ nó sủa
    Người quen nó mừng?
    => Đáp án: Con chó
  2. Con gì đuôi ngắn tai dài
    Mắt hồng lông mướt
    Có tài chạy nhanh?
    => Đáp án: Con thỏ
  3. Con gì ăn cỏ
    Đầu có 2 sừng
    Lỗ mũi buộc thừng
    Kéo cày rất giỏi?
    => Đáp án: Con trâu
  4. Con gì kêu “Vít, Vít”
    Theo mẹ ra bờ ao
    Chẳng khác mẹ tí nào
    Cũng lạch bà, lạch bạch
    => Đáp án: Con vịt con

⚡️Bên cạnh Câu Đố Hay Về Đàn Ông, có thể bạn sẽ cần 1001 Những Câu Đố Về Thế Giới  để trò chuyện cùng bạn bè❤️️

Câu Đố Hại Não Về Con Vật

Cùng chia sẻ thêm Câu Đố Hại Não Về Con Vật hay nhất dành cho các em nhỏ và moi người.

Không là thợ dệt
Không guồng quay tơ
Không học bao giờ
Chăng tơ bừa bãi
Đáp án: Con nhện

Khi đi đội cả nhà đi
Khi về đóng cửa từ bi mà nằm
Đáp án: Con ốc

Con gì kêu giống chuột kêu
Ngày treo chân ngủ tối chiều mới ra
Chập chờn bay bổng bay la
Vợt đầy túi muỗi để nuôi thân.
Đáp án: Con dơi

Chim gì liệng tựa thoi đưa
Báo mùa xuân đẹp xay xưa giữa trời
Đáp án: Chim én

⚡️Bên cạnh Câu Đố Hay Về Đàn Ông, chia sẻ thêm Những Câu Đố Toán Học Mẹo hại não❤️️

Những Câu Đố Về Con Vật Khó Nhất

Hãy cùng tham gia giải đáp Những Câu Đố Về Con Vật Khó Nhất sau đây cùng bạn bè của mình nhé

  1. Chim gì có cánh không bay
    Chỉ bơi với lặn suốt ngày dưới băng?
    Đáp án: Chim cánh cụt
  2. Chim gì mỏ gõ rất hăng
    Bắt sâu bắt bọ cho bằng sạch cây?
    Đáp án: Chim gõ kiến
  3. Chim gì bắt chước rất hay
    Dạy nó nói được tiếng Tây, tiếng Tàu?
    Đáp án: Vẹt
  4. Chim gì ở tận hang sâu
    Nhả dãi làm tổ, quản đâu mệt mình?
    Đáp án: Chim yến
  5. Chim gì biểu tượng hòa bình
    Cá nhân loại lẫn chúng mình đều yêu?
    Đáp án: Chim bồ câu

⚡️Bên cạnh Câu Đố Hay Về Đàn Ông, gửi tặng đến bạn Câu Đố Về Bài Hát, âm nhạc hay❤️️

Những Câu Đố Hại Não Về Con Vật Hay

Đừng bỏ lỡ Những Câu Đố Hại Não Về Con Vật Hay. Khám phá ngay nào

Chỉ ăn cỏ non
Uống nguồn nước sạch
Mà tôi tặng bạn
Rất nhiều sữa tươi
Đáp án: Con bò

Con gì màu sắc đẹp
Bay rập rờn bên hoa
Suốt ngày chỉ la cà
Không chăm lo làm việc?
Đáp án: Con Bướm

Mình mặc áo thâm
Cổ quàng khăn trắng
Hễ mở miệng ra
Nhiều người la mắng?
Đáp án: Con quạ

Con gì được chủ cưng chiều
Thức ăn bổ dưỡng, diện nhiều thứ sang
Hẩm hiu chữa trị kỹ càng
Chủ thương ôm ấp, bán vàng không hơn?
Đáp án: Con chó

⚡️Tham khảo ngay Bài Thơ Về Ngày 8/3 Cho Trẻ Mầm Non hay nhất❤️️

Câu Đố Về Con Vật Sống Trong Rừng

Xem ngay những Câu Đố Về Con Vật Sống Trong Rừng sau đây nhé!

  1. Lông vằn lông vện mắt xanh
    Dáng đi uyển chuyển nhe nanh tìm mồi
    Thỏ nai gặp phải hỡi ôi
    Muông thú khiếp sợ tôn ngôi chúa rừng
    Đáp án: Con hổ
  2. Con gì mũi thõng đến chân
    Dẻo dai, khéo lèo, chẳng cần đến tay?
    Đáp án: Con voi
  3. Con gì không phải chim bay
    Mà có giọng hót nghe hay lạ lùng?
    Đáp án: Con vượn
  4. Con gì sống mũi mọc sừng
    Mình mặc áo giáp, khỏe không ai bằng?
    Đáp án: Con tê giác

⚡️Bên cạnh Câu Đố Hay Về Đàn Ông, thêm 1001 Câu Đố Chủ Đề Gia Đình , kiến thức về gia đình ý nghĩa❤️️

Câu Đố Về Con Vật Cho Học Sinh Tiểu Học

Dành tặng cho học sinh tiểu học 1001 câu đố về con vật hay nhất

  1. Vừa bằng hột quít, dưới đất ngậm châu?
    Đáp án: Đom đóm
  2. Con gì không vú mà nuôi con?
    Đáp án: Gà mái
  3. Những câu đố vui về động vật hay nhất số 20:
    Vừa bằng khúc củi, cứ lủi vô làm?
    Đáp án: Con chuột
  4. Mắc võng nằm chỏng góc nhà
    Khách lạ chạm võng chạy ra trói liền.
    Đáp án: Con nhện
  5. Con gì có bướu trên lưng
    Trời nắng cổ khát, vẫn băng đường dài?
    Đáp án: Con lạc đà

⚡️Một vài bài Thơ 8/3 Tặng Người Yêu ngọt ngào, lãng mạn tặng người ấy❤️️

Câu Đố Về Con Cá

Cùng chia sẻ đến bạn bè và người thân những Câu Đố Về Con Cá ấn tượng và thú vị sau đây nhé

  1. Cá gì đầu bẹp có râu
    Cả đời ẩn dưới bùn sâu kiếm mồi
    Đáp án: Cá trê
  2. Con gì vốn rất hiền lành
    Xưa được cô Tấm dỗ dành nuôi cơm
    Đáp án: Con cá bống
  3. Ở dưới nước
    Tính hài hước
    Thích làm trò
    Đâu phải lợn phì, ngủ kĩ, ăn no
    Sao Trư Bát Giới đến thăm dò bà con?
    Là con gì?
    Đáp án: Con cá heo

⚡️Ngoài Câu Đố Hay Về Đàn Ông, đừng bỏ lỡ Những Câu Đố Hay Về Cuộc Sống thú vị❤️️

Câu Đố Về Con Vật Sống Dưới Nước

Câu Đố Về Con Vật Sống Dưới Nước là chủ đề câu đố tiếp theo mà SCR.VN gửi tặng đến bạn

  1. Vừa bằng quả ổi, khi nổi khi chìm?
    Đáp án: Con ốc
  2. Thân em như miếng cao su
    Ở ăn tâm huyết ngựa, tru và người
    Dù cho đất cạn đổi giời
    Đất khô nước cạn mà đời vẫn yên
    Đáp án: Con đỉa
  3. Cá gì mà chẳng có mang
    Đuôi to, chân lớn, mồn càng khiếp ghê.
    Đáp án: Cá sấu
  4. Tám sào chống cạn hai nạng chống xiên
    Con mắt láo liên cái đầu không có
    Hỏi là con gì?
    Đáp án: Con cua

⚡️Đọc ngay bài Thơ 8/3 Tặng Vợ ngọt ngào, lãng mạn để tặng bà xã của mình nhé❤️️

Câu Đố Về Con Mèo

Đừng bỏ lỡ những Câu Đố Về Con Mèo hay, thú vị và đầy hấp dẫn sau đây nhé

Đôi mắt long lanh
Màu xanh trong vắt
Chân có móng vuốt
Vồ chuột rất tài
Là con gì?
Đáp án: Con mèo


Con gì có bộ ria dài?
Trong veo đôi mắt, đôi tai tinh tường
Bước đi êm ái nhẹ nhàng
Chuột mà thấy bóng vội vàng trốn ngay
Đáp án: Con mèo


Con gì tuy bé
Mà biết lo xa
Tha thức ăn về nhà
Phòng khi trời mưa bão
Là con gì ?
Đáp án: Con mèo


Con gì lông trắng, lông đen, chỉ thích ăn cá, chỉ thích ngoài trời – Là con gì?
Đáp án: Con mèo

⚡️Khám phá ngay Những Lời Chúc 8/3 Cho Đồng Nghiệp hay nhất❤️️

Trên đây là tất cả các Câu Đố Hay Về Đàn Ông được SCR.VN chọn lọc và tổng hợp. Đừng bỏ lỡ nhé!

Viết một bình luận